Thành công Phần 4 | Trang web chính thức cho loạt phim HBO |, Đêm chung kết mùa 4: Roy Saga kết thúc bằng Blindside ngoạn mục – The Hollywood Reporter

Sê -ri Sê -ri Thành công: The Roy Family Saga đã kết thúc trong một mindside ngoạn mục

Hy vọng sẽ làm việc với các góc độ, Kendall và Roman yêu cầu Shiv mời một người trong cuộc chiến dịch cho bữa tiệc trước cuộc bầu cử của Logan.

KẾT THÚC: Phần 4

Kế tiếp mùa 4

Việc bán Waystar Royco cho công nghệ Lukas Matsson (Alexander Skarsgård) hiện ra gần gũi hơn, kích động sự giận dữ và sự chia rẽ giữa The Roys trong mùa thứ tư và cuối cùng của Sê-ri giành chiến thắng Emmy® của Jesse Armstrong. Khi anh chị em dự đoán triển vọng của vụ sáp nhập này, cuộc đấu tranh quyền lực tiếp theo tìm thấy họ vật lộn với cuộc sống của họ sẽ như thế nào sau khi thỏa thuận.

1 . Munsters

Khi Kendall, Shiv và La Mã trau dồi sân cho các nhà đầu tư ở LA, Logan biết về một cuộc đấu thầu đối thủ trong việc mua lại lâu dài.

2 . Diễn tập

Trong khi Kendall, Shiv và La Mã xem xét một trò chơi tích cực trên thỏa thuận Matsson, Connor cố gắng tận dụng tối đa bữa tối diễn tập của mình.

3 . Đám cưới của Connor

Trong khi Logan giải quyết một nhiệm vụ không đáng tin trước chuyến đi gặp Matsson, Connor đã sửa chữa những chi tiết nhỏ trong đám cưới của anh ấy.

4 . Tuần trăng mật

Khi nhóm Waystar thảo luận về một khuyến nghị quan trọng cho hội đồng quản trị, Roman, Kendall và Shiv điều hướng một sai lầm với Matsson.

5 . Danh sách tiêu diệt

Sau khi đội Waystar đi đến Na Uy, Shiv, Kendall và La Mã xem xét có nên chiến đấu cho Logan, Crown Jewel Jewel.

6 . Cuộc sống+

Trước Ngày đầu tư, Shiv cân nhắc một đề xuất từ ​​Matsson, trong khi Kendall và Roman mỗi người cố gắng phù hợp với phong cách lãnh đạo biến động của Logan.

7 . Đảng đuôi

Hy vọng sẽ làm việc với các góc độ, Kendall và Roman yêu cầu Shiv mời một người trong cuộc chiến dịch cho bữa tiệc trước cuộc bầu cử của Logan.

số 8 . Mỹ quyết định

Vào đêm bầu cử, Tom cố gắng quản lý một phòng tin tức ngày càng hỗn loạn, trong khi anh chị em nổi bật về kết quả.

9 . Nhà thờ và nhà nước

Giữa những căng thẳng gia tăng, Shiv cố gắng định vị lại bản thân trong một bối cảnh chính trị mới, trong khi Kendall tập hợp những người ủng hộ.

10 . Với đôi mắt mở

Trước cuộc bỏ phiếu của Hội đồng Gojo, Kendall và Shiv đã tăng lợi ích đối nghịch của họ và cố gắng khắc phục sự cố về Roman.

Sê -ri sê -ri sê -ri: Câu chuyện gia đình Roy đã kết thúc trong một Blindside ngoạn mục

Brian Cox liên tiếp

Cho dù bạn có phải là người có trước hay không, thì thời gian để tang đã đến: Sự kế thừa đã kết thúc, và với nó, câu chuyện về các hòn đá.

Bước vào trận chung kết trong loạt 90 phút, nhà sáng tạo bộ phim truyền hình giải thưởng Emmy của Jesse Armstrong phải đối mặt với nhiệm vụ khó khăn là giải quyết nhiều vòng cung nhân vật cá nhân và liên kết, tất cả đều có một câu hỏi chính: ai sẽ thành công Logan Roy (Brian Cox) của Waystar Royco?

Nhưng câu chuyện liên quan

Jim Hecht và Max Borenstein

Người đồng sáng tạo ‘Thời gian chiến thắng’ trên HBO hủy bỏ đột ngột (cột khách)

Thời gian chiến thắng của HBO

‘Thời gian chiến thắng’ bị hủy tại HBO sau hai mùa

Bước vào đêm chung kết, có rất nhiều câu trả lời có thể. Kendall (Jeremy Strong) sẽ thể hiện tên đệm của mình và biến thành kẻ giết người mà cha anh luôn nói với anh rằng anh không bao giờ trở thành? Liệu Shiv (Sarah Snook) sẽ trở thành phần nổi của ngọn giáo cho một thỏa thuận Gojo thành công với Lukas Matsson (Alexander Skarsgard), và Tomthew (Matthew Macfadyen) ở đâu trong đó?

Làm thế nào về La Mã (Kieran Culkin), đã hoàn toàn đau khổ vì cái chết của cha mình đến nỗi ông phải bước ra một đại dương bất ổn chính trị (cảm ơn vì điều đó, Jeryd Mencken!) để cảm thấy một điều gì đó khác ngoài nỗi đau buồn? Câu chuyện này có thể kết thúc một LA Trò chơi vương quyền, với một ứng cử viên không thể xảy ra trên ngai sắt-như Greg (Nicholas Braun), như một lý thuyết lặp đi lặp lại trong Sự kế thừa fandom? Những bộ xương nào từ tủ quần áo (hoặc trong ngôi mộ của Logan, Cat Cat Food Ozymandias)?

Không cần phải suy đoán về bất kỳ câu hỏi nào trong số đó. Phía trước, ở đây, cách thức đêm chung kết rung chuyển cho tất cả các nhân vật và cốt truyện chính. Nhìn đi chỗ khác hoặc những người khác đối mặt với những kẻ phá hoại kết thúc loạt lớn cho những người có đôi mắt mở, được viết bởi Armstrong và được đạo diễn bởi Mark Mylod.

Ai đã giành được Waystar Royco?

“Shiv, có lẽ bạn nên biết: nó.”

Vì vậy, nói Tom, Giám đốc điều hành mới của Waystar Royco. Trong một tập phim lăn lộn, nơi động lực truyền từ tay sang tay nhiều lần, nó là người ngoài cuộc Tom Wambsgans, người cuối cùng ở đầu bàn.

Đây là cách nó đã xảy ra.

Matthew Macfadyen và Dagmara Dominczyk trong kế tiếp mùa 4

Con đường đến ngai vàng Waystar

“Với đôi mắt mở” bắt đầu một ngày trước khi hội đồng quản trị bỏ phiếu về việc bán Gojo. Shiv nghĩ rằng cô ấy bị khóa với Matsson là lựa chọn của anh ấy cho một CEO người Mỹ. Hóa ra, không quá nhiều. Trong bữa tối với Tom, Matsson thú nhận anh ấy trên Shiv và những ý tưởng của cô ấy, và không muốn gặp phải tình huống lộn xộn với sức hấp dẫn của anh ấy với cô ấy. Tom lấy tin tức trên cằm, đặc biệt là khi Matsson nói rằng anh ta muốn đặt vương miện lên đầu Tom, như một sự thay thế cho Shiv cũng mặc áo choàng Roy.

Trong khi đó, Shiv và anh chị em của cô tái hợp ở vùng biển Caribbean tại nhà của họ. Kendall bắt Word of Matsson di chuyển từ Shiv, và lấp đầy em gái của anh ấy vào tin tức tan vỡ. Shiv và La Mã miễn cưỡng đồng ý đăng nhập với Kendall là nhà vua. Theo thời gian, sự miễn cưỡng biến thành hưng cảm, khi ba anh chị em ăn mừng bằng cách rót một ly sinh tố kinh tởm lên đầu Kendall, phục vụ như một vương miện lỏng của các loại.

Từ trái qua: Kieran Culkin, Sarah Snook và Jeremy Strong

Khi họ trở về New York để bỏ phiếu, anh chị em đến căn hộ cũ của Logan, nơi Connor đang bán hết sản phẩm của cha mình. Kendall, Shiv và Roman được cha của họ đến thăm một lần cuối cùng bởi một video về nhà, được ghi lại trong một bữa tối gần đây trước khi Logan Lầu chết. Đó là một khoảnh khắc ám ảnh đối với anh em và chị em, một điều dường như chỉ phục vụ để thống nhất họ hơn nữa, đặc biệt là sau khi Tom nói với Shiv, anh ta là một người mà Matsson muốn làm CEO; tin tức đó diễn ra cũng như bạn mong đợi.

Nhưng khi đến lúc bỏ phiếu, nó đã hòa hợp với sáu sáu người, với phiếu bầu của Shiv, bị treo trong sự cân bằng. Cô ấy tự nhận mình để xem xét liệu cô ấy có muốn ủng hộ Kendall hay Tom hay không, mặc dù nó không phải là một cuộc tranh luận nào cả; Shiv chọn Tom. Nếu nói Kendall bị tàn phá không công bằng với bụi phóng xạ, vì ba anh chị em gần như xé nát nhau trên những vết thương cũ, từ vai trò của Kendall trong cái chết của người phục vụ phục vụ trong đám cưới của Shiv (mà anh ta nói không bao giờ thực sự xảy ra, trong một dấu hiệu của tình trạng xuống cấp của Ken), cho đến thực tế là những đứa trẻ của Kendall không phải là anh ta bằng máu. Ken và Rome đến thổi, và khi họ chiến đấu, Shiv đi và bỏ phiếu chiến thắng cho Gojo.

Tập phim kết thúc với một Tom Waltzing rất tự tin vào Waystar Royco như anh ta sở hữu nơi này, bởi vì anh ta có hiệu quả. Shiv cưỡi đi trong một chiếc xe riêng với Tom, nắm lấy tay anh ta khi anh ta lạnh lùng đưa nó lên. La Mã kết thúc loạt phim một mình tại một quán bar, nhấm nháp một martini, có lẽ được giải phóng khỏi cái bóng của cha mình một lần và mãi mãi.

Hoàng hôn cho Kendall

Hình ảnh cuối cùng của bộ truyện: Kendall Roy, đi bộ qua một công viên, với vệ sĩ Colin (Scott Nicholson) gần anh ta. Ken đi đến một băng ghế công viên, nhìn chằm chằm xuống nước khi mặt trời bắt đầu lặn. Chúng tôi nghe thấy tiếng sóng khi Kendall nhìn chằm chằm, những bước đi tiếp theo của anh ta không chắc chắn – cả đối với anh ta, và chắc chắn đối với chúng tôi, những người sẽ không bao giờ biết điều gì xảy ra với cậu bé lớn tuổi nhất bây giờ khi anh ta mất đi điều duy nhất từng quan trọng với anh ta: Ghế quyền lực mà cha anh đã hứa với anh trong một cửa hàng kẹo từ nhiều thập kỷ trước khi anh ấy là một đứa trẻ 7 tuổi.

Kết thúc vượt qua Kendall, được nhấn mạnh với một số điềm báo mạnh mẽ từ Strong, người đã khéo léo trêu chọc mặt trời lặn của mình trong một cuộc phỏng vấn với Phóng viên Hollywood Sau buổi ra mắt mùa cuối cùng: Triệu Chúng tôi đã hoàn thành việc quay phim ở vị trí ở đâu đó, tôi có thể không được phép nói thì tôi đã bay đến Đan Mạch, nơi tôi có một ngôi nhà gần đại dương. Tôi đến nhà tôi trực tiếp từ sân bay, đi bộ dài, ngồi trên bãi biển, nhìn Kendall đi xuống với mặt trời và nói, ‘Adios.”

Jeremy mạnh mẽ

Tên của chiến thắng

Ngay cả khi chúng ta không biết các bước tiếp theo cho Kendall, Shiv và La Mã, ít nhất chúng ta cũng biết ai là người ngồi ở đầu bàn: Tom, người có chiến thắng đã được gieo hạt trong suốt loạt phim theo nhiều cách.

Trong cảnh đầu tiên của mình, Tom mua cho Logan một chiếc đồng hồ cho sinh nhật của anh ấy; một dấu hiệu của người đàn ông chờ đợi thời gian của mình. Trong phần ba, trong khi giúp Logan vượt qua một căn bệnh, Logan gọi Tom là con trai.”

Sau đó, có tên cuối cùng Wambsgans, được liên kết với cầu thủ bóng chày Bill Wambsgans, người đã thực hiện một trò chơi ba huyền thoại – một động thái Tom kéo ra vào cuối mùa thứ ba khi anh ta vượt qua anh chị em, và một lần nữa với sự hỗ trợ từ sự nhầm lẫn của Matsson, cũng như Shiv, người sống theo tên của cô ấy theo cách riêng của mình và Shivs anh trai cô ấy ngay khi nó quan trọng nhất.

Đây là một bi kịch luôn là một bi kịch

Trong sự kế thừa chính thức của người Viking: Kiểm soát tính năng kể chuyện sau khi tập phim, Armstrong và Mylod đã nói nhiều hơn về việc kết thúc chương trình theo cách họ đã làm và kết thúc chương trình, Full Stop.

“Cảm giác rất khó chịu khi kết thúc nó, anh nói Armstrong. Tôi yêu dàn diễn viên này, tôi thích làm việc với phi hành đoàn, các nhà văn đồng nghiệp của tôi, tôi đã có một số thời gian hạnh phúc nhất trong sự nghiệp của tôi trong phòng của các nhà văn này, làm việc với họ. Tôi thực sự là một loại Softie thực sự. Tôi thích sự rung cảm của gia đình chúng tôi có trong chương trình này và các mối quan hệ.”

Như đã nói, anh ấy nói thêm: Một trong số ít những điều tôi có thể thực sự khó khăn là bảo vệ chương trình và tính toàn vẹn của nó. Chúng ta càng nhiều thảo luận về nó trong phòng, càng ngày càng rõ ràng với tôi rằng chuỗi cái chết của Logan, sự cạnh tranh về việc có nên bán hay không, giao với một cuộc bầu cử, và đám tang của anh ta đã kết thúc bằng kết thúc chương trình. Một khi điều đó trở nên rõ ràng, tôi đã thực sự có bất kỳ nghi ngờ nào. Tôi có rất nhiều nỗi buồn về cảm xúc, nhưng cảm giác như, ‘OK, đây là cách chương trình này diễn ra.”

Theo Mylod, Sự kế thừa Có phải luôn luôn là một bi kịch, một khái niệm mà anh ấy hy vọng sẽ làm nổi bật trong phần của đêm chung kết ở Barbados, nơi sản xuất kết thúc. Anh ta chỉ vào cảnh anh chị em rót một chiếc vương miện sinh tố kỷ niệm lên người đứng đầu Kendall vào đêm trước khi cuộc hẹn bị cáo buộc của anh ta. Mylod nói rằng cảnh đó có cảm giác ngây thơ về sự ngây thơ, trẻ em là trẻ em.

Mỗi khoảnh khắc của hy vọng như thế đều rất tàn nhẫn, anh ấy nói thêm, vì bạn chỉ chờ đợi chiếc giày đó rơi xuống và chờ đợi bản chất thiết yếu của họ bị phơi bày và làm tan nát trái tim bạn một lần nữa.”[Đọc Mylod từ Thr phỏng vấn.]

Tương lai nắm giữ điều gì cho các Roys?

Về phần mình, Armstrong có những suy nghĩ mạnh mẽ về những gì xảy ra tiếp theo với Roman, Shiv và Kendall, và phần còn lại của Sự kế thừa dàn diễn viên.

Họ đã kết thúc, anh ấy nói về các nhân vật và câu chuyện của họ. “Họ sẽ tiếp tục. Nhưng đó là nơi mà chương trình này mất hứng thú với họ vì họ đã mất những gì họ muốn, đó là thành công, giải thưởng này mà cha họ đã tổ chức.”

Anh ấy nói cảnh cuối cùng của Roman, được đặt trong một quán bar nói về cách mà anh ấy có thể dễ dàng trở thành một người chơi playboy với một số bản năng hơi khó chịu và một số trò đùa khá hài hước. Anh ấy có thể ở lại trong một quán bar, là anh chàng đó và điều này đã có một chút đường vòng trong cuộc đời anh ấy.”

Matthew MacFadyen và Sarah Snook trong trận chung kết loạt kế tiếp

Đối với Shiv, Armstrong nghĩ rằng cô ấy ở trong một nơi khá đáng sợ, đóng băng, cằn cỗi, theo sau bước đi lớn của cô ấy để trở lại Tom. Chiến thắng của Tom xông đã được khắc ra từ lâu, theo Armstrong: Một thứ gì đó tôi nghĩ là kết thúc đúng đắn trong một thời gian. Mặc dù anh ấy không phải là vị vua mạnh nhất mà bạn sẽ gặp. Sức mạnh của anh ấy đến từ Matsson. Những nhân vật trôi dạt lên trên và khiến bản thân trở nên dễ chịu cho những người quyền lực xung quanh.Tiết Armstrong tin rằng Tom và Shiv sẽ đấu tranh để tiến bộ đưa ra tất cả các thẻ mà họ đã đặt ra trên bàn: Có rất nhiều trò chơi đó để chơi, nhưng đó là nơi mà chúng tôi rời khỏi nó.”

Và sau đó có Ken Ken, cậu bé số một. Là cái nhìn cuối cùng của anh ấy vào nước và mặt trời lặn là một dấu hiệu cho thấy anh ấy sẽ lật một trang mới, và bắt đầu xây dựng đống riêng của mình? Đó là một cách lạc quan để nhìn vào mọi thứ, và Armstrong không nhìn vào Kendall, kết thúc một cách lạc quan.

Đây sẽ không bao giờ ngừng là sự kiện trung tâm của cuộc đời anh ấy, anh ấy nói người sáng tạo. Có lẽ anh ta có thể tiếp tục và thành lập một công ty hoặc làm một việc, nhưng cơ hội anh ta đạt được tình trạng công ty mà cha anh ta đạt được là rất thấp. Tôi nghĩ rằng điều đó sẽ đánh dấu cả cuộc đời anh ấy.”

Về phần mình, Armstrong cảm thấy sâu sắc Sự kế thừa sẽ đánh dấu toàn bộ cuộc sống sáng tạo của anh ấy. Tôi không thể nghĩ rằng tôi sẽ có thể viết bất cứ điều gì tốt như thế này một lần nữa, anh ấy nói. Cảm giác thực sự đáng sợ và ngu ngốc, nhưng với cảm giác đó phải kết thúc, vì vậy, những gì tôi đoán là tôi bám vào.”

Danh sách tập

Brian Cox trong Munsters (2023)

Яа

Khi Kendall, Shiv và La Mã trau dồi sân cho các nhà đầu tư ở LA, Logan biết về một cuộc đấu thầu đối thủ trong việc mua lại lâu dài.

Matthew Macfadyen và Nicholas Braun trong buổi diễn tập (2023)

S4.E2 ∙ diễn tập

Trong khi Kendall, Shiv và La Mã xem xét một trò chơi tích cực trên thỏa thuận Matsson, Connor cố gắng tận dụng tối đa bữa tối diễn tập của mình.

Jeremy Strong và Sarah Snook trong đám cưới của Connor (2023)

S4.E3 ∙ Đám cưới của Connor

Trong khi Logan giải quyết một nhiệm vụ không lành mạnh trước chuyến đi gặp Matsson, Connor đã sửa chữa những chi tiết vụn vặt trong đám cưới của anh ấy.

Alan Ruck và Justine Lupe trong Tuần trăng mật (2023)

S4.E4 ∙ Tuần trăng mật

Khi nhóm Waystar thảo luận về một khuyến nghị quan trọng cho hội đồng quản trị, Roman, Kendall và Shiv điều hướng một sai lầm với Matsson.

Peter Friedman, David Rasche và J. Smith-Cameron trong danh sách giết (2023)

S4.E5 Danh sách tiêu diệt

Sau khi nhóm Waystar đi đến Na Uy, Shiv, Kendall và La Mã xem xét có nên chiến đấu cho trang sức của Logan.

Kieran Culkin trong Living+ (2023)

S4.E6 ∙ Sống+

Trước Ngày Nhà đầu tư, Shiv cân nhắc một đề xuất từ ​​Matsson, trong khi Kendall và Roman mỗi người cố gắng phù hợp.

Kieran Culkin, Jeremy Strong và Sarah Snook trong Tailgate Party (2023)

S4.E7 ∙ Đảng đuôi

Hy vọng sẽ làm việc với các góc độ, Kendall và Roman yêu cầu Shiv mời một người trong cuộc chiến dịch cho bữa tiệc trước cuộc bầu cử của Logan.

Matthew Macfadyen và Nicholas Braun ở Mỹ quyết định (2023)

S4.E8 ∙ Mỹ quyết định

Vào đêm bầu cử, Tom cố gắng quản lý một phòng tin tức ngày càng hỗn loạn, trong khi Kendall, Shiv và La Mã về hậu quả của kết quả cho chính họ, công ty và đất nước.

Alexander Skarsgård trong nhà thờ và tiểu bang (2023)

S4.E9 ∙ nhà thờ và nhà nước

Khi gia đình tự làm cho một đám tang tình cảm, Kendall thấy mình mâu thuẫn với Rava và tin tức không phù hợp từ Jess. Shiv cố gắng định vị lại bản thân trong một bối cảnh chính trị mới, và những người ủng hộ Kendall.