Thứ tự tốt nhất để soạn thảo các vị trí trong bóng đá giả tưởng là gì?, Bạn phác thảo vị trí nào đầu tiên trong bóng đá giả tưởng?

Bạn phác thảo vị trí nào đầu tiên trong bóng đá giả tưởng

Các tiền vệ theo một mô hình tương tự, nhưng ngay cả các tiền vệ tốt nhất cũng không được phác thảo cho đến vòng thứ ba. Nếu bạn có thể có được một trong hai tiền vệ hàng đầu trong vòng ba hoặc bốn, có thể là thời điểm tốt để lấy chúng. Nếu không, tốt nhất là phải chờ một cơ hội để có được một vị trí tiền vệ sau này trong dự thảo.

Thứ tự tốt nhất để soạn thảo các vị trí trong bóng đá giả tưởng là gì?

Dự thảo bóng đá giả tưởng xác định quỹ đạo cho cả mùa, vì vậy điều quan trọng là phải biết những gì bạn đang làm. Nền tảng bạn sử dụng để dự thảo có thể sẽ đề xuất người chơi dựa trên bảng xếp hạng được xác định trước, nhưng họ đã giành chiến thắng cho bạn biết vị trí nào cần. Do đó, nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để có một ý tưởng chung về khi bạn muốn chọn người chơi ở mỗi vị trí; Nếu không, bạn có thể kết thúc với một đội hình không cân bằng.

Mục lục

 • Bạn nên soạn thảo vị trí nào ở vòng 1?
 • Bạn nên phác thảo những vị trí nào trong các vòng 2-5?
 • Làm thế nào bạn nên điều hướng các vòng sau của bản nháp?
 • Tóm tắt thứ tự dự thảo bóng đá tưởng tượng tốt nhất
 • Câu hỏi thường gặp

Bạn nên soạn thảo vị trí nào ở vòng 1?

Vòng đầu tiên là quan trọng nhất trong một bản nháp giả tưởng; Nó thường là cơ hội duy nhất của bạn để có được một người chơi hàng đầu. Chiến lược trong vòng đầu tiên thay đổi dựa trên số chọn của bạn. Nếu bạn là một trong năm người quản lý đầu tiên chọn, bạn hầu như luôn chọn một cuộc chạy trở lại.

Ngoài ra, nếu bạn soạn thảo trong phạm vi 6-10, bạn có thể nên soạn thảo một máy thu rộng. Điều này là do hầu hết các hoạt động chạy lại ưu tú sẽ biến mất, nhưng bạn có thể lấy một máy thu rộng ưu tú. Tuy nhiên, có những trường hợp ngoại lệ cho quy tắc này đối với những người nhận rộng tốt nhất, những người có thể là lựa chọn tốt trong ba lựa chọn hàng đầu.

Nếu bạn không dự thảo một cuộc chạy trở lại ở vòng đầu tiên hoặc vòng thứ hai, bạn sẽ chơi trò bắt kịp tất cả các bản nháp. Mỗi danh sách giả tưởng chơi hai đến ba lần chạy trở lại một tuần và mỗi đội NFL thường chỉ có một lần chạy trở lại sẽ cung cấp giá trị tưởng tượng. Một số nhóm NFL không có một lần chạy lại cung cấp giá trị. Bạn nên tránh phác thảo một tiền vệ, phòng thủ hoặc kicker cho đến các vòng sau.

Bạn nên phác thảo những vị trí nào trong các vòng 2-5?

Bạn nên soạn thảo những vị trí nào trong Vòng 2 5

Trong năm vòng đầu tiên, bạn nên phác thảo nhiều lần chạy và người nhận rộng, và có thể là một tiền vệ ưu tú hoặc kết thúc chặt chẽ. Mỗi vị trí có một chiến lược khác nhau về số lượng người chơi bạn nên soạn thảo và trong vòng nào.

Chạy trở lại

Bạn nên dự định rời khỏi năm vòng đầu tiên với tối thiểu hai lần chạy trở lại. Lý tưởng nhất là bạn sẽ phác thảo ba hoặc thậm chí bốn lần chạy trong năm vòng đầu tiên. Chạy trở lại rất quan trọng để lấy sớm vì có đủ chất lượng sau này trong dự thảo.

Hơn nữa, chạy trở lại bị thương nhiều hơn bất kỳ vị trí nào khác trong bóng đá giả tưởng. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị cho một trong những người chạy hàng đầu của bạn để đi xuống. Nếu bạn không có ai để thay thế một lỗ trong vòng quay chạy trở lại của bạn, bạn sẽ có thể phục hồi sau chấn thương để chạy lưng của bạn.

Máy thu rộng

Máy thu rộng cũng rất quan trọng để lấy trong năm vòng đầu tiên nhưng không quan trọng như chạy lại; Bạn thường có thể tìm thấy các máy thu rộng chất lượng sau này trong dự thảo. Tuy nhiên, kế hoạch Dự thảo tối thiểu một hoặc hai máy thu rộng và tối đa ba máy thu rộng trong năm vòng đầu tiên.

Tiền vệ và kết thúc chặt chẽ

Cuối cùng, bạn có thể xem xét soạn thảo một tiền vệ hàng đầu hoặc kết thúc chặt chẽ trong năm vòng đầu tiên. Kết thúc chặt chẽ tốt nhất thường sẽ được chọn trong các vòng đầu, với một vài kết thúc chặt chẽ khác theo sau trong các vòng tiếp theo. Nếu bạn không có cơ hội để kết thúc chặt chẽ trên cùng, thì tốt nhất thì tốt nhất là phải đợi cho đến các vòng sau để chọn một.

Các tiền vệ theo một mô hình tương tự, nhưng ngay cả các tiền vệ tốt nhất cũng không được phác thảo cho đến vòng thứ ba. Nếu bạn có thể có được một trong hai tiền vệ hàng đầu trong vòng ba hoặc bốn, có thể là thời điểm tốt để lấy chúng. Nếu không, tốt nhất là phải chờ một cơ hội để có được một vị trí tiền vệ sau này trong dự thảo.

Làm thế nào bạn nên điều hướng các vòng sau của bản nháp?

Bạn càng nhận được một bản nháp bóng đá giả tưởng, bạn càng ít biết về những người chơi có sẵn. Có một vài hướng dẫn chung để tuân theo các vòng sau:

Dự thảo RBS bất cứ lúc nào

Khi nghi ngờ, dự thảo một cuộc chạy trở lại. bạn không thể có quá nhiều. Cố gắng tìm những cầu thủ đã sẵn sàng cho một mùa giải đột phá.

Chú ý

Hãy chú ý đến những gì các đồng nghiệp của bạn đang làm. Nếu tất cả họ đã phác thảo một tiền vệ, họ sẽ không thể phác thảo một tiền vệ thứ hai. Vì vậy, bạn có thể đợi lâu hơn để chọn tiền vệ đầu tiên của mình.

Ưu tiên RBS và WRS

Nếu bạn không có hai RB bắt đầu và hai WR bắt đầu sau năm vòng đầu tiên, hãy ưu tiên soạn thảo các vị trí đó.

Đi lớn trong các vòng muộn

Trong các vòng muộn, don lồng làm phiền khi chọn an toàn. Nó tốt hơn để có cơ hội cho một người chơi thực sự có thể bẻ khóa đội hình xuất phát của bạn. Người chơi cao cấp là mục tiêu tốt nhất cho các vòng sau trong dự thảo.

Đội phòng thủ/Đặc biệt và Kickers

Đợi cho đến vài vòng cuối cùng của dự thảo để chọn đội hình phòng thủ/đội đặc biệt của bạn. Ghi điểm phù hợp hơn nhiều trên các vị trí này, vì vậy việc tìm ra các lựa chọn chất lượng sau này sẽ dễ dàng hơn trong dự thảo. Bạn chỉ nên phác thảo một d/st và một kicker, vì sẽ có rất nhiều đại lý miễn phí có sẵn để nhận sau bản nháp.

Tóm tắt thứ tự dự thảo bóng đá tưởng tượng tốt nhất

 • Nếu bạn là một trong năm người quản lý đầu tiên dự thảo trong vòng 1, hãy chọn một đầu chạy trở lại hoặc máy thu rộng.
 • Nếu bạn đang ở trong các khe dự thảo 6-10 trong vòng 1, hãy chọn một máy thu rộng.
 • Cố gắng soạn thảo giữa ba đến bốn lần chạy trong năm vòng đầu tiên, soạn thảo ít nhất hai.
 • Dự thảo giữa một và ba người nhận rộng trong năm vòng đầu tiên.
 • Nếu bạn có thể phác thảo một kết thúc chặt chẽ hàng đầu trong hai vòng đầu tiên, hãy làm như vậy; Nếu không, hãy đợi cho đến các vòng sau.
 • Don lồng dự thảo một vị trí tiền vệ cho đến ít nhất là vòng thứ ba.
 • Khi nghi ngờ, dự thảo một cuộc chạy trở lại.
 • Nghiên cứu đối thủ của bạn để đánh giá những loại người chơi họ sẽ thử và phác thảo tiếp theo.
 • Trong các vòng sau, hãy đánh bạc những người chơi cao cấp mà bạn nghĩ có thể có một mùa giải đột phá.
 • Chờ cho đến vài vòng cuối cùng để chọn một đội hoặc đội bóng đặc biệt.

Câu hỏi thường gặp

Vị trí quan trọng nhất để phác thảo đầu tiên trong bóng đá giả tưởng là gì?

Chạy trở lại là vị trí quan trọng nhất để ưu tiên trong bóng đá giả tưởng. Không có đủ chạy lại để đi xung quanh, vì vậy điều quan trọng là chọn các hoạt động tốt nhất trước khi chúng không còn nữa. Nếu bạn không giành được hai lần chạy trong ba vòng đầu tiên, bạn có thể sẽ có một người tầm thường chạy trở lại trong đội hình xuất phát của mình mỗi tuần. Vì vậy, bạn nên luôn cố gắng để lấy một vài chất lượng chạy lại sớm.

Khi nào bạn nên phác thảo một vị trí tiền vệ trong bóng đá giả tưởng?

Trong bóng đá giả tưởng, bạn nên phác thảo một vị trí tiền vệ ở vòng thứ ba hoặc muộn hơn. Một sai lầm phổ biến của nhiều cầu thủ bóng đá giả tưởng mới là phác thảo các tiền vệ quá sớm. Tiền vệ là vị trí quan trọng nhất trong bóng đá, nhưng nó không phải là quan trọng nhất trong bóng đá giả tưởng. Lý do cho điều này là tồn tại một số lượng lớn các tiền vệ cung cấp giá trị tưởng tượng. Vì vậy, đó là một sai lầm khi ưu tiên các tiền vệ.

Bạn nên soạn thảo ai là phòng thủ của bạn trong bóng đá giả tưởng?

Khi quyết định chọn nhóm nào làm D/ST của bạn, có một vài điều cần xem xét. Tắt, don không ưu tiên D/ST của bạn: Tốt hơn là trước tiên nên có được bản sao lưu chất lượng chạy trở lại và máy thu rộng. Khi đến lúc chọn D/ST, hãy chọn một nhóm không có xu hướng từ bỏ nhiều điểm chống lại. Nếu đội bạn chọn có một cơn sốt vượt qua mạnh mẽ và có thể tạo ra bao tải hoặc có các góc và két sắt tốt để nhận được các lần đánh chặn, thì đó là một phần thưởng bổ sung.

Bạn phác thảo vị trí nào đầu tiên trong bóng đá giả tưởng?

Phần quan trọng nhất của mùa bóng đá giả tưởng là dự thảo, và chiến lược sai sẽ khiến đội của bạn đứng sau phần còn lại của giải đấu. Biết người chơi nào tốt hơn những người khác là quan trọng, nhưng nếu bạn không chắc chắn, bạn luôn có thể theo dõi bảng xếp hạng ứng dụng tưởng tượng hoặc trang web chủ nhà của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không hiểu cách thức và khi nào nên soạn thảo từng vị trí, nhóm của bạn có thể không hoạt động tốt trước cuộc thi.

Mục lục

 • Bạn nên soạn thảo vị trí nào trước?
 • Bạn nên soạn thảo vị trí nào cuối cùng?
 • Khi nào bạn nên soạn thảo một tiền vệ?
 • Bạn có nên dự thảo kết thúc chặt chẽ đầu tiên không?
 • Câu hỏi thường gặp

Bạn nên soạn thảo vị trí nào trước?

Không còn nghi ngờ gì nữa, bạn nên soạn thảo chạy lại đầu tiên trong bóng đá giả tưởng. Mỗi đội sẽ bắt đầu hai hoặc nhiều lần chạy trở lại, nhưng không phải mọi đội sẽ có hai hoặc nhiều hoạt động tốt. Đây không phải là trường hợp của các vị trí khác: Đối với các vị trí khác, mọi đội sẽ có rất nhiều lựa chọn tốt. Lý do cho những trường hợp này là sự khan hiếm của việc chạy trở lại. Có quá ít tùy chọn chạy lại chất lượng, có nghĩa là nhu cầu chạy trở lại cao hơn nguồn cung.

Có một số tình huống mà bạn không phải soạn thảo một lần chạy trở lại cho lựa chọn đầu tiên của bạn, đặc biệt nếu bạn không có một lựa chọn hàng đầu năm. Nếu bạn có cơ hội thay vào đó lấy máy thu rộng tốt nhất hoặc tốt thứ hai trong phạm vi 6-10, bạn nên. Tuy nhiên, nếu bạn làm điều này, hãy đảm bảo lấy lại chạy lại với một vài lựa chọn tiếp theo của bạn.

Bạn nên soạn thảo vị trí nào cuối cùng?

Thông thường, chủ sở hữu tưởng tượng nên phác thảo các vị trí đá kickers và phòng thủ/đội đặc biệt. Các vị trí K và D/ST không có độ biến thiên cao như các vị trí khác. Điều này giúp dễ dàng tìm thấy một kicker hoặc phòng thủ tốt trong dự thảo. Nhiều người chơi giả tưởng thậm chí sẽ sử dụng một chiến lược có tên là Stream Streaming với các vị trí này, trong đó họ chọn những người chơi khác nhau từ bỏ mỗi tuần dựa trên trận đấu của họ.

Khi nào bạn nên soạn thảo một tiền vệ?

Khi nào bạn nên soạn thảo một tiền vệ

Thông thường, tốt nhất là phải đợi đến các vòng giữa đến cuối để phác thảo một vị trí tiền vệ. Điều này là do bạn có thể sẽ có được một tiền vệ chất lượng bất cứ lúc nào trong dự thảo, vì vậy không có ý nghĩa gì để lãng phí một bản nháp cao. Thay vào đó, bạn nên ưu tiên chạy trở lại, máy thu rộng và thậm chí là một kết thúc chặt chẽ trước khi lấy một vị trí tiền vệ.

Ngoài ra, bạn không cần phải phác thảo một tiền vệ dự phòng. Sẽ đến lúc tiền vệ của bạn có một tuần tạm biệt và bạn sẽ phải tìm một tiền vệ khác để chơi. Tuy nhiên, chiến thắng đó xảy ra trong vài tuần đầu tiên của mùa giải, vì các tuần tạm biệt xảy ra từ tuần 6 đến 14. Khi nó xảy ra, bạn có thể tìm thấy một tiền vệ phù hợp từ cơ quan miễn phí để chơi trong tuần thay vì soạn thảo một tiền vệ dự phòng.

Bạn có nên dự thảo kết thúc chặt chẽ đầu tiên không?

TÔIn Những trường hợp hiếm hoi, thật hợp lý khi chọn một kết thúc chặt chẽ với lựa chọn vòng một của bạn. Nếu bạn đang ở trong một giải đấu lớn, hãy nói với 14 người, nhiều người chơi sẽ được phác thảo mỗi vòng. Do đó, các tiêu chí cho người được coi là một dự thảo vòng đầu tiên của người Viking thay đổi. Trong khi bạn sẽ dự thảo một kết thúc chặt chẽ trong vòng đầu tiên của một giải đấu 10 người, bạn có thể chọn một trận đấu muộn trong vòng đầu tiên của một giải đấu 14 người. Ví dụ, một TE1 rõ ràng như Travis Kelce sẽ là một lựa chọn phù hợp cho vòng đầu tiên ở các giải đấu lớn hơn.