Thông tin bảo trì máy chủ – Elder Scrolls Online – Hỗ trợ Bethesda, Elder Scrolls trực tuyến xuống? Tình trạng hiện tại, vấn đề và mất điện • Dịch vụ là giảm?

Là người Elder trực tuyến xuống

Mất điện, vấn đề và báo cáo vấn đề mới nhất trên phương tiện truyền thông xã hội:

Trạng thái máy chủ của Elder Scrolls

Bạn có thể tìm thấy các thông báo bảo trì ESO trên trang Cảnh báo dịch vụ, diễn đàn chính thức và thông qua Twitter hỗ trợ Bethesda.

Khi nào thì việc bảo trì theo lịch trình thường xuyên?

Lịch bảo trì của ESO được đăng trên các diễn đàn thông báo bảo trì. Hầu hết các thời gian bảo trì sẽ kéo dài không quá một vài giờ. Trong những thời gian này, chúng tôi sẽ triển khai các bản vá, tối ưu hóa máy chủ, cập nhật cơ sở dữ liệu, nâng cấp phần cứng và thực hiện các thói quen khác để duy trì ESO hoạt động trơn tru.

Làm thế nào để bạn chọn thời gian để bảo trì máy chủ ESO?

Khi chọn thời gian bảo trì máy chủ, chúng tôi thử và chọn thời gian khi trò chơi thường trải qua lưu lượng truy cập thấp nhất. Thật không may, điều này có thể dẫn đến thời gian chết đối với một số người chơi của chúng tôi.

Trong một số trường hợp hiếm hoi, chúng ta có thể cần phải đưa các máy chủ xuống để bảo trì khẩn cấp. Mặc dù đây không phải là thứ mà chúng tôi có thể kiểm soát hoặc lập kế hoạch, chúng tôi làm việc chăm chỉ để giảm thiểu những sự cố như vậy.

Nếu bạn không chắc chắn nếu máy chủ bị hỏng, bạn có thể kiểm tra trang cảnh báo dịch vụ của chúng tôi tại đây. Nếu chơi trên bảng điều khiển, chúng tôi cũng khuyên bạn nên kiểm tra trang Trạng thái Xbox Live ở đây hoặc trang Trạng thái Dịch vụ Mạng PlayStation tại đây. Có thể có một sự ngừng hoạt động cho nền tảng của bạn.

Là người Elder trực tuyến xuống?

Nếu bạn đang gặp sự cố, vui lòng gửi báo cáo dưới đây.

Elder Scrolls Online là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) được phát triển bởi Zenimax Online Studios và được xuất bản bởi Bethesda Softworks. Có sẵn cho Xbox, PlayStation và Windows.

Vấn đề trong 24 giờ qua

Biểu đồ dưới đây mô tả số lượng báo cáo trực tuyến của Elder Scrolls nhận được trong 24 giờ qua theo thời gian trong ngày. Khi số lượng báo cáo vượt quá đường cơ sở, được biểu thị bằng đường màu đỏ, việc ngừng hoạt động được xác định.

Hiện tại, chúng tôi chưa phát hiện ra bất kỳ vấn đề nào tại Elder Scrolls trực tuyến. Bạn đang gặp vấn đề hoặc mất điện? Để lại một tin nhắn trong phần bình luận!

Nhiều vấn đề được báo cáo

Sau đây là những vấn đề gần đây nhất được báo cáo bởi người dùng trực tuyến Elder Scrolls thông qua trang web của chúng tôi.

 • Đăng nhập
 • Trò chơi sụp đổ
 • Chơi trực tuyến
 • Trục trặc
 • Làm mai mối

Bản đồ ngừng hoạt động

Các báo cáo ngừng hoạt động trực tuyến gần đây nhất của Elder Scrolls đến từ các thành phố sau ::

Tải bản đồ, vui lòng đợi.

Thành phố Loại vấn đề Thời gian báo cáo
Munich Đăng nhập 2 giờ trước
Munich Đăng nhập 3 giờ trước
Frankfurt Am Main Trò chơi sụp đổ 9 giờ trước
Huntington Đăng nhập 18 giơ trươc
Wuppertal Đăng nhập Hôm qua
Anshan Trò chơi sụp đổ Hôm qua

Thảo luận cộng đồng

Lời khuyên? Sự thất vọng? Chia sẻ chúng ở đây. Nhận xét hữu ích bao gồm mô tả về vấn đề, thành phố và mã bưu chính.

Cẩn thận với các tài khoản “Số hỗ trợ” hoặc “Phục hồi” có thể được đăng bên dưới. Đảm bảo báo cáo và hạ thấp những bình luận đó. Tránh đăng thông tin cá nhân của bạn.

Các báo cáo các vấn đề trực tuyến của Elder Scrolls

Mất điện, vấn đề và báo cáo vấn đề mới nhất trên phương tiện truyền thông xã hội:

 • Joe Pawlyk ( @fel2dirt) đã báo cáo một phút trước @bethesdasupport @tesonline bản vá này dài 2 ngày. Tôi hy vọng sẽ không thấy màn hình màu xanh hoặc các loại ngắt kết nối khác. Bạn vừa tròn 7 tuổi, bạn vẫn còn vấn đề gì
 • Anthony VL ( @anthonyvl1998) đã báo cáo 3 phút trước @themeta__ @bethesdasupport @TesOnline Vấn đề với việc đặt nó trở lại là bảng điều khiển của bạn có bản cập nhật phiên bản của bạn. Đặt nó lại sẽ không giải quyết được bất cứ điều gì bc ps4 của bạn không còn trên phiên bản đó nữa
 • Josh Lacy ( @jlacy1974) đã báo cáo 7 phút trước @bethesdasupport @tesonline WTF đã có cả ngày để khắc phục vấn đề này. Cấp độ với IS và nói hoàn toàn là dịch vụ ngừng hoạt động cho PlayStation để các game thủ PlayStation của Hoa Kỳ có thể hủy bỏ ESO Plus của chúng tôi và được hoàn lại tiền cho đơn đặt hàng trước Blackwood của chúng tôi.
 • Tylor Miller ( @potlach001) đã báo cáo 7 phút trước @TesOnline bạn sẽ mở rộng đăng ký ESO của chúng tôi do mất điện?
 • Missnikkiofficial (@themissnikki) đã báo cáo 8 phút trước @TesOnline miễn là tất cả các thùng rác bị trễ/đóng băng được cố định.. Tôi vui lòng chờ đợi. #Fixeso
 • The Philosopher (@soulsamaritan) đã báo cáo 12 phút trước @bethesdasupport @TesOnline Tại sao bạn không thể quay lại bản cập nhật cuối cùng của bạn ******* Morons! Tôi vừa bỏ 100 đô la trong tuần trước để mở rộng và trả các mặt hàng cửa sổ. Khắc phục điều đó **** vào thời gian của bạn và xu của bạn không phải của tôi!! #Esosubscripcancelled
 • Ian ( @the_vanisher21) đã báo cáo 14 phút trước @TesOnline Đây là một trò đùa như vậy. Tôi cá là chúng ta sẽ nhận được một con vật cưng vô giá trị khác và chúng sẽ hành động như nó chưa từng xảy ra. Chỉ cần cuộn nó trở lại bản vá trước đó và sửa nó trong nội bộ trước khi bạn cuộn nó ra? Tại sao điều này xảy ra gần như mọi cập nhật?
 • Indymike26 ( @indy_mike26) đã báo cáo 14 phút trước @tesonline chờ đợi, vì vậy tất cả những gì chúng tôi nhận được vì không thể sử dụng dịch vụ trong ba ngày mà tôi trả tiền là một phần mở rộng khập khiễng của một sự kiện trong trò chơi ảo trong trò chơi??
 • Leahlouise Rowland ( @leloro81) đã báo cáo 16 phút trước @bethesdasupport @TesOnline @TesOnline Vui lòng có khả năng cập nhật cho chúng tôi. Đẩy lùi cứ sau vài giờ là OK nếu bạn thực sự thông báo cho chúng tôi về vấn đề này nhưng bạn đã không. Tôi nghĩ rằng rất nhiều khách hàng trả tiền của bạn sẽ bình tĩnh một chút nếu bạn thực sự giao tiếp với chúng tôi
 • Sturgeon General ( @Sturgeongenera4) đã báo cáo 18 phút trước @TesOnline “Chúng tôi đã xác định được vấn đề và đang làm việc với Sony để triển khai sửa chữa càng sớm càng tốt. Có thể mất 24-48 giờ để các vương quốc trở lại trực tuyến. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện và đánh giá cao tất cả mọi người.”
 • ブランク Blank (@_im_blank_) đã báo cáo 21 phút trước @TesOnline Bạn có nghiêm túc Xbox không gặp vấn đề gì không đúng lúc tại sao chỉ có PlayStation nghe có vẻ nghi ngờ với tôi
 • Defos ( @defos24150093) đã báo cáo 24 phút trước @bethesdasupport @tesonline để bạn biết. Thật dễ dàng để nói với mọi người rằng máy chủ của bạn lên thay vì thực sự sửa chúng. Ước gì tôi có thể được trả tiền vì không biết tôi đang làm gì. Nhưng thật đáng buồn là phần còn lại của thế giới có lịch trình và khi không có vấn đề nghiêm trọng nào được tôn trọng. Không dành cho bạn mặc dù hả?
 • AnyDaysPace (@AydaysPace) đã báo cáo 28 phút trước @bethesdasupport @TesOnline để bạn sẽ lấy một ******* NAPP và quay lại để sửa máy chủ! các bạn là morrons!
 • Denys Doroshev (@den_doroshev) đã báo cáo 30 phút trước @TesOnline Nó là một vấn đề về PlayStation. bạn đang bán trò chơi này đắt hơn trên psn so với steam. Vì vậy, nó không thể chấp nhận được
 • Nikola Tesla (@BoGerleader) đã báo cáo 31 phút trước @den_doroshev @TesOnline sau đó đi dạy họ cách sửa chữa điều này ngay lập tức và để ngăn chặn mọi và tất cả các lỗi đã tồn tại. Trong khi bạn đang ở đó, hãy dạy chúng tôi cách đi bộ trên mặt nước.
 • Đứa trẻ cũ (@SecondHandChild) đã báo cáo 33 phút trước @debbieburrows11 @tesonline, có vẻ hơi vô lý khi bù đắp cho các nền tảng khác cho việc ngừng hoạt động không ảnh hưởng đến chúng, trừ khi ý định là một cách tinh tế khuyến khích mọi người chuyển đổi bảng điều khiển) nhưng Tôi hầu như không gọi nó là một lợi thế.
 • Sara ( @saschmi3) đã báo cáo 33 phút trước @tesonline ummm sẽ cần nhiều hơn thế. Cả về thông tin và bồi thường. Và tôi không cần một con hươu khác, cảm ơn. Tôi hy vọng điều này cũng bao gồm một bản sửa lỗi cho độ trễ hàng tồn kho lố bịch đang diễn ra.
 • Hunter (@MR_PLURD) đã báo cáo 34 phút trước @TesOnline IDGAF về sự kiện. Thế còn những ngày của ESO cộng với tôi đang trả tiền hoặc bỏ lỡ CP Grind? Làm thế nào bạn sẽ đối mặt với những vấn đề đó?
 • Christinamborman (@xtinamborman) đã báo cáo 35 phút trước @beckladin @tesonline chính xác. Họ được hưởng lợi từ rắc rối của chúng tôi. Tại thời điểm này, họ cần cung cấp cho chúng tôi mã thông báo hoán đổi một lần hoặc một cái gì đó. Tôi muốn rời khỏi bảng điều khiển hoàn toàn.
 • Dan McAuliffe ( @danmcauliffe2) đã báo cáo 39 phút trước @TesOnline Làm thế nào trò chơi có thể bị hỏng mà sẽ mất thêm 2 ngày nữa để sửa chữa để sửa chữa.
 • Wild_child434 ( @wild_child434) đã báo cáo 42 phút trước @tesonline vì vậy điều gì sẽ xảy ra với phần thưởng đăng nhập hàng ngày của chúng tôi? Chúng ta sẽ không thể có được 1-2 ngày qua bây giờ? Bạn cũng sẽ bù lại điều đó?
 • C Fahnestock-schafer (@iramency) đã báo cáo 44 phút trước @TesOnline Shoulda đã hoãn lại/sự kiện & sửa lỗi. làm cho người chơi hạnh phúc. Đối với nhiều Covid đã tác động đến cuộc sống & chơi game là loại thuốc được lựa chọn. Khởi động lại sau khi cập nhật 12 giờ chỉ để có cùng một vấn đề không có 48 giờ dn khiến họ muốn bỏ hy vọng bạn sửa lỗi cho nhân viên ngân hàng cho không gian sẽ tốt đẹp
 • Cody Miller (@codymillsdoit) đã báo cáo 44 phút trước @bethesdasupport @tesonline, vì vậy bản cập nhật này sẽ khắc phục tất cả các vấn đề, vì phải mất 2 ngày.
 • Brickblocks ���� (@brick_blocks) đã báo cáo 48 phút trước @laurenclaxton @tesonline vâng tôi cảm thấy bạn, thật tệ khi biết rằng bạn đang gặp vấn đề trên nền tảng của mình. Tôi đồng ý với bạn và những người khác nói rằng ít nhất bạn nên nhận được một số loại tiền bồi thường. Nhưng vâng, Zos chỉ cần đi theo cách tiếp cận dễ dàng/ít nỗ lực hơn:/
 • Kris Kakarott (@kris_kakarott) đã báo cáo 49 phút trước @tesonline có thể nhưng các máy chủ riêng biệt với mã hóa riêng biệt, đó là một bản sửa lỗi nóng để bật và tắt chỉ cần giữ nó trong 2 ngày để máy chủ PS4
 • Brian ( @_brian_3) đã báo cáo 51 phút trước @TesOnline chúng ta có thể được hoàn lại tiền/gia hạn cho những người có ESO+? Ngoài ra những gì về tất cả các phần thưởng đăng nhập mà chúng ta sẽ bỏ lỡ?
 • Steven Hill ( @Steven169best) đã báo cáo 52 phút trước @TesOnline vì các máy chủ vẫn còn giảm, chúng tôi sẽ có thêm thời gian để nhận giải thưởng đăng nhập hàng ngày của chúng tôi vì tôi không nghĩ rằng chúng tôi sẽ bỏ lỡ một ngày vì Hitchin nghiêm trọng vẫn giữ trò chơi ngoại tuyến
 • Nathan Smernoff (@nsmernoff) đã báo cáo 52 phút trước @TesOnline Tại sao phần thưởng PC và Xbox cho vấn đề PlayStation. Chỉ cung cấp cho PlayStation những ngày thêm và cho chúng tôi vé và hộp chúng tôi sẽ nhận được nếu không có lỗi nào ngăn cản chúng tôi chơi trong gần 3 ngày
 • Louise Rabey (@Louiserabey) đã báo cáo 56 phút trước @tesonline rằng các máy chơi PS 3 ngày đang bỏ lỡ. Thế còn phần thưởng đăng nhập hàng ngày, mất XP và ESO cộng với tư cách thành viên? Thực sự nên cung cấp cho người chơi PS nhiều hơn thời gian cho sự kiện mà vì một số lý do, tất cả các nền tảng đều được hưởng lợi từ? ��
 • Thomassen Honnor (@SeduceWithPuns) đã báo cáo 58 phút trước @doyoulikejazz7 @tesonline Chill, Buddy. Gettin tất cả đều tức giận sẽ không sửa trò chơi nhanh hơn. Và nó không giống như họ có thể búng ngón tay của họ và tất cả đều tốt hơn. Dành thời gian xuống để đi dạo, hoặc lên kế hoạch cho cuộc chạy tiếp theo của bạn trong trò chơi hoặc đôi khi

Những gì không hoạt động?

Vui lòng cho chúng tôi biết bạn đang gặp phải vấn đề gì với Elder Scrolls trực tuyến:

Cảm ơn bạn đã báo cáo! Nếu bạn có bất kỳ lời khuyên hoặc sự thất vọng nào bạn muốn chia sẻ, vui lòng để lại tin nhắn trong phần bình luận!

Trong ba tháng qua, bạn sẽ đánh giá những người Elder trực tuyến như thế nào?

Elder Scrolls Trạng thái máy chủ trực tuyến: Làm thế nào để biết nếu trò chơi bị hỏng hay đối mặt với sự gia tăng đăng nhập lớn

Sau thành công lớn của Elder Scrolls V: Skyrim, Bethesda đã cai trị thể loại MMORPG với Elder Scrolls trực tuyến. Nhưng mặc dù là một tiêu đề MMO phổ biến ồ ạt, trò chơi này chắc chắn trải nghiệm sự chia sẻ công bằng của nó về các vấn đề máy chủ và tăng cường đăng nhập. Tuy nhiên, với tư cách là người tiêu dùng, bạn có thể nhanh chóng kiểm tra trạng thái máy chủ được phê duyệt bởi chính Bethesda.

Gần đây, đã có một số trường hợp các vấn đề về máy chủ trong Elder Scrolls trực tuyến với các bản mở rộng và sự kiện mới nhất mà mọi người đang bận rộn nói về. Tuy nhiên, trong tương lai, bất cứ khi nào một vấn đề như vậy xảy ra, bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu về nó thông qua các biện pháp sắp tới.

Kiểm tra trạng thái máy chủ của Elder Scrolls trực tuyến

Như đã đề cập trước đó, các vấn đề về phẫu thuật đăng nhập và máy chủ là rất phổ biến và không thể tránh khỏi trong hốc MMORPG. Tuy nhiên, người tiêu dùng có quyền tìm hiểu về bất kỳ vấn đề nào là sự cản trở đối với trải nghiệm chơi trò chơi của họ.

1) Kiểm tra tay cầm truyền thông xã hội chính thức trực tuyến của Elder Scrolls

Thường xuyên hơn không, các nhà phát triển đảm bảo cho người chơi biết về bất kỳ sự cố máy chủ kỳ lạ hoặc đăng nhập tại một địa điểm cụ thể thông qua các tay cầm xã hội chính thức của họ một cách tích cực. Ví dụ: người chơi gần đây đã được thông báo về việc bảo trì trước thông qua xử lý Twitter chính thức của trò chơi.

Sự gia tăng đăng nhập gần đây trong sự kiện Zenithar nhiệt tình đã được các nhà phát triển cố định nhanh chóng và các cầu thủ đã được hoàn trả với thời hạn kéo dài cho sự kiện. Do đó, có thể nói rằng Bethesda đang siêng năng giải quyết các vấn đề về máy chủ và bảo trì liên quan đến MMO.

2) Kiểm tra các trang web khác về các vấn đề về máy chủ

Có những trường hợp người chơi không nhất thiết phải tìm một báo cáo trên phương tiện truyền thông xã hội về các vấn đề bảo trì và đăng nhập nhất định. Tuy nhiên, một số trang web nhất định, chẳng hạn như esoserverstatus.Net, hiển thị chính xác trạng thái hiện tại của các máy chủ trò chơi trong mỗi nền tảng và khu vực.

Trang web này được thực hiện cụ thể để trình bày trạng thái máy chủ của Elder Scrolls trực tuyến và được gọi là trạng thái máy chủ ESO. Bạn có thể tìm thấy tất cả các nền tảng và vùng của trò chơi có sẵn và nếu có bất kỳ sự cố máy chủ liên tục nào.

Elder Scrolls Trạng thái máy chủ hiện tại của trực tuyến

Tính đến thời điểm viết bài viết này, dường như không có vấn đề gì trong các máy chủ ESO. Không có báo cáo nào về bất kỳ sự gián đoạn kỳ lạ nào trong các phương tiện truyền thông xã hội của các nhà phát triển hoặc trang web trạng thái máy chủ ESO.

Đây là tất cả những gì bạn phải biết về trạng thái máy chủ của trò chơi và cách kiểm tra nó trong thời gian cần thiết.