Thỏa thuận Airpods Thứ Sáu Đen tốt nhất: Nơi tìm thấy tai nghe và tai nghe của Apple đang được bán | Mashable, Apple Airpods Đen Thứ Sáu 2023 Ưu đãi: Điều gì sẽ xảy ra – Phonearena

Apple AirPods Đen Thứ Sáu 2023 Ưu đãi: Những gì mong đợi

Contents

Tất cả các sản phẩm đặc trưng ở đây đều được các biên tập viên và nhà văn của chúng tôi lựa chọn độc lập. Nếu bạn mua một cái gì đó thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, Mashable có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết.

Airpods và AirPods Pro hoàn toàn mới của Apple đang lạnh giá với mức giá thấp trước ngày Thứ Sáu Đen

Tất cả các sản phẩm đặc trưng ở đây đều được các biên tập viên và nhà văn của chúng tôi lựa chọn độc lập. Nếu bạn mua một cái gì đó thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, Mashable có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết.

Một cặp Airpods thế hệ thứ hai với hộp sạc của họ đối với nền đen

Airpods Pro hoàn toàn mới đang tận hưởng một số giá thấp nhất mọi thời đại trong mùa lễ này. Tín dụng: Apple

Giá giao dịch và tính khả dụng tùy theo thay đổi sau thời gian xuất bản. Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi chọn giao dịch.

Trong một biển các thương hiệu sẵn sàng giải phóng giảm giá Thứ Sáu Đen vào đầu tháng 10, Apple là một người gắn bó. Nếu gã khổng lồ công nghệ cung cấp bất kỳ giao dịch kỳ nghỉ nào, chúng thường xảy ra vào Thứ Sáu Đen thực tế-và hầu như chúng luôn luôn là quảng cáo thẻ quà tặng thay vì giảm giá thẳng.

Đây là tất cả để nói rằng nếu bạn đang săn lùng một cặp Airpods trong mùa này, đừng Mua sắm của bạn tại Apple Store: Các giao dịch tốt hơn nhiều (và phong phú hơn) ở nơi khác. Điều này áp dụng cho cả các mô hình cũ và mới, từ AirPods thế hệ thứ hai đến Airpods do AirPods Update Max Max. Best Buy, Amazon và Walmart thậm chí còn cung cấp các mô hình được tân trang lại với giá trị giá khi bạn Thực ra Cố gắng tiết kiệm.

Chúng tôi sẽ giữ một danh sách hoạt động của các giao dịch Thứ Sáu Đen sớm trên AirPods khi tiến độ bán hàng ngày lễ. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi kể từ tháng 11. 11.

Apple Airpods có trường hợp sạc magsafe (thế hệ thứ 3) – Tiết kiệm 55 đô la tại Walmart

Chúng tôi đã thấy Airpods thế hệ thứ hai giảm xuống mức kỷ lục thấp 79 đô la trong thời gian bán hàng sớm của Amazon vào tháng 10 và chúng tôi sẵn sàng đặt cược vào sự trả thù của giá đó vào cuối mùa này. Nhưng nếu bạn không cảm thấy muốn chờ đợi (hoặc nếu bạn thích tai nghe có sạc không dây magsafe), Airpods thế hệ thứ ba năm nay. Mặc dù không phải là một bản nâng cấp lớn đối với những người tiền nhiệm của họ, nhưng thiết kế lại tốt đẹp của họ, “điển hình là chất lượng âm thanh tuyệt vời” và hỗ trợ âm thanh không gian khiến họ “khó khăn để loại bỏ”, như phóng viên công nghệ Mashable Alex Perry đã viết trong bài đánh giá của mình.

Bạn có thể đặt hàng một cặp chỉ với $ 124, hoặc giảm 31% giá bán lẻ đề xuất của họ là $ 179. (Lưu ý: Thỏa thuận này dường như chỉ có sẵn ở các địa điểm chọn.)

một cặp Airpods thế hệ thứ ba

Mở ra trong một cửa sổ mới
$ 124 tại Walmart (tiết kiệm $ 55)

Nhiều giao dịch AirPods

 • Apple Airpods có trường hợp tính phí (thế hệ thứ 2), Geek Squad được chứng nhận được tân trang lại – $ 89.99$ 129.99
 • Apple Airpods có trường hợp sạc (thế hệ thứ 2) – $ 99.99$ 129.99
 • Apple Airpods có trường hợp sạc (thế hệ thứ 2) – $ 79.99$ 99.99 (Tiết kiệm $ 20)
 • Apple Airpods có trường hợp sạc (thế hệ thứ 2) – $ 89.99$ 129.99 (Tiết kiệm $ 40)
 • Apple Airpods có trường hợp sạc không dây (thế hệ thứ 2), Geek Squad được chứng nhận tân trang – $ 123.99$ 159 (Tiết kiệm $ 35.01)+ Apple Music 4 tháng miễn phí, Apple News+ và đăng ký Apple TV+ 3 tháng
 • Apple Airpods với magsafe sạc an toàn (thế hệ thứ 3) – $ 149.99$ 169
 • Apple Airpods có trường hợp sạc magsafe (thế hệ thứ 3), Geek Squad được chứng nhận được tân trang lại – $ 126.99$ 179 (Tiết kiệm $ 52.01)+ Apple Music 4 tháng miễn phí, Apple News+ và đăng ký Apple TV+ 3 tháng
 • Apple Airpods có hộp sạc sét (thế hệ thứ 3) – $ 139.99$ 199 (Tiết kiệm $ 59.01)
 • Apple Airpods có trường hợp sạc không dây (thế hệ thứ 2) – $ 169.95$ 199 (Tiết kiệm $ 29.05)

Apple Airpods Pro (Thế hệ thứ 2) – Tiết kiệm $ 49 tại Amazon, Walmart và Target

Đừng bận tâm nâng cấp lên AirPods Pro mới nhất nếu bạn đã sở hữu phiên bản thế hệ đầu tiên. Nhưng nếu cuộc sống của bạn thiếu một cặp tai nghe không dây, không dây, chúng rất được khuyến khích từ biên tập viên cao cấp Mashable Stan Schroeder: “Chúng nghe có vẻ tuyệt vời và có tiếng ồn tích cực gần như kỳ lạ. [. ] Đối với một người mua lần đầu tiên có thể mua được mức giá $ 250, họ là một người không có trí tuệ “, ông viết trong bài đánh giá của mình.

Coi thường mức giá $ 249 cho thời điểm hiện tại: Amazon, Walmart và Target đều có chúng được bán với giá 199 đô la.99 trước Thứ Sáu Đen. Đó là giảm gần 20% MSRP $ 249 của họ và thỏa thuận tốt nhất của họ cho đến nay.

một cặp Airpods thế hệ thứ hai

Mở ra trong một cửa sổ mới
$ 199.99 (tiết kiệm tới $ 49.01) tại Amazon, Walmart và Target

Thêm các giao dịch AirPods Pro

 • Apple Airpods Pro với trường hợp sạc magsafe (thế hệ thứ nhất), Geek Squad được chứng nhận được tân trang lại – $ 149.99$ 219.99 (Lưu $ 70)+ Apple Music 4 tháng miễn phí, Apple News+ và đăng ký Apple TV+ 3 tháng
 • Apple AirPods Pro với trường hợp sạc magsafe (thế hệ thứ nhất) – $ 159$ 179.98 (Tiết kiệm $ 20.98)
 • Apple Airpods Pro (Thế hệ thứ 2), Đội Geek được chứng nhận được chứng nhận$ 224.99$ 249 (tiết kiệm $ 34.01)+ Apple Music 4 tháng miễn phí, Apple News+ và đăng ký Apple TV+ 3 tháng

Apple Airpods Max – Tiết kiệm 100 đô la tại Amazon và Walmart

Tai nghe không có nhãn hiệu tựa đầu tiên của Apple đã tạo ra sự giật gân khi chúng ra mắt vào cuối năm 2020, nhưng đừng bận tâm đến memes. “Khi nói về nó, AirPods Max kiểm tra gần như tất cả các hộp cho những gì tạo nên một cặp tai nghe tuyệt vời: chất lượng âm thanh tuyệt vời, thời lượng pin lý tưởng, điều khiển dễ dàng và thiết kế sành điệu (sans smartcase)” Phóng viên công nghệ Brenda Stolyar. Lưu ý rằng họ có xu hướng không thoải mái cho những người trong chúng ta có đầu nhỏ và kính mắt, vì vậy hãy giữ biên lai của bạn trong trường hợp.

Có một cơ hội tốt của họ mọi thời đại thấp nhất là 429 đô la sẽ trở lại trong tương lai gần, nhưng trong lúc này, bạn có thể lấy một cặp được bán tại Amazon hoặc Walmart (sau này cung cấp thỏa thuận này cho màu bạc và màu xanh da trời) Với 449 đô la – giảm 18% giá bán lẻ thông thường của họ là 549 đô la.

Apple AirPods Đen Thứ Sáu 2023 Ưu đãi: Những gì mong đợi

Preslav Kateliev

Các sản phẩm của Apple được biết là giữ giá cao và chúng tôi hiếm khi được mua sắm chúng với giá giảm. Nhưng có một vài ngày trong năm khi chúng ta có thể – như Thứ Sáu Đen, khi tất cả các nhà bán lẻ lớn giảm giá trong một cuộc đua để có được nhiều khách hàng hơn. Và năm ngoái cũng không khác. Trên thực tế, chúng tôi thậm chí đã có nhiều giao dịch Thứ Sáu Đen hơn, vì các ưu đãi bắt đầu sớm và tiếp tục vượt xa Thứ Hai Điện Tử.

Chúng tôi đã thấy một số giảm giá tuyệt vời trên AirPods-bao gồm Airpods Pro thế hệ thứ 2, nhưng cũng có AirPods Max, hiếm khi giảm hơn 50 đô la hơn 50 đô la. Hãy xem các giao dịch năm ngoái là gì và những gì mong đợi từ sự kiện năm nay:

 • Airpods Max Black Friday thỏa thuận dự kiến
 • Airpods Pro Black Friday Thỏa thuận kỳ vọng
 • Airpods Thỏa thuận Thứ Sáu Đen thế hệ thứ 2: Những gì mong đợi
 • Bạn nên mua airpods nào?

Các giao dịch Thứ Sáu Đen tối đa tốt nhất để mong đợi

Tai nghe chỉ có tai của Apple may mắn là nổi bật, với sự giảm tiếng ồn tuyệt vời, âm thanh ấn tượng, âm thanh trong suốt và âm thanh rộng tuyệt vời. Và vâng, chúng là gương mặt của âm thanh không gian mới, vì vậy một cách tự nhiên, họ hỗ trợ nó.

Họ có giá bán lẻ là 550 đô la và đã giảm giá tới 100 đô la trong Thứ Sáu Đen năm ngoái. Vì vậy, năm nay, chúng tôi dự đoán sẽ thấy giảm giá tương tự hoặc thậm chí tốt hơn, đặc biệt là xem xét rằng AirPods tối đa hiện đã lớn hơn một năm. Và nếu bạn không muốn đợi thêm vài tháng nữa cho đến Thứ Sáu Đen, hãy xem 3 ưu đãi đầu tiên có sẵn ngay bây giờ.

Airpods tối đa với giảm giá $ 20 cho BestBuy

Airpods tối đa với giảm giá $ 20 cho BestBuy

Bây giờ bạn có thể nhận được AirPods tối đa với giá 479 đô la từ 499 đô la với mức giảm giá ngọt ngào cho BestBuy và với 3 tháng miễn phí Apple TV+ và tối đa 4 tháng miễn phí của Apple Music.

AirPods Max trên Walmart

AirPods Max trên Walmart

Airpods Max của Apple vẫn là mẫu xe quá tai duy nhất mà Apple cung cấp. Và chúng rất tốt đến nỗi họ hiếm khi giảm hơn 50 đô la từ MSRP của họ. Chà, bây giờ trước Thứ Sáu Đen, họ có giảm giá $ 70.

AirPods tối đa tiết kiệm $ 70

AirPods tối đa tiết kiệm $ 70

Amazon hiện có giá 70 đô la trên tất cả các biến thể màu, thường không phải là trường hợp tại máy bay điện tử. Trong mọi trường hợp, nếu bạn đang điền vào giỏ mua hàng Amazon của mình bằng những món quà, bạn cũng có thể lấy AirPods từ đây và tiết kiệm cho tai ương vận chuyển.

Airpods Pro Black Friday ưu đãi kỳ vọng

Năm ngoái, chúng tôi đã phát hiện giảm giá lên tới 50 đô la trên AirPods Pro thế hệ thứ 2 mới nhất và thậm chí tiết kiệm lớn hơn cho các mô hình trước đó vì các nhà bán lẻ nhằm mục đích xóa cổ phiếu. Thứ Sáu Đen sắp tới này, chúng tôi dự đoán các giao dịch tương tự, đặc biệt là với sự giới thiệu gần đây của Apple AirPods Pro do H2 cung cấp có cổng sạc USB-C, khiến thế hệ thứ 2 có thể có một số giảm giá hấp dẫn. Thêm vào đó, hãy nhớ rằng một số ưu đãi ban đầu đã khởi động, vì vậy hãy chắc chắn xem xét.

Airpods Pro 2 Ưu đãi tốt nhất - 4 tháng của Apple Music

Airpods Pro 2 Ưu đãi tốt nhất – 4 tháng của Apple Music

Mua tốt nhất giảm 20% giá trị của AirPods Gen 2 và mang lại cho bạn thêm giá trị dưới dạng 4 tháng của Apple Music và 3 tháng TV+ miễn phí! Đó là một giá trị thêm $ 65, có nghĩa là, nếu bạn ở trong hệ sinh thái của Apple, đây là một bộ AirPods Pro 2 với giá đầy đủ $ 115!

Airpods Pro Gen thứ 2 giảm 50 đô la!

Airpods Pro Gen thứ 2 giảm 50 đô la!

AirPods Pro thế hệ thứ 2 hiện đang giảm giá 20% cho Amazon, đây là một thỏa thuận tuyệt vời, vì những điều này mang lại một số cải tiến nghiêm trọng về âm thanh và phá hủy tiếng ồn cho một mô hình đã thành công.

Apple AirPods Pro (thế hệ thứ 2) với cổng sét với giá thấp hơn $ 30

Apple AirPods Pro (thế hệ thứ 2) với cổng sét với giá thấp hơn $ 30

Bây giờ bạn có thể nhận được AirPods Pro thế hệ thứ 2 với giá $ 219 thay vì $ 249 thông thường và thưởng thức âm nhạc chất lượng cao ở mọi nơi bạn đến.

Các giao dịch Thứ Sáu Đen tốt nhất: Những gì mong đợi

Airpods thế hệ thứ 2 cơ bản không đi kèm với bất kỳ tính năng ưa thích nào, nhưng chúng vẫn cung cấp chất lượng âm thanh, độ tin cậy và dễ dàng kết hợp với các thiết bị Apple của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm tai nghe đơn giản để sao lưu hoặc chỉ nghe nhạc thông thường, chúng vẫn là một lựa chọn vững chắc. Thứ Sáu Đen năm ngoái đã thấy họ với giá cả khá phải chăng và chúng tôi cũng dự đoán các giao dịch tương tự trong năm nay.

Khi nói đến Airpods thế hệ thứ 3, chúng tôi dự đoán một số giao dịch Thứ Sáu Đen tuyệt vời và điều đáng chú ý là những lời đề nghị sớm đã bắt đầu.

Airpods Thỏa thuận tốt nhất của Airpods?

Airpods K thế hệ thứ 2 Thỏa thuận tốt nhất?

Best Buy được cho là cung cấp cho bạn thỏa thuận giá trị tốt nhất với việc bổ sung 4 tháng của Apple Music miễn phí ($ 44) và 3 tháng của Apple TV+ miễn phí ($ 21).

AirPods Thỏa thuận tốt nhất cho các thành viên Vòng tròn Target

AirPods Thỏa thuận tốt nhất cho các thành viên Vòng tròn Target

Mặc dù nó phù hợp với giảm giá trong các nhà bán lẻ khác, Target sẽ chỉ cung cấp cho bạn 4 tháng của Apple Music miễn phí. Nếu đó là trường hợp – có nó và thưởng thức!

AirPods Gen thứ 2 với giảm giá 20% cho B & H

AirPods Gen thứ 2 với giảm giá 20% cho B & H

B & H cung cấp AirPods 2 với giá $ 109.95 ngay bây giờ!

Bạn nên mua airpods nào?

Để có trải nghiệm tuyệt vời nhất, bạn muốn AirPods Pro 1st hoặc AirPods Pro thế hệ thứ 2 hoặc USB-C AirPods Pro 2 vừa được phát hành, có thể là sản phẩm mới tốt nhất của Apple. Tất nhiên, cái sau có thể sẽ không thấy đáng kể, nếu thậm chí bất kỳ, giảm giá trong những ngày thứ sáu đen năm nay, vì vậy nếu giá là một yếu tố để xem xét, bạn có thể muốn gắn bó với hai mô hình Pro khác.

Rõ ràng, mô hình mới hơn đã nâng cấp tiếng ồn và âm thanh, nhưng chúng tôi đảm bảo với bạn rằng Airpods Pro thế hệ đầu tiên vẫn rất, rất tốt.

Nếu bạn ghét cảm giác trong tai nhưng vẫn muốn có tai nghe nhỏ gọn, thì Airpods thế hệ thứ 3 là một lựa chọn tốt. Họ vẫn hỗ trợ âm thanh không gian đặc biệt có sẵn trên các dịch vụ của Apple như Music và TV+và chúng nghe có vẻ khá tốt.

Nếu bạn muốn đi ra ngoài với quá tai, tùy chọn duy nhất của bạn là Airpods tối đa. Tin tốt là chúng rất xuất sắc về âm thanh và tiếng ồn. Âm thanh của họ rộng và chi tiết, và sự hiện diện của chúng là sắc nét. Bạn có thể sẽ không mặc những thứ ngoài trời này rất nhiều do thiết kế cồng kềnh của họ, nhưng cách liền mạch chúng kết nối với tất cả các thiết bị Apple của bạn khiến họ mơ ước được sử dụng ở nhà.

Cửa hàng nào sẽ có các giao dịch hàng không tốt nhất vào Thứ Sáu Đen?

Các cửa hàng lớn nhất có đòn bẩy nhất, vì vậy thật khôn ngoan khi bắt đầu ở đó – Amazon, Walmart, Best Buy. Các chuỗi nhỏ hơn một chút như video ảnh B & H, Newegg và các chuỗi khác có thể phù hợp hoặc gần với mức giảm giá của những người chơi lớn.

Tất cả trong tất cả, hầu hết các cửa hàng có uy tín giảm giá rất nhiều trong Thứ Sáu Đen. Tuy nhiên, nếu bạn không quan tâm đến việc câu cá và liên tục tìm kiếm giá tốt nhất, chỉ cần theo dõi chúng tôi ở đây – chúng tôi luôn liệt kê các ưu đãi tốt nhất trong các sự kiện mua sắm!

Thứ Sáu Đen có phải là thời điểm tốt nhất để mua AirPods?

Đây chắc chắn là một trong những ngày tốt nhất trong năm để làm như vậy, vì bạn có cơ hội cao nhất để bắt được giá thấp nhất. Có một vài sự kiện bán hàng nữa trong suốt cả năm – như Amazon Prime Day, điều này khiến các nhà bán lẻ lớn cũng giảm giá của họ để phù hợp với Amazon. Nếu bạn bỏ lỡ Thứ Sáu Đen, bạn sẽ có một cơ hội khác vào tuần sau-vì các cửa hàng lớn tổ chức Thứ Hai Điện Tử (trong những năm gần đây, nó đã phát triển thành một tuần mạng toàn diện, nhưng thứ Hai thường có những ưu đãi tốt nhất).