Thị trưởng của Kingstown Phần 3: Phát hành tiềm năng, diễn viên và mọi thứ chúng ta biết, Thị trưởng của Kingstown mùa 3, ngày phát hành, diễn viên và tin tức | Sửa chữa kỹ thuật số

Thị trưởng của Kingstown mùa 3, đầu cơ, diễn viên và tin tức

Thị trưởng của Kingstown Phần 2 tập 4, “The Pool”
“Mike tăng áp lực lên Evelyn để tôn vinh khía cạnh thỏa thuận của cô ấy trước một sự kiện bất ngờ khác tại Lều thành phố. Bunny lo lắng Mike đã mất kiểm soát. Mariam cố gắng một hành động thiện chí.”

Thị trưởng của Kingstown mùa 3: Phát hành tiềm năng, diễn viên và mọi thứ chúng ta biết

Thị trưởng Jeremy Renner của Kingstown

Mặc dù phần 3 vẫn chưa đến, sự cường điệu cho Thị trưởng của Kingstown vẫn cao.

Được tạo ra bởi Taylor Sheridan và Hugh Dillon, bộ phim truyền hình Mỹ nổi tiếng với Jeremy Renner là thị trưởng danh hiệu, người đang cố gắng giữ hòa bình ở Kingstown trong khi đóng vai trò là người điều hành giữa các băng đảng đường phố, tù nhân, lính canh và cảnh sát.

Thị trưởng của Kingstown Được công chiếu trên Paramount+ vào ngày 14 tháng 11 năm 2021. Sê -ri sau đó đã được gia hạn cho Phần 2 và sau đó được công chiếu vào ngày 15 tháng 1 năm 2023.

Thị trưởng của Kingstown mùa 3 Phát hành: Khi nào nó sẽ ra mắt?

Thị trưởng của Kingstown Jeremy Renner

Paramount+ vẫn chưa gia hạn Thị trưởng của Kingstown Đối với Phần 3, có nghĩa là nó chưa có ngày phát hành.

Cho rằng phần 2 đã kết thúc vào tháng 3 năm 2023, có thể là Paramount+ và những người sáng tạo của chương trình vẫn đang thảo luận về một hướng kể chuyện tiềm năng cho Phần 3.

Vào tháng 1 năm 2023, người dẫn chương trình Hugh Dillon đã nói về thời hạn về các kế hoạch tiềm năng mùa 3 cho loạt phim đình đám, lưu ý rằng anh và Taylor Sheridan có “Nhiều ý tưởng cho nhiều mùa” trong khi cũng gợi ý rằng họ có thể bắt đầu “Tiền sản xuất vào mùa hè:”

“Taylor và tôi có nhiều ý tưởng trong nhiều mùa. Nếu mọi thứ diễn ra theo kế hoạch với Paramount+ và phần còn lại của nó, tôi sẽ nghĩ rằng chúng tôi sẽ bắt đầu vào tháng 8, tháng 9, có thể là tiền sản xuất vào mùa hè.”

Nếu phần 3 được công bố trong năm nay, thì sẽ không ra mắt cho đến năm 2025 sớm nhất khi xem xét cuộc đình công của các nhà văn đang diễn ra đã tạm dừng phát triển phim & truyền hình trên khắp Hollywood.

Will Jeremy Renner trở lại trong thị trưởng của Kingstown mùa 3?

Jeremy Renner, Thị trưởng của Kingstown, ĐAP+

Vào tháng 1 năm 2023, Thị trưởng của Kingstown Ngôi sao chính Jeremy Renner đã tham gia vào một tai nạn cày tuyết gần nhà khi một chiếc máy cày bị lật lên trên anh ta, bị thương nặng ở chân trước khi anh ta được đưa đến bệnh viện để phẫu thuật.

Kể từ đó, Renner đã bình thường. Tình hình hiện tại của nam diễn viên đã khiến nhiều người phải suy đoán xem anh ta có trở lại MCU và các dự án khác, chẳng hạn như Thị trưởng của Kingstown.

Vào tháng 6 năm 2023, nam diễn viên cho biết anh sẽ ở đó “trong tích tắc” Nếu Marvel gọi anh ấy cho một sự trở lại Hawkeye có thể.

Đối với một tiềm năng Thị trưởng của Kingstown trở lại, Renner trêu chọc trong một tweet rằng mùa thứ ba có thể đang ở bên đường, chia sẻ một bài đăng với chú thích, “Có thể là thời gian để bắt đầu chuẩn bị tinh thần cho 3?: “

Kyle Chandler, Jeremy Renner, Thị trưởng của Kingstown

Nếu như Thị trưởng của Kingstown Phần 3 sẽ sớm được công bố, dự kiến ​​phần lớn các diễn viên sẽ trở lại.

Dưới đây là danh sách các thành viên diễn viên có thể sẽ trở lại trong phần 3.

 • Jeremy Renner trong vai Mike McLusky
 • Kyle Chandler trong vai Mitch McLusky
 • Dianne Wiest trong vai Mariam McLusky
 • Taylor Handley trong vai Kyle McLusky
 • Hugh Dillon trong vai Ian Ferguson
 • Tobi Bamtefa trong vai Deverin Hồi Bunny Washington Washington
 • Nishi Munshi trong vai Tracy McLusky
 • Lane Garrison trong vai Carney
 • Necar zadegan như evelyn foley
 • Hamish Allan-Headley trong vai Robert Sawyer
 • Derek Webster trong vai Stevie
 • Emma Laird làm Iris
 • Aidan Gillen trong vai Milo Sunter
 • PHA

Điều gì sẽ xảy ra ở Thị trưởng Kingstown mùa 3?

Tobi Bamtefa, Jeremy Renner, Thị trưởng Kingstown

Cho rằng phần 3 vẫn chưa được bật đèn xanh, các chi tiết cốt truyện chính xác của Thị trưởng của Kingstown vẫn đang được giữ dưới kết thúc tốt đẹp.

Trong một cuộc phỏng vấn với Comicbook vào tháng 1 năm 2023, Thị trưởng của Kingstown Showrunner Hugh Dillon đã trêu chọc một tương lai lớn cho thị trưởng trước Phần 3:

“Taylor và tôi, như tôi đã nói, phải mất 10 năm để xây dựng. Vì vậy, chúng tôi là hai người thích, ‘Vậy thì điều gì xảy ra?Vì vậy, khi anh ấy giúp tôi thử giọng và anh ấy làm việc của mình, chúng tôi liên tục xây dựng điều này. Vì vậy, vào thời điểm nó xảy ra, chúng tôi đã có 10 năm để xây dựng nó. Vì vậy, vâng, chúng tôi đã có một kế hoạch lớn trong tương lai.”

Phần 2 kết thúc với Kingstown trong sự hỗn loạn hoàn toàn, với đêm chung kết có một cuộc bạo loạn nhà tù. Phần 3 có thể khám phá sự phân nhánh của cốt truyện thay đổi trò chơi này, chẳng hạn như xung đột sắp xảy ra của Mike và Bunny và số phận của Robert và Miriam.

Làm thế nào tôi có thể xem Thị trưởng của Kingstown mùa 3?

Jeremy Renner, Thị trưởng của Kingstown, ĐAP+

Tương tự như các mùa trước, người hâm mộ cuối cùng có thể xem Thị trưởng của Kingstown Phần 3 trên Paramount+.

Dịch vụ phát trực tuyến là nơi có nhiều dự án đáng chú ý, chẳng hạn như hào quang, Star Trek: Discovery, ICARLY, Và Cuộc chiến tốt.

Hai mùa đầu tiên của Thị trưởng của Kingstown có sẵn trên Paramount+.

Thị trưởng của Kingstown mùa 3, đầu cơ, diễn viên và tin tức

Ngày phát hành Thị trưởng của Kingstown mùa 3 hứa hẹn với bộ phim truyền hình đình đám của Jeremy Renner trên Paramount Plus, và chúng tôi đã có tất cả thông tin bạn cần xem.

Thị trưởng của Kingstown mùa 3 ngày phát hành

Cập nhật: ngày 6 tháng 9 năm 2023

Khi nào là Thị trưởng của Kingstown mùa 3 ngày phát hành? Bộ phim truyền hình nhà tù ly kỳ do Jeremy Renner dẫn đầu khiến người xem quan tâm với một giọt nước nhỏ giọt ổn định, kể chuyện trưởng thành và một câu chuyện vững chắc để khởi động.

Thị trưởng của Kingstown là một bộ phim kinh dị tập trung vào Mike McLusky (Jeremy Renner), một cựu tù nhân hiện đang làm người trung gian giữa cảnh sát và tội phạm. Là một nhân vật giống như thị trưởng, Mike cố gắng giữ hòa bình giữa các phe phái khác nhau ở Kingstown, Michigan.

Trong hai mùa, nó đã trở thành bộ phim truyền hình hay nhất trên Paramount Plus, và bây giờ bạn có thể tự hỏi những gì Thị trưởng của Kingstown mùa 3 ngày phát hành là. Ở đây, tất cả mọi thứ bạn có thể muốn biết về ngày phát hành, cốt truyện, diễn viên, và nhiều hơn nữa.

Thị trưởng của Kingstown mùa 3

Thị trưởng của Kingstown mùa 3 là Greenlit vào ngày 3 tháng 9 năm 2023! Ngày phát hành vẫn chưa được xác nhận, nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ vào cuối năm 2024.

Với việc Renner bị tai nạn vào đầu năm 2023, thật công bằng khi nói rằng phần tiếp theo của chương trình đang có một sự ủng hộ ủng hộ cho diễn viên MCU Sức khỏe. Có báo cáo rằng mùa thứ ba là GreenLit trước đó, nhưng các thông báo công khai đã bị giữ lại trong khi Renner vẫn đang hồi phục.

Phần 2 đã hoàn thành phát sóng trên Paramount Plus vào tháng 3 năm 2023 và chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ mất một thời gian để dịch vụ phát trực tuyến để hoàn thành mùa thứ ba.

Hình thu nhỏ YouTube

Thị trưởng của Kingstown Season 3 Diễn viên đầu cơ

Jeremy Renner chuẩn bị trở lại cho Thị trưởng Kingstown mùa 3 với tư cách là Mike McLusky.

Nó cũng nghĩ rằng đồng sáng lập và diễn viên Hugh Dillon sẽ trở lại, cùng với Kyle Chandler trong vai Mitch McLusky, Dianne Wiest trong vai Mariam McLusky và Taylor Handley trong vai Kyle McLusky.

Danh sách diễn viên của Thị trưởng Kingstown mùa 3 có thể bao gồm:

 • Jeremy Renner trong vai Mike McLusky
 • Kyle Chandler trong vai Mitch McLusky
 • Dianne Wiest trong vai Mariam McLusky
 • Taylor Handley trong vai Kyle McLusky
 • Tobi Bamtefa trong vai Deverin Hồi Bunny Washington Washington

Một người mà không thể trở lại là Aiden Gillen, Milo. Trong đêm chung kết mùa 2, được phát sóng vào ngày 20 tháng 3 năm 2023, nhân vật của anh ấy đã bị nổ tung, dường như giết chết anh ta, nhưng nó có thể là một kẻ giả mạo.

Thị trưởng của Kingstown Phần 3 Ngày phát hành: Kyle Chandler và Jeremy Renner tại Thị trưởng Kingstown

Thị trưởng của Kingstown mùa 3 sẽ gì?

Không có bản tóm tắt cốt truyện chính thức cho Thị trưởng của Kingstown mùa 3, nhưng những người tạo ra loạt phim có kế hoạch.

Nói chuyện với Comicbook vào tháng 1 năm 2023 về loạt phim truyền hình Tương lai sau mùa giải 2, Dillon tiết lộ, chúng tôi đã có mười năm để xây dựng nó. Vì vậy, vâng, chúng tôi đã có một kế hoạch lớn trong tương lai.”

Phần 2 được mài giũa sau hậu quả của một cuộc bạo loạn trong nhà tù, và tập 10 chắc chắn đã rời khỏi phòng để mở rộng sau khi Ian, Mike và Iris đã đi trong khi Milo có được kết thúc ngắn của cây gậy.

Thị trưởng của Kingstown Phần 3 Ngày phát hành: Jeremy Renner ngồi trên ghế, nhìn vào xa

Tôi có thể xem thị trưởng của Kingstown mùa 3 ở đâu?

Thị trưởng của Kingstown mùa 3 sẽ có sẵn để xem trên Paramount Plus. Bạn có thể xem hai mùa đầu tiên trên dịch vụ phát trực tuyến ngay bây giờ.

Thị trưởng của Kingstown Phần 3 Ngày phát hành: Jeremy Renner bình phương cho ai đó

Thị trưởng kéo dài bao nhiêu tập của Kingstown Season 3?

Chúng tôi hy vọng Thị trưởng của Kingstown mùa 3 sẽ dài mười tập kể từ đó, có bao nhiêu trong mùa 1 và 2.

Và đó là tất cả những gì chúng ta biết về Thị trưởng của Kingstown mùa 3. Hai mùa đầu tiên hiện đang phát trực tuyến trên Paramount Plus, vì vậy bạn có thời gian để bắt kịp các sự kiện của loạt phim. Thông tin chi tiết ngay bây giờ, nhưng hãy chắc chắn kiểm tra lại khi chúng tôi tìm hiểu thông tin mới.

Để biết thêm TV tuyệt vời, hãy xem các hướng dẫn của chúng tôi đến loạt phim Netflix hay nhất và loạt phim kinh dị hay nhất, hoặc bị mắc kẹt trong một số bộ phim với danh sách các bộ phim mới của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để xem, chúng tôi đã có một bài viết chi tiết mọi thứ mới trên Paramount Plus hoặc có thể bạn muốn làm việc theo cách của mình trong danh sách các chương trình Paramount Plus hay nhất của chúng tôi.

Cuối cùng, chúng tôi đã có rất nhiều hướng dẫn về các chương trình truyền hình sắp tới phá vỡ mọi thứ bạn cần biết về ngày phát hành mùa thứ 2, ngày phát hành The Reacher Season 2, ngày phát hành Sandman Season 2 và hơn thế nữa.

Thêm từ bản sửa lỗi kỹ thuật số

Trudie Graham Một người yêu bình đẳng của Streaming Trash và Arthouse, những người đã bắt đầu đằng sau máy ảnh trong quá trình làm phim tài liệu và đã viết cho những người như Zavvi. Sẽ chiến đấu cho sân hoàn hảo.

Mạng N Media kiếm được hoa hồng từ các giao dịch mua hàng đủ điều kiện thông qua Amazon Associates và các chương trình khác. Chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết trong các bài viết. Xem các điều khoản. Giá chính xác tại thời điểm xuất bản.

Thêm từ bản sửa lỗi kỹ thuật số theo dõi chúng tôi cho tin tức phim và TV hàng ngày trên Facebook, Twitter và Google News.

Thị trưởng của Kingstown Season 2: Các tập, cách xem và mọi thứ chúng ta biết về loạt phim Jeremy Renner

Bộ phim truyền hình tội phạm Paramount Plus trở lại cho Phần 2 vào tháng 1 năm 2023.

Jeremy Renner trong Thị trưởng Kingstown

Jeremy Renner trong Thị trưởng Kingstown (Tín dụng hình ảnh: Dennis P. Mong jr./Paramount +)

The Jeremy Renner-do Paramount Plus series gốc Thị trưởng của Kingstown Phần 2 hiện có sẵn để phát trực tuyến toàn bộ. Một mục khác trong sheridan-verse, Thị trưởng của Kingstown là một bộ phim tội phạm, ngoài Renner còn có một diễn viên phụ do Diane Wiest đứng đầu.

Chương trình đã ra mắt vào năm 2021 trên Paramount Plus, với dịch vụ phát trực tuyến nhanh chóng để chọn loạt phim cho Phần 2. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Thị trưởng của Kingstown mùa 2.

Cách xem Thị trưởng của Kingstown mùa 2

Tất cả các tập của Thị trưởng của Kingstown Phần 2 hiện đang phát trực tuyến trên Paramount Plus. Điều này có nghĩa là bạn có thể xem toàn bộ loạt phim cho đến nay trên dịch vụ phát trực tuyến.

Giao dịch Paramount Plus tốt nhất hôm nay

Paramount Plus Essential – hàng tháng

Paramount Plus với Showtime – hàng tháng

Paramount Plus Essential – hàng năm

Thị trưởng của Kingstown mùa 2

Thị trưởng của Kingstown Theo dõi gia đình McLusky trong nhà của họ ở Kingstown, Mich., nơi nhà tù là doanh nghiệp phát triển mạnh duy nhất. Điều này có nghĩa là vai trò của Mike McLusky, (Renner) như một người đi giữa những người bên trong và những người bên ngoài nhà tù khiến anh ta trở thành một người đàn ông rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, nó cũng đặt một mục tiêu lên lưng.

Mùa đầu tiên đạt đến đỉnh.

Thị trưởng Kingstown phần 2

Dưới đây là các bản tóm tắt tập cho Thị trưởng của Kingstown mùa 2:

Thị trưởng của Kingstown Phần 2 tập 1, “Không bao giờ bỏ lỡ một con chim bồ câu”
“Trước cuộc bạo loạn, bạo lực và hỗn loạn của nhà tù Kingstown xảy ra ở thành phố lều mới thành lập. Mike và Bunny thảo luận về những gì phải làm để giải quyết khoảng trống lãnh đạo ở bên trong. Kyle bắt đầu công việc mới của mình với Cảnh sát bang Michigan.”

Thị trưởng của Kingstown Phần 2 tập 2, “Tạm nhìn vào quỷ”
“Sau khi một khoảng trống điện trong Lều thành phố tràn ra Kingstown, Mike thực hiện một động thái táo bạo để thử và khôi phục trật tự. Iris không thoải mái về sự sắp xếp cuộc sống mới của cô ấy. Kyle thấy mình trong một tình huống nguy hiểm.”

Thị trưởng của Kingstown Phần 2 tập 3, “Năm lúc năm”
“Mike yêu cầu giúp đỡ trong việc tìm kiếm Iris, và sau đó đưa vấn đề vào tay mình. Một động thái của Robert và nhóm của anh ấy đặt kế hoạch lớn hơn của Mike trong tình trạng nguy hiểm. Kyle có một yêu cầu cho Kingstown PD.”

Thị trưởng của Kingstown Phần 2 tập 4, “The Pool”
“Mike tăng áp lực lên Evelyn để tôn vinh khía cạnh thỏa thuận của cô ấy trước một sự kiện bất ngờ khác tại Lều thành phố. Bunny lo lắng Mike đã mất kiểm soát. Mariam cố gắng một hành động thiện chí.”

Thị trưởng của Kingstown Phần 2 tập 5, “Kill Box”
“Trước sự chuyển nhượng của Thành phố Lều, Mike thấy mình trong một cuộc đua để xác định vị trí Bunny. Kareem khảo sát cấu trúc năng lượng mới, và sau đó nhận được một số tin tức đáng lo ngại. Kyle chiêm ngưỡng bước tiếp theo của mình. Milo tìm cách sửa lỗi của Joseph.”

Thị trưởng của Kingstown mùa 2 tập 6, “Còn lại với mũi”
“Mike tận dụng một ân huệ với các quyền lực mới phụ trách. Bunny thấy mình thiếu kiên nhẫn khi Anchor Bay ngày càng biến động. Kyle và Mike có một trái tim đến trái tim. Robert nhận được một số tin tức rắc rối.”

Thị trưởng của Kingstown Phần 2 tập 7, “Máy bay không người lái”
“Robert, Kyle và Ian nhìn thẳng vào câu chuyện của họ khi cuộc điều tra hiện ra. Trước vụ giết người của Lockett, mối quan hệ của Mike và Evelyn ngày càng trở nên căng thẳng. Mike quan tâm đến một vấn đề cho Bunny. Tracy lo lắng về Kyle.”

Thị trưởng của Kingstown Phần 2 tập 8, “Santa Jesus”
“Mike dành phiên bản một ngày của mình ngoài lưới. Ian cố gắng hết sức để giải quyết vấn đề. Bunny có một món quà cho Raphael. Milo nói chuyện với Iris một mình.”

Thị trưởng của Kingstown Phần 2 tập 9, “Hòa bình trong thung lũng”
“Mike và Milo thảo luận về một giao dịch có thể. Bunny thực hiện một động thái trơ trẽn và sau đó có nhu cầu về Mike. Mariam tìm cách theo dõi Jacob. Evelyn sống động với Mike.”

Thị trưởng của Kingstown Phần 2 tập 10, “Little Green Ant”
“Tất cả đều nằm trên boong khi chiến tranh tràn ra đường phố Kingstown. Một sai lầm có hậu quả nghiêm trọng. Sự tin tưởng giữa Mike và Bunny đạt đến một khoảnh khắc của sự thật. Iris thấy mình không đi đâu khác.”

Thị trưởng của Kingstown Season 2 Trailer

Paramount Plus đã phát hành trailer chính thức cho Thị trưởng của Kingstown Phần 2, trong đó thấy Mike đang cố gắng lấy lại quyền kiểm soát sau hậu quả của cuộc bạo loạn. nói dễ hơn làm. Xem đoạn giới thiệu đầy đủ ngay tại đây:

Bạn cũng có thể thấy những lời trêu ghẹo được phát hành trước đó cho Thị trưởng của Kingstown mùa 2.

Thị trưởng của Kingstown mùa 2

Jeremy Renner trở lại để dẫn dắt một bộ phim truyền hình lần đầu tiên kể từ năm 2009 với Thị trưởng của Kingstown (Trong trường hợp bạn đang tự hỏi, Mắt diều hâu ra mắt một vài tuần sau đó). Nổi tiếng nhất với việc đóng vai Avenger và cho các vai trò trong Locker bị tổn thương, Thị trấnSông gió, Jeremy Renner đã nói về anh ấy Thị trưởng của Kingstown nhân vật, Mike McLusky, là một người có quy tắc hung dữ và đạo đức; ai đó đang cố gắng làm những gì đúng.

Renner gần đây đã phải nhập viện sau một tai nạn với một thiết bị tuyết, nhưng may mắn là diễn viên đang ở trong buổi sửa chữa.

Trở lại bên cạnh Renner trong Thị trưởng của Kingstown Phần 2 là Dianne Wiest, người chiến thắng giải Oscar, người đóng vai người mẫu của McLusky, Miriam. Các Đạn trên Broadway Star thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn trước Phần 1 rằng Miriam có lẽ không phải là người mẹ tốt nhất thế giới, với người hâm mộ thấy lý do tại sao trong 10 tập đầu tiên.

Cũng trở lại cho Thị trưởng của Kingstown Phần 2 là Hugh Dillon, Taylor Handley, Emma Laird, Tobi Bamtefa, Derek Webster, Nishi Munshi, Hamish Allan-Headley và Aidan Gillen.

Cách xem Thị trưởng Kingstown

Nếu bạn muốn bắt kịp với Thị trưởng của Kingstown Hoặc chắc chắn rằng bạn có thể xem phần 2 khi nó đến, bạn cần phải là người đăng ký tham gia Paramount Plus, vì loạt phim chỉ chơi trên nền tảng. Paramount Plus có sẵn ở Mỹ, Anh và các thị trường quốc tế khác. Paramount Plus có sẵn dưới dạng dịch vụ độc lập, nhưng người tiêu dùng Hoa Kỳ cũng có thể đăng ký dịch vụ thông qua các nền tảng khác bao gồm Video Prime và bây giờ là YouTube.