Thông báo: Call of Duty: Chi tiết chiến dịch Modern Warfare III, COD Next và nhiều người chơi Beta, Ngày phát hành Call of Duty MW3, đặt hàng trước & Tin tức mới nhất | Thời báo radio

Call of Duty: Hiện đại 3 ngày phát hành – Đơn đặt hàng trước và tin tức mới nhất về MW3

Hoạt động 627, một sự cố

Thông báo: Call of Duty: Modern Warfare III Chi tiết, COD Next và nhiều người chơi Beta

Chúng tôi phá vỡ các cảnh quay chiến dịch được tiết lộ gần đây từ Chiến dịch 627. Ngoài ra: chi tiết về năm nay, cuộc gọi của nhiệm vụ tiếp theo vào ngày 5 tháng 10 và bản beta nhiều người chơi MWIII.

 • Tin tức
 • Thông báo
 • Đặc trưng
 • Tăng cường Intel

Thông báo: Call of Duty: Modern Warfare III Chi tiết, COD Next và nhiều người chơi Beta

Chúng tôi phá vỡ các cảnh quay chiến dịch được tiết lộ gần đây từ Chiến dịch 627. Ngoài ra: chi tiết về năm nay, cuộc gọi của nhiệm vụ tiếp theo vào ngày 5 tháng 10 và bản beta nhiều người chơi MWIII.

 • Tin tức
 • Thông báo
 • Đặc trưng
 • Tăng cường Intel

qua Call of Duty Staff

 • Một chiến dịch mới để loại bỏ mối đe dọa cuối cùng
 • Hoạt động 627, một sự cố
 • Nhiệm vụ tiếp theo: Call of Duty Next vào ngày 5 tháng 10
 • Modern Warfare III: Mở Beta ngày
 • Sẵn sàng-đặt hàng trước ngay bây giờ

Một chiến dịch mới để loại bỏ mối đe dọa cuối cùng

Lực lượng đặc nhiệm 141 Quy tắc tham gia đã thay đổi để chống lại mối đe dọa cuối cùng, và đó là thời gian để thích nghi hoặc chết.

Chào mừng đến với Chiến dịch 627, nhiệm vụ đầu tiên của Modern Warfare® III Chiến dịch:

Được phát triển bởi Sledgehammer Games hợp tác với Infinity Ward, Chiến dịch Call of Duty: Modern Warfare III là phần tiếp theo trực tiếp của các sự kiện của Modern Warfare II.

Như đã đề cập trong thông báo đầy đủ của trò chơi, chiến dịch này có sự tích hợp liền mạch các nhiệm vụ được xây dựng xung quanh các khoảnh khắc điện ảnh, chữ ký của Call of Duty, đã xác định hai thập kỷ của các trải nghiệm đóng gói hành động, được định hướng, một người chơi một thập kỷ và hoàn toàn mới Các nhiệm vụ chiến đấu mở được thiết kế để cho người chơi tự do tiếp cận hành động theo nhiều cách khác nhau.

Tất nhiên, chiến dịch đầy đủ có sẵn tối đa một tuần trước khi ra mắt chính thức của trò chơi vào ngày 10 tháng 11 và có sẵn thông qua chiến dịch truy cập sớm, được bao gồm trong tất cả các phiên bản đặt hàng trước kỹ thuật số của Modern Warfare III (*1). Một tuần dựa trên quyền truy cập ước tính; Thời gian chơi thực tế theo sự cố mất điện và sự khác biệt múi giờ áp dụng.

Chuẩn bị cho các liên minh khó chịu và kinh doanh chưa hoàn thành: Để cứu một thế giới trên bờ vực chiến tranh, đã đến lúc đối đầu với quá khứ của bạn:

Hoạt động 627, một sự cố

Như được tiết lộ vào đầu ngày hôm nay, nhiệm vụ đầu tiên trong chiến dịch Modern Warfare III là Hoạt động 627, một trải nghiệm điện ảnh truyền thống giới thiệu chương tiếp theo của Chiến tranh hiện đại Vũ trụ.

Trong khúc dạo đầu này, một pmc fireteam ưu tú – Đội Alpha Alpha – xâm chiếm một pháo đài bằng đá trong một khu vực mà các cựu chiến binh Call of Duty biết quá rõ: Verdansk.

Trong khi quen thuộc, Verdansk sẽ được nhìn thấy từ một quan điểm mới trong chiến dịch Modern Warfare III: Vào năm 2023, một mối đe dọa mới đã hoàn toàn bị khóa trong thủ đô của Kastovia này.

Những người đã xem đoạn giới thiệu trên toàn thế giới của Warfare III, và đoạn giới thiệu Makarov tiết lộ có thể nhận ra những tia sáng nhất thời của nhiệm vụ này – bây giờ đã đến lúc đi sâu hơn vào Chiến dịch 627,:

Vào ngày 13 tháng 10 năm 2023, lúc 0200 giờ (2 giờ sáng) giờ địa phương, nhóm Alpha đã xâm nhập thành công khu phức hợp nhà tù Zordaya thông qua các chiến thuật đổ bộ, sử dụng bộ đồ nước, bể oxy và xe đẩy khác.

Sau khi tăng dần độ dốc của Battlements, nhóm nghiên cứu tuân theo các kế hoạch tối ưu của nhiệm vụ, sử dụng vũ khí bị đàn áp, kính nhìn đêm (NVG) và các chiến thuật tàng hình để di chuyển dọc theo Wallwalk cho đến khi họ tìm thấy sự vi phạm ở phía tây của nó.

Bên cạnh quân tiếp viện nhảy dù, nhóm Alpha di chuyển vào vị trí xuống khỏi các Battlements và lên cấp độ sân, xác nhận trực quan trên một HVT vào một chiếc trực thăng chuyển tù nhân, nhưng nó không phải là anh chàng của chúng tôi.”

Bởi vì anh chàng của chúng tôi, sâu sắc hơn trong khu phức hợp, nhóm Alpha kêu gọi một trò chơi gây mất tập trung, sử dụng một vụ nổ bên ngoài cơ sở để có được cuộc đình công đầu tiên từ phía sau vào lực lượng của kẻ thù.

Nhanh chóng mất cấu hình thấp, Alpha Team sử dụng máy hút khói để che phủ trước khi tìm thấy một hầm trong sân, sau đó họ sử dụng để đi sâu vào khu phức hợp thông qua mạng lưới đường hầm phức tạp của nó.

May mắn thay, họ hạ cánh ngay gần trung tâm của Panopticon, nhà tù thích hợp của Gulag, với một tòa tháp quan sát an ninh trung tâm, mà đội Alpha nhìn thấy những khoảnh khắc trước khi họ phát thanh cho bóng tối hoàn toàn.

Chỉ với mõm lóe.

Các cổng tế bào mở khóa, và các tù nhân đang mở ra và vào các hành lang cong, có ý định trả thù, khi Klaxons bùng nổ và bối rối ngự trị. Đội Alpha cuối cùng đạt đến cấp thấp nhất nhà tù.

Khi các tù nhân bị khóa cổ vũ và bám vào các thanh tế bào của họ để hỗ trợ, Alpha Team đã loại bỏ một số lính canh nữa và đạt đến cấp phụ để nhận được anh chàng của chúng tôi.Một cánh cửa bên trong niêm phong bị vi phạm bằng chất nổ

Và phần còn lại, bạn sẽ phải đợi cho đến khi chiến dịch truy cập sớm (*1) cho phần đó của câu chuyện.

Ngày mai Drop Intel Drop: Nhiệm vụ chiến đấu mở

Ngoài hoạt động của 627 và các nhiệm vụ điện ảnh khác, chiến dịch hiện đại Warfare III, tích hợp liền mạch hơn các trải nghiệm chơi đơn miễn phí hơn vào cấu trúc nhiệm vụ. Chúng được gọi là nhiệm vụ chiến đấu mở. Mong đợi một cái nhìn tổng quan chi tiết về sự đổi mới này ở đây trên blog Call of Duty, vào ngày mai vào ngày 23 tháng 8.

Nhiệm vụ tiếp theo của bạn: Call of Duty Next vào ngày 5 tháng 10

Với một cái nhìn vào chiến dịch và các nhiệm vụ chiến đấu mở được xác nhận, hãy để nói về những gì tiếp theo.

Call of Duty: Lợi nhuận tiếp theo vào ngày 5 tháng 10 năm 2023 và có thể được xem trực tiếp trên kênh Call of Duty chính thức hoặc Kênh Call of Duty YouTube®.

Với sự giúp đỡ của các nhà phát triển và đại diện cộng đồng Call of Duty, Call of Duty: Tiếp theo là chương trình giới thiệu hàng đầu cho nhiều người chơi Modern Warfare III, mong muốn những gì sắp tới Call of Duty: Warzone ™, cũng như một phát trực tiếp nơi cập nhật từ cuộc gọi từ cuộc gọi kinh nghiệm di động của nhiệm vụ sẽ được chia sẻ.

Thêm Intel trên Call of Duty: Tiếp theo sẽ được chia sẻ trong những tuần tới. Tuy nhiên, hãy chắc chắn để lưu ngày – ngày 5 tháng 10 năm 2023 – cho sự kiện hoành tráng này.

Modern Warfare III: Mở Beta ngày

Call of Duty: Tiếp theo cũng là khúc dạo đầu cho Call of Duty: Modern Warfare III MỞ RỘNG MỞ MỞ. Nó sẽ có nhiều bản đồ khác nhau – cả một lựa chọn các bản đồ cốt lõi từ 16 bản gốc hiện đại hóa trong Call of Duty®: Modern Warfare® 2 (2009), cũng như những trải nghiệm mới trong Chiến tranh mặt đất – các chế độ và một loạt các tải trọng mới Tùy chọn để lựa chọn.

Lưu ý: Chuyển tiếp nội dung sẽ không thể truy cập được trong bản beta nhiều người chơi hiện đại Warfare III.

Cả hai ngày cuối tuần beta nhiều người chơi sẽ có những ngày truy cập sớm (*2) cũng như một giai đoạn beta mở và nó sẽ là đầu tiên trên PlayStation. ® Không cần đăng ký PlayStation Plus (*3) (*4).

Truy cập Internet là bắt buộc để tham gia.

Thông tin chi tiết sẽ đến trên các chi tiết beta đầy đủ, nhưng bắt đầu đánh dấu các lịch đó để bao gồm những ngày quan trọng này:

Cuối tuần một – Độc quyền PlayStation®

Có sẵn trên PlayStation 4 và PlayStation 5, cuối tuần beta đầu tiên dự kiến ​​sẽ bắt đầu Thứ Sáu, ngày 6 tháng 10 lúc 10 một.M. Pt và kết thúc Thứ ba, ngày 10 tháng 10 lúc 10 một.M. Pt.

Truy cập sớm PlayStation: Những người đặt trước trò chơi trên PlayStation 4 hoặc PlayStation 5, có thể bắt đầu chơi bản beta trên Thứ Sáu, ngày 6 tháng 10 lúc 10 giờ sáng PT.

PlayStation Open Beta: Phần còn lại của cuối tuần, từ Chủ nhật, ngày 8 tháng 10 lúc 10 giờ sáng PT ĐẾN Thứ ba, ngày 10 tháng 10 lúc 10 giờ sáng PT, có thể truy cập được cho tất cả người chơi PlayStation bất kể trạng thái đặt hàng trước.

Cuối tuần hai – Crossplay

Cuối tuần beta thứ hai là cho Tất cả các nền tảng, và dự kiến ​​sẽ bắt đầu Thứ Năm, ngày 12 tháng 10 lúc 10 một.M. Pt và kết thúc Thứ Hai, ngày 16 tháng 10 lúc 10 một.M. Pt.

PlayStation 4 và PlayStation 5: Đây là một cuối tuần beta mở miễn phí cho tất cả các chủ sở hữu PlayStation 4 và 5, bất kể tình trạng đặt hàng trước của họ.

Xbox và PC truy cập sớm: Những người đã đặt hàng trước trò chơi cho Xbox Series X | S hoặc trên Xbox One, hoặc người đã mua trước cho PC qua Battle.Net hoặc Steam, có thể bắt đầu chơi bản beta vào thứ Năm, ngày 12 tháng 10 lúc 10 giờ sáng PT.

Đăng ký lõi trực tiếp Xbox có thể được yêu cầu cho người chơi Xbox và một trận chiến.Tài khoản Net hoặc Steam (*5) được yêu cầu cho tất cả người chơi PC.

Xbox và PC mở beta: Phần còn lại của cuối tuần, từ Thứ Bảy, ngày 14 tháng 10 lúc 10 một.M. Pt ĐẾN Thứ Hai, ngày 16 tháng 10 lúc 10 một.M. Pt, có thể truy cập được cho người chơi Xbox và PC bất kể trạng thái đặt hàng trước của họ.

Cuối tuần 2 Mở Beta LƯU Ý: Đăng ký Core trực tiếp Xbox sẽ không được yêu cầu cho người chơi Xbox, chỉ trong giai đoạn này.

Sẵn sàng-đặt hàng trước ngay bây giờ

Khóa đơn đặt hàng trước của bạn ngay bây giờ để nhận phần thưởng ngay lập tức trong Call of Duty: Warzone và Modern Warfare II cũng như cho Modern Warfare III vào cuối tháng 11.

Cả hai phiên bản vật lý và kỹ thuật số của trò chơi có thể được đặt hàng trước trên nền tảng bạn chọn, với tất cả các phiên bản được chi tiết trong hướng dẫn đặt hàng trước của chúng tôi tại đây.

Để biết thêm chi tiết về mọi thứ đến với Modern Warfare III, hãy đọc thông báo đầy đủ ở đây và theo dõi Intel tiếp theo.

(*1) Một tuần dựa trên quyền truy cập ước tính; Thời gian chơi thực tế theo sự cố mất điện và sự khác biệt múi giờ áp dụng.

(*2) Tính khả dụng của nền tảng thực tế và ngày ra mắt của MP Beta có thể thay đổi. Nhìn thấy www.CallOfDuty.com/beta để biết thêm chi tiết. Thời gian beta mở tối thiểu là 2 ngày. Chỉ có thời gian giới hạn, trong khi mã beta truy cập sớm cuối cùng, tại các nhà bán lẻ tham gia. Có thể yêu cầu đăng ký nhiều người chơi trực tuyến.

(*3) Chủ sở hữu PS4 và PS5 ở Đức sẽ cần đăng ký PS Plus do xếp hạng tuổi của trò chơi.

(*4) Chủ sở hữu PS4 và PS5 tại Nhật Bản phải ít nhất 18 tuổi để sử dụng nội dung này. Giá của nội dung này là 100 yên (bao gồm thuế). Tại thời điểm mua, bất kể số dư của ví, cùng số tiền với giá nội dung sẽ được trả từ thẻ tín dụng. Số tiền tương tự như giá sẽ được trả lại cho ví của tài khoản đã mua nội dung này.

(*5) Số điện thoại di động phải được liên kết với trận chiến của bạn.Net® và/hoặc tài khoản Steam để chơi Modern Warfare III.

© 2023 Activision Publishing, Inc. Activision, Call of Duty, Call of Duty Warzone và Modern Warfare là nhãn hiệu của Activision Publishing, Inc. Tất cả các nhãn hiệu và tên thương mại khác là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của họ.

Call of Duty: Hiện đại 3 ngày phát hành – Đơn đặt hàng trước và tin tức mới nhất về MW3

Call of Duty Modern Warfare 3 Thuyền trưởng Giá

Một năm nữa, một cuộc gọi nghĩa vụ khác. Game bắn súng góc nhìn thứ nhất đã phát triển mạnh mẽ trong gần 20 năm với mục mới nhất, Call of Duty: Modern Warfare 3, hiện có ngày phát hành được xác nhận cho năm 2023.

Các game bắn súng góc nhìn thứ nhất không lớn hơn thế này-và Activision biết rằng, mang lại cho nhân vật phản diện hâm mộ người hâm mộ Vladimir Makarov. Tất nhiên, Call of Duty: Modern Warfare 3 sẽ có nhiều gương mặt quen thuộc để giúp hạ gục kẻ khủng bố, bao gồm Đại úy John Price, Trung sĩ John ‘Soap’ Mactavish và Simon ‘Ghost’ Riley. Đó là năm 2011 một lần nữa.

Được phát triển bởi Sledgehammer Games, Modern Warfare 3 là phần tiếp theo trực tiếp của Warfare 2 hiện đại năm 2022, bản thân nó là phần khởi động lại các bộ phụ hiện đại diễn ra từ năm 2007 đến 2011. Nó hơi khó hiểu, nhưng về cơ bản, đó là một câu chuyện mới với cùng một nhân vật không tính đến ba trò chơi chiến tranh hiện đại ban đầu đó.

Với tất cả những gì trong tâm trí, đây là tất cả mọi thứ chúng ta biết về ngày phát hành Call of Duty: Modern Warfare 3, đơn đặt hàng trước và tất cả các tin tức mới nhất-bao gồm, sự trở lại của chế độ Zombies!

Ngày phát hành COD MW3 là khi nào?

Call-of-duty-MW3 mang nhãn hiệu

Activison đã xác nhận rằng Call of Duty: Modern Warfare 3 sẽ ra mắt trên toàn cầu trên Ngày 10 tháng 11 năm 2023.

Tuy nhiên, trước khi phát hành trò chơi, bạn có thể chơi sớm nhờ vào các ngày cuối tuần beta MW3 sắp tới. MW3 Open Beta cuối tuần diễn ra vào thời điểm sau:

 • PS4/PS5 | Ngày 6 đến 7 tháng 10 truy cập sớm | Ngày 8 đến ngày 8 tháng 10
 • Beta chéo (tất cả các nền tảng) | Truy cập sớm ngày 12 tháng 10 (PC và Xbox), mở Beta trên PlayStation | Ngày 14 đến ngày 14 tháng 10 Beta mở trên tất cả các nền tảng

Các giai đoạn truy cập sớm chỉ có sẵn cho những người chỉ đặt hàng trước trò chơi. Mở Beta có thể truy cập được cho mọi người.

Tất cả điều này có nghĩa là sự rò rỉ từ các nguồn trò chơi nội bộ là chính xác, điều đó cũng có nghĩa là (theo lý thuyết), chúng ta có thể giả định ngày của mùa giải đầu tiên của trò chơi và bản đồ Warzone mới sẽ đúng:

 • Bản đồ MW3 Season 1 & New Warzone | Ngày 5 tháng 12 năm 2023

Hãy để Hope Hope Activision chính thức xác nhận sớm hơn, trong Call of Duty: Tiếp theo vào ngày 5 tháng 10.

Bằng cách nhập chi tiết của bạn, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện và chính sách bảo mật của chúng tôi. Bạn có thể bỏ theo dõi bất cứ lúc nào.

Tôi có thể đặt hàng trước COD MW3 không?

Call of Duty: Modern Warfare 3 Open World

Bây giờ bạn có thể đặt hàng trước Call of Duty: Modern Warfare 3! Chỉ cần đi đến cửa hàng ưa thích của bạn, bao gồm Game và Amazon, để đặt hàng trước Modern Warfare 3.

Về mặt tiền thưởng đặt hàng trước, tất cả các đơn đặt hàng trước – có thể là kỹ thuật số hoặc vật lý – đi kèm với quyền truy cập sớm vào bản beta mở (xem ở trên để biết thời gian). Nếu bạn đặt trước một bản sao vật lý của trò chơi, bạn nên được cung cấp mã beta từ nhà bán lẻ.

Tùy thuộc vào nơi bạn đặt hàng trước một bản sao vật lý (Amazon có nó), bạn cũng có thể nhận được gói hành động trực tiếp tài trợ, bao gồm biểu tượng hoạt hình, nhãn dán và thẻ gọi điện. Đã đặt hàng trước thông qua trò chơi, trong khi đó, và bạn sẽ nhận được một hộp thép miễn phí tiện lợi. Cũng được bao gồm trong đơn đặt hàng trước là quyền truy cập sớm của tuần vào chế độ chiến dịch, có thể chơi được từ ngày 3 tháng 11.

Nếu bạn muốn đi kỹ thuật số, bạn cũng có thể chọn Vault Edition. Điều này có các lợi ích truy cập sớm cũng như Gói toán tử Nemesis, hai kho vũ khí, Gói vận hành xà phòng và Blackcell trong một mùa – bao gồm Battle Pass, Bỏ qua 50 tầng và 1.100 CP.

Bạn có thể đặt hàng trước phiên bản Vault trên Xbox từ CDKeys.

Nền tảng nào là COD MW3 trên?

Không có ai ngạc nhiên, Call of Duty: Modern Warfare 3 có sẵn để chơi trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và PC (Battle.Net và Steam). Nó không có sẵn để chơi trên Nintendo Switch.

Xin lỗi, chuyển đổi người hâm mộ, chúng tôi vẫn đang chờ bước đột phá đầu tiên của nhượng quyền thương mại trên bảng điều khiển lai của Nintendo. Chúng ta có thể phải đợi cho đến khi việc mua lại Activision của Microsoft hoàn toàn.

COD MW3 Gameplay và chi tiết câu chuyện

Call of Duty Modern Warfare 3 Thuyền trưởng Giá

Chế độ chiến dịch Call of Duty mới có các nhiệm vụ câu chuyện tiêu chuẩn của bạn cùng với các nhiệm vụ chiến đấu mở hoàn toàn mới. Các cấp độ này cung cấp các cơ hội chơi trò chơi mở cho bạn để giải quyết khu vực theo bất cứ cách nào bạn muốn. Quan trọng nhất, Makarov trở lại trong Chiến tranh hiện đại 3 với tư cách là nhân vật phản diện chính.

Hơn như thế này

Sledgehammer cũng hứa hẹn một số nhiệm vụ chiến đấu mở trong chiến dịch. Về mặt minutiae của các thay đổi chơi trò chơi, rất ít đã được tiết lộ (bên ngoài TAC-Stance), nhưng có vẻ như việc hủy bỏ slide đang trở lại.

Một tweet từ thành viên Faze Clan (một nhóm Call of Duty esports). Xem clip dưới đây để tự đánh giá:

Bên ngoài chiến dịch, tiêu đề chính là sự trở lại rất được mong đợi của chế độ Zombies. Chế độ Zombies mới diễn ra trên bản đồ thế giới mở, được mô tả là bản đồ lớn nhất từng có trong zombie. Đưa vào các thây ma Dark Aether trong các nhiệm vụ trên bản đồ với bạn bè của bạn và các đội khác trong chế độ được phát triển bởi Treyarch.

Trong nhiều người chơi trực tuyến, tất cả 16 bản đồ khởi chạy từ Modern Warfare 2 (2009) ban đầu đã được làm lại cho MW3 và sẽ có sẵn từ lần phát hành ngày 10 tháng 11, với 12 bản đồ hoàn toàn mới so với sáu bản đồ trên đường sau khi ra mắt.

Các chế độ mới cũng đang trên đường. Đọc thêm về tất cả các thay đổi trong blog chơi trò chơi chính thức.

Có đoạn giới thiệu COD MW3 không?

Rất nhiều Call of Duty: Trailers Warfare 3 hiện đại hiện đã được Activision tải lên. Chúng tôi đã làm tròn tất cả chúng ở một nơi để bạn xem niềm vui.

Đầu tiên là một đoạn giới thiệu trêu ghẹo thẳng xác nhận sự tồn tại của trò chơi. Chúng tôi cũng nhận được lời tường thuật từ Captain Price cũng như một cái nhìn thoáng qua về Vladimir Makarov. Bạn có thể xem nó ở đây.

Đoạn trailer thứ hai dành riêng cho chính Makarov, với giá một lần nữa thuật lại về mối đe dọa mà anh đặt ra. Nó nhìn thấy kẻ khủng bố đi bộ qua một nhà tù với những ánh sáng của trò chơi được hiển thị trong khi bài hát “Just wor you nhớ” của rapper Pusha T chơi trong bối cảnh.

Một đoạn giới thiệu về trò chơi sau đó đã được ra mắt vào tháng 8 như là một phần của Gamescom 2023. Đây chắc chắn là điện ảnh hơn, thể hiện nhiều địa điểm giá và nhóm của anh ấy sẽ đến thăm khi họ theo đuổi Makarov. Sau đó, nó kết thúc với một lời trêu ghẹo ở cấp độ “Không Nga” khét tiếng từ MW2 gốc. Một bản cover của “(đừng sợ) The Reaper” là sự lựa chọn âm nhạc của trailer.

Đăng ký bản tin chơi game miễn phí của chúng tôi để biết những hiểu biết hàng tuần và Theo dõi chúng tôi trên Twitter để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất.

Tìm kiếm thứ gì đó để xem? Kiểm tra hướng dẫn truyền hình hoặc hướng dẫn phát trực tuyến của chúng tôi.

Hãy thử Tạp chí Radio Times ngay hôm nay và nhận được 10 vấn đề chỉ với £ 10, cộng với một phiếu mua hàng của John Lewis và đối tác £ 10 được giao cho nhà của bạn – đăng ký ngay bây giờ. Để biết thêm từ những ngôi sao lớn nhất trên TV, hãy nghe podcast của Radio Times.

Trò chơi Call of Duty tiếp theo là ‘Modern Warfare III’

Mục mới nhất trong loạt phim được khởi động lại sẽ đến vào ngày 10 tháng 11.

Kris Holt

Đóng góp phóng viên
Thứ Hai, ngày 7 tháng 8 năm 2023, 7:57 tối · 2 phút Đọc

Chúng tôi không quá xa so với mùa thu, tất nhiên có nghĩa là có một trò chơi mới trên đường chân trời. Activision có những tin đồn lâu dài rằng mục nhập năm nay là Call of Duty: Modern Warfare III từ trò chơi Sledgehammer. Nhà xuất bản cũng tiết lộ rằng trò chơi mới nhất trong loạt phim được khởi động lại sẽ tấn công PC và bảng điều khiển (có lẽ bao gồm Nintendo Switch) vào ngày 10 tháng 11.

Không có nhiều chi tiết được xác nhận khác ngoài một video trêu ghẹo. Tuy nhiên, lần đầu tiên hoạt động, người chơi sẽ có thể mang qua các vật phẩm như người vận hành, vũ khí và gói từ trò chơi Call of Duty của một năm (trong trường hợp này,). Đó là một dấu hiệu khá mạnh mẽ rằng mục tiếp theo sẽ là Chiến tranh hiện đại III Và không, nói, một sự trở lại với bối cảnh Thế chiến II.

Để xem nội dung này, bạn sẽ cần cập nhật cài đặt quyền riêng tư của mình. Vui lòng bấm vào đây và xem “Nội dung và đối tác truyền thông xã hội” thiết lập để làm như vậy.

Tại một thời điểm, có vẻ như sẽ không có một trò chơi Call of Duty hoàn toàn mới trong năm nay. đề nghị rằng Activision sẽ làm chậm mọi thứ một chút và thay vào đó mang lại sự mở rộng đáng kể cho Chiến tranh hiện đại ii Trong khi tiếp tục cập nhật Chiến trường và làm việc trên trò chơi chính tiếp theo. Cuối cùng, nhà xuất bản đã quyết định gắn bó với nhịp điệu phát hành trò chơi Call of Duty đầy đủ hàng năm.

Vào tháng Hai, báo cáo rằng Chiến tranh hiện đại III được thiết lập để bao gồm các bản đồ và chế độ từ trò chơi năm ngoái trong khi vẫn cảm thấy như một tiêu đề giá cả độc lập. Chúng ta sẽ tìm hiểu cách thức hoạt động thực hiện quá trình chuyển đổi thành Chiến tranh hiện đại III vì nó tiết lộ thêm chi tiết trong những tuần và tháng tới.

Trong khi đó, có vẻ như ngày càng có khả năng Microsoft sẽ đóng cửa Activision Blizzard rất sớm. Nếu vậy, điều đó có thể dẫn đến Chiến tranh hiện đại III Trở thành tiêu đề Call of Duty đầu tiên đạt được trò chơi Xbox vào ngày phát hành.