Tải xuống miễn phí NBA 2K23 (V2023.02.06) »SteamUnlocked, NBA 2K23 – Tải xuống

NBA 2K23 cho Windows

Trong khi đó, NBA 2K23 từ Gamestop-phiên bản WNBA độc quyền sẽ đóng vai chính các biểu tượng cầu thủ nữ, Diana TaurasiSue Bird. Mặt khác, phiên bản tiêu chuẩn và kỹ thuật số Deluxe sẽ được đứng đầu bởi Devin Booker. NBA 2K22 là phiên bản trước đó trước phần tiếp theo này.

NBA 2K23 miễn phí

NBA 2K23 Tải xuống miễn phí Trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. NBA 2K23 đã được phát hành vào ngày 8 tháng 9 năm 2022

Về trò chơi

Tăng vào dịp này và nhận ra tiềm năng đầy đủ của bạn trong NBA 2K23. Chứng tỏ bản thân chống lại những người chơi giỏi nhất thế giới và thể hiện tài năng của bạn trong Mycareer. Ghép đôi ngày hôm nay All All-Stars với những huyền thoại vượt thời gian trong MyTeam. Xây dựng một triều đại của riêng bạn trong MyGM hoặc đưa NBA đi theo hướng mới với MyLeague. Hãy tham gia các đội NBA hoặc WNBA đang chơi ngay bây giờ và trải nghiệm lối chơi thực sự. Bạn sẽ trả lời cuộc gọi như thế nào? Cảm thấy chơi trò chơi tinh tế trong lòng bàn tay của bạn trên cả hai bên của quả bóng trong NBA 2K23. Tấn công rổ bằng một kho vũ lực mới của các động tác dựa trên kỹ năng tấn công, trong khi bạn giải phóng tiềm năng của mình như một hậu vệ khóa. Bắt tay vào một hành trình bóng rổ swashbuckling trên một chiếc tàu tuần dương rộng rãi được trang bị các sân nguyên sơ, khung cảnh danh lam thắng cảnh và một số phần thưởng cho bạn và người chơi của bạn để thưởng thức. Thêm vào đó, có nhiều hơn nữa để khám phá trong các chuyến du ngoạn trên bờ. Quay ngược thời gian với những hình ảnh đặc thù của ERA đã bắt được Michael Jordan, từ cảm giác của trường đại học đến biểu tượng toàn cầu với những thách thức của Jordan nhập vai ghi lại sự thống trị của anh ta. Lace lên đôi giày của anh ấy để tái tạo các dòng thống kê thế giới khác của anh ấy và những bức ảnh cuối cùng mang tính biểu tượng của anh ấy, trong khi lắng nghe các tài khoản trực tiếp từ những người chứng kiến ​​sự trưởng thành của anh ấy từ ngôi sao vừa chớm nở đến huyền thoại bóng rổ. Ball không giới hạn khi bạn thu thập và tập hợp một tài năng huyền thoại từ bất kỳ thời đại nào trong MyTeam. Thống trị gỗ cứng mỗi mùa và đưa tầm nhìn của bạn vào cuộc sống với một bộ công cụ tùy chỉnh rộng để tạo ra cái nhìn hoàn hảo cho năm khởi đầu hoàn hảo của bạn.

Cách tải xuống và cài đặt NBA 2K23

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn nên được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Tải xuống Nút Tải xuống ngay. Bây giờ hãy để tải xuống bắt đầu và chờ nó hoàn thành.
 3. Khi NBA 2K23 hoàn thành tải xuống, hãy nhấp chuột phải vào .Tệp ZIP và nhấp vào Trích xuất Trích xuất vào NBA 2K23, (để làm điều này, bạn phải có 7-zip, mà bạn có thể nhận được ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục NBA 2K23 và chạy ứng dụng EXE.
 5. Vui chơi và chơi! Đảm bảo chạy trò chơi với tư cách quản trị viên và nếu bạn nhận được bất kỳ lỗi DLL nào bị thiếu, hãy tìm thư mục redist hoặc _commonredist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí NBA 2K23

Nhấp vào nút tải xuống bên dưới để bắt đầu tải xuống miễn phí NBA 2K23 với liên kết trực tiếp. Nó là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách là quản trị viên.

ĐỂ Ý: Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không phải cài đặt nó. Nếu bạn nhận được bất kỳ lỗi DLL bị thiếu, hãy đảm bảo tìm một thư mục _redist hoặc _Commonredist và cài đặt DirectX, Vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm kiếm một trò chơi chạy. Tệp TXT, để có thêm trợ giúp. Ngoài ra, hãy chắc chắn nhấp chuột phải vào EXE và luôn chọn Run Run với tư cách là Quản trị viên nếu bạn gặp vấn đề khi lưu trò chơi. Luôn luôn vô hiệu hóa thuốc chống virus của bạn trước khi trích xuất trò chơi để ngăn chặn nó xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp bổ sung, bấm vào đây

yêu cầu hệ thống

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 7 64-bit, Windows 8.1 64 bit hoặc Windows 10 64 bit
 • Bộ xử lý: Intel® Core ™ I3-2100 @ 3.10 GHz/ AMD FX-4100 @ 3.60 GHz hoặc tốt hơn
 • Ký ức: RAM 4 GB
 • Đồ họa: NVIDIA® GEFORCE® GT 450 1GB/ ATI® RADEON ™ HD 7770 1 GB hoặc tốt hơn
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Kho: 110 GB không gian có sẵn
 • Thẻ âm thanh: Directx 9.0x
 • Ghi chú bổ sung: Gamepad kép-analog đề nghị. Cài đặt ban đầu yêu cầu kết nối Internet một lần để xác thực hơi nước; Yêu cầu cài đặt phần mềm (đi kèm với trò chơi) bao gồm DirectX và Visual C ++ Rederributable 2012. Để chơi NBA 2K23 trên PC, bạn cần một bộ xử lý có khả năng hỗ trợ SSE 4.2 và AVX.

NBA 2K23 cho Windows

NBA 2K23

NBA 2K23 là một người nổi tiếng phần thưởng Trò chơi thể thao bóng rổ được phát triển bởi phần mềm tương tác Take-Two từ nhượng quyền trò chơi video nổi bật của NBA 2K. Trong phần tiếp theo này, sẽ có Bốn vận động viên khác nhau Ai sẽ tiếp quản trò chơi bìa. Huyền thoại bóng rổ mọi thời đại, Michael Jordan, sẽ phía trước phiên bản được đặt theo tên của anh ấy cũng như phiên bản vô địch.

Trong khi đó, NBA 2K23 từ Gamestop-phiên bản WNBA độc quyền sẽ đóng vai chính các biểu tượng cầu thủ nữ, Diana TaurasiSue Bird. Mặt khác, phiên bản tiêu chuẩn và kỹ thuật số Deluxe sẽ được đứng đầu bởi Devin Booker. NBA 2K22 là phiên bản trước đó trước phần tiếp theo này.

Những gì mới ở NBA 2K23?

Trong phiên bản NBA 2K23 ban đầu vào tháng 9 năm 2022, có nhiều gói đặt hàng trước khác nhau: từ Phiên bản vô địch, Digital Deluxe Edition, Phiên bản Michael Jordan, Phiên bản WNBA, đến Phiên bản tiêu chuẩn. Một điểm gây tranh cãi trong mục này là sự lựa chọn của nó, tập trung Thêm về hip-hop và các bài hát bẫy Thay vì nhạc phim đa dạng hơn của người tiền nhiệm có các bản nhạc rock và pop.

Tất cả các phiên bản được đảm bảo Kiếm cho bạn nhiều goodies chẳng hạn như 5.000 tiền ảo, 5.000 điểm MyTeam, Devin Booker MyPlayer Jersey, thẻ đại lý miễn phí Devin Booker miễn phí 95 được xếp hạng mỗi tuần một lần. Thật không may, các nhà phát triển lưu ý rằng Phiên bản WNBA vật lý sẽ chỉ có sẵn ở thị trường Mỹ.

Với bài kiểm tra công nghệ chơi chéo đột phá được thực hiện bởi EA trong các phiên bản FIFA 22, PS5 và Xbox Series X, nhiều người hâm mộ NBA 2K cũng hy vọng nó sẽ được tung ra trong 2K23. Tuy nhiên, không có phong trào đáng kể nào được thực hiện liên quan đến kiến ​​nghị này. Tuy nhiên, nó không cung cấp Truy cập chéo Trong đó người chơi có thể mua và nhận cả hai phiên bản NBA 2K23 qua các thế hệ máy chơi game và nền tảng.

Nhận ra tiềm năng của bạn

Ngay cả sau khi phát hành, NBA 2K23 vẫn tiếp tục thêm nội dung. Kể từ NBA 2K23 mùa 7: Nhận ra tiềm năng của bạn, những người chơi mới như OKC Lừa Josh Giddey đã tham gia nếp gấp. Các thương hiệu may mặc mới cũng được cung cấp, bao gồm cả Linh vật liên kết cấp 30 và trang phục linh vật NBA cấp 40. Các sự kiện đặc biệt cũng được xếp hàng để cung cấp cho người chơi Hai lần kinh nghiệm Trong khi trang bị trang phục NBA của họ.

Giữ âm thanh hip-hop và bẫy của nó, nhịp 2K mới cũng đã đến. Các bài hát từ Action Bronson, Larry June và Jay Park là một trong những bổ sung mới, cộng với danh sách nhạc hip-hop được quản lý từ Blxst và nhãn EVGLE của anh ấy. Đối với bộ phận WNBA, mùa giải thường bắt đầu với rất nhiều mặt hàng mới. Thu thập Kelsey Mitchell và Sue Bird Heroine áo, thẻ huấn luyện viên, áo phông, và nhiều hơn nữa.

Một trải nghiệm bóng rổ NBA 2K đáng chú ý khác

Khi mùa 7 bước vào, NBA 2K23 tiếp tục đưa ra Kinh nghiệm bóng rổ đầy hứa hẹn Tuy nhiên, một lần nữa, đặc biệt biết rằng nó xuất phát từ nhượng quyền đáng tin cậy của NBA 2K. Nếu bạn muốn có được hàng tấn lợi ích độc quyền, rất khuyến khích bạn tiếp tục chơi để bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ nội dung tốt nào. Hơn nữa, nó cấp quyền truy cập giữa thế hệ để mở rộng trải nghiệm chơi trò chơi.

 • Phạm vi rộng của các phiên bản trò chơi NBA 2K23
 • Bốn ngôi sao cover vận động viên mang tính biểu tượng
 • Tải xe tải lợi ích đặt hàng trước
 • Hỗ trợ truy cập chéo