Thiết lập chơi game giá rẻ tốt nhất: Thiết lập trò chơi ngân sách để tự hào | WEPC, Gaming PC tốt nhất được xây dựng cho năm 2023 (Mạnh mẽ và giá rẻ)

Gaming Pc Build Builds cho năm 2023

Contents

Có hai mặt của câu hỏi này, vâng, tôi là một người hâm mộ PC cực đoan. Nhưng một trong những trò chơi video yêu thích của tôi tình cờ trở thành điên rồ. Và, cho đến một vài năm trước, Madden đã có sẵn trên PC. Vì vậy, nếu tôi muốn chơi Madden trong quá khứ, tôi cũng phải có một Xbox One. (Vâng, điều đó đúng, tôi có một bảng điều khiển))

Thiết lập trò chơi giá rẻ tốt nhất: Thiết lập trò chơi ngân sách để tự hào về

Thiết lập Gamign giá rẻ nhất

Vì vậy, bạn đã xây dựng PC chơi game mới của mình. Có thể bạn đã chọn một PC chơi game giá rẻ hoặc có thể bạn đã chi quá nhiều, nhưng trong cả hai trường hợp, bạn sẽ cần phải hoàn thành thiết lập. Hôm nay chúng tôi đang xem xét thiết lập chơi game giá rẻ tốt nhất, để mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game chất lượng, thân thiện với ngân sách với giá thấp hơn.

Nếu bạn dành nhiều thời gian tại bàn làm việc hoặc kế hoạch, thì một thiết lập tốt là bắt buộc. Cho dù tiền không phải là đối tượng hay bạn đang tìm kiếm một thiết lập chơi game ngân sách, có khá nhiều yếu tố để xem xét khi nói đến không gian game thủ.

Hãy cùng đi qua một vài lĩnh vực quan trọng để suy nghĩ trước khi bạn mua, sau đó chạy qua các đề xuất sản phẩm để giúp đưa ý tưởng thiết lập phòng trò chơi của bạn vào cuộc sống.

AlienWareAw2720HFA 45

Thiết lập trò chơi giá rẻ: Những gì cần xem xét

Giống như với bất cứ điều gì liên quan đến chơi game trên PC, có một vài lĩnh vực chính để đi qua trước. Mọi người thiết lập có xu hướng khác nhau, bạn có thể có thu nhập khả dụng hơn hoặc thích phát trực tuyến, vì vậy để đảm bảo bạn bỏ đi với thiết lập tốt nhất cho nhu cầu của bạn, hãy đọc bên dưới.

  • Ngân sách -Bài viết này đang xem xét kết thúc rẻ hơn, tập trung vào ngân sách của quy mô thiết lập nhưng điều quan trọng cần lưu ý là bạn nhận được những gì bạn phải trả cho. Chúng tôi đang giới thiệu các sản phẩm mà bản thân chúng tôi đã thử nghiệm và biết cung cấp hiệu suất tốt khi nó tính. Bạn có thể xem qua danh sách này và nhận ra bạn muốn chi tiêu nhiều hơn cho một vài mục và điều đó là ổn, hãy đi cho nó.Có những thiết lập chơi game rẻ hơn này nhưng bạn bắt đầu đi vào lãnh thổ chưa được khám phá về mặt nhà sản xuất, vì vậy hãy cẩn thận.
  • Không gian – Hầu hết mọi người thiết lập chơi game phải được lên kế hoạch do không gian hạn chế trong khu vực chơi game được chỉ định của họ. Cho dù bạn đang có kế hoạch thiết lập trong một nghiên cứu hay phòng ngủ, bạn sẽ cần phải mua một cái bàn phù hợp với đó. Chúng tôi đã chọn bàn trong vòng này cung cấp giá trị đáng kinh ngạc. Lựa chọn bàn của chúng tôi có thể được coi là quá nhỏ đối với nhiều người, vì vậy hãy chắc chắn để có được một thước đo băng và tìm ra những gì tốt nhất cho bạn.
  • Thỏa hiệp – Tất nhiên, khi xây dựng một thiết lập chơi game giá rẻ, sẽ có một số thỏa hiệp. Chúng tôi đang nói về các sản phẩm không hoàn toàn tốt nhất trong danh mục của họ, vì vậy, luôn luôn có một lựa chọn tốt hơn. Bất kể, các sản phẩm được chọn sẽ hoàn thành thiết lập của bạn với ngân sách và cung cấp mức độ hiệu suất tuyệt vời cho giá cả.

Thiết lập trò chơi giá rẻ: Các yếu tố cần thiết

Khi hoàn thành thiết lập PC chơi game giá rẻ, nhiều người đã có bàn và ghế. Vì vậy, với suy nghĩ này, chúng tôi sẽ nhanh chóng vượt qua các thiết bị ngoại vi mà bạn sẽ không chỉ chơi trò chơi mà còn nhận được nhiều hơn từ.

Chơi game bằng chuột

Chúng tôi đã có niềm vui khi thử nghiệm mọi con chuột chơi game lớn, giúp chúng tôi thu hẹp những gì mà ra khỏi đó với những con chuột chơi game tốt nhất. Bài viết này không phải là tất cả về tốt nhất, ngân sách luôn đi đầu trong quá trình lựa chọn của chúng tôi.

Razer Deathadder Elite Gaming Mouse Photo 2

Điểm mấu chốt cho một con chuột chơi game tốt là – nó cần phải chính xác, đáng tin cậy và thoải mái. Tin tốt ngày nay là nhiều chuột chơi game trên $ 20 sử dụng các cảm biến quang học chính xác cao, cho chúng ta ít cơ hội mua một kẻ ngu ngốc. Một tùy chọn chuột tròn cho thiết lập chơi game giá rẻ là Razer Deathadder Essential. Chuột này thiếu các tính năng so với V2 Deathadder cao cấp hơn nhưng nó đi kèm với một trong những hình dạng tốt nhất trong thế giới chuột, các thành phần cao cấp và cảm biến rất chính xác. Tất cả điều này với mức giá thấp như vậy là khó có thể đạt được, làm cho Deathadder Essential trở thành một lựa chọn vững chắc.

Razer Deathadder Essential Gaming Mouse

Bàn phím chơi game

Hãy bắt đầu bằng cách nói rằng bất kỳ bàn phím cũ nào cũng sẽ làm, don lồng sẽ ném bàn phím văn phòng cũ của bạn để chơi game trừ khi bạn thực sự muốn, vì nó là một khu vực tuyệt vời để tiết kiệm tiền cho thiết lập của bạn. Điều đó đang được nói, bạn có thể muốn chọn mình một bàn phím cơ học, với sự giật gân kỳ lạ của RGB và đó là nơi mà lựa chọn tiếp theo của chúng tôi đi vào chơi.

Corsair K70 MK2 Bàn phím thấp 6

Bàn phím chơi game cơ học Redragon K582 Surara sẽ không giành được bất kỳ giải thưởng nào, sau tất cả, đó là ngân sách, nhưng nó lại vững chắc và mang đến cho các game thủ trải nghiệm cơ học, đáp ứng, đáp ứng. Đằng sau bảng ngồi ngoài công tắc đỏ, khá giống với Cherry MX Red, với hoạt động tuyến tính và yên tĩnh. Mặc dù chúng được quảng cáo là yên tĩnh, bạn có thể mong đợi một số tiếng ồn so với công tắc màng nhưng chúng đòi hỏi nhiều lực hơn để kích hoạt, khiến chúng trở nên lý tưởng để chơi game và vui vẻ để gõ.

Redragon K582 Surara RGB LED Bàn phím chơi game cơ học

Tai nghe chơi game

Không có ai thiết lập trò chơi được hoàn thành, ngân sách hoặc bằng cách khác, mà không có tai nghe. Chắc chắn nhiều trò chơi chơi bằng cách sử dụng loa nhưng phần lớn các game thủ PC cần tai nghe. Tai nghe chỉ thuận tiện hơn, có thể giúp ngâm mình và rõ ràng là hữu ích khi chơi các trò chơi nhiều người chơi.

Tai nghe trò chơi React Fnatic

Khi nói đến một thiết lập chơi game giá rẻ, chúng ta cần tìm một chiếc tai nghe có thể mang lại trải nghiệm tuyệt vời về ngân sách. Đây là một lĩnh vực mà bạn nên đầu tư lại khi bạn có thể, tùy thuộc vào trò chơi bạn chơi, như nhiều người sẽ biết, thiết bị âm thanh là một chút của một bãi mìn. Với tất cả những điều này, chúng tôi đã chọn một tai nghe chơi game ngân sách đáng tin cậy, Razer Kraken X Ultralight. Điều này không chỉ cung cấp âm thanh tuyệt vời cho giá cả mà còn đi kèm với các tính năng mà cuộc thi không mang lại cho bàn. Chúng tôi thấy 7.1 âm thanh vòm, mic cardioid có thể uốn cong và thiết kế nhẹ, thoải mái.

Razer Kraken x Tai nghe trò chơi siêu nhẹ

MOUSEPAD

Một số cảm thấy một con chuột là hoàn toàn cần thiết nhưng chúng tôi khuyên bạn nên luôn sử dụng một cái với chuột chơi game của bạn cộng với bạn nhận được lợi ích bổ sung về cách nó trông như thế nào. Nếu bạn đã có một bàn hoặc muốn có một bàn lớn hơn so với chiếc mà chúng tôi đề xuất bên dưới, hãy xem các miếng đệm chuột XXL để thiết lập chơi game đẹp hơn nữa.

Bất chấp những gì bạn có thể nghĩ, một thiết lập chơi game không hoàn thành mà không có một con chuột. Bây giờ, mọi người đều có những yêu cầu khác nhau của chuột, một số người như họ cứng, những người khác thích chúng mềm mại. Chúng tôi đã chọn một trong những sản phẩm mousepad phổ biến nhất trên thị trường. Mặc dù là từ một thương hiệu cao cấp, nhưng nó có giá cạnh tranh và trong khi nó không rẻ nhất, nó sẽ vượt xa những người chỉ thấp hơn một vài đô la.

Steelseries QCK Gaming Surface

Màn hình chơi game

Những màn hình chơi game nào sẽ là một chủ đề khó khăn khi xây dựng một thiết lập chơi game giá rẻ. Đó là một lĩnh vực mà bạn không thực sự muốn thỏa hiệp nhưng cũng là một trong những phần đắt nhất của thiết lập. Trên thực tế, bạn có thể đi theo dõi với giá bằng một nửa lựa chọn này nhưng bạn sẽ phải giải quyết với tốc độ làm mới 60Hz.

Màn hình chơi trò chơi 4K của EVE Spectrum 23

Chúng tôi đã chọn cho một màn hình chơi game tập trung vào esports, vì sự thật là, hầu hết các thiết lập chơi game ngân sách có xu hướng có một người yêu thích trò chơi cạnh tranh ở vị trí lãnh đạo. ViewSonic XG2404 đến từ một công ty giám sát cao cấp, cung cấp chất lượng xây dựng tuyệt vời, tốc độ làm mới 144Hz, thời gian phản hồi 1ms và một số chế độ Eyecare tiên tiến. Những thông số kỹ thuật này, cùng với độ phân giải 1080p và giải phóng, biến đây thành một màn hình chơi game tuyệt vời cho giá cả.

Chế độ xem XG2402 24 inch, 1ms, 144 Hz Màn hình chơi game

Thiết lập chơi game giá rẻ: Các tính năng bổ sung nhỏ đẹp

Như đã đề cập trước đây, không có gì lạ khi hầu hết có bàn hoặc ghế trong gia đình mà họ có thể biến thành một không gian chơi game. Nếu đây là bạn hoặc bạn thích thay đổi, thì hãy tiếp tục đọc.

Chuột bungee

DSC08140

Chuột bungee chắc chắn là thứ tôi sẽ xem xét tùy chọn cho một thiết lập chơi game giá rẻ. Tuy nhiên, cái này cực kỳ rẻ và nếu bạn thích bất kỳ trò chơi có nhịp độ nhanh nào, điều này sẽ cải thiện trải nghiệm chơi game của bạn để không kết thúc. Đối với những người không biết, Bungee chuột là một thiết bị đơn giản giữ cáp chuột của bạn ra khỏi bàn, loại bỏ lực kéo và mang lại cho bạn trải nghiệm không có dây, hoặc gần như bạn có thể có được với một con chuột có dây có dây.

Chuột linh hoạt bungee

Cái ghế

Secretlabtitan 1

Như đã đề cập, bất kỳ chiếc ghế cũ nào cũng có thể nhìn thấy bạn để chơi game nhưng nếu bạn dành nhiều thời gian cho PC, một chiếc ghế thoải mái có lẽ là một khoản đầu tư khôn ngoan. Ghế Gaming Gaming có xu hướng quá đắt, vì vậy chúng tôi đã chọn một chiếc ghế tiện dụng thoải mái để hoàn thành thiết lập chơi game giá rẻ. Thiết kế toàn màu đen của nó có thể hoạt động với bất kỳ chủ đề nào và là một bổ sung tuyệt vời.

FLASH FLASH NỘI BỘ ĐƯỢC XÁC NHẬN BÀI HÁT QUỐC GIA

Bàn làm việc

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là một bàn cho phần lớn thiết lập chơi game của bạn. Chúng tôi đã đi cho một bàn nhỏ như là lựa chọn đầu tiên của chúng tôi, với chiều dài khoảng 31.5 inch. Vâng, điều này là nhỏ nhưng nó cũng giảm chi phí tổng thể. Bằng mọi cách, nếu bạn là một người cần nhiều không gian hơn để làm việc hoặc thực sự muốn mua một miếng đệm bàn XXL, hãy chọn một tùy chọn lớn hơn. Bàn cụ thể này có sẵn trong bốn kích cỡ lên tới 55, và đi kèm với một vài tính năng đẹp mà các mô hình khác thiếu. Ở một bên của bàn này là một cái móc kim loại, hoàn hảo để giữ tai nghe chơi game của bạn trên đường. Ngoài ra còn có một clip quản lý cáp nhỏ, nếu được sử dụng, giữ cho thiết lập chơi game trông khá gọn gàng.

Bàn làm việc tại nhà

Từ cuối cùng

Vì vậy, có những gì chúng ta đã xem xét những gì chúng ta coi là một thiết lập trò chơi giá rẻ. Chúng tôi biết nó có thể rẻ hơn nhưng chúng tôi cảm thấy danh sách này cung cấp sự cân bằng hoàn hảo về chất lượng, giá cả và hiệu suất. Cơ hội là hầu hết các bạn sẽ có ít nhất một hoặc hai trong số các mục được liệt kê nhưng bây giờ bạn có thể hoàn thành thiết lập trò chơi ngân sách của mình và tận dụng tối đa trải nghiệm chơi game của mình.

Gaming Pc Build Builds cho năm 2023

Máy tính chơi game giá rẻ xây dựng 2023

Bạn đang tìm kiếm một máy tính chơi game rẻ tiền có thể dễ dàng xử lý các trò chơi yêu thích của bạn? Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy sáu máy tính chơi game ngân sách khác nhau sẽ phục vụ bạn vào năm 2023 (và hơn thế nữa).

Tôi là một người chơi đồ họa đáng kinh ngạc và thời đại của các trò chơi video cực kỳ đòi hỏi, bạn, với tư cách là một game thủ PC.

Và, mặc dù một số game thủ điều khiển có thể nói với bạn rằng chơi game PC quá đắt để tham gia, nhưng thực tế là ngay cả khi bạn đang làm việc với ngân sách eo hẹp, bạn có thể xây dựng (hoặc mua) một PC chơi game giá rẻ có thể mang lại hiệu suất tuyệt vời tại Độ phân giải 1080p trong hầu hết các trò chơi.

Và, nếu bạn sẵn sàng chi tiêu từ 700 đến 800 đô la, bạn thậm chí có thể nhận được một máy tính chơi game sẵn sàng VR có khả năng sử dụng tai nghe Oculus Rift hoặc HTC Vive. Trong hướng dẫn này, tôi đã cung cấp cho bạn sáu bản dựng PC giá rẻ khác nhau mà bạn có thể sử dụng hoặc bạn có thể sử dụng làm cơ sở để kết hợp danh sách phần của riêng bạn.

Đây là những máy tính chơi game tốt nhất bạn có thể xây dựng, nhưng với giá, hiệu suất của chúng là không thể tin được và phần lớn, phần lớn trong số chúng sẽ mang lại trải nghiệm chơi game PC tốt hơn so với máy chơi game sẽ.

Cuối cùng, bạn sẽ có một kế hoạch hành động, cũng như một số thành phần khác nhau để lựa chọn và bạn sẽ tốt trên đường để xây dựng PC chơi game tốt nhất cho ngân sách của bạn. Đối với mỗi tùy chọn, bạn cũng sẽ tìm thấy một liên kết đến PC chơi game được xây dựng sẵn có thể so sánh. Vì vậy, nếu bạn không muốn xây dựng hệ thống của riêng mình, bạn có thể kiểm tra PC chơi game được xây dựng sẵn với giá tương tự.

Mục lục

Câu hỏi thường gặp: Câu hỏi cần hỏi trước khi bạn xây dựng PC ngân sách của mình

Nếu bạn trên hàng rào liệu bạn có nên xây dựng PC chơi game giá rẻ của riêng mình hay không, chúng tôi đã cung cấp một danh sách các câu hỏi thường gặp dưới đây để giúp bạn tìm thấy câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm.

1. Đang xây dựng một máy tính chơi game khó?

Bất cứ ai biết cách đọc hoặc thậm chí cách xem video Cách sử dụng tuốc nơ vít có thể xây dựng PC của riêng họ. . Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về các lỗi xây dựng máy tính phổ biến mà các nhà xây dựng lần đầu thực hiện để có ý tưởng về những việc không nên làm.) Tôi cũng nên nói thêm rằng bạn cần một chút kiên nhẫn khi xây dựng máy tính của riêng bạn. Xây dựng PC chơi game không phải là khoa học tên lửa và không quá khó khăn trong một nhiệm vụ.

Tuy nhiên, có những khoảnh khắc có thể phát sinh trong quá trình xây dựng có thể gây khó chịu. Tuy nhiên, tin tốt là có rất nhiều hướng dẫn có thể giúp bạn vượt qua quy trình xây dựng để giảm thiểu cơ hội bạn gặp phải những vấn đề này.

Hầu hết các nhà xây dựng đã giành được đối mặt với quá nhiều vấn đề trong quá trình xây dựng đầu tiên của họ và ngay cả những cá nhân bị thách thức công nghệ nhất có thể có được thông qua bản dựng PC của riêng họ nếu họ đủ kiên nhẫn.

Tôi cũng đã kết hợp một hướng dẫn từng bước để giúp các nhà xây dựng lần đầu trong quá trình xây dựng. Bạn có thể truy cập từ đây.

2. Máy tính chơi game ngân sách nên chi phí bao nhiêu?

Trong một thị trường bình thường, việc xây dựng một PC thường rẻ hơn so với ngày nay. Nhờ tình trạng thiếu nguồn cung, một số thành phần đã tăng đáng kể về giá. Giá này tăng này đã bắt đầu êm dịu vào năm ngoái, nhưng đến bây giờ vẫn còn khá đắt hơn một chút khi chế tạo máy tính so với vài năm trước.

Theo truyền thống, bạn có thể chi 500 đô la cho một PC chơi game giá rẻ và có một hệ thống có thể tối đa hóa hầu hết các trò chơi trên màn hình 1080p. Tuy nhiên, ngay bây giờ, các card đồ họa giết 1080p đã sử dụng để có giá ~ $ 150- $ 200 bây giờ có giá cao hơn một chút.

Trong khi giá đang giảm, một PC chơi game được xây dựng sẵn có thể là một sự thay thế vững chắc. Các công ty cung cấp các hệ thống đi trước có thể mua các bộ phận của họ với giá cả hợp lý hơn nhiều bằng cách mua chúng với số lượng lớn. Bạn có thể kiểm tra các đề xuất của chúng tôi cho PC Gaming Gaming Prebuilt tốt nhất ở mỗi phạm vi giá trong các phần bên dưới.

Để biết thêm thông tin về chi phí xây dựng PC, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi chi phí bao nhiêu để xây dựng PC ngay bây giờ?

3. Đang xây dựng PC của riêng bạn rẻ hơn vào năm 2023?

Trong hầu hết các trường hợp, việc xây dựng PC của riêng bạn thường rẻ hơn so với việc mua PC chơi game được xây dựng sẵn với phần cứng tương tự. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể tìm thấy các PC được xây dựng được bán với giá có thể rẻ hơn so với chi phí để xây dựng hệ thống đó. Điều này khá hiếm, ngay cả với giá thành phần hơi tăng lên.

4. Làm cách nào để xây dựng một máy tính chơi game lần đầu tiên?

Để xây dựng PC, bạn cần một bộ thành phần cụ thể, hệ điều hành và tuốc nơ vít. Mặc dù quá trình này có vẻ khó khăn, miễn là bạn làm theo hướng dẫn xây dựng PC vững chắc, bạn sẽ có thể hoàn thành bản dựng của mình mà không có bất kỳ vấn đề nào. Tôi hướng dẫn bạn cách xây dựng PC của riêng bạn trong hướng dẫn xây dựng PC từng bước này.

5. Bạn nên xây dựng một PC chơi game giá rẻ hoặc nhận bảng điều khiển?

Có hai mặt của câu hỏi này, vâng, tôi là một người hâm mộ PC cực đoan. Nhưng một trong những trò chơi video yêu thích của tôi tình cờ trở thành điên rồ. Và, cho đến một vài năm trước, Madden đã có sẵn trên PC. Vì vậy, nếu tôi muốn chơi Madden trong quá khứ, tôi cũng phải có một Xbox One. (Vâng, điều đó đúng, tôi có một bảng điều khiển))

Hoặc, nếu bạn muốn chơi một trò chơi như Red Dead Redemption 2 khi ra mắt, bạn sẽ cần một bảng điều khiển để chơi nó. Nếu bạn là một người hâm mộ bóng chày và bạn muốn chơi MLB chương trình, tùy chọn duy nhất của bạn là lấy PlayStation và Xbox hoặc một công tắc.

Vì vậy, trước khi bạn ra ngoài và xây dựng một máy tính chơi game ngân sách mới, bạn cần đảm bảo rằng bạn hiểu rằng một số trò chơi nhất định có sẵn trên PC. Nhưng, đồng thời, những gì bạn mất trên bảng điều khiển, bạn có được trên PC. Ngoài ra còn có rất nhiều trò chơi dành riêng cho PC, ví dụ như Liên minh huyền thoại (cũng là một trong những trò chơi yêu thích của tôi.)

Và, về tổng thể, trải nghiệm trong trò chơi trên PC tốt hơn trên bảng điều khiển. Điều đó đơn giản là vì trên PC, bạn có thể chơi với hình ảnh tốt hơn, đồ họa chi tiết hơn và lối chơi mượt mà hơn. Và, tất nhiên, trung bình, các trò chơi PC có xu hướng rẻ hơn và cũng có rất nhiều trong số chúng. (Mặc dù, với sự ra mắt của PS5, khoảng cách giữa các nền tảng đang đóng. Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi PC vs PS5: Điều này tốt hơn để chơi game? để tìm hiểu thêm.)

Vì vậy, trong khi một giao diện điều khiển sẽ khiến bạn phải trả giá thấp hơn (trừ khi bạn đi với một PC thực sự không tốn kém), nếu bạn mua nhiều trò chơi, về lâu dài, một PC sẽ thắng. Cuối cùng, mặc dù, nếu bạn giống như tôi, bạn chỉ cần có cả hai và tận hưởng những điều tốt nhất của cả hai thế giới.

Nhìn nhanh: Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các PC chơi game giá rẻ tốt nhất

Trong phần này, tôi đã lấy sáu điểm giá khác nhau ($ 300, $ 400, $ 500, $ 600, $ 700, & $ 800) và tôi đã kết hợp các bản dựng PC thân thiện với ngân sách cho mỗi ngân sách. Các bản dựng này có thể được sử dụng như hiện tại, hoặc chúng có thể đóng vai trò là cơ sở mà bạn có thể tùy chỉnh theo ý thích của mình. Tôi cũng đã liên kết với một máy tính chơi game được xây dựng sẵn có thể so sánh cho mỗi phạm vi giá.

*Tôi cập nhật các bản dựng này khoảng một lần mỗi tuần và nếu tổng giá vượt quá mức giá tôi đã đặt (ngưỡng $ 30) thì có khả năng là một (hoặc nhiều) các thành phần có trong bản dựng đã tăng giá kể từ khi tôi có Cập nhật bản dựng.

1. Máy tính chơi game 800 đô la mạnh mẽ (sẵn sàng VR)

$ 800 Ngân sách Gaming PC xây dựng

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng với giá ~ 800 đô la, bạn có thể xây dựng một máy tính có thể đóng vai trò là máy chơi game PC 1080p hoặc 1440p? Hoặc, điều đó có thể hỗ trợ Oculus Rift?

Đó là những gì mà PC chơi game $ 800 này mang đến cho bàn. Nhờ CPU Intel Core i5-12400F, thẻ video Radeon RX 6700 XT và RAM DDR4 16 GB, bản dựng PC ngân sách này có khả năng chơi hầu hết các trò chơi trên màn hình 60Hz 1440p ở cài đặt trung bình đến cao hơn với tốc độ khung hình chấp nhận. Và, nếu bạn muốn nhảy vào thế giới chơi game thực tế ảo, bản dựng này cũng đáp ứng các yêu cầu để chạy chỉ số van hoặc HTC Vive Pro 2.

Và, tất nhiên, nếu bạn chỉ muốn chơi trên màn hình 1080p, hệ thống ngân sách này sẽ dễ dàng có thể xử lý điều đó dưới dạng điểm chuẩn cho RX 6700 XT cho thấy nó có thể xử lý trò chơi 1080p cực kỳ tốt. Trên thực tế, việc kết hợp bản dựng này với màn hình chơi game 144Hz giá rẻ sẽ tạo ra một PC chơi game tuyệt vời cho Fortnite, GTA, Apex Legends hoặc bất kỳ trò chơi cạnh tranh cao nào khác.

Bản dựng cũng bao gồm ổ SSD 500 GB và nguồn điện 650W sẽ xử lý mọi nâng cấp hoặc bổ sung bạn có thể muốn thực hiện trong tương lai. Và, trong khi bạn có thể chọn bất kỳ trường hợp nào phù hợp với sở thích cá nhân của bạn, chúng tôi đã bao gồm một trường hợp Tháp Trung Quốc tốt.

Cuối cùng, đây là một trong những PC chơi game ngân sách tốt nhất hiện có. Nó có thể dễ dàng xử lý trò chơi 1080p, nó sẽ phục vụ tốt cho trò chơi 1440p và thậm chí nó có thể chạy các trò chơi trên màn hình 4K trên cài đặt trung bình.

Danh sách một phần cho xây dựng PC $ 800

Intel Core i5-12400f MSI PRO H610M-G PowerColor RX 6700 XT Zalman T7
CPU Intel Core i5-12400f

Các phụ kiện chơi game tốt nhất trong ngân sách cho năm 2023

Bàn phím, tai nghe và những con chuột đã giành được làm tổn thương điểm mấu chốt của bạn.

Kris Naudus

Thu, ngày 7 tháng 9 năm 2023, 9:53 AM · 6 phút Đọc

Chơi game trên PC có thể rất thú vị, nhưng nó cũng có thể khá đắt. Và chúng tôi không có nghĩa là các trò chơi – bất kỳ game thủ nào xứng đáng với muối của họ đều biết bạn chỉ có thể chờ bán hơi nước, hoặc lấy một loạt các danh hiệu tuyệt vời trên gói khiêm tốn. Xây dựng một máy tính để bàn chuyên dụng có thể đắt tiền, và máy tính xách tay chơi game có thể cắn một miếng thực sự ra khỏi ví của bạn. Một khía cạnh mà không phải phá sản bạn là phụ kiện chơi game. Nó có thể tạo ra thiết lập chơi game của bạn với một số tai nghe, bàn phím và chuột tốt nhất với ngân sách và chúng tôi đã có một vài đề xuất để bạn bắt đầu.

Rùa Bãi biển Recon Spark

Logitech G733 Tai nghe trò chơi không dây Lightspeed

Steelseries Arctis Nova 1

Logitech Zone Vibe 100

Corsair K60 RGB Pro Cấu hình thấp bàn phím game cơ học

Nguồn gốc hợp kim Hyperx 60

Steelseries Apex 7 TKL

Logitech G305 LightSpeed

Steelseries Aerox 3

Đối thủ của Steelseries 3

Tai nghe chơi game

Rùa Bãi biển Recon Spark

Rùa Bãi biển Recon Spark

Spark Recon là một trong những tai nghe yêu thích của tôi trong nhiều năm vì nó cung cấp âm thanh chắc chắn cả trong cốc và mic của nó, cộng với nó thoải mái, chắc chắn và dễ thương.

Spark Recon là một trong những tai nghe yêu thích của tôi trong nhiều năm; Trên thực tế, đó là tài xế hàng ngày của tôi trong văn phòng Engadget. Có một số lý do chính đáng cho điều đó: nó cung cấp âm thanh vững chắc cả trong cốc và mic của nó, cộng với nó thoải mái, chắc chắn và dễ thương. Nó có thể không phải là không dây, nhưng bạn chỉ có thể cắm nó vào hầu hết mọi máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay và không phải lo lắng về khả năng tương thích của trình điều khiển hoặc cài đặt phần mềm hoặc bất cứ thứ gì tương tự. Nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho trẻ em.

Logitech G733

Logitech G733 Tai nghe trò chơi không dây Lightspeed

Tai nghe của Logitech nghe có vẻ tuyệt vời, có thời lượng pin phi thường và đúng lượng bling, với các dải đèn LED màu sáng ở phía trước và băng đô có thể tùy chỉnh.

Mặc dù Spark Recon có thể là tai nghe công việc ưa thích của tôi, nhưng cái tôi sử dụng ở nhà là Logitech G733 không dây. Nghe có vẻ tuyệt vời, có thời lượng pin phi thường và đúng lượng bling, với các dải đèn LED màu sáng ở phía trước và một chiếc băng đô vải có thể tùy chỉnh. Tôi sử dụng nó để chơi Dungeons & Dragons với bạn bè của tôi trên Discord, cũng như ghi lại podcast không thường xuyên. Nó đã tồn tại được một vài năm, nhưng điều đó chỉ có nghĩa là bạn có thể nhận được tai nghe này với giá dưới 100 đô la tại một số nhà bán lẻ. Nếu nó vẫn còn quá phong phú cho máu của bạn, hãy xem G435 tương tự.

Steelseries Arctis Nova 1

Steelseries Arctis Nova 1

Nova 1 là một chiếc tai nghe có dây nơi mọi thứ đều cảm thấy cao cấp, nhờ vào bản dựng mạnh mẽ, hoàn thiện mịn màng, mờ và mềm, thoải mái, thoải mái.

Nếu bạn đang tìm kiếm âm thanh sắc nét, Steelseries luôn cung cấp sự rõ ràng và âm lượng tuyệt vời, và dòng Arctis làm như vậy ở một mức giá hợp lý. Nova 1 là một tai nghe chơi game có dây, nơi mọi thứ đều cảm thấy cao cấp, nhờ vào bản dựng mạnh mẽ của nó (tôi đã bỏ nó hai lần rồi), hoàn thiện mịn màng, mờ và mềm, thoải mái, thoải mái. Họ có thể chặn âm thanh thấp hơn, nhưng không phải là những thứ như TV hay em bé đang khóc, làm cho tai nghe này trở nên lý tưởng cho cha mẹ mới. Mic có thể điều chỉnh được tích hợp, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc mất nó.

Logitech Zone Vibe 100

Logitech Zone Vibe 100

Tai nghe chơi game don chính xác trông thật chuyên nghiệp, nhưng sự rung cảm của khu vực là một luồng không khí trong lành. Nó cung cấp tất cả các chuyên môn của Logitech, để cung cấp âm thanh chơi game vững chắc trong một gói không dây sành điệu mà bạn đã giành được.

Kể từ khi hội nghị truyền hình từ nhà bùng nổ trong đại dịch, tôi đã mở rộng những đức tính của việc sử dụng tai nghe cho tất cả các cuộc họp kinh doanh của bạn. Họ ngăn chặn tiếng ồn không mong muốn, làm cho giọng nói của bạn phát ra lớn và rõ ràng, và họ là một dấu hiệu tốt cho người khác rằng bạn đang gọi. Vấn đề duy nhất là tai nghe chơi game không chính xác trông thật chuyên nghiệp – nhưng sự rung cảm của khu vực là một hơi thở của không khí trong lành. Nó cung cấp tất cả các chuyên môn của Logitech, để cung cấp âm thanh chơi game vững chắc trong một gói không dây sành điệu mà bạn đã giành được.

Bàn phím chơi game

Corsair K60 RGB Pro Cấu hình thấp

Corsair K60 RGB Pro Cấu hình thấp bàn phím game cơ học

Bàn phím Corsair này không giống như bàn phím màng – nó tốt hơn, với các phím cơ học và một bản dựng bền bỉ sẽ kéo dài nhiều năm (và hàng trăm, nếu không phải là hàng ngàn trận đấu trò chơi).

Khi nói đến việc mua bàn phím, khuyến nghị đầu tiên của tôi luôn luôn là mua một chiếc corsair.Bàn phím Corsair cung cấp trải nghiệm đánh máy tuyệt vời và họ rất bền. Thật không may, họ không phải là lựa chọn ngân sách tốt nhất vì chúng khá đắt, với giá rẻ nhất thường có giá 120 đô la. May mắn thay, Corsair đã giới thiệu K60 RGB Pro vài năm trước và tôi đã giới thiệu phiên bản cấu hình thấp cho những người đã từng gõ trên bàn phím máy tính xách tay. Không, nó không giống như bàn phím màng – nó Lightyears tốt hơn, với các phím cơ học và một bản dựng bền bỉ sẽ kéo dài nhiều năm (và hàng trăm, nếu không phải là hàng ngàn, các trận đấu trò chơi).

Nguồn gốc hợp kim Hyperx 60

Nguồn gốc hợp kim Hyperx 60

Bên cạnh đó nhỏ và giá cả phải chăng, nguồn gốc hợp kim 60 cũng rắn như một tảng đá. Vị trí của các phím mũi tên ở góc dưới bên phải sẽ bớt khó hiểu hơn đối với những người thực hiện công tắc từ bộ bài có kích thước đầy đủ, quá.

Một trong những điều nóng bỏng mới trong chơi game dường như là 60 phần trăm bàn phím, giúp loại bỏ số miếng để tạo thêm phòng trên bàn của bạn cho một con chuột hoặc các phụ kiện khác. Nhỏ hơn cũng có nghĩa là họ cũng có xu hướng rẻ hơn, vì vậy các game thủ có đầu óc ngân sách nên xem xét các sàn như nguồn gốc hợp kim 60. Bên cạnh đó nhỏ và giá cả phải chăng, nó còn vững chắc như một tảng đá. Vị trí của các phím mũi tên ở góc dưới bên phải sẽ bớt khó hiểu hơn đối với những người thực hiện công tắc từ bộ bài có kích thước đầy đủ, quá.

Steelseries Apex TKL

Ảnh của Kris Naudus / Engadget

Steelseries Apex 7 TKL

Apex TKL rất tốt trong việc không phô trương: nó là một bộ bài 60 phần trăm nên nó nhỏ gọn, và các phím của nó cung cấp phản hồi đánh máy tuyệt vời trong khi thì thầm im lặng.

Bàn phím cơ là tuyệt vời, nhưng ngay cả những người yên tĩnh nhất trong số đó cũng có thể quá ồn ào đối với một số môi trường. Apex TKL rất tốt trong việc không phô trương: nó là một bộ bài 60 phần trăm nên nó nhỏ gọn, và các phím của nó cung cấp phản hồi đánh máy tuyệt vời trong khi thì thầm im lặng. Apex TKL lớn hơn một chút so với nhiều bàn phím khác tránh số lượng bảng số, nhưng đó là vì một lý do chính đáng-bạn sẽ đánh giá cao các phím mũi tên chuyên dụng và bộ kéo âm lượng, sau đó là một điều bắt buộc đối với bất kỳ ai tiêu thụ Rất nhiều phương tiện trên thiết bị của họ.

Chuột chơi game

Logitech G305

Logitech G305 LightSpeed

Đi ngân sách không có nghĩa là bạn phải tiết kiệm chất lượng hoặc ngoại hình, và G305 vừa là một con chuột hiệu suất cao và phong cách.

Đi ngân sách không có nghĩa là bạn phải tiết kiệm chất lượng hoặc ngoại hình, và G305 vừa là một con chuột hiệu suất cao và phong cách. Điều gì cũng tốt đẹp là làm thế nào nó giữ cho mọi thứ đơn giản, với sáu nút có thể lập trình và một cấu hình bóng bẩy. Thời lượng pin được đánh giá trong 250 giờ, mặc dù tôi thề dựa trên mục đích sử dụng cá nhân của mình, nó dài hơn nhiều và nó chỉ cần một pin AAA duy nhất để bạn có thể trao đổi nó trong vài giây và quay lại chơi game. Nếu bạn có tai nghe như G435, bạn có thể lấy G305 trong Lilac phù hợp hoặc chỉ gắn bó với mô hình màu đen cơ bản. Nếu bạn muốn tiết kiệm nhiều tiền hơn và không có tâm trí có một con chuột có dây, cũng hãy xem G203 Lightspeed, mà chúng tôi đã đề xuất trong hướng dẫn mua chuột chơi game tốt nhất của chúng tôi.

Steelseries Aerox 3

Ảnh của Kris Naudus / Engadget

Steelseries Aerox 3

Aerox 3 có thể trông giống như nó hướng đến thảm họa nhờ tất cả các lỗ hổng trong đó. Nhưng nó thực sự được xếp hạng IP54, điều đó có nghĩa là nó có thể mất một tiếng nói tốt và cứ tiếp tục làm việc (mặc dù có thể hơi dính nếu bạn không lau sạch nó).

Mọi game thủ đều biết nỗi đau của việc làm đổ thứ gì đó trên bàn của họ một hoặc hai lần, cho dù đó là nước, cà phê hay soda. Aerox 3 có thể trông giống như nó hướng đến thảm họa nhờ tất cả các lỗ hổng trong đó. Nhưng nó thực sự được xếp hạng IP54, điều đó có nghĩa là nó có thể mất một tiếng nói tốt và cứ tiếp tục làm việc (mặc dù có thể hơi dính nếu bạn không lau sạch nó). Các lỗ hổng không chỉ trông thật tuyệt – chúng làm cho con chuột nhẹ hơn nhiều để xử lý (nếu đó.

Đối thủ của Steelseries 3 không dây

Ảnh của Kris Naudus / Engadget

Đối thủ của Steelseries 3

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó truyền thống hơn một chút nhưng vẫn có giá cả phải chăng và không dây, thì đối thủ 3 có thể sẽ trở thành con hẻm của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó truyền thống hơn một chút nhưng vẫn có giá cả phải chăng và không dây, thì đối thủ 3 có thể sẽ trở thành con hẻm của bạn. Nó là một con chuột đen cơ bản với đường viền kiểu dáng đẹp và năm nút có thể lập trình. Nó đi kèm với một máy thu không dây để đảm bảo kết nối mạnh mẽ, nhưng cũng hoạt động trên Bluetooth để bạn có thể dễ dàng chuyển nó sang máy tính xách tay hoặc thiết bị di động. Điều này làm cho nó tuyệt vời cho văn phòng cũng như chơi game, tiết kiệm tiền cuối cùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *