The Dutton Family Tree – Yellowstone, 1883, 1923 Hướng dẫn nhân vật, người hâm mộ Yellowstone bị nhầm lẫn nghiêm trọng bởi thông báo năm 1883 này

Người hâm mộ Yellowstone bị bối rối nghiêm trọng bởi thông báo năm 1883 này

Thế giới của Yellowstone Có thể đã khác nhiều nếu không phải vì cái chết của con trai cả của John và Evelyn, Lee, Lee. Là người đầu tiên được sinh ra, chính Lee là John đã dự định rời khỏi trang trại, nhưng trong một cuộc giao tranh với gia súc bị đánh cắp, Lee đã bị giết, khởi động một vấn đề phức tạp về thừa kế cho anh chị em còn lại của mình.

Cây gia đình Dutton, giải thích

Một hướng dẫn đầy đủ cho Duttons, từ 1883 ĐẾN Yellowstone.

Bởi Lauren Hubbard xuất bản: 16 tháng 9 năm 2023

Biểu tượng được lưu chứa một biểu tượng được phác thảo trống cho biết tùy chọn để lưu một mục

Xem trước cho mọi người là Mạng lưới Paramount yêu thương

Chúng tôi chắc chắn trong một sự gián đoạn của bộ phim gia đình Dutton, mùa thứ năm của Yellowstone vẫn dự kiến ​​sẽ trở lại cho các tập cuối cùng vào mùa thu này (mặc dù lịch trình đó có thể thay đổi với các cuộc đình công trong ngành đang diễn ra). Bộ này sẽ chứng kiến ​​CBS ra mắt vào cuối tuần này, giới thiệu rất nhiều người hâm mộ mới cho trang trại nổi tiếng và gia đình nổi tiếng không kém của nó.

Kết hợp với các ký tự từ các phần tiền truyện, 18831923 (được xác nhận để trở lại mùa thứ hai) Có rất nhiều Duttons để theo dõi, vì vậy T & c đã kết hợp một hướng dẫn để làm cho tất cả các kết nối gia đình phức tạp đó dễ dàng hơn. Cuộn cho mọi thứ chúng ta biết (cho đến nay) về dòng dõi của YellowstoneGia đình đầu tiên của. Spoilers phía trước!

Cây gia đình Dutton

James Dutton

Tộc trưởng của 1883, James (Tim McGraw) là một nông dân từ Tennessee. Bị ám ảnh bởi những trải nghiệm của anh ta trong Nội chiến, nơi anh ta phục vụ trong quân đội Liên minh trong Trận chiến Antietam và sau đó bị giam giữ như một tù nhân chiến tranh, James đã chọn tấn công cho một cuộc sống mới ở phía tây với gia đình của anh ta 1883. Cùng với vợ, Margaret, con của họ, Elsa và John, chị gái James, Claire, và con gái Claire, Mary Abel, James đã lên đường với một chuyến tàu Wagon từ Fort Worth, Texas, nhưng cuộc hành trình đã bị bi kịch bướng bỉnh. Sau cái chết của Elsa trên đường mòn, John và gia đình còn lại đã quyết định định cư ở Montana, vào một ngày nào đó sẽ trở thành Nông trại Yellowstone Dutton nổi tiếng.

Margaret Dutton

Người vợ tự tin và không khoan nhượng của James, Margaret (Faith Hill) là người mẫu gia đình Dutton ở 1883. Một nhà lãnh đạo mạnh mẽ và bảo vệ quyết liệt của gia đình mình, cô đã lên đường cùng James và gia đình của họ trên con đường mòn về phía tây, chỉ để định cư trên một nhà dân ở Montana sau cái chết của con gái Elsa của họ.

Elsa Dutton

Elsa (Isabel May) có tinh thần là con cả của James và Margaret Dutton và từng là người kể chuyện của 1883. Niềm đam mê và cố ý, Elsa là một tay đua ngựa và cowgirl lành nghề. Ở tuổi mười bảy, cô bắt đầu một chuyến tàu xe ngựa cùng gia đình để tìm kiếm một khởi đầu mới ở phương Tây. Dọc theo con đường mòn, cô đã yêu một chàng cao bồi, Enni và hai người dự định kết hôn trước khi Enni bị bắn bởi một nhóm cướp. Sau đó, Elsa bị vướng vào Sam, một chiến binh Comanche đã cứu mạng cô trên đường mòn. Mặc dù cô và Sam thừa nhận rằng cô là vợ anh, anh cảm thấy anh không thể rời khỏi vùng đất và người của mình, và Elsa đã đồng ý trở về với anh sau khi gia đình cô đã hoàn thành hành trình của họ và tìm thấy một nhà ở. Tuy nhiên, không lâu sau đó, Elsa đã bị bắn bởi một mũi tên trong một cuộc tấn công trả đũa vào tàu hỏa và cuối cùng chết vì vết thương của cô. Để vinh danh cô, James đã định cư gia đình còn lại của họ tại chỗ ở Montana nơi Elsa hít thở cuối cùng.

Sam

Một chiến binh comanche mà Duttons đã gặp dọc theo con đường mòn ở 1883, Sam tuyên bố đã lấy tên anh ta từ người đàn ông đã giết vợ mình. Sau đó anh bắt đầu một mối tình lãng mạn với Elsa Dutton, và hai người đã kết hôn mà không có buổi lễ chính thức. Cảm thấy anh ta thuộc về vùng đất và không thể rời bỏ nó, Sam vẫn ở lại khi Elsa đi cùng gia đình, với lời hứa rằng cô sẽ trở lại với anh ta.

John Dutton Sr.

Con trai của James và Margaret Dutton, John chỉ là một đứa trẻ khi gia đình anh thành lập nhà ở Montana, vùng đất cuối cùng sẽ trở thành Nông trại Yellowstone Dutton. Khi trưởng thành, anh làm việc với chú của mình, Jacob Dutton, trên vùng đất gia đình và có một gia đình của riêng mình; Vợ anh Emma và con trai Jack. John cuối cùng đã bị giết trong cuộc phục kích bởi kẻ thù của gia đình.

Emma Dutton

Vợ của John Dutton Sr. và mẹ của Jack Dutton. Sau cái chết của người chồng yêu dấu của mình, John, Emma đã chết vì tự tử.

Jack Dutton

Mang theo di sản gia đình của mình, Jack đã làm việc với cha mình, John Dutton SR. và chú chó lớn, Jacob Dutton trên trang trại gia đình Montana Montana. (Lưu ý: Vì Jack đôi khi là biệt danh cho John, có thể Jack là John Dutton Jr. Nhưng điều đó chưa được xác nhận trên màn hình.) Anh ấy tiếp tục kết hôn với Elizabeth, con gái lịch sự của một chủ trang trại địa phương khác. Hiện tại, Jack vẫn là một trong những ứng cử viên chính là ông nội của YellowstoneJohn Dutton, nhưng điều đó cũng chưa được xác nhận.

Elizabeth Dutton

Vợ của Jack, Elizabeth được giáo dục Bờ Đông trước khi trở về Montana để kết hôn với người yêu của mình. Một số người hâm mộ đã suy đoán rằng cô có thể là mẹ của John Dutton II, nhưng Michelle Randolph, người đóng vai nhân vật, đã thừa nhận rằng ngay cả cô không biết Elizabeth có phải Yellowstone Bà của John. “Tất cả chúng ta qua lại về những gì chúng ta nghĩ sẽ xảy ra, nhưng [Hiển thị người sáng tạo Taylor Sheridan] thích giữ chúng ta trên ngón chân của chúng ta. Vì vậy, chúng tôi chỉ bối rối như những người khác, “cô nói với THR.

Spencer Dutton

Con trai thứ hai của James và Margaret Dutton, Spencer được sinh ra một thời gian sau khi gia đình định cư ở Montana. Spencer cũng phục vụ trong WWI và, giống như cha anh, vẫn bị ám ảnh bởi những trải nghiệm của anh trên chiến trường. Thay vì trở về trang trại của gia đình sau chiến tranh, anh trở thành một thợ săn trò chơi lớn ở Châu Phi. Nó đã ở đó, anh đã gặp vợ mình, Alexandra, trước khi quyết định trở về Mỹ. Spencer cũng là một ứng cử viên cho ông nội của YellowstoneJohn Dutton, nhưng ngay cả Brandon Sklenar, người đóng vai nhân vật, vẫn còn trong bóng tối về việc liệu điều đó có trở thành trường hợp. “Tôi thực sự không biết,” Sklenar nói với THR. “Từ ngày đầu tiên, chúng tôi đã nói, ‘Không, người này! Không phải tôi. Nó Jack Jack.’Nhưng tôi không biết. Đi đường nào cũng được.”

Alexandra Dutton

Alexandra có tinh thần tự do đã ở Châu Phi để ăn mừng cuộc hôn nhân sắp xảy ra của cô với con trai của Bá tước Sussex trước khi cô rơi vào vòng tay của Spencer Dutton. Mặc dù sự tán tỉnh của họ không phải là điển hình cho một quý tộc Anh (báo lừa đảo, tàu kéo chìm và những con cá mập đói có xu hướng làm điều đó) dù sao cặp đôi đã kết hôn khi đang trên đường đến Mỹ để gia nhập gia đình Spencer ở Montana ở Montana. Mặc dù họ đã bị buộc phải ly thân sau khi Spencer giết chết vị hôn thê cũ của cô trong một cuộc đấu tay đôi, nhưng chương trình đã gợi ý rằng cô có thể mang thai, thúc đẩy suy đoán rằng Alex có thể là bà ngoại tương lai của John Dutton III.

Claire nee Dutton

Em gái nghiêm khắc của James Dutton, không bị mê hoặc khi tham gia cùng James và gia đình anh ấy trong chuyến tham quan của họ ở phía tây, nhưng đã tham gia cùng họ, cùng với cô con gái tuổi teen Mary Abel, sau khi cô ấy bị góa vợ và không có lựa chọn nào bởi cái chết của chồng Henry. Claire didn làm cho nó đi xa dọc theo con đường mòn, mặc dù. Sau khi một nhóm Ne hèer-do-Wells trả đũa Claire, khinh miệt bằng cách bắn một số thành viên của tàu Wagon, bao gồm cả Mary Abel, Claire đã chết vì tự tử bên cạnh con gái của cô ấy.

Henry

Chồng của Claire – Sister của James Dutton. Anh ấy đã chết một lúc ngay trước khi các sự kiện của 1883, dẫn dắt vợ và con gái của mình, Mary Abel, đi du lịch với Duttons.

Mary Abel

Người duy nhất trong số những đứa trẻ của Claire và Henry, sống sót cho đến năm 1883, Mary Abel đã có một thời gian ngắn trên đường mòn đến Oregon cùng với chú James Dutton và gia đình anh. Không xa ngoài Fort Worth, Texas, nhóm của họ đã bị một băng đảng địa phương quấy rối và giữa cuộc cãi vã, Mary Abel đã bị bắn chết.

Jacob Dutton

Anh trai của James Dutton, Jacob (Harrison Ford) đã trở thành tộc trưởng gia đình trong anh trai của anh ấy, anh ấy đã ổn định vào đầu những năm 1900. Kết hôn với Cara, anh ấy đã làm việc nhà ở Dutton cùng với cháu trai của mình, John Sr. và Jack-Nephew Jack.

Cara Dutton

Vợ của Jacob Dutton, Cara (Helen Mirren) là người mẫu của gia đình Dutton ở 1923. Bản thân một người nhập cư, Cara đối đầu với các chủ trang trại và người chăn cừu khi đứng trong người chồng bị thương.

John Dutton ii

John thứ hai trong gia đình, anh sẽ tiếp tục trở thành cha của John Dutton III, và ông nội của Lee, Jamie, Beth và Kayce Dutton. Cho đến nay, nó vẫn chưa được làm rõ trên màn hình chính xác cha mẹ anh ta là ai, mặc dù chúng ta biết rằng anh ta là hậu duệ trực tiếp của 1883James và Margaret Dutton.

John Dutton III

Không ai trong gia đình Dutton thực hiện nghĩa vụ của họ đối với vùng đất nghiêm túc hơn John (Kevin Costner), chủ sở hữu của trang trại Yellowstone Dutton, trang trại tiếp giáp lớn nhất ở Hoa Kỳ. Một người đàn ông giàu có, mạnh mẽ, không khoan nhượng, John sống theo quy tắc đạo đức của chính mình, đôi khi đi theo luật pháp, và đôi khi hoàn toàn bỏ qua nó để đạt được mục đích của mình, một triển vọng đã khiến tất cả trở nên khó khăn hơn khi anh ta trở thành Thống đốc Montana. John có một mối quan hệ phức tạp với các con của mình, Lee, Jamie, Beth và Kacey hiện đã chết.

Evelyn Dutton

Có lẽ tình yêu vĩ đại của cuộc đời John Dutton, vợ Evelyn (Gretchen Mol) đã chết trong một tai nạn cưỡi ngựa khi con còn nhỏ. Cả Beth và Kayce đều ở bên cô vào thời điểm xảy ra tai nạn, và mỗi người đều mang theo chấn thương của riêng mình xung quanh sự kiện, với cảm giác đặc biệt có lỗi với mẹ của cô.

Lee Dutton

Thế giới của Yellowstone Có thể đã khác nhiều nếu không phải vì cái chết của con trai cả của John và Evelyn, Lee, Lee. Là người đầu tiên được sinh ra, chính Lee là John đã dự định rời khỏi trang trại, nhưng trong một cuộc giao tranh với gia súc bị đánh cắp, Lee đã bị giết, khởi động một vấn đề phức tạp về thừa kế cho anh chị em còn lại của mình.

Jamie Dutton

Những con cừu đen của gia đình Dutton, Jamie đấu tranh với cả sự oán giận và tôn trọng cha mình, John. Đã dành phần lớn cuộc đời của mình để tìm kiếm sự chấp thuận một cách tuyệt vọng, luật sư Jamie đã liên tục đứng về phía và phản bội các mục tiêu của gia đình mình, và duy trì mối quan hệ bất lợi sâu sắc với em gái của mình, Beth. Khi trưởng thành, anh vô tình phát hiện ra rằng anh không phải là thành viên sinh học của gia đình Dutton, đã được John và Evelyn nhận nuôi khi cha ruột của anh bị giam cầm vì giết mẹ Jamie khi Jamie còn là một đứa trẻ sơ sinh.

Christina

Mẹ của con trai Jamie, Christina đã gặp Jamie khi đang thực hiện chiến dịch tranh cử tổng chưởng lý nhà nước. Sau đó, cô kết hợp với cha đẻ của Jamie, Garrett Randall, để khuyến khích Jamie làm việc chống lại Duttons.

Jamie và Christina con trai

Một thời gian sau khi Christina kết thúc mối quan hệ của mình với Jamie, cô đã sinh ra một bé trai. Trong mùa thứ năm của chương trình, nó đã tiết lộ rằng cậu bé được đặt theo tên của cha mình, mặc dù không rõ liệu tên anh ta là James hay Jamie.

Beth Dutton

Con gái duy nhất của John Dutton, Beth nổi tiếng là không ngừng nghỉ và coutthroat cả trong kinh doanh và cuộc sống cá nhân của cô ấy. Tuy nhiên, Beth có một mặt mềm mại bí mật hơn, một điều mà chỉ tiết lộ trong sự cống hiến không ngừng của cô ấy cho cha cô ấy, và tình yêu kéo dài hàng thập kỷ của cô ấy dành cho chồng, RIP. Beth là cá mập công ty gia đình, đối đầu với lợi ích kinh doanh đe dọa đất đai Dutton, mặc dù bản thân cô cảm thấy không có mối liên hệ đặc biệt nào với trang trại. Cô ấy có lòng căm thù đặc biệt đối với Jamie và tuyên bố sẽ hủy hoại bất kỳ mối quan hệ hạnh phúc nào trong cuộc đời anh ấy.

RIP Wheeler

John Dutton, người đàn ông tay phải lâu năm, RIP đã đến trang trại Yellowstone Dutton như một thiếu niên bướng bỉnh. Trên đường chạy trốn sau khi giết người đàn ông đã giết gia đình mình, Rip đã bị bắt dưới cánh John, và trở nên tận tụy với anh ta, đảm nhận ngay cả những công việc không đáng tin và bí mật nhất. Có lẽ cuộc thi duy nhất với John cho lòng trung thành của RIP là sự tận tâm của anh ấy đối với Beth. Mặc dù họ đã yêu những thanh thiếu niên, nhưng phải mất hàng thập kỷ trước khi họ chia sẻ một mối quan hệ thực sự, chiến đấu với những con quỷ chung của họ và cuối cùng.

Kayce Dutton

Người trẻ nhất trong số anh chị em Dutton, cựu hải quân Kayce được thừa hưởng tính khí bốc lửa của gia đình mình. Anh ấy có một mối quan hệ gây tranh cãi với cha mình, John, mặc dù họ chia sẻ tình yêu chăn nuôi và đất đai. Họ đã bị ghẻ lạnh trong nhiều năm, một phần vì mối quan hệ của Kayce với vợ anh, Monica và quyết định không để con trai Tate đến gần với những người còn lại trong gia đình. Mặc dù anh ấy đã trở lại nếp.

Monica Dutton

Monica độc lập và có đầu óc công lý không bao giờ là người lùi bước từ những gì cô ấy nghĩ là đúng, ngay cả khi điều đó có nghĩa là đi ngược lại với hạt. Lớn lên trong Khu bảo tồn Rock Broken, Monica đã phục vụ như một giáo viên cả về bảo lưu và tại Đại học Bang. Cô ấy thường không tin vào gia đình Dutton, người mà cô ấy coi là một ảnh hưởng nguy hiểm tiềm tàng đối với con trai của cô ấy và Kayce, Tate, Tate. Trong phần năm của chương trình, cô đã mất con trai chưa sinh trong một tai nạn xe hơi trên đường đến bệnh viện để sinh con.

Tate Dutton

Con trai của Kayce và Monica, Tate nhiệt tình ít ngần ngại về người thân Dutton của mình hơn là cha mẹ. Mặc dù anh ấy đã trải qua chấn thương do mối liên hệ của anh ấy với gia đình, nhưng đã từng bị bắt cóc vì họ, dù sao anh ấy dường như yêu thích trang trại, và đặc biệt là ngựa. Anh ấy rất hợp với ông của mình, John, người coi Tate là tương lai trang trại.

Headshot của Lauren Hubbard

Lauren Hubbard là một nhà văn tự do và Thị trấn & Quốc gia Người đóng góp bao gồm vẻ đẹp, mua sắm, giải trí, du lịch, trang trí nhà, rượu vang và cocktail.

Người hâm mộ ‘Yellowstone’ bị bối rối nghiêm trọng bởi thông báo ‘1883’ này

Phần tiền truyện sẽ sớm phát sóng trên mạng Paramount.

Tác giả Katie Bowlby xuất bản: 11 tháng 6 năm 2023
Biểu tượng được lưu chứa một biểu tượng được phác thảo trống cho biết tùy chọn để lưu một mục

Xem trước cho mọi thứ để biết về 1883 1883

Các Yellowstone tiền truyện 1883 kết thúc vào tháng 2 năm 2022 sau một mùa đau lòng. Chương trình được xác nhận là chỉ giới hạn trong một mùa, và nó được phát sóng độc quyền trên dịch vụ phát trực tuyến tối quan trọng+. Bây giờ mọi thứ đang thay đổi, và người hâm mộ có câu hỏi.

Paramount thông báo rằng, tính đến ngày 18 tháng 6, chương trình sẽ được phát sóng trên mạng Paramount, vì vậy những người đăng ký cáp không muốn trả tiền cho dịch vụ phát trực tuyến Paramount+ giờ đây sẽ có cách để xem. Các tập sẽ giảm vào mỗi Chủ nhật, với một featurette mở rộng ở cuối mỗi người.

Chính thức Yellowstone Và các tài khoản Instagram của Paramount Network đã chia sẻ tin tức với tin nhắn, “Đánh dấu lịch của bạn để ra mắt #1883TV trên @paramountnetwork.”Điều này dẫn đến sự nhầm lẫn giữa những người hâm mộ, những người đã nhầm nó với thông báo mùa 2. Họ để lại những bình luận như, “Cái gì? Có một phần 2?,”” Chờ đã có mùa thứ hai. Tôi bối rối bởi bài đăng này ���� “và” sẽ thích mùa 2 cho năm 1883.”

Thật không may, Paramount đã xác nhận rằng một mùa thứ hai không nằm trong thẻ 1883 Người hâm mộ. Để thêm vào sự nhầm lẫn, một spinoff khác đang hoạt động, có tiêu đề Lawman: Bass Reeves (Ban đầu được gọi là 1883: Câu chuyện về Bass Reeves). Sê-ri Taylor Sheridan mới này sẽ diễn ra trong cùng một lúc với 1883 saga, nhưng cốt truyện sẽ không trùng nhau. Hơn là, Lawman: Bass Reeves sẽ tập trung vào phó đen đầu tiên của bạn.S. Thống chế phía tây Mississippi (được miêu tả bởi David Oyelowo).

Nếu bạn chưa xem 1883, Hãy chắc chắn để điều chỉnh trong. Sê -ri phương Tây với sự tham gia của Sam Elliott, Faith Hill và Tim McGraw không thể bỏ qua.

Nhưng câu chuyện liên quan

Katie Bowlby là Giám đốc kỹ thuật số tại Country Living, nơi cô ấy bao gồm các hướng dẫn quà tặng, đánh giá sản phẩm, thủ công và chương trình truyền hình như Yellowstone. Cô ấy hiện đang khâu một mô hình khâu chéo cho tạp chí vấn đề tiếp theo