The Elder Scrolls 6: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay | Gamesradar, The Elder Scrolls 6 ngày phát hành đầu cơ, địa điểm, tin tức và nhiều hơn nữa | Hướng dẫn Tom s

Elder Scrolls 6 – mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Chúng tôi rất nghi ngờ chúng tôi sẽ có bất cứ thứ gì giống như một cửa sổ phát hành cho Elder Scrolls 6 cho đến năm 2024. Tốt nhất, chúng ta có thể nhận được một gợi ý về sự phát triển của Elder Scrolls sau khi phát hành Starfield và đến cuối năm.

The Elder Scrolls 6: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Elder Scrolls 6

Elder Scrolls 6 đang phát triển đúng cách sau giai đoạn tiền sản xuất dài. Starfield Studio đã thông báo rằng dự án cuối cùng đã ra khỏi giai đoạn phôi thai nhất và vừa giao một trong những trò chơi mới hàng đầu cho năm 2023, để nói rằng chúng tôi rất hào hứng với trò chơi tiếp theo của Bethesda là một trò chơi đánh giá thấp.

Chúng tôi chỉ chờ đợi kể từ Skyrim cho một trò chơi Elder Scrolls khác, vì vậy đó là một sự giải thoát cho tất cả các trò chơi Bethesda sắp tới trong đường ống, theo dõi của Skyrim là ưu tiên. Nó cũng ở trong công ty tốt, với Fallout 5 được xác nhận là tiếp theo theo sau. Tháng 6 năm 2023 được đánh dấu năm năm kể từ khi thông báo Elder Scrolls ban đầu, nhưng chúng tôi biết rằng bản thân trò chơi sẽ không được ra mắt trong vài năm nữa kể từ bây giờ.

Hiện tại, bên dưới bạn sẽ tìm thấy mọi thứ chúng ta biết cho đến nay về Elder Scrolls 6, bao gồm một năm phát hành tạm thời và làm tròn những câu chuyện tin tức mới nhất về dự án.

Cập nhật gần đây

Trung tâm Elder Scrolls 6 này đã được cập nhật vào ngày 19 tháng 9, thêm tin tức gần đây về một năm phát hành dự kiến, tính độc quyền Xbox và trò chơi bước vào giai đoạn phát triển của nó. Chúng tôi sẽ giữ cho bạn được đăng trên hành trình của Bethesda khi chúng tôi tìm hiểu thêm về ES6 trong những tháng tới.

Elder Scrolls 6 News

  • Elder Scrolls 6 cuối cùng đã rời khỏi giai đoạn tiền sản xuất khi Starfield đến
  • Phil Spencer đã quyết định nếu Elder Scrolls 6 là một Xbox độc quyền chưa
  • Elder Scrolls 6 sẽ không ra ngoài cho đến ít nhất là 2026
  • The Elder Scrolls 6 sẽ mất nhiều thời gian hơn để ra mắt so với năm trò chơi ban đầu kết hợp
  • The Elder Scrolls 6 có thể là trò chơi cuối cùng của Todd Howard

Elder Scrolls 6 đã phát triển

Sau khi Starfield ra mắt, Bethesda đã thông báo rằng Elder Scrolls 6 đã rời khỏi tiền sản xuất và sự phát triển đó hiện đang được tiến hành. Vẫn còn rất sớm, vì vậy khi chúng ta có thể hy vọng bất cứ điều gì theo cách của các bài kiểm tra beta hoặc alpha vẫn còn.

Chúng tôi cũng biết rằng Bethesda có nội dung sau khi ra mắt được lên kế hoạch cho cuộc phiêu lưu liên thiên hà của nó, có nghĩa là hãng phim sẽ không chỉ tập trung vào Elder Scrolls 6 trong một thời gian. Tuy nhiên, thật tốt khi biết rằng dự án đang tiến lên theo kế hoạch – ngay cả với Elder Scrolls 6 dự kiến ​​sẽ phát hành vào “Đầu năm 2026”.

Elder Scrolls 6 sẽ xây dựng trên động cơ của Starfield

Trở lại vào năm 2021, Todd Howard đã giải thích trong một cuộc phỏng vấn với The Telegraph về cách Elder Scroll sẽ Bethesda sử dụng cùng một động cơ để chế tạo cả Starfield và Elder Scrolls 6, với công việc của Elder Scrolls tiếp theo dự kiến ​​sẽ dẫn đến thay đổi động cơ để theo thứ tự phù hợp với những gì cuộc phiêu lưu sắp tới yêu cầu.

“Phần lớn công việc phát triển của chúng tôi là trên Starfield ngay bây giờ nhưng mọi người đều làm việc trên mọi thứ để các dự án xen kẽ”, Howard nói. “Thật tốt khi nghĩ về Elder Scrolls 6 vì vẫn đang ở trong một thiết kế [giai đoạn], nhưng chúng tôi đang kiểm tra công nghệ: ‘Đây có phải là xử lý những điều chúng tôi muốn làm trong trò chơi đó?’Mỗi trò chơi sẽ có một số bộ công nghệ mới, vì vậy Elder Scrolls 6 sẽ có một số bổ sung cho Creation Engine 2 mà trò chơi đó sẽ yêu cầu.”

Elder Scrolls 6 có thể được đặt trong Hammerfell

Phiên âm quá khứ và ánh xạ tương lai. ��here là một năm mới hạnh phúc!�� pic.Twitter.COM/BL44CZLDIEDEC tháng 11 năm 2020

Người hâm mộ tin rằng tweet này là một xác nhận rằng những người già tiếp theo sẽ diễn ra trong Hammerfell. Tài khoản Twitter chính thức của Elder Scrolls đã đăng một thông điệp năm mới có bản đồ Skyrim, với các từ “phiên âm quá khứ và ánh xạ tương lai.”Những người hâm mộ mắt đại bàng nhanh chóng chỉ ra rằng vị trí của nến trên hình ảnh có thể chứa một manh mối. Một được đặt trực tiếp trên Skyrim, một trên một cuốn sách giữ bản đồ và một điều khác ngoài biên giới của Skyrim ở Tây Nam – ngay theo nhãn cho Hammerfell. Đây là ngôi nhà của Redguards, và nó đã ở trên radar của mọi người vì đoạn giới thiệu trêu ghẹo dường như phù hợp với một số chi tiết địa lý của Hammerfell.

Elder Scrolls 6 Xbox độc quyền

Trông ngày càng có nhiều khả năng là Elder Scrolls 6 sẽ là một tiêu đề độc quyền Xbox, mặc dù điều này chưa được xác nhận. Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg, ông chủ Xbox Phil Spencer nói rằng “chúng tôi nhìn vào nó trên cơ sở từng trường hợp với các trò chơi mà chúng tôi xây dựng” liên quan đến tính độc quyền. Với ý nghĩ đó, có vẻ như Xbox chưa biết liệu Elder Scrolls 6 có phải là một người độc quyền Xbox hay không.

Với việc Starfield là một trò chơi Xbox của bên đầu tiên, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu Elder Scrolls 6 làm theo. Mặc dù vậy, Todd Howard đã nói “Thật khó để tưởng tượng” không đưa Elder Scrolls 6 đến nhiều nền tảng, vì vậy có lẽ vẫn còn một hy vọng cho người hâm mộ Sony.

Xbox đã nói rõ trong Hội nghị Giải trí Tương tác Jefferies rằng nó sẽ “hoàn toàn” mua nhiều studio hơn, với các trò chơi “đầu tiên hoặc tốt nhất” trên nền tảng. Xbox CFO Tim Stuart đã làm rõ các báo cáo về Elder Scrolls 6 là một Xbox độc quyền. “Về lâu dài, chúng ta sẽ làm gì là chúng ta không có ý định rút tất cả nội dung của Bethesda ra khỏi Sony hoặc Nintendo hay nói cách khác. Nhưng điều chúng tôi muốn là chúng tôi muốn nội dung đó là đầu tiên hoặc tốt hơn hoặc tốt nhất hoặc chọn trải nghiệm khác biệt của bạn, trên nền tảng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ muốn nội dung Bethesda hiển thị tốt nhất trên các nền tảng của chúng tôi, “Spencer nói.

“Ngay khi họ thực hiện những bước đầu tiên táo bạo để đưa nhượng quyền của Elder Scrolls đến Xbox gốc, Bethesda là những người ủng hộ sớm của Xbox Game Pass, đưa các trò chơi của họ đến với khán giả mới trên các thiết bị và đã tích cực đầu tư vào công nghệ chơi game mới như phát trực tuyến đám mây về việc phát trực tuyến trên đám mây từ Trò chơi, “Phil Spencer viết trong thông báo.

Ngay cả khi Elder Scrolls 6 không phải là độc quyền PC và Xbox Series X, thì thực tế là nó có thể sẽ có trên Xbox Game Pass là một người thay đổi trò chơi, vì chủ sở hữu PS5 sẽ phải mua trò chơi với giá đầy đủ.

Elder Scrolls 6 Trailer trêu ghẹo là tất cả những gì chúng ta có, bây giờ

Tất cả những gì chúng ta phải tiếp tục là trailer 36 giây này Bethesda ra mắt tại E3 2018. Nghe thấy tiếng trống thấp khi tiêu đề xuất hiện chắc chắn đã khiến tất cả chúng ta bị thổi phồng trở lại, và nó đã giúp chúng ta sẵn sàng cho nhiều hơn, nhưng chúng ta đã không có nhiều thứ khác kể từ đó. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu cho chính mình trong tweet bên dưới.

Chúng tôi rất vui mừng được thông báo chương tiếp theo của chúng tôi, Elder Scrolls VI. pic.Twitter.com/3AF5EVUSNYJUNE 11, 2018

Elder Scrolls 6 Tin tức rất thưa thớt, nhưng các lý thuyết chắc chắn không

Chúng tôi đã có một cái nhìn thoáng qua về một vài chi tiết mới về Elder Scrolls 6, ngay từ chính Todd Howard. Trong một cuộc phỏng vấn với Ign Howard đã đưa ra một chút nhỏ về những gì người hâm mộ có thể mong đợi từ trò chơi, nói rằng:

“Tôi nghĩ rằng khi cuối cùng họ nhìn thấy trò chơi và những gì chúng ta có trong đầu, họ sẽ hiểu khoảng cách nhiều hơn về mặt công nghệ và những gì chúng ta muốn nó làm. Một điều [khoảng cách giữa bản phát hành của Skyrim và Elder Scrolls] là mọi người vẫn đang chơi Skyrim, nó vẫn là một trong những trò chơi bán chạy nhất. Tôi biết mọi người nói đùa về nó trực tuyến, nhưng đó là một trong những trò chơi bán chạy nhất trên Switch.”

“Bất cứ điều gì chúng tôi đưa nó ra, nó trở thành một trò chơi đình đám. Và họ thích nó, họ vẫn chơi nó, nó gần như có thể chơi được, tất cả các mod và mọi thứ tương tự. Và chúng ta là 8 năm sau skyrim. Nó cho chúng tôi biết đi vào Elder Scrolls 6 rằng đây là một trò chơi chúng tôi cần thiết kế cho mọi người chơi trong một thập kỷ ít nhất, ít nhất là “.

Vì vậy, bất cứ điều gì Elder Scrolls 6 đều bao gồm, trò chơi khôn ngoan, nó sẽ ở đó trong một thời gian dài, giống như Skyrim. Có khả năng sẽ có một sự nhấn mạnh lớn hơn vào khả năng chơi lại, điều đó có thể có nghĩa là những lựa chọn nhỏ bé khi bắt đầu trò chơi kết thúc thay đổi lớn. Đánh giá từ nhận xét của Howard về công nghệ và “những gì [Bethesda] muốn nó làm”, có vẻ như các nhà phát triển có thể tạo ra các cơ chế chơi trò chơi hoàn toàn mới để tạo ra Elder Scrolls 6 không giống như chúng ta đã thấy trước đây.

Vào ngày 10 tháng 9 năm 2018, Bethesda đã bắt đầu quá trình làm thương hiệu thuật ngữ ‘Redfall’, khiến Internet nhảy vào một loạt các sự phấn khích về việc liệu từ bí ẩn có thể là tên của Elder Scrolls 6. Vâng, tôi là một trong số họ. Đây là cách Redfall có thể liên quan đến Elder Scrolls 6: Những người tốt của Reddit có đưa ra giả thuyết rằng nó có thể là tên của một bệnh dịch hạch đang càn quét Tamriel, Đặt bạn tát vào giữa nó.

Tất cả đều sôi sục đến – tốt, thực sự, vì họ là một phần của một căn bệnh mà những người theo Peryite (Hoàng tử Daedric của Pestilence, Dòng tự nhiên và Nhiệm vụ) đã bị nhiễm. Trong nhiệm vụ Cure duy nhất, những người sùng bái Peryite có làn da đỏ, da đỏ đề cập đến một bệnh dịch. Phần ‘-fall của thuật ngữ này có thể được liên kết với nó bắt đầu trong Daggerfall, một trong những vương quốc High Rock. Nó có tất cả một lý thuyết vào thời điểm này – nhưng ít nhất là một lý thuyết đáng giá trong một thời gian.

Đây là một số khác Các trò chơi như Skyrim Nếu bạn đang khao khát một số cuộc phiêu lưu mở rộng thế giới mở rộng.

Đăng ký bản tin GamesRadar+

Hàng tuần tiêu hóa, những câu chuyện từ các cộng đồng bạn yêu thích, và hơn thế nữa

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.

Elder Scrolls 6 – mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Người lớn tuổi 6

Chúng tôi có khả năng không nghe thấy gì về Elder Scrolls 6 cho đến khi Bethesda phát hành Starfield, một trò chơi vẫn còn thiếu ngày phát hành đã cam kết vượt quá nửa đầu năm 2023.

Vì vậy, chúng tôi rất nghi ngờ chúng tôi sẽ nghe bất cứ điều gì chính thức về trò chơi Elder Scrolls tiếp theo cho đến năm 2024. Nhưng chúng tôi luôn sẵn sàng cho những bất ngờ.

Như vậy, không có nhiều thông tin xung quanh những gì mong đợi từ trò chơi, mặc dù chúng ta có thể thưởng thức một số suy đoán. Vì vậy, đây là những gì chúng ta biết cho đến nay về Elder Scrolls 6.

Người đầu cơ ngày phát hành của Elder Scrolls

Chúng tôi rất nghi ngờ chúng tôi sẽ có bất cứ thứ gì giống như một cửa sổ phát hành cho Elder Scrolls 6 cho đến năm 2024. Tốt nhất, chúng ta có thể nhận được một gợi ý về sự phát triển của Elder Scrolls sau khi phát hành Starfield và đến cuối năm.

Tuy nhiên, là một phần trong cuộc trò chuyện pháp lý đang diễn ra của Microsoft với FTC về việc mua lại Activision Blizzard, Dsogaming đã báo cáo rằng trong vụ kiện của tòa án, một luật sư của Microsoft đã tuyên bố Elder Scrolls 6 sẽ được công bố vào năm 2026. Năm đó chính xác đến mức nào.

Trailer Elder Scrolls 6

Ở đó, chỉ có một đoạn giới thiệu cho Elder Scrolls 6, và nó cho thấy rất ít về trò chơi. Không có cảnh quay trò chơi nào được phát hành, chúng tôi cũng không tìm hiểu bất kỳ chi tiết nào ngoài tiêu đề cơ bản của trò chơi và một cảnh quay quét trên một số ngọn núi. Âm nhạc là một đoạn riff về chủ đề quen thuộc đã có mặt trong nhiều trò chơi cuối cùng của Elder Scrolls.

Bất chấp thông tin ít. Chúng tôi vẫn còn nhớ làm thế nào các đoạn giới thiệu ban đầu cho Skyrim đặt các xung của người hâm mộ RPG thế giới mở.

The Elder Scrolls 6 Nền tảng

Mặc dù Skyrim có thể là một người khổng lồ đa nền tảng của một trò chơi, nhưng trông gần như chắc chắn rằng Elder Scrolls 6 sẽ được giới hạn ở các máy chơi game Xbox và Windows 10, theo bước chân của Starfield.

Điều này đã được xác nhận bởi sự tin cậy của ông chủ Xbox Phil Spencer, người đã nói với GQ rằng: “Nó không phải là trừng phạt bất kỳ nền tảng nào khác, như tôi về cơ bản tin rằng tất cả các nền tảng có thể tiếp tục phát triển. Nhưng để có mặt trên Xbox, tôi muốn chúng tôi có thể mang lại gói đầy đủ về những gì chúng tôi có. Và điều đó sẽ đúng khi tôi nghĩ về Elder Scrolls VI. Điều đó sẽ đúng khi tôi nghĩ về bất kỳ nhượng quyền thương mại nào của chúng tôi.”

Vì vậy, Spencer có tất cả nhưng nói rằng Elder Scrolls 6 sẽ không có trên PS5. Điều đó có thể làm một số người làm thất vọng, nhưng PS5 không thiếu các trò chơi độc quyền sắp tới của chính nó. Và tình huống này làm cho một lý do thuyết phục để có cả hai bảng điều khiển, miễn là bạn có thể tìm thấy chúng.

Một lợi thế của trò chơi là ion, PC là hỗ trợ mod phong phú, đó là một trong những lý do tại sao ngày hôm nay, Skyrim vẫn rất dễ chơi.

The Elder Scrolls 6 Gameplay và Vị trí

Tất cả các trò chơi Elder Scrolls diễn ra trên lục địa Tamriel huyền thoại, với một vài trò chơi đã được đặt tại các quốc gia cụ thể trên lục địa: Morrowind trong Elder Scrolls 3, Cyrodill trong Elder Scrolls 4 và Skyrim trong Elder Scrolls 5.

Vẫn chưa có trò chơi Elder Scroll nào chơi một người chơi với các quốc gia của Valenwood hoặc Black Marsh, Homes of the Wood Elves và Argonia tương ứng.

Nhưng đi bên những ngọn núi trong trailer, có một suy đoán rằng trò chơi có thể diễn ra ở High Rock, nhà của các Bretons trung tâm Mage, hoặc ở Hammerfell, vùng đất của Redguard giống như chiến binh. Hoặc trò chơi có thể kéo dài một số tỉnh Tamriel, đó là lý do tại sao nó đơn giản được gọi là Elder Scrolls 6.

Đối với trò chơi, chúng tôi đã không có gợi ý về điều đó cho đến nay. Nhưng chúng ta có thể cho rằng nó sẽ nắm lấy cuộc thám hiểm thế giới mở đầu tiên (và đôi khi là người thứ ba). Chỉ có chúng tôi hy vọng Elder Scrolls 6 mới cung cấp chiến đấu và đánh vần năng động hơn, tương tác tốt hơn với môi trường.

Nói về các khu vực thế giới mở, khả năng làm nhiều hơn trong đó, như thiết lập một thành trì hoặc để lại nhiều dấu ấn trên thế giới. Ví dụ: nếu bạn trồng một cái cây có lẽ cuối cùng nó sẽ phát triển khi năm tháng trôi qua trong trò chơi.

Và chúng tôi hoàn toàn muốn Bethesda tìm cách xung quanh cuộc đối thoại lặp đi lặp lại từ NPCS. Chúng tôi mệt mỏi khi nghe những người bảo vệ nói về cách họ từng là nhà thám hiểm cho đến khi họ bị thương liên quan đến mũi tên ở những phần dưới của cơ thể họ.

Nói tóm lại, chúng tôi hy vọng Elder Scrolls 6 sẽ là một sự tiến hóa đáng kể so với Skyrim, nhưng vẫn rất nhiều trò chơi Elder Scrolls ở cốt lõi của nó.

The Elder Scrolls 6 Outlook

Với thông tin rắn nhỏ quý giá về Elder Scrolls 6m, thật khó để dự đoán nó là triển vọng. Nhưng một trò chơi thế giới mở giả tưởng khác ở quy mô hoành tráng chắc chắn sẽ được chào đón từ Bethesda.

Và bây giờ, Bethesda Game Studios là một phần của Microsoft, điều đó có thể có nghĩa là phía nhà phát triển của Bethesda có thể được hưởng lợi rất nhiều từ công nghệ, công cụ và chuyên môn của Microsoft, tạo ra một trò chơi Scrolls mới có thể được đánh bóng tuyệt vời khi ra mắt và có một tác phẩm gây suy nghĩ tỉ lệ.