Thông báo Call of Duty®: Modern Warfare® II, Call of Duty: Modern Warfare 2 | Call of Duty Wiki | Fandom

Call of Duty: Modern Warfare 2

Nhà phát triển Infinity Ward đã không để lại bất kỳ đá nào để tạo ra trải nghiệm đau lòng mới cho người chơi. Lực lượng đặc nhiệm 141 Chiến dịch toàn cầu tiếp theo. Nhập vai, nhiều người chơi đẳng cấp thế giới. Một trải nghiệm Ops đặc biệt phát triển. Tất cả được chế tạo cẩn thận với những đổi mới chơi trò chơi và kỹ thuật sẽ giới thiệu cho người hâm mộ về kỷ nguyên mới của Call of Duty.

Thông báo Call of Duty ®: Modern Warfare ® II

Phần tiếp theo của việc thiết lập bản ghi Call of Duty®: Modern Warfare® gần như ở đây. Call of Duty®: Modern Warfare® II sẽ khởi động một kỷ nguyên mới cho nhượng quyền khi nó phát hành trên toàn thế giới vào thứ Sáu, ngày 28 tháng 10.

Nhân chứng và trải nghiệm những gì đã khiến Lực lượng Đặc nhiệm 141 trở thành đội hình mang tính biểu tượng và huyền thoại mà đó là khi hành động tiếp tục theo dõi hành động đau khổ và ngoạn mục từ Call of Duty: Chiến tranh hiện đại (2019).

Nhập ngày sinh của bạn

Vui lòng nhập một ngày hợp lệ.
Xin lỗi, bạn không đáp ứng các yêu cầu tối thiểu

Video Hình thu nhỏ

Nhà phát triển Infinity Ward đã không để lại bất kỳ đá nào để tạo ra trải nghiệm đau lòng mới cho người chơi. Lực lượng đặc nhiệm 141 Chiến dịch toàn cầu tiếp theo. Nhập vai, nhiều người chơi đẳng cấp thế giới. Một trải nghiệm Ops đặc biệt phát triển. Tất cả được chế tạo cẩn thận với những đổi mới chơi trò chơi và kỹ thuật sẽ giới thiệu cho người hâm mộ về kỷ nguyên mới của Call of Duty.

 • Chiến tranh hiện đại ii, Phần tiếp theo của Call of Duty: Chiến tranh hiện đại (2019) phát hành ngày 28 tháng 10.
 • Hoàn toàn mới Call of Duty®: Warzone ™ 2.0 ra mắt vào cuối năm nay.
 • Một trải nghiệm di động hoàn toàn mới sẽ mang lại Call of Duty: Warzone Đối với người chơi đang di chuyển, đang được phát triển.
 • Một động cơ thống nhất trên khắp nhượng quyền bắt đầu với Chiến tranh hiện đại iiWarzone 2.0.
 • Ricochet chống gian lận™ sẽ phát hành vào ngày một của Chiến tranh hiện đại ii và cái mới Chiến trường.
 • Call of Duty đang quay trở lại Steam trên PC bắt đầu với Chiến tranh hiện đại ii.
 • Và có nhiều hơn nữa để đến

Chiến dịch và Ops đặc biệt

Lực lượng đặc nhiệm 141 phải đối mặt với mối đe dọa lớn nhất của nó – một mối đe dọa mới được liên kết với các kết nối sâu sắc nhưng chưa được biết đến.

Những anh hùng quen thuộc trở lại và các đồng minh mới được thành lập trong một hoạt động trotting toàn cầu, bao gồm các nhiệm vụ ở Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ.

Chiến dịch này được thiết lập để trở thành một trải nghiệm đáng kinh ngạc ở nhiều cấp độ: các cuộc bao vây ngoài khơi với chiến đấu dưới nước, các cuộc tấn công bùng nổ toàn diện từ 30.000 feet so với các thành trì của kẻ thù, và các nhiệm vụ tàng hình cao, cao trong cả tầm nhìn và dưới vỏ bọc của bóng tối.

Triển khai cùng với bạn là các đồng đội mang tính biểu tượng: trưởng đội trưởng John Price; Trung sĩ dày dạn kinh Kyle Kyle Gaz Garrick Garrick; Bản thân con sói đơn độc, người hâm mộ yêu thích Simon Hồi Ghost Hồi Riley; Trung sĩ không sợ hãi John Hồi xà phòng Mactavish; cũng như thành viên nhóm mới nhất, Đại tá Alejandro Vargas, một nhà điều hành cấp 1 không thể tin được và là thành viên của Lực lượng đặc biệt Mexico.

Sau chiến dịch, người chơi có thể tham gia với bộ đôi của họ cho Ops đặc biệt phát triển. Chế độ hợp tác chiến thuật này thúc đẩy các kỹ năng xây dựng nhóm của bạn, và cũng thiết lập bối cảnh cho những giờ chơi trò chơi gần như không có sẵn trong nhiều người chơi đẳng cấp thế giới.

Nhiều người chơi: Những đổi mới thế hệ tiếp theo

Những người đặt trước và ghé vào Call of Duty: Modern Warfare II Nhiều người chơi khi ra mắt sẽ là một trong những người đầu tiên thử và tăng cấp nhiều vũ khí cơ sở, khám phá một loạt các bản đồ và chế độ.

Với những cách chơi mới và nhiều đổi mới chơi trò chơi, bao gồm một tay súng được tân trang cung cấp nhiều tùy chỉnh hơn bao giờ hết, Chiến tranh hiện đại ii sẽ chạm đất vào ngày đầu tiên, sẵn sàng chào đón những người mới đến và các đối thủ cạnh tranh khốc liệt.

Cuộc chiến đầu tiên cũng sẽ được chuẩn bị tốt cho lịch phát hành đáng kinh ngạc, được thiết lập để bao gồm một lượng lớn các giọt nội dung sau khi ra mắt miễn phí có bản đồ, chế độ mới và các sự kiện đặc biệt của bộ phim bom tấn có thể bỏ lỡ.

Chiến tranh hiện đại ii – về mặt kỹ thuật nói

Bắt đầu với Chiến tranh hiện đại ii, Tiêu đề mới có động cơ mới, thế hệ tiếp theo lần đầu tiên ra mắt với Chiến tranh hiện đại (2019).

Chiến tranh hiện đại ii sẽ là người tiên tiến nhất Call of Duty Trong lịch sử, với trải nghiệm thực sự hấp dẫn với âm thanh, ánh sáng và đồ họa thực tế tuyệt vời.

Chiến tranh hiện đại ii có hệ thống vật liệu dựa trên vật lý cho phép chụp ảnh tiên tiến, hệ thống phát trực tuyến dựa trên gạch lai mới, hệ thống kết xuất Decal PBR mới, ánh sáng thể tích thế giới, 4K HDR, cũng như đường ống GPU hình học mới. Tất cả những điều này là phục vụ cho một chiến dịch điện ảnh khổng lồ.

Trò chơi cũng có hệ thống AI tiên tiến mới. Kẻ thù và những người bạn đều giống nhau trên chiến dịch và hành động OPS đặc biệt bằng cách sử dụng các kỹ thuật chiến đấu và bao gồm các kỹ thuật điều khiển sẽ là bản chất thứ hai cho toán tử cấp 1.

Chiến trường Trong thế hệ tiếp theo cho Call of Duty và nội dung bổ sung

Ngày 28 tháng 10 đánh dấu một khởi đầu mới cho Call of Duty, bắt đầu với việc phát hành Chiến tranh hiện đại ii. Ngay sau đó, một cái mới hoàn toàn mới Chiến trường sẽ ra mắt như một phần mở rộng của Chiến tranh hiện đại ii Vũ trụ. Với công nghệ mới, các tính năng mới và lối chơi mới hoạt động liền mạch với nhau. Trong suốt, chúng tôi đã đưa một loạt các phản hồi của cộng đồng cho trái tim. Để cung cấp đầy đủ trải nghiệm hiện đại này, Warzone 2.0 Sẽ có tính năng mới Chiến tranh hiện đại ii nội dung và hệ thống với sự tiến bộ và hàng tồn kho hoàn toàn mới. Hôm nay Chiến trường sẽ tiếp tục như một trải nghiệm riêng biệt sẽ bao gồm việc tiếp tục tiến trình và hàng tồn kho của người chơi trong đó Chiến trường kinh nghiệm. Chúng tôi có thể chờ đợi để chia sẻ thêm chi tiết sớm.

Sự phát triển trên hoàn toàn mới, năng động Warzone 2.0 Kinh nghiệm cũng được dẫn dắt bởi Infinity Ward, cùng với phần mềm Raven. Trận chiến mới, chơi miễn phí Royale Chiến trường cũng có tính năng tương tự Chiến tranh hiện đại ii, Vì vậy, cả hai tiêu đề đều tận dụng Call of Duty động cơ đầu tiên ra mắt với Chiến tranh hiện đại (2019), cung cấp những người liền mạch và nâng cao nhất Call of Duty kinh nghiệm bao giờ.

Ngoài ra, hãy mong đợi nhiều Intel hơn ở chế độ hộp cát mới và không gian chơi hoàn toàn mới khi chúng tôi đến gần hơn để khởi chạy.

Intel bổ sung sẽ đến – có sẵn trước

Đảm bảo bạn có thông tin chính thức mới nhất về Chiến tranh hiện đại ii bằng cách kiểm tra Call of Duty Blog trong những tuần tới dẫn đến ra mắt.

Ngoài ra, hãy chắc chắn truy cập trang web Infinity Ward để biết thêm tin tức và cập nhật trực tiếp từ studio. Call of Duty: Chiến tranh hiện đại IiCall of Duty: Warzone 2.0 được xuất bản bởi Activision. Phát triển cho cả hai trò chơi được dẫn dắt bởi Infinity Ward với hỗ trợ phát triển bổ sung được cung cấp (theo thứ tự bảng chữ cái) bởi Activision Central Design, Activision QA, Activision Shanghai, Beenox, Demonware, High Moon Studios, Raven Software, Sledgehammer Games, Đồ chơi cho Bob và Treyarch.

Bắt đầu từ ngày 28 tháng 10, Call of Duty: Modern Warfare II được lên kế hoạch phát hành trên PlayStation® 5, PlayStation® 4, Xbox Series X | S, Xbox One, PC Battle.Net và PC Steam. Call of Duty: Warzone 2.0 được lên kế hoạch phát hành vào cuối năm nay trên cùng một nền tảng.

Các tiền đề tại các nhà bán lẻ tham gia và cửa hàng kỹ thuật số hiện có sẵn, hoặc tại CallOfDuty.com. Nhận thông tin chi tiết về các phiên bản đặt hàng trước, bao gồm truy cập beta mở* và phiên bản Vault, bằng cách đọc blog đặt hàng trước (xem các bài viết liên quan, bên dưới).

Call of Duty: Modern Warfare 2

Hệ điều hành: Windows XP/Vista hoặc cao hơn
Bộ xử lý: AMD 64 3200+ hoặc Intel Pentium 4 3.0 GHz hoặc tốt hơn
Ký ức: Không gian ổ cứng 16 GB miễn phí / RAM 512 MB (XP) / 1 GB RAM (Vista)
Thẻ video: Shader 3.0 hoặc tốt hơn 256 NVIDIA GEFORCE 6600GT / ATI RADEON 1600XT hoặc tốt hơn

Phương pháp đầu vào

Gamepad, bàn phím và chuột

Trò chơi được mong đợi nhất trong năm – Modern Warfare 2.“-Adam Sessler, đồng chủ nhà cũ của X-play .

Call of Duty: Modern Warfare 2 là chính thứ sáu Call of Duty Trò chơi, và thứ tư được phát triển bởi Infinity Ward.

Trò chơi được Activision cho PC, PlayStation 3 và Xbox 360 xuất bản. Chính thức được công bố vào ngày 11 tháng 2 năm 2009, trò chơi đã được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 10 tháng 11 năm 2009. Nó là phần tiếp theo trực tiếp của Call of Duty 4: Chiến tranh hiện đại, Tiếp tục theo cùng một cốt truyện và lối chơi. Nó được phát hành cùng với hai trò chơi Call of Duty khác: Call of Duty: Modern Warfare: Huy động cho Nintendo DS, và Call of Duty: Modern Warfare: Phản xạ phiên bản, một cổng của Call of Duty 4: Chiến tranh hiện đại Đối với bảng điều khiển Wii. Ngoài ra, một loạt truyện tranh dựa trên một trong những nhân vật của trò chơi cũng được sản xuất, có tựa đề Chiến tranh hiện đại 2: Ghost. Phần tiếp theo trực tiếp của trò chơi, Call of Duty: Modern Warfare 3, được phát hành vào ngày 8 tháng 11 năm 2011.

Call of Duty: Modern Warfare 2 đã nhận được đánh giá tích cực từ các trang web chơi game khác nhau, đạt điểm tổng hợp 94% trên metacritic, với lời khen ngợi chủ yếu từ thành phần nhiều người chơi chuyên sâu của nó.

Vào ngày 13 tháng 1 năm 2010, Activision báo cáo rằng Call of Duty: Modern Warfare 2 đã vượt qua 1 tỷ đô la doanh số bán lẻ. [2]

Vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, phiên bản Xbox 360 của Call of Duty: Modern Warfare 2 được thực hiện tương thích ngược trên Xbox One.

Vào ngày 31 tháng 3 năm 2020, một phiên bản được làm lại của chiến dịch chơi đơn đã được phát hành trên PlayStation 4. Các phiên bản Xbox One và PC của trò chơi đã được cung cấp vào ngày 30 tháng 4 năm 2020.

Nội dung

 • 1 chiến dịch
  • 1.1 Tổng quan về lô
  • 1.2 nhiệm vụ chiến dịch
   • 1.2.1 hành động i
   • 1.2.2 Đạo luật II
   • 1.2.3 Đạo luật III
   • 1.2.4 Phần thưởng
   • 1.2.5 mức bị hủy
   • 1.3.1 Lực lượng đặc nhiệm 141
   • 1.3.2 u.S. Rangers quân đội
   • 1.3.3 ký tự khác
   • 3.1 trò chơi
   • 3.2 cấp bậc
   • 3.3 giao tử
   • 3.4 vũ khí
    • 3.4.1 tệp đính kèm
    • 3.số 8.1 phần thưởng Killstreak
    • 3.số 8.2 Phần thưởng Deathstreak
    • số 8.1 thiết bị ngoại vi

    Đánh giá chuyên gia Gamespot

    22 tháng 11 năm 2022

    12 tháng 11 năm 2020

    30 tháng 10 năm 2019

    Chiến dịch

    Call of Duty: Modern Warfare 2 tiếp tục năm năm sau các sự kiện của Call of Duty 4: Chiến tranh hiện đại.

    Cấu trúc tổng quan

    Đây là cho hồ sơ.” – Giá thuyền trưởng

    Năm là năm 2016, và bất chấp những nỗ lực của Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ và dịch vụ hàng không đặc biệt, những người siêu quốc gia nắm quyền kiểm soát Nga và tuyên bố Imran Zakhaev là anh hùng và liệt sĩ, dựng lên một bức tượng của anh ta ở trung tâm của Quảng trường Đỏ. Trong khi đó, Vladimir Makarov, một trong những trung úy cũ của Zakhaev, bắt đầu một chiến dịch chống châu Âu bằng cách thực hiện các hành vi khủng bố tàn bạo trong suốt năm năm. Ở Afghanistan, u.S. Quân đội Kiểm lâm PFC Joseph Allen hỗ trợ sĩ quan chỉ huy của mình SGT. Foley trong huấn luyện các binh sĩ địa phương cho đến khi anh ta được gọi để điều hành một khóa đào tạo được giám sát bởi Trung tướng Shepherd, người đang tuyển dụng một trong những kiểm lâm viên cho một hoạt động đặc biệt. Sau khi hoàn thành khóa học, Allen và phần còn lại của Trung đoàn Ranger 75 hỗ trợ trong việc đưa một thành phố từ những người lính Opfor địa phương. Bị ấn tượng bởi khả năng của Allen, Tướng Shepherd tuyển anh ta vào “Lực lượng đặc nhiệm 141”, một đơn vị chống khủng bố đa quốc gia, đa quốc gia. Trong khi đó, hai thành viên khác của 141, CPT. ‘Xà phòng’ mactavish và sgt. Gary ‘Roach’ Sanderson xâm nhập vào căn cứ không quân Nga ở dãy núi Tian Shan để lấy một mô -đun ACS (Hệ thống đặc tính tấn công) từ một vệ tinh bị hạ gục. Trong quá trình xâm nhập của họ, xà phòng đã đặt hàng Roach để thực hiện chất nổ để che đậy chúng, nhưng bị xâm phạm trong khi lấy ACS. Trong khi họ bị lực lượng kẻ thù truy đuổi, cả hai người đàn ông đều trốn thoát với mô -đun.

    CALL_OF_DUTY_MODERN_WARFARE_2 _-_ Giới thiệu

    Allen sau đó được gửi đi trong một nhiệm vụ bí mật ở Nga cho CIA, gia nhập Makarov được cải trang thành khủng bố Alexi Borodin trong một vụ thảm sát dân thường tại Sân bay Quốc tế Zakhaev ở Moscow. Trong khi họ quản lý để trốn tránh bị lực lượng Nga, Makarov, nhận thức được danh tính của Allen, giết chết anh ta trong quá trình khai thác, khiến thể anh ta gây ra một cuộc chiến giữa Nga và Hoa Kỳ. Bị xúc phạm bởi những gì được cho là một cuộc tấn công khủng bố do Mỹ hỗ trợ, Nga trả thù với một cuộc xâm lược bất ngờ lớn vào Hoa Kỳ sau khi bỏ qua hệ thống cảnh báo sớm của nó, tiết lộ rằng mô-đun ACS.

    Trung đoàn 75 Trung đoàn Ranger Trung sĩ Foley dẫn đầu đội hình của mình, bao gồm cả CPL. Pvt thay thế của Dunn và Allen. James Ramirez, để bảo vệ một vùng ngoại ô ở phía đông bắc Virginia chống lại kẻ thù của kẻ thù Nga. Trong cuộc tấn công của họ ở một khu phố ngoại ô chiếm đóng của Nga, người chăn liên lạc với Foley và ra lệnh cho đội của anh ta trích xuất một HVI, tuyên bố rằng anh ta có Intel quan trọng đối với nỗ lực chiến tranh. Khi đến nhà an toàn của HVI, Sgt. Foley và đội của anh ta khám phá ngôi nhà an toàn bị vi phạm và HVI bị sát hại cùng với một số người lính đã chết mang hình xăm kỳ lạ. Foley chú ý rằng phòng an toàn không bị vi phạm một cách mạnh mẽ vì Dunn kiểm tra các cơ quan cho Intel. Sau đó, họ tiến tới một Washington bị chiến tranh tàn phá, D.C., bạn ở đâu.S. Các lực lượng đang chiến đấu với người Nga để kiểm soát thành phố thủ đô. Thượng sĩ. Foley và đội của anh ta tiến tới Bộ Thương mại chiếm đóng của Nga để dọn sạch ‘tổ quạ’ được sử dụng để xác định địa điểm EVAC tại Đài tưởng niệm Washington. Sau đó họ cung cấp hỗ trợ không khí cho bạn.S. lực lượng trên máy bay trực thăng nhưng sớm bị bắn ra khỏi bầu trời. Đội hình, chạy thấp trên đạn dược, có lập trường cuối cùng chống lại quân đội Nga trước khi một tia sáng đột ngột ngăn chặn cuộc tấn công của họ.

    Trong khi đó, Lực lượng đặc nhiệm 141 tìm kiếm bằng chứng liên quan đến Makarov là kẻ chủ mưu đằng sau vụ thảm sát sân bay, vì tất cả các bằng chứng về sự liên quan của Makarov đã chết với Allen. Tình báo dẫn họ đến một favela ở Rio de Janeiro, nơi nhóm điều tra dẫn đến liên lạc của Makarov, đại lý vũ khí Alejandro Rojas. Họ phát hiện ra từ Rojas rằng kẻ thù tồi tệ nhất của Makarov, được gọi là tù nhân #627, bị nhốt trong một Gulag Nga ở Petropavlosk. Theo lệnh của Người chăn cừu, lực lượng đặc nhiệm được gửi đến để xâm nhập vào một nền tảng dầu ngoài khơi nước Nga để giải cứu một số con tin trước khi tấn công Gulag. Lực lượng đặc nhiệm tấn công nhà tù và quản lý miễn phí 627, người được tiết lộ là Thuyền trưởng John Price, người trước đây đã bị bắt trong Chiến dịch Kingfish. Giá đồng ý hỗ trợ xà phòng và người chăn trong việc theo dõi Makarov, với xà phòng trao cho lệnh của đơn vị cho giá cả. Trong khi Shepherd tin rằng họ phải tiếp tục săn lùng Makarov, giá quyết định rằng kết thúc cuộc chiến ở Mỹ là ưu tiên hàng đầu của họ. Để kết thúc nó, anh ta tạm thời đi lừa đảo, và dẫn đầu 141 trong một cuộc đột kích của một cảng Nga, nơi họ có được quyền kiểm soát một tàu ngầm hạt nhân. Giá sử dụng tàu ngầm để phóng tên lửa đạn đạo về phía Washington D.C. Anh ta đặt đầu đạn để phát nổ trong bầu khí quyển phía trên, vô tình phá hủy Trạm vũ trụ quốc tế và tạo ra một xung điện từ, xe crippling và thiết bị điện tử ở cả hai bên và mang lại cho người Mỹ.

    Trở lại Hoa Kỳ, Ramirez và đồng đội của anh ta tìm nơi trú ẩn khỏi chiếc máy bay khuyết tật hiện đang từ trên trời xuống và tiến đến Nhà Trắng sau khi chạy vào PVT. Vaughn, một vận động viên nói với đội hình rằng Đại tá Marshall đang tập hợp bất cứ lực lượng nào anh ta có thể chiếm lại Nhà Trắng, hiện là một thành trì của Quân đội Nga. Sau khi cuối cùng gặp Col. Marshall, anh ta ra lệnh cho đội hình vào Nhà Trắng là ưu tiên hàng đầu của họ, nhưng sau đó họ nhận được một hộp số thông báo cho họ rằng Không quân đang chuẩn bị đánh bom toàn bộ thành phố để từ chối người Nga một chỗ đứng mạnh mẽ. Đội hình của Foley chiến đấu theo cách của họ đến Nhà Trắng và bắt đầu những ngọn lửa trong thời gian, hủy bỏ cuộc tấn công trên không. Pháo sáng được thắp sáng trên mái nhà của các địa danh khác, biểu thị rằng thành phố vẫn nằm trong tay Mỹ. Tức giận vì phá hủy thủ đô, Foley, Dunn và phần còn lại của Rangers thề là người Nga, tuyên bố họ sẽ đốt Moscow xuống đất như họ đã làm với D với D.C.

    Thu hẹp nơi ẩn náu của Makarov đến hai địa điểm riêng biệt, Lực lượng đặc nhiệm 141 quyết định chia tay. Giá cả và xà phòng đi đến một sân xương máy bay ở Afghanistan, trong khi Roach và Ghost Raid Makarov của Makarov ở biên giới Gruzia-Nga. Tại ngôi nhà an toàn, Roach và nhóm của anh ta có được trí thông minh quan trọng từ máy tính của Makarov và trốn thoát với những người đàn ông của Makarov. Tuy nhiên, khi họ đạt đến điểm khai thác, người chăn cừu phản bội họ, lấy đi trí thông minh và mang nó theo, giết người theo dõi và ma và đốt cháy cơ thể của họ trong quá trình. Giá cả và Mactavish nhanh chóng tìm hiểu về sự phản bội của Người chăn cừu, mặc dù giá cả rằng anh ta không bị phản bội vì anh ta không bao giờ tin tưởng Người chăn cừu. Bộ đôi này sau đó quản lý để thoát khỏi một trận chiến đang diễn ra giữa những người chăn cừu và Makarov với sự giúp đỡ của Nikolai. Sau khi liên lạc với Makarov và đề nghị giết Shepherd cho anh ta, Makarov miễn cưỡng tiết lộ vị trí của Người chăn cừu tại một căn cứ núi ở Afghanistan, trang web được giới thiệu. Giá cả và Mactavish đột kích căn cứ trong nỗ lực trả thù người chăn trong một nhiệm vụ tự sát. Trong quá trình xâm nhập, Người chăn cừu cố gắng trốn thoát trên một chiếc thuyền máy Zodiac, và một chiếc thuyền dài theo đuổi.

    Ở cao trào của cuộc truy đuổi, người chăn cừu là một vị trí thấp, chỉ để giá vô hiệu hóa nó bằng cách bắn cánh quạt của máy bay trực thăng, gây ra một cuộc đổ bộ tai nạn. Giá cả và xà phòng giảm xuống một thác nước trong quá trình. Sau khi hồi phục sau mùa thu, một loại xà phòng choáng váng đứng dậy và đến gần thì bị rơi xuống thấp chỉ bằng con dao của mình. Anh ta nhìn thấy người chăn cừu và chuyển đến để giết. Người chăn cừu bằng cách đập xà phòng vào một chiếc xe bị phá hủy và đâm vào ngực anh ta, khiến anh ta tạm thời mất điện. Người chăn sau đó giải thích những động lực của mình về lý do tại sao anh ta phản bội Lực lượng đặc nhiệm 141, nói rằng anh ta “mất 30.000 người trong chớp mắt”, và khi xà phòng thức dậy một lần nữa, Shepherd tiến hành làm trống .44 Magnum, tải hai viên đạn trong đó – được cho là một cho xà phòng và cái còn lại cho giá cả. Tuy nhiên, ngay trước khi Shepherd bắn xà phòng, Price đã giải quyết Người chăn cừu và cả hai tham gia vào một cuộc chiến tay trái tàn bạo. Trong khi Price quản lý để giữ riêng của mình, Người chăn cừu cuối cùng đã chiếm thế thượng phong, nhưng xà phòng bị thương nặng có thể rút con dao ra khỏi ngực và ném nó vào mắt trái của người chăn, giết chết anh ta.

    Đánh giá lại giá cả và kiểm tra vết thương của xà phòng khi Nikolai đến trong một chiếc trực thăng để trích xuất chúng. Nikolai cảnh báo họ rằng họ sẽ bị theo đuổi, nhưng Price nhấn mạnh rằng xà phòng nhận được sự chăm sóc y tế. Nikolai đề cập rằng anh ta biết một nơi an toàn để đến (“Da, tôi biết một nơi”), và xà phòng và giá cả, bây giờ là những tên tội phạm muốn trên toàn cầu, đi vào nơi ẩn náu.