Thỏa thuận Xbox One tốt nhất: Cách mua bảng điều khiển đã ngừng hoạt động | Xu hướng kỹ thuật số, Xbox One

1-16 trong số hơn 50.000 kết quả cho Xbox One Sắp xếp theo: Giá nổi bật: Giá thấp đến cao: AVG cao đến thấp. Đánh giá khách hàng mới nhất Người bán hàng bán chạy nhất Sắp xếp:

Contents

Bất cứ xbox nào bạn mua, bạn sẽ có một bộ điều khiển tiêu chuẩn nhưng làm thế nào về việc có một bộ điều khiển thể hiện một số tính cách của bạn? Hoặc một điều có nghĩa là bạn có thể chơi trò chơi trên chiếc ghế dài với bạn bè hoặc gia đình của bạn. Đó là nơi bộ điều khiển không dây lõi Xbox rất hữu ích. Có sẵn trong nhiều màu sắc khác nhau, bạn nhận được tất cả các lợi ích của một thiết kế công thái học với các bề mặt được điêu khắc và hình học tinh tế để tăng cường sự thoải mái. Tối đa 40 giờ thời lượng pin rất thuận tiện trong khi nó kết nối qua Xbox Wireless và Bluetooth để bạn có thể sử dụng nó với PC, điện thoại hoặc máy tính bảng của mình.

Thỏa thuận Xbox One tốt nhất: Cách mua bảng điều khiển đã ngừng

Xbox One đã bị ngừng chính thức, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không thể đạt được. Nếu bạn thích bảng điều khiển hơn loạt Xbox Xbox Xbox mới, bạn vẫn có thể mua các đơn vị tân trang từ các nhà bán lẻ như Amazon. Với thư viện trò chơi mở rộng sẽ giữ cho cả người chơi bình thường và khó tính trong một thời gian dài, Xbox One vẫn là một giao dịch mua có ý nghĩa, mặc dù Microsoft đã giới thiệu thế hệ máy chơi game mới của mình. Trong khi nó đấu tranh chống lại Sony, PlayStation 4 do sự ra mắt của Rocky vào năm 2013 vì một lựa chọn hạn chế của các tựa game và một thẻ giá cao hơn, Xbox One đã phục hồi một cách duyên dáng. Giúp nó trở lại là loại trừ console từ loạt phim Halo, Forza và Gears of War. Nếu bạn có kế hoạch mua Xbox One để thưởng thức các giao dịch trò chơi video trên các tựa game độc ​​quyền này, cũng như các trò chơi đa nền tảng phổ biến như Assassin từ Creed Valhalla, Cyberpunk 2077, Call of Duty: Black Ops Cold War, Và Red Dead Redemption 2, Chúng tôi đã thu thập các giao dịch Xbox One tốt nhất có sẵn trực tuyến để giúp bạn trong việc tìm kiếm của bạn.

Một đặc điểm quan trọng khác của Xbox One là khả năng đa phương tiện tuyệt vời của nó, với Xbox One là một trong những máy phát phương tiện 4K giá cả phải chăng nhất có sẵn trên thị trường. Xbox One S và Xbox One X mạnh hơn. Đối với các game thủ cũng muốn tùy chọn xem các bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích của họ trong 4K từ bảng điều khiển của họ, Xbox One là máy cho bạn.

Xbox One giao dịch

Bộ điều khiển đánh giá Xbox One X X ở phía trước

Mặc dù trọng tâm của Microsoft đã hoàn toàn chuyển sang loạt Xbox Xbox X và Xbox, có một vài giao dịch giao diện điều khiển được tân trang lại có sẵn. Điều này có nghĩa là nếu bạn có kế hoạch đầu tư vào bảng điều khiển, bạn sẽ có thể tận dụng các gói Xbox One cũng như giảm giá cho các trò chơi Xbox One. Bạn cũng nên có cơ hội dự trữ các phụ kiện Xbox One, chẳng hạn như bộ điều khiển bổ sung, để bạn luôn có một phụ tùng trong trường hợp có sự cố với chiếc bạn đang sử dụng hoặc bạn muốn chơi với bạn bè và thành viên gia đình.

 • Các giao dịch PC chơi game tốt nhất: Các giàn chơi game mạnh mẽ bắt đầu từ $ 860
 • Giao dịch vượt qua trò chơi Xbox hay nhất: Nâng cấp lên trò chơi vượt qua Ultimate với giá rẻ
 • Ưu đãi PlayStation tốt nhất: PS5, bộ điều khiển, tai nghe được bán

Vì sự khác biệt giữa Xbox One và Xbox Series S và X chỉ là vài trăm đô la, chúng tôi sẽ không được khuyến khích bạn chỉ cần lấy thế hệ giao diện điều khiển mới hơn. Nhưng chắc chắn có những lý do bạn có thể muốn Xbox One thay thế, vì vậy đây là những ưu đãi tốt nhất trên Xbox One S và Xbox One S.

Xbox One được tân trang lại S – $ 300, là $ 319

Xbox One được tân trang lại S – $ 295, là $ 365

Xbox One S vs Xbox One x

Microsoft đã ngừng sản xuất Xbox One S và Xbox One X, nhưng bạn vẫn có thể mua các cổ phiếu mới và được tân trang lại của các máy chơi game này khi các nhà bán lẻ đang tìm cách dỡ bỏ chúng. Nếu bạn đã quyết định mua Xbox One, làm thế nào để bạn chọn giữa hai phiên bản của bảng điều khiển này?

Sự khác biệt chính giữa hai bảng điều khiển là sức mạnh mà Lừa đóng gói vào Xbox One X. Chip đồ họa của nó có 40 đơn vị tính toán, so với chỉ 12 cho Xbox One s, với CPU cung cấp tốc độ đồng hồ tăng xấp xỉ 30%. Xbox One X cho phép chơi game 4K, với nhiều trò chơi hỗ trợ 60 khung hình mỗi giây ở độ phân giải 4K. So sánh, Xbox One s chỉ có khả năng phát trực tuyến video và phát đĩa Blu-ray trong 4K.

Tuy nhiên, bạn có thể chơi các trò chơi giống nhau trên cả hai bảng điều khiển, vì vậy nếu bạn muốn có một sự lựa chọn rẻ hơn và không quan tâm đến độ phân giải khoảng 4k, bạn nên sử dụng Xbox One S. Nó cũng dễ dàng hơn để tìm các cổ phiếu mới của các gói Xbox One, mặc dù bạn vẫn có thể tìm thấy các gói Xbox One X mới nếu bạn không từ bỏ dễ dàng.

Khuyến nghị của biên tập viên

 • Các giao dịch máy tính xách tay chơi game tốt nhất: Tiết kiệm cho Alienware, Razer, HP và hơn thế nữa
 • Thỏa thuận tai nghe chơi game tốt nhất: Bãi biển Rùa, Razer, JBL và nhiều hơn nữa
 • Thỏa thuận vàng trực tiếp Xbox tốt nhất cho tháng 1 năm 2023
 • Giao dịch trò chơi video hay nhất: PlayStation 5, Xbox S và X, Nintendo Switch
 • Giao dịch PlayStation Plus tốt nhất: Tiết kiệm thiết yếu, cộng và cao cấp

Giao dịch và người viết tin tức

Lucas Coll đã là một nhà văn tự do trong gần một thập kỷ và đã viết các bài báo về công nghệ, trò chơi video, du lịch, xe hơi và

Giao dịch giao diện điều khiển chơi game tốt nhất: Giá rẻ nhất trên PS5, Xbox S và X và chuyển đổi

cha và con trai chơi trò chơi điện tử

Chọn một bảng điều khiển là một quyết định lớn. Chúng không rẻ, vì vậy trừ khi chơi game là niềm đam mê của bạn, có lẽ bạn không muốn chi tiền mặt để lấy cả ba trong số những người chính. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thu được giá tốt nhất trên mỗi phiên bản của ba bảng điều khiển chính. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy các giao dịch Xbox Series S và X, giao dịch PlayStation 5 và giao dịch Nintendo Switch (trên tất cả các phiên bản khác nhau). Chúng tôi đã liệt kê giá tốt nhất tại các nhà bán lẻ lớn và bất kỳ giao dịch nào chúng tôi có thể tìm thấy trong số đó. Khi bạn đã lấy bảng điều khiển của mình, hãy xem các giao dịch trò chơi video tốt nhất để đi cùng với họ.
Các giao dịch của Xbox Series S – bắt đầu từ $ 280

Xbox Series S là tùy chọn ít mạnh hơn nhưng rẻ hơn trong dòng Xbox thế hệ mới nhất. Khi so sánh loạt Xbox S so với Xbox Series X, loạt s sẽ thành công trong tất cả các loại thành phần. Điều đó có nghĩa là nó không hoàn toàn nhanh như vậy. Nhưng nếu bạn không bị treo lên để có được hiệu suất tối ưu ra khỏi hệ thống của mình, bạn sẽ thực sự nhận thấy rất ít sự khác biệt. Hai cái lớn nhất là không có khả năng chơi trong 8k và không có ổ đĩa. Hầu hết mọi người thậm chí không có TV 8K, vì vậy đó không phải là một vấn đề. Nếu bạn ổn với việc tải xuống tất cả các trò chơi của mình vào bộ nhớ của bảng điều khiển (và bạn có trình phát DVD hoặc Blu-ray riêng biệt), sê-ri sẽ hoạt động tốt. Dù sao thì nó cũng nhỏ hơn một chút và dễ dàng hơn để phù hợp với kệ.

Bán hàng ngày lao động tốt nhất: 38 ưu đãi tốt nhất để mua sắm vào cuối tuần này

Thứ Sáu Đen 2020 Ưu đãi vẫn có sẵn đặc trưng

Ngày Lao động đang đến rất nhanh, nhưng các nhà bán lẻ đã bắt đầu đưa ra lời đề nghị của họ cho kỳ nghỉ. Có giảm giá cho tất cả mọi thứ thực tế, bao gồm pin sạc, máy hút bụi, tai nghe không dây và máy tính xách tay chơi game. Nếu bạn không chắc chắn nên mua gì, chúng tôi đã làm tròn một số giao dịch trong ngày lao động tốt nhất mà bạn có thể mua sắm cuối tuần của anh ấy.
Amazon Basics 16-Pack có thể sạc lại AA NiMH Pin 2000 MAH-$ 18, là $ 25

Pin có thể sạc lại có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền trong thời gian dài, nhưng chúng thường có xu hướng chi phí rất nhiều. May mắn thay, Amazon Basics có pin riêng khá rẻ, và với dưới 20 đô la, bạn có thể lấy một gói pin NIMH có thể sạc lại với dung lượng 2000mAh.

Các giao dịch Xbox Series X và Series S tốt nhất: Giảm giá và gói

Microsoft Xbox Series X và Sê -ri s Sê -ri

Sê -ri Xbox Series X và Xbox S dễ dàng hơn nhiều so với họ đã trở lại vào tháng 11 năm 2020 khi chúng lần đầu tiên ra mắt. Điều đó cũng có nghĩa là có nhiều giao dịch xung quanh để bạn có thể tiết kiệm lớn khi mua giao diện điều khiển mới của mình. Giống như các giao dịch PlayStation, nó đáng để mua sắm xung quanh để xem cách bạn có thể tiết kiệm cho khoản đầu tư trò chơi quý giá của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã chọn ra một số giao dịch Xbox Series X và Series S tốt nhất bên dưới. Các giao dịch bao gồm giảm giá trên bảng điều khiển cũng như các phụ kiện thiết yếu. Hãy xem bên dưới để xem làm thế nào bạn có thể lưu.
Bộ điều khiển không dây lõi Xbox – $ 57, là $ 65

Bất cứ xbox nào bạn mua, bạn sẽ có một bộ điều khiển tiêu chuẩn nhưng làm thế nào về việc có một bộ điều khiển thể hiện một số tính cách của bạn? Hoặc một điều có nghĩa là bạn có thể chơi trò chơi trên chiếc ghế dài với bạn bè hoặc gia đình của bạn. Đó là nơi bộ điều khiển không dây lõi Xbox rất hữu ích. Có sẵn trong nhiều màu sắc khác nhau, bạn nhận được tất cả các lợi ích của một thiết kế công thái học với các bề mặt được điêu khắc và hình học tinh tế để tăng cường sự thoải mái. Tối đa 40 giờ thời lượng pin rất thuận tiện trong khi nó kết nối qua Xbox Wireless và Bluetooth để bạn có thể sử dụng nó với PC, điện thoại hoặc máy tính bảng của mình.

Nâng cấp lối sống của bạnXu hướng kỹ thuật số giúp người đọc giữ các tab về thế giới công nghệ có nhịp độ nhanh với tất cả các tin tức mới nhất, đánh giá sản phẩm thú vị, các bài xã luận sâu sắc và những người lén lút có một không hai.

 • Portland
 • Newyork
 • Chicago
 • Detroit
 • Los Angeles
 • Toronto
 • Sự nghiệp
 • Quảng cáo với chúng tôi
 • Làm việc với chúng tôi
 • Đa dạng và bao hàm
 • Điều khoản sử dụng
 • Chính sách bảo mật
 • Không bán hoặc chia sẻ thông tin của tôi
 • Quản lý sở thích cookie
 • Phòng báo chí
 • SITEMAP

Mua Xbox 1

Sản phẩm này được Amazon chứng nhận để làm việc với Alexa. Sản phẩm này có thể được kiểm soát bằng giọng nói của bạn thông qua các thiết bị hỗ trợ Alexa như Amazon Echo và Amazon Tap.

Cam kết khí hậu thân thiện
Các sản phẩm có chứng nhận bền vững đáng tin cậy. Tìm hiểu thêm
Chứng nhận sản phẩm (1)

Hệ thống giao diện điều khiển Microsoft Xbox One 500GB với Kinect (gia hạn)

Hệ thống giao diện điều khiển Microsoft Xbox One 500GB với Kinect (gia hạn)

Xếp hạng ESRB: Mọi người | Ngày 1 tháng 9 năm 2014 | bởi Amazon đổi mới
Chỉ còn lại 1 trong kho – đặt hàng sớm.

Tom Clancy

Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint Standard Edition – Xbox One [Mã kỹ thuật số]

Xếp hạng ESRB: trưởng thành | Ngày 3 tháng 10 năm 2019 | bởi Microsoft

Microsoft Xbox Series S 512GB Trò chơi toàn bộ bàn điều khiển kỹ thuật số + 1 Bộ điều khiển không dây Xbox1, độ phân giải trò chơi trắng - 1440p, 4K

Microsoft Xbox Series S 512GB Trò chơi bảng điều khiển tất cả kỹ thuật số + 1 Bộ điều khiển không dây Xbox1, độ phân giải trò chơi màu trắng – 1440p, phát lại phương tiện phát trực tuyến 4K, WiFi (RENTED)

3k+ đã mua trong tháng qua
Giá niêm y: $ 289.99 $ 289.99
Giao hàng ngày 17 tháng 10 – 1 tháng 11
Cam kết khí hậu thân thiện
Các sản phẩm có chứng nhận bền vững đáng tin cậy. Tìm hiểu thêm
Chứng nhận sản phẩm (1)
nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 265.99 (8 ưu đãi mới)

Bảng điều khiển Xbox One S 500GB (đổi mới) [Trò chơi video]

Bảng điều khiển Xbox One S 500GB (đổi mới) [Trò chơi video]

Hơn 50 mua trong tháng qua
Giao hàng ngày 18 tháng 10 – 1 tháng 11
Cam kết khí hậu thân thiện
Các sản phẩm có chứng nhận bền vững đáng tin cậy. Tìm hiểu thêm
Chứng nhận sản phẩm (1)
nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 229.99 (10 Ưu đãi đã qua sử dụng & mới)

Xbox One S S 1TB Bảng điều khiển tất cả kỹ thuật số với bộ điều khiển không dây Xbox One (được gia hạn)

Xbox One S S 1TB Bảng điều khiển tất cả kỹ thuật số với bộ điều khiển không dây Xbox One (được gia hạn)

Hơn 50 mua trong tháng qua
Giao hàng ngày 19 tháng 10 – 1 tháng 11
Cam kết khí hậu thân thiện
Các sản phẩm có chứng nhận bền vững đáng tin cậy. Tìm hiểu thêm
Chứng nhận sản phẩm (1)
nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 262.49 (5 Ưu đãi mới)

PGA Tour 2K23 - Xbox One [Mã kỹ thuật số]

PGA Tour 2K23 – Xbox One [Mã kỹ thuật số]

nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 13.88 (27 đã sử dụng & Ưu đãi mới)
Người bán chạy nhất trong trò chơi Xbox One

Kingdom Hearts III - Xbox One

Kingdom Hearts III – Xbox One

Xếp hạng ESRB: Mọi người 10+ | Ngày 29 tháng 1 năm 2019 | bởi hình vuông enix
Chỉ còn lại 8 kho – đặt hàng sớm.
nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 4.98 (57 đã sử dụng & Ưu đãi mới)
nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 3.61 (83 đã sử dụng & Ưu đãi mới)

Microsoft Xbox One Kinect Sensor Bar [Xbox One] (được gia hạn)

Microsoft Xbox One Kinect Sensor Bar [Xbox One] (được gia hạn)

Xếp hạng ESRB: Mọi người | bởi Amazon đổi mới
Hơn 100 người đã mua trong tháng qua
Chỉ còn lại 7 trong kho – đặt hàng sớm.
Cam kết khí hậu thân thiện
Các sản phẩm có chứng nhận bền vững đáng tin cậy. Tìm hiểu thêm
Chứng nhận sản phẩm (1)
nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 42.99 (16 Ưu đãi đã sử dụng & mới)

DreamControll, bộ điều khiển không dây X-box gốc Phiên bản đặc biệt Phiên bản đặc biệt Tương thích với X-Box One S/X-Box Series X/s

DreamControll, bộ điều khiển không dây X-Box gốc Phiên bản đặc biệt Phiên bản đặc biệt Tương thích với X-Box One S/X-Box Series X/S & Windows 10 được thực hiện với công nghệ in hydrodip nâng cao (không chỉ là một làn da)

Mua sản phẩm từ các thương hiệu doanh nghiệp nhỏ được bán trong cửa hàng Amazon. Khám phá thêm về các doanh nghiệp nhỏ hợp tác với Amazon và Amazon, cam kết trao quyền cho họ. Tìm hiểu thêm

nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 69.99 (3 đã sử dụng & Ưu đãi mới)

Bảng điều khiển Xbox One S 1TB [Thế hệ trước]

Bảng điều khiển Xbox One S 1TB [Thế hệ trước]

Xếp hạng ESRB: Xếp hạng đang chờ xử lý | Ngày 15 tháng 6 năm 2020 | bởi Microsoft

Microsoft - Bảng điều khiển Xbox One S 500GB - Trắng - ZQ9-00028 (đổi mới)

Microsoft – Bảng điều khiển Xbox One S 500GB – Trắng – ZQ9-00028 (đổi mới)

Hơn 300 người đã mua trong tháng qua
Chỉ còn lại 2 kho – đặt hàng sớm.
Cam kết khí hậu thân thiện
Các sản phẩm có chứng nhận bền vững đáng tin cậy. Tìm hiểu thêm
Chứng nhận sản phẩm (1)
nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 227.23 (12 đã sử dụng & Ưu đãi mới)

Bảng điều khiển Xbox One 500 GB - Đen [Đã ngừng sử dụng]

Bảng điều khiển Xbox One 500 GB – Đen [Đã ngừng sử dụng]

Xếp hạng ESRB: Mọi người | Ngày 9 tháng 6 năm 2014 | bởi xbox
Hơn 50 mua trong tháng qua

Bảng điều khiển màu đen Xbox One 500 GB

Bảng điều khiển màu đen Xbox One 500 GB

Xếp hạng ESRB: Mọi người | bởi Microsoft

Khách hàng cũng hỏi Alexa

Xbox One có GPU 853 MHz và hỗ trợ độ phân giải HDMI 1080p với tốc độ làm mới 60Hz. Xbox One S cung cấp hỗ trợ chơi game 914 MHz và 4K, với độ phân giải HDMI 2160p và tốc độ làm mới 60Hz. Ngoài ra, cả Xbox One và Xbox ON.

Xbox One tốt nhất giao dịch 2022: Giá Xbox One rẻ nhất

Xbox One tốt nhất giao dịch 2022

Xbox One S và Xbox One X là hai trong số những trò chơi phổ biến nhất mọi thời đại. Và với sự xuất hiện của Xbox Series Xbox và Series S thế hệ tiếp theo, chưa bao giờ có thời gian tốt hơn vì vậy hãy ghi điểm một thỏa thuận giá rẻ.

Chúng tôi đã thử nghiệm cả Xbox One S và One X. Một trong đó là bảng điều khiển giá cả phải chăng hơn, được thiết kế để cung cấp trò chơi chất lượng cao với giá thấp. Và khi bạn không chơi Call of Duty, Nó tăng gấp đôi như một đầu phát Blu-ray (cũng có phiên bản toàn diện Xbox One S cũng vậy).

Xbox One Xbox One mạnh mẽ hơn nhiều so với ‘S’ và UPS các cổ phần với trò chơi 4K thực sự. Nó có một chút oomph, vì vậy đồ họa và phim có vẻ đáng chú ý hơn. Chúng tôi đánh giá nó là bốn sao thịnh soạn, so với ba ngôi sao cho một s.

Sẵn sàng để tăng cấp cho giải trí nhà của bạn? Đây là các ưu đãi, chiết khấu và gói Xbox One tốt nhất hôm nay.

Thỏa thuận Xbox One S tốt nhất

Xbox One s ban đầu có giá $ 299. Nó nâng cấp bộ sưu tập trò chơi hiện tại của bạn từ độ phân giải 1080p lên 4K và hỗ trợ HDR (phạm vi động cao). Nó cũng có khả năng truyền phát nội dung từ Netflix và Amazon Video.

Có hơn 1300 trò chơi Xbox One được cung cấp – bao gồm các thương hiệu lớn như hào quang, Call of DutyForza Horizon – Vì vậy, không có cơ hội bạn sẽ chán.

Giao diện Xbox hoạt động tốt sau một bản cập nhật chính và bộ điều khiển không dây Xbox là tuyệt vời (mặc dù bạn sẽ cần giữ nguồn cung cấp pin AA tiện dụng).

Ngoài ra còn có tùy chọn để sử dụng tất cả các phiên bản kỹ thuật số. Nó thiếu một ổ đĩa có nghĩa là nó sẽ không tăng gấp đôi như một đầu phát Blu-ray nhưng nó có giá thấp hơn 50 đô la so với tiêu chuẩn một s.

Cổ phiếu mới rất khó có thể đạt được, nhưng thường có các mô hình được tân trang lại và sở hữu trực tuyến trực tuyến. Đây là giao dịch Xbox One được lựa chọn cẩn thận của chúng tôi.