Tháng 3 của máy: Ngày phát hành, rò rỉ, spoilers và nhiều hơn nữa, tháng 3 của máy giải thích: spoilers, câu chuyện và giao dịch | Gamesradar

MTG March of the Machine đã giải thích: Spoilers, Story và giao dịch

 • 12 Phép thuật: Thẻ thu thập trên mỗi Booster
 • 1 thẻ5 thẻ hiếm hiếm hoặc cao hơn trong mỗi gói
 • Thẻ lá và thẻ nghệ thuật truyền thống trong mỗi gói

Tháng 3 của máy: Ngày phát hành, rò rỉ, spoilers và nhiều hơn nữa

Mặc dù Lord of the Rings đã đánh cắp ánh đèn sân khấu khi phát hành, Tháng ba của máy Bộ hợp pháp tiêu chuẩn mới nhất hiện tại, dễ dàng là một trong những bộ được mong đợi nhất trong bộ nhớ gần đây. Giới thiệu loại thẻ mới đầu tiên mà Magic đã thấy trong một thời gian, March of the Machine đã khiến người chơi muốn nhiều hơn, nhưng phải chờ nó.

Bây giờ mùa giải spoiler cho tháng ba của máy cuối cùng đã kết thúc, người chơi MTG có nhiều thông tin hơn bao giờ hết. Đây là một sự thay đổi cực kỳ đáng hoan nghênh từ nhiều tháng đầu cơ và những tin đồn đã thực sự nói với người chơi bất cứ điều gì. Rất may, sự suy đoán này hiện là tất cả các tin tức ngày hôm qua, vì bây giờ chúng tôi có các chi tiết và sự thật thực tế để thưởng thức. Dù tốt hay xấu, với rất nhiều điều đang diễn ra, cũng có rất nhiều người trong số họ! Sau đó, không có bất kỳ quảng cáo nào nữa, hãy để đi sâu vào mọi thứ bạn cần biết về tháng ba của máy!

Ngày tháng ba của ngày phát hành máy

Tháng ba của máy tính chi tiết

Như bạn có thể sẽ mong đợi, March of the Machine sẽ tuân theo lịch phát hành MTG khá điển hình. Điều này có nghĩa là trước khi ra mắt giấy chính thức của bộ. Nhờ có một sự thay đổi gần đây, Tháng ba của thẻ máy sẽ hợp pháp trong tất cả các định dạng hiện hành sau các sự kiện prerelease thay vì ngày phát hành trên bàn chính thức. Sự thay đổi này có hiệu lực sau Phyrexia: Tất cả sẽ là một người định trước.

Đây là tất cả các ngày mà bạn cần biết cho tháng ba của máy.

 • Các sự kiện prerelease trong cửa hàng: Ngày 14 tháng 4 – 20 tháng 4
 • Ngày phát hành trực tuyến MTG Arena & Magic: Ngày 18 tháng 4
 • Ngày tháng ba của máy phát hành máy tính bảng toàn cầu: Ngày 21 tháng 4
 • Các sự kiện của bữa tiệc ra mắt tại cửa hàng: Ngày 21 tháng 4 – 23 tháng 4

Sau khi ra mắt The March of the Machine Set, Wizards of the Coast đang làm một cái gì đó hơi khác thường. Cụ thể, một bộ bổ sung độc đáo, nhưng hợp pháp tiêu chuẩn, được phát hành để tiếp tục câu chuyện Phyrexian Arc. Được đặt tên là March of the Machine: The Aftermath, bộ này sẽ đi theo hậu quả tàn khốc của Phyrexian Arc, như tên cho thấy tên. Bao gồm 50 thẻ, bộ khác thường này đã được dự thảo, nhưng nó sẽ cực kỳ quan trọng đối với tương lai của đa vũ trụ. Trong trường hợp bạn ra khỏi vòng lặp, chúng tôi đã viết một bài báo bao gồm mọi thứ bạn cần biết, và cần biết, về tháng ba của máy: Hậu quả.

Tháng ba của câu chuyện máy

Tháng ba của nghệ thuật khái niệm máy

Sau nhiều dự đoán, câu chuyện March of the Machine cuối cùng đã kết thúc. Bao gồm mười tám tập phim, chứ không phải là mười. Rất may, tuy nhiên, nó rất đáng để chờ đợi, vì, mặc dù kết thúc, câu chuyện hoàn toàn tuyệt vời, bao gồm những tiết lộ tàn khốc, những trận đánh tuyệt vời và hàng loạt truyền thuyết, chúng tôi chắc chắn đề nghị đọc nếu bạn đã. Đáng buồn thay, chỉ với bao nhiêu, chúng ta có thể thực sự đi qua từng chi tiết câu chuyện trong phần này. Điều đó đang được nói, trong trường hợp bạn không muốn đọc hơn 100.000 từ truyền thuyết, đây là những nét rộng của những gì đã xảy ra.

Khởi động mọi thứ trong tập 1, mối đe dọa tiêu chuẩn của Sheoldred sẽ nhanh chóng gặp cô ấy dưới bàn tay của Elesh Norn. Sau đó, trong tập ba, người chơi đã phải chịu cái chết hoàn toàn tàn khốc của Planeswalker Tamiyo bắt buộc Tamiyo. Dù tốt hay xấu, không phải tất cả những cái chết trong tháng ba của máy sẽ rất buồn, như Lukka đã chứng minh. Rất may cho người hâm mộ Planeswalker, March of the Machine không chỉ là họ chết hết lần này đến lần khác. Như, sau khi biến mất vào cuối Phyrexia: tất cả sẽ là một, Elspeth trở lại với sức mạnh của thiên thần có thể. Nổi bật xuống Elesh Norn, Elspeth sau đó sẽ giúp Chandra Bond Wrenn cho Cây thế giới Phyrexian: Realmbreaker. Nhờ sức mạnh của cây này, Wrenn đã có thể pha Zhalfir và Teferi trở lại thực tế.

Thật không may, sau những sự kiện cao trào này trải qua nhiều tập phim, câu chuyện sẽ kết thúc rất nhanh. Trong một nhại lại điều đó, ở đây, một phiên bản thậm chí còn nhanh hơn. Atraxa: chết. Nahiri: chết (nhưng không thực sự). Vorinclex: Bị chặt đầu. Urabrask: Tái chế. Jin-Gitaxias: nuốt chửng. Elesh Norn: Xóa bỏ. Ajani: Không được hoàn thành. Nissa: Không được hoàn thành (hầu như không). Melira: được chữa khỏi quá mạnh và chết.

Tháng ba của cơ học máy

Khải Huyền chấn thương

Sau khi phát trực tiếp cho tháng ba của máy, cuối cùng chúng ta cũng biết chính xác cơ chế MTG nào được đưa vào tập hợp. Nhiều người trong số các cơ chế này đến khá bất ngờ, vì sự đồng thuận của cộng đồng là khá rộng. Chẳng hạn, trái với những kỳ vọng phổ biến, Flip Walkers aren trở lại chiến thắng của họ sau gần năm năm. Mặc dù điều này có thể là một sự thất vọng đối với một số người, rất may, tháng ba của máy vẫn có rất nhiều cơ chế đáng kinh ngạc để thưởng thức. Vì vậy, không có bất kỳ điều gì nữa, hãy để Lừa vào từng cơ học trong tháng ba của máy.

Thẻ hai mặt

Jin-Gitaxias

Để bắt đầu tháng ba của máy spoiler đầu tiên với một tiếng nổ, Blake Rasmussen đã tiết lộ người đầu tiên trong số nhiều lá bài hai mặt trong bộ ảnh; Jin-Gitaxias . Sau đó được theo dõi bởi Heliod, bình minh rạng rỡ, nó xuất hiện thẻ hai mặt sẽ là một thành phần chính của bộ. Trên thực tế, mỗi tháng ba của bộ máy và bộ tăng áp dự thảo sẽ bao gồm một thẻ hai mặt được đảm bảo. Phải mất một chút thời gian để người chơi nhận ra rằng thẻ hai mặt mà thông báo này được đề cập là loại thẻ chiến đấu mới. Nói về mà…

Thẻ chiến đấu

Tháng ba của Thẻ Battle Machine

Sau những tháng xây dựng và dự đoán theo nghĩa đen, cuối cùng, Wizards of the Coast cuối cùng đã chính thức tiết lộ thẻ chiến đấu. Là một loại thẻ hoàn toàn mới, có rất nhiều khác nhau về những thẻ mới này, tuy nhiên, đây là những gì bạn cần biết. Điều đầu tiên trước tiên, khi bạn chơi một thẻ chiến đấu, bạn phải chọn một đối thủ để trở thành người bảo vệ của nó. Như tên cho thấy, người chơi này sau đó đang bảo vệ thẻ chiến đấu với các trình chặn của họ, nếu họ muốn làm như vậy. Bất kỳ người chơi nào, ngoài người bảo vệ, có thể tấn công thẻ chiến đấu để gây sát thương cho các bộ đếm phòng thủ của nó. Ngoài ra, các phép thuật chỉ định các trận chiến, hoặc bất kỳ mục tiêu nào cũng có thể nhắm mục tiêu thẻ chiến đấu để gây sát thương. Sau khi các bộ đếm phòng thủ của thẻ bị cạn kiệt, thẻ chiến đấu sẽ bị lưu đày cho phép bộ điều khiển/caster gốc của nó đúc mặt sau mà không phải trả chi phí mana của nó.

Hiện tại, trong khi nhiều người chơi MTG rõ ràng rất hào hứng khi có được những tấm thiệp chiến đấu, thì hiệu quả thực sự của họ vẫn chưa được biết. Những trận chiến như xâm chiếm Shandalar và xâm lược Tarkir chắc chắn có vẻ mạnh mẽ, tuy nhiên, liệu họ có phá vỡ định dạng hay không vẫn còn được nhìn thấy. Cũng không rõ là tương lai của các thẻ chiến đấu ngoài tháng ba của máy. Vì họ là một loại thẻ hoàn toàn mới, chúng tôi hầu như không mong đợi họ là một vấn đề một lần. Điều đó đang được nói, tuy nhiên, vị trí hiện tại của họ trên thang bão không được biết.

Một lưu ý khác ở đây là coi chừng thẻ mà don lồng cho phép người chơi sử dụng nhiều phép thuật mỗi lượt. Đặc biệt, người kiểm duyệt Phyrexian nổi tiếng với việc bắt người chơi mất cảnh giác vào tháng 3 của Máy giới hạn. Trong tình huống điều này xảy ra, bạn chỉ đơn giản là không thể sử dụng phép thuật chiến đấu của mình. Nó sẽ bị lưu đày và đó là sự kết thúc của nó.

Sự chậm trễ của thẻ chiến đấu

Giống như cách chúng ta và phần còn lại của cộng đồng MTG, không chắc chắn về cách nhận được thẻ chiến đấu, điều tương tự cũng đúng với Wizards of the Coast. Chuyển tiếp nhanh một vài tháng sau đó và thẻ chiến đấu thực sự là một thành công lớn! Đáng buồn thay, bởi vì không ai chắc chắn về việc những thứ này sẽ diễn ra như thế nào, thẻ chiến đấu sẽ không trở lại cho đến năm 2025. Điều đó nói rằng, họ chắc chắn sẽ trở lại. Xem xét rằng các trận chiến sẽ là một chiến thắng hương vị tuyệt vời trong The Lord of the Rings Crossover, đây là một chút xấu hổ. Dù bằng cách nào, ít nhất chúng ta cũng có một điều thú vị để mong đợi một vài năm xuống đường.

Hỗ trợ

Boon Bringer Valkyrie & Archpriest of Shadows

Rất may, niềm vui như chúng xuất hiện, March of the Machine không chỉ bao gồm các cơ chế mới táo bạo và oanh tạc. Vì, bên cạnh Battle Card, bộ này cũng bao gồm một số cơ chế MTG mới truyền thống hơn. Đưa ra tiêu đề ngay phía trên, điều này có thể không gây bất ngờ lớn, nhưng một trong số này được gọi là sao lưu.

Rất may, không giống như các cơ chế không chính thống của thẻ chiến đấu, Sao lưu là một cơ chế MTG khá đơn giản. Khi một sinh vật có bản sao lưu xuất hiện, bạn đặt bộ đếm +1/ +1 vào một sinh vật mục tiêu. Bên cạnh đó, sinh vật mục tiêu đó cũng nhận được các khả năng sau đây của sinh vật sao lưu ban đầu cho đến khi kết thúc lượt. Trong trường hợp của Boon-Bringer Valkrie, sinh vật mục tiêu sẽ tạm thời nhận được bay, tấn công đầu tiên và LifeLink. Nếu bạn không muốn chia sẻ tình yêu, bạn có thể nhắm mục tiêu thay thế sinh vật sao lưu với khả năng riêng của nó. Làm điều này, tuy nhiên, chỉ cấp bộ đếm +1/ +1, mà không tăng gấp đôi các khả năng.

Ủ bệnh

Không thương tiếc tái sử dụng & glissa, báo trước sự săn mồi

Bên cạnh bản sao lưu được giới thiệu như một thợ máy hoàn toàn mới, March of the Machine cũng bao gồm ủ. Tương tự như sao lưu, thợ máy này rất đơn giản, đó là một sự thay đổi đáng hoan nghênh từ các thẻ chiến đấu. Templated là người ươm tạo N N. Ban đầu bước vào chiến trường như một cổ vật, những mã thông báo ươm tạo này có thể được chuyển thành một sinh vật tạo tác mã thông báo Phyrexian cho hai mana. Sau khi được chuyển đổi, công suất và độ bền của mã thông báo phụ thuộc vào số lượng bộ đếm +1/ +1, vì nó khác nếu không thì 0/0.

Ví dụ, việc tái sử dụng không thương tiếc đã ủ 3. Sau đó, khi được đúc, mã thông báo ươm tạo sẽ được tạo bằng các bộ đếm 3 +1/ +1 trên đó. Tại bất kỳ thời điểm nào, mã thông báo này có thể được chuyển đổi thành một sinh vật tạo tác Phyreixan mà màllll có 3/3 chỉ số. Nếu điều này nghe có vẻ đơn giản, thì đó là vì nó là! Chúng tôi đã nói với bạn nó sẽ là!

Thẻ Planechase

Towashi

Được tìm thấy trong tháng ba của máy, năm bộ bài chỉ huy, thẻ Planechase sẽ trở lại MTG sau 11 năm. Đối với bộ này, Wizards đã tạo ra 25 thẻ máy bay mới, sẽ được tìm thấy cùng với 20 thẻ máy bay được in lại và 5 thẻ hiện tượng. Mỗi bộ bài chỉ huy sẽ có 10 thẻ Planechase độc ​​đáo, năm trong số đó là thẻ máy bay mới.

Trong trường hợp bạn không quen thuộc với thợ máy, thẻ máy bay cung cấp tiền thưởng đối xứng và hoặc hạn chế cho mỗi người chơi. Được chơi từ sàn Planar được đặt tên một cách khéo léo, người chơi có thể Planeswalk bằng cách lăn cái chết mặt phẳng sáu mặt đặc biệt. Được trang trí bằng biểu tượng Planeswalker, biểu tượng hỗn loạn và bốn khuôn mặt trống, cái chết này có thể được cuộn bất kỳ số lần mỗi lượt mỗi lượt. Trong khi cuộn đầu tiên của mỗi lượt là miễn phí, thì các cuộn tiếp theo trong lần lượt có giá cao hơn 1 so với lần cuối cùng. Khi chết trên biểu tượng Planeswalker, người chơi sẽ Planewalk đến một chiếc máy bay mới. Máy bay mới được xác định bởi người chơi hoạt động tiết lộ thẻ trên cùng của sàn phẳng của họ. Tuy nhiên, nếu vùng đất chết trên biểu tượng hỗn loạn, tuy nhiên, bất cứ khi nào sự hỗn loạn xảy ra hiệu ứng của máy bay hiện tại sẽ kích hoạt.

Đối với người hâm mộ Planechase, mới hay cũ, những người muốn có nhiều hành động này trong các trò chơi chỉ huy của họ (đây thường là một bổ trợ chỉ huy), các bộ bài của Doctor Who đang cung cấp nhiều hơn cho người chơi để thử.

Tháng ba của máy bị rò rỉ & spoilers

Tháng ba của máy spoilers

Trong trường hợp bạn đã bỏ lỡ họ tiếp quản phương tiện truyền thông xã hội trong suốt vài ngày qua, tháng ba của mùa giải spoiler của máy đã và đã biến mất! Sau đó, người chơi đã bị ngập trong rất nhiều kẻ phá hoại mới để mổ xẻ, phân tích và sản xuất. Mặc dù đây chắc chắn là một thời gian cực kỳ thú vị đối với người hâm mộ MTG, nhưng nó cũng khá khó để theo dõi mọi thứ. Rất may, chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Mặc dù chúng tôi có thể đi qua từng spoiler ngay tại đây, chúng tôi đã viết vô số bài báo về những kẻ phá hoại hấp dẫn nhất cho đến nay. Để dễ dàng truy cập, bạn có thể tìm thấy tất cả các bài viết spoiler của chúng tôi bên dưới!

 • Combo Infinite hai thẻ MTG mới có thể làm rung chuyển nhiều định dạng!
 • MTG MTG tháng ba của máy không phổ biến có thể là thẻ tốt nhất trong bộ!
 • Bộ bài EDH khét tiếng được hỗ trợ kỳ quái vào tháng 3 của máy!
 • Tháng ba của máy mang lại một thợ máy 24 tuổi
 • Nhân vật phản diện MTG đáng thất vọng nhất cuối cùng cũng có một thẻ tốt!
 • Combo MTG hai thẻ mới có thể đúc bộ bài đối thủ của bạn!?
 • Chỉ có một thẻ vào tháng 3 của máy sẽ sử dụng quầy độc
 • March of the Machine ra mắt bảng mới mạnh mẽ
 • Thẻ Battle MTG vô lý phá vỡ các tùy chọn ngân sách kỳ quái này!
 • Tháng ba của cỗ máy Rare Breaks không thể chơi dự thảo Chaff!
 • March of the Rares mới tạo ra combo chết hai thẻ!
 • 30 MTG tháng ba chính thức của thẻ máy!
 • MTG March of the Machine Precon chỉ huy được tiết lộ!
 • Loại thẻ MTG mới nhất cuối cùng đã được tiết lộ!
 • Đáng ngạc nhiên chưa được khai thác chưa hoàn thành MTG Planeswalker mới được làm hỏng!
 • MTG March of the Machine Key Planeswalker Thẻ hư hỏng!
 • Top 11 tháng ba đắt nhất của máy tái bản EDH!
 • Top 11 thẻ đắt nhất vào tháng 3 của máy
 • 9 thẻ đắt nhất trong danh sách cho MTG March of the Machine!

Tháng ba của máy điều trị thú vị và thẻ vui vẻ

Atraxa, Giọng nói của Praetors | Lá quầng

Khen ngợi tất cả các spoilers March of the Machine, bộ này cũng có một số lượng lớn các phương pháp điều trị thẻ khác nhau. Bên cạnh các thẻ nghệ thuật không biên giới thông thường, Tháng ba của Machine Showcase Booster Card rất hoang dã. Chơi vào các chủ đề đa số của bộ, mỗi khung trình chiếu thẻ thẻ làm nổi bật mặt phẳng mà nó có nguồn gốc từ. Chẳng hạn, Heliod, Dawn Radiant Dawn được lặp lại trong Theros: Beyond Death Death. Trong khi đó, Yargle và Multani sử dụng khung vui nhộn thủy tinh hoàn toàn khác từ Dominaria United. Như thể đó là đủ đa dạng, các pháp sư thậm chí đã tạo ra các khung thẻ vui nhộn hoàn toàn mới cho các máy bay chưa từng có chúng trước đây.

Nhiều trong số các khung thẻ mới này có thể được nhìn thấy trong suốt tháng ba của bảng tiền thưởng của máy. Được biết đến như là huyền thoại đa vũ trụ, tờ thưởng này in lại các sinh vật huyền thoại cổ điển từ khắp các đa vũ trụ trong nhiều phong cách khác nhau. Đưa ra nhiều thẻ này là mục yêu thích của chỉ huy, chắc chắn có rất nhiều giá trị cần có. Điều đó đang được nói, rất nhiều cho nhiều người chơi, không phải mọi thẻ đều rất tốn kém. Tuy nhiên, nó rất khó để phàn nàn về bản in lại tuyệt đẹp của Ragavan, Pilferer nhanh nhẹn và Atraxa, giọng nói của Praetors .

Đối với những người tự hỏi về cách xử lý lá ở trên, nó được mệnh danh là một lá quầng, và chỉ có thể được tìm thấy vào tháng 3 của sản phẩm tăng cường bộ thu máy. Người chơi có thể mở một lá halo của bất kỳ thẻ nào trên bảng tiền thưởng của máy, và thường sẽ tìm thấy một vài trong số chúng trên mỗi hộp Booster Collector. Bởi vì chúng có thể hiển thị trên bất kỳ thẻ huyền thoại đa vũ trụ nào, chúng có thể bật lên trên cả thẻ khe không phổ biến và hiếm.

Như thể nó không quá đủ để các pháp sư in lại các thẻ chỉ huy được đánh giá cao này, các huyền thoại đa vũ trụ cũng bao gồm các thẻ nối tiếp. Với 500 bản sao được đánh số của mỗi thẻ để lấy, các mục yêu thích chỉ huy này chắc chắn sẽ rất đắt. Phạm vi về những gì chúng đi khá rộng, nhưng người chơi có thể mong đợi kết thúc rẻ hơn của các thẻ này (nói chung là không phổ biến) có giá trị ít nhất là 100 đô la. Về mặt đắt hơn của mọi thứ, Ragavan, Pilferer nhanh nhẹn với một con số đáng chú ý (như một) được bán với giá hơn 6000 đô la.

Bên cạnh các thẻ huyền thoại đa vũ trụ tuần tự. Cụ thể là 500 bản sao tuần tự hóa của mỗi thẻ Praetor từ bộ chính. Với nghệ thuật mới cũng như kỹ thuật lá cầu vồng đôi, những thẻ này tương tự cũng có giá trị.

Hiệu ứng nối tiếp đang mờ dần

Như đã chỉ ra trong một bài viết gần đây phân tích một số bản in cao cấp hơn có sẵn trong phép thuật, giá thẻ được nối tiếp dường như được tăng cường bởi sự cường điệu khá đáng kể. Điều này có nghĩa là thẻ giá thực gắn vào thẻ nối tiếp thấp hơn nhiều so với những gì nó xuất hiện khi phát hành. Điều này là do các giá trị bị thổi phồng bởi sự phấn khích của người chơi.

Tất nhiên, có một vài trường hợp ngoại lệ cho điều này, và những trường hợp lớn cho tháng ba của máy là Praetors. Bởi vì các biến thể tuần tự có tác phẩm nghệ thuật độc đáo, các biến thể Praetor vẫn rất được tìm kiếm. Mặt khác, các thẻ như Ragavan, Nimble Pilferer và Atraxa, Praetors, giọng nói nặng ở các định dạng khác nhau cũng có thẻ giá khá. Thay vào đó, các thẻ đã rơi ra thay vào.

Tháng ba của các sản phẩm máy

Là một bộ MTG hàng đầu, có nhiều sản phẩm và cách khác nhau để thu thập tháng ba của máy sau khi ra mắt. Chúng bao gồm bản nhạc Boosters, bộ điều khiển bộ sưu tập, người thu gom, Boosters Boosters, Commander Decks và The Bundle. Do các phù thủy chi tiết bảo vệ quyết liệt, một vài sản phẩm vẫn còn thiếu nghệ thuật hộp. Cụ thể, các bộ sưu tập bộ sưu tập và bộ sưu tập bộ sưu tập hiện đang sử dụng nghệ thuật giữ chỗ. Điều này là do họ có các nhân vật hoặc những khoảnh khắc câu chuyện chưa được công khai.

Ở đây, một cái nhìn về từng sản phẩm và một bản tóm tắt nhanh chóng về những gì chúng bao gồm.

Bản nháp Boosters

Tháng ba của hộp tăng cường bản nháp máy

 • 15 Thẻ ma thuật cho mỗi Booster
 • 1 thẻ2 thẻ hiếm hiếm hoặc cao hơn trong mỗi gói
 • 1 thẻ lá truyền thống trong 33% gói

Đặt Boosters

Tháng ba của hộp Booster Set Machine

 • 12 Phép thuật: Thẻ thu thập trên mỗi Booster
 • 1 thẻ5 thẻ hiếm hiếm hoặc cao hơn trong mỗi gói
 • Thẻ lá và thẻ nghệ thuật truyền thống trong mỗi gói

Bộ sưu tập Boosters

Tháng ba của bộ tăng cường bộ sưu tập máy

 • 15 Thẻ ma thuật + 1 Mã thông báo giấy bạc trong mỗi Booster
 • 1 Thẻ 3
 • 5 thẻ hiếm có hoặc cao hơn trong mỗi gói
 • 10 Thẻ 12 lá truyền thống trong mỗi gói

Boosters Boosters

Tháng ba của hộp Booster của máy

 • 2 Thẻ đất đai truyền thống trong mỗi gói
 • 2 thẻ hiếm trong mỗi gói
 • Mỗi gói có 1 trong 5 chủ đề có thể và mỗi chủ đề có 2 biến thể

Chỉ huy sàn

 • Sàn chỉ huy sẵn sàng 100 thẻ
 • Gói mẫu tăng cường 2 thẻ
 • 10 thẻ đặc sản và 1 chỉ huy màn hình được khắc giấy lá
 • Boong bao gồm 2 lá truyền thống + 98 thẻ không lá
 • 10 mã thông báo hai mặt, máy theo dõi cuộc sống, chết đặc biệt và hộp boong

Tháng ba của gói máy

 • Ngày 8 tháng 3 của bộ tăng áp bộ máy
 • 1 Thẻ quảng cáo ALT-ATT truyền thống
 • 40 thẻ đất cơ bản (20 lá + 20 không phải lá)
 • Bộ đếm cuộc sống của Spindown + Hộp lưu trữ thẻ

MTG March of the Machine đã giải thích: Spoilers, Story và giao dịch

Ba anh hùng từ Magic: The Gathering Stand ở phía trước, với nhà lãnh đạo Phyrexian Elesh Norn hiện ra trong nền

Tự hỏi điều gì làm cho March of the Machine trở nên đặc biệt, hoặc liệu nó có đáng để đầu tư vào? MTG có thể khó tham gia, vì vậy chúng tôi đã làm tròn mọi thứ bạn cần biết về bộ mới nhất.

Ví dụ, bạn bắt đầu từ đâu khi mua tháng ba của máy? Có rất nhiều gói khác nhau được cung cấp, nhưng không phải tất cả chúng đều tương thích với nhau. Để giúp bạn không tham gia.

Chúng tôi cũng đã phá vỡ cốt truyện để bạn sẽ tăng tốc vào ngày phát hành. Theo sau từ tháng Hai Phyrexia: Tất cả sẽ là một, Nó rõ ràng sẽ thay đổi bộ mặt của đa vũ trụ ma thuật khi chúng ta biết nó

Tháng ba của máy – Thông tin cần thiết

Tháng ba của máy là gì?

Đây là phép thuật lớn tiếp theo: bộ tụ tập và kết thúc một cốt truyện dài xoay quanh các nhân vật phản diện lớn nhất của MTG, Phyrexians. Những nỗi kinh hoàng về cơ sinh học này là địa ngục trong việc biến tất cả sự sống thành các giống máy móc ‘hoàn hảo’, và bây giờ họ đang tràn qua đa vũ trụ trong một nỗ lực để chinh phục mọi thứ. Nói cách khác? Mong đợi những tấm thiệp từ mọi thế giới ma thuật, với nhiều sự trở lại.

Về trò chơi, March of the Machine là bộ ‘tiêu chuẩn’ để có thể được sử dụng cạnh tranh với các bản phát hành MTG khác từ năm qua. Tuy nhiên, các tùy chọn JumpStart và nhiều người chơi thân thiện với người mới bắt đầu cũng có sẵn.

Nói về điều đó, thẻ ‘Planechase’ sẽ được đưa vào Bộ Tư lệnh cho tháng ba của máy. Những điều này cho phép bạn nhảy từ mặt phẳng tồn tại này sang mặt phẳng khác và các quy tắc sẽ thay đổi tùy thuộc vào nơi bạn đang ở.

Ngày tháng ba của ngày phát hành máy

Tháng ba của máy dự kiến ​​sẽ tham gia Trò chơi bài hay nhất cái này Ngày 21 tháng 4, Nhưng mọi thứ sẽ khởi động sớm hơn thế nhiều. Chính xác hơn, chiến dịch trước khi phát hành bắt đầu vào giữa tháng ba.

Bạn sẽ tìm thấy tất cả các ngày sắp tới bên dưới.

 • 16 – 19 tháng 3: Tháng ba của câu chuyện máy
 • 29 tháng Ba: Đặt ra mắt, trailer điện ảnh và xem trước bắt đầu
 • 29 tháng 3 – 4 tháng 4: Xem trước thẻ
 • 5 tháng Tư: Phòng trưng bày hình ảnh thẻ hoàn chỉnh được tiết lộ
 • 14 – 20 tháng 4: Các sự kiện trước khi phát hành tại cửa hàng
 • 18 tháng 4: MTG Arena và ma thuật phát hành kỹ thuật số trực tuyến
 • 21 tháng 4: Phát hành trên máy tính bảng toàn cầu
 • 1 tháng 5: Tháng ba của máy: Câu chuyện hậu quả
 • 2 – 3 tháng 5: Tháng ba của máy: Hậu quả xem trước

Trò chơi mới vào tháng 3 của máy

Planechase đang trở lại vào tháng ba của máy và thợ máy này cho phép bạn ‘truy cập’ các máy bay tồn tại khác. Làm như vậy thêm một quy tắc mới cho trò chơi, giống như Isle of Vesuva cho phép bạn tạo một bản sao mã thông báo của một sinh vật khi nó vào chiến trường.

Các thẻ Planechase này sẽ chỉ có sẵn trong các bộ chỉ huy tập trung vào nhiều người chơi, với 10 (năm lần tái bản mới và năm.

Tháng ba của máy – Spoilers

Rất nhiều thẻ đã được tiết lộ cho tháng ba của máy (từ tiêu chuẩn đến chỉ huy) và chúng tôi đã liệt kê tất cả chúng trong bộ sưu tập dưới đây. Nếu bạn muốn bị mù, hãy xem đây là cảnh báo cuối cùng của bạn!

Tháng ba máy – Mua gì

Nó luôn luôn khó khăn để tìm ra những gì MTG đặt để nhận được; Luôn có rất nhiều lựa chọn và tháng ba của máy không khác. Để giúp bạn nắm bắt tốt hơn những gì ngoài kia (và nó là ai, quan trọng hơn), chúng tôi đã phá vỡ tất cả ở đây. Điều đó bao gồm những gì bạn nên mua tùy thuộc vào cách bạn thích chơi phép thuật.

Khởi động | Tốt nhất cho người mới bắt đầu
Tìm kiếm để bắt đầu chơi phép thuật càng ít càng tốt, càng dễ dàng càng tốt? JumpStart là lý tưởng. Tất cả những gì bạn cần làm là lấy hai tên lửa đẩy khởi động, xáo trộn chúng và đi.

Đây là những gì bạn có thể nhận được cho loại trò chơi JumpStart:

Gói tăng cường JumpStart (Mua tại cửa hàng)
JumpStart Booster 2-Pack (Kiểm tra giá tại Amazon)
Hộp tăng cường khởi động (Kiểm tra giá tại Amazon)

Chỉ huy | Tốt nhất cho chơi bình thường
Có năm bộ bài chỉ huy vào tháng 3 của máy, và chúng là các gói sẵn sàng cho phép bạn chơi các phiên nhiều người chơi với tối đa sáu người. Bởi vì bạn không cần phải làm một bộ bài hay lộn xộn với những người ủng hộ cho Chỉ huy, đó là điểm khởi đầu tuyệt vời cho những người mới đến và những người máy bay có kinh nghiệm hơn.

Có tổng cộng năm bộ chỉ huy cho bản phát hành này và mỗi bộ sử dụng một loại mana/màu khác nhau.

Tiêu chuẩn | Tốt nhất cho những người chơi có kinh nghiệm
Tháng ba của máy là ‘pháp lý tiêu chuẩn’ và điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng thẻ từ bộ hoặc bộ sưu tập bộ sưu tập để xây dựng sàn của riêng bạn để chơi cạnh tranh. Để làm như vậy, bạn sẽ cần xây dựng một bộ bài gồm 60 thẻ bằng cách sử dụng gói tăng cường hoặc gói trong hình ở đây. Tuy nhiên, bạn không thể bao gồm nhiều hơn bốn thẻ giống nhau. (Chà, ngoài những vùng đất cung cấp năng lượng cho khả năng của bạn.)

Đây là những gì bạn có thể mua cho các trò chơi tiêu chuẩn:

Dự thảo Booster | Tốt nhất cho các chuyên gia
Đối với những người rất có kinh nghiệm trong cách thức của MTG và/hoặc chơi tại các sự kiện, bản nháp thường là con đường để đi. Là một loại phù hợp tự phát hơn, bạn sẽ tạo ra một bộ bài gồm 40 thẻ bằng cách rút ra từ một nhóm dự thảo được chia sẻ. Bởi vì các gói này được thiết kế đặc biệt để soạn thảo, bạn không thể sử dụng các thẻ trong các trận đấu tiêu chuẩn, thu thập hoặc khởi động.

Đây là những gì bạn có thể mua cho các trò chơi tăng cường dự thảo:

Gói tăng cường dự thảo (mua tại cửa hàng)
Hộp tăng cường dự thảo (Kiểm tra giá tại Amazon)

Tháng ba của máy – Câu chuyện

Người Phyrex đã âm mưu trong một thập kỷ, và đây là đỉnh cao của tất cả các kế hoạch của họ. Nó không đẹp; Họ đã xâm chiếm mọi mặt phẳng tồn tại sau khi chuyển đổi nhiều anh hùng nổi tiếng nhất của MTG, và bây giờ muốn biến đổi tất cả thực tế. Như vậy, March of the Machine là một chân đế cuối cùng sẽ kéo dài bề rộng của đa vũ trụ. Như Wizards of the Coast được đề cập trong Xem trước đầu tiên, “Mở một gói [của thẻ] sẽ cảm thấy như bạn đang bắt được tầm nhìn của các máy bay từ khắp nơi.”

Cốt truyện này đã hoạt động khá lâu, nhưng đây là ý chính của nó – Phyrexians cơ học sinh học, do Elesh Norn dẫn đầu (người phụ nữ đầu boomerang được nhìn thấy trong phần lớn tác phẩm nghệ thuật gần đây của MTG) người hầu. Để ngăn chặn tất cả những điều này, những người sống sót đã thực hiện một nhiệm vụ tự sát để phá hoại người trong nhà Phyrexian. Nó không diễn ra tốt đẹp như vậy.

Các cổ phần cao hơn đáng kể so với bình thường. Ở mặt sau của nhiều anh hùng được chuyển đổi thành những con robot vô hồn, độc ác, có vẻ như một số người sống sót sẽ không làm cho nó sống. Theo bản xem trước đó, March of the Machine: The Aftermath (một bộ 50 thẻ thể hiện những gì xảy ra theo cốt truyện chính) sẽ cho chúng ta thấy “những nhân vật nào sống, những người nào có được sống để nhìn thấy hậu quả.”

Wizards đã tạo ra một vấn đề lớn về việc March of the Machine sẽ thay đổi cơ bản như thế nào, vì vậy chúng ta sẽ phải chờ xem liệu điều đó có đúng đến tháng 4. Tuy nhiên, nhận xét này sẽ gợi ý rằng nó sẽ làm rung chuyển hiện trạng ít nhất một chút. .)

Bạn có thể nhận được cuộc diễu hành chính thức đầu tiên của truyện ngắn ở đây, trong đó nhân vật phản diện Elesh Norn giám sát cuộc xâm lược của vô số thế giới MTG mang tính biểu tượng. Cô cũng gặp phải các vị thần của Theros lấy cảm hứng từ Hy Lạp cổ đại, và quyết tâm phàn nàn chúng – một điều gì đó sẽ tốt và thực sự vượt qua sự cân bằng trong sự ủng hộ của Phyrexia.

Tháng ba của máy – Ưu đãi

Phần mềm phù hợp với giá của chúng tôi luôn luôn tìm kiếm các giao dịch, vì vậy hãy xem các ưu đãi bên dưới nếu bạn đang tìm kiếm một món hời.