Tải trọng CX-9 tốt nhất trong Call of Duty: Warzone Season 5 được tải lại, tải CX-9 tốt nhất cho COD: Warzone Pacific Season 2 đã tải lại-Charlie Intel

Tải CX-9 tốt nhất cho COD: Warzone Pacific Season 2 đã tải lại

Để mở khóa CX-9 tại Warzone Pacific, bạn sẽ cần phải hoàn thành một thử thách đòi hỏi bạn phải Nhận 2 lần giết chết trong khi sử dụng SMG trong 5 trận đấu khác nhau.

Tải trọng CX-9 tốt nhất trong Call of Duty: Warzone Season 5 đã tải lại

Được cung cấp bởi Activision Mô hình súng cho CX-9 trong Call of Duty: Warzone.

Trong phiên bản hiện tại của Call of Duty: Warzone, có một vài metas khác nhau hình thành.

Với sự lặp lại hiện tại của Battle Royale sẽ sớm kết thúc, người chơi dường như đã dừng lại theo hệ thống meta truyền thống. Thay vào đó, cộng đồng đã chọn phân chia meta bằng các trò chơi riêng lẻ. Vì vậy, ví dụ, có một meta chiến tranh hiện đại mà người chơi sẽ theo dõi và chỉ sử dụng súng từ trò chơi cụ thể đó.

Người tạo nội dung đã nhận thấy xu hướng này và các video được tải lên dựa trên các metas khác nhau. Một người sáng tạo đã nhấn mạnh danh sách các bộ tải meta mw hiện đang ở Warzone và một khẩu súng, CX-9, là một bổ sung đáng ngạc nhiên cho danh sách.

CX-9 hầu như không được sử dụng nữa trong Warzone. Mặc dù nó là một SMG có phần phổ biến khi nó được phát hành lần đầu tiên trong năm đầu tiên của vòng đời Warzone, nhưng nó đã rơi xuống bên đường. Tuy nhiên, nhờ các Buff gần đây với Slate Warfare hiện đại, CX-9 thực sự được coi là khá đánh giá thấp ngày hôm nay. Khẩu súng có khả năng cạnh tranh và thậm chí đánh bại Meta Vanguard SMGs, theo người sáng tạo Whosimmortal.

Người sáng tạo đã đăng một video giải thích cách CX-9 thực sự khá mạnh trong phần 5 được tải lại. Tuy nhiên, để đạt được những kết quả đó, người chơi cần sử dụng CX-9.

Tải trọng CX-9 tốt nhất trong Warzone

 • Mõm: Ức chế nguyên khối
 • Laser: laser 5MW
 • Cổ phiếu: CX-FR
 • Đạn dược: 50 mags tròn
 • Perk: Sleight of Hand

CX-9 có khả năng di chuyển vốn đã mạnh mẽ hơn nữa với tải trọng này. Cổ phiếu Laser và CX-FR 5MW làm cho nó để người chơi có thể bay quanh bản đồ một cách dễ dàng. Sleight of Hand cũng giúp trong lĩnh vực này, cho phép người chơi tải lại nhanh hơn nhiều. Người chơi sẽ im lặng nhờ vào bộ triệt nguyên khối và có nhiều viên đạn trước khi chạy ra ngoài với 50 mags tròn.

Tải CX-9 tốt nhất cho COD: Warzone Pacific Season 2 đã tải lại

CX-9 trong Warzone

CX-9 lần đầu tiên được thêm vào cùng với khẩu súng lục Sykov trở lại trong Warzone Season 4, nó vẫn là một SMG rất khả thi có khả năng băm nhỏ thông qua kẻ thù trong Warzone Pacific mùa 2 được tải lại.

Bạn có thể cải thiện khẩu súng này với các tệp đính kèm và đặc quyền phù hợp, và chúng tôi sẽ vượt qua mọi thứ bạn cần biết khi tạo ra Warzone Pacific mùa 2 được tải lại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

 • Tệp đính kèm tải Warzone CX-9 tốt nhất
 • Các đặc quyền tốt nhất để sử dụng với lớp CX-9
 • Cách mở khóa CX-9 trong Warzone
 • Giải pháp thay thế tốt nhất cho CX-9 trong Warzone

Warzone cx-9 tốt nhất

Warzone CX-9 Loadout đính kèm

Tệp đính kèm tải Warzone CX-9 tốt nhất

Chúng tôi sẽ bắt đầu tải Warzone CX-9 này với Chất ức chế nguyên khối Để tăng cường, nó cung cấp cho phạm vi thiệt hại vũ khí và vận tốc viên đạn. Sự triệt tiêu âm thanh sẽ giữ cho bạn ẩn giấu đối với kẻ thù như một phần thưởng bổ sung.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

 • Đọc thêm:Sự kiện XP Double War & Warzone Double tiếp theo là khi nào?

Các CX-FR Cổ phiếu sẽ đảm bảo rằng CX-9 nhanh hơn nhiều, cho phép bạn bắt vào kẻ thù ngay cả khi họ làm bạn ngạc nhiên. Các 5MW laser sẽ giúp mục tiêu dễ dàng hơn một chút trong các tình huống chiến đấu gần và tầm trung.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn không muốn bị tổn thương quá lâu trong khi bạn tải lại vũ khí, vì vậy Sleight of Hand sẽ giúp tăng tốc mọi thứ ở đó và 50 trống tròn Tạp chí sẽ cấp cho bạn rất nhiều đạn để loại bỏ nhiều kẻ thù.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Các đặc quyền tốt nhất để sử dụng với lớp CX-9

E.O.D Perk trong Warzone Pacific

 • Perk 1: E.O.D
 • Perk 2: Quá mức cần thiết
 • Perk 3: Amped
 • Thiết bị gây chết người: Ném dao
 • Thiết bị chiến thuật: Kích thích

Chiến đấu tầm gần thường có tính năng kẻ thù ném lựu đạn, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên trang bị E.O.D Để bảo vệ chống lại thiệt hại nổ. Quá mức cần thiết sẽ cho phép bạn ghép vũ khí với vũ khí tầm xa cho các trận đánh khác nhau.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

 • Đọc thêm:Cách sử dụng các tháp truyền thông trong đảo Tái sinh Warzone

Amped sẽ giúp bạn nhanh chóng hoán đổi giữa hai vũ khí của bạn trong các tình huống chiến đấu dữ dội. Bạn nên giữ Ném dao như các thiết bị gây chết của bạn để nhanh chóng loại bỏ kẻ thù ở cự ly gần, và Stims sẽ giúp bạn tăng sức khỏe nhanh chóng.

Cách mở khóa CX-9 trong Warzone

CX-9 trong Warzone

Để mở khóa CX-9 tại Warzone Pacific, bạn sẽ cần phải hoàn thành một thử thách đòi hỏi bạn phải Nhận 2 lần giết chết trong khi sử dụng SMG trong 5 trận đấu khác nhau.

 • Đọc thêm:Faze Swagg biến Warzone AR thành MW2, TAR-21 với tải trọng thiên tài

Điều này đủ dễ dàng để làm bằng cách trang bị một SMG mạnh mẽ và sử dụng nó để đảm bảo hai lần giết chết Longshot bằng SMG và sau đó rời khỏi trận đấu. Làm điều này năm lần và vũ khí sẽ được thêm vào hàng tồn kho của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giải pháp thay thế tốt nhất cho CX-9 trong Warzone

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay thế tuyệt vời cho CX-9 thì chúng tôi khuyên bạn nên thử loại 100. SMG này đã giành được kẻ thù của Shred Shred ở cự ly gần, nhưng nó sẽ mang lại những màn trình diễn tuyệt vời ở phạm vi trung bình với TTK cực kỳ nhanh.

Tín dụng hình ảnh: Phần mềm Activision / Raven