The Sims 4 Nexus – Mods and Community, The Sims 4 Mods

Các mod Sims 4

Contents

Một người khác từ Zerbu, Mod Turbo Care. Bạn có thể tải xuống các địa điểm làm việc từ bộ sưu tập, bao gồm các địa điểm có chức năng kết hợp hoặc làm cho riêng bạn chỉ cần đảm bảo rằng chúng có các đối tượng phù hợp để Sims thực hiện công việc.

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký

Jewel Singer là một sinh viên đại học từng được biết đến như một Goody Goody, cho đến khi cô phát hiện ra tình dục. Bây giờ cô ấy nghiện nó và mở ra mọi thứ với mọi người. Thời gian vượt qua yêu thích của cô ấy là tình dục nhóm. Cô ấy luôn sẵn sàng tiệc tùng và quan tâm đến một mối quan hệ cởi mở với một người mới. Đây có thể là bạn?

 • Tạo SIM (CAS)
 • Bởi bệnh tật

Wickywhims – Bản dịch Trung Quốc đơn giản hóa

 • Trò chơi
 • Bởi mysoulhasdied

Các mặt hàng chế độ mua HQ

Thoát khỏi các vật phẩm chung tương tự mà EA cung cấp tốt thì không còn gì nữa, đó là những gì mod này dành cho để thêm abit của chủ nghĩa hiện thực.

 • Mua chế độ
 • Bởi epicevilclown

Các mục chế độ xây dựng HQ

Thoát khỏi các vật phẩm chung tương tự mà EA cung cấp tốt thì không còn gì nữa, đó là những gì mod này dành cho để thêm abit của chủ nghĩa hiện thực.

 • Chế độ xây dựng
 • Bởi epicevilclown

Cô ấy tin rằng cô ấy đang sống một tập của Star Trek. Cô ấy sẵn sàng đi đến nơi không có người đàn ông, hay phụ nữ, đã đi trước.

 • Tạo SIM (CAS)
 • Bởi bệnh tật

Mui xe nhỏ màu đỏ

Little Red Riding Hood ở đây rất trẻ con đối với một phụ nữ đại học, và sẵn sàng tìm hiểu xem người lớn đang làm gì hơn.

 • Tạo SIM (CAS)
 • Bởi bệnh tật

Thêm một đuôi ngựa được sửa sang lại trong 24 màu tùy chỉnh.

 • Tạo SIM (CAS)
 • Bởi Purewinter

Tham gia lớn nhất
Cộng đồng mod

Đăng ký đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Nhiều mod hơn

Đã tải lên: 23 tháng 9 năm 2023
Cập nhật cuối cùng: 23 tháng 9 năm 2023
Đã tải lên: 23 tháng 9 năm 2023
Cập nhật cuối cùng: 23 tháng 9 năm 2023

Phương tiện truyền thông

Tin tức & Cập nhật

Cập nhật Hotfix 2023-09-22 20:48 GMT
Bản cập nhật hotfix đã được phát hành để vô hiệu hóa tạm thời một số tính năng mới trong phần mở rộng này. Vui lòng xem nhận xét ghim để biết thêm thông tin.

Starfield Mods đã đạt được 14 triệu lượt tải xuống ấn tượng kể từ khi trò chơi ra mắt 2 tuần trước và chúng tôi rất vui mừng khi thấy tất cả các mod được chia sẻ. Hơn 400.000 người dùng đã sử dụng xoáy để cài đặt và quản lý mod của họ kể từ đó và chúng tôi đã làm việc trên một bản cập nhật dựa trên.

Nó rất hiếm khi một bộ sưu tập mod đi cùng được xây dựng với sự quan tâm và chú ý đến chi tiết, trong đó mỗi mod phục vụ một mục đích rất cụ thể và đóng góp cho trải nghiệm trò chơi tuyệt vời. Cổng đến Sovngarde, đại tu Skyrim SE của Jayserpa, chỉ là.

Được chế tạo cẩn thận bởi người tạo Modder và Nội dung Jayserpa, bộ sưu tập này tập hợp 980 mod để mở rộng và làm sâu sắc thêm trải nghiệm Skyrim của bạn. Bất cứ ai theo dõi Jay trên Twitch đều thấy bộ sưu tập này C.

Starfield gần như ở đây! Chúng tôi không thể chờ đợi để tham gia Chòm sao và khám phá các ngôi sao vào ngày 1 tháng 9 và chúng tôi thậm chí còn hào hứng hơn về tiềm năng cho các mod mà trò chơi có. Định cư SIM trong không gian? Vâng, làm ơn. Một cuộc đại tu hoàn toàn mới? Đừng bận tâm nếu chúng ta làm. Một mod biến tất cả các hành tinh thành bánh sandwich? Chắc chắn! Hôm nay chúng ta sẽ nói về dự án bản vá cộng đồng Starfield phục vụ để thu thập và sửa bất kỳ lỗi nào trong trò chơi cơ bản.

Ý tưởng về một bản vá cộng đồng cho Starfield isn ‘.

Trở lại vào tháng 10 năm 2022, chúng tôi đã công bố sự xuất hiện của Tim (Halgari) cho nhóm Nexus Mods. Chúng tôi đã chạm vào một thời gian ngắn về tương lai của Vortex và tiềm năng 2.0 Cập nhật. Sau đó, mọi thứ trở nên hơi lén lút, vì vậy bây giờ đã đến lúc cung cấp thêm bản cập nhật về cách nhóm đã phát triển và cách chúng ta thấy thế hệ quản lý mod tiếp theo. Đây sẽ là một thời gian dài, vì vậy hãy khóa!

Lịch sử ngắn gọn về xoáy

Sự phát triển của Vortex lần đầu tiên bắt đầu trở lại vào năm 2016. Tại.

Phiên bản không có DRM của Fallout 4: Game of the Year Edition hiện có sẵn từ GOG.com, biến nó thành tựa game mới nhất trong nhượng quyền Fallout để được điều trị trò chơi cũ tốt. Giống như với việc phát hành Skyrim trở lại vào tháng 9 năm 2022, chúng tôi đã cố gắng để có được nhiều găng tay của chúng tôi trong trò chơi sớm vài ngày để giúp bạn bè của chúng tôi tại GOG làm cho phiên bản này thân thiện với mod đó càng tốt.

Bạn có thể tự hỏi điều gì khác biệt về bản phát hành này so với các phiên bản AVA.

Trừ khi bạn đã sống dưới một tảng đá trên mặt trăng, bạn chắc chắn biết rằng Starfield đang đến.

Cái gì, bạn đã không biết? Tất cả các biểu đồ lập kế hoạch đã được trưng bày ở Alpha Centauri trong 5 năm qua. Bạn cần bắt đầu quan tâm đến các vấn đề địa phương.

Starfield là trò chơi nhập vai hành động không gian Gargantuan từ Bethesda. Đây sẽ là vũ trụ mới đầu tiên của họ trong 25 năm, vì vậy mức độ cường điệu đã vượt quá ngưỡng bình thường. Như truyền thống của chúng tôi với bất kỳ B mới nào.

Cổng Baldur 3 từ Larian Studios đã bùng nổ khi truy cập sớm vào việc ra mắt đầy đủ như một người lùn giận dữ qua cửa bar, và chúng tôi yêu thích trò chơi này! Với hơn 1 triệu lượt tải xuống mod kể từ khi ra mắt (4 ngày trước), nó rõ ràng trò chơi đã được yêu thích cộng đồng trên các mod nexus. Tiện ích mở rộng trò chơi Vortex của chúng tôi đã được cập nhật kể từ khi truy cập sớm để ra mắt đầy đủ, cho phép quản lý mod chung thông qua Vortex (điều này sẽ tự động cập nhật và yêu cầu khởi động lại Vortex).

Chúng tôi có đặc quyền nói chuyện với Canliberk, người phụ trách bộ sưu tập thành công và phổ biến nhất của chúng tôi. Nhiều người trong số các bạn Mod Skyrim có thể đã bắt gặp các bộ sưu tập của mình, nơi đại tu thế giới của Skyrim với một danh sách toàn diện về một số mod tốt nhất hiện có. Nếu bạn yêu thích Subnautica, bạn có thể thích bộ sưu tập “nhập vai và đắm chìm” gần đây của anh ấy.

H2QBJA-I95C
Hãy cho chúng tôi một chút về bản thân.

Tên tôi là Canberk Kaygan, một game thủ đam mê .

Chúng tôi luôn làm việc để tạo ra các công cụ và trải nghiệm tiếp tục hỗ trợ một cộng đồng mod tích cực, làm cho sự mod dễ tiếp cận hơn và cung cấp cho người sáng tạo khả năng chia sẻ các sáng tạo của riêng họ. Để giúp chúng tôi đạt được sứ mệnh của mình, chúng tôi đang tìm cách thuê các nhà phát triển web back-end tài năng mới để tham gia cùng chúng tôi tại văn phòng của chúng tôi ở Exeter, UK.

Làm việc tại Nexus Mods có nghĩa là các dự án bạn giúp mang lại cho cuộc sống sẽ được hàng triệu game thủ trên toàn thế giới sử dụng.

Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn sự bổ sung mới nhất cho nhóm quản lý cộng đồng của bạn tại Nexus Mods, Demorphic (A.k.Một. Chiếu). Mat đã tham gia với chúng tôi trong một vai trò mới là lãnh đạo nhóm cộng đồng và sẽ dẫn đầu nhóm hiện tại của chúng tôi.

Chào mừng bạn đến với Team Mat! Bạn có thể vui lòng giới thiệu bản thân và cho chúng tôi biết một chút về nền tảng của bạn?

Xin chào, thật tuyệt khi được ở đây sau khi ẩn nấp khắp cộng đồng trong vài tuần! Gần đây tôi đã tham gia nhóm Nexus Mods ở Exeter, UK. Nó là một .

Đó là kỷ niệm 21 năm của việc phát hành The Elder Scrolls III: Morrowind hôm nay. Nếu đó là một người ở Hoa Kỳ, nó sẽ đủ tuổi để mua một vòng đồ uống để ăn mừng với chúng tôi! Mặc dù đó có thể là một ảo mộng, chúng tôi đã có hai thông báo theo chủ đề Morrowind từ cộng đồng để đánh dấu một năm nữa của trò chơi đã bắt đầu tất cả ở đây tại Nexus Mods.

Modathon của Morrowind có thể khởi động hàng năm ngày hôm nay và cũng có một cái nhìn lén mới về tiến trình mới nhất trên dự án Skywind.

Những tiến bộ gần đây trong công nghệ AI đã là một chủ đề nóng trong cộng đồng và ngành công nghiệp game nói chung trong vài tháng qua và chúng tôi ngày càng nhận được nhiều câu hỏi từ bạn về cách chúng tôi cảm nhận về nó.

TL: DR – Nội dung MOD do AI tạo. Nếu bạn không phải là người tạo/chủ quyền, chúng tôi yêu cầu bạn không gửi báo cáo tệp.

Chúng tôi đã có rất nhiều d.

Đó là giữa tháng Hai và tôi biết bạn đang nghĩ gì: “Đây sẽ là thời điểm hoàn hảo cho một năm trong bài đánh giá cho năm 2022”. Vâng, không nói nữa!

2022 là một năm lớn cho cộng đồng và trang web của chúng tôi. Chúng tôi không chỉ thấy sự tăng trưởng to lớn liên quan đến các modder mới tham gia cộng đồng của chúng tôi, tải lên mod và tải xuống tổng thể, mà bản thân nhóm Nexus Mods cũng đã phát triển đáng kể.

Trên phụ trợ, chúng tôi đã hoàn thành một số hoạt động quan trọng, đáng chú ý nhất là di chuyển rất nhiều dịch vụ của chúng tôi.

Bạn có quan tâm đến việc giúp định hình tương lai của các mod nexus?

Chúng tôi bắt đầu triển khai hệ thống thiết kế mới của mình khi chúng tôi xây dựng các tính năng mới và hiện đại hóa bố cục trang web hiện tại. Một phần quan trọng của quá trình này sẽ là nghe từ bạn – cộng đồng sửa đổi – khi chúng tôi thử nghiệm các thiết kế và tính năng mới. Với suy nghĩ này, chúng tôi đang tìm kiếm các tình nguyện viên tham gia vào một vài nhóm tập trung sẽ thu thập phản hồi vô giá, điều chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến cách trang web của chúng tôi trông như thế nào và hoạt động như chúng tôi nhìn đến.

Vào ngày 9 tháng 1 năm 2023, chúng tôi sẽ thực hiện bảo trì theo lịch trình, điều đó có nghĩa là toàn bộ trang web cũng như các diễn đàn của chúng tôi sẽ không có sẵn trong một thời gian. Xin lưu ý rằng điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến chức năng của người quản lý mod – tải xuống, cập nhật, chứng thực, v.v. (Bất cứ điều gì yêu cầu tương tác với trang web và API của chúng tôi). Vì chúng tôi sẽ di chuyển cơ sở dữ liệu của mình sang một hệ thống được nâng cấp, chúng tôi nhắm đến quá trình này để mất vài giờ, nhưng sẽ ở bên an toàn, vui lòng mong đợi trang web sẽ giảm cho một số.

Vì chúng tôi đang nhắm đến việc tăng tốc khả năng phát triển của mình cho các ứng dụng máy tính để bàn, chúng tôi đang tìm cách phát triển nhóm của mình bằng cách tuyển dụng cho một người điều khiển và nhiệt tình .Nhà phát triển ròng để giúp chúng tôi xây dựng lần lặp tiếp theo của ứng dụng quản lý mod.

Là thành viên của nhóm phát triển Mod Manager, bạn sẽ có trách nhiệm hỗ trợ phát triển và thiết kế các công cụ và dịch vụ cải thiện trải nghiệm của người dùng của chúng tôi. Chúng tôi không muốn thực hiện lại thành công.

Chúng tôi đã có một niềm vui cực đoan gần đây khi nói chuyện với nhóm đằng sau Skyrim: Cắt mở rộng về bản phát hành đầu tiên của dự án của họ. Skyrim: Cắt mở rộng – Saints & Seducers là một cuộc đại tu và mở rộng của Saints & Seducers Sáng tạo chính thức và được dự định là một bản xem trước cho dự án Cut Skyrim chính: sẽ làm điều tương tự cho cốt truyện chính của Skyrim, một trò chơi đã bước sang tuổi 11 hôm nay!

Neyrmletxno
Trước khi chúng tôi vào mod, tại sao bạn không.

Khi ban đầu chúng tôi công khai các bộ sưu tập, chúng tôi biết rằng chúng tôi vẫn còn rất nhiều điều chúng tôi muốn cải thiện. Kể từ đó, chúng tôi đã lắng nghe phản hồi của bạn và làm việc chăm chỉ về các tính năng và cải tiến mới. Dưới đây là một số thay đổi sẽ diễn ra trong tuần này.

Tính năng báo cáo lỗi

Chúng tôi đã xây dựng một tính năng báo cáo lỗi mới từ đầu, cho phép các thành viên của Nexus Mods tăng lỗi trên các bộ sưu tập để chú ý người quản lý.

Để lại lỗi.

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng bắt đầu từ tuần tới Halgari – nhà phát triển công cụ nổi tiếng với trình tải xuống Danh sách Mod Wabbajack – sẽ trở thành sự bổ sung mới nhất cho nhóm của chúng tôi tại đây tại Nexus Mods Mods. Đóng vai trò là người quản lý sản phẩm cho Vortex, anh sẽ tập trung vào sự phát triển của huyền thoại 2.0 Cập nhật, vẫn còn rất nhiều trong giai đoạn lập kế hoạch nhưng sẽ làm cho người quản lý mod của chúng tôi thậm chí còn tốt hơn.

Vortex lần đầu tiên được phát hành ra công chúng vào tháng 2 năm 2018 dưới dạng bản dựng alpha – đại diện.

Trong trường hợp bạn chưa nghe thấy. Đó là một ứng dụng trông tuyệt vời có khả năng cách mạng hóa sự sửa đổi đồ họa cho các trò chơi cũ. Chúng tôi được tham gia bởi Nyle Usmani, một người quản lý sản phẩm từ nhóm đằng sau công cụ, để cho bạn cơ hội để có những câu hỏi cháy bỏng của bạn về RTX Remix được trả lời trực tiếp từ nguồn.

Nếu bạn chưa đạt được tốc độ, đây là clip từ.

Các mod Sims 4

Đây là nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các bản cập nhật mới nhất trên mod Sims 4. Mong đợi các bản cập nhật danh sách thường xuyên trên các bản mod, các tiện ích chơi trò chơi, trung tâm mod lời nguyền và nhiều hơn nữa!

Hình ảnh mod Sims 4 WonderfulWhims

The Sims 4 Wonderful Whims: Walkthrough hoàn chỉnh của bạn!

Mod này thêm tất cả các khía cạnh tính năng thực, tuyệt vời của cuộc sống trong một gói lớn! Wicky Whims bởi.

Hướng dẫn cài đặt SIMS 4 và CC

Cách nhận Mods trên Sims 4: Hướng dẫn mới bắt đầu tốt nhất!

Học cách cài đặt và duy trì mod / cc dễ dàng hơn bạn nghĩ! Muốn tìm hiểu làm thế nào để có được.

Sims 4 phát triển các mod cùng nhau để chơi trò chơi

The Sims 4 phát triển các mod cùng nhau: 25 lượt chọn chi tiết hàng đầu

SIMS 4 Mod sinh con thật tháng 9 năm 2023 Cập nhật

Mod Sims 4 Mod được cập nhật ấm lòng!

Sims 4 Mod chơi trò chơi thực tế

Mod Sims 4 tốt nhất cho lối chơi thực tế!

Sims 4 UI Cheat mở rộng hướng dẫn phiên bản mới nhất

Hướng dẫn về tiện ích mở rộng UI Cheat cho SIMS 4 (phiên bản mới)

Sims 4 Danh sách mod chơi trò chơi tuổi teen

The Sims 4 Teen Mods: Trò chơi mới cho những năm tuổi thiếu niên của bạn

Hướng dẫn phiên bản mới của Sims 4 MC Command Center mới

Kiểm soát trò chơi của bạn với Trung tâm lệnh MC cho Sims 4!

SIMS 4 Mua tốt hơn

The Sims 4 Better Build Mod: Tính năng hướng dẫn

Sims 4 Cập nhật Mod sinh con thực tế

Mod Sims 4 Mod được cập nhật đáng kể!

Sims 4 mốc mod Mở rộng mod

Mod Sims 4 mốc này là một cuộc đại tu tuyệt vời!

TS4 Trẻ sơ sinh tư thế hướng dẫn

Tạo dáng cho trẻ sơ sinh trong Sims 4 để có được những bức ảnh gia đình đẹp

TS4 Science Babies mod

Modder cải thiện trẻ sơ sinh khoa học trong Sims 4

TS4CustommapReplacements

Bạn cần những thay thế bản đồ tùy chỉnh này cho Sims 4!

TS4Sunrisemod

Chuẩn bị SIMS của bạn sẵn sàng cho ngày với mod đồng hồ báo thức này!

Tin mới nhất

Tìm kiếm nội dung Sims!

Tìm chúng tôi trên các ứng dụng Bunny xã hội

Tất cả các gian lận cho Sims 4

Hướng dẫn SIMS 4 DLC

Kiểm tra Sims 4 cc này!

Lưu trữ cộng đồng

Sims thăm dò ý kiến

Chúng tôi đã nghe phản hồi của bạn.

Sul Sul!

Sul Sul! Đây là nền tảng truyền thông & tin tức cộng đồng chính thức của Sims, chạy trong gần một thập kỷ! Tất cả về Sims.

Chúng tôi không phải EA. Thương hiệu được đề cập trên trang web này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của họ.

Có một mẹo tin tức, câu hỏi hoặc đề xuất trang web? Thoải mái để Liên hệ chúng tôi!

Quảng cáo: Playwire | Bình luận: OpenWeb

Các mod Sims 4 tốt nhất để mở rộng hộp cát cuộc sống của bạn

Các mod Sims 4 tốt nhất thêm các tính năng mới lớn và nhỏ, từ các tinh chỉnh tính cách đến các gian lận vô tận.

 • Tạo một sim
 • Chế độ xây dựng và mua
 • Chế độ trực tiếp
 • Tính thiết thực

Giám tuyển một bộ sưu tập của SIMS tốt nhất 4 mods là một công việc chưa bao giờ thực sự kết thúc, nhưng đó là một nhiệm vụ mà chúng tôi từ chối trốn tránh. Cho dù EA và Maxis thêm bao nhiêu vào trải nghiệm Sims, tất cả chúng ta đều có thể đồng ý: Nó sẽ không bao giờ là đủ. Không có gì sẽ là đủ – nhưng với sự sửa đổi, ít nhất chúng ta có thể đến gần. Cho dù bạn muốn thêm một chút tinh chỉnh chất lượng cuộc sống để làm dịu đi một số nếp nhăn của Sims, hoặc bạn muốn có nhiều cuộc đại tu lớn hơn cho quản lý SIM của mình, Modding là một biên giới ngày càng mở rộng để thay đổi trải nghiệm của bạn. Một cái gì đó phải giữ chúng tôi cho đến khi Sims 5 đến, sau tất cả.

Sims 4 Cheats: Cuộc sống hack
Sims 4 Mods: Chơi theo cách của bạn
Sims 4 CC: Nội dung tùy chỉnh
Sims 4 DLCS: Đáng giá?
Sims 5: Những gì chúng ta biết cho đến nay

Gần một thập kỷ sau khi phát hành, Sims 4 mod hoàn toàn mới phát hành mỗi ngày trên Modthesims, nền tảng tiêu chuẩn lâu năm là điểm dừng đầu tiên cho Sims 4 mod tìm kiếm. Cho dù mod là một điều chỉnh nhỏ hay làm lại lớn, bạn sẽ tìm thấy nó ở đó. Một tùy chọn gần đây hơn để thử là hỗ trợ sửa đổi chính thức của Sims 4 thông qua CurseForge, có sẵn tại Mod Hub chính thức cho SIMS 4. Ở những nơi khác, bạn sẽ thấy rằng một số người sửa đổi Sims 4 lớn hơn, bao gồm cả Littlemssam và Kawaiistacie, duy trì các trang web chuyên dụng của riêng họ cho danh mục bổ sung được sửa đổi của họ.

Nó có thể mất một số công việc để tìm ra mod nào sẽ chơi tốt với nhau và điều này sẽ làm cho trò chơi của bạn bị lạnh kỹ thuật số. Các bổ sung và cập nhật chính thức mới nhất từ ​​EA có thể không tương thích với các bản phát hành Mod cũ hơn, vì vậy hãy chắc chắn thực hiện một số kiểm tra gấp đôi trước khi bạn ném mọi thứ lại với nhau.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không để bạn theo dõi các bản mod tốt nhất. Ở đây, một bộ lấy mẫu của các mod SIMS 4 tốt nhất, từ các tinh chỉnh nhỏ đến đại tu tính năng hoàn chỉnh. Don Tiết bỏ lỡ việc đọc phần cài đặt và đảm bảo kiểm tra các xung đột để đảm bảo bạn không chạy hai mod không tham gia cùng nhau.

Cách cài đặt Sims 4 Mods

Làm thế nào để bạn cài đặt mod cho sims 4? May mắn thay, nó khá đơn giản, đặc biệt nếu bạn chỉ muốn thực hiện một vài điều chỉnh.

Để cài đặt mod Sims 4, bạn có thể kéo và thả các thư mục mod mà bạn đã tải xuống vào thư mục Sims 4 “Mods” của mình. Trò chơi sẽ tự động tạo một cái cho bạn sau khi bạn bắt đầu trò chơi lần đầu tiên.

Thư mục mod của bạn được đặt trong: Tài liệu/Nghệ thuật điện tử/Sims 4/Mods.

Khi bạn đang ở trong trò chơi, bạn cũng sẽ cần Bật mod trong cài đặt trò chơi của bạn Bằng cách đi đến menu tùy chọn của bạn trong tab khác. Đảm bảo kiểm tra “Bật nội dung và mod tùy chỉnh” và “Mod tập lệnh được phép” tùy thuộc vào những gì bạn đã chọn để cài đặt. Bạn sẽ cần phải khởi động lại trò chơi của mình sau đó.

Luôn kiểm tra các hướng dẫn cài đặt cho bất kỳ mod nào bạn tải xuống chỉ để chắc chắn rằng không có thêm các bước bổ sung. Hầu hết chỉ nên là vấn đề nhanh chóng của các tệp. Hãy để mắt đến bất kỳ sự phụ thuộc nào mà các bản mod của bạn có, chẳng hạn như các lưới được tạo ra bởi các modder khác mà bạn cũng sẽ cần phải cài đặt.

Tạo-A-SIM Mods

Đặc điểm tính cách mới

Tải xuống từ: Modthesims

Nhiều mod SIMS 4 tốt nhất ảnh hưởng đến cách Sims tương tác với nhau. Sims 4 có một Danh sách dài các đặc điểm Điều đó thay đổi cách một SIM hành xử và vì chúng tương đối dễ dàng để người sửa đổi tạo ra bạn có thể nhanh chóng mở rộng danh sách đó thông qua nội dung tùy chỉnh.

Các Răng ngọt ngào Chẳng hạn, đặc điểm làm cho Sims của bạn tốt hơn trong việc nướng bánh và thêm tâm trạng mới để giúp họ thể hiện tình yêu của họ, trong khi những đặc điểm sở thích mới giúp khuyến khích bạn có Sim tham gia vào các hoạt động yêu thích của họ để không bị căng thẳng. Có hàng tấn đặc điểm có sẵn trên Modthesims Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm những lựa chọn khác thường hơn để thử.

Muốn thử một số đặc điểm mới cùng một lúc? Bản mod này cho phép bạn thêm nhiều hơn ba đặc điểm cùng một lúc: bạn chỉ cần nhập mã gian lận nhanh bao gồm tên của đặc điểm mong muốn để thêm nó vào SIM của bạn. Tất cả đều được giải thích trên trang mod.

Thanh trượt chiều cao

Tải xuống từ: Modthesims

Với công cụ Creat-A-Sim mới trong Sims 4, bạn có thể sinh ra Sims có nhiều chiều rộng khác nhau, nhưng bạn không thể thay đổi chúng cao bao nhiêu. Slider chiều cao này từ Godjul1 cho phép bạn điều chỉnh chiều cao của SIMS để thế giới trông đa dạng hơn: Chỉ cần nhấp và kéo chân của họ vào Creat-A-SIM để kéo dài hoặc thu nhỏ chúng.

Chế độ xây dựng và mua mod

Kệ Omsp

Tải xuống từ: Hình ảnh

Đây là một điều bắt buộc lớn đối với những người chơi thích xây dựng những cảnh phức tạp. Đặt các mục lộn xộn một cách tự nhiên trong Sims 4 có thể là một chút đau đầu. Ngay cả khi bạn đã giỏi sử dụng phím ALT của mình để có vị trí miễn phí và các phím 0 hoặc 9 để thay đổi chiều cao của đối tượng, bạn có thể gặp phải những cơn ác mộng chụp. Kệ Omsp giúp bạn thêm sự lộn xộn vào bất cứ thứ gì bằng cách hoạt động như một bề mặt giữ chỗ trong khi bạn lộn xộn với mong muốn của trái tim mình.

Bàn màu xanh lá cây

Tải xuống từ: Blog của Zwhsims

Tương tự như kệ OMSP, bảng màu xanh lá cây là một bản mod giúp bạn kiểm soát tốt hơn việc dàn dựng bản dựng hoàn hảo của bạn. Giống như các vật thể chụp lên bề mặt, đôi khi ghế b chơi vào bàn theo cách bạn không thích. Để giữ điều đó xảy ra, hãy sử dụng bàn xanh để định vị một chiếc ghế chỉ như vậy, tình cờ rút ra hoặc ở một đường chéo, hoặc gần một cái bàn mà không Tại cái bàn.

Xây dựng/Mua tốt hơn

Đối với các nhà xây dựng chuyên nghiệp trong phòng, mod xây dựng/mua tốt hơn của TwistedMexi làm giảm rất nhiều cơn đau đầu. Bản mod này mở rộng số lượng hàng trong khi duyệt cho các đối tượng và làm cho việc sử dụng bộ lọc cũng dễ dàng hơn. Mặc dù vậy, Biggie thực sự là nó dễ dàng làm cho việc săn các vật phẩm gỡ lỗi dễ dàng, các vật phẩm gọn gàng tồn tại trong Sims 4 nhưng thường chỉ có thể được tiết lộ để sử dụng thông qua Cheat. Xây dựng/mua tốt hơn cho phép bạn nhìn thấy chúng mà không có gian lận và cho chúng tất cả các tên, giúp chúng dễ dàng hơn nhiều để tìm. Các mặt hàng gỡ lỗi cũng có các mẫu màu.

Giường tầng của Ravasheen

Tải xuống từ: Ravasheen

Giường tầng đang làm việc của Ravasheen đã tạo ra một sự giật gân thực sự trước khi Sims 4 thêm giường tầng của riêng mình. Mặc dù bây giờ giường tầng chính thức, nhưng bánh của Ravasheen là một lựa chọn mô -đun tuyệt vời để tiết kiệm không gian. Bạn cũng có thể đặt các bàn thu nhỏ của Ravasheen bên dưới một chiếc giường bị gác cửa và Sims vẫn có thể sử dụng chúng, không giống như rất nhiều vật phẩm trò chơi cơ bản được kết hợp với các giường Bunk Sims 4 tiêu chuẩn. Có lẽ bạn sẽ muốn lấy các bản cập nhật giường tầng của Ravasheen để đi với bộ thông thường.

Mod chế độ trực tiếp

Những ý tưởng bất chợt tuyệt vời

Tải xuống từ: Modthesims

Mod Sims 4 này là tất cả về việc thêm sự phức tạp hơn vào sự lãng mạn và tương tác của nhân vật, cho phép bạn điều chỉnh những đặc điểm mà họ tìm thấy thu hút trong người khác, hẹn hò với sở thích và thậm chí thái độ đối với kiểm soát sinh sản. Những ý thích tuyệt vời bổ sung thêm một lớp thêm vào trải nghiệm hẹn hò Sims 4, mang lại cho nó thêm một chút chiều sâu và ít hời hợt hơn.

Bộ phim truyền hình của cuộc đời

Tải xuống từ: Hy sinh

Bộ phim truyền hình của Life thêm một chút tranh cãi cho mọi khu phố, với 11 kịch bản kịch tính mới cho các NPC của Townie, một số trong đó bạn có thể can thiệp vào. Sims của bạn có thể nhìn ra cửa sổ của họ để thấy một cặp vợ chồng bị tranh cãi, một tên cướp đang cố gắng chọn túi hoặc một cô dâu chạy trốn khỏi đám cưới của mình. Bạn có thể tự mình gây ra một số kịch bản thông qua hành động “phơi bày người thân” mới, hoạt động trên Sims có đối tác. Bỏ bom, và lấy một ít bỏng ngô.

Hướng dẫn cài đặt đầy đủ là đây.

Các mod khám phá

Tải xuống từ: Kawaiistaciemods

Bản mod này từ Kawaiistacie bổ sung một loạt các hành động của lỗ thỏ, hoạt động của bạn có thể tự mình làm mà không cần bạn theo dõi, điều đó kích hoạt buff hoặc cải thiện mối quan hệ của sims với những người gần gũi nhất với chúng.

Khi sim của bạn đã truy cập DMV để nhận giấy phép hoặc thẻ xe buýt, bạn có thể gửi cho họ khám phá chỉ bằng cách nhấp vào chúng, điều này mang đến một bánh xe hướng tâm của các tùy chọn xuyên tâm. Bạn có thể gửi cho họ mua sắm (họ sẽ trở lại với quần áo mới), đến các lớp học khiêu vũ, đến các điểm tham quan địa phương, đến các điểm đánh bạc, để tham gia một số công việc bán thời gian, và nhiều hơn nữa. Kỹ năng và động cơ của họ sẽ thay đổi dựa trên hoạt động bạn chọn và bạn có thể nói với SIM của mình để “Khám phá với” một nhân vật khác nếu bạn muốn cải thiện quan hệ.

Sims cũng sẽ khám phá ngẫu nhiên nếu bạn không can thiệp, đó là gọn gàng. Mod hoạt động với trò chơi cơ bản, nhưng một số tùy chọn dựa vào các gói cụ thể: Bạn không thể gửi sims để lấy kem nếu bạn không sở hữu gói công cụ bếp tuyệt vời, ví dụ.

Những câu chuyện có ý nghĩa

Tải xuống từ: Roburky.ngứa.io

Gói Mod chứa một số tác phẩm hay nhất của Modder Roburky Sims 4, tất cả đều nhằm mục đích làm cho Sims của bạn cảm thấy con người hơn. Nếu bạn đã sử dụng quán tính cảm xúc hoặc hạnh phúc thực sự, cả hai trước đây trong danh sách này, thì bạn sẽ chứng thực chất lượng công việc của Roburky và cả hai mod đó đều nằm trong gói cùng với.

Hãy chắc chắn rằng sim của bạn trông tuyệt vời với các PC chơi game tốt nhất ngay bây giờ.

Quán tính về tình cảm, được thiết kế lại chỉ cho bộ sưu tập này, ngăn chặn tâm trạng của Sims của bạn bật và tắt như một công tắc ánh sáng. Trong trò chơi cơ bản, chỉ cần có một bữa ăn ngon trong một căn phòng được trang trí tốt làm cho họ vui vẻ trong vài giờ, nhưng sau đó cảm giác biến mất. Quán tính cảm xúc làm cho tâm trạng ít được dự đoán hơn, nhưng ổn định hơn: chúng sẽ thay đổi ít hơn và kéo dài hơn, khiến cho việc chơi trò chơi hệ thống trở nên khó khăn hơn. Hạnh phúc thực sự, trong khi đó, thay đổi trạng thái mặc định của Sims của bạn từ “hạnh phúc” thành “phạt tiền”. Làm cho họ hạnh phúc thực sự đòi hỏi điều gì đó đặc biệt xảy ra, chẳng hạn như gặp gỡ một đối tác mới, điều này sẽ tăng cường tâm trạng của họ trong một thời gian ngắn.

Nhưng những câu chuyện có ý nghĩa không chỉ là hai bản mod được yêu thích. Nó cũng thay đổi cách môi trường, chẳng hạn như tranh, tác động đến tâm trạng của bạn. Các hiệu ứng bây giờ tinh tế hơn và tích tụ theo thời gian. Nó cũng ngăn chặn sự thay đổi tâm trạng cực độ, để thay vì đi từ hạnh phúc cực độ sang nỗi buồn của bạn, SIM của bạn sẽ di chuyển qua các giai đoạn tự nhiên, trung tính giữa. Cuối cùng, nó tạo ra những tâm trạng thay đổi hơn, có nghĩa là cùng một nguồn tâm trạng có thể tạo ra hiệu ứng mạnh hơn hoặc yếu hơn một cách ngẫu nhiên.

Trở thành một thầy phù thủy

Tải xuống từ: TRIPLIS.GitHub.io

Bạn có bỏ lỡ sự kỳ diệu của các trò chơi Sims trước không? Trở thành một thầy phù thủy bổ sung một phục vụ mạnh mẽ của siêu nhiên.

Bạn chỉ cần chạm vào cục đất sét, chọn một trong ba nghi thức, họ sẽ xác định nhu cầu nào được thay thế bằng những thứ kỳ diệu mới và được casting. Sử dụng phép thuật củng cố sức mạnh của bạn và mở khóa các phép thuật mới, nhưng nó cũng làm cạn kiệt kết nối ma thuật của bạn.

Tùy thuộc vào lựa chọn của bạn, bạn sẽ nghiêng về thiện hay ác, điều này thay đổi loại phép thuật bạn có thể sử dụng. Những người làm tốt cuối cùng có thể đưa ma trở lại cuộc sống, nhưng nếu điều đó không giống như niềm vui, thay vào đó chỉ cần đốt lửa vào một cái bàn. Nếu bạn chán nản với trò chơi hiện tại của mình, thì điều này chắc chắn sẽ làm sống động nó.

Ứng dụng hẹn hò Simda

Tải xuống từ: Littlemssam

Bản mod này của Littlemssam thêm các tùy chọn bổ sung cho Sims được bao gồm một cách lãng mạn của bạn. Sử dụng điện thoại của họ, Sims có thể lên kế hoạch ngày với một SIM khác tại một địa điểm lân cận cụ thể. Bạn cũng có thể chọn để có một đêm và nhận được cuộc gọi cho các kết nối từ các sim npc khác. Bản mod chính khá không bị hạn chế ở người mà nó coi là đủ điều kiện cho ngày. Để tinh chỉnh trải nghiệm hẹn hò của bạn, hãy xem một số addon tùy chọn có sẵn với ứng dụng SIMDA.

Có một công việc

Người chơi đang thêm mới Nghề nghiệp cho phương thức Mỗi tuần, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm cảm hứng về hướng nào để điều khiển SIM của bạn, hãy cho nó một bộ duyệt. Trí tưởng tượng đằng sau họ rất ấn tượng, và hầu hết trong số họ cung cấp cho bạn một con đường được đưa ra đầy đủ để đi theo.

Cho dù bạn muốn trở thành một Nghệ sĩ hình xăm , nhà phát triển game, môi giới chứng khoán hoặc người quản lý vườn thú, Bây giờ bạn có thể theo đuổi ước mơ của mình. Chúng tôi đặc biệt thích chuyển đổi SIM của mình từ một trợ lý PR thấp thành chủ sở hữu của một đội thể thao trong Sự nghiệp đại lý thể thao, đó là phiên bản chuyển đổi của sự nghiệp từ Sims 3: Cuộc sống đại học.

Một lời cảnh báo: Những sự nghiệp tùy chỉnh này đã giành được công việc với hầu hết các mod đại tu nghề nghiệp, chẳng hạn như sự nghiệp turbo.

Tương tác thực phẩm tùy chỉnh

Cần thêm các tấm cheat?

Tải xuống từ: Modthesims

Nếu bạn muốn có nhiều sáng tạo ẩm thực hơn, thì tương tác thực phẩm tùy chỉnh là nơi duy nhất bạn nên bắt đầu. Nó không thêm bất kỳ thành phần hoặc công thức nấu ăn nào vào trò chơi. Nó chỉ thêm các tương tác mới có thể vào thiết bị nấu ăn cùng với một khung cho phép bạn tạo ra một bữa ăn tùy chỉnh đầy đủ từ các nhà bếp khác.

Với nó được cài đặt, bạn sẽ muốn đi đến Modthesims Phần thực phẩm tùy chỉnh Và chọn từ menu. Bạn sẽ tìm thấy công thức nấu ăn cho mọi thứ từ Bánh bao Trung Quốc ĐẾN bánh rán, Bánh pho mát việt quất ĐẾN biriyani. Lấy một chiếc yếm tùy chọn để đảm bảo bạn không vô tình xuất hiện trên bàn phím của mình.

Xin vui lòng có một số tính cách!

Tải xuống từ: Modthesims

Đây là một trong những mục yêu thích của chúng tôi trong danh sách Mods Sims 4 tốt nhất. Đó là một cuộc đại tu rất lớn của – vì bạn có thể đoán được cách thức hoạt động của Sims Sims. Nó thay đổi rất nhiều trong nền (đọc mô tả trên trang mod cho một danh sách đầy đủ) nhưng điều tốt nhất về nó là nó loại bỏ tất cả các cuộc trò chuyện nhàn rỗi. Không bao giờ một lần nữa, hai sims blab vô mục đích với nhau về không có gì cụ thể: thay vào đó, họ sẽ bị buộc phải chọn một tương tác, điều này thú vị hơn nhiều.

Những tương tác đó cũng không ngẫu nhiên: mod sẽ chọn chúng dựa trên các đặc điểm, tâm trạng và mối quan hệ hiện có giữa hai sim trong câu hỏi, điều này sẽ mang lại cho chúng cảm giác tự chủ hơn bao giờ hết. Mong đợi nhiều nụ hôn hơn từ sở thích tình yêu, và nhiều cú đấm hơn từ kẻ thù của bạn.

Sự nghiệp turbo

Tải xuống từ: Zerbu

Một người khác từ Zerbu, Mod Turbo Care. Bạn có thể tải xuống các địa điểm làm việc từ bộ sưu tập, bao gồm các địa điểm có chức năng kết hợp hoặc làm cho riêng bạn chỉ cần đảm bảo rằng chúng có các đối tượng phù hợp để Sims thực hiện công việc.

Các hoạt động cần thiết cho sự phát triển nghề nghiệp có liên quan tự nhiên vào sự nghiệp, lập trình, nấu ăn, tập thể dục và đôi khi Sims sẽ nhận được công việc thực địa. Một vận động viên có thể phải đến phòng tập thể dục và khoe cơ bắp, trong khi một SIM làm việc trong kinh doanh có thể phải đưa ra lời khuyên nghề nghiệp cho những người đang điều hành các địa điểm bán lẻ.

Bạn có thể duyệt tất cả các nghề nghiệp có sẵn ở đây và các yêu cầu về địa điểm cho mọi công việc ở đây.

Tranh thay thế

Tải xuống từ: Modthesims

Khi nghệ sĩ của bạn Sim đã tạo ra năm bức tranh mỗi ngày trong một tuần, bạn bắt đầu thấy những hình ảnh tương tự xuất hiện nhiều lần. Bản mod này từ DaisyTighfield thay thế những bức tranh mặc định đó trên tất cả các danh mục bằng hình ảnh từ khắp nơi trên web, có rất nhiều fanart từ các bộ phim nổi tiếng và trò chơi video.

Nếu bạn thích những gì bạn thấy, bạn có thể theo các liên kết được cung cấp để tìm hình ảnh gốc trên Deviantart hoặc các trang web khác. Bạn thậm chí có thể tạo những kiệt tác của riêng mình để Sims của mình vẽ trong trò chơi, các hướng dẫn có trên trang mod.

Risky Woohoo

Tải xuống từ: Modthesims

Một mod khác đưa Sims đến gần hơn với cuộc sống thực là một từ Polarbearsims. Nó giới thiệu một cơ hội cho Sims có khả năng mang thai để trở thành bất cứ khi nào họ woohoo thay vì chỉ khi có chủ đích sử dụng “thử cho em bé”. MOD đi kèm với nhiều rủi ro phần trăm khác nhau và điều chỉnh cơ hội dựa trên nơi Sims của bạn đang nhận nó cũng như các đặc điểm mà họ sở hữu. Nó cũng làm lại các khía cạnh của thai kỳ, giới thiệu các biến chứng và có thể vô sinh đối với một số sims.

Cần lưu ý rằng bạn cũng có thể điều chỉnh thủ công cơ hội mang thai ở MCCC. Risky Woohoo tương thích với bản mod đó, nhưng MCCC sẽ ghi đè lên cơ hội tỷ lệ phần trăm.

Nếu bạn đang tìm cách thay đổi trò chơi hơn nữa, hãy đào sâu vào việc tạo SIM Cài đặt giới tính tùy chỉnh trong trò chơi cơ bản. Họ đã được cập nhật một thời gian trở lại và bây giờ cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn, chẳng hạn như khả năng cho phép các cặp đồng giới rơi vào mang thai.

Và để kiểm soát nhiều hơn nữa, hãy xem Mega Mega mang thai Arturlwww, cho phép bạn làm những việc như sinh ra các nhóm nhóm.

Trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi

Simmers đã cầu xin những đứa trẻ trò chơi cơ bản tốt hơn trong nhiều năm, nhưng trong thời gian đó, Modder Caradriel đã cho chúng tôi nhiều hơn để làm với Sims nhỏ nhất của chúng tôi. Hãy nhớ rằng bản mod này không yêu cầu Gói công cụ làm cha mẹ DLC. Khi bạn đã có cả hai, Mod Better Babies cung cấp cho bạn tất cả các loại tâm trạng mới và các chủ đề trò chuyện liên quan đến việc nuôi những sim nhỏ.

Khi trẻ sơ sinh của bạn tăng lên, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho cha mẹ của chúng. Thông qua menu trẻ mới biết đi tốt hơn, Sims của bạn có thể cố gắng dạy cho con cái những lời mới, yêu cầu chúng nói “Mẹ” hoặc “Daddy” và nói với những người lớn khác về những thành tựu đó.

Bạn sẽ cần bản mod Pack Pack để sử dụng những đứa trẻ tốt hơn. Mặc dù không bắt buộc, bạn cũng có thể muốn xem xét cho những người cha mẹ bị mòn một cách nghỉ ngơi bằng cách ghép nó với việc thuê một người giữ trẻ mod của Littlemssam.

Mod tiện ích

Ui Cheat mở rộng

Thưởng thức nhạc phim vui nhộn tuyệt vời của Sims 4 với những đầu game hay nhất ngoài kia.

Tải xuống từ: Patreon của Weerbesu

Bản mod tiện dụng này của Weerbesu làm cho việc sử dụng Sims 4 Cheats trở nên dễ dàng nếu bạn không biết rất nhiều trái tim. Nhấp chuột phải vào các phần khác nhau của giao diện SIMS 4 bình thường sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn bổ sung cho những thứ như cho một hộ gia đình nhiều tiền hơn, quảng bá Sims trong sự nghiệp của họ hoặc thay đổi thời gian trong trò chơi. Bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các tính năng bằng cách cuộn xuống một chút trên trang tải xuống.

Trung tâm chỉ huy MC

Tải xuống từ: DEADERPOOL-MCCC

MCCC là một mega-mod cho phép bạn điều chỉnh gần như khía cạnh của cuộc sống sims của bạn, trao cho bạn sự kiểm soát của bạn đối với họ và những người khác trong thế giới của họ. Bạn có thể đưa danh sách đen một số mặt hàng quần áo, ngay cả trên sims bạn không kiểm soát được. Bạn có thể đặt tỷ lệ việc làm cho các sim ở các độ tuổi khác nhau, quét SIM để tìm hiểu xem họ có mang thai hay thậm chí chấm dứt thai kỳ.

Ngoài ra còn có rất nhiều cài đặt tự động hướng đến việc cho phép Sims không được kiểm soát sống toàn bộ cuộc sống mà không có bạn, kết hôn và có em bé của riêng họ, và bạn cũng có thể sử dụng mod để điều chỉnh cài đặt thời gian trong trò chơi để sims của bạn không ‘ T mất nửa ngày để tắm và ăn sáng. Nếu bạn chỉ lấy một mod, hãy làm cho nó cái này.

Mod sở thích giới tính

Tải xuống từ: Modthesims

Bản mod ưu tiên giới cho phép bạn thay đổi các sở thích mà Sims dành cho các đối tác lãng mạn của các giới tính cụ thể (trong Sims 4 hiện tại chỉ có hai, nữ và nam). Bạn có thể điều chỉnh các số để đặt SIMS của mình để thích một giới tính để loại trừ cái kia, để thích cái này nhưng cũng thích cái kia hoặc thích cả hai. Lãng mạn đi.

Lưu hàng ngày Mod

Tải xuống từ: Modthesims

Nếu bạn đã từng mất một tuần cuộc sống của SIM bằng cách quên tiết kiệm, bạn sẽ muốn suy nghĩ về bản mod này bằng Temptest tự động lưu trò chơi của bạn mỗi ngày tại thời điểm bạn đã chọn. Nó cũng tạo ra bảy vị trí lưu để bạn có thể quay trở lại một ngày hôm trước nếu bạn thực sự muốn.

Bản tin PC Gamer

Đăng ký để có được nội dung tốt nhất trong tuần và các giao dịch chơi game tuyệt vời, được chọn bởi các biên tập viên.

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.