The Walking Dead Season 11: Ai sống và ai chết | Den of geek, người sẽ chết trước khi người chết đi kết thúc?

Ai sẽ chết trước khi người chết đi kết thúc

Sự dự đoán: Cuộc sống

The Walking Dead Season 11: Ai sống và ai chết

Ai sẽ chết trong các tập cuối của The Walking Dead? Chúng tôi đang đưa ra dự đoán và theo dõi số lượng cơ thể.

Bởi John Saavedra | Ngày 10 tháng 4 năm 2022 |

  • Chia sẻ trên Facebook (Mở trong một tab mới)
  • Chia sẻ trên Twitter (mở trong một tab mới)
  • Chia sẻ trên LinkedIn (mở trong một tab mới)
  • Chia sẻ trên email (mở trong một tab mới)

| Nhận xét Đếm: 0

The Walking Dead Season 11 Cái chết

Không có gì là như nó có vẻ như Xác sống Phần 11 bước vào các tập cuối cùng của nó. Các anh hùng của chúng ta đã phát hiện ra một cái gì đó thối rữa ở trung tâm của Khối thịnh vượng chung ban đầu. Chiến tranh sắp nổ ra một lần nữa đối với Daryl, Maggie, Carol và phần còn lại của những người sống sót. Mong đợi khá nhiều cái chết trước khi chương trình đi đến kết luận.

Như chúng ta đã có trong các mùa trước, chúng tôi đã đưa ra một số dự đoán liên quan đến việc ai sẽ cắn viên đạn trong mùa cuối cùng của Xác sống. Lần cuối cùng, đây là các nhân vật mà chúng tôi nghĩ là trên khối chặt.

Theo dõi tất cả Xác sống Mùa 11 cái chết dưới đây:

AD – Nội dung tiếp tục bên dưới

CHẾT

Lynn Collins trong vai Leah trong The Walking Dead

Leah (Lynn Collins)

Sự dự đoán: Chết

Kết quả: Chết

Leah bị Daryl bắn vào đầu.

Nhân vật Alden Season Dead Season 10

Alden (Callan McAuliffe)

Sự dự đoán: Chết

Kết quả: Chết

Alden đã chết vì vết thương của anh ta sau khi đối đầu với những kẻ gặt hái.

AD – Nội dung tiếp tục bên dưới

Giáo hoàng trong The Walking Dead

Giáo hoàng (Ritchie Coster)

Sự dự đoán: Chết

Kết quả: Chết

Leah đã phản bội Giáo hoàng và đâm vào cổ anh ta.

CÒN SỐNG

Laila Robins trong vai Pamela Milton trên The Walking Dead

Pamela Milton (Laila Robins)

Sự dự đoán: Chết

Thống đốc của Khối thịnh vượng chung là một quan chức Hellbent để bảo tồn cách mọi thứ trước khi bùng phát zombie, Milton thậm chí đã thiết lập một hệ thống đẳng cấp trong khu định cư của mình để tuyên truyền sự bất bình đẳng của giai cấp. Cô ấy đại diện cho mọi thứ đã sai với thế giới trước khi sự sụp đổ của xã hội và sự chống lại hoàn toàn.

Nếu bạn đã đọc truyện tranh, bạn sẽ biết câu chuyện của Pamela, kết thúc như thế nào trong câu chuyện của Robert Kirkman và Charlie Adlard, nhưng bộ phim truyền hình được biết đến là người rẽ trái sắc sảo khi bạn ít mong đợi nó nhất. Một điều chúng ta biết chắc chắn là người Alexandrian sẽ phải tính toán với quy tắc của Pamela trước trận chung kết loạt.

AD – Nội dung tiếp tục bên dưới

The Walking Dead, Teo Rapp-Olsson trong vai Sebastian Milton

Sebastian Milton (Teo Rapp-Olsson)

Sự dự đoán: Chết

Ball Momma Momma Momma này là một kẻ lừa đảo đặc quyền, không xứng đáng trong cuộc sống nhưng có tất cả, nhờ tên của anh ấy. Khi thủy triều cuối cùng thay đổi trong Khối thịnh vượng chung, có rất ít nghi ngờ Sebastian sẽ là một trong những nhân vật phản diện đầu tiên trên khối chặt.

The Walking Dead Lance Hornsby

Lance Hornsby (Josh Hamilton)

Sự dự đoán: Chết

Acolyte Khối thịnh vượng chung này đã cho thấy màu sắc thực sự của mình trong Phần 11 Phần 2. Hóa ra anh ấy là một nhân vật phản diện chính, một kẻ cơ hội tham lam khi tiếp quản Alexandria, Hilltop và Oceanside là người cai trị mới của họ. Điều này đặt anh ta vào Daryl và Maggie, những điều không bao giờ là một điều tốt.

The Walking Dead Mercer

Mercer (Michael James Shaw)

Sự dự đoán: Cuộc sống

Mercer trung thành với Khối thịnh vượng chung nhưng có nhiều mặt hơn đối với anh ta hơn là áo giáp quân sự màu cam riêng biệt của anh ta. Anh ấy là một trong những nhân vật thú vị nhất trong cốt truyện cuối cùng của truyện tranh, và thật xấu hổ khi mất anh ấy trước khi chúng ta có thể nhìn thấy câu chuyện của anh ấy thông qua.

AD – Nội dung tiếp tục bên dưới

Margot Bingham trong vai Stephanie trên The Walking Dead

Stephanie (Margot Bingham)

Sự dự đoán: Cuộc sống

Một bước ngoặt lớn sau đó, cuối cùng chúng tôi cũng đã gặp được Stephanie thực sự. Vì cô ấy chỉ mới đến và có một phần lớn để chơi trong vòng cung Khối thịnh vượng chung, chúng tôi muốn cô ấy sống sót cho đến khi kết thúc.

Elijah trong The Walking Dead

Elijah (OKEA EME-AKWARI)

Sự dự đoán: Cuộc sống

Elijah đã ra mắt trong một trong những khoảnh khắc WTF nhất của Phần 10 khi anh giải cứu Aaron và Alden khỏi The Whisperers. Trong nhiều tuần sau khi tiết lộ, mọi người tự hỏi người đàn ông trong mặt nạ ăn cắp có thể là ai. Khi anh ấy trở lại trong sáu tập cuối cùng của phần 10, chương trình chỉ chuyển sang mà không cần anh ấy ra ngoài, điều đó thật đáng tiếc vì anh ấy trông rất tuyệt! Tôi sẽ giả định rằng bộ truyện đang tiết kiệm một tập phim tập trung vào Elijah lớn vào cuối mùa và anh ấy quá tuyệt vời để giết chết. Bạn không chỉ giới thiệu một chuyên gia về mặt nạ thép mà không có lý do!

The Walking Dead Virgil

Virgil (Kevin Carroll)

Sự dự đoán: Chết

Sau khi ra mắt với tư cách là một nhân vật phản diện, Virgil đã bị Michonne tha thứ. Anh ta sớm thực hiện một hành trình để chuộc tội vì tội lỗi của mình, giúp một Connie mất phương hướng trở về nhà. Mặc dù anh ấy đã biến mất, nhưng có thể chúng tôi sẽ gặp lại anh ấy, có thể là một sự hy sinh cuối cùng.

Ai sẽ chết trước đây Xác sống Kết thúc?

Từ Daryl đến con trai Sebastian của Thống đốc Milton, đây là người mà chúng ta nghĩ là sống sót của Birthbath không thể tránh khỏi.

Xuất bản ngày 4 tháng 10 năm 2022
Chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng từ các liên kết trên trang này.

Ảnh ghép hình ảnh của các ký tự chết đi bộ

Đối với một chương trình nổi tiếng nhất với việc giết chết các nhân vật lớn, được yêu thích một cách thường xuyên, cảm giác như Xác sống đã được loại một cách không chính đáng với dàn diễn viên hiện tại của nó trong một thời gian. Những người giỏi duy nhất của người Viking đã bị giết trong các mùa 10 và 11 là Siddiq và Alden, và họ đã dành phần lớn thời gian của họ bên lề. Nhưng chỉ còn bảy tập còn lại trong sê -ri, TWD chắc chắn sẽ đi vào một vụ giết người . Ai sẽ sống? Ai sẽ chết? Hãy xem nào…

Daryl

Daryl

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề Ai sẽ chết trước khi The Walking Dead kết thúc?

Không có cơ hội Daryl Dixon chết. Norman Reedus đóng vai nhân vật phổ biến nhất trên Xác sống Cho đến nay, và là một trong hai người duy nhất có thể sống sót từ phần một. Nhưng quan trọng hơn, Daryl, sẽ nhận được TWD loạt spin-off, mà chúng ta biết diễn ra trong tương lai bởi vì nó liên quan đến anh ta không thể giải thích được đến châu Âu để khám phá những thây ma tiến hóa của chúng ta, chúng ta tiếp tục nhận được gợi ý về.

Carol

Carol

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề Ai sẽ chết trước khi The Walking Dead kết thúc?

Người thứ hai trong số hai nhân vật còn sống từ phần một, Carol cũng là một người hâm mộ yêu thích và cũng sẽ là một khóa để sống nếu cô ấy vẫn đóng vai chính trong bộ phim truyền hình spin-off Daryl như đã được lên kế hoạch ban đầu. Bây giờ diễn viên Melissa McBride bỏ đi, mặc dù vậy, cô ấy không còn an toàn. Carol là nhân vật lớn nhất cho đến nay TWD có thể giết chết mà không ảnh hưởng trực tiếp đến các kế hoạch được công bố của nhượng quyền thương mại, mặc dù Reedus đã gợi ý Carol bằng cách nào đó có thể xuất hiện trong loạt phim của mình sau. Nhưng đó cũng có thể là trong hồi tưởng! Thành thật mà nói, tôi chỉ không nghĩ Đi bộ chết có can đảm giết chết vị trí dẫn đầu thứ hai của nó.