Tải xuống Minecraft miễn phí cho MacOS, Minecraft: Java & Bedrock Edition cho Mac – Tải xuống

Minecraft: Java & Bedrock Edition cho Mac

Được phát triển bởi Mojang Studios, Minecraft là một trong những tựa game phổ biến nhất trên thế giới. Thậm chí có những cuốn sách hướng dẫn mọi người thông qua những điều phức tạp của trò chơi. Những bổ sung mới của Minecraft thường xuyên được phát hành và sinh ra nhiều tin tức hơn về loạt phim phiêu lưu. Cho dù các cá nhân chơi trên máy tính bảng, máy tính, máy tính xách tay hoặc thiết bị di động, Minecraft là một sự kiện kích thích cho tâm trí.

Minecraft 1.18

Minecraft

Mac Informer

Mac Informer

Khám phá các ứng dụng MacOS và nhận cập nhật trong một lần nhấp

Minecraft là một trò chơi hộp cát đã trở nên phổ biến trong vài năm qua do hình ảnh độc đáo và trò chơi quyến rũ của nó. Ứng dụng có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ, cho phép bạn chọn giữa các chế độ trò chơi khác nhau, mang đến cho bạn nhiều thử thách và phần thưởng khác nhau, v.v.

Để chơi trò chơi này trên máy Mac của bạn, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Minecraft của mình. Một tài khoản có thể được tạo từ giao diện của ứng dụng nếu cần. Mục tiêu của bạn sẽ phụ thuộc vào chế độ trò chơi bạn chọn. Ví dụ: nếu bạn chọn chế độ sinh tồn, mục tiêu là thu thập các nguồn lực để xây dựng một thế giới và duy trì tình trạng sức khỏe của bạn. Ứng dụng cũng cho phép bạn chọn mức độ khó ưa thích.

Trong khi khám phá bản đồ, bạn sẽ gặp nhiều loại động vật (cừu, lừa, lợn, v.v.), leo đồi hoặc bơi trong hồ, chặt cây và thu thập hoa, và nhiều hơn nữa. Trò chơi khá thú vị cho dù bạn chọn chế độ nào.

Một lợi thế quan trọng khác là thực tế là ứng dụng cho phép bạn tải xuống và cài đặt mod. Các sửa đổi của khách hàng này bao gồm các bản đồ tùy chỉnh, gói kết cấu và nhiều bản đồ khác.

Vấn đề duy nhất của tôi với trò chơi này là nó không có hướng dẫn trợ giúp tích hợp. Ứng dụng này cung cấp cho bạn một vài gợi ý lúc đầu, nhưng có thể không đủ nếu bạn là người chơi Minecraft mới bắt đầu. Bạn cần đi đến trang chủ của nhà phát triển để tìm hướng dẫn chơi trò chơi chi tiết. hơn

Tóm lại, Minecraft là một trò chơi thú vị và gây nghiện cho người dùng ở mọi lứa tuổi có thể giữ bạn trước máy Mac hàng giờ với những thử thách tuyệt vời. Tôi nghĩ bạn chắc chắn nên thử nếu bạn là người hâm mộ chơi trò chơi phiêu lưu vào thời gian rảnh rỗi.

Minecraft: Java & Bedrock Edition cho Mac

Minecraft: Java & Bedrock Edition

Minecraft là một trò chơi video hộp cát đã thổi bay thế giới chơi game. Trò chơi Sandbox xoay quanh việc khai thác sự sáng tạo của người chơi đối với việc đạt được một mục tiêu được xây dựng. Trò chơi này không chỉ đơn thuần là kích thích, phân tâm hoặc giải trí. Trò chơi này là một của tôi khám phá và Sáng tạo vô hạn Được xây dựng với các khối xây dựng đơn giản nhất.

Là một tiêu đề phiêu lưu, Minecraft có một câu chuyện bao quát và một cốt truyện, hoàn chỉnh với cái gọi là ông chủ cuối cùng, mặc dù câu chuyện và trò chơi không bao giờ thực sự kết thúc. Với vật lý thân thiện với trẻ em và sử dụng Phong cách nghệ thuật 3D Voxel, Đó là một trò chơi được thiết kế cho tất cả các loại người chơi.

Minecraft là gì và làm thế nào để bạn chơi nó?

Trong Minecraft, bạn có thể tưởng tượng và tạo ra thế giới của riêng bạn. Bằng cách tương tác với môi trường của bạn, bạn có thể hủy hoạixây dựng nguồn lực để tồn tại và phát triển bằng cách chế tạo vũ khí, tìm kiếm thức ăn, v.v. Cho rằng trò chơi dựa trên tự nhiên, các nhân vật cần thu thập và xây dựng các nguồn lực và cấu trúc quan trọng để đưa chúng qua ngày và đêm.

Đồ họa cơ bản bao gồm khối hoặc Hình dạng hình học cổ điển. Thiết kế có vẻ đơn giản này thực sự dẫn đến trò chơi vô cùng giàu trí tưởng tượng bởi vì mọi người lấy các vật phẩm đơn giản và biến chúng thành phức tạp công cụ. Các công cụ phổ biến nhất là rìu, pickaxes, cuốc, xẻng, kiếm, v.v. Bằng cách tạo ra những sáng tạo này, người chơi có thể sống sót và chặt gỗ, tự vệ khỏi kẻ thù, thực phẩm nông nghiệp, v.v.

Tiền đề của trò chơi được đặt trong thực tế ngàyđêm Trên hành tinh Trái đất. Tương tự như thế giới thực, mọi người có thể quan sát mặt trời di chuyển trên bầu trời. Người dùng cần thường xuyên xem vào ban đêm nhanh như thế nào vì nguy hiểm căng thẳng nhất xuất hiện trong bóng tối. Trước khi mặt trời lặn, cộng đồng Minecraft sẽ muốn có một nơi trú ẩn được xây dựng.

Một ngôi nhà sẽ cung cấp sự bảo vệ chống lại nguy hiểm mob: Creepers, Skeletons, Zombie, v.v. Một loại kẻ thù mà nơi trú ẩn có thể không bị chặn là nhện vì chúng có thể bò qua các thùng và đi vào chỗ ở. Creepers, bộ xương và zombie không thể leo lên nhà nghỉ. Các an toàn nhất Thời gian để di chuyển xung quanh trong thế giới mở là vào ban ngày.

Bộ xương và thây ma không thích ánh sáng mặt trời. Khi mặt trời mọc, hai gói nhân vật phản diện này trốn trong hang động, dưới cây, v.v. Nếu những sinh vật độc hại này ở dưới ánh mặt trời, chúng sẽ bốc cháy và đốt cháy. Creepers và nhện nhận thấy không có sự khác biệt so với mặt trời; Họ đi lang thang vào mọi thời điểm trong ngày.

Bạn có thể chơi minecraft miễn phí không?

Nếu bạn muốn chơi minecraft trên các thiết bị MAC hoặc PC, thì bạn có thể truy cập tiêu đề cho miễn phí thông qua trình duyệt của bạn. Phiên bản miễn phí của nền tảng học tập dựa trên trò chơi cho phép người chơi có được kiến ​​thức khái niệm về chương trình. Phát trực tuyến trên trình duyệt trang web cung cấp cái nhìn sâu sắc về trò chơi của Minecraft và giao diện đồ họa và người dùng giống như nguyên bản.

Mua các bản phát hành gần đây để trải nghiệm đồ họa nâng cao và các tiện ích bổ sung thú vị: các mặt hàng thị trường, gói da, gói kết cấu, v.v. Với nội dung trả phí, mọi người làm cá nhân tài khoản – Đường chuyền miễn phí không yêu cầu người chơi tạo tài khoản. Một sự khác biệt cơ bản khác của trò chơi trong trình duyệt là các phiên không thể lưu được.

Nếu mọi người không muốn mất vị trí của họ trong các lĩnh vực riêng tư của họ, thì họ có thể có nguy cơ mở các tab của họ cho đến phiên tiếp theo. Đắm mình vào Chế độ sinh tồn, Người chơi cần mua Minecraft vì trang web miễn phí chỉ có Chế độ sáng tạo. Có vô số phiên bản mà các nhà phát triển Minecraft cung cấp: Minecraft Marketplace, Minecraft Pocket Edition, Minecraft Dungeons, v.v.

Minecraft có tốt cho trẻ em không?

Phiên bản giáo dục Minecraft đã được thiết kế đặc biệt với những đứa trẻ trong tâm trí. Những người sử dụng nền tảng này phải có tài khoản Microsoft để đăng nhập và bắt đầu. Như tiêu đề cho thấy, phiên bản này đã được thực hiện để giáo dục và lớp học mục đích. Với sự tập trung vào sự hợp tác, Phiên bản Giáo dục Minecraft cung cấp khả năng sáng tạo cộng đồng xảy ra trên các thiết bị khác nhau mà không có máy chủ riêng biệt.

Những gì mà điểm của Minecraft?

Bạn có thể khám phá bản đồ để tìm tài nguyên không giới hạn: cây cho gỗ, đá cho than, v.v. Các vật liệu được thu thập và tạo được lưu trữ trong thanh công cụhàng tồn kho. Bạn cũng có thể sử dụng ba lô như một trạm chế tạo để chế tạo vũ khí và thiết bị để tồn tại. Thế giới vô hạn có thể với minecraft.

Chế độ sinh tồn là phiên bản bạo lực tưởng tượng của tùy chọn chơi trò chơi sáng tạo. Nếu bạn muốn khám phá thế giới Minecraft an toàn Không có bất kỳ nỗi sợ nào về nơi mob có thể đang ẩn náu, thì bạn có thể nhập vào chế độ sáng tạo và thử nghiệm tưởng tượng với các kết hợp vật liệu khác nhau để tạo ra một vũ trụ Minecraft mới.

Minecraft có tốt hơn Fortnite không?

Minecraft và Fortnite là hai tựa game độc ​​đáo đã trở thành trò chơi video sinh tồn chính. Các trò chơi sự kiện tương tự ở chỗ các nhân vật phải chống lại các thực thể muốn tiêu diệt chúng. Mặc dù có những điểm tương đồng, Minecraft và Fortnite rất khác nhau. Fortnite có cầu kì đồ họa, trong khi Minecraft có đơn giản thực tế tăng cường có thể thay đổi cơ bản.

Để có trải nghiệm chơi game tương tự hơn với Minecraft, bạn có thể tham gia các cộng đồng Animal Crossing và Terraria. Những trải nghiệm hộp cát này cho phép mọi người Tùy chỉnh môi trường của họ bằng cách tương tác với thiên nhiên theo hàng ngàn cách khác nhau: trồng hoa trong vườn, nhà xây dựng, v.v. Nhìn vào từng tiêu đề có thể giúp bạn hiểu trò chơi mới nào là hấp dẫn nhất.

Tạo một thế giới Voxel của Sonic

Là một phần của việc mở rộng tiếp tục Sonic the Hedgehog DLC. Lần này, họ trở lại với một gói nội dung khác có tính năng Gói kết cấu âm thanh. Có sẵn trên thị trường Minecraft, bạn có thể mua gói DLC này để đưa Thế giới Sonic vào phiên tiếp theo của bạn.

Với gói nội dung lấy cảm hứng từ âm thanh này, bạn có thể sinh sản vào các khu vực khác nhau Từ trò chơi arcade cổ điển. Thế giới hạt giống như mê cung hoặc những ngọn đồi xanh yên bình hơn. Bạn cũng có thể bắt đầu khai thác Master Emeralds, được mô phỏng lại như là một điều trị theo kiểu voxel hiếm hoi. Người chơi với DLC này cũng thích khác nhau da, từ bản thân Sonic đến những kẻ leo núi phát triển thành một loại badnik, kẻ thù robot từ tài sản Sega.

Những gì mới trong 1.20 bản cập nhật phiên bản?

Minecraft đã được chờ đợi từ lâu 1.20 phiên bản Cập nhật mang theo rất nhiều thay đổi sẽ mang lại sự mới mẻ về cách người chơi chơi trò chơi cho đến nay. Đối với những người nghĩ rằng họ đã khám phá tất cả mọi thứ mà trò chơi Sandbox sáng tạo cung cấp, tốt, bản cập nhật này chắc chắn sẽ làm mọi thứ rung chuyển. Đầu tiên là Biome hoàn toàn mới, Grove Grove. Đúng như tên của nó, nó có một khu vực được thực hiện tốt với cây anh đàoCánh hoa màu hồng.

Ngoài ra còn có hai đám đông mới có sẵn, đó là Lạc đàNgười đánh hơi. Ý chí trước đây sinh sản trong các làng sa mạc, trong khi những quả trứng của cái sau sẽ được phát hiện bên trong các khối cát ngẫu nhiên và đáng ngờ. Bạn cũng sẽ làm quen với các bộ khối mới, như Cảm biến sculk hiệu chuẩn cũng như cây tre Gỗ anh đào Bộ khối. Cuối cùng, người chơi bây giờ có thể sử dụng Bộ giáp Để tùy chỉnh các thiết kế của các mảnh áo giáp.

Tham gia cộng đồng Minecraft khổng lồ

Được phát triển bởi Mojang Studios, Minecraft là một trong những tựa game phổ biến nhất trên thế giới. Thậm chí có những cuốn sách hướng dẫn mọi người thông qua những điều phức tạp của trò chơi. Những bổ sung mới của Minecraft thường xuyên được phát hành và sinh ra nhiều tin tức hơn về loạt phim phiêu lưu. Cho dù các cá nhân chơi trên máy tính bảng, máy tính, máy tính xách tay hoặc thiết bị di động, Minecraft là một sự kiện kích thích cho tâm trí.

Minecraft là một trò chơi về việc phá vỡ và đặt khối. Lúc đầu, mọi người xây dựng các cấu trúc để bảo vệ chống lại quái vật về đêm, nhưng khi trò chơi phát triển người chơi cùng nhau tạo ra những thứ tuyệt vời, giàu trí tưởng tượng.

Nó cũng có thể là về cuộc phiêu lưu với bạn bè hoặc ngắm mặt trời mọc trên một đại dương khối. Nó rất đẹp. Người chơi dũng cảm chiến đấu với những điều khủng khiếp ở Nether, điều này đáng sợ hơn là xinh đẹp. Bạn cũng có thể ghé thăm một vùng đất của nấm nếu nó giống như tách trà của bạn.

Sáng tạo? Sống sót? Những gì với tất cả các khối?

Đầu tiên, những thứ xanh cao như được vuốt ve. Hãy thử điều đó sau cho một bất ngờ thú vị.

Minecraft được chia thành hai chế độ trò chơi riêng biệt. Sáng tạo và sinh tồn. Bạn có thể chơi cả hai trong nhiều người chơi. Nếu bạn hầu như quan tâm đến việc tạo ra các cấu trúc lớn từ đầu với tài nguyên không giới hạn, chế độ sáng tạo là đặt cược tốt nhất của bạn. Bạn đã thắng được nhìn thấy bất kỳ kẻ thù nào, và bạn có thể kéo các khối đủ hình dạng và kích thước ra khỏi không khí mỏng. Nó là một thế giới yên bình.

Tuy nhiên, nếu bạn thích phiêu lưu vào một thế giới nguy hiểm, nơi bạn đang chế tạo và tạo ra sự cần thiết, bạn có thể muốn chơi ở chế độ sinh tồn. Điều đó đi kèm với các nhóm quái vật muốn phá vỡ/nổ/ăn xương của bạn, một pixel cùng một lúc. Bạn cần phải tự bảo vệ mình khỏi những sinh vật xuất hiện vào ban đêm.

 • Cộng đồng lớn
 • Trò chơi giàu trí tưởng tượng
 • Chơi đa nền tảng
 • Vô số phiên bản
 • Rất nhiều tài nguyên để học
 • Cập nhật phần mềm thường xuyên

Minecraft

Minecraft cho Mac - Đánh giá, Ảnh chụp màn hình

Minecraft Cho phép người chơi xây dựng các công trình từ các hình khối kết cấu trong một thế giới được tạo ra theo thủ tục 3D. Các hoạt động khác trong trò chơi bao gồm thăm dò, thu thập tài nguyên, chế tạo và chiến đấu. Nhiều chế độ chơi trò chơi có sẵn, bao gồm các chế độ sinh tồn trong đó người chơi phải có được tài nguyên để xây dựng và duy trì sức khỏe và cơn đói của mình, một chế độ sáng tạo nơi người chơi có tài nguyên không giới hạn để xây dựng và khả năng bay và chế độ phiêu lưu nơi người chơi có thể tạo Bản đồ tùy chỉnh cho người chơi khác chơi.

Những gì mới trong phiên bản 1.20

Cập nhật vào ngày 13 tháng 6 năm 2023

Ghi chú: Tệp có thể tải xuống là một trình cài đặt sẽ cài đặt sản phẩm khi mở.

Thay đổi
 • Len, thảm và giường màu hiện có thể được nhuộm vào bất kỳ màu nào khác
Thay đổi kỹ thuật
 • Đã thêm các loại thiệt hại mới: Bên ngoài_border và Generic_kill
 • Trình tự ngẫu nhiên cho các bảng loot hiện có tính xác định
 • Thay đổi trong máy chủ.mã hóa thuộc tính
 • Nguồn dữ liệu nguồn cho lệnh dữ liệu hiện chấp nhận các ranh giới âm, được hiểu là chỉ mục được tính từ cuối chuỗi
Loại thiệt hại
 • Người chơi bên ngoài biên giới thế giới hiện đang bị tổn thương bởi loại thiệt hại bên ngoài_border thay vì in_wall
 • Buộc phải loại bỏ một thực thể bằng cách sử dụng tôi.e. Lệnh /Kill hiện sử dụng loại sát thương Generic_kill thay vì out_of_world

Danh sách đầy đủ các thay đổi có sẵn ở đây

Thông tin

Giấy phép

Kích cỡ

Trang web của nhà phát triển

Tải xuống

Yêu cầu ứng dụng

 • Intel 64
 • Hệ điều hành x 10.9 trở lên

Hãy thử tính năng mới của chúng tôi và viết một bài đánh giá chi tiết về Minecraft . Tất cả các đánh giá sẽ sớm được đăng.

(0 đánh giá của)

Hiện tại không có đánh giá nào

 • Bình luận
 • Xếp hạng người dùng

Trò chơi hay, nhưng thật không may, phiên bản macOS (tôi đã so sánh với phiên bản Windows 10 và phiên bản PS4) sẽ nhận được tốc độ khung hình đáng chú ý ngay khi có một số khối nhất định trong chế độ xem. Nó hoạt động tốt và mịn màng trong nhà, hoặc ở một nơi mà người ta không có nhiều khối trong tầm nhìn. Tôi đoán việc đưa phiên bản Mac vào API kim loại sẽ giúp. Minecraft dường như chạy khá tốt trong iOS, nhưng đồng thời phiên bản của trò chơi không cung cấp khoảng cách kết xuất rất dài so với phiên bản MAC (phiên bản Java).