Tiktok: Những người có ảnh hưởng được theo dõi nhiều nhất trên toàn thế giới 2023 | Statista, là tài khoản Tiktok được theo dõi nhiều nhất vào năm 2023 | Tiêu chuẩn buổi tối

Là tài khoản Tiktok được theo dõi nhiều nhất vào năm 2023

Cựu chiến binh cũ đã biến ngôi sao Lip-Sync Bella Poarch tăng vọt để nổi tiếng vào tháng 8 năm 2020, khi cô vô tình tạo ra Tiktok được yêu thích nhất mọi thời đại.

Người dùng Tiktok phổ biến nhất trên toàn thế giới 2023

Người sáng tạo Tiktok và diễn viên hài Khabane Lame đã chính thức vượt qua vũ công Charli DiênAmelio với tư cách là người tạo nội dung được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng vào tháng 9 năm 2022. Lame, người có trụ sở tại Ý, đã đạt 162 triệu người đăng ký vào tháng 8 năm 2023. Người có ảnh hưởng Charlie D’Amelio theo sát vị trí thứ hai với 151 triệu người theo dõi và ca sĩ Bella Poarch đứng thứ ba, với tổng số 93 triệu người theo dõi.

Tiktok Người dùng toàn cầu

Nền tảng chia sẻ video phổ biến Tiktok đã trở nên phổ biến trên toàn cầu. Tính đến tháng 1 năm 2023, Tiktok đã có hơn một tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, khiến nó trở thành một trong những nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn thế giới. Khoảng 54 phần trăm tổng số người dùng trên Tiktok là phụ nữ, trong khi khoảng 46 phần trăm người dùng nền tảng video xã hội phổ biến là nam giới là nam giới. Ngoài ra, Tiktok đã trở thành một nền tảng cho những người trẻ tuổi. Kể từ đầu năm 2023, hầu hết cơ sở người dùng toàn cầu của Tiktok bao gồm các nhóm tuổi trẻ hơn, với 21.5 phần trăm người dùng của Tiktok là phụ nữ từ 18 đến 24 tuổi.

Việc sử dụng và khán giả Tiktok

Kể từ khi ra mắt vào năm 2016, khán giả của Tiktok đã tăng đáng kể. Tính đến tháng 1 năm 2023, Hoa Kỳ và Indonesia là những quốc gia có khán giả tiktok lớn nhất. Hoa Kỳ đã dẫn đầu với 113 triệu người dùng, tiếp theo là Indonesia với 109 triệu người dùng. Ứng dụng đã quản lý để thu hút sự chú ý của người dùng và giữ cho cơ sở của nó giải trí. Đến nỗi, vào quý hai năm 2022, người dùng toàn cầu đã dành khoảng 95 phút mỗi ngày cho Tiktok, khiến nó trở nên hấp dẫn nhất trong số các ứng dụng truyền thông xã hội. Ngoài ra, Tiktok đã nhanh chóng trở thành một trong những nền tảng phổ biến nhất trên các cửa hàng ứng dụng khác nhau. Vào tháng 9 năm 2022, ứng dụng video đã có gần 24 triệu lượt tải xuống trên Google Play Store, khiến nó trở thành ứng dụng được tải xuống nhiều nhất cho người dùng Android trên toàn thế giới. Ngược lại, Tiktok là ứng dụng được tải xuống nhiều thứ hai trên Apple App Store, với khoảng 7.5 triệu lượt tải xuống người dùng toàn cầu trong cùng một tháng.

Là tài khoản Tiktok được theo dõi nhiều nhất vào năm 2023

Video Tiktok sẽ lan truyền và tiếp cận hàng triệu người dùng hàng ngày, nhưng người có phần lớn nhất?

Khaby Lame has 156 million followers</p>
<p> “width =” ” /></p>
<p>n Những năm gần đây, Tiktok đã trở thành một trong những nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất thế giới, với hơn 1 tỷ người dùng.</p>
<p>Nền tảng chia sẻ video về sự phổ biến trên.</p>
<p>Trên ứng dụng, người dùng có thể xem bất cứ điều gì từ các bản phác thảo hài kịch ngắn, đến các thói quen khiêu vũ, công thức nấu ăn và hoạt động xã hội.</p>
<p>Nó đã trở thành một nơi hoàn hảo cho các video để lan truyền, tiếp cận hàng triệu người dùng và có thể làm cho một siêu sao của bất kỳ ai qua đêm qua đêm.</p>
<p>Nhưng ai có nhiều người theo dõi nhất trên ứng dụng? Ở đây, mọi thứ bạn cần biết.</p>
<h2><span id=Ai có nhiều người theo dõi nhất trên tiktok?

Khaby Lame rose to fame on TikTok after he lost his job in the pandemic</p>
<p> “Width =” 3184 “chiều cao =” 4776 ” /></p>
<p>Khaby Lame là người được theo dõi nhiều nhất trên Tiktok, với 156 triệu người theo dõi.</p>
<p>Lame, 22 tuổi, người đi theo tên người dùng @khaby.Lame, người sáng tạo vượt qua Charli DiênAmelio, số lượng người theo dõi năm ngoái để đạt đến vị trí hàng đầu.</p>
<p>Người có ảnh hưởng truyền thông xã hội sinh ra ở Senegal, sống ở Ý và làm việc trong một nhà máy trước khi mất việc do đại dịch, nhanh chóng xây dựng một ứng dụng, trở nên phổ biến với các video thấy anh ta đưa ra những câu trả lời không gây cười cho Video ‘cuộc sống’ phức tạp.</p>
<p>DiênAmelio là người được theo dõi nhiều nhất trong ứng dụng kể từ ngày 25 tháng 3 năm 2020, trước khi Lame vượt qua cô.</p>
<p>Hầu hết các video của Lame, trả lại lượt xem trong hàng triệu.</p>
<p>Trong tiểu sử cho tài khoản của mình, Lame thông báo cho những người theo dõi mình rằng, nếu họ muốn cười, họ là người ở đúng nơi.</p>
<p>Sau khi mất việc, Lame đã đưa Tiktok làm lối thoát cho sự nhàm chán của mình, nơi anh sớm trở thành một thành công lớn.</p>
<p>Nói chuyện với Hypebeast, Lame nói: Tôi đã làm video trên YouTube khi còn nhỏ, nhưng chỉ có cha và chú tôi xem chúng. Và đó là với Tiktok, tôi nhận ra rằng tôi đã tìm thấy nền tảng lý tưởng để tôi tải lên các video tự ti và truyện tranh của mình.</p>
<p>Tôi thích giải trí cho mọi người bằng sự mỉa mai của mình, nhưng nó chỉ là một công cụ để làm những gì tôi thực sự quan tâm – khuyến khích những người theo dõi tôi để chiến đấu để đạt được mục tiêu của họ.”</p>
<h2><span id=Khaby khập khiết có giá trị ròng là bao nhiêu?

Sự phổ biến của ngôi sao trên ứng dụng cũng đã được chuyển thành lợi nhuận tiền tệ, vì giá trị ròng của người nổi tiếng ước tính rằng người có ảnh hưởng có giá trị ròng là 15 triệu đô la (12 triệu bảng).

10 tài khoản Tiktok được theo dõi nhiều nhất là gì?

1. Khaby Lame – 156 triệu người theo dõi

TODO: Xác định loại thành phần Tiktok

Một trong những định dạng video phổ biến nhất của Lame, dường như chế giễu thể loại của Tiktok Life Life Hacks, nơi người dùng tuyên bố đưa ra lời khuyên về việc tìm kiếm những cách dễ dàng hơn để thực hiện các nhiệm vụ.

Lame đã vô cùng lan truyền bằng cách âm thầm thực hiện cùng một nhiệm vụ từ video hack cuộc sống theo cách dường như dễ dàng hơn, thường sử dụng hashtag #LearNfromkHaby dưới các bài đăng của anh ấy.

2. Charli DiênAmelio – 150 triệu người theo dõi

TODO: Xác định loại thành phần Tiktok

Bất cứ ai thậm chí còn quen thuộc từ xa với Tiktok sẽ bắt gặp Charli d hèAmelio.

Cảm giác truyền thông xã hội 18 tuổi của Mỹ bắt đầu đăng các video khiêu vũ viral tiktok khi cô 15 tuổi, và từ đó đã tiếp quản Internet như một trong những thiếu niên nổi tiếng nhất thế giới.

Ngoài vũ đạo – đáng chú ý nhất là bài hát nổi tiếng – DiênAmelio còn là một trong những người chơi Tiktokers đầu tiên xuất hiện trong một quảng cáo Super Bowl, và cũng đã tham gia Hulu Docuseries, chương trình DiênAmelio.

Cô ấy là một thí sinh trong phần 31 của chúng tôi chương trình Dancing With the Stars năm ngoái, chiến thắng cuộc thi vào tháng 11.

3. Bella Poarch – 92 triệu người theo dõi

TODO: Xác định loại thành phần Tiktok

Cựu chiến binh cũ đã biến ngôi sao Lip-Sync Bella Poarch tăng vọt để nổi tiếng vào tháng 8 năm 2020, khi cô vô tình tạo ra Tiktok được yêu thích nhất mọi thời đại.

Người đàn ông 26 tuổi đã đăng một video syncing và bồng bềnh đầu vào một dòng từ Millie B L.

Poarch sau đó xây dựng cô ấy sau khi tham gia vào xu hướng và đăng video sync lip trên ứng dụng.

Vào tháng 5 năm 2021, cô đã phát hành đĩa đơn đầu tay của mình, Build A B*TCH và phát hành EP đầu tiên của mình.

4. Addison Rae – 88 triệu người theo dõi

TODO: Xác định loại thành phần Tiktok

Addison Rae lần đầu tiên tham gia Tiktok vào năm 2019, tải lên các video khiêu vũ lên các bài hát theo xu hướng trên nền tảng. Cô ấy đã đạt được hơn một triệu người theo dõi trên ứng dụng chỉ trong một tháng.

Cô là thành viên đầu tiên của The Hype House, một tập thể những người có ảnh hưởng sống và làm cho nội dung cùng nhau, ban đầu bao gồm cả Charli và Dixie dơiAmelio, trong số những người khác.

Vào tháng 8 năm 2020, cô được Forbes xếp hạng là nhân vật Tiktok có thu nhập cao nhất, và năm sau, cô đã lập danh sách Forbes 30 Under 30 cho những người có ảnh hưởng truyền thông xã hội.

Năm 2021, cô đã phát hành đĩa đơn đầu tay của mình bị ám ảnh, và ra mắt diễn xuất của mình trong bộ phim gốc Netflix, anh ấy, một bản làm lại được trao đổi giới tính của bộ phim năm 1999, cô ấy.

ĐỌC THÊM

5. MRBEAST – 80 triệu người theo dõi

TODO: Xác định loại thành phần Tiktok

Tính cách YouTube của Mỹ, YouTuber và Nhà từ thiện Jimmy Donaldson, được biết đến với cái tên Mrbeast Online, là một cảm giác Internet kỳ cựu.

Nổi tiếng với kênh YouTube của anh ấy, gần đây đã trở thành kênh thứ hai từng đạt 100 triệu người đăng ký, anh ấy được biết đến với các pha nguy hiểm thu hút sự chú ý, cũng như cho đi tiền hoặc thực hiện các hành vi tử tế và quay phim vì nội dung.

Người đầu tiên 24 tuổi tham gia YouTube khi anh mới 13 tuổi. Anh ấy đã lan truyền vào năm 2017, sau khi tính toán của anh ấy đến 100.000 video đã kiếm được hàng chục ngàn lượt xem chỉ trong vài ngày, và anh ấy đã trở nên ngày càng nổi tiếng kể từ đó, với hầu hết các video của anh ấy có được hàng chục triệu lượt xem.

6. Zach King – 75 triệu người theo dõi

TODO: Xác định loại thành phần Tiktok

Lần đầu tiên tìm thấy danh tiếng một thập kỷ trước trên ứng dụng chia sẻ video hiện không còn tồn tại, Zach King, 33 tuổi trước đây đã tạo ra các video và làm việc ra khỏi nhà để xe của mình.

Anh ấy được biết đến nhiều nhất với Vines Magic Vines, đó là những video sáu giây được chỉnh sửa kỹ thuật số để trông như thể anh ấy đang làm phép thuật.

Anh ấy đã thực hiện quá trình chuyển đổi sang Tiktok vào năm 2016 và đưa ra yêu sách cho video Tiktok được xem nhiều nhất từ ​​trước đến nay.

7. Kimberly Loaiza – 74 triệu người theo dõi

TODO: Xác định loại thành phần Tiktok

Ca sĩ Mexico 25 tuổi đã bắt đầu Vlogging trên YouTube với video đầu tiên vào tháng 11 năm 2016.

Kimberley Loaiza ban đầu đã tải lên các video trang điểm, hướng dẫn tóc, và những câu đố, cũng như các vlog và thử thách.

Năm 2019, Loaiza bắt đầu sự nghiệp âm nhạc và phát hành đĩa đơn đầu tiên của mình, Enamorarme. Cô ấy đăng các video khiêu vũ, xu hướng và nội dung hậu trường cho 74 triệu người theo dõi Tiktok của cô ấy.

số 8. Will Smith – 73 triệu người theo dõi

TODO: Xác định loại thành phần Tiktok

Có lẽ là một người không thể tham gia vào những người theo dõi được theo dõi nhiều nhất, nam diễn viên từng giành giải thưởng Oscar.

Smith đăng nhiều nội dung khác nhau, từ chỉnh sửa hiệu ứng trực quan đến các video và tập luyện chuẩn bị thực phẩm.

Vào tháng 2 năm 2023, Smith đã chia sẻ một video trên Tiktok, trong đó anh ấy xuất hiện để chọc cười tại The Shlap của Chris Rock khét tiếng.

9. CZNBURAK – 70 triệu người theo dõi

TODO: Xác định loại thành phần Tiktok

Burak Özdemir, được biết đến với cái tên Cznburak trên ứng dụng, là một đầu bếp và nhà hàng Thổ Nh.

Chuẩn bị và trình bày các công thức nấu ăn ở Thổ Nhĩ Kỳ, trong khi hầu như luôn mỉm cười với máy ảnh.

10. Dwayne Hồi The Rock, Johnson – 70 triệu người theo dõi

TODO: Xác định loại thành phần Tiktok

Diễn viên và cựu đô vật chuyên nghiệp Dwayne Johnson chắc chắn không xa lạ gì với khoảnh khắc tiktok lan truyền.

Năm 2021, âm thanh của Johnson ra mắt rap trên Tech N9ne, Song Face Off đã trở thành một âm thanh lan truyền trên Tiktok, được các nhà sáng tạo sử dụng để tạo ra các memes về thể dục và quyết tâm.

Nam diễn viên cũng chia sẻ các clip về thói quen tập luyện của anh ấy, video hậu trường và memes.

Video Tiktok phổ biến nhất từ ​​trước đến nay?

Video Tiktok được xem nhiều nhất từ ​​trước đến nay là video ảo ảnh của Zach King, Harry Potter, có 2.2 tỷ lượt xem và đếm.

Trong video, Zach có thể được nhìn thấy cưỡi một cây chổi bay với chiếc áo khoác Harry Potter, trong một ảo ảnh khiến anh ta trông giống như anh ta bay trên đường.

Đăng ký miễn phí để tiếp tục đọc

Đăng ký nhận bản tin độc quyền, bình luận về các câu chuyện, tham gia các cuộc thi và tham dự các sự kiện.