Thám tử thực sự: Night Country: Trailer, diễn viên, cốt truyện và mọi thứ khác để biết về Phần 4 – Hướng dẫn truyền hình, Thám tử thực sự Phần 4: Khi nào nó ra mắt?

True Detective Season 4 Phát hành Tin đồn ngày: Khi nào nó ra mắt

Phóng viên, gián điệp kỹ thuật số

Thám tử thực sự: Night Country: Trailer, diễn viên, cốt truyện và mọi thứ khác để biết về Phần 4

Thám tử đích thực đang hướng đến biên giới cuối cùng. Sau gần năm năm nữa, loạt tuyển tập HBO đình đám sẽ trở lại cho mùa thứ tư được chờ đợi từ lâu, và nó đang chuyển hành động sang Alaska-khác xa với những bối cảnh nóng bỏng và ướt đẫm mồ hôi trước đó Thám tử đích thực các mùa. Có tiêu đề chính thức Thám tử thực sự: Quốc gia đêm, Mùa này có sự tham gia.

Bộ phim tội phạm đã có một hành trình dài đến Phần 4. Thám tử đích thực Được công chiếu vào năm 2014 và đã có một số thăng trầm trong suốt quá trình chạy, với các mùa. Mùa gần đây nhất được phát sóng vào năm 2019 và đóng vai chính Mahershala Ali. Sau mùa giải đó, người sáng tạo hợp đồng của Nic Pizzolatto với HBO đã kết thúc, để lại tương lai của Thám tử đích thực không chắc chắn. Nhưng vào tháng 3 năm 2022, HBO đã thông báo rằng một người mới tham gia Thám tử đích thực đã có trong các tác phẩm của nhà sản xuất điều hành Barry Jenkins và nhà văn-đạo diễn Issa López.

Đây là mọi thứ chúng ta biết cho đến nay Thám tử thực sự: Quốc gia đêm.

Thám tử đích thực Ngày phát hành mùa 4

Thám tử thực sự: Quốc gia đêm sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2024, mỗi thời hạn. Mùa mới ban đầu được dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2023 (đoạn giới thiệu trêu ghẹo kết thúc với một lưu ý rằng nó “sắp tới trong năm nay”), nhưng vào cuối tháng 8, Deadline báo cáo rằng HBO đã thúc đẩy việc phát hành Thám tử đích thực Phần 4 trở lại tháng Giêng. Một ngày ra mắt chính xác chưa được công bố.

Thám tử đích thực Trailer mùa 4

Vào ngày 12 tháng 4, HBO đã phát hành đoạn giới thiệu trêu ghẹo chính thức đầu tiên cho Thám tử thực sự: Quốc gia đêm. Nó xem trước mối quan hệ làm việc căng thẳng giữa các thám tử chính của mùa giải, Foster’s Liz Danvers và Reis ‘Evangeline Navarro, người hợp tác với cuộc điều tra của họ. “Không ai có thể đứng bạn,” Navarro nói với Danvers. Nghe có vẻ vui!

Thám tử đích thực Mùa 4 cái nhìn đầu tiên

Vào tháng Hai. 15, HBO đã phát hành hình ảnh đầu tiên từ loạt phim qua Twitter. Bức ảnh cho thấy các ngôi sao Jodie Foster và Kali Reis trông khá tuyệt trong cảnh quan tuyết rơi, hoang vắng của Alaska.

Gặp gỡ các thám tử thực sự mới của bạn.
Bóng tối của Bắc Cực rơi nặng nề khi #NightCountry. Mùa mới của HBO gốc #truedetective, với sự tham gia của Jodie Foster và Kali Reis, sẽ sớm ra mắt. #NightCountryhbo pic.Twitter.com/max4kpk15p

– Thám tử thật (@Truedetective) ngày 15 tháng 2 năm 2023

Thám tử đích thực Cốt truyện phần 4

Sau khi trải qua ba mùa đầu tiên ở các địa phương nóng như Louisiana và Nam California, Phần 4 đang hướng đến miền Bắc đóng băng. Nó được đặt ở Enni, Alaska, một thị trấn cho đến nay về phía bắc mà nó trải qua đêm Polar. Khi đêm mùa đông dài ổn định, tám người đàn ông điều hành Trạm nghiên cứu Bắc cực Tsalal biến mất mà không có dấu vết. Các thám tử về vụ án là Liz Danvers (Jodie Foster) và Evangeline Navarro (Kali Reis), người “phải đối mặt với quá khứ của họ và những sự thật đen tối nằm dưới băng Bắc Cực”, theo logline chính thức của HBO. Nghe có vẻ như là một bước ngoặt thú vị đối với mẫu siêu nhiên nam tính và mơ hồ Nic Pizzolatto được thành lập trong Phần 1.

Ai là người đứng sau Thám tử đích thực Mùa 4?

Người dẫn chương trình, nhà sản xuất điều hành, nhà văn và đạo diễn của tất cả các tập phim là Issa López, nhà làm phim Mexico nổi tiếng với bộ phim Hổ không sợ. Ngoài việc đóng vai chính, Jodie Foster cũng còn điều hành sản xuất. Ánh trăng Giám đốc Barry Jenkins là nhà sản xuất điều hành thông qua công ty sản xuất Pastel, cùng với Adele Romanski và Mark Ceryak. Các EP khác bao gồm Ozark Showrunner Chris Mundy và nhà văn Alan Page Arriaga, người có các khoản tín dụng trước đó bao gồm một tập tiếng Tây Ban Nha của Sợ chết đi bộ. Nic Pizzolatto, Matthew McConaughey, Woody Harrelson và Cary Joji Fukunaga đều có tín dụng EP, nhưng không tham gia vào Phần 4. Các nhà sản xuất Công chúa Daazhraii Johnson và Cathy Tagnak Rexford đã lãnh đạo một hội đồng tư vấn của Hội đồng tư vấn Iñupiaq về văn hóa bản địa Alaska cho chương trình, theo Deadline.

Thám tử đích thực Diễn viên Phần 4

Như bạn có thể mong đợi, Thám tử thực sự: Quốc gia đêm Diễn viên được xếp chồng lên nhau. Jodie Foster, người chiến thắng Oscar hai lần dẫn đầu các diễn viên, cũng có những gương mặt quen thuộc từ những người chơi Repertory của HBO và các diễn viên bản địa ra mắt HBO của họ ra mắt HBO của họ. Kali Reis, ngôi sao thứ hai, là một cựu võ sĩ chuyên nghiệp, người đã ra mắt bộ phim của cô trong bộ phim kinh dị năm 2021 Bắt Hội chợ, mà cô ấy đã giành được một đề cử giải thưởng tinh thần độc lập cho nữ chính xuất sắc nhất. Cô cũng là một diễn giả và người ủng hộ động lực của phong trào phụ nữ và cô gái bản địa bị mất và bị giết.

Đây là dàn diễn viên, với các mô tả nhân vật qua thời hạn.

  • Jodie Foster – Det. Liz Danvers
  • Kali Reis – Det. Evangeline Navarro
  • John Hawkes – Hank trước, một sĩ quan cảnh sát với những mối hận thù cũ trốn dưới bề mặt yên tĩnh.
  • Christopher Eccleston – Ted Corsaro, cảnh sát trưởng khu vực có lịch sử lâu dài trói anh ta lại với Liz Danvers.
  • Fiona Shaw – Rose Aguineau, một người sống sót với quá khứ đầy bí mật.
  • Finn Bennett – Peter Prior, người bảo vệ và học việc của Liz Danvers – tốt hơn hoặc xấu hơn.
  • Anna Lambe – Kayla Malee, một y tá trẻ có ít kiên nhẫn cho bất kỳ ai gây rối với gia đình.
  • Aka niviâna – Julia, chị gái của Navarro, một người phụ nữ chiến đấu với quỷ cả trong lịch sử và trong tâm trí của cô ấy.
  • Ngôi sao Isabella Lablanc – Leah, con gái riêng của Danvers, một phụ nữ trẻ đấu tranh cho giọng nói và bản sắc của cô ấy.
  • Joel d. Montgrand – Eddie Qavvik, mối quan tâm tình yêu của Navarro. Anh ấy là một người thích địa phương với các kết nối chạy sâu trong Enni.

Thám tử đích thực Ghi chú sản xuất mùa 4

Trên tháng 11. 8, 2022, HBO tuyên bố rằng sản xuất trên Thám tử thực sự: Quốc gia đêm đang được tiến hành ở Iceland, sẽ đứng ở Alaska, nơi mùa giải được thiết lập. HBO đã chia sẻ một bức ảnh của một bảng xếp hạng, và mặc dù nền của bức ảnh bị mờ, nhưng rõ ràng đó là một sân khúc côn cầu. Slate xác nhận rằng như mong đợi, Issa López là giám đốc và tiết lộ rằng Florian Hoffmeister (Tár, Nỗi kinh hoàng) là giám đốc nhiếp ảnh.

Trên Twitter, HBO đã chia sẻ một cái nhìn vào trang đầu tiên của kịch bản.

Một đêm mùa đông dài rơi ở Enni, Alaska.

Sản xuất đã bắt đầu trên #truedetective #NightCountry. Hãy xem xét độc quyền tập lệnh tập đầu tiên cho Thám tử thực sự: Night Country, đến với @HBomax. #HBO50 pic.Twitter.com/t0kq0tryde

– HBO (@HBO) ngày 8 tháng 11 năm 2022

Xem ở đâu Thám tử đích thực

Thám tử thực sự: Quốc gia đêm Sẽ phát sóng trên HBO và phát trực tiếp trên Max. Thám tử đích thực Mùa 1-3 hiện đang phát trực tuyến trên Max.

True Detective Season 4 Phát hành Tin đồn ngày: Khi nào nó ra mắt?

True Detective Season 4 Phát hành Tin đồn ngày: Khi nào nó ra mắt?

Với sự xác nhận của mùa tiếp theo đến vào tháng 3 năm 2022, Thám tử thực sự Phần 4 Ngày phát hành đã được dự đoán trước kể từ đó. Mùa đầu tiên của nó có Woody Mitchelson và Matthew McConaughey, đã đến vào năm 2014. Kể từ đó, HBO đã ra mắt thêm hai mùa phim kinh dị bí ẩn theo nhu cầu của người hâm mộ. Chất lượng giảm trong Phần 2, nhưng Phần 3 đã chọn mọi thứ một cách hoàn hảo. Vì vậy, nó có thể hiểu được tại sao người hâm mộ háo hức mong chờ mùa 4. Nhưng khi nào nó ra mắt?

Đây là tất cả các Ngày phát hành Detective Season 4 thông tin chúng tôi biết cho đến nay và tất cả các chi tiết về khi nó sắp ra mắt.

Có ngày phát hành Thám tử 4 thực sự?

True Detective Season 4 ngày phát hành sẽ đến SOMetime trong 2024.

Sau khi Phần 3 kết thúc vào tháng 2 năm 2019, phải mất một thời gian để HBO công bố một mùa khác. Nhưng vào tháng 3 năm 2022, thông báo cuối cùng đã được đưa ra, và mùa thứ tư đã được sản xuất vào tháng 11 năm 2022.

Đáng ngạc nhiên là cảnh quay của Thám tử thực sự 4. Sau đó, một lời trêu ghẹo chính thức của bộ truyện cũng xác nhận phát hành vào năm 2023. Vì vậy, nó đã được cho là sẽ đến vào tháng 11 hoặc tháng 12, xem xét rằng hầu hết các bộ. Nhưng, bộ truyện gần đây đã được đẩy sang vào năm 2024 theo HBO.

Comingsoon sẽ cung cấp một bản cập nhật cho câu chuyện này khi chúng tôi nhận được chi tiết chính thức. Xem những lời trêu ghẹo ở đây:

Dragon Ball Super Season 2 Date Rumors: Nó có sắp ra mắt?

Dragon Ball Super đã kết thúc mùa giải đầu tiên của mình và kể từ đó, người hâm mộ đã tò mò về một mùa thứ hai

Jujutsu Kaisen Chương 237 Ngày phát hành

Jujutsu Kaisen Chương 237 Ngày phát hành, thời gian và nơi để đọc Manga JJK

Jujutsu Kaisen Chương 237 Ngày và giờ phát hành đã được tiết lộ. Sau Gojo vs. Sukuna kết thúc với việc Gojo mới nổi

Corpse Bride đã thoát khỏi cái bóng dài của cuộc phiêu lưu hoạt hình nổi tiếng nhất của Tim Burton

Mặc dù không hoàn toàn là em bé của anh ấy, nhưng cơn ác mộng trước Giáng sinh mãi mãi gắn liền với Tim Burton, và nó là một trong những người

Marvel và DC

Clip Scooby-Doo

Scooby-Doo độc quyền! Và Krypto cũng vậy! Clip cho thấy Inc bí ẩn. Gang đến đô thị

Comingsoon đang ra mắt một Scooby-Doo độc quyền! Và Krypto cũng vậy! Clip từ bộ phim DC Crossover hoạt hình sắp tới. Bộ phim là…

Video Loki Season 2: Tom Hiddleston đua với thời gian để cứu Multiverse

Video Loki Season 2: Tom Hiddleston đua với thời gian để cứu Multiverse

Disney+ đã phát hành một video Loki Season 2 khác cho phần tiếp theo được mong đợi rất nhiều cho loạt phim giả tưởng khoa học viễn tưởng. Clip…

xem Batman 2022 ở đâu

The Batman (2022): Xem & phát trực tuyến ở đâu

The Batman (2022) là một bộ phim siêu anh hùng đen tối và nghiệt ngã do Matt Reeves đạo diễn và có Robert Pattinson trong vai Batman.…

True Detective Season 4 bị trì hoãn cho đến năm sau

Nước đêm nhìn thấy Jodie Foster trong Alaska đóng băng.

Tác giả Dan Seddon xuất bản: 01 tháng 9 năm 2023

Xem trước cho Thám tử thực sự: Night Country - Teaser chính thức (HBO Max)

HBO đã trì hoãn việc phát hành Thám tử thực sự: Quốc gia đêm Cho đến tháng 1 năm 2024.

Ban đầu dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm, mục thứ tư trong tuyển tập tội phạm đen tối sành điệu này – đã khởi động với loạt phim nổi tiếng của Matthew McConaughey và Woody Harrelson chín năm trước – Nước đêm Tìm thấy thám tử của Jodie Foster Liz Danvers đang cố gắng đi đến tận cùng của một bí ẩn của Trạm nghiên cứu Alaska.

Tvline Đầu tiên phá vỡ tin tức về sự thay đổi giới thiệu của nó.

Jodie Foster và Kali Reis ở Đêm Thám tử thực sự

“Khi đêm mùa đông dài rơi ở Enni, Alaska, sáu người đàn ông điều hành Trạm nghiên cứu Bắc cực Tsalal biến mất mà không có dấu vết”, đã trêu chọc một bản tóm tắt chính thức.

“Để giải quyết vụ việc, các thám tử Liz Danvers và Evangeline Navarro sẽ phải đối mặt với bóng tối mà họ mang theo, và đào sâu vào những sự thật bị ám ảnh nằm bị chôn vùi dưới băng vĩnh cửu.”

Kali Reis chơi Evangeline Navarro. Bác sĩ nào Christopher Eccleston yêu thích, Giết chết đêm giao thừaFiona Shaw, CÂU CHUYỆN Ngôi sao John Hawkes, Finn Bennett của NEENS,Grizzlies Nữ diễn viên Anna Lambe cũng xuất hiện trong nhiều vai diễn khác nhau. Issa López thay thế Nic Pizzolatto làm người viết chính.

Jodie Foster trong Night Detective Night Country

Nhiều chương trình truyền hình đã đi theo cùng một con đường trong ánh sáng của các cuộc đình công của WGA và Sag-Aftra Union, với các ông chủ mạng muốn đẩy lùi các chương trình của họ do thiếu sự quảng bá từ tài năng.

Bob Iger của Disney tuyên bố sẽ kết thúc tình huống vào tháng trước, nhận xét: “Tôi hy vọng rằng chúng tôi nhanh chóng tìm ra giải pháp cho các vấn đề đã ngăn cách chúng tôi trong vài tháng qua trong vài tháng qua. Và cá nhân tôi cam kết làm việc để đạt được kết quả này.

“Không có gì quan trọng hơn đối với công ty này hơn là mối quan hệ của nó với cộng đồng sáng tạo – bao gồm các diễn viên, nhà văn, nhà làm phim hoạt hình, đạo diễn và nhà sản xuất. Tôi rất tôn trọng và đánh giá cao tất cả những người quan trọng đối với công cụ sáng tạo phi thường thúc đẩy công ty này và ngành công nghiệp của chúng tôi.”

Thám tử thực sự: Quốc gia đêm được thiết lập để phát hành trên Max ở Mỹ vào năm tới, trong khi người hâm mộ Vương quốc Anh sẽ có thể bắt nó ngay bây giờ.

Phóng viên, gián điệp kỹ thuật số

Dan là một nhà báo giải trí tự do. Bắt đầu sự nghiệp viết của mình vào năm 2014, tác phẩm của Dan lần đầu tiên được tổ chức Starburst tạp chí và Những lời nói dối nhỏ bé trước khi chuyển sang Tổng số phim, Digital Spy, NmeYahoo Entertainment.

Trong vũ trụ phim và truyền hình, anh quỳ xuống bàn thờ của Jim Carrey, Daniel Plainview, Mike Ehrmantraut và Paulie Walnuts.