The Eminence in Shadow Season 2 Gets New Trailer và Visual, ngày phát hành ngày 4 tháng 10 – Anime Corn

Ngày phát hành trong Shadow Season 2, Trailer & Mọi thứ bạn nên biết

Không biết đến CID, kẻ thù hư cấu của anh ta tồn tại. Khi những người phụ nữ yêu tinh thành lập nhóm của họ được gọi là Shadow Garden và bắt tay. Xuyên suốt bộ truyện, anh đóng vai trò là một nhân vật vô duyên và sự nổi bật thay đổi của anh trong bóng tối, gây ấn tượng với những người khác bằng chiến thuật xảo quyệt của anh.

Sự nổi bật trong Shadow Season 2 Nhận trailer mới và trực quan, ngày phát hành ngày 4 tháng 10

Đoạn giới thiệu về Đoạn giới thiệu trong Shadow in Shadow Season 2

Sự nổi bật trong bóng tốiEason 2 đã tiết lộ một hình ảnh và trailer quan trọng mới, cũng như ngày phát hành ngày 4 tháng 10. Xem đoạn giới thiệu mới, với bài hát chủ đề là Grayscale Dominator, bởi OXT:

Sự nổi bật trong Shadow Season 2 - Visual quan trọng mới

Mùa đầu tiên của Sự nổi bật trong bóng tối Được công chiếu vào ngày 5 tháng 10 năm 2022 và nó có tổng cộng 20 tập phát sóng hơn 2 khóa. Kazuya Nak Biến đã chỉ đạo nó tại Studio Nexus. Hidive đang phát trực tuyến nó.

Sự nổi bật trong bóng tối Kage No Jitsuryokusha ni naritakute!) là một bộ tiểu thuyết ánh sáng Nhật Bản của Daisuke Aizawa. Enterbrain đã tuần tự hóa nó với hình minh họa của Tozai từ năm 2018. Ngoài ra còn có một bản chuyển thể manga của Anri Skano, được nối tiếp trong Kadokawa Shoten. Yen Press đang xuất bản cả tiểu thuyết ánh sáng và manga bằng tiếng Anh. Phần thứ hai của anime sẽ điều chỉnh tập 3 của tiểu thuyết ánh sáng, và bạn có thể đọc các bản tóm tắt dưới đây:

Sâu trong thành phố vô luật pháp là nữ hoàng máu. Một chuyên gia về việc hạ cánh trong rắc rối, CID nên biết rõ hơn là đi theo cô ấy nhưng anh ấy chết để có được một phần của hành động. Đó là thời gian anh ấy đã rũ bỏ nhân cách ban ngày của mình để đảm nhận vai trò bóng tối! Tuy nhiên, có vẻ như anh ấy không phải là người duy nhất có ý tưởng này. Chẳng mấy chốc, anh ta tìm thấy ba người cai trị thành phố vô luật pháp Juggernaut the Tyrant, Yukime the Spirit Fox và Crimson the Vampire. Để làm phức tạp mọi thứ hơn nữa, The Shadow Garden rơi xuống hiện trường khi giờ của Nữ hoàng máu, thức dậy hiện ra ngày càng gần gũi hơn

Sự nổi bật trong bóng tốiEason 2 cũng sẽ phát trực tuyến trên Hidive.

Nguồn: Twitter chính thức
© Daisuke Aizawa, Kadokawa / Shadow Garden

Ngày phát hành trong Shadow Season 2, Trailer & Mọi thứ bạn nên biết

Mùa thứ hai rất được mong đợi của The Eminence In Shadow, với sự hài hước của nó về thể loại Isekai, được thiết lập để tiếp tục cuộc tìm kiếm vui nhộn của CID, để trở thành người nổi tiếng trong bóng tối trong khi đối phó với những kẻ thù thực sự và sự thức tỉnh của một con ma cà rồng tiền thân. Sự quyến rũ của loạt bài này nằm ở mong muốn độc đáo của CID, là một nhân vật mạnh mẽ đằng sau hậu trường hơn là một nhân vật chính truyền thống.

Trong Phần 2, CID sẽ phải đối mặt với những thách thức mới khi anh ta mạo hiểm vào thành phố vô luật pháp, nơi Nữ hoàng máu. Với ba người cai trị nóng trên đường mòn của mình và sự tham gia của tổ chức Shadow Garden, hành trình của CID, hứa hẹn sẽ tràn ngập sự phấn khích và tiếng cười. Người hâm mộ có thể mong đợi 12 tập trong mùa mới này, độc quyền phát trực tuyến trên Hidive.

Ầm ầm trong Shadow Season 2

 • 1 Sự nổi bật trong Shadow Season 2 Tin tức mới nhất
 • 2 Ngày phát hành của Shadow Season Season 2
 • 3 Đoạn giới thiệu về Shadow In Shadow Season 2
 • 4 Chi tiết câu chuyện về bóng tối trong bóng tối 2
 • 5 Sự nổi bật trong diễn viên mùa 2 và các nhân vật
 • 6 Nơi để xem sự nổi bật trong Shadow Season 2
 • 7 Câu chuyện nổi bật trong bóng tối 1
 • 8 Câu hỏi thường gặp

Sự nổi bật trong Tin tức mới nhất của Shadow Season 2

Hidive đã công bố một sự kiện ra mắt đặc biệt cho The Eminence in Shadow Season 2 tại Triển lãm Anime 2023. Điều này có nghĩa là những người tham dự may mắn sẽ sớm là một trong những người đầu tiên xem mùa mới với bản lồng tiếng Anh.

Buổi ra mắt thế giới kép này là một động thái quan trọng của Kadokawa và cho thấy sự công nhận của họ về chương trình phổ biến ngày càng tăng ở các thị trường phương Tây. Nó là một dấu hiệu tuyệt vời cho những người hâm mộ có thể mong đợi các sự kiện thú vị hơn như thế này trong tương lai.

【Phá vỡ】 Sự nổi bật trong Shadow Season 2 được công bố!!pic.Twitter.com/9gu2hyghhf

– Xu hướng anime (@anitrendz) ngày 22 tháng 2 năm 2023

Ngày phát hành của Shadow Season 2

Sự nổi bật trong Shadow Season 2 sẽ giảm vào tháng 10 năm 2023, nhưng sự phấn khích thực sự bắt đầu tại Anime Expo 2023 với buổi ra mắt độc quyền. Bạn sẽ là một trong những người đầu tiên chứng kiến ​​tất cả các hành động và phiêu lưu đang chờ nhân vật chính yêu quý của chúng tôi, Cid Kagenou, và tổ chức bí mật của anh ấy. Với sự quyến rũ dí dỏm và chiến lược xảo quyệt của mình, CID tiếp tục điều hướng bóng tối khi anh cố gắng trở thành người cai trị bóng tối cuối cùng.

Đoạn giới thiệu về sự nổi bật trong Shadow Season 2

Kiểm tra các đoạn phim quảng cáo mới nhất cho phần 2 của The Eminence In Shadow và chuẩn bị bị cuốn hút bởi hành động dữ dội và các nhân vật mới. Đoạn trailer được phát hành gần đây trên Twitter đã cho chúng tôi một cái nhìn thoáng qua về thành phố vô luật pháp, nơi sẽ đóng vai trò là bối cảnh cho mùa giải rất được mong đợi này. Chúng tôi bắt gặp một cái nhìn lén lút về một số nhân vật chính mới, chẳng hạn như ba người cai trị thành phố vô luật pháp và thợ săn ma cà rồng Mary, cùng với tiếng nói mạnh mẽ của họ. Nó rõ ràng rằng các mục tiêu của CID trong thành phố này là tham vọng, và chúng tôi cũng biết rằng chị gái Claire của anh ấy sẽ đóng một vai trò quan trọng trong mùa này.

Nhưng hãy để nhớ về lời trêu ghẹo Kadokawa được phát hành sau mùa 1 phát sóng. Mặc dù nó chủ yếu thiết lập tiền đề và bối cảnh của Phần 2, nhưng nó vẫn cung cấp những cái nhìn độc đáo về các nhân vật sắp tới mà chúng ta không thấy trong đoạn giới thiệu sau này. Teaser này là một thông báo thú vị cho những người hâm mộ đã không mong đợi phần 2 sẽ đến sớm như vậy.

Sự nổi bật trong Shadow Season 2 Story Chi tiết

Trong câu chuyện quyến rũ về sự nổi bật trong Shadow Season 2, CID bắt đầu một cuộc thám hiểm nguy hiểm đến thành phố vô luật pháp, nơi anh ta phải đối đầu với những kẻ thù mạnh mẽ và cuối cùng đối đầu với chính Nữ hoàng máu. Trong mùa giải mới ly kỳ này, CID gia nhập lực lượng với chị gái Claire và Hiệp hội kiếm thuật ma thuật để hạ gục ma cà rồng tiền thân cổ xưa nằm trong thời kỳ l thiếu. Khi họ chuẩn bị cho trận chiến vào đêm trước của sự kiện Mặt trăng đỏ huyền thoại, CID tập hợp các thành viên trung thành của mình từ khu vườn bóng tối để hỗ trợ anh ta trong nhiệm vụ nguy hiểm này.

Tuy nhiên, con đường của họ là một thách thức. Ba người cai trị thành phố vô luật pháp – Juggernaut the Tyrant, Yukime the Spirit Fox và Crimson, The Vampire – đang nóng trên đường mòn của họ, quyết tâm ngăn CID và các đồng minh của anh ta bằng bất cứ giá nào. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, khi họ tiến gần đến mục tiêu của mình, họ phát hiện ra rằng ngay cả trong hàng ngũ của họ cũng không bị phản bội và các chương trình nghị sự ẩn giấu.

Khi căng thẳng gia tăng và nguy hiểm ẩn nấp khắp mọi góc, CID phải dựa vào sự dí dỏm, can đảm và tháo vát của mình để điều hướng cảnh quan nguy hiểm này. Anh ta có thể vượt qua những thử thách đáng gờm này và nổi lên chiến thắng trước tất cả các tỷ lệ cược? Tìm hiểu trong The Eminence in Shadow Season 2.

Sự nổi bật trong diễn viên và nhân vật của Shadow Season 2

Diễn viên giọng nói từ phần 1 đang trở lại, mang lại sự sống cho bảy sắc thái và tính cách độc đáo của họ. Asami Seto, Inori Minase, Suzuko Mimori, AI Fairouz, Hisako Kanemoto, Ayaka Asai và Reina Kondo sẽ một lần nữa ân sủng với chúng tôi với tài năng của họ. Ngoài ra, chúng tôi có một số bổ sung mới thú vị cho các diễn viên. Tsuyoshi Koyama sẽ miêu tả Juggernaut, người cai trị Tháp Đen. Shizuka Ito đảm nhận vai trò của Yukime, người cai trị Tháp Trắng. Tomokazu Sugita thể hiện Crimson, người cai trị Tháp đỏ, và cuối cùng, Ai Kakuma tham gia với tư cách là Mary, một thợ săn ma cà rồng.

Nơi để xem sự nổi bật trong bóng tối 2

Nếu bạn đang tự hỏi nơi để xem sự nổi bật trong Shadow Season 2, thì đừng tìm đâu xa hơn là Hidive. Dịch vụ phát trực tuyến này sẽ phát trực tuyến tất cả các tập của bộ anime thú vị này.

Hidive cung cấp một cơ hội tuyệt vời cho người hâm mộ đắm mình trong hành trình của CID, khi anh điều hướng qua thành phố vô luật pháp và đối đầu với sự thức tỉnh sắp xảy ra của nữ hoàng máu. Với nhiều nền tảng có sẵn, bao gồm trình duyệt web, thiết bị di động và TV thông minh, HIDive đảm bảo bạn có thể tận hưởng sự nổi bật trong Shadow Season 2 mọi lúc và mọi nơi.

Bằng cách đăng ký Hidive, bạn sẽ có quyền truy cập vào sự nổi bật trong Shadow Season 2 và một thư viện rộng lớn của các tựa game anime phổ biến khác. Nó là một thiên đường cho những người đam mê anime, những người khao khát sự tự do liên quan đến việc xem các lựa chọn.

【Đoạn phim quảng cáo chính thức】
Sự nổi bật trong bóng tối 2
Dự kiến ​​cho tháng 10 này!

Câu chuyện về sự nổi bật trong bóng tối 1

Thủ công một mặt tiền thông minh, Cid Kageno che giấu sức mạnh thực sự của mình và dàn dựng một trò chơi lừa dối phức tạp trong thế giới ma thuật. Sau khi được tái sinh thành một cõi ma thuật như CID, anh ta trở thành cá nhân mạnh mẽ nhất nhưng che giấu khả năng của mình đằng sau một bên ngoài đơn giản. Với một trí tưởng tượng hoang dã được thúc đẩy bởi nỗi ám ảnh của anh ta khi trở thành một nhân vật giống như siêu anh hùng, CID dệt nên những câu chuyện phức tạp và xe lửa phụ nữ là những chiến binh lành nghề.

Không biết đến CID, kẻ thù hư cấu của anh ta tồn tại. Khi những người phụ nữ yêu tinh thành lập nhóm của họ được gọi là Shadow Garden và bắt tay. Xuyên suốt bộ truyện, anh đóng vai trò là một nhân vật vô duyên và sự nổi bật thay đổi của anh trong bóng tối, gây ấn tượng với những người khác bằng chiến thuật xảo quyệt của anh.

Khi các sự kiện diễn ra và CID vô tình vướng vào các hành động chống lại sự sùng bái Diabolos, anh ta vẫn không biết gì về những gì thực sự diễn ra xung quanh anh ta. Anh ta không biết rằng những tưởng tượng lớn của anh ta đang dần hội tụ với thực tế.

Câu hỏi thường gặp

CID đã tham gia như thế nào với tổ chức Shadow Garden?

CID đã tham gia vào tổ chức Shadow Garden bằng cách tuyển dụng các thành viên và tạo ra một câu chuyện hậu trường về một giáo phái xấu xa mà họ cần phải hạ gục. Anh ta ít biết, những kẻ thù tưởng tượng của anh ta hóa ra là có thật.

Những thách thức chính của CID và The Shadow Garden trong Phần 2 là gì?

Trong phần 2, CID và Shadow Garden phải đối mặt. Ba người cai trị thành phố đang nóng trên gót chân của họ, nhưng chúng tôi đã thắng trở lại.

Có bất kỳ nhân vật mới hoặc thành viên diễn viên được giới thiệu trong Phần 2?

Có, các nhân vật mới được giới thiệu trong Phần 2 của Eminence In Shadow. Những diễn viên mới này mang lại sự năng động và thử thách tươi mới cho CID và The Shadow Garden khi họ đối mặt với sự thức tỉnh của nữ hoàng máu ở thành phố vô luật pháp.

Liệu phần thứ hai của The Emineninence In Shadow có cùng số tập như phần đầu tiên?

Vâng, phần thứ hai của The Eminence In Shadow sẽ có cùng số tập với phần đầu tiên, đó là 12 tập.

 • Castlevania mùa 5
 • Firefly Lane Season 3
 • Biên niên sử tinh thần Phần 2
 • Kẻ giết người lãng mạn mùa 2
 • Wakfu Phần 4
 • Dororo mùa 2
 • Devils Line Line Season 2

Kierra Rowsey là một nhà phê bình truyền hình, phim và anime tự do trong hơn 12 năm, sống ở Arkansas với chồng và ba đứa con. Cô tốt nghiệp Đại học Nghệ thuật & Khoa học NYU năm 2008.

Để lại câu trả lời Hủy trả lời

Có liên quan

Mushoku Tensei mùa 2

Tất cả về Mushoku Tensei Season 2: Thông tin và ngày phát hành cho Anime tái sinh thất nghiệp

Tất cả về Konosuba mùa 3

 • Kierra Rowsey
 • Ngày 17 tháng 9 năm 2023
 • Anime

Tất cả về Konosuba mùa 3 – Ngày phát hành, tin tức, trailer và câu chuyện

Lần đó tôi đã tái sinh thành một mùa 3

 • Kierra Rowsey
 • Ngày 16 tháng 9 năm 2023
 • Anime

Lần đó tôi đã tái sinh là ngày phát hành mùa 3, trailer và hơn thế nữa

 • Kierra Rowsey
 • Ngày 31 tháng 8 năm 2023
 • Anime