The Flash Season 9 trên Netflix: Cách xem tất cả 9 mùa?, Khi nào loạt flash sẽ rời khỏi Netflix? Cái gì trên Netflix

Khi nào thì sê -ri Flash Flash sẽ rời khỏi Netflix

Contents

Nhận hàng tháng sau khi sự kỳ dị tấn công thành phố trung tâm, Barry (Grant Gustin) vẫn đang cố gắng để tha thứ cho cái chết của Eddie,.

Cách xem The Flash Season 9 trên Netflix?

Khi nói về Flash, tất cả chúng ta đều biết có nhiều siêu anh hùng nhanh như vậy. Trong mùa mới của chương trình, Flash đang tìm cách cứu thế giới một lần nữa, điều mà người hâm mộ khao khát có thể thưởng thức trong suốt 20 tập phim hành động phồng rộp trong tất cả vinh quang của nó.

Tìm kiếm Flash Season 9 trên Netflix là khá khó khăn, vì mùa trước đã không có nhiều danh mục như mọi người muốn. Vì lý do đó, người dân ở nhiều quốc gia có thể đóng cửa các sự kiện của các mùa trước, mặc dù có đăng ký Netflix.

May mắn thay, bạn ở đây với tôi, điều đó có nghĩa là hy vọng tìm thấy Flash Season 9 trên Netflix vẫn còn ở đây. Tôi sẽ cho bạn thấy một mẹo rất đơn giản mà những người như bạn và tôi đã từng truy cập chương trình, vì vậy hãy ngồi yên, thư giãn và để tôi giải thích vấn đề chuyên sâu.

The Flash Season 9 isn trên Netflix – tại sao?

Nếu bạn đã trở về trường học hoặc làm việc, tất cả rất vui mừng khi xem phần cuối của The Flash, bạn có thể thất vọng với kết quả. Tại sao phần cuối cùng của chương trình này có thể được tìm thấy ở đất nước của bạn? Như mọi khi, chúng tôi có thể giải thích vấn đề thông qua việc cấp phép và bản quyền.

Đối với Netflix để hiển thị cho bạn một loạt hoặc phim, nó phải mua quyền từ người giữ bản quyền – khá hợp lý. Tuy nhiên, vì nền tảng cung cấp các thư viện khác nhau ở các quốc gia khác nhau, Điều này có nghĩa là các quyền phải được mua cho mỗi quốc gia nơi nền tảng phát trực tuyến có kế hoạch hiển thị loạt.

Nếu Flash Season 9 không có sẵn trong danh mục Netflix của bạn, điều đó chỉ đơn giản là nền tảng không có quyền hiển thị nó trong khu vực của bạn. Vi phạm các thỏa thuận này sẽ dẫn đến vi phạm bản quyền, có thể tiêu tốn của nền tảng hàng triệu đô la và danh tiếng, vì vậy nó có thể hiểu được tại sao đây là một vấn đề.

Phần 9 của The Flash trên Netflix sẽ đến đất nước tôi?

Vì mùa trước hoặc có thể toàn bộ chương trình không phải là trong thư viện của bạn, chúng ta có thể biết nếu nó sẽ xuất hiện? Thật không may, tôi phải nói rằng câu trả lời là tiêu cực. Netflix được biết đến với các thư viện khác nhau phụ thuộc vào vị trí của bạn nhưng ngay cả những thư viện đó cũng không ổn định.

Điều này có nghĩa là bạn có thể tìm thấy Flash Season 9 trên Netflix hôm nay và trong một tuần hoặc tháng, mùa đó có thể biến mất vì những lý do không rõ – rất có thể liên quan đến bản quyền/cấp phép. Nền tảng không bao giờ thông báo cho người dùng về những thay đổi này, giữ chúng trong bóng tối.

Tuy nhiên, có một ánh sáng ở cuối đường hầm và mọi người trực tuyến bắt kịp xu hướng này, vì họ biết chính xác nơi mỗi bộ phim và chương trình có sẵn tại thời điểm nhất định.

Cách xem The Flash Season 9 trên Netflix

Tôi đang nói về cái gì? Chà, mọi người trực tuyến vấp ngã trên trang web này được gọi là UNOGS.com. Nó là một trang web cho phép bạn xem tất cả các bộ phim và chương trình của Netflix, cũng như sự sẵn có của chúng trên các quốc gia. Điều này giúp nó cực kỳ dễ dàng để xem nơi Flash Season 9 trên Netflix có sẵn.

The Flash Season 9 Unogs

Bằng cách sử dụng UNOGS.com, người dùng nhận thấy rằng họ có thể tìm thấy flash Season 9 trên Netflix Canada, nơi tất cả các mùa khác cũng có sẵn. Tất nhiên, chúng tôi nói về âm thanh và phụ đề tiếng Anh, cho phép bạn xem chương trình không có vấn đề gì – nhưng chỉ khi bạn ở Canada ở Canada!

Nó chỉ có sẵn cho những người ở Canada? Chà, theo mặc định, nhưng với giải pháp mà mọi người sử dụng, đó không phải là trường hợp. Nói về giải pháp, Hãy để tôi làm rõ rằng đó là hợp pháp theo các điều khoản dịch vụ của Netflix Vì tất cả những gì chúng tôi đã nói về trước đó.

Do đó, vì chúng tôi tôn trọng nền tảng và chủ sở hữu bản quyền này, thật không may, chúng tôi có thể khuyên bạn nên sử dụng nó. Chúng tôi chỉ báo cáo những gì chúng tôi biết người khác đang làm để truy cập chương trình này bên ngoài Canada.

Bản sửa lỗi là gì?

Những người biết về việc bỏ chặn các thư viện Netflix đã nhanh chóng biết rằng họ có thể sử dụng ExpressVPN để xem Flash Season 9. Bằng cách sử dụng VPN này, người dùng có thể kết nối với máy chủ ở Canada và lấy địa chỉ IP từ quốc gia này, thay đổi vị trí trực tuyến của họ trong quy trình.

Như vậy, nền tảng sẽ xem Canada là vị trí thực sự của họ, cho phép họ truy cập vào Thư viện Canada nơi có sẵn mùa 9 của chương trình này. Giải pháp hóa ra rất hiệu quả, vì người dùng đã đạt được thành công quyền truy cập và tận hưởng tất cả 9 mùa mà không có vấn đề gì.

Tại sao expressvpn?

Mọi người quyết định sử dụng ExpressVPN vì nhiều lý do, một trong số đó là số lượng máy chủ của nó ở Canada. Nó có một số địa điểm ở đất nước này và với khả năng bỏ chặn các trang web và nền tảng bị chặn địa lý, đây là lựa chọn số 1 của nhiều người dùng. Điều này làm cho nó trở thành VPN tốt nhất ở Canada.

Ngoài Netflix Canada, nhà cung cấp còn được biết đến để làm việc với nhiều thư viện khác, chẳng hạn như các thư viện từ Mỹ, Anh, Nhật Bản và những người khác. ExpressVPN cũng có băng thông không giới hạn và tốc độ tuyệt vời để phát trực tuyến, giúp lựa chọn trở nên dễ dàng hơn nữa.

Một điều cần đề cập là chúng tôi không nói về một VPN miễn phí. Thay vào đó, ExpressVPN là nhà cung cấp cao cấp nhưng nó có kế hoạch hàng năm với Giảm giá 49% và 3 tháng miễn phí, mà cuối cùng rẻ hơn bạn mong đợi.

Trên hết, bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày ở đây, cho phép người dùng được hoàn lại tiền trong 30 ngày đầu tiên khi họ hoàn thành việc xem Flash Season 9 trên Netflix. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của tôi, tôi hiếm khi thấy mọi người được hoàn lại tiền từ ExpressVPN khi họ tiếp tục tận hưởng nhiều lợi ích của nó.

Điểm mấu chốt

Điểm mấu chốt là việc tìm kiếm Flash Season 9 trên Netflix khá dễ dàng miễn là bạn biết về giải pháp. Mặc dù chống lại Netflix, T & C, hàng ngàn người trên toàn cầu sử dụng nó để truy cập không chỉ điều này mà cả các chương trình và phim giới hạn địa lý khác.

Cuối cùng, bạn có thể quyết định có sử dụng nó hay không. Bạn có thể đợi phần 9 của Flash xuất hiện trên thư viện Netflix của mình, bạn có thể đi đến Canada hoặc bạn có thể thử ExpressVPN không có rủi ro. Vì vậy, những gì mà nó sẽ trở thành?

Q & A

Để hoàn thiện hướng dẫn của chúng tôi, đây là câu trả lời cho một vài câu hỏi thường gặp.

Các VPN khác có hoạt động không?

Theo nhiều người dùng trực tuyến, ExpressVPN dường như hoạt động hoàn hảo với Netflix. Chúng tôi thấy rằng nó có thể bỏ chặn chương trình này một cách dễ dàng, nhờ độ tin cậy và tốc độ tuyệt vời của nó. Tuy nhiên, chúng tôi cũng nhận thấy rằng nhiều người sử dụng nordvpn cho mục đích này – một dịch vụ phổ biến khác.

Thư viện Canada dường như rất khó khăn để bỏ chặn nhưng Nordvpn cũng quản lý để làm điều đó. Mặc dù đây không phải là một nhà cung cấp tốt hơn ExpressVPN, nhưng nó thực sự rất gần về tốc độ, hiệu suất và bảo mật và quyền riêng tư tổng thể.

Điều tốt là nó hoạt động giống nhau. Bạn chỉ cần nhận NordVPN, cài đặt nó và nhận IP Canada bằng cách kết nối với máy chủ ở đất nước này. Khi làm như vậy, người dùng đã báo cáo rằng NORDVPN có thể bỏ chặn Flash Season 9 trên Netflix và cho phép bạn xem toàn bộ chương trình.

Tuy nhiên, chúng tôi để lại cho bạn để kiểm tra nó nếu bạn muốn xem nó.

Sử dụng VPN cho Netflix có hợp pháp không?

Như đã nêu trước đó, nó chống lại các điều khoản và điều kiện của Netflix. Điều này có nghĩa là bạn sẽ vi phạm các điều kiện của công ty và chống lại người giữ bản quyền. Tuy nhiên, bạn đã thắng được kết thúc trong tù hoặc phải trả tiền phạt nếu đó là ý bạn của bạn bằng cách bất hợp pháp.”

Netflix có chính sách chống VPN mạnh mẽ nhưng từ nhiều người có kinh nghiệm, nó về cơ bản là một trình giữ chỗ tại thời điểm này. Không ai bị cấm vì sử dụng VPN cũng như người dùng cuối cùng phải trả tiền phạt hoặc dành thời gian mục nát trong phòng giam.

Tuy nhiên, không tôn trọng nền tảng và các điều khoản và điều kiện của nó, nhóm của chúng tôi ở 01Net có thể khuyên bạn nên sử dụng giải pháp này bằng mọi giá. Nếu bạn sẵn sàng làm điều đó, chúng tôi đã cung cấp cho bạn giải pháp mà mọi người trực tuyến sử dụng, vì vậy hãy làm điều đó theo trách nhiệm của bạn.

Sẽ có mùa 10 của Flash?

KHÔNG. Phần thứ 9 của The Flash được phát hành vào năm 2022 là mùa trước, và cho đến nay, nhà xuất bản không có kế hoạch mở rộng chương trình hơn nữa. Bên cạnh đó, chúng tôi đã có một kết thúc thích hợp trong Phần 9, vì vậy, không cần phải kéo nó ra xa hơn, mặc dù những người hâm mộ của chương trình sẽ muốn một số cuộc phiêu lưu mới.

Khi nào thì sê -ri Flash Flash sẽ rời khỏi Netflix?

Bạn có một vài năm để xem tất cả 184 tập trên Netflix.

bởi Kasey Moore · @Kasey__Moore · Thời gian đọc: 3 phút
Được xuất bản vào ngày 9 tháng 6 năm 2023, 12:35 PM EST

Khi nào Flash sẽ rời khỏi Netflix

Hình ảnh: Warner Bros. Tivi

Netflix ở hầu hết các khu vực trên thế giới hiện có bộ sưu tập hoàn chỉnh của CW CW Đèn flash với Hoa Kỳ vừa mới nhận được mùa 9. Mặc dù Netflix sẽ là nhà của chương trình trong tương lai gần, nhưng nó đã giành được mãi mãi. Ở đây, khi chúng tôi hiện đang mong đợi Đèn flash Để khởi hành Netflix.

On The Air từ năm 2014, loạt Superhero DC Đèn flash đã đóng vai chính Grant Gustin trong vai trò chuẩn mực và thấy anh ta đối đầu với hàng chục nhân vật phản diện và vượt qua với nhiều chương trình DC khác đã được phát sóng trên CW, được gọi chung là Arrowverse.

Trước khi lặn vào các loại hạt và bu lông, chúng ta chỉ nên lưu ý hai cách Đèn flash đến Netflix.

Bên ngoài Hoa Kỳ, chương trình đã được bán một mình cho Netflix, với hầu hết các quốc gia mang nó dưới dạng bản gốc Netflix. Tất nhiên, Netflix không sở hữu các quyền cơ bản nhưng giấy phép độc quyền trong một khoảng thời gian cố định. Mỗi mùa luôn đến Netflix khoảng chín ngày sau trận chung kết mùa. Phần 9 giảm vào ngày 1 tháng 6 năm 2023.

Ở Hoa Kỳ, Netflix có Đèn flash Là một phần của thỏa thuận đầu ra tổng thể với mạng TV, CW. Một lần nữa, chỉ cần được cấp phép trong một khoảng thời gian cố định. Ở các khu vực này, Netflix chủ yếu chọn các tập mới hàng tuần.

Khi nào Đèn flash Để lại Netflix ở Hoa Kỳ?

Chúng tôi đã có hai ngày khi Đèn flash Mùa 1-9 có thể rời Netflix. Như chúng tôi đã đề cập trước đây, các chương trình CW thường ở trên Netflix trong suốt thời gian chạy ban đầu trên truyền hình mạng cộng với năm năm. Điều đó có nghĩa là tiêu đề sẽ rời đi vào năm 2028 (cụ thể vào ngày 1 tháng 6).

Tuy nhiên, chúng tôi đã nghe thấy tiêu đề có thể rời Netflix ngay sau năm 2027, với ngày loại bỏ sớm nhất hiện đang được lên kế hoạch cho ngày 30 tháng 12 năm 2027.

Để biết thêm khi nào đầu ra CW CW đã đến Netflix trong nhiều năm và khi nó rời khỏi Netflix, hãy xem hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi để xóa.

Khi nào Đèn flash Để lại Netflix quốc tế?

Đối với những người trên phạm vi quốc tế, bạn sẽ tham gia vào bộ truyện trong ít nhất ba năm nữa.

Nghiên cứu mà chúng tôi đã thực hiện cho thấy rằng một số quốc gia (như Canada và Pháp) sẽ mất chương trình ngay sau tháng 8 năm 2026, trong khi các quốc gia khác sẽ tiếp tục cho đến năm 2027 (như Hà Lan).

Chương trình sẽ phát trực tuyến ở đâu sau khi rời Netflix? Dựa trên tất cả các loại bỏ cho đến nay khỏi CW, Max (trước đây HBO Max) có vẻ như là ngôi nhà có khả năng nhất cuối cùng, nói rộng ra là nhà của tất cả nội dung DC.

Bạn sẽ bỏ lỡ Đèn flash Khi cuối cùng nó rời khỏi Netflix? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến.

Bài viết của Kasey Moore

Người sáng lập What’s On Netflix và có trụ sở tại Norwich tại Vương quốc Anh, Kasey đã theo dõi các bộ phận và trò chơi của Thư viện Netflix trong một thập kỷ đã bắt đầu trang web vào năm 2013. Liên hệ: [email protected]

Các bài viết mới nhất – Lừa lại sớm trên Netflix

Cái gì

Điều gì sẽ rời khỏi Netflix UK vào tháng 10 năm 2023

Cái gì

Điều gì sẽ rời khỏi Netflix vào tháng 10 năm 2023

Cowboy Bebop rời Netflix vào tháng 10 năm 2023 Bài viết Teaser Ảnh

Cowboy Bebop rời Netflix vào tháng 10 năm 2023

Khi nào thì loạt DC sẽ

Khi nào thì DC Sê -ri ‘Titans’ rời khỏi Netflix?

Hướng dẫn tập phim Flash Season 2

Sau khi Zoom (Ngôi sao khách Teddy Sears) tiết lộ kế hoạch thực sự của mình, Barry (Grant Gustin) thề sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để ngăn chặn anh ta.

Antonio Negret đạo diễn tập phim được viết bởi Aaron Helbing & Todd Helbing (#223).

Airdate ban đầu 5/24/2016.

Tập 2 × 22 “Invincible”

Katie Cassidy Guest Stars As Black Siren

Sau khi Zoom (Ngôi sao khách Teddy Sears) giải phóng một đội quân Meta-2 người ở Central City, Barry (Grant Gustin) bị rung chuyển khi nhìn thấy thủ lĩnh của họ là Black Canary’s Earth-2 Doppelganger, The Black Siren (Ngôi sao khách Katie Cassidy).

Trong khi đó, Wally (Keiynan Lonsdale) xuống đường để giúp Flash ngăn chặn những người meta, điều khiến Joe (Jesse L. Martin).

Iris (Candice Patton) và Henry (ngôi sao khách mời John Wesley Shipp) lo ngại về việc Barry đảm nhận việc Zoom.

Jesse Warn đã chỉ đạo tập phim với Story của Greg Berlanti & Andrew Kreisberg và Teleplay của Brooke Roberts & David Kob (#222).

Airdate ban đầu 5/17/2016.

Tập 2 × 21 “Khủng long chạy trốn

Kevin Smith chỉ đạo

Với Barry (Grant Gustin) đã biến mất, nhóm phải tìm ra cách xử lý sự trở lại của kẻ thù cũ – Girder (Ngôi sao khách mời Greg Finley).

Nhận ra Girder đang lùi bước từ cuộc tấn công cuối cùng của mình, Iris (Candice Patton) tình nguyện viên hành động như mồi để bẫy anh ta trong s.T.MỘT.R. Phòng thí nghiệm.

Trong khi đó, Barry chiến đấu để trở về cuộc sống cũ của mình.

Kevin Smith đã chỉ đạo tập phim được viết bởi Zack Stentz (#221).

Airdate ban đầu 5/10/2016.

Tập 2 × 20 Rupture

DC Comics, nhân vật Rupture đến Central City với Zoom

Zoom (Ngôi sao khách Teddy Sears) trở lại với ý định của Earth-1 về việc tiếp quản thành phố trung tâm. Barry (Grant Gustin) và Wells (Tom Cavanagh) đưa ra kế hoạch ngăn chặn Zoom một lần và mãi mãi nhưng nó cực kỳ nguy hiểm.

Không chắc anh ta có nên chấp nhận rủi ro hay không, Barry tiếp cận với cả hai người cha để được tư vấn. Henry (Ngôi sao khách mời John Wesley Shipps) trái ngược với Barry mạo hiểm cuộc sống của anh ấy một lần nữa nhưng Joe (Jesse L. Martin) nghĩ rằng anh ta có thể xử lý nó khiến hai người đàn ông mâu thuẫn với nhau.

Trong khi đó, Cisco (Carlos Valdes) đã bị sốc khi anh ta rung động nhân vật phản diện Trái đất-2, người tình cờ là anh trai Dante của anh ta (ngôi sao khách mời Nicholas Gonzalez).

Rupture đã đến trái đất này để tìm kiếm công lý cho cái chết của Reverb.

Iris (Candice Patton) quyết định cuối cùng cô ấy đã sẵn sàng để mở ra cho Barry về tình cảm của mình dành cho anh ấy.

Armen v. Kevorkian chỉ đạo tập phim được viết bởi Kai Yu Wu & Lauren Certo (#220).

Airdate ban đầu 5/3/2016.

Tập 2 × 19 “trở lại bình thường”

Wells bị tấn công bởi nhân vật DC Comics, Griffin Gray

Một người meta với siêu sức mạnh tên là Griffin Gray (ngôi sao khách mời Haig Sutherland) nhầm Harry (Tom Cavanagh) với Earth-1 Harrison Wells và bắt cóc anh ta, yêu cầu Wells chữa khỏi anh ta khỏi tình trạng hiện tại của anh ta.

Nhận ra một giếng xuất sắc khác có thể giúp theo dõi vị trí của Griffin, Barry yêu cầu Jesse (ngôi sao khách Violett Beane) giúp đỡ.

Trong khi đó, Wally (Keiynan Lonsdale) góc Joe (Jesse L. Martin) về đèn flash.

John Showalter chỉ đạo tập phim được viết bởi Brooke Roberts & Kinda Walczak.

Airdate ban đầu 26/4/2016.

Tập 2 × 18 “so với zoom”

Barry đã sẵn sàng để đối mặt với Zoom; Câu chuyện Hunter Zoloman từ được tiết lộ

Được trang bị thiết bị tachyon, Barry (Grant Gustin) tin rằng anh ta đủ nhanh để ngăn chặn Zoom (ngôi sao khách Teddy Sears) và muốn mở các vi phạm để bắt anh ta.

Harry (Tom Cavanagh) khuyên mạnh mẽ chống lại kế hoạch đó nhưng sau khi Barry thuyết phục anh ta, Harry tiết lộ rằng Cisco (Carlos Valdes) có quyền mở lại sự vi phạm.

Trong khi đó, câu chuyện đau đớn của Hunter Zoloman (Teddy Sears) trên Earth-2 được tiết lộ.

Stefan Pleszcynski đã chỉ đạo tập phim được viết bởi Joe Peracchio & David Kob (#218).

Airdate ban đầu 4/19/2016.

Tập 2 × 17 “Flash trở lại”

Một thời gian đúng lúc Barry tiến gần hơn đến Zoom

Andy Mientus trở lại với tư cách là Hartley Rathaway

Sau tiết lộ gây sốc rằng Zoom là Jay Garrick (Teddy Sears), Barry (Grant Gustin) quyết tâm hơn bao giờ hết để trở lại Earth-2 để ngăn chặn Zoom mãi mãi.

Mong muốn tìm cách tăng tốc độ của mình, Barry quyết định quay ngược thời gian và giả trang như bản thân trước đây của anh ấy để có được sự phát hiện của anh ấy, Tiến sĩ. Harrison Wells/Eobard Thawne (Tom Cavanagh), để dạy anh ta cách chạy nhanh hơn.

Tuy nhiên, mọi thứ không có kế hoạch và Barry choáng váng khi đối mặt với kẻ thù quen thuộc Hartley Rathaway (ngôi sao khách mời Andy Mientus), cũng như người bạn cũ Eddie Thawne (ngôi sao khách Rick Cosnett).

Iris (Candice Patton) làm hòa với quá khứ của mình để nắm lấy tương lai của cô ấy.

Alice Troughton chỉ đạo tập phim được chấp nhận bởi Aaron Helbing và Todd Helbing.

Airdate ban đầu 3/29/16.

Tập 2 × 16 Quỹ đạo ”

Có một tốc độ mới ở Central City; Liệu đèn flash có thể theo kịp?

Quyết định thổi bay một số hơi nước, Barry (Grant Gustin) và nhóm đi ra ngoài một đêm trên thị trấn chỉ để gặp một người tốc độ bất ngờ, không tốt.

Iris (Candice Patton) bị thách thức bởi một nhiệm vụ từ ông chủ mới của cô (Bell Tone Star), và rất ngạc nhiên khi ma sát chuyển sang tán tỉnh.

Glen Winter chỉ đạo tập phim được viết bởi Lauren Certo và Lilah Vandenburgh (FL216).

Airdate ban đầu 3/22/16.

Tập 2 × 15 King King Shark

Mũi tên của nhóm Diggle Diggle (David Ramsey) và Lila (Audrey Marie Anderson) băng qua với The The Flash flash để tiếp nhận King Shark

Khi vua cá mập trốn thoát khỏi một.R.G.U.S. Nắm giữ xe tăng, Lila (ngôi sao khách Audrey Marie Anderson) và Diggle (David Ramsey) đi đến Central City để cảnh báo Flash (Grant Gustin).

King Shark xuất hiện tại West House và tấn công Joe (Jesse L. Martin), Iris (Candice Patton), Wally (Keiynan Lonsdale) và Barry.

Hanelle Culpepper chỉ đạo tập phim được viết bởi Benjamin Raab & Deric A. Hughes (#215).

Airdate ban đầu 2/23/16.

Tập 2 × 14 Thoát khỏi Trái đất-2

Kết luận thú vị cho hành trình Trái đất-2

Trên Earth-2, nhóm chạy đua để tìm hang ổ Zoom và yêu cầu sự giúp đỡ từ nguồn bất ngờ nhất.

Trong khi đó, trở lại Earth-1, Caitlin (Danielle Panabaker) vội vã đến Perfect Velocity-9 để Jay (Ngôi sao khách Teddy Sears) có thể ngăn chặn Geomancer (Ngôi sao khách mời Adam Stafford).

J.J. Makaro đã chỉ đạo tập phim với Story của Todd Helbing & Aaron Helbing và TelePlay của David Kob (#214).

Airdate ban đầu 2/16/16.

Tập 2 × 13 Chào mừng bạn đến Trái đất-2

Barry đến thăm Trái đất-2

Barry (Grant Gustin), Wells (Tom Cavanagh) và Cisco (Carlos Valdes) hành trình đến Earth-2 để giải cứu con gái Wells, Jesse (Ngôi sao khách) từ Zoom.

Barry sững sờ khi anh chạy vào Earth-2 Iris (Candice Patton) và Joe (Jesse L. Martin), nhưng không có gì chuẩn bị cho anh ta gặp Kẻ giết người Frost (Danielle Panabaker) và Deathstorm (ngôi sao khách Robbie Amell).

Trong khi đó, trở lại trên Earth-1, Jay (Ngôi sao khách Teddy Sears) phải đảm nhận trách nhiệm Flash Flash khi một người Meta có biệt danh là Geomancer (ngôi sao khách mời Adam Stafford) tấn công Central City.

Millicent Shelton chỉ đạo tập phim được viết bởi Greg Berlanti & Andrew Kreisberg và Kinda Walczak (#213).

Airdate ban đầu 2/9/2016.

Tập 2 × 12 “Làn đường nhanh”

Wally tán tỉnh nguy hiểm

Barry (Grant Gustin) hợp tác với Wells (Tom Cavanagh) để tìm ra cách để đóng lại các vi phạm, nhưng họ bị phân tâm bởi một người có biệt danh là con người (ngôi sao khách mời Marco Grazzini), người có thể biến thành nhựa đường lỏng.

Iris (Candice Patton) quan tâm đến sự an toàn của Wally (Keiynan Lonsdale) sau khi cô phát hiện ra sở thích đua xe kéo của anh.

Khi anh ta từ chối dừng lại, cô ấy thực hiện một bước đi táo bạo khiến cô ấy gặp nguy hiểm.

Rachel Talalay đã chỉ đạo tập phim với Story của Brooke Eikmeier và Teleplay của Kai Yu Wu & Joe Peracchio (#212).

Airdate ban đầu 2/2/2016.

Tập 2 × 11 “Đảo flash ngược trở lại

Khi Cisco (Carlos Valdes) nhận được sự rung cảm của Eobard Thawne (ngôi sao khách mời Matthew Letscher), Barry (Grant Gustin) và đội không tin vào điều đó.

Nhưng, sau một cuộc tấn công tại Mercury Labs, Christina McGee (ngôi sao khách Amanda trả tiền) xác nhận rằng đèn flash ngược lại đã trở lại.

Trong khi đó, Iris (Candice Patton) và Francine (Ngôi sao khách Vanessa A. Williams) Chia sẻ một khoảnh khắc tốt đẹp đưa Iris đến gần anh trai của mình, Wally (Keiynan Lonsdale).

Michael Aurtitz đã chỉ đạo tập phim được viết bởi Aaron Helbing & Todd Helbing (#211).

Airdate ban đầu 1/26/2016.

Tập 2 × 10 năng lượng tiềm năng

Joe và Iris làm quen với Wally

Bây giờ họ đã phát triển gần hơn, Barry (Grant Gustin) cho là nói với Patty (ngôi sao khách Chaiel Vansanten) rằng anh ta là Flash.

Trong khi đó, Joe (Jesse L. Martin) và Iris (Candice Patton) cố gắng làm quen.

Rob Hardy chỉ đạo tập phim được viết bởi Bryan Q. Miller (#210).

Airdate ban đầu 1/19/2016.

Tập 2 × 09 “chạy để đứng yên

Mark Hamill, Wentworth Miller và Liam McIntyre trở lại

Keiynan Lonsdale tham gia dàn diễn viên như Wally West

Khi Mark Mardon hay còn gọi là Phù thủy thời tiết (ngôi sao khách mời Liam McIntyre) trở lại để phá vỡ Leonard Snart hay còn gọi là Captain Cold (ngôi sao khách mời Wentworth Miller) và James Jesse hay còn gọi là The Trickster (ngôi sao khách mời Mark Hamill) Ngừng những kẻ bất hảo này tiếp quản thành phố trung tâm trong Giáng sinh.

Trong khi đó, Joe (Jesse L. Martin) và Iris (Candice Patton) gặp Wally West (Keiynan Lonsdale).

Kevin Tancharoen đã chỉ đạo tập phim được viết bởi Andrew Kreisberg (#209).

Airdate ban đầu 12/8/2015.

Tập 2 × 08 Huyền thoại của ngày hôm nay ”

Phần một của crossover hoành tráng với Mũi tên

Trong sự kiện crossover lớn thứ hai của mình với Mũi tên, Vandal Vandal Savage (Ngôi sao khách Casper Crump) đến Central City và đặt mục tiêu của mình lên Kendra Saunders (ngôi sao khách Ciara Renée).

Sau khi Vandal tấn công Kendra và Cisco (Carlos Valdes), họ chuyển sang Barry (Grant Gustin) để được giúp đỡ. Nhận ra Vandal nguy hiểm như thế nào, Barry đưa Kendra đến Star City và yêu cầu Oliver và nhóm giấu cô cho đến khi anh có thể tìm ra cách ngăn chặn Vandal.

Tuy nhiên, mọi thứ nhanh chóng đi từ xấu đến tồi tệ hơn khi một người đàn ông có đôi cánh hay Hawkman (ngôi sao khách mời Falk Hentschel) xuất hiện và bay đi với Kendra.

Trong khi đó, Harrison (Tom Cavanagh) phát triển một huyết thanh để khiến Barry chạy nhanh hơn và yêu cầu Jay (Ngôi sao khách Teddy Sears) thử nghiệm nó.

Ralph Hemecker đã chỉ đạo tập phim với Story của Greg Berlanti & Andrew Kreisberg và Teleplay của Aaron Helbing & Todd Helbing (#208).

Airdate ban đầu 12/1/2015.

Tập 2 × 07 Gorilla Warfare

Gorilla Grodd trở lại thành phố trung tâm

Grodd trở lại Central City và bắt cóc Caitlin (Danielle Panabaker).

Barry (Grant Gustin) và Đội đua để tìm cô ấy trước khi nó quá muộn.

Trong khi đó, Cisco (Carlos Valdes) lên kế hoạch hẹn hò đầu tiên với Barista mới tại Jitters, Kendra Saunders (ngôi sao khách mời Ciara Renée) và Patty (ngôi sao khách Chaiel Vansanten) bắt đầu nghi ngờ Barry đang trốn một thứ gì đó từ cô.

Dermott Downs chỉ đạo tập phim được viết bởi Aaron Helbing & Todd Helbing (#207).

Airdate ban đầu 11/17/2015.

Tập 2 × 06 “Nhập Zoom”

Barry đưa ra kế hoạch đánh bại Zoom

Sau những sự kiện gần đây, Barry (Grant Gustin) quyết định thời gian đối đầu với Zoom và đưa ra một kế hoạch nguy hiểm.

Caitlin (Danielle Panabaker) bên cạnh Jay (ngôi sao khách mời Teddy Sears) và coi nó quá nguy hiểm khi Barry tham gia với Demon Speed ​​Demon.

Tuy nhiên, Iris (Candice Patton) cho thấy sự ủng hộ của cô ấy và đưa ra một đồng minh đáng ngạc nhiên.

Chúng ta thấy cuộc sống của Earth-2 Harrison Wells (Tom Cavanagh).

JJ Makaro chỉ đạo tập phim được viết bởi Gabrielle Stanton & Brooke Eikmeier (#206).

Airdate ban đầu 11/10/2015.

Tập 2 × 05 “Bóng tối và ánh sáng”

Dr. Ánh sáng đến thông qua vi phạm

Barry (Grant Gustin) học được một kẻ vi phạm mới, Tiến sĩ. Ánh sáng, đã đi qua cổng thông tin và bắt đầu bắt giữ cô ấy.

Jay (ngôi sao khách mời Teddy Sears) nói với Barry rằng Tiến sĩ. Ánh sáng không phải là mối đe dọa trên Trái đất-2 và Barry có thể lý luận với cô ấy.

Tuy nhiên, trong một cuộc chiến với đèn flash, cô làm anh mù quáng và đánh rơi một số tin tức gây sốc về Zoom.

Trong khi đó, Barry và Patty (Chaiel Vansanten) đi ra ngoài vào một ngày.

Steve Shill chỉ đạo tập phim được viết bởi Ben Sokolowski & Grainne Godfree (#205).

Airdate ban đầu 11/3/2015.

Tập 2 × 04 “The Fury of Firestorm”

Barry (Grant Gustin) và nhóm tìm kiếm một trận đấu Firestorm khác cho DR. Stein (Victor Garber).

Khi nhóm gặp Jefferson, Jax Jax Jackson (ngôi sao khách mời Franz Drameh), Caitlin (Danielle Panabaker) đã đặt chỗ của cô ấy về việc Jax có phù hợp với DR. Stein.

Iris (Candice Patton) bất ngờ Joe (Jesse L. Martin) trong khi Barry và Patty (Ngôi sao khách Chaiel Vansanten) phát triển gần hơn.

Stefan Pleszczynski đã chỉ đạo tập phim được viết bởi Kai Yu Wu & Joe Peracchio (#204).

Airdate ban đầu 10/27/2015.

Tập 2 × 03 Gia đình Rogues

Michael Ironside Guest Stars As Lewis Snart

Khi Barry (Grant Gustin) và nhóm phát hiện ra Captain Cold (Ngôi sao khách Wentworth Miller) đã bị bắt cóc, họ thành lập một liên minh khó chịu với chị gái của anh ta, Lisa (Danh sách ngôi sao khách Peyton).

Tuy nhiên, Barry cảm thấy bị vượt qua khi anh ta phát hiện ra Snart đang làm việc với cha mình, Lewis Snart (ngôi sao khách mời Michael Ironside).

Trong khi đó, Joe (Jesse L. Martin) phải đối mặt với một quyết định khó khăn.

John Showalter chỉ đạo tập phim được viết bởi Julian Meiojas & Kinda Walczak (#203).

Airdate ban đầu 10/20/2015.

Tập 2 × 02 “flash của hai thế giới”

Giới thiệu Jay Garrick-Jay Garrick (Ngôi sao khách mời Teddy Sears), một người đàn ông bí ẩn từ Earth-2, xuất hiện tại S.T.MỘT.R. Các phòng thí nghiệm với cảnh báo thảm khốc về một người tốc độ độc ác tên là Zoom, người được thiết lập để phá hủy đèn flash.

Barry (Grant Gustin) và nhóm phải quyết định xem họ có thể tin tưởng người lạ này ngay cả khi họ phải đối mặt với một người meta mạnh mẽ khác.

Trong khi đó, Joe (Jesse L. Martin) phải đối phó với một sĩ quan quyết tâm tên là Patty Spivot (ngôi sao khách mời Chaialal Vansanten), người muốn gia nhập lực lượng đặc nhiệm Meta-người của mình.

Jesse Warn chỉ đạo tập phim được viết bởi Aaron Helbing & Todd Helbing (#202).

Airdate ban đầu 10/13/2015.

Tập 2 × 01 “Người đàn ông đã cứu Central City

Barry quyết định anh ta cần phải tự bảo vệ thành phố

Nhận hàng tháng sau khi sự kỳ dị tấn công thành phố trung tâm, Barry (Grant Gustin) vẫn đang cố gắng để tha thứ cho cái chết của Eddie,.

Lo ngại về việc khiến bạn bè gặp nguy hiểm, Barry đã đẩy mọi người ra và đã chọn để tự bảo vệ thành phố.

Khi một người meta có tên nguyên tử Smasher (ngôi sao khách mời Adam Copeland) tấn công thành phố, Iris (Candice Patton) nói với Barry rằng anh ta cần để bạn bè của mình giúp anh ta bảo vệ công dân của Thành phố Trung tâm Thành phố.

Trong khi đó, Cisco (Carlos Valdes) giúp Joe (Jesse L. Martin) với lực lượng đặc nhiệm meta của mình.

Ralph Hemecker đã chỉ đạo tập phim với Story của Greg Berlanti & Andrew Kreisberg và Teleplay của Andrew Kreisberg & Gabrielle Stanton (#201).

Airdate ban đầu 10/6/2015.