Thích tác phụ – hiện có sẵn trong tai nghe! – VR Wave, SDQ.ST/Link

Thông tin cho các nhà nghiên cứu và chuyên gia về các câu hỏi về điểm mạnh và khó khăn

Khởi động lại tai nghe của bạn và kết nối nó với PC của bạn thông qua cáp USB-C hoặc liên kết. Bạn sẽ thấy một cái bật lên trong tai nghe để cho phép gỡ lỗi USB, chọn ‘Luôn cho phép từ máy tính này’ sau đó ‘OK’. Nếu bạn không thấy cái bật lên này, bạn có thể phải tắt mẫu mở khóa của mình trong ứng dụng Oculus bằng cách truy cập Cài đặt> Quest> Thêm Cài đặt> Mở khóa mẫu.

Thích tác phụ – hiện có sẵn trong tai nghe!

Quest 2 Side Quảng trường VR

Bạn có thể đã nghe nói rằng có một cách mới sử dụng các nhiệm vụ phụ của ứng dụng VR phổ biến, trực tiếp từ bên trong tai nghe của bạn! Đúng vậy, bạn sẽ không cần kết nối nhiệm vụ của mình với PC để tải xuống các ứng dụng yêu thích của bạn! (Mặc dù bạn LÀM cần kết nối nó ban đầu để thiết lập lần đầu tiên – nhưng chỉ một lần!).

Nếu bạn hoàn toàn mới đối với thế giới của các nhiệm vụ phụ và tải xuống, hãy để tôi giải thích một vài điều cho bạn:

Nhiệm vụ phụ là gì?
Sidequest là một ứng dụng Quest của bên thứ ba có các trò chơi và bản demo miễn phí, nhưng cũng có các trò chơi và ứng dụng ứng dụng không xuất hiện trên cửa hàng chính. Mặc dù bản thân nhiệm vụ có một thư viện khá ấn tượng, nhưng có thể khó có thể được “chấp thuận” để ở trên cửa hàng, vì vậy nhiều nhà phát triển quyết định đi theo con đường của bên thứ ba với nhiệm vụ phụ!

Bản thân trình tự phụ cũng có thể thay đổi một số cài đặt chất lượng cuộc sống như ghi lại độ phân giải, tốc độ làm mới cao hơn, vô hiệu hóa cảm biến gần và nhiều hơn nữa.

Cái gì là gì nguyên bản Phương pháp tải ứng dụng Sidel?
Trước ứng dụng trong tai nghe, bạn cần sử dụng ứng dụng máy tính để bàn hoặc ứng dụng Android và cắm tai nghe của bạn vào mỗi lần bạn muốn sideload hoặc thêm một trò chơi hoặc ứng dụng vào nó. Tất nhiên bạn vẫn có thể làm điều này, nhưng bây giờ có một cách dễ dàng hơn, nhanh hơn nhiều!

Làm thế nào nó hoạt động Hiện nay?
Trong khi bạn LÀM Ban đầu cần kết nối tai nghe của bạn với PC của bạn, đây chỉ là để thiết lập lần đầu tiên. Sau đó, bạn có thể tải xuống các ứng dụng và trò chơi trực tiếp từ thư viện phụ trong tai nghe, không bị ràng buộc! Hãy nhớ rằng tại thời điểm đăng bài viết này, ứng dụng trong tai nghe vẫn được xem xét trong “beta” để số dặm của bạn có thể thay đổi, nhưng chúng tôi chưa có vấn đề gì với nó!

Dưới đây là một số bước siêu dễ dàng để thiết lập và làm việc cho bạn:

Đảm bảo chế độ nhà phát triển được bật trên tài khoản Meta/Oculus của bạn và bạn đã tạo một tài khoản phụ. Nếu bạn đã sử dụng nhiệm vụ phụ trước khi bạn nên đi và bạn có thể bỏ qua phần tiếp theo của bài viết này, nhưng nếu không, hãy đọc tiếp!

Chế độ nhà phát triển
Trước tiên chúng tôi sẽ cần bật chế độ phát triển trên tài khoản Meta/Oculus của bạn nhưng đừng lo lắng, bạn thực sự không phải là một thực tế nhà phát triển để làm điều này.

Đầu tiên, đi đến bảng điều khiển.Oculus.com và tạo một ‘tổ chức’. Chọn một tên, sau đó chấp nhận Thỏa thuận nhà phát triển. Bạn có thể xác minh tài khoản của mình bằng thẻ tín dụng hoặc số điện thoại cho 2 yếu tố, nhưng hầu hết các tài khoản sẽ được xác minh và bạn có thể bỏ qua phần này.

Tài khoản nhà phát triển Oculus

Nếu bạn đang ở trên Windows, bạn sẽ cần tải xuống một số trình điều khiển ADB bổ sung mà bạn có thể tìm thấy ở đây. Mặc dù họ nói oculus đi, nhưng họ cũng làm việc cho nhiệm vụ. Sau đó cài đặt trình điều khiển bằng cách trích xuất thư mục zip, nhấp chuột phải vào Android_winusb.Tệp INF và nhấp vào Cài đặt.

Cài đặt trình điều khiển ADB Oculus Side

Bật tai nghe của bạn và mở ứng dụng Oculus trên điện thoại của bạn. Chuyển đến menu> Thiết bị> Cuộn xuống Cài đặt tai nghe và chọn ‘Chế độ phát triển’ và đảm bảo rằng việc chuyển đổi được bật.

Oculus Meta Quest Mobile Developer Chế độ chuyển đổi

Khởi động lại tai nghe của bạn và kết nối nó với PC của bạn thông qua cáp USB-C hoặc liên kết. Bạn sẽ thấy một cái bật lên trong tai nghe để cho phép gỡ lỗi USB, chọn ‘Luôn cho phép từ máy tính này’ sau đó ‘OK’. Nếu bạn không thấy cái bật lên này, bạn có thể phải tắt mẫu mở khóa của mình trong ứng dụng Oculus bằng cách truy cập Cài đặt> Quest> Thêm Cài đặt> Mở khóa mẫu.

cho phép gỡ lỗi Oculus Quest cho phép

Bước tiếp theo
Với chế độ phát triển được bật, tài khoản phụ của bạn được tạo và nhiệm vụ của bạn được kết nối với PC của bạn, hãy lấy trình cài đặt dễ dàng từ liên kết này tại đây. Có nhiều tùy chọn hệ điều hành hơn nếu bạn cần chúng nếu bạn nhấp vào “Hiển thị thêm”.

Sau khi bạn đã tải xuống và cài đặt ứng dụng và sau khi tai nghe của bạn được kết nối, bạn sẽ thấy một nút có nội dung “Cài đặt phần phụ trong tai nghe của bạn”. Nếu điều này không xuất hiện, hãy truy cập vào trang “Trạng thái kết nối thiết lập” để xác định xem bạn có thể thiếu gì. Nếu bạn tốt để đi, các vòng tròn sẽ có màu xanh lá cây, nếu nó phát hiện bạn đang thiếu thứ gì đó, vòng tròn sẽ có màu đỏ và nó sẽ thuận tiện chỉ cho bạn cách khắc phục điều này với video ứng dụng.

Trình xử lý trình tự xử lý trình cài đặt dễ dàng

Khi bạn nhận được một màn hình xác nhận nó đã được cài đặt (yay confetti!) Khởi động nhiệm vụ phụ trong tai nghe của bạn. Bạn sẽ tìm thấy nó dưới thư viện của bạn, sau đó ‘các nguồn không xác định’ từ danh sách ở phía trên bên phải.

Nhiệm vụ phụ trong tai nghe không xác định

Sau đó, bạn sẽ thấy một số và một liên kết trong tai nghe, hãy đến SDQ.ST/Link trên trình duyệt web và đăng nhập vào tài khoản phụ của bạn và nhập số bạn thấy trong tai nghe của bạn.

mã phụ

Cho phép truy cập phần phụ bằng cách nhấp vào “Ứng dụng liên kết” ở phía dưới bên phải.

Ứng dụng liên kết phụ

Bây giờ bạn có quyền truy cập vào một tấn trò chơi và ứng dụng thông qua nhiệm vụ phụ!

Khám phá ứng dụng
Trang chính sẽ hiển thị cho bạn các trò chơi và ứng dụng phổ biến nhất hiện tại, nếu bạn thấy một trò chơi bạn thích bạn có thể chỉ cần nhấp vào nó và trên trang tiếp theo, chọn ‘Tải xuống ứng dụng’. Lưu ý: Một số ứng dụng yêu cầu mua hàng, điều này sẽ mở trình duyệt meta Quest của bạn trong đó bạn có thể mua theo cách đó. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó cụ thể, hãy sử dụng kính lúp ở phía trên bên phải của menu!

Trình tạo phụ trong menu chính tai nghe

Nút có ba dòng ở trên cùng bên trái của menu sẽ đưa bạn đến hồ sơ của mình, nơi bạn có thể truy cập màn hình trò chơi và ứng dụng hoặc thay đổi môi trường nhà của bạn thành một cái gì đó tùy chỉnh (để bạn không giới hạn trong các mặc định nhiệm vụ). “Nguồn không xác định” đưa bạn trở lại phần thư viện của mình, nơi bạn ban đầu ra mắt ứng dụng Sidequest, các trò chơi bạn tải xuống từ Sidequest thường sẽ hiển thị trong phần Nguồn không xác định.

Quên phụ trong các tùy chọn menu tai nghe

Để tham khảo: Nút có chín vòng tròn ở trên cùng bên phải cũng mở các nguồn không xác định, nút có 3 dòng cho phép bạn lọc qua các tùy chọn tìm kiếm khác nhau và kính lúp cho phép bạn tìm kiếm tên và tiêu đề cụ thể.

Nhiệm vụ phụ trong bộ lọc tìm kiếm tai nghe

Và đó là tất cả những gì có với nó! Thưởng thức khám phá tất cả các nhiệm vụ phụ phải cung cấp, ngay từ bên trong tai nghe của bạn!

  • Chia sẻ trên Facebook
  • Tweet Tweet trên Twitter
  • Ghim pin vào Pinterest

Thông tin cho các nhà nghiên cứu
và các chuyên gia về
Câu hỏi về điểm mạnh & khó khăn

Thông báo bản quyền:
Xin lưu ý rằng các câu hỏi về điểm mạnh và khó khăn, dù bằng tiếng Anh hay dịch thuật, là Tài liệu bản quyền không thuộc phạm vi công cộng. Như vậy, chúng có thể không được sửa đổi theo bất kỳ cách nào (e.g. Thay đổi từ ngữ của các câu hỏi, thêm câu hỏi hoặc chỉ quản lý tập hợp con của câu hỏi). Điều này là để đảm bảo rằng SDQ có thể so sánh hoàn toàn giữa các nghiên cứu và cài đặt. Tương tự, để đảm bảo chất lượng và tính nhất quán cao, các bản dịch trái phép không được phép. Các phiên bản giấy có thể được tải xuống và sau đó được sao chép mà không tính phí bởi các cá nhân hoặc các tổ chức phi lợi nhuận với điều kiện họ không tính phí cho các gia đình.

Người dùng không được phép tạo hoặc phân phối các phiên bản điện tử cho bất kỳ mục đích nào mà không có sự cho phép trước từ thiếu niên TRONG tâm trí. Nếu bạn quan tâm đến việc thực hiện các bản dịch hoặc tạo các phiên bản điện tử, bạn PHẢI Liên hệ đầu tiên hỗ trợ@YouthinMind.com.