The Last of Us Phần 3: Tin đồn câu chuyện, rò rỉ chó nghịch ngợm & hơn nữa – dexerto, The Last of Us Season 2: Ngày phát hành, diễn viên, trailer, spoilers

The Last of Us Season 2: Bắt kịp ngày phát hành, diễn viên, spoilers và nhiều tin tức khác

Contents

Cuối cùng, một mã IP có tên ‘Stray từ Cross Cross được cho là đang phát triển từ studio-một trò chơi phiêu lưu mới mà chi tiết cũng thưa thớt như lần cuối cùng của chúng tôi 3.

The Last of Us Phần 3: Tin đồn câu chuyện, rò rỉ chó nghịch ngợm và hơn thế nữa

Người cuối cùng của chúng tôi 2 Ellie cầm súng

Chó nghịch ngợm / PlayStation

The Last of Us Part 2 có tiêu đề vào tháng trước

Những người hâm mộ cuối cùng của chúng tôi không thiếu nội dung gần đây với loạt phim truyền hình HBO và bản làm lại Phần 1 nhưng nhiều người vẫn tò mò muốn biết về trò chơi thứ ba trong nhượng quyền thương mại, vì vậy đây là tất cả những gì chúng tôi biết về phần cuối cùng của chúng tôi 3 bao gồm rò rỉ và tin đồn.

Phần cuối cùng của chúng ta là Phần II là một trong những trò chơi được mong đợi nhất trong thập kỷ qua, được sinh ra từ sự nổi tiếng đáng kinh ngạc và được hoan nghênh trò chơi đầu tiên được đưa ra.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi một số người hâm mộ không bị ấn tượng với câu chuyện phần tiếp theo, nhiều người coi đó là một sự bổ sung đáng giá cho những gì được coi là một trong những trò chơi hay nhất từng được thực hiện.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trò chơi thứ hai chứng kiến ​​Ellie tìm cách trả thù cho vụ giết Joel, cũng như điều hướng mối quan hệ của cô với bạn gái Dina. Những người chơi trò chơi sẽ biết rằng rất nhiều điều còn lại mở, với Ellie cho phép Abby sống và Dina biến mất sau khi Ellie phớt lờ lời cầu xin của cô ở lại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có chắc chắn chỗ cho phần tiếp theo, và đây là tất cả các chi tiết mới nhất về một tiềm năng.

Nội dung

  • Có tin đồn và rò rỉ nào cho phần cuối cùng của chúng ta không?
  • Last of Us Part III có ngày phát hành không?
  • Những dự án sắp tới của Dog Dog

Abby từ cuối cùng của chúng tôi 2

Ellie cho phép Abby (ảnh) sống trong kết luận cảm xúc của Tlou II.

Có tin đồn và rò rỉ nào cho phần cuối cùng của chúng ta không?

TRONG Tháng 1 năm 2023, Người tạo ra Phần 1 và Giám đốc sáng tạo của Phần II, Neil Druckmann, đã giải quyết khả năng của Phần 3 trong một cuộc phỏng vấn BuzzFeed nêu rõ:

Quá trình của chúng tôi cũng giống như chúng tôi đã làm, đó là nếu chúng tôi có thể đưa ra một câu chuyện hấp dẫn có thông điệp và tuyên bố phổ quát này về tình yêu – giống như trò chơi thứ nhất và thứ hai đã làm – sau đó chúng tôi sẽ kể câu chuyện đó. Nếu chúng ta có thể nghĩ ra một cái gì đó, chúng ta có một kết thúc rất mạnh mẽ và đó sẽ là kết thúc.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

TRONG Tháng 4 năm 2021, Neil Druckmann, giám đốc sáng tạo của Phần II, chính thức xác nhận rằng ông đã viết một phác thảo câu chuyện cho một trò chơi thứ ba. Tuy nhiên, nó không phát triển tích cực.

Neil Druckmann nói với kịch bản Podcast rằng cốt truyện & câu chuyện cho phần cuối cùng của chúng ta phần 3 đã được thực hiện, nhưng trò chơi chưa được phát triển. pic.Twitter.com/1sxkzum4qm

– Dexerto (@dexerto) ngày 28 tháng 4 năm 2021

Theo OOPS bị rò rỉ, một người rò rỉ thông tin đáng tin cậy, Chó nghịch ngợm đang tích cực làm việc trong một số dự án vào lúc này, bao gồm cả phần cuối cùng của Hoa Kỳ Các dự án đã nói ở trên.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, xác nhận những gì chúng ta đã biết, họ tiếp tục nói: Có thể sự phát triển sẽ bắt đầu nhanh hơn dự kiến ​​do [The] Studio Mở rộng.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phần cuối cùng của chúng ta phần III

Không có gì ngoài các tuyên bố chính thức từ studio, phác thảo của kịch bản đã sẵn sàng, nhưng hãng phim đang say mê phát triển các dự án đã nói ở trên. Có thể sự phát triển sẽ bắt đầu nhanh hơn dự kiến ​​do sự mở rộng của studio.

– Rất tiếc, rò rỉ (@oopslaks) ngày 31 tháng 3 năm 2022

Dường như không thể tránh khỏi một trò chơi thứ ba sẽ tiếp tục câu chuyện của Ellie, có lẽ xoay quanh mối quan hệ của cô với Dina. Sự tham gia của Abby sườn sẽ không được đảm bảo, nhưng Ellie vẫn có thể thay đổi suy nghĩ về hành vi thương xót của cô ấy vào cuối Phần II.

Thực tế là Druckmann đã dành thời gian để vẽ phần thứ ba là tin rất tốt cho loạt người hâm mộ. Trên thực tế, trong một cuộc phỏng vấn với The Hollywood Reporter trước khi ra mắt phim truyền hình, Druckmann một lần nữa trêu chọc rằng phần thứ ba có thể đang trên đường.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Neil Druckmann khi được hỏi về ‘The Last of Us Part III’ ��

Tôi nghĩ rằng có nhiều câu chuyện để kể “

(thông qua @THR | #thelastofus) pic.Twitter.com/m5iphvohcs

– screentime (@Screentime) ngày 4 tháng 1 năm 2023

Druckmann cho biết, tôi nghĩ rằng có nhiều câu chuyện để kể, trong khi cũng hứa sẽ không gặp phải một vấn đề về trò chơi vương quyền trong đó chương trình truyền hình vượt xa tài liệu nguồn.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy đã theo dõi những bình luận trêu chọc của mình trong một cuộc phỏng vấn với IGN vào tháng 2 năm 2023, trong đó anh ấy đã cam kết chỉ thực hiện phần 3 nếu họ có thể xác định một câu chuyện thực sự hay của một câu chuyện hay.

Last of Us Part III có ngày phát hành không?

Cho rằng trò chơi không được phát triển vào mùa xuân năm 2021, bất kỳ bản phát hành nào sẽ còn vài năm nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trò chơi gốc đã giảm vào năm 2013, với phần tiếp theo được công bố vào năm 2016 và ra mắt vào năm 2020 (sau một vài sự chậm trễ lớn). Ngay cả một thông báo chính thức, sau đó, dường như một số cách khác.

Ellie trong cuối cùng của chúng tôi ii

The Last of US II đã giảm 7 năm sau bản gốc.

Những dự án sắp tới của Dog Dog

Với sự không chắc chắn làm mờ đi trò chơi thứ ba trong sê -ri, có vẻ hợp lý khi nhìn vào những gì các nhà phát triển Naughty Dog thực sự được xác nhận là đang làm việc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng của chúng ta phần 1

Sau rất nhiều tin đồn và suy đoán, bản làm lại của bản gốc cuối cùng của chúng tôi đã chính thức được công bố bởi Chó nghịch ngợm tại Fest Games Fest. Bản làm lại mặt đất, có tựa đề The Last of Us Phần 1, được đưa ra độc quyền cho PlayStation 5 TRÊN Ngày 2 tháng 9 năm 2022.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn đang tự hỏi liệu phần cuối cùng của chúng tôi có đáng để chọn không, hãy xem đánh giá của chúng tôi.

Trò chơi cũng đã được xác nhận là đang phát triển cho PC, tuy nhiên, ngày phát hành cho cổng hiện chưa được biết. Bạn có thể tìm thấy đoạn giới thiệu ra mắt cho phần cuối cùng của Hoa Kỳ dưới đây:

Trò chơi độc lập phe cuối cùng của Hoa Kỳ

Bên cạnh bản làm lại cuối cùng của Hoa Kỳ, đồng chủ tịch của Naughty Dog và Giám đốc sáng tạo của TLOU, Neil Druckmann cũng tiết lộ rằng hãng phim đang phát triển một trò chơi phe phái nhiều người chơi độc lập được đặt trong vũ trụ cuối cùng của Hoa Kỳ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những gì bắt đầu như một phiên bản nâng cao của các phe phái – đã được lên kế hoạch ra mắt với phần cuối cùng của Hoa Kỳ – sớm phát triển thành một dự án thậm chí còn đầy tham vọng hơn và hiện đang trở thành người chơi độc lập đầu tiên của Dog Dog. Theo Druckmann, [nhóm] thực sự muốn làm điều gì đó vượt ra ngoài những gì chúng tôi đã từng làm tại Chó nghịch ngợm. Trò chơi này rất lớn. Nó rất lớn như bất kỳ trò chơi chơi đơn nào của chúng tôi mà chúng tôi đã thực hiện và trong một số cách lớn hơn.”

Mặc dù bây giờ chi tiết đang khan hiếm, Druckmann đảm bảo rằng người hâm mộ sẽ nghe nhiều hơn về dự án vào năm 2023, và một tác phẩm nghệ thuật khái niệm chính thức đã được tiết lộ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nghệ thuật khái niệm chính thức cho dự án phe nhiều người chơi cuối cùng của Hoa Kỳ của Naughty Dog

Cái nhìn đầu tiên về độc lập mới, tiêu đề nhiều người chơi cuối cùng của Hoa Kỳ.

Cuối cùng, một mã IP có tên ‘Stray từ Cross Cross được cho là đang phát triển từ studio-một trò chơi phiêu lưu mới mà chi tiết cũng thưa thớt như lần cuối cùng của chúng tôi 3.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về phần cuối của chúng ta phần 3 và những dự án sắp tới của Dog Dog. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bài viết này và khi thông tin mới được tiết lộ.

Để biết thêm thông tin về các bản phát hành trò chơi sắp tới, hãy xem hướng dẫn phát hành của chúng tôi dưới đây:

‘The cuối cùng của chúng tôi’ Phần 2: Bắt kịp ngày phát hành, diễn viên, spoilers và nhiều tin tức khác

Chương trình HBO Max dẫn đầu Pedro Pascal chỉ mới bắt đầu.

Tác giả Jacqueline Saguin Cập nhật: 13 tháng 7 năm 2023

Biểu tượng được lưu chứa một biểu tượng được phác thảo trống cho biết tùy chọn để lưu một mục

Xem trước cho Pedro Pascal está hasta en la sopa, y nos encanta

Joel và Ellie sống như Người cuối cùng của chúng tôi sống sót sau một mùa giải khác.

Đêm chung kết phần 1 của chương trình HBO gốc đã đạt được mức cao kỷ lục về lượng người xem – 8.Chính xác là 2 triệu – vì vậy chúng tôi đã cảm thấy dự đoán cho Phần 2. Nó cũng khiến người hâm mộ trên Cliffhanger cũng vậy, với tư cách là Joel (Pedro Pascal) đã chiến đấu để lấy Ellie (Bella Ramsey) rời khỏi Bệnh viện Firefly, và cả hai trở về Canmore. Chỉ, lần này, Joel đang che giấu một bí mật lớn với cô ấy.

Với Người cuối cùng của chúng tôi Top Of Mind một lần nữa sau khi chương trình kiếm được 24 đề cử tại Giải thưởng Emmy năm 2023, điều đó có ý nghĩa tại sao người hâm mộ muốn nghe bản mới nhất trong các tập mới của chương trình.Vì vậy, đây là những gì chúng ta biết về Người cuối cùng của chúng tôi Phần 2, bao gồm ngày phát hành, diễn viên, spoilers và nhiều tin tức khác:

Sẽ có phần 2 của Người cuối cùng của chúng tôi?

Đúng vậy, mọi người. Chỉ hai tập trong chương trình, Warner Brothers đã làm mới Người cuối cùng của chúng tôi cho một mùa thứ hai. Việc chuyển thể trò chơi video vượt quá mong đợi khi ra mắt, vượt qua hàng triệu người xem.

Một nhà sản xuất điều hành cho biết, tôi đã khiêm tốn, được tôn vinh và thẳng thắn choáng ngợp khi rất nhiều người đã điều chỉnh và kết nối với việc kể lại hành trình của chúng tôi về Joel và Ellie, “nhà sản xuất điều hành cho biết Neil Druckmann trong một tuyên bố. “Sự hợp tác với Craig Mazin, Dàn diễn viên và đoàn làm phim và HBO đáng kinh ngạc của chúng tôi đã vượt quá những kỳ vọng vốn đã cao của tôi.”

Anh ấy nói thêm: Bây giờ chúng tôi có niềm vui tuyệt đối khi có thể làm lại với phần hai! Thay mặt mọi người tại Naughty Dog & PlayStation, cảm ơn bạn!”

Ngày phát hành mùa 2 là khi nào Người cuối cùng của chúng tôi?

Pedro Pascal trong phần cuối cùng của Hoa Kỳ 1 Tập 9

Liane Hentscher // HBO

Chúng tôi vẫn chưa nghe một ngày ra mắt chính thức, nhưng Pedro Pascal trước đây đã trêu chọc với Collider rằng “có một cơ hội” rằng việc quay phim cho mùa mới có thể bắt đầu trong năm nay. Nhưng đây là trước khi cuộc đình công của các nhà văn WGA bắt đầu vào tháng Năm.

Mặc dù bộ phim đã thông báo rằng họ sẽ quay các tập mới ở Vancouver, Canada, sản xuất hiện đang bị trì hoãn. Còn gì nữa, Đa dạng báo cáo rằng có hy vọng chụp để bắt đầu vào “đầu năm 2024 tại Vancouver.”Và Bella Ramsey đã trêu chọc việc quay phim có thể chọn” ngay khi kết thúc năm nay.”

Tuy nhiên, giống như người hâm mộ, showrunner Craig Mazin đang ngứa khi đặt bút lên giấy và đưa ra chương tiếp theo. Ông và đồng sáng lập Neil Druckmann không làm việc trên các kịch bản trong Đoàn kết với phong trào.

“Tôi không thể chờ đợi để trở lại làm việc”, Craig nói với Entertainment Weekly. “Nhưng thật không may, tôi phải đợi.”HBO cũng chia sẻ rằng nó đã nhắm đến ngày ra mắt năm 2025 trước cuộc đình công, vì vậy sự chậm trễ có thể khiến các tập mới đến sau năm 2026.

Trong thời gian chờ đợi, hãy nhấn vào Save Save ”ở đầu câu chuyện này và quay lại sau đó vào trang này một lần Người cuối cùng của chúng tôi Thả xe kéo và ngày ra mắt phần 2 chính thức của nó.

Phần 2 là kết thúc của Người cuối cùng của chúng tôi?

Mặc dù trò chơi video gốc chỉ có hai phần, nhưng nó không nhất thiết có nghĩa là chỉ có hai mùa của loạt HBO.

Những người đồng sáng tạo đã nói chuyện với GQ UK và khi được hỏi liệu phần 2 có thể bao gồm toàn bộ Phần cuối cùng của chúng ta phần II, Craig trả lời bằng một. Không đời nào.”Neil nói thêm, thì nó có nhiều hơn một mùa.”

Craig và Neil giữ kín tiếng về chính xác có bao nhiêu mùa có nghĩa là ở phía trước. Trước đây đã nói với ấn phẩm: “Bạn đã lưu ý chính xác rằng chúng tôi sẽ không nói có bao nhiêu. Nhưng nhiều hơn một là thực tế đúng.”

Ai sẽ ở Người cuối cùng của chúng tôi Diễn viên Phần 2?

Rutina Wesley, Gabriel Luna, Pedro Pascal và Bella Ramsey trong phần cuối của Hoa Kỳ Phần 1 Tập 6

Liane Hentscher // HBO

Chúng ta có thể mong đợi Người cuối cùng của chúng tôi Các thành viên diễn viên phần 2 để bao gồm:

Đối với những người mới đến, như các nhân vật Abby và Dina, casting cho Người cuối cùng của chúng tôi Phần 2 bị tạm dừng giữa cuộc đình công của các nhà văn, theo Đa dạng. Nhưng vấn đề nan giải lớn nhất xuất phát từ thời điểm nhảy từ Phần i ĐẾN Phần II, trong đó đặt Ellie của Bella ở tuổi già. Gọi Casting của Bella là “ánh sáng trong chai”, những người tham gia chương trình giới thiệu về sự trở lại của cô thậm chí không phải là một câu hỏi mặc dù một số người hâm mộ không chắc chắn. Thêm vào đó, Craig chỉ ra rằng cô ấy hiện là tuổi của Ellie trong Người cuối cùng của chúng tôi Phần II.

“Cách duy nhất chúng tôi từng có, từng xem xét việc hồi tưởng Bella là nếu cô ấy nói,” Tôi không muốn làm việc với các bạn nữa “, Neil nói, theo IGN. “Ngay cả sau đó, tôi không chắc chúng tôi sẽ cấp cho cô ấy điều đó. Chúng tôi vẫn có thể buộc cô ấy trở lại phần 2.”

Bella đã tự xác nhận nó trên Twitter. Giữa những tin tức đổi mới, họ đắm mình trong sự phấn khích và viết: “Tôi đã đi xe với người bạn thân nhất của tôi (một lần nữa) 🙂 #ThelastOfushbo.”

Bất kì Người cuối cùng của chúng tôi mùa 2 Spoilers?

Pedro Pascal và Bella Ramsey trong phần cuối cùng của Hoa Kỳ 1 Tập 9

Liane Hentscher // HBO

Chuẩn bị bản thân, bởi vì nếu bạn nghĩ mùa 1 là ảm đạm, Phần cuối cùng của chúng ta phần II Đưa nó lên một cấp độ khác. Phần II thỏa thuận với hậu quả của hành động của Joel ở cuối Phần 1. Trong khi trò chơi đầu tiên tập trung vào tình yêu và hy vọng, phần tiếp theo xoay quanh sự thù hận và trả thù .

Bella chạm vào khái niệm này trong khi nói chuyện với Đa dạng về Phần 2. “Nó tối hơn. Nó thực sự là một câu chuyện về sự trả thù, và tiếp tục từ mùa đầu tiên về sự nguy hiểm của tình yêu vô điều kiện “, cô nói với The Outlet.

‘Người cuối cùng của chúng ta’

‘Người cuối cùng của chúng ta’

Các sự kiện của Phần cuối cùng của chúng ta phần II Diễn ra một vài năm sau trận đấu đầu tiên, và có khả năng mùa thứ hai của chương trình HBO cũng sẽ có một bước nhảy thời gian. Tuy nhiên, trò chơi không bao gồm hồi tưởng từ những năm qua, do đó, tùy thuộc vào streamer để quyết định cách họ sẽ điều chỉnh câu chuyện và theo thứ tự nào.

Mặc dù HBO chưa chính thức công bố bất cứ điều gì ngoài mùa 2 cho Người cuối cùng của chúng tôi Sê -ri, Craig và Neil đã gợi ý về nhiều hành động và những thây ma bị nhiễm bệnh. “Nó rất có thể sẽ có nhiều người bị nhiễm hơn sau đó”, Craig nói với Đa dạng. “Và có lẽ các loại khác nhau.”

Làm cách nào để xem hoặc phát trực tuyến Người cuối cùng của chúng tôi?

Nếu bạn muốn tham gia vào hành động, Người cuối cùng của chúng tôi Phần 1 có sẵn để phát trực tuyến trên Max. Đăng ký bắt đầu từ $ 9.99 mỗi tháng. Bạn có thể truyền phát loạt trên điện thoại, máy tính bảng, máy tính và TV của mình bằng cách đăng nhập vào ứng dụng tối đa.

Nhưng câu chuyện liên quan

Headshot of Jacqueline Saguin

Jacqueline (cô ấy/cô ấy) bao gồm tất cả mọi thứ thương mại điện tử trong vẻ đẹp, lối sống và xa hơn cho Viện vệ sinh tốt. Trước khi gia nhập GH vào năm 2021, cô là một người đánh giá phong cách và làm đẹp tại Insider, thử nghiệm xu hướng virus, xem xét các thương hiệu bền vững và hơn thế nữa. Cô ấy tốt nghiệp Trường Báo chí của Đại học Florida, với một chuyên ngành trên tạp chí và truyền thông đại chúng.

Tất cả các chi tiết về ‘cuối cùng của chúng tôi mùa 2 mà bạn nên biết

Xem trước cho phần cuối của Hoa Kỳ Phần II - Trailer khởi chạy chính thức | PS4

Người cuối cùng của chúng tôi đã trở thành một trong những chương trình phải theo dõi của năm 2023 và không mất nhiều thời gian để loạt phim. Bây giờ, bản chuyển thể lớn của trò chơi video cùng tên đang chính thức trở lại cho một mùa khác, và người hâm mộ rất vui mừng khi nghe thêm về ý nghĩa của điều này đối với tương lai của loạt phim HBO. Rốt cuộc, đã có một trò chơi video phần tiếp theo, vì vậy có rất nhiều nền tảng để che đậy. Giữa một trận chung kết bùng nổ như vậy và một số thay đổi họ đã thực hiện từ trò chơi sang chương trình, chúng tôi không biết những gì mong đợi!

Đây là mọi thứ bạn cần biết về Phần 2 của Người cuối cùng của chúng tôi.

Người cuối cùng của chúng tôi đã được gia hạn cho Phần 2?

Cảm ơn số lượng người xem lớn và sự cường điệu đáng kinh ngạc từ báo chí trước khi nó ra mắt, Người cuối cùng của chúng tôi đã được gia hạn trước tập thứ ba thậm chí được phát sóng. Bất chấp số lượng lớn của chương trình, người hâm mộ vẫn lo lắng về Người cuối cùng của chúng tôi Có thể bị hủy sau hàng chục chương trình khác gần đây đã bị loại bỏ.

PlayStation The Last of Us: Remastered – PlayStation 4

The Last of Us: Remastered - PlayStation 4

PlayStation The Last of Us: Remastered – PlayStation 4

Phim truyền hình cũng trở thành bộ phim chuyển thể trò chơi video hành động trực tiếp đầu tiên để có được đề cử Emmy trong buổi lễ năm 2023 với cả Pedro Pascal và Bella Ramsey nhận được các đề cử diễn xuất chính cho vai trò của họ. Và họ cũng có một số cuộc thi lớn trong loạt phim truyền hình hay nhất và các diễn viên/diễn viên khách mời. Nhìn chung, loạt phim có 24 đề cử và chỉ đứng sau bộ phim HBO đồng nghiệp Sự kế thừa.

Điều gì sẽ Người cuối cùng của chúng tôi Phần 2 bìa?

Đó là câu hỏi lớn! Mùa đầu tiên hoàn toàn bao gồm tất cả các phần 1, vì vậy chúng tôi chắc chắn sẽ không thấy nhiều câu chuyện đó. Điều đó có nghĩa là phần 2 có thể sẽ chứa một bước nhảy thời gian nhỏ để che Phần cuối cùng của chúng ta phần II. Trò chơi diễn ra năm năm sau đó và theo dõi cuộc sống của Joel và Ellie khi họ đối phó với hậu quả của hành trình của họ. Chúng tôi sẽ không nói nhiều hơn thế, nhưng những người sáng tạo đã nói rằng họ đang cố gắng ghi nhớ mọi thứ xảy ra Phần II Khi họ chuyển sang mùa 2.

“Nó nhiều hơn một mùa,” Neil Druckmann nói với GQ UK, Mặc dù họ sẽ không tiết lộ bao nhiêu.

Nó sẽ gần với các trò chơi như thế nào?

Giống như cách có những thay đổi trong mùa đầu tiên của chương trình, cũng sẽ có một số thay đổi khi chúng điều chỉnh trò chơi thứ hai thành Người cuối cùng của chúng ta ‘ Mùa tương lai.

“Nó sẽ khác giống như mùa này là khác nhau [so với trò chơi đầu tiên]”, Craig Mazin nói trong một cuộc họp báo, theo EW. “Đôi khi nó sẽ khác biệt hoàn toàn, và đôi khi nó sẽ khác nhau. Nhưng nó sẽ khác và nó sẽ là thứ riêng của nó. Nó sẽ không giống hệt như trò chơi. Nó sẽ là chương trình mà Neil và tôi muốn làm.”

Dàn diễn viên sẽ trở lại cho mùa thứ hai?

Không có vấn đề gì, chắc chắn chúng ta chắc chắn sẽ thấy Pedro Pascal trở lại với tư cách là Joel và ngay bây giờ Bella Ramsey sẽ trở lại với tư cách là Ellie. Ellie sẽ 19 thay vì 14 như trong trò chơi/mùa đầu tiên. Tuy nhiên, xem xét thực tế rằng Bella Ramsey thực sự là 19 IRL, những người đồng sáng tạo của chương trình đã xác nhận rằng cô ấy sẽ quay trở lại trừ khi cô ấy thay đổi suy nghĩ về việc trở lại.

“Cách duy nhất chúng ta sẽ, bao giờ Hãy xem xét việc đặt lại Bella là nếu cô ấy nói, ‘Tôi không muốn làm việc với các bạn nữa’ “, Neil Druckmann nói, theo EW. “Và thậm chí sau đó, chúng tôi không chắc chúng tôi sẽ cấp cho cô ấy điều đó. Chúng tôi vẫn có thể buộc cô ấy trở lại phần 2.”

Craig Mazin, người dẫn chương trình của bộ truyện, cũng nói thêm: “Chúng tôi đang làm nó với Bella. Chúng ta biết những gì chúng ta sẽ làm về trang phục và trang điểm và tóc, nhưng quan trọng hơn, chúng ta cũng biết tinh thần và linh hồn của diễn viên.”

Pedro Pascal, Bella Ramsey HBO The Last of Us Season 1 Tập 3

Công việc đã bắt đầu vào mùa mới chưa?

Người cuối cùng của chúng tôi Người sáng tạo trò chơi Neil Druckmann tuyên bố trên Twitter rằng công việc trên phần 2 đã bắt đầu!

Điều này có thể chỉ có nghĩa là các ý tưởng đang bắt đầu chảy và cũng có thể là phòng của nhà văn đã mở ra, nhưng chúng tôi vẫn sẽ phải đợi một chút để quay phim để bắt đầu.

Bella Ramsey lưu ý trên The Jonathan Ross Show Việc quay phim đó sẽ không bắt đầu cho đến khi “cuối năm nay, bắt đầu. Vì vậy, nó có lẽ là cuối năm 2024, đầu năm 2025, cho đến khi mùa giải được công chiếu.

Khi nào mùa 2 của Người cuối cùng của chúng tôi ra mắt?

HBO không thực sự có một lịch trình đã thiết lập khi nói đến các chương trình trở lại của nó, cho phép họ bất cứ thời gian nào họ cần để làm việc của họ. Điều đó đã được nói, chúng tôi chắc chắn hy vọng nó sẽ sớm trở lại vì vậy chúng tôi không phải đợi lâu để xem những gì xảy ra tiếp theo.

Nhưng câu chuyện liên quan

Biên tập giải trí

Tamara Fuentes là biên tập viên giải trí hiện tại tại khắp thế giới, nơi cô ấy bao gồm TV, phim, sách, người nổi tiếng, và nhiều hơn nữa. Cô ấy thường có thể được tìm thấy trước mặt một màn hình fangirling về một cái gì đó mới. Trước khi tham gia khắp thế giới, Cô ấy là biên tập viên giải trí tại Mười bảy. Cô cũng là thành viên của Hiệp hội phê bình truyền hình và Hiệp hội các nhà báo giải trí Latino. Theo dõi cô ấy trên Twitter và Instagram.