Tại sao tôi có một khoản phí từ mái chèo? Câu hỏi thường gặp, hình dạng nanoleaf | LED thông minh | Hình dạng thay đổi màu sắc bảng điều khiển ánh sáng (Hoa Kỳ)

Hình dạng nanoleaf

Nanoleaf hình dạng bộ hình tam giác mini thông minh hơn với thiết kế bảng điều khiển cực mỏng đi kèm với mọi thứ bạn cần để tạo ra tuyên bố của riêng bạn hoặc chiếu sáng Accent. Trộn và kết hợp các hình dạng để tạo ra các thiết kế cấp độ tiếp theo. Đóng gói với tất cả các tính năng thông minh, chẳng hạn như Trực tiếp âm nhạc nhịp điệu, gương màn hình, cảm ứng, lịch trình, và nhiều hơn nữa! Cài đặt trên bất kỳ bề mặt phẳng với băng gắn bao gồm; Không cần công cụ bổ sung. Tương thích với tất cả các sản phẩm kết nối+ như hình dạng và phần tử (các mô hình NL42/NL47/NL48/NL52)).

Tôi có một khoản phí từ mái chèo, tất cả những gì về?

Paddle là một thương gia của hồ sơ hành động cung cấp cơ sở hạ tầng thanh toán cho hàng ngàn công ty phần mềm trên toàn thế giới. Khi bạn mua một sản phẩm hoặc một thuê bao được phát triển bởi một trong các công ty phần mềm mà chúng tôi cung cấp các dịch vụ này cho.

Tại sao tôi có một khoản phí từ mái chèo.mạng lưới?

Nếu bạn đang nhìn thấy một khoản phí từ mái chèo trên ngân hàng hoặc báo cáo thẻ tín dụng của bạn, có khả năng bạn đã mua hoặc đăng ký vào một sản phẩm được cung cấp bởi một trong hàng ngàn công ty phần mềm trong mạng của chúng tôi. Nếu bạn không chắc chắn sản phẩm hoặc dịch vụ nào liên quan, hãy truy cập Paddle.Net nơi chúng tôi có thể giúp bạn tìm các chi tiết về giao dịch của bạn.

Những gì mái chèo đã tính phí cho tôi?

Để tìm hiểu những gì bạn đã bị buộc tội bằng mái chèo, hãy truy cập trò chuyện hỗ trợ của chúng tôi trên mái chèo.Net, nơi bạn có thể tra cứu chi tiết giao dịch của mình. Bạn cũng có thể thực hiện các hành động khác, như hủy đăng ký hoặc yêu cầu hoàn lại tiền.

Làm cách nào để hủy một mái chèo đăng ký đang tính phí cho tôi?

Nếu bạn muốn hủy đăng ký được Paddle lập hóa đơn, hãy truy cập trò chuyện hỗ trợ của chúng tôi trên mái chèo.mạng lưới. Bạn sẽ được yêu cầu email hoặc chi tiết giao dịch của bạn để xác định vị trí đăng ký. Bạn cũng có thể tìm kiếm liên kết đến mái chèo.Net trong một email bạn đã nhận được từ Paddle, nơi sẽ tự động chia sẻ chi tiết đơn đặt hàng của bạn với Trợ lý ảo của chúng tôi.

Làm cách nào để yêu cầu hoàn lại tiền từ mái chèo?

Nếu bạn đủ điều kiện để được hoàn lại tiền, bạn có thể yêu cầu nó thông qua trợ lý ảo của chúng tôi trên mái chèo.mạng lưới.

Chính sách hoàn tiền của Paddle được trình bày chi tiết trong các điều khoản của người mua của chúng tôi theo “quyền tiêu dùng của người tiêu dùng”, có sẵn tại đây.

Trong một số trường hợp, chúng tôi sẽ được hướng dẫn tuân theo các chính sách hoàn lại của nhà cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể mà giao dịch liên quan đến. Truy cập trang web của họ để biết chi tiết.

Tại sao các công ty phần mềm bán qua mái chèo?

Bằng cách xử lý các giao dịch cho các công ty phần mềm mà chúng tôi làm việc cùng, Paddle chăm sóc rất nhiều công việc văn phòng phức tạp, như ngân hàng toàn cầu, quản lý ngoại hối và nộp thuế bán hàng trên toàn thế giới. Điều này giải phóng thời gian và nguồn lực của công ty để tập trung vào những thứ khác, như cải thiện sản phẩm của nó.

Paddle xử lý các khoản thanh toán, thanh toán và thuế cho hơn 4.000 công ty phần mềm trên toàn cầu

Hình dạng nanoleaf

Hình ảnh sản phẩm của hình dạng nanoleaf bao bì hình tam giác mini với nội dung hộp. Mỗi bộ thông minh hơn bao gồm 9 tấm đèn LED để gắn trên tường của bạn

Cảm ơn! Chúng tôi sẽ gửi email cho bạn ngay khi mặt hàng này có sẵn trở lại.

cảm ơn đã đăng ký!

Chọn loại gói để tiếp tục.
Chỉ các đơn vị có thể được mua cho mỗi người tại thời điểm này, xin lỗi vì sự bất tiện.
Các mặt hàng sẽ cùng nhau giao hàng vào cuối tháng 7 năm 2023.
Các mặt hàng sẽ gửi vào đầu tháng 8 năm 2023.
Bán nhanh! Chỉ còn.

Cảm ơn! Chúng tôi sẽ gửi email cho bạn ngay khi mặt hàng này có sẵn trở lại.

cảm ơn đã đăng ký!

Tùy chỉnh với các phụ kiện

Các hình dạng nanoleaf cho phép thay đổi màu sắc màu thông minh các bảng liên kết flex. 3 gói. Tương tự như Philips Hue, Lifx. HomeKit, Google Assistant, Amazon Alexa, IFTTT

Hình dạng liên kết flex (3 mảnh)

Hình dạng nanoleaf Chủ đề kích hoạt màu sắc thay đổi bảng điều khiển mô -đun thông minh 75W PSU. Tương tự như Philips Hue, Lifx. HomeKit, Google Assistant, Amazon Alexa, IFTTT

Hình dạng nguồn điện 75W (mỗi)
Miễn phí vận chuyển trên 70 đô la tôi
Đơn đặt hàng chỉ được gửi đến lục địa Hoa Kỳ. Không yêu cầu mã thẻ.
Trao đổi hoặc trả lại 30 ngày
Nhận thay thế miễn phí cho các sản phẩm bị lỗi. Tìm hiểu thêm
Đăng ký với Beans Beans để xác minh tình trạng sinh viên của bạn và nhận mã giảm giá 15%. THAM GIA NGAY

Sự miêu tả

Nanoleaf hình dạng bộ hình tam giác mini thông minh hơn với thiết kế bảng điều khiển cực mỏng đi kèm với mọi thứ bạn cần để tạo ra tuyên bố của riêng bạn hoặc chiếu sáng Accent. Trộn và kết hợp các hình dạng để tạo ra các thiết kế cấp độ tiếp theo. Đóng gói với tất cả các tính năng thông minh, chẳng hạn như Trực tiếp âm nhạc nhịp điệu, gương màn hình, cảm ứng, lịch trình, và nhiều hơn nữa! Cài đặt trên bất kỳ bề mặt phẳng với băng gắn bao gồm; Không cần công cụ bổ sung. Tương thích với tất cả các sản phẩm kết nối+ như hình dạng và phần tử (các mô hình NL42/NL47/NL48/NL52)).

Mở rộng thiết kế hình dạng của bạn với các gói mở rộng hình tam giác nhỏ. Mỗi gói bao gồm 10 tấm hình tam giác mini và vật tư lắp. Kết nối tối đa 77 tấm hình tam giác mini với một nguồn điện (để bố trí lớn hơn, nhận nguồn cung cấp năng lượng bổ sung từ cửa hàng Nanoleaf). Cũng có sẵn trong các hình lục giác và hình tam giác và phù hợp với bất kỳ hình dạng bảng điều khiển nào từ các dòng sản phẩm hoặc hình dạng nanoleaf (các mô hình NL42/NL47/NL48/NL52). Xin lưu ý, gói này yêu cầu một bộ dụng cụ thông minh hơn để làm việc.

Thay thế bảng hình tam giác đơn nanoleaf đơn (chỉ các mô hình NL42/NL47/NL48/NL52)).

Mở rộng thiết kế hình dạng của bạn với các gói mở rộng hình tam giác nhỏ. Mỗi gói bao gồm 50 tấm hình tam giác mini và nguồn cung cấp lắp đặt. Kết nối tối đa 77 tấm hình tam giác mini với một nguồn điện (để bố trí lớn hơn, nhận nguồn cung cấp năng lượng bổ sung từ cửa hàng Nanoleaf). Cũng có sẵn trong các hình lục giác và hình tam giác và phù hợp với bất kỳ hình dạng bảng điều khiển nào từ các dòng sản phẩm hoặc hình dạng nanoleaf (các mô hình NL42/NL47/NL48/NL52). Xin lưu ý, gói này yêu cầu một bộ dụng cụ thông minh hơn để làm việc.

Nanoleaf SHAPES TRIALGLES KIT NHIỀU VỚI THIẾT KẾ PANEL SUSTRA. Trộn và kết hợp các hình dạng để tạo ra các thiết kế cấp độ tiếp theo. Đóng gói với tất cả các tính năng thông minh, chẳng hạn như Trực tiếp âm nhạc nhịp điệu, gương màn hình, cảm ứng, lịch trình, và nhiều hơn nữa! Cài đặt trên bất kỳ bề mặt phẳng với băng gắn bao gồm; Không cần công cụ bổ sung. Tương thích với tất cả các sản phẩm kết nối+ như hình dạng và phần tử (các mô hình NL42/NL47/NL48/NL52)).

Mở rộng thiết lập hình dạng của bạn với các gói mở rộng hình tam giác. Mỗi gói bao gồm 3 tấm hình tam giác và nguồn cung cấp. Kết nối tối đa 28 tấm hình tam giác với một nguồn điện (để bố trí lớn hơn, nhận nguồn điện bổ sung từ cửa hàng Nanoleaf). Cũng có sẵn trong các hình lục giác và hình tam giác mini, và phù hợp với bất kỳ hình dạng bảng điều khiển nào từ các dòng sản phẩm hoặc hình dạng nanoleaf (các mô hình NL42/NL47/NL48/NL52)). Xin lưu ý, gói này yêu cầu một bộ dụng cụ thông minh hơn để làm việc.

Thay thế bảng hình tam giác đơn nanoleaf (chỉ các mô hình NL42/NL47/NL48/NL52)).

Mở rộng thiết lập hình dạng của bạn với các gói mở rộng hình tam giác. Mỗi gói bao gồm 25 tấm hình tam giác và vật tư lắp. Kết nối tối đa 28 tấm hình tam giác với một nguồn điện (để bố trí lớn hơn, nhận nguồn điện bổ sung từ cửa hàng Nanoleaf). Cũng có sẵn trong các hình lục giác và hình tam giác mini, và phù hợp với bất kỳ hình dạng bảng điều khiển nào từ các dòng sản phẩm hoặc hình dạng nanoleaf (các mô hình NL42/NL47/NL48/NL52)). Xin lưu ý, gói này yêu cầu một bộ dụng cụ thông minh hơn để làm việc.

[Bạn hỏi, chúng tôi lắng nghe; Bản phát hành mới của hình tam giác màu đen hình dạng thậm chí còn tối hơn trước, cho một cái nhìn ra ngoài thực sự!] Giới thiệu Phiên bản giới hạn Nanoleaf SHAPES NAM NAM TAM TY. Các tấm ánh sáng hình tam giác với lớp hoàn thiện màu đen 360 độ đi kèm với mọi thứ bạn cần. Đóng gói với tất cả các tính năng thông minh, chẳng hạn như Trực tiếp âm nhạc nhịp điệu, gương màn hình, cảm ứng, lịch trình, và nhiều hơn nữa! Cài đặt trên bất kỳ bề mặt phẳng với băng gắn bao gồm; Không cần công cụ bổ sung. Tương thích với tất cả các sản phẩm kết nối+ như hình dạng và phần tử (các mô hình NL42/NL47/NL48/NL52)).

Thêm thêm hình tam giác siêu đen vào thiết kế hình dạng của bạn với gói mở rộng hình tam giác Ultra Black phiên bản giới hạn. Mỗi bộ phận cung cấp năng lượng 42W tiêu chuẩn hỗ trợ lên tới 28 tấm tam giác (để bố trí lớn hơn sẽ có thêm nguồn điện từ cửa hàng Nanoleaf). Tương thích với tất cả các sản phẩm kết nối+ như hình dạng và phần tử (các mô hình NL42/NL47/NL48/NL52)). Yêu cầu một bộ dụng cụ thông minh hơn để làm việc.

Nanoleaf Shapes Hexagons Smarter Kit với thiết kế bảng điều khiển siêu mỏng đi kèm với mọi thứ bạn cần để tạo ra tuyên bố của riêng bạn hoặc chiếu sáng Accent. Trộn và kết hợp các hình dạng để tạo ra các thiết kế cấp độ tiếp theo. Đóng gói với tất cả các tính năng thông minh, chẳng hạn như Trực tiếp âm nhạc nhịp điệu, gương màn hình, cảm ứng, lịch trình, và nhiều hơn nữa! Cài đặt trên bất kỳ bề mặt phẳng với băng gắn bao gồm; Không cần công cụ bổ sung. Tương thích với tất cả các sản phẩm kết nối+ như hình dạng và phần tử (các mô hình NL42/NL47/NL48/NL52)).

Mở rộng thiết kế của bạn với các gói mở rộng 3 bảng điều khiển. Kết nối tối đa 21 tấm hình lục giác với một nguồn điện (để bố trí lớn hơn, nhận nguồn điện bổ sung từ cửa hàng Nanoleaf). Cũng có sẵn trong các hình tam giác và hình tam giác mini -mốc và phù hợp với bất kỳ hình dạng bảng điều khiển nào từ các dòng sản phẩm hoặc hình dạng nanoleaf (các mô hình NL42/NL47/NL48/NL52)). Xin lưu ý, gói này yêu cầu một bộ dụng cụ thông minh hơn để làm việc.

Thay thế bảng hình lục giác đơn nanoleaf (chỉ các mô hình NL42/NL47/NL48/NL52)).

Mở rộng thiết kế của bạn với các gói mở rộng 25 bảng điều khiển. Kết nối tối đa 21 tấm hình lục giác với một nguồn điện (để bố trí lớn hơn, nhận nguồn điện bổ sung từ cửa hàng Nanoleaf). Cũng có sẵn trong các hình tam giác và hình tam giác mini -mốc và phù hợp với bất kỳ hình dạng bảng điều khiển nào từ các dòng sản phẩm hoặc hình dạng nanoleaf (các mô hình NL42/NL47/NL48/NL52)). Xin lưu ý, gói này yêu cầu một bộ dụng cụ thông minh hơn để làm việc.

Phiên bản giới hạn Nanoleaf SHAPES Ultra Black Hexagons đi kèm với mọi thứ bạn cần. Tận hưởng lớp hoàn thiện màu đen kiểu dáng đẹp 360 độ trong khi tắt hoặc bật chúng cho hoạt hình chiếu sáng RGB có độ tương phản cao rực rỡ. Được đóng gói với các tính năng thông minh như Trực tiếp âm nhạc nhịp điệu, gương màn hình, cảm ứng, lịch trình, và nhiều hơn nữa! Lắp đặt trên bất kỳ bề mặt phẳng với băng gắn kết dính bao gồm; Không cần công cụ bổ sung. *Lưu ý: bóng của màu đen có thể thay đổi một chút giữa các gói.

Thêm nhiều hình lục giác màu đen Ultra vào thiết kế hình dạng của bạn với gói mở rộng Hexagons Ultra Black phiên bản giới hạn này. Phát triển bố cục của bạn với các thiết kế cấp độ tiếp theo lên tới 500 bảng. Mỗi bộ phận cung cấp năng lượng 42W tiêu chuẩn hỗ trợ lên tới 21 bảng hình lục giác (để bố trí lớn hơn sẽ có thêm nguồn điện từ cửa hàng Nanoleaf). *Lưu ý: bóng của màu đen có thể thay đổi một chút giữa các gói.

Một gói hoàn thiện màu đen 360 độ bóng mượt khi tắt và sôi động khi bật. Các tính năng hình dạng chính – Sắp xếp các bảng vào bố cục tùy chỉnh của riêng bạn – Kết hợp các hình dạng với Connect+ – hơn 16 triệu màu – phản ứng linh hoạt với việc chạm và âm thanh

Kết hợp các hình lục giác và hình tam giác Ultra Black với hình dạng hỗn hợp này. Các tính năng hình dạng chính – Sắp xếp các bảng vào bố cục tùy chỉnh của riêng bạn – Kết hợp các hình dạng với Connect+ – hơn 16 triệu màu – phản ứng linh hoạt với việc chạm và âm thanh

Tận hưởng các tấm hoàn thiện đen 360 độ tác động cao với gói hình dạng hỗn hợp này với Hexagons & Tam giác Ultra Black. *Lưu ý: Bộ phận cung cấp điện đi kèm với gói này là màu trắng, giúp nó pha trộn liền mạch với các bức tường trắng. Các tính năng hình dạng chính – Sắp xếp các bảng vào bố cục tùy chỉnh của riêng bạn – Kết hợp các hình dạng với Connect+ – hơn 16 triệu màu – phản ứng linh hoạt với việc chạm và âm thanh

Các tính năng hình dạng chính – Sắp xếp các bảng vào bố cục tùy chỉnh của riêng bạn – Kết hợp các hình dạng với Connect+ – hơn 16 triệu màu – phản ứng linh hoạt với việc chạm và âm thanh *Gói này chứa 4 hình tam giác nhỏ so với thiết kế được hiển thị. Sử dụng các phần này để tùy chỉnh bố cục của bạn thêm!

Các tính năng hình dạng chính – Sắp xếp các bảng vào bố cục tùy chỉnh của riêng bạn – Kết hợp các hình dạng với Connect+ – hơn 16 triệu màu – phản ứng linh hoạt với việc chạm và âm thanh