Thiên đường địa ngục – Anime Jigokuraku: xem ở đâu, chi tiết phát trực tuyến toàn cầu, v.v.

Thiên đường địa ngục (Jigokuraku) Premiere Premiere: Cách xem, phát trực tuyến, thời gian

Để biết sự cố đầy đủ về cách thức và nơi để xem buổi ra mắt của Hell Hell Paradise, hãy xem bên dưới:

Hell’s Paradise – Jigokuraku Anime: xem ở đâu, chi tiết phát trực tuyến toàn cầu và nhiều hơn nữa

Mappa được thiết lập để phát hành một bộ phim chuyển thể anime của Thiên đường địa ngụcJigokuraku Vào ngày 1 tháng 4 năm 2023. Thông báo về thời gian phát hành toàn cầu đã gây ra sự khuấy động giữa cả hai độc giả manga dài hạn, đó là lý do tại sao người hâm mộ của loạt truyện tranh Yugi Kura, rất vui mừng khi thấy những cuộc phiêu lưu anh hùng của Gabimaru được chuyển thể trên màn hình.

Đặt ở Nhật Bản ERA ERA, Thiên đường địa ngục tường thuật câu chuyện đầy hành động về một hàng tử thần kết án Gabimaru, người được cung cấp cơ hội thứ hai trong cuộc sống, với điều kiện anh ta thực hiện một hành trình đầy nguy hiểm. Chủ đề mở đầu, Công việc, sẽ được sáng tác bởi Ringo Sheena và Millenium Parade.

Thiên đường địa ngục – Jigokuraku có thể được phát trực tuyến trên Netflix và Crunchyroll

Anime truyền hình “Hell’s Paradise: Jigokuraku” – Phát sóng bắt đầu từ ngày 1 tháng 4 năm 2023; Chủ đề mở đầu: “Công việc” của Ringo Sheena & Thiên niên kỷ diễu hành.

Anime sẽ bắt đầu phát sóng trên TV Tokyo tại Nhật Bản vào ngày 1 tháng 4 năm 2023. Theo thông báo trên trang web chính thức, Thiên đường địa ngục có thể được phát trực tuyến toàn cầu chủ yếu thông qua Crunchyroll và Netflix.

Crunchyroll sẽ trở thành nhà phân phối chính, đặc biệt là đối với Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Úc và New Zealand. Trong khi đó, đối với APAC (trừ PRC, Úc, New Zealand), Netflix đã bán các quyền của anime.

Đoạn giới thiệu và dàn diễn viên giọng nói của Thiên đường địa ngục – Jigokuraku

Jump Fest ban đầu phát hành kế hoạch của mình cho Thiên đường địa ngục Vào tháng 1 năm 2021, với trailer được lên kế hoạch phát hành vào ngày 18 tháng 12 năm 2022. Đoạn trailer cho anime sắp tới thiết lập giai điệu và báo trước hành động nặng nề của cốt truyện khi người xem có được cái nhìn sâu sắc về đặc điểm tính cách của nhân vật chính.

Một danh sách nhân viên, studio sản xuất, PV và một lời trêu ghẹo trực quan đã được phát hành. Bảy diễn viên lồng tiếng đã được tiết lộ cho dự án sắp tới sau một năm dự đoán tại Jump Festa 2022. Nhân vật chính của Thiên đường địa ngục, Gabimaru, được chơi bởi Chiaki Kobayashi. Yumiri Hanamori sẽ cho mượn giọng nói của mình cho cấp bậc thứ 12 của gia tộc Yamada, Sagiri, trong khi Ryohei Kimura sẽ được chơi bởi Chobei Aza.

Cùng với những cái tên phổ biến này, Kensho Ono sẽ lồng tiếng cho Toma Yamada Asaemon, Rie Takahashi sẽ là Yuzuriha, Tetsu Inada sẽ chơi Gantetsusai Tamiya. và Aoi Ichikawa sẽ nổi bật trong vai trò của Fuchi Yamada Asaemon.

Cốt truyện của Thiên đường địa ngục

【Đoạn phim quảng cáo chính thức】
Thiên đường địa ngục: Jigokuraku

(Sản xuất hoạt hình: Mappa)

Câu chuyện của Thiên đường địa ngục theo Ninja-Assassin Gabimaru, một người bị kết án tử hình. Là người mạnh nhất trong số các đồng nghiệp của mình, anh ta đã kết hôn với con gái của đầu làng. Chính nhờ vợ, Gabimaru học cách sống một cuộc sống bình thường và quyết định ngừng trở thành kẻ giết người.

Khi giới thiệu yêu cầu này trước người đứng đầu làng, Gabimaru được thông báo rằng điều ước của anh ta sẽ chỉ được thực hiện sau khi anh ta thực hiện một nhiệm vụ cuối cùng. Tuy nhiên, nhiệm vụ này được tiết lộ là một thiết lập sau đó anh ta bị cảnh sát bắt giữ và bị gửi vì hình phạt tử hình.

Tuy nhiên, đây là câu chuyện thực sự của Thiên đường địa ngục bắt đầu như thanh kiếm được sử dụng để chặt đầu lại khiến cơ thể anh ta không hề hấn gì. Anh ta nhận ra rằng anh ta phải sống sót vì vợ của mình, và trong một nỗ lực cuối cùng để làm điều đó, Gabimaru bắt đầu một nhiệm vụ đến hòn đảo bí ẩn để tìm kiếm thuốc tiên của cuộc sống. Hòn đảo bí ẩn này đầy bí ẩn và mưu mô, với những tên tội phạm đã mang đến cơ hội thứ hai khi chết đua với đồng hồ, trong khi đó dưới sự giám sát của người thi hành án của họ.

Độc giả quan tâm có thể theo dõi manga thông qua các nền tảng trực tuyến của Shueisha, chẳng hạn như Mangaplus, Viz và ứng dụng Shonen Jump.

Anime Sportskeeda hiện đã có trên Twitter! Theo dõi chúng tôi ở đây để biết tin tức và cập nhật mới nhất.

Paradise Hell Paradise (Jigokuraku) Premiere: Cách xem, phát trực tuyến, thời gian

Đây là cách thức và nơi phát trực tuyến tập đầu tiên của

Tập đầu tiên của “Hell Hell Paradise, sẽ ra mắt vào thứ Bảy, ngày 1 tháng 4.

Bạn có thể phát trực tuyến buổi ra mắt bắt đầu từ 11:30 a.m. (Et) trên crunchyroll.

  • Stream ‘Hell Paradise Paradise:Crunchyroll

Những gì người hâm mộ và CBR gọi là bộ ba bóng tối của người Hồi.

Như được tóm tắt bằng một bản tin tức Crunchyroll, Manga-Turn-Anime (còn được biết đến bởi tiêu đề Nhật Bản của nó, Hồi Jigokuraku) diễn ra trong thời kỳ Nhật Bản Edo Edo và tập trung vào tên tội phạm bí ẩn, Gabimaru Hồi The Hollow.”

Gabimaru, một shinobi trước đây được gọi là Iwagakure mạnh nhất hiện đang là một người bị kết án tử hình, được cho biết rằng anh ta sẽ được tha bổng và tự do nếu anh ta có thể mang lại thuốc tiên của cuộc sống từ một hòn đảo được đồn đại là Phật tử Đất đai thuần khiết Sukhavati, ”đọc bản phát hành. “Với hy vọng tái hợp với người vợ yêu dấu của mình, Gabimaru đi đến đảo cùng với người thi hành án Yamada Asaemon Sagiri.

Khi đến đó, họ bắt gặp những người bị kết án hàng tử thần khác để tìm kiếm thuốc tiên của cuộc sống, cũng như một loạt các sinh vật vô danh, những bức tượng nhân tạo kỳ lạ và những người ẩn dật thống trị hòn đảo. Gabimaru có thể tìm thấy thuốc tiên của cuộc sống trên hòn đảo bí ẩn này không?”

Sê -ri có sự tham gia.

Để biết sự cố đầy đủ về cách thức và nơi để xem buổi ra mắt của Hell Hell Paradise, hãy xem bên dưới:

Cái gì: “Địa ngục từ thiên đường” mùa một

Khi: Thứ Bảy, ngày 1 tháng 4

Thời gian: 11:30 a.m. (ET)

Nếu bạn mua sản phẩm hoặc đăng ký tài khoản thông qua liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể nhận được tiền bồi thường. Bằng cách sử dụng trang web này, bạn đồng ý với thỏa thuận người dùng của chúng tôi và đồng ý rằng các nhấp chuột, tương tác và thông tin cá nhân của bạn có thể được thu thập, ghi lại và/hoặc lưu trữ bởi chúng tôi và phương tiện truyền thông xã hội và các đối tác bên thứ ba khác theo chính sách bảo mật của chúng tôi.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Việc sử dụng và/hoặc đăng ký trên bất kỳ phần nào của Trang web này cấu thành sự chấp nhận Thỏa thuận người dùng của chúng tôi (được cập nhật 4/4/2023), Chính sách bảo mật và tuyên bố cookie và các lựa chọn và quyền riêng tư của bạn (cập nhật 7/1/2023).

Cài đặt cookie/Không bán thông tin cá nhân của tôi

© 2023 Advance Local Media LLC. Tất cả các quyền (về chúng tôi).
Tài liệu trên trang web này không được sao chép, phân phối, truyền, bộ nhớ cache hoặc sử dụng khác, ngoại trừ sự cho phép trước bằng văn bản.

Quy tắc cộng đồng áp dụng cho tất cả nội dung bạn tải lên hoặc gửi vào trang web này.

Chính sách bảo mật của YouTube có sẵn ở đây và Điều khoản dịch vụ YouTube trên có sẵn ở đây.