Tiktok Coins, Roses & Diamonds trị giá bao nhiêu? Nền kinh tế Tiktok đã giải thích – Axiom Alpha, 1.000 đồng tiền trên tiktok là bao nhiêu? | Itgeared

1.000 đồng tiền trên tiktok là bao nhiêu

Nếu bạn có một số tiền khá tốt trong số dư của mình, bạn có thể chuyển đổi các đồng tiền này thành tiền mặt!

Tiktok Coins, Roses & Diamonds trị giá bao nhiêu? [Nền kinh tế Tiktok giải thích]

Tiktok có nền kinh tế nội bộ bốn giai đoạn: (1) Người dùng có thể mua tiền xu của người Hồi.g. Hoa hồng) cho những người dùng Tiktok khác, (3) những người dùng Tiktok đã nhận được những món quà ảo đó sau đó có thể giao dịch những món quà đó với số lượng của kim cương, và (4) người dùng Tiktok sở hữu kim cương có thể giao dịch với họ đến một tài khoản ngân hàng hoặc paypal. Tiktok sử dụng sự phức tạp này để che khuất thực tế là hầu hết số tiền chi cho một món quà ảo thuộc về Tiktok chứ không phải là người tạo nội dung đã nhận được món quà. Tùy thuộc vào việc đồng tiền được mua trong ứng dụng hay trên trang web Tiktok và cũng tùy thuộc vào việc mua quà tặng ảo được mua và tặng trên một luồng trực tiếp hay trên một video dạng ngắn tiêu chuẩn, mỗi đồng tiền được mua có thể có giá trị từ 0 đô la.35 đến $ 0.94 cho người tạo ra những món quà ảo đã mua với những đồng tiền đó. Trong tình huống phổ biến nhất mà các đồng tiền được mua trong ứng dụng và quà tặng được mua trong các luồng trực tiếp, 1 đô la tiền xu sẽ kết thúc vì chỉ có 0 đô la.35 giá trị cho người tạo nội dung nhận quà tặng.

Tiktok Coins trị giá bao nhiêu?

Mỗi đồng tiền tiktok có giá trị khoảng 1.4 xu. Tuy nhiên, chi phí chính xác để mua một đồng xu phụ thuộc vào số tiền bạn mua cùng một lúc và bạn có mua tiền thông qua ứng dụng di động Tiktok bình thường hay không thông qua trang web Tiktok. Cách phổ biến nhất để mua tiền là thông qua tùy chọn Recharge ‘được tích hợp trong ứng dụng. Giá nạp tiền cho mỗi gói tiền được tóm tắt trong bảng bên dưới.

Số tiền Giá Giá mỗi đồng tiền
5 $ 0.07 1.4000
70 $ 0.99 1.4143
350 $ 4.99 1.4257
700 $ 9.99 1.4271
1.400 $ 19.99 1.4279
3.500 $ 49.99 1.4283
7.000 $ 99.99 1.4284
17.500 $ 249.99 1.4285

Như bạn có thể thấy, Tiktok thực sự cung cấp một Giảm giá số lượng lớn (Tôi.e. Họ tính phí bạn nhiều hơn mỗi đồng tiền khi bạn mua nhiều tiền hơn một lúc) điều này chắc chắn là bất thường. Một điều khác là bất thường là Tiktok cung cấp giá rẻ hơn đáng kể khi bạn đăng nhập vào Tiktok thông qua trình duyệt web trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn để mua tiền thay vì mua tiền xu trực tiếp trên ứng dụng di động. Những giá rẻ hơn được tóm tắt trong bảng tiếp theo:

Số tiền Giá Giá mỗi đồng tiền
70 $ 0.74 1.0571
350 $ 3.70 1.0571
700 $ 7.40 1.0571
1.400 $ 14.80 1.0571
3.500 $ 37 1.0571
7.000 $ 74 1.0571
17.500 $ 185 1.0571

Một viên kim cương trên tiktok là bao nhiêu?

Tiktok thực sự có hai loại kim cương. Kim cương nhận được trong một luồng trực tiếp có thể chuộc được nửa xu trong khi kim cương nhận được trên một video tiêu chuẩn có thể được đổi cho một xu đầy đủ.

Tuy nhiên, Bytedance (công ty sở hữu & kiểm soát Tiktok) đã đưa vào các điều khoản dịch vụ của họ rằng họ có thể tự do thay đổi tỷ giá hối đoái giữa kim cương và đô la khi họ thấy phù hợp và họ đã sử dụng sức mạnh này để thay đổi giá trị của kim cương từ những gì họ đã từng trong quá khứ.

Một bông hồng trên tiktok trị giá bao nhiêu?

Nó có giá 1 đồng xu để mua và gửi một tiktok đã tăng cho ai đó. Nếu đồng tiền đó được mua trong ứng dụng, nó sẽ có giá khoảng 1.4 xu. Sau khi nhận được hoa hồng của ai đó, nó chuyển đổi thành 1 viên kim cương có thể được chuộc lại cho 0.5 xu nếu nhận được hoa hồng trong một luồng trực tiếp hoặc 1 xu nếu nhận được hoa hồng trên một video tiêu chuẩn. Nói cách khác, một bông hồng tiktok có giá 1.4 xu cho người tặng nó nhưng chỉ có giá trị 0.5 cent hoặc 1 cent (tùy thuộc vào việc nó đã được nhận trên một luồng trực tiếp hay một video tiêu chuẩn) cho người nhận nó.

Vũ trụ Tiktok là bao nhiêu?

Nó có giá 34.999 đồng để mua và gửi một món quà ảo Tiktok Universe cho ai đó. Nếu bạn mua tiền với tỷ lệ nạp tiền hàng loạt trong ứng dụng Tiktok, thì tương đương với chi phí 499 đô la.97. Tuy nhiên, nếu bạn thay vào đó mua tiền xu với mức giá rẻ hơn nhiều thông qua trang web Tiktok, 34.999 đồng đó sẽ chỉ tiêu tốn của bạn 369 đô la.99.

Dù bằng cách nào, vũ trụ Tiktok vẫn là một trong những món quà ảo đắt nhất có sẵn trong ứng dụng. Ngoài ra còn có một món quà của Vũ trụ bóng đá trên thế giới, cũng có giá 34.999 đồng và một món quà của Vũ trụ kỳ nghỉ lễ có giá cao hơn 41.999 đồng xu.

Bao nhiêu là một con sư tử tiktok?

Nó có giá 29.999 đồng tiền để mua và gửi một món quà ảo Tiktok Lion cho ai đó. Nếu bạn mua tiền với tốc độ nạp lại tiêu chuẩn là 1.4 xu mỗi đồng xu, sau đó chi phí của một con sư tử tiktok tương đương với $ 419.99. Tuy nhiên, nếu bạn mua tiền xu với mức chiết khấu có sẵn thông qua trang web Tiktok, thì chi phí của 29.999 đồng tiền đó chỉ là $ 317.13.

Ngoài ra còn có một món quà ảo của Lion mùa đông, có sẵn, và Sư tử mùa đông cũng có giá 29.999 đồng xu.

Bạn cần nhận được bao nhiêu người theo dõi?

Bạn cần 1.000 người theo dõi trên tiktok để có thể nhận quà tặng trên các luồng trực tiếp của bạn, nhưng bạn cần 100.000 người theo dõi để có thể nhận được quà tặng cho các video tiêu chuẩn của mình.

Người giới thiệu

 • Hỗ trợ Tiktok: Gửi một món quà cho video tiktok
 • Hỗ trợ Tiktok: Gửi một món quà trong một cuộc sống trên tiktok
 • Hỗ trợ Tiktok: Quà tặng (Chúng là gì và cách chúng hoạt động)
 • Chính sách các mặt hàng ảo của Tiktok

Quà tặng ảo Tiktok có giá bao nhiêu?

Bạn có thể tìm thấy chi phí (tính bằng đồng xu) để mua bất kỳ món quà ảo nào bằng cách điều hướng đến bất kỳ tiktok trực tiếp nào, nhấp vào biểu tượng quà tặng trên mạng, sau đó cuộn qua những món quà cho đến khi bạn tìm thấy cái bạn đang tìm kiếm.

Khi bạn tìm thấy chi phí của món quà đó trong tiền xu, nhân với 1.4 Và sau đó chia cho 100 để nhận chi phí bằng đô la.

Mua 1 triệu đồng tiền trên tiktok có giá bao nhiêu?

Nếu bạn mua tiền với số lượng lớn bên trong ứng dụng Tiktok, thì nó sẽ có giá 14.285 đô la để mua 1 triệu đồng tiền. Tuy nhiên, nếu bạn mua tiền trên trang web Tiktok, thì nó sẽ chỉ tốn 10,571 đô la để mua 1 triệu đồng tiền.

1 triệu đồng tiền có giá trị bao nhiêu cho một chiếc tiktoker nhận quà tặng?

Nếu một người hâm mộ Tiktoker, mua cho họ 1 triệu đồng tiền trị giá trong thời gian trực tiếp, thì những món quà của Tiktoker sẽ được chuyển đổi thành kim cương có thể được đổi với giá 5.000 đô la.

Nếu một người hâm mộ Tiktoker, mua cho họ 1 triệu đồng tiền là 1 triệu đồng tiền trên một video tiêu chuẩn, thì những món quà của Tiktoker sẽ được chuyển đổi thành kim cương có thể được đổi với giá 10.000 đô la.

10.000 kim cương trị giá bao nhiêu trên tiktok?

Nếu bạn nhận được 10.000 viên kim cương trong một buổi livestream tiktok, thì bạn có thể đổi những viên kim cương đó với giá 50 đô la. Tuy nhiên, nếu bạn nhận được 10.000 viên kim cương trên một video Tiktok tiêu chuẩn, thì bạn có thể đổi những viên kim cương đó với giá 100 đô la.

Bao nhiêu là một tên lửa trên tiktok?

Hiện tại có hai loại quà tặng ảo tên lửa trên Tiktok: tàu con thoi và tàu vũ trụ trên tàu.

Quà tặng Shuttle Tiktok có giá 20.000 đồng ($ 280.00) và tàu vũ trụ Tiktok có giá 13.999 xu ($ 195.99).

Số tiền đô la của dấu ngoặc đơn được tính toán bằng cách sử dụng tỷ giá hối đoái trong ứng dụng là 1.4 xu mỗi đồng xu.

Galaxy tiktok trị giá bao nhiêu?

Không có món quà ảo nào được gọi là Galaxy Galaxy, nhưng có một món quà giữa các vì sao của người Hồi Tiền xu ($ 489.99).

Số tiền đô la phụ ra một lần nữa được tính bằng cách sử dụng tỷ giá hối đoái 1.4 xu mỗi đồng xu. Như vậy, chi phí đô la thực tế của những món quà đó có thể cao hơn hay thấp hơn tùy thuộc vào việc tiền xu được mua với số lượng lớn hay không và liệu các đồng tiền có được mua trong ứng dụng hay trên trang web Tiktok.

Khi còn là sinh viên đại học, Patrick đã học Vật lý & Toán học, đã giành chiến thắng trong một cuộc thi nghiên cứu uy tín do Phòng thí nghiệm quốc gia Oak Ridge tổ chức, bắt đầu một số doanh nghiệp nhỏ bao gồm một doanh nghiệp nhai năng lượng và kinh doanh sửa chữa máy tính, và tốt nghiệp luận án về cấu trúc liên kết đại số. Sau khi tốt nghiệp, Patrick đã theo học trường tốt nghiệp tại Đại học Duke trong Chương trình Tiến sĩ Toán học, nơi ông làm việc về các mô hình hình học lượng tử & không Euclide cho các protein linh hoạt. Ông cũng dành thời gian làm việc trong an ninh mạng tại Los Alamos trong thời gian này trước khi bỏ học lớp để tham gia một công ty khởi nghiệp làm việc về mô hình ngữ nghĩa chính thức cho các tài liệu pháp lý. Cuối cùng, anh rời khỏi công ty khởi nghiệp đó để bắt đầu của mình trong không gian tài chính & tiền điện tử.

Bài viết gần đây

ADA = Người Mỹ khuyết tật Đạo luật năm 1990. BPO = Ý kiến ​​giá của nhà môi giới. BPO không được thẩm định và được miễn các hướng dẫn của USPAP. BPO đôi khi được yêu cầu bởi các công ty tái định cư.

Quỹ phục hồi bất động sản Florida là một quỹ chính quyền tiểu bang được tổ chức nhằm hoàn trả các cá nhân và doanh nghiệp.

1.000 đồng tiền trên tiktok là bao nhiêu?

Steve Kuhn

Tác giả Steve Kuhn ngày 20 tháng 6 năm 2022 ngày 28 tháng 6 năm 2023

1000 đồng tiền trên tiktok là bao nhiêu

Nhiều người dùng Tiktok là những người tạo nội dung tạo thu nhập thông qua nội dung của họ.

Gần đây, những người sáng tạo nội dung đã bắt đầu kiếm tiền thông qua việc quyên góp tiền xu.

Tiktok Coins là những loại tiền tệ trong ứng dụng mà người dùng mua bằng tiền thật.

Họ đã từng sử dụng những người sáng tạo trong các luồng trực tiếp của họ dưới dạng biểu tượng cảm xúc.

Hãy để xem các đồng tiền của Tiktok có giá trị.

Giá trị hiện tại của một đồng tiền tiktok là 1.3 xu và 1.000 đồng tiền tiktok có giá trị $ 13.5, có thể thay đổi. Vì các đồng tiền được mua bằng tiền thật, giá trị của chúng dao động với những thay đổi trong tỷ giá hối đoái.

Tiktok Coins, hoặc Quà tặng, là một cách tuyệt vời để người tạo nội dung kiếm tiền trong khi phát trực tiếp. Trước khi bạn bắt đầu kiếm tiền từ Tiktok, hãy để đào sâu hơn một chút về giá trị của tiền Tiktok và cách bạn có thể kiếm được chúng!

 1. Cách kiếm tiền tiktok?
  • Những hạn chế của việc kiếm tiền trên tiktok là gì?
 2. Giá trị của 1.000 đồng tiền trên tiktok là bao nhiêu?
 3. Cách chuyển đổi tiền tiktok thành tiền mặt?
 4. Cuối cùng
 5. Câu hỏi thường gặp

Cách kiếm tiền tiktok?

Người tạo nội dung kiếm được tiền bằng cách phát trực tiếp trên nền tảng.

Trong quá trình phát trực tiếp, người dùng có thể gửi cho bạn tiền xu làm quà tặng thông qua biểu tượng cảm xúc. Mỗi biểu tượng cảm xúc có sẵn tương ứng với một số đồng tiền khác nhau.

Ví dụ, Biểu tượng cảm xúc gấu trúc tương đương với năm đồng tiền, trong khi việc gửi Biểu tượng cảm xúc cầu vồng có nghĩa là gửi một trăm đồng tiền.

Một người xem có thể gửi cho bạn tối đa 1.000 đồng xu, được đại diện bởi biểu tượng cảm xúc rất phong phú.

Vì vậy, bạn có thể làm gì để tận dụng tối đa tính năng này và kiếm được nhiều tiền hơn?

Chà, bạn có thể bắt đầu bằng cách phát triển sau đây vì nhiều người theo dõi tương ứng với nhiều đồng tiền hơn.

Một chiến lược hiệu quả khác có thể là thiết lập thời gian dự kiến ​​cho các luồng trực tiếp của bạn và cho khán giả của bạn biết về chúng.

Lên lịch các luồng trực tiếp của bạn sẽ tăng phạm vi tiếp cận vì nhiều người xem có thể tham gia luồng trực tiếp của bạn nếu họ biết chính xác thời gian bạn sẽ phát hành.

Những hạn chế của việc kiếm tiền trên tiktok là gì?

Đống tiền

Tuy nhiên, giống như các nền tảng truyền thông xã hội khác, Tiktok có các yêu cầu phải đáp ứng trước khi bạn được phép nhận quà từ người xem. Bạn phải là người dùng Tiktok có ít nhất 1.000 lượt xem trên một bài đăng trong tháng qua.

Hơn nữa, bạn cần phải ở trên 18 để gửi hoặc nhận quà từ người xem của bạn. Ngoài ra còn có 1.000 người theo yêu cầu thay đổi theo vị trí.

Bài viết, mũi khâu hoặc song ca được tài trợ không đủ điều kiện để nhận quà tặng. Tuy nhiên, bạn có thể kiếm được tiền trên các video trực tiếp miễn là tất cả các yêu cầu được đáp ứng.

Giá trị của 1.000 đồng tiền trên tiktok là bao nhiêu?

Bạn có thể tự hỏi, những đồng tiền này có giá trị bao nhiêu bằng tiền thật?

Thật không may, không có câu trả lời chính xác. Giá trị của tiền tiktok thay đổi hàng ngày. Tất cả phụ thuộc vào tỷ giá hối đoái và quốc gia của bạn.

Hiện tại, một đồng tiền tiktok có giá trị khoảng 1.3 xu ở Mỹ. Với tỷ lệ này, giá như sau:

Giá trị của tiền xu trên tiktok

 • 100 xu – $ 1.29
 • 500 xu – $ 6.45
 • 1.000 xu – $ 12.9
 • 5.000 xu – $ 64.5
 • 10.000 xu – $ 129

Nếu bạn là người có ảnh hưởng trên Tiktok với hơn 1.000 người theo dõi và thường xuyên làm các luồng trực tiếp, có lẽ bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng từ người xem thông qua quyên góp.

Nếu bạn có một số tiền khá tốt trong số dư của mình, bạn có thể chuyển đổi các đồng tiền này thành tiền mặt!

Cách chuyển đổi tiền tiktok thành tiền mặt?

Đống đô la

Chuyển đổi tiền tiktok của bạn thành tiền mặt là một quá trình khá đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là liên kết tài khoản PayPal của bạn với Tiktok của bạn.

Nếu bạn không có tài khoản, hãy truy cập trang web PayPal và tạo tài khoản.

Khi tài khoản PayPal của bạn được liên kết với Tiktok của bạn, hãy truy cập trang Số dư tiền xu của bạn để xem số tiền hiện tại của bạn. Từ đó, Chuyển đổi tiền của bạn thành kim cương, mà bạn có thể kiếm tiền vào paypal của bạn.

Tùy chọn từ bỏ tiền của bạn có sẵn bất cứ lúc nào.

Bạn có thể chọn tích lũy tiền của mình và rút tiền cho chúng sau một khoảng thời gian nhất định hoặc nhận số dư của bạn được chuyển sang ví PayPal của bạn ngay lập tức!

Bạn có thể rút một Tối thiểu 100 đô la và a Tối đa $ 1.000 mỗi ngày.

Cuối cùng

Kiếm tiền từ nội dung mà bạn tạo ra và tận hưởng việc đưa ra là một giấc mơ cho nhiều người.

Với các nền tảng như Tiktok, nội dung kiếm tiền đã trở nên dễ dàng hơn nhiều đối với những người tạo nội dung chăm chỉ.

Bạn có thể tạo thu nhập từ nó.

Điều tốt nhất về nó?

Bạn không cần hàng triệu người theo dõi hoặc thích bắt đầu quá trình này!

Chỉ là một kết nối internet và một cơ sở người hâm mộ trung thành, hấp dẫn!

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể bán tiền tiktok không?

Không, bạn không thể bán tiền của mình. Tiktok Coins chỉ là những món quà chỉ một người xem có thể cung cấp cho người tạo nội dung bằng cách sử dụng các biểu tượng cảm xúc khác nhau. Tiktok Coins tương ứng với tiền thật và có thể được chuyển đổi thành tiền mặt khi cần. Họ không thể được bán từ người dùng này sang người dùng khác.

Kim cương trên tiktok là gì?

Nói một cách đơn giản, kim cương có giá trị 50% giá trị của các đồng tiền. Vì vậy, 1.000 đồng xu sẽ tương đương với 500 viên kim cương trên tiktok. Để chuyển đổi tiền thành tiền mặt, trước tiên chúng phải được chuyển đổi thành kim cương.

Có ví cho Tiktok Coins không?

Đúng! Tất cả các đồng tiền của bạn được gửi vào ví có thể được truy cập thông qua tài khoản Tiktok của bạn.