The Streetsweeper: Cách mở khóa Shotgun mới trong Call of Duty®: Black Ops Cold War, Video Review Streetsweeper: Shotgun gặp Revolver – Pew Pew Tactical

Đánh giá video Streetsweeper: Shotgun gặp Revolver

1. Champ 8 vòng. Nếu bạn đã có một số cấp độ trong Hauer 77, hãy xem xét việc trang bị cho tệp đính kèm tạp chí ống 8 của Stanag. Khả năng lớn hơn sẽ có lợi cho bạn khi tiếp nhận nhiều kẻ thù, cộng với bạn sẽ học cách tải lại một cách hiệu quả, một kỹ năng quan trọng trong việc vượt qua Streetsweeper. Khi Streetsweeper là của bạn, chỉ cần đợi cho đến khi bạn mở khóa bản đính kèm trống 18 của Stanag – đó là khi niềm vui thực sự bắt đầu.

The Streetsweeper: Cách mở khóa khẩu súng ngắn mới trong Call of Duty ®: Black Ops Cold War

BLAST đối thủ của bạn với FIRE FIRE mới, Shotgun Streetsweeper công suất cao. Đọc về các mẹo về việc mở khóa vũ khí để sử dụng trong Chiến tranh lạnh Ops Black Ops và Warzonetm.

The Streetsweeper: Cách mở khóa khẩu súng ngắn mới trong Call of Duty ®: Black Ops Cold War

BLAST đối thủ của bạn với FIRE FIRE mới, Shotgun Streetsweeper công suất cao. Đọc về các mẹo về việc mở khóa vũ khí để sử dụng trong Chiến tranh lạnh Ops Black Ops và Warzonetm.

Ngày 21 tháng 1 năm 2021

qua Daniel Noel

Phần một đang diễn ra đầy đủ, và cùng với đó là một khẩu súng ngắn hoàn toàn mới để sử dụng trên nhiều người chơi, thây ma và Chiến trường.

Miễn phí cho tất cả những người hoàn thành thử thách trong trò chơi, Streetsweeper là một lựa chọn chuyên gia để dọn dẹp các nhóm kẻ thù trong không gian nhỏ. Đây là mô tả trong trò chơi của nó:

Súng ngắn đầy đủ tự động. Tốc độ lửa vượt trội với thiệt hại đáng tin cậy và nhóm đạn lớn nhất trong lớp. Được tải bằng tay với tốc độ tải lại chậm hơn.

Và đây là thử thách mở khóa trong trò chơi:

Sử dụng súng ngắn, nhận được 3 lần giết mà không chết trong 15 trận đấu khác nhau.

Nó không có gì là một nhà điều hành kỳ cựu như bạn có thể xử lý. Hãy để đi qua một số mẹo để giúp bạn trên đường.

Một cách khác để mở khóa Streetsweeper

Trước khi chúng tôi đi sâu vào các mẹo thử thách để mở khóa các đường phố tự động đầy đủ, hãy biết rằng có một cách khác để mở khóa gia đình mới trước khi hoàn thành thử thách.

Với việc phát hành mùa một, gói giá trị sốc giá trị “. Gói này có bốn mặt hàng, một trong số đó là bản thiết kế vũ khí bảo vệ của người Viking. Bản thiết kế huyền thoại điện khí hóa này có một thành viên của gia đình Shotgun Charlie trong tay bạn ngay lập tức, với sự lây lan năm năm mà chắc chắn sẽ gửi kẻ thù của bạn bay.

Ngoài bộ bảo vệ Surge của người Viking, bạn có thể mở khóa sự quyến rũ vũ khí của Van Van De Graaff.

Vì vậy, nếu bạn có thể chờ đợi để có được bàn tay của bạn trên đường phố, hãy xem xét việc mua gói cửa hàng giá trị sốc. Nếu bạn thay vì mở khóa Streetsweeper thông qua thử thách trong trò chơi-đó là cách duy nhất để tăng cấp vũ khí và tiến bộ thông qua các thử thách camo của nó-chúng tôi đã có một số lời khuyên để giúp bạn.

Top 5 Mẹo thử thách Streetsweeper

5. Đến và lấy nó. Bạn cần phải sử dụng một tải trọng với một khẩu súng ngắn thứ cấp, vì vậy hãy để bắt đầu với một bản dựng được đề xuất sẽ giúp bạn hạ cánh ba lần mà không chết trong mỗi trận đấu:

Vũ khí chính: Súng trường tấn công/SMG lựa chọn

Vũ khí thứ cấp: Hauer 77

Perk 1: Gây hoang dã, Flak Jacket

Perk 2: Gearhead, Tracker

Perk 3: gung-ho, ninja

Thiết bị: Kích thích (Chiến thuật), Tomahawk (Lethal)

Nâng cấp thực địa: Hệ thống cúp

Wildcard: Perk Greed

Vũ khí chính có tầm quan trọng nhất ở đây, vì vậy hãy chọn bất cứ điều gì bạn nghĩ rằng tốt nhất là một kẻ săn bắn thứ cấp. Chúng tôi đề nghị Hauer 77 do thiệt hại bùng nổ cao của nó, rất quan trọng để kết thúc chiến đấu một cách nhanh chóng.

Lựa chọn perk qua tham lam perk là nơi nó trở nên tốt. Paranoia cấp nhận thức tình huống tốt hơn, giúp bạn tránh các cuộc tấn công bên sườn đến, trong khi Flak Jacket, phòng thủ bùng nổ làm giảm cơ hội của bạn để được lấy ra bởi tên lửa và lựu đạn của kẻ thù.

Bởi vì chúng tôi đề xuất các bản đồ Hardpoint và nhỏ trong khi thực hiện thử thách này, Gearhead kết hợp độc đáo với hệ thống chiến lợi phẩm cho các phòng thủ thậm chí còn lớn hơn và thường xuyên hơn từ chất nổ, buộc người chơi kẻ thù phải chiến đấu theo các điều khoản của bạn. Trình theo dõi luôn hữu ích kết hợp độc đáo với hoang tưởng để nâng cao nhận thức của bạn về vị trí kẻ thù.

Gung-ho làm giảm lỗ hổng của bạn trong khi chạy nước rút và tăng tốc độ hoán đổi vũ khí khi bạn cần điều chỉnh khi đang bay. Cuối cùng, Ninja ngăn chặn việc từ bỏ vị trí của bạn khi đi lại trong các khu vực gần.

Đối với thiết bị, sử dụng kích thích để chữa lành nhanh sau một cuộc chiến khó khăn, và, cũng là Tomahawk chỉ là niềm vui khi sử dụng. Tất cả đều có thể kinh doanh.

4. Khóa hardpoint. Hạ cánh ba lần giết mà không chết có vẻ như là một thứ tự cao khi vội vã trên bản đồ bằng vũ khí ngắn. Cân nhắc nhảy vào một số trận đấu HardPoint để thu hẹp trọng tâm của hành động. Hãy đến điểm và để kẻ thù đến với bạn.

3. Bản đồ nhỏ ưa thích. Nếu bạn không muốn bị giới hạn trong một chế độ trò chơi duy nhất, hãy tập trung vào các bản đồ nhỏ thay thế. Đảm nhận vị trí ở một trong những ngôi nhà trên Nuketown ,84, bảo vệ máy bay trong Checkmate hoặc nhảy vào danh sách phát trên mặt để đi bằng ngón chân bằng cách sử dụng các tải trọng tùy chỉnh trên bản đồ đấu súng thu nhỏ.

2. Làm chậm chúng xuống. Cân nhắc trang bị nâng cấp trường mỏ khí như một phương tiện để vô hiệu hóa người chơi kẻ thù trước khi tham gia vào shotgun của bạn. Lựu đạn và Flashbang choáng cũng hữu ích như nhau, mang lại cho bạn lợi thế khi bạn tiến lên gần để hoàn thiện thổi.

1. Champ 8 vòng. Nếu bạn đã có một số cấp độ trong Hauer 77, hãy xem xét việc trang bị cho tệp đính kèm tạp chí ống 8 của Stanag. Khả năng lớn hơn sẽ có lợi cho bạn khi tiếp nhận nhiều kẻ thù, cộng với bạn sẽ học cách tải lại một cách hiệu quả, một kỹ năng quan trọng trong việc vượt qua Streetsweeper. Khi Streetsweeper là của bạn, chỉ cần đợi cho đến khi bạn mở khóa bản đính kèm trống 18 của Stanag – đó là khi niềm vui thực sự bắt đầu.

Dù cách tiếp cận của bạn là gì, hãy tiếp tục và bạn sẽ sớm càn quét cuộc thi với sự bổ sung mới nhất cho lớp shotgun. Chúc may mắn ngoài kia.

[Video+Đánh giá] Streetsweeper: Shotgun gặp Revolver

Chúng tôi đã thử Shotgun Streetsweep-một khẩu súng ngắn 12 thước với Khát vọng súng lục ổ quay. Có thể retro này, NFA Shottie làm cho nó trong một thế giới hiện đại? Hãy đến xem.

Xuất bản ngày 17 tháng 2 năm 2022

Liên kết được sao chép vào khay nhớ tạm!

Nhảy đến phần

Bao giờ muốn tiếp nhận một khẩu súng ngắn mà cảm thấy gần như nguy hiểm không kém cho dù bạn có phía nào của doanh nghiệp mà bạn?

Chà, tôi có cơ hội với Streetsweeper – một Súng ngắn độc đáo thẳng ra khỏi những năm 1980.

Streetsweeper

Trong khi tôi đã làm rung cảm với Streetsweeper, đó là một phần thú vị của lịch sử súng – một điều đáng để thảo luận. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc khi tôi hướng dẫn bạn qua những gì người đi đường, nó đã diễn ra như thế nào và những gì tôi thấy trên phạm vi.

Nếu bạn không thích đọc về nó, hãy xem bài đánh giá video đầy đủ bên dưới.

Như mọi khi, hãy xem Kênh YouTube Pew Pew Pew chiến thuật để biết thêm súng và thiết bị.

Mục lục

Những gì người đi đường phố?

Được thiết kế ban đầu bởi Hilton R. Walker vào đầu những năm 1980, thiết kế ban đầu của Gun Gun đã cung cấp một công suất cao, 12 ngôn ngữ Shotgun không có chiều dài tổng thể liên quan đến ống tạp chí truyền thống giữ 12 viên đạn.

Streetsweeper OG

Walker Lau Lặp đi lặp lại đầu tiên – ban đầu được gọi là Tiền đạo và được sản xuất bởi nhà sản xuất Nam Phi Armsel – đã rút các tín hiệu thiết kế chính của nó từ hành động của một hành động kép Khẩu súng lục.

Về cơ bản, một tạp chí trống nhôm không thể giải quyết quá khổ được xoay theo từng lần kéo kích hoạt.

Streetsweeper

Tuy nhiên, không giống như một khẩu súng lục.

Điều này đã được thực hiện để giảm bớt trọng lượng kích hoạt.

Trong khi tiền đạo cung cấp sức mạnh của 12 thước trong một gói nhỏ hơn nhiều, nhưng nó cũng có một số Lỗ hổng thiết kế đáng kể.

Đạn súng ngắn 12ga nổi tiếng

Cụ thể, tạp chí trống khá chậm và cồng kềnh để tải và dỡ hàng – tiến lên trống bằng tay để tải. Và nó đã sử dụng một đầu phun vỏ lò xo để trích xuất từng shotshell khi trống.

Nó không phải là kỹ thuật của một khẩu súng ngắn bán tự động của người Viking. Nhưng tiền đạo vẫn được quy định như một khẩu súng ngắn bán tự động ở Nam Phi. Vì vậy, nó không thể truy cập được cho thị trường dân sự như Walker sẽ thích.

Streetsweeper

Nhưng điều đó đã nhường chỗ cho một biến thể được cải thiện một chút giải quyết những vấn đề này.

Cải thiện mới

Được mệnh danh là “Bảo vệ,” Phiên bản này có một đầu phun vỏ hình chữ nhật nổi bật ở phía bên phải của máy thu. Nó cũng sử dụng một lượng khí nhỏ để giới thiệu phóng vỏ tự động (nhưng không phải là trống đạp) cho súng.

Streetsweeper OG

Cuối cùng, nó đã bỏ qua cơ chế gió ở mặt trước của tạp chí trống để ủng hộ một cơ chế cá nhân kỳ lạ được tích hợp vào khẩu súng Forgrip. Điều này yêu cầu người dùng xoay nhẹ độ bám để đạp trống.

Trong khi thiết kế Walker Walker không bao giờ bắt gặp theo bất kỳ ý nghĩa quy mô lớn nào, nhưng nó đã thấy một số sự chấp nhận hạn chế của Lực lượng Quốc phòng Nam Phi, Cảnh sát Israel, và thật kỳ lạ, quân đội Việt Nam Cộng sản Việt Nam.

Mặc dù rõ ràng là đạo hàm của thiết kế tiền đạo, khẩu súng mà chúng tôi đã được sản xuất bởi Armsel.

Streetsweeper

Thay vào đó, nó là một bản sao được sản xuất bởi không ai khác ngoài Cobray và SWD – các nhà sản xuất Mỹ chịu trách nhiệm cho nhiều loại .380 biến thể của MAC10 và MAC11.

Streetsweeper

NFA-Bound

Được sản xuất với một thùng 18 inch để tuân thủ các phân loại của Mỹ cho NFA Các khẩu súng ngắn nòng ngắn được ra lệnh, nó nhanh chóng trở thành mục tiêu của chiến dịch Brady.

Sau khi đánh giá của Bộ trưởng Tài chính Loyd Bentsen, các khẩu súng ngắn đã được tìm thấy có giá trị thể thao không có giá trị thể thao và sau đó được phân loại lại thành các thiết bị phá hoại. ATF đã theo dõi các chủ sở hữu thông báo rằng các khẩu súng sẽ cần phải được đầu hàng hoặc đăng ký.

Nhưng làm thế nào để nó bắn?

Streetsweeper là trừng phạt và thậm chí còn hơi căng thẳng để sử dụng.

Phiên bản SWD Cobray sử dụng một cổ phiếu hàng đầu có một số Tích cực, các cạnh sắc nét cho cằm của bạn đi trên nếu bạn đến bất cứ nơi nào gần để cố gắng hàn má với nó.

Streetsweeper

Nó cũng uốn cong trên trục quay của nó với mỗi lần bắn và vì mông không khóa vào vị trí, nó không có nhiều sự giúp đỡ.

Streetsweeper

Gió nó lên

Streetsweeper chọn cho cơ chế trống gió của thiết kế tiền đạo ban đầu, và để nói rằng nó phải làm quen với một số.

Streetsweeper

Như đã đề cập, bạn đã phải tải từng vòng riêng lẻ qua mặt sau của trống trước khi sử dụng đòn bẩy gió để xoay trống vào khe mở tiếp theo. Quá trình này lặp lại cho đến khi trống được tải lên với đủ sức căng của lò xo để chu kỳ.

Streetsweeper

Nói về, việc đạp xe qua toàn bộ trống là một nhiệm vụ mà người chơi đường phố đặc biệt của chúng tôi đã phải vật lộn với Lôi dẫn đến nhiều tình huống mà chúng tôi đã hết căng thẳng với một vài phát súng trực tiếp vẫn còn trong trống.

Streetsweeper

Điều đó có nghĩa là chúng ta phải biết Chính xác là bao nhiêu căng thẳng để thêm Để trở lại các vòng trực tiếp hoặc giữ một số lượng các khe với đạn sống.

Kết hợp với thực tế là cách duy nhất để xoay chuyển trống phía trước Một khe là đặt súng an toàn và bóp cò. Tôi nghĩ rằng bạn có thể thấy nơi tôi sẽ đi với cái này.

Streetsweeper

Những vấn đề căng thẳng mùa xuân đó có nghĩa là khẩu súng này về cơ bản trở thành một trò chơi cảm giác nguy hiểm của Bop nó.

Ngay cả khi khẩu súng được an toàn, cảm giác cực kỳ sai khi bóp cò cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài việc thực sự bắn súng.

Ngoài ra, khi StreetSweeper đã kéo hơn một vài tín hiệu thiết kế của nó từ một Khẩu súng lục, Nó có một chút khoảng cách xi lanh đang diễn ra.

Streetsweeper

Đối với những người cần bồi dưỡng, khoảng cách xi lanh đề cập đến không gian nhỏ giữa xi lanh và buồng cho phép xi lanh (trong trường hợp trống của chúng tôi).

Nhưng điều đó có nghĩa là thứ này phun ra carbon, khí đốt và hơn thế nữa khi bạn bắn.

Streetsweeper

Kích hoạt đó, tho…

Trình kích hoạt Streetsweeper cũng có một cảm giác khá kỳ lạ. Tôi hình dung điều này liên quan đến vai trò của nó trong vòng quay của tạp chí trống.

Streetsweeper

Nó loại có một cảm giác hai giai đoạn Đối với nó – nơi mà một nửa lực kích hoạt sẽ giải phóng chốt giữ cho trống tĩnh, kéo tất cả các cách thực sự bắn súng ngắn và giải phóng nó.

Streetsweeper

Mặc dù điều này sẽ làm giảm bớt lực kích hoạt nặng hơn, nhưng trong trường hợp của chúng tôi, nó đã tạo ra một sự kéo dài ngày càng chậm chạp và nặng hơn. Tôi đã đánh dấu vào các vấn đề căng thẳng mùa xuân của chúng tôi, mặc dù.

Những nỗi đau của việc dỡ tải

Khi bạn đã làm trống tạp chí trống, đó là thời gian để dỡ hàng thủ công mỗi shotshell.

Một lần nữa, điều này có nghĩa là mở nắp lật kim loại bướng bỉnh ở phía sau trống và sử dụng thứ thanh phóng lò xo để bật mỗi cái ra.

Streetsweeper

Sau đó, bạn phải bóp cò để nâng trống sang vị trí trống (hy vọng) tiếp theo.

Vì các vấn đề về mùa xuân, bạn sẽ được chuyển tiếp qua lại giữa việc kết thúc cơ chế và bóp cò để dỡ hoàn toàn tất cả các vỏ rỗng của bạn.

Streetsweeper

Bởi các con số

Độ chính xác: 3/5

Ý tôi là, nó là một khẩu súng ngắn 12 thước vì vậy khi nó bắn, bạn có thể đánh một thứ gì đó.

Độ tin cậy: 2/5

Chúng tôi đã gặp vấn đề với sự căng thẳng mùa xuân gây ra một số khó khăn khi đi xe đạp.

Streetsweeper

Công thái học: 2/5

Nói một cách đơn giản, có rất ít hoặc không có công thái học ở đây.

Nhìn chung: 2/5

Đối với một cái gì đó đơn giản như một khẩu súng ngắn, nó chắc chắn cảm thấy phức tạp không cần thiết.

Phần kết luận

Mặc dù Streetsweeper không thực sự là tách trà của tôi do công thái học và khó khăn trong việc tải, dỡ và đạp xe, nhưng nó vẫn là một mục nhập kỳ lạ nhưng thú vị vào biên niên sử của lịch sử súng.

Streetsweeper

Ngoài ra, rất cảm ơn Trung tâm Silencer để cho chúng tôi mượn Streetsweeper để xem xét!

Một lần nữa, bạn có thể thấy nó hoạt động trong video dưới đây.

Bạn nghĩ gì về Streetsweeper? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Muốn có một shottie bạn có thể sử dụng để phòng thủ tại nhà? Kiểm tra các đề xuất của chúng tôi về Súng ngắn phòng thủ tốt nhất ở nhà.