Thứ Sáu Đen PS4 Ưu đãi 2022: Giảm giá vẫn có sẵn | TechRadar, PlayStation từ Thứ Sáu Đen giao dịch 2022 –

PlayStation từ Thứ Sáu Đen Ưu đãi 2022

Tai nghe chơi game bengoo: Là $ 50 Bây giờ $ 25.99 tại Amazon
Tiết kiệm 48%
Đây là một tai nghe tuyệt vời cho PS4 hoặc PC của bạn. Độ che phủ qua tai của nó là tuyệt vời cho lối chơi nhập vai, vì vậy việc nhìn thấy một chiếc tai nghe tuyệt vời như vậy là tuyệt vời. Tai nghe này, đặc biệt, dường như không thay đổi giá cả, vì vậy đây có thể là thỏa thuận tốt nhất bạn sẽ thấy trong một thời gian.

Thứ Sáu Đen PS4 Ưu đãi 2022: Giảm giá tốt nhất vẫn có sẵn ngay bây giờ

Thứ sáu đen giao dịch PS4: Bộ điều khiển PlayStation DualShock 4 với

Các giao dịch PS4 Thứ Sáu Đen hiện đã được thông qua, nhưng vẫn có những ưu đãi hiện có nếu bạn đang tìm kiếm giảm giá trễ.

Thứ Sáu Đen 2022 diễn ra vào ngày 25 tháng 11 năm 2022 và thấy giảm giá tuyệt vời cho các trò chơi PS4, phụ kiện PS4 và tai nghe PS4. Và trong khi chúng tôi không thấy nhiều giảm giá bảng điều khiển, có một số gói PS4 tuyệt vời để lấy.

Mặc dù hầu hết các giao dịch này hiện đã khô.

Thỏa thuận PS4 Thứ Sáu Đen tốt nhất ở Mỹ

 • Amazon:Một loạt các sản phẩm PS4
 • Mua tốt nhất:Giảm giá cho các trò chơi và phụ kiện PS4
 • Gamestop:Ưu đãi về PS4 được tân trang lại
 • Walmart:Gói PS4 tuyệt vời

Bảng điều khiển và gói PS4

PS4 Pro Black (1TB): Là $ 400 Bây giờ $ 299.99 tại Gamestop
Tiết kiệm $ 100
Đây là một mức giá tuyệt vời cho một PS4; Mặc dù không rẻ tiền, nhiều chuyên gia PS4 đã tăng giá kể từ khi Sony ngừng sử dụng chúng. Vì vậy, điều cần thiết là tận dụng tối đa bất kỳ PS4 Pro có giá hợp lý nào và nhận được thỏa thuận trong khi nó nóng.

PS4 Slim Black (1TB): Là $ 290 Bây giờ $ 239.99 tại Gamestop
Tiết kiệm $ 50 – Mặc dù không được bán, giá này cho PS4 Slim là một thỏa thuận tuyệt vời. Do thiếu sản phẩm, PS4 có thể tăng giá, vì vậy để có được một bảng điều khiển với giá một nửa so với những gì ban đầu là một người mua tuyệt vời.

Gói trò chơi kinh dị PS4: Là $ 325.96 Bây giờ $ 299.99 tại Gamestop
Tiết kiệm $ 25.97 – Đây là một trong những gói PS4 tốt nhất có sẵn để mua cho người hâm mộ kinh dị. Gói này là dành cho bạn nếu bạn bắt đầu hoàn toàn mới mẻ mà không có trò chơi nào để chơi.

PS4 Gói chó nghịch ngợm: Là $ 336 Bây giờ $ 299.99 tại Gamestop
Tiết kiệm $ 35.97 –
Rất nhiều cho một giao diện điều khiển hiện đang bị thiếu. Tìm PS4 với giá thấp hơn giá ban đầu của nó dường như gần như không thể. Vì vậy, để được giảm giá cho PS4 và một lựa chọn các trò chơi sống sót phiêu lưu tuyệt vời là một phát hiện tuyệt đối.

PS4 Slim Black (1TB): $ 337.98 tại Walmart
Khi PS4 bán hết rất nhanh, điều cần thiết là phải có nhiều nguồn bán lẻ cho bảng điều khiển. May mắn thay, Walmart đã cung cấp một thỏa thuận công bằng cho PS4 Slim. Mặc dù không phải là hàm, đây là một tiếng hét tốt nếu bạn thực sự muốn có được bàn tay của bạn trên bảng điều khiển.

Trò chơi PS4

Mỏ đá: đã từng là $ 60 Bây giờ $ 19.98 tại Amazon
Tiết kiệm $ 40
Bạn có phải là một fan hâm mộ của phim slasher trường học cũ? Sau đó, có khả năng mỏ đá có thể hấp dẫn bạn. Thấy rằng thỏa thuận này tốt hơn một nửa giá, chúng tôi nghĩ rằng nó đáng để xem xét.

Bộ điều khiển và phụ kiện PS4

Logitech G29 Racing Wheel: Là $ 399 Bây giờ $ 199 tại Amazon
Tiết kiệm 50% –
Logitech G29 là một bánh xe đua đầy đủ đặc trưng với vòng quay 900 độ, bàn đạp có thể tùy chỉnh và giao diện tổng thể tuyệt vời. Nó hoàn hảo cho những người hâm mộ đua xe chủ yếu chơi trên PS5, PS4 hoặc PC.

Tai nghe PS4

Astro Gaming A50 Tai nghe trò chơi không dây: Là $ 300 Bây giờ $ 249.99 tại Amazon
Tiết kiệm $ 50 – Đây là chiếc tai nghe chơi game Astro thấp nhất đã được. Mặc dù giá vẫn còn khá cao nếu bạn có thể tung ra.

Tai nghe chơi game bengoo: Là $ 50 Bây giờ $ 25.99 tại Amazon
Tiết kiệm 48%
Đây là một tai nghe tuyệt vời cho PS4 hoặc PC của bạn. Độ che phủ qua tai của nó là tuyệt vời cho lối chơi nhập vai, vì vậy việc nhìn thấy một chiếc tai nghe tuyệt vời như vậy là tuyệt vời. Tai nghe này, đặc biệt, dường như không thay đổi giá cả, vì vậy đây có thể là thỏa thuận tốt nhất bạn sẽ thấy trong một thời gian.

Tai nghe trò chơi âm thanh nổi có dây đám mây của đám mây: Là $ 60 Bây giờ $ 39.99 tại Best Buy
Tiết kiệm $ 20 Mặc dù chỉ có một khoản tiết kiệm nhỏ trên bề mặt, thỏa thuận này đưa mô hình có dây đám mây Hyperx xuống dưới 50 đô la, thì đó là giá trị tốt cho tiền.

Tai nghe không dây Sony PlayStation Platinum: Là $ 239 Bây giờ $ 199.50 tại Amazon
Tiết kiệm 17%
– Đây là mức giá thấp nhất mà chúng tôi đã thấy đối với không dây bạch kim trong một năm. Tuy nhiên, giống như hầu hết các phụ kiện PlayStation, nó đã tăng dần về giá kể từ khi PS4 Pro đã bị ngưng vào năm 2020.

Ưu đãi PS4 Thứ Sáu Đen tốt nhất ở Anh

 • Amazon: một loạt các sản phẩm PS4
 • Argos:Ưu đãi tuyệt vời về PS4 và các gói
 • Rất:Ưu đãi về phụ kiện và trò chơi

Trò chơi PS4

Call of Duty: Chiến tranh hiện đại 2 | Là £ 70 Bây giờ £ 56.99 tại Amazon
Tiết kiệm £ 13
Đây là một mức giá tuyệt vời cho trò chơi Call of Duty mới nhất được phát hành chưa đầy một tháng trước. Hơn nữa, đó là phiên bản gói chéo, vì vậy bạn sẽ có thể phát nó trên PS5 nếu bạn cũng nâng cấp bảng điều khiển của mình trong tương lai gần,.

Ưu đãi PS4 tốt nhất hôm nay

Thỏa thuận kết thúc vào 03h 27m 56s

Chúng tôi kiểm tra hơn 250 triệu sản phẩm mỗi ngày với giá tốt nhất

Thứ Sáu Đen có thể kết thúc trong một năm nữa, nhưng chúng ta vẫn thấy một số giao dịch trực tiếp nếu bạn dự định thực hiện một điểm mua sắm muộn. Kiểm tra các giao dịch ở trên để xem bạn vẫn có thể giảm giá nào.

Thứ sáu đen giao dịch PS4: Dự đoán của chúng tôi

Khi nào giao dịch PS4 Thứ Sáu Đen tốt nhất bắt đầu vào năm 2022?

Các giao dịch PS4 Thứ Sáu Đen chính thức bắt đầu vào ngày 25 tháng 11, nhưng đó chỉ là một mặt của câu chuyện. Trên thực tế, chúng tôi đã thấy các giao dịch bắt đầu vào đầu tuần, vì rất nhiều lời đề nghị đã được triển khai vào thứ Hai và thứ Ba.

Các giao dịch PS4 Thứ Sáu Đen tốt nhất ở đâu?

Các nhà bán lẻ lớn có xu hướng có các giao dịch PS4 Thứ Sáu Đen tốt nhất, cũng như cung cấp các gói tùy chỉnh, giao hàng ngày hôm sau và bảo hành tốt cho các giao dịch mua của bạn. Đây là những nhà bán lẻ hàng đầu trong Thứ Sáu Đen 2022:

Ưu đãi PS4 Thứ Sáu Đen: Mẹo mua hàng của chúng tôi

Mua sắm xung quanh

Hãy chắc chắn để mua sắm xung quanh. Các nhà bán lẻ khác nhau thường cung cấp các giao dịch bán hàng và độc quyền khác nhau trên các sản phẩm nhất định. Don Tiết làm cho cuộc sống của riêng bạn trở nên khó khăn hơn – chơi trên sân và xem những gì được cung cấp. Điều này cũng rất quan trọng nếu bạn muốn tự mua bảng điều khiển, vì cổ phiếu là một vấn đề.

Xem xét các lựa chọn thay thế

Khi nói đến PS5 vs PS4, câu hỏi chính bạn nên hỏi là những trò chơi bạn muốn chơi. Nếu bạn đang tìm kiếm một giao diện điều khiển với một thư viện lớn các trò chơi xuất sắc và bạn không quấy khóc về công nghệ mới nhất, thì PS4 là một lựa chọn tuyệt vời. Và, hiện tại, nhiều trò chơi mới đang được phát hành trên cả PS4 và PS5, vì vậy bạn đã bỏ lỡ những tựa game lớn nhất. Tuy nhiên, điều đó sẽ không phải lúc nào cũng như vậy, vì vậy nếu theo kịp các trò chơi mới nhất là quan trọng nhất đối với bạn, bạn nên cân nhắc mạnh mẽ việc tập trung vào việc mua PS5.

Nếu không playstation, thì những gì? Luôn có OLED công tắc Nintendo nếu bạn muốn cạnh đó về chất lượng. Trong khi đó Xbox Series X chỉ thấy bản cập nhật tiết kiệm điện được thêm vào. Đây có thể là một tính năng được chào đón với giá năng lượng như hiện tại.

Bản tin TechRadar

Đăng ký để nhận tin tức phá vỡ hàng ngày, đánh giá, ý kiến, phân tích, giao dịch và nhiều hơn nữa từ thế giới công nghệ.

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.

Elie Gould

Elie là một người viết tính năng của TechRadar Gaming, ở đây để viết về bất cứ điều gì mới hoặc hơi kỳ lạ. Trước khi viết cho TRG, Elie đã học thạc sĩ tại Đại học Cardiff Jomec về báo chí và phim tài liệu quốc tế – dành thời gian rảnh của họ để quay các tài liệu ngắn hoặc chỉnh sửa phần trò chơi cho các ấn phẩm sinh viên của họ.

Elie bước đầu tiên vào chơi game là thông qua Pokémon nhưng họ đã thực hiện bước tiếp theo tự nhiên trong thể loại kinh dị. Bất kỳ và mọi trò chơi sẽ giữ bạn vào ban đêm đều có trong danh sách của họ để chơi – mặc dù thực tế rằng một trong những nỗi sợ lớn nhất của Elie.

 • Trình chỉnh sửa phần cứng Aleksha McLoughlin
 • Vic Hood Associate Editor, TechRadar Gaming

PlayStation từ Thứ Sáu Đen Ưu đãi 2022

PlayStation từ Thứ Sáu Đen Ưu đãi 2022

Tiết kiệm khổng lồ trên PlayStation Plus, PlayStation Store, Bộ điều khiển không dây DualSense PS5, hàng hóa và nhiều hơn bắt đầu vào ngày 18 tháng 11.

Giám đốc cấp cao của Gareth Barker, Tiếp thị Dịch vụ & Cửa hàng Toàn cầu

Các giao dịch Thứ Sáu Đen PlayStation vào ngày mai (18 tháng 11 lúc 12:00 sáng giờ địa phương)*. Với rất nhiều ưu đãi lớn và giảm giá sâu trên khắp PlayStation Store, PlayStation Plus, PlayStation Gear Store, Direct.PlayStation.com và hơn thế nữa, nó dễ dàng bị mất một chút. Đừng lo lắng về việc bỏ lỡ: Chúng tôi đã bảo vệ bạn. Chúng tôi đã thu thập tất cả các ưu đãi hiện có sẵn dưới đây để bạn duyệt qua. Đồng thời đảm bảo đánh dấu trang chủ Thứ Sáu Đen PlayStation này để theo dõi mọi giảm giá có sẵn.

Xem và tải xuống hình ảnh

Tải xuống hình ảnh

Đóng

PlayStation Plus

Trong thời gian của các giao dịch Thứ Sáu Đen, hãy tiết kiệm 25% cho bất kỳ trong ba kế hoạch thành viên PlayStation cộng với 12 tháng. Thành viên PlayStation Plus hiện tại có thể tiết kiệm 25% khi bạn nâng cấp kế hoạch hiện tại của mình lên PlayStation Premium hoặc thêm. Đăng nhập để xem các giao dịch Thứ Sáu Đen của bạn.

Với PlayStation Extra và Premium, bạn có thể khám phá hàng trăm tựa game PS4 và PS5, bao gồm các trò chơi được hoan nghênh như Returnal, Final Fantasy VII Remake, Uncharted 4: A Thief’s End, Rainbow Six Siege, Assassin’s Creed Odyssey, The Elder Scrolls V: hơn.

Xem và tải xuống hình ảnh

Tải xuống hình ảnh

Đóng

Bộ điều khiển không dây DualSense

Mở ra các tùy chọn chơi cục bộ của bạn hoặc mở rộng bộ màu của bộ điều khiển với các giao dịch Thứ Sáu Đen trên các bộ điều khiển không dây DualSense PS5 bao gồm thiết kế ngụy trang màu xám mới. Đảm bảo kiểm tra với nhà bán lẻ tham gia địa phương của bạn để tìm ra chiết khấu khu vực của bạn.

Ghép đôi trò chơi của bạn tại nhà với một số hành động trên đường với bộ điều khiển không dây DualSense + Gói EA Sport. Kiểm tra với nhà bán lẻ tham gia địa phương của bạn để biết thêm thông tin và chiết khấu khu vực của bạn.

Nhận nó trực tiếp tại trực tiếp.PlayStation.com

Thưởng thức các ưu đãi Thứ Sáu Đen tuyệt vời trực tiếp từ PlayStation, được vận chuyển đến cửa của bạn! Chúng bao gồm giảm giá trên các phụ kiện được chọn, chẳng hạn như bộ điều khiển không dây DualSense PS5, tai nghe không dây 3D PS5 Pulse. Kiểm tra đầy đủ các giao dịch ở đây ****.

Thưởng thức các ưu đãi Thứ Sáu Đen tuyệt vời trực tiếp từ PlayStation, được vận chuyển đến cửa của bạn! Chúng bao gồm giảm giá trên các phụ kiện được chọn, chẳng hạn như bộ điều khiển không dây DualSense PS5, tai nghe không dây 3D PS5 Pulse. Kiểm tra đầy đủ các giao dịch ở đây ****.

Cửa hàng PlayStation Gear

Nó không chỉ là một phần của các giao dịch Thứ Sáu Đen. PlayStation Gear Store đang ăn mừng với 50% các mặt hàng được chọn và giảm 20% đơn đặt hàng của bạn khi bạn chi hơn 100 đô la. Đi đến trang web để kiểm tra đầy đủ các ưu đãi khi các giao dịch được phát trực tiếp vào lúc nửa đêm *****.

Cửa hàng PlayStation

Đây là cái lớn. Có hàng trăm trò chơi, các tiện ích bổ sung và nhiều hơn nữa được bao gồm trong chương trình khuyến mãi Thứ Sáu Đen của Cửa hàng PlayStation. Dưới đây chỉ là một vài trong số những người đứng đầu cho các ưu đãi năm nay:

 • Marvel sườn Spider-Man: Miles Morales PS4 & PS5 Phiên bản tiêu chuẩn-Giảm 60%
 • EA Sports FIFA 23 Phiên bản tiêu chuẩn PS5 & PS4 – Giảm 40% **
 • Phiên bản tiêu chuẩn NBA 2K23 PS5 – Giảm 50%
 • Gotham Knights PS5 Phiên bản tiêu chuẩn – Giảm 40%
 • EA Sports Madden NFL 23 PS4 – Giảm 50%
 • Stray PS4 & PS5 – Giảm 20%
 • The Last of US ™ Part I PS5 Standard Edition – Giảm 29%
 • Grand Theft Auto V: Premium Edition PS4 – Giảm 50%
 • Cyberpunk 2077 PS4 & PS5 – Giảm 50%
 • Gran Turismo 7 Phiên bản tiêu chuẩn PS5 – Giảm 43%
 • Marvel sườn Spider-Man: Miles Morales PS4 & PS5 Phiên bản tiêu chuẩn-Giảm 50%
 • EA Sports FIFA 23 Phiên bản tiêu chuẩn PS5 & PS4 – Giảm 40% **
 • Phiên bản tiêu chuẩn NBA 2K23 PS5 – Giảm 50%
 • Gotham Knights PS5 Phiên bản tiêu chuẩn – Giảm 40%
 • Gran Turismo 7 Phiên bản tiêu chuẩn PS5 – Giảm 38%
 • Stray PS4 & PS5 – Giảm 20%
 • The Last of US ™ Phần I PS5 – Giảm 25%
 • Cyberpunk 2077 PS4 & PS5 – Giảm 50%
 • Horizon Forbidden West PS5 Standard Edition – Giảm 38%
 • Grand Theft Auto V: Premium Edition PS4 – Giảm 58%

Nhưng đó chỉ là phần nổi của tảng băng trôi. Có rất nhiều, nhiều giao dịch khác để khám phá – và bạn có thể tìm thấy tất cả chúng bên dưới!

Cuộn qua để xem những gì được cung cấp, sau đó đi đến PlayStation Store để tìm hiểu chiết khấu khu vực của bạn.

 • 7 ngày để chết
 • Một câu chuyện bệnh dịch: Requiem
 • Ace Combat ™ 7: bầu trời chưa biết – Top Gun: Maverick Ultimate Edition
 • AI: Các tệp somnium
 • AI: Sáng kiến ​​Somnium – Nirvana
 • Alan Wake Remastered
 • Arizona Sunshine®
 • Arizona Sunshine® – Người chết DLC
 • Arizona Sunshine® – Nâng cấp Deluxe
 • Arizona Sunshine® – DLC chết tiệt
 • Assassin từ Creed Valhalla
 • Assassin từ Creed Valhalla – Mùa Pass
 • Assassin từ Creed Valhalla Ragnarök Edition PS4 & PS5
 • Assassin từ Creed Valhalla: Dawn of Ragnarök
 • Assassin từ Creed® Odyssey Deluxe Edition
 • Nguồn gốc Assassin từ Creed®
 • Assassin từ Creed® Origins Season Pass
 • Assetto Corsa cạnh tranh
 • Atelier Ryza 2: Lost Legends & The Secret Fairy Digital Deluxe Edition
 • Atelier Ryza 2: Lost Legends & The Secret Fairy PS4 & PS5
 • Atelier Ryza 2: Lost Legends & The Secret Fairy Ultimate Edition
 • Atelier Ryza 2: Mùa Pass
 • Atelier Ryza Season Pass Pass ‘Kurken Island Jam đóng gói Pass
 • Atelier Ryza: Digital Deluxe Edition
 • Atelier Ryza: Từng Darkness & The Secret Hideout
 • Back 4 Blood – Mở rộng 1: Đường hầm khủng bố
 • Back 4 Blood – Mở rộng 2: Trẻ em của sâu
 • Back 4 Blood: Phiên bản tiêu chuẩn PS4 & PS5
 • Bassmaster® Fishing 2022: Deluxe Edition PS4 ™ và PS5 ™
 • Batman: Bộ sưu tập Arkham
 • Battlefield ™ 2042 PS4 ™
 • Battlefield ™ 2042 PS5 ™
 • Big Rumble Boxing: Creed Champions
 • Sa mạc đen – 1.000 viên ngọc
 • Sa mạc đen – 11.500 viên ngọc
 • Sa mạc đen – 2.040 ngọc trai
 • Sa mạc đen – 3.200 ngọc trai
 • Sa mạc đen – 4.360 ngọc trai
 • Sa mạc đen – 6.600 ngọc trai
 • Sa mạc đen – Gói vật phẩm chinh phục
 • Sa mạc Đen – Gói vật phẩm Explorer
 • Sa mạc đen – Gói vật phẩm du lịch
 • Sa mạc Đen: Phiên bản chinh phục
 • Sa mạc Đen: Phiên bản Explorer
 • Sa mạc Đen: Phiên bản du lịch
 • Blightbound
 • Borderlands 3 PS4 ™ & PS5 ™
 • Borderlands 3 mùa vượt qua gói
 • Borderlands 3 Super Deluxe Edition PS4 ™ & PS5 ™
 • Call of Duty®: Black Ops Cold War-BUND CROSS GENDE PS4 ™ & PS5 ™
 • Call of Duty®: Black Ops Cold War – Phiên bản tiêu chuẩn
 • Call of Duty®: Vanguard-Gói chéo
 • Call of Duty®: Vanguard – Phiên bản tiêu chuẩn
 • Capcom Arcade Sân vận động thứ 2
 • Capcom Arcade Sân vận động Gói 1, 2 và 3
 • Capcom Fighting Bundle
 • Bộ sưu tập chiến đấu Capcom
 • Tinh thần hiệp sĩ 2 PS4 & PS5
 • Chronos: Trước tro cốt
 • Thành phố: Skylines – Phiên bản cao cấp 2
 • Thành phố: Skylines – Mùa Pass
 • Thành phố: Skylines – Mùa Pass 2
 • Conan Chop Chop
 • Conan lưu vong
 • Conan Exiles – Phiên bản hoàn chỉnh
 • Conan Exiles – Isle of Siptah Edition
 • Conan Exiles – Gói năm 1 DLC
 • Conan Exiles – Gói năm 2 DLC
 • Tập đoàn 451: Quá tải
 • Điều khiển
 • Creed Rise to Glory ™
 • Cult of the Lamb
 • Cuphead & The Delicious Upude
 • Cyberpunk 2077
 • Dakar Desert Rally – Deluxe Edition PS4 & PS5
 • Dakar Desert Rally – Gói huyền thoại
 • Dakar Desert Rally – Mùa Pass
 • Dakar Desert Rally PS4 & PS5
 • Danganronpa 1 • 2 tải lại
 • Danganronpa Một tập khác: Ultra Despair Girls
 • Dark Souls ™ II: Học giả tội lỗi đầu tiên
 • Dark Souls ™ III
 • Dark Souls ™ III – Phiên bản Deluxe
 • Dark Souls ™ III – Mùa vượt qua
 • Dark Souls ™ III: The Ringed City ™
 • Dark Souls ™: Remastered
 • Darksiders III Digital Deluxe Edition
 • Dauntless – 1.000 (phần thưởng +150) Bạch kim
 • Dauntless – 10.000 (+4.000 tiền thưởng) bạch kim
 • Dauntless – 2.500 (+650 tiền thưởng) Bạch kim
 • Dauntless – 5.000 (+1.700 tiền thưởng) bạch kim
 • Dauntless – 500 bạch kim
 • Dead by Daylight PS4 ™ & PS5 ™
 • Dead by ban ngày: Gói mở rộng giết người
 • Dead by ban ngày: Gói mở rộng Survivor
 • Chết hoặc sống 6
 • Dead or Alive 6 Digital Deluxe Edition
 • Dead or Alive 6 ‘Nova xông Sci-Fi Body Suit Suit
 • Dead or Alive 6 Season Pass 1
 • Dead or Alive 6 Season Pass 2
 • Dead or Alive 6 Season Pass 3
 • Dead or Alive 6 Season Pass 4
 • Cái chết bị mắc kẹt giám đốc cắt giảm
 • Death Stranding Giám đốc Cut Cut Digital Deluxe Edition
 • Deathloop
 • Deathloop + Ghostwire: Tokyo Gói
 • Deathloop Deluxe Pack
 • Deep Rock Galactic – Deluxe Edition PS4 & PS5
 • Deep Rock Galactic – Ultimate Edition PS4 & PS5
 • Deep Rock Galactic PS4 & PS5
 • Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba The Hinokami Biên niên sử gói trang phục bổ sung – Đồng phục mùa hè của Học viện Kimetsu
 • Demon Slayer -Kimetsu no Yaiba- Nhân vật Biên niên sử Hinokami vượt qua PS4 & PS5,
 • Demon Slayer -Kimetsu no Yaiba- The Hinokami Chronicles Deluxe Edition PS4 & PS5
 • Linh hồn quỷ
 • Phiên bản Demon Soul Souls Digital Deluxe
 • Desperados III
 • Destiny 2: Beyond Light
 • Destiny 2: Gói kỷ niệm 30 năm của Bungie
 • Destiny 2: Gói Forsaken
 • Destiny 2: Bộ sưu tập di sản
 • Destiny 2: Shadowkeep
 • Destiny 2: Nữ hoàng phù thủy
 • Destiny 2: The Witch Queen Deluxe Edition
 • Phá hủy tất cả con người! 2 – bị xáo trộn
 • Phá hủy Allstars
 • Phá hủy Allstars Digital Deluxe Edition
 • Quỷ có thể khóc 5 + vergil
 • Devil May Cry 5 Deluxe + Vergil
 • Devil May Cry 5 phiên bản đặc biệt
 • Diablo® II: Phục sinh ™
 • Bộ sưu tập Diablo® Prime Evil
 • Diablo® Prime Evil nâng cấp
 • Digimon sống sót
 • Dirt 5 PS4 & PS5
 • Dirt 5 PS4 & PS5
 • Dishonored & Prey: Bộ sưu tập Arkane
 • Dididored 2
 • Thung lũng Disney Dreamlight
 • Disney Dreamlight Valley – Ultimate Edition
 • SỰ CHẾT
 • Doom phiên bản tiêu chuẩn vĩnh cửu
 • Doom vĩnh cửu: Các vị thần cổ đại-Phần một (bổ sung)
 • Doom vĩnh cửu: Các vị thần cổ đại – Phần một (độc lập)
 • Doom vĩnh cửu: Các vị thần cổ đại-Phần hai (bổ sung)
 • Doom vĩnh cửu: Các vị thần cổ đại – Phần hai (độc lập)
 • Dragon Ball: The Breakers
 • Dragon Ball: The Breakers Edition Edition
 • Ánh sáng chết 2 ở lại con người – Phiên bản cuối cùng PS4 & PS5
 • Đèn chết 2 ở lại con người PS4 & PS5
 • Ánh sáng sắp chết: Sau đây – Phiên bản nâng cao
 • EA Sports NHL 23 (PS4)
 • EA Sports NHL 23 (PS5)
 • EA Sports ™ FIFA 23 PS4 ™
 • EA Sports ™ FIFA 23 PS5 ™
 • Lực lượng phòng thủ Trái đất 5
 • Cạnh của sự vĩnh cửu
 • Endling – Tuyệt chủng là mãi mãi
 • Evil Dead: The Game – Deluxe Edition PS4 & PS5
 • Evil Dead: The Game – The Classics Bundle
 • Evil Dead: The Game PS4 & PS5
 • F1® 22 PS5 ™
 • F1® 22 PS4 ™
 • F1® 22: Gói nội dung vô địch
 • Trình quản lý F1® 2022
 • Fallout 4: Game of the Year Edition
 • Fallout 76
 • Fallout 76: Gói tuyển dụng Pitt
 • Fallout Shelter: Gói 15 hộp cơm trưa
 • Fallout Shelter: Gói của 15 người mang thú cưng
 • Fallout Shelter: Gói 40 hộp trưa
 • Fallout Shelter: Gói của 40 người mang thú cưng
 • Fallout Shelter: Gói 5 hộp cơm trưa
 • Nơi trú ẩn bụi phóng xạ: Gói 5 MR. Handys
 • Fallout Shelter: Gói của 5 người mang thú cưng
 • Fallout Shelter: Trường hợp của Nuka-Cola Quantum
 • Fallout Shelter: Cool của Nuka-Cola Quantum
 • Nơi trú ẩn của Fallout: thùng của Nuka-Cola Quantum
 • Nơi trú ẩn của Fallout: tủ lạnh của Nuka-Cola Quantum
 • Fallout Shelter: Xe tải của Nuka-Cola Quantum
 • Xa khóc 5
 • Gói tuyển tập xa
 • Phiên bản cổ điển Far Cry® 3
 • Far Cry® 6 Deluxe Edition
 • Far Cry® 6 DLC 1 Vaas: Sự điên rồ
 • Far Cry® 6 DLC 2 Pagan: Control
 • Far Cry® 6 DLC 3 Joseph: sụp đổ
 • Far Cry® 6 mùa vượt qua
 • Far Cry®6 Gold Edition PS4 & PS5
 • INCEMMITY FF7R ITOME (Nội dung câu chuyện mới có Yuffie) (Phiên bản Trung Quốc/Hàn Quốc)
 • Final Fantasy VII làm lại
 • Final Fantasy VII Remake Digital Deluxe Edition
 • Final Fantasy VII làm lại Internade
 • Final Fantasy VII Remake Interident Digital Deluxe Edition
 • Final Fantasy XIV Online – Phiên bản Bộ sưu tập hoàn chỉnh
 • Final Fantasy XIV Online – Phiên bản hoàn chỉnh
 • Final Fantasy XIV: Endwalker – Phiên bản Collector từ [PS4 & PS5]
 • Final Fantasy XIV: Endwalker [PS4 & PS5]
 • Năm thanh kiếm nổi tiếng DLC
 • Fortnite – Gói huyền thoại bạc hà
 • Fortnite – Bóng tối tăng
 • Fortnite – Tech Future Pack
 • Thế hệ Zero ® – Gói khởi động chiến tranh cơ sở
 • Ghost of Tsushima Giám đốc cắt giảm
 • Ghost of Tsushima Giám đốc Cắt nâng cấp
 • Ghostbuster: Tinh thần giải phóng
 • Ghostbuster: Trò chơi video được làm lại
 • Ghosts N Goblins Phục sinh
 • Ghostwire: Tokyo
 • Ghostwire: Tokyo – Nâng cấp Deluxe
 • thần chiến tranh
 • Hiệp sĩ Gotham
 • Hiệp sĩ Gotham: Gói có tầm nhìn
 • Gran Turismo® 7
 • Gran Turismo® 7 kỷ niệm 25 năm Digital Deluxe Edition
 • Grand Theft Auto V (PlayStation®5)
 • Grand Theft Auto V: Phiên bản cao cấp
 • Grand Theft Auto: The Trilogy – Phiên bản dứt khoát (PS5 & PS4)
 • Grid Legends Deluxe Edition PS4 & PS5
 • GTA Online: Megalodon Shark Cash Thẻ (PS4 ™)
 • GTA Online: Megalodon Shark Cash Thẻ (PS5 ™)
 • GTA+: Megalodon Shark Cash Thẻ (PS5 ™)
 • Guilty Gear -Strive-
 • Hardspace: Shipbreaker
 • Hazelight Gói
 • Địa ngục buông thả
 • Hitman 3 – Phiên bản Deluxe
 • Hitman 3 – Gói Deluxe
 • Hitman Trilogy Premium ADD-ANS
 • Hood: Outlaws & Huyền thoại
 • Horizon Forbidden West ™
 • Horizon Forbidden West ™ Digital Deluxe Edition (PS4 ™ và PS5 ™)
 • Hot Wheels Unleashed ™
 • Hot Wheels ™ – Gói nâng cấp GOTY
 • Săn bắn giả lập 2
 • Tôi ghét chạy ngược
 • Injustice 2 – 325.000 tinh thể nguồn
 • Nổi dậy: Bão cát – Phiên bản vàng
 • Cuộc nổi dậy: Bão cát – Năm 1 vượt qua
 • Cuộc nổi dậy: Bão cát – Gói năm 1+2
 • Cuộc nổi dậy: Bão cát – Năm 2 vượt qua
 • Nó mất hai PS4 ™ & PS5 ™
 • Liên minh lởm chởm: Rage!
 • Jojo sườn Bizarre Adventure: All-Star Battle r PS4 & PS5
 • Jurassic World Evolution 2
 • Chỉ là nguyên nhân 4: Được tải lại
 • Katana Kami: Một cách của câu chuyện samurai
 • Kena: Cầu linh hồn PS4 & PS5
 • Kingdoms of Amalur: RECKING-TRANG CHỦ-FATE Edition
 • Klonoa Phantasy Reverie Series PS4 & PS5
 • Klonoa Phantasy Reverie Series: Gói đặc biệt
 • Bộ sưu tập LEGO® Marvel
 • Lego® Star Wars ™: Bộ sưu tập nhân vật Skywalker Saga
 • LEGO® Star Wars ™: Skywalker Saga PS4 & PS5
 • Life is Strange: True Colors – Deluxe Edition PS4 & PS5
 • Lords of the Fallen Complete Edition
 • Tình yêu trực tiếp gói trang phục 4: Tình yêu trực tiếp! Bộ phim thần tượng của trường
 • Tình yêu sống! Gói trang phục 1: Singles đơn 1
 • Tình yêu sống! Trang phục Gói 10: Trang phục μ (Lễ hội thần tượng trường học AC)
 • Tình yêu sống! Trang phục Gói 11: Trang phục μ (Lễ hội thần tượng trường học)
 • Tình yêu sống! Trang phục Gói 12: Trang phục μ (Lễ hội thần tượng trường học)
 • Tình yêu sống! Gói trang phục 2: tình yêu trực tiếp! Phần 1
 • Tình yêu sống! Gói trang phục 3: tình yêu trực tiếp! Mùa 2
 • Tình yêu sống! Trang phục Gói 5: Trang phục phụ thuộc đơn vị
 • Tình yêu sống! Gói trang phục 6: Trang phục phụ thuộc đơn vị
 • Tình yêu sống! Gói trang phục 7: Trang phục phụ (Lễ hội thần tượng trường AC)
 • Tình yêu sống! Gói trang phục 8: Trang phục phụ (Lễ hội thần tượng trường AC)
 • Tình yêu sống! Trang phục Gói 9: Trang phục μ (Lễ hội thần tượng trường học AC)
 • Tình yêu sống! Gói bài hát 1: Đĩa đơn
 • Tình yêu sống! Gói bài hát 10: Bộ đôi/bộ ba
 • Tình yêu sống! Song Gói 11: Solos solos
 • Tình yêu sống! Gói bài hát 12: Extra
 • Tình yêu sống! Gói bài hát 2: Đĩa đơn
 • Tình yêu sống! Song Pack 3: Love Live! Phần 1
 • Tình yêu sống! Song Pack 4: Love Live! Mùa 2
 • Tình yêu sống! Song Pack 5: Love Live! Bộ phim thần tượng của trường
 • Tình yêu sống! Gói bài hát 6: Hợp tác Lễ hội thần tượng trường học + trường học
 • Tình yêu sống! Gói bài hát 7: Printemps
 • Tình yêu sống! Gói bài hát 8: Lily White
 • Tình yêu sống! Gói bài hát 9: Bibi
 • Tình yêu sống! Ánh sáng mặt trời!! Gói trang phục 1: Aqours Singles
 • Tình yêu sống! Ánh sáng mặt trời!! Gói trang phục 2: tình yêu trực tiếp! Ánh sáng mặt trời!! Phần 1
 • Tình yêu sống! Ánh sáng mặt trời!! Gói trang phục 3: tình yêu trực tiếp! Ánh sáng mặt trời!! Mùa 2
 • Tình yêu sống! Ánh sáng mặt trời!! Gói trang phục 4: tình yêu trực tiếp! Ánh sáng mặt trời!! Bộ phim Idol của trường: Over the Rainbow
 • Tình yêu sống! Ánh sáng mặt trời!! Trang phục Gói 5: Các đơn vị phụ AQours
 • Tình yêu sống! Ánh sáng mặt trời!! Trang phục Gói 6: Trang phục AQours (Lễ hội thần tượng trường học AC)
 • Tình yêu sống! Ánh sáng mặt trời!! Trang phục Gói 7: Trang phục AQours (Lễ hội thần tượng trường học AC)
 • Tình yêu sống! Ánh sáng mặt trời!! Gói bài hát 1: Aqours Singles
 • Tình yêu sống! Ánh sáng mặt trời!! Song Pack 2: Love Live! Ánh sáng mặt trời!! Phần 1
 • Tình yêu sống! Ánh sáng mặt trời!! Song Pack 3: Love Live! Ánh sáng mặt trời!! Mùa 2
 • Tình yêu sống! Ánh sáng mặt trời!! Song Pack 4: Love Live! Ánh sáng mặt trời!! Bộ phim Idol của trường: Over the Rainbow
 • Tình yêu sống! Ánh sáng mặt trời!! Gói bài hát 5: AQours Sub-Units
 • Tình yêu sống! Ánh sáng mặt trời!! Gói bài hát 6: Saint Snow
 • Tình yêu sống! Ánh sáng mặt trời!! Gói bài hát 7: Duo/Trio mùa hè của AQours
 • Tình yêu sống! Ánh sáng mặt trời!! Gói bài hát 8: Buổi hòa nhạc solo của Aqours
 • Tình yêu sống! Ánh sáng mặt trời!! Gói bài hát 9: Extra
 • Lumines làm lại
 • Madden NFL 23 PS4 ™
 • Madden NFL 23 PS5 ™
 • Được sản xuất trong vực thẳm: Ngôi sao nhị phân rơi vào bóng tối
 • Mafia: Phiên bản dứt khoát
 • Mafia: Trilogy
 • Marsupilami: Hoobadventure
 • Marvel từ Avengers Endgame Edition
 • Marvel sườn Guardians of the Galaxy + Marvel từ Avengers PS4 & PS5
 • Marvel từ Guardians of the Galaxy PS4 & PS5
 • Marvel sườn Guardians of the Galaxy: Digital Deluxe Edition PS4 & PS5
 • Marvel sườn Spider-Man: Miles Morales PS4 & PS5
 • Marvel sườn Spider-Man: Miles Morales Ultimate Edition
 • Máu Melty: gõ lumina
 • Máu Melty: gõ Lumina – Deluxe Edition
 • Máu Melty: gõ Lumina DLC: Akiha Tohno thông báo tròn
 • Máu Melty: gõ Lumina DLC: Aoko Aokaki thông báo tròn
 • Máu Melty: Loại Lumina DLC: Thông báo vòng Arcueid
 • Máu Melty: gõ Lumina DLC: Ciel Vòng thông báo
 • Máu Melty: Loại Lumina DLC: Sứ đồ chết Noel Thông báo vòng
 • Máu Melty: gõ Lumina DLC: Hisui Vòng thông báo
 • Máu Melty: Nhập Lumina DLC: Thông báo vòng Kohaku
 • Máu Melty: gõ Lumina DLC: Kouma Kishima thông báo tròn
 • Máu Melty: Loại Lumina DLC: Thông báo vòng của Mario
 • Máu Melty: gõ Lumina DLC: Thông báo tròn Mash
 • Máu Melty: gõ Lumina DLC: Miyako Arima thông báo tròn
 • Máu Melty: gõ Lumina DLC: NECO-ARC Vòng thông báo
 • Máu Melty: gõ Lumina DLC: Noel Vòng thông báo
 • Máu Melty: Loại Lumina DLC: Thông báo vòng Ciel Powered Ciel
 • Máu Melty: Loại Lumina DLC: Thông báo vòng tròn Red Arcueid
 • Máu Melty: gõ Lumina DLC: Thông báo vòng tròn của ROA
 • Máu Melty: gõ Lumina DLC: Thông báo tròn – Bộ 13 ký tự
 • Máu Melty: Loại Lumina DLC: Thông báo vòng Saber
 • Máu Melty: gõ Lumina DLC: Shiki Tohno thông báo tròn
 • Máu Melty: gõ Lumina DLC: VLOV Vòng thông báo
 • Kim loại: Hellsinger
 • Midnight Fight Express
 • Dungeons Minecraft: Ultimate Edition
 • MLB® The Show ™ 22 Digital Deluxe Edition PS4 ™ và PS5 ™
 • MLB® The Show ™ 22 MVP Edition PS4 ™ và PS5 ™
 • MLB® The Show ™ 22 PS4 ™
 • MLB® The Show ™ 22 PS5 ™
 • Bộ đồ di động Gundam Extreme VS. Maxiboost trên
 • Mặt trăng của sự điên rồ
 • MOONSCARS
 • Mortal Kombat 11
 • Mortal Kombat 11 Gói bổ trợ cuối cùng
 • Mortal Kombat XL
 • Mudrunner
 • MX VS ATV Legends Lãnh đạo
 • Vũ trụ của tôi – Thiết kế nội thất
 • NBA 2K23 cho PS4 ™
 • NBA 2K23 cho PS5 ™
 • NBA 2K23 Michael Jordan Edition
 • Necromunda: Súng thuê
 • Cần nhiệt độ ™
 • Need for Speed ​​™ Hot Pursuit Remastered
 • Neverwinter – 11000 Neverwinter Zen
 • Neverwinter – 2000 Neverwinter Zen
 • Neverwinter – 500 Neverwinter Zen
 • Neverwinter Dragonborn Race Pack
 • Neverwinter Renegade Drow Race Pack
 • Neverwinter: Epic Headstart ngực
 • Neverwinter: Headstart ngực
 • Neverwinter: Ngực Headstart huyền thoại
 • Những câu chuyện mới từ Borderlands
 • Nioh 2 mùa vượt qua
 • Nioh Remastered – Phiên bản hoàn chỉnh
 • Nioh mùa vượt qua
 • Không có người đàn ông bầu trời
 • Không có người đàn ông Sky Sky PS4 & PS5
 • Thế giới Olliolli – Phiên bản rad (PS4/PS5)
 • Thế giới Olliolli: Void Riders (PS4/PS5)
 • Outrider Worldslayer PS4 & PS5
 • Outrider nâng cấp Worldslayer PS4 & PS5
 • Nấu quá chín! 2
 • Overwatch® 2: Gói điểm WatchPoint
 • Paladins – Thỏa thuận mở khóa trong ngày
 • Paladins Deluxe Edition 2022
 • Paladins Vàng phiên bản
 • PASS PASS PASS 2022 PASS 2022
 • Paladins Sky Cá voi
 • Paladins Phiên bản khởi đầu
 • Paladins: Gói ác mộng
 • Persona 5 Hoàng gia
 • Persona® 5 Strikers Digital Deluxe Edition
 • Persona®5 Royal Ultimate Edition
 • Phiên bản chéo PGA 2K23
 • PGA Tour 2K23
 • PGA Tour 2K23 Tiger Woods Edition
 • Con mồi
 • Con mồi: Mooncrash
 • Prodeus
 • Psychonauts 2
 • Rabbids®: Party of Legends
 • Rage 2: Deluxe Edition
 • Ratchet & Clank: Rift Apart
 • Ratchet & Clank: Rift Apart Digital Deluxe Edition
 • Re: Không bắt đầu cuộc sống trong một thế giới khác – lời tiên tri của ngai vàng
 • Realm Royale được giới thiệu lại Bass Drop
 • Red chết trực tuyến
 • Red Dead Redemption 2
 • Red Dead Redemption 2: Chế độ câu chuyện
 • Redout 2
 • Nghiên cứu và phá hủy
 • Resident Evil 2 Deluxe Edition
 • Resident Evil 7 Biohazard Gold Edition
 • Resident Evil Village PS4 & PS5
 • Trở lại
 • Phiên bản Digital Deluxe trở lại
 • Rez vô hạn
 • Cộng hòa Riders – Phiên bản Deluxe
 • Riders Cộng hòa Ultimate Edition PS4 & PS5
 • Rocket League® – Gói uy tín được sơn
 • Công ty Rogue: Gói khởi động Juke
 • Công ty Rogue: Gói Earnant Phim phóng xạ
 • Công ty Rogue: Rogue Edition
 • Công ty Rogue: Ultimate Edition
 • Công ty lừa đảo: Năm 1 vượt qua
 • Rollerdrom
 • Romancing Saga 2
 • Romancing Saga 3 ™
 • RUSINED KING: A League of Legends Story ™
 • Sackboy: Một cuộc phiêu lưu lớn Digital Deluxe Edition PS4 & PS5
 • Sackboy: Một cuộc phiêu lưu lớn PS4 & PS5
 • Saga Frontier remastered
 • Saga Scarlet Grace: tham vọng ™
 • Saints Row Platinum Edition
 • Scarlet Nexus Ultimate Edition PS4 & PS5
 • Scourgebringer
 • SD Gundam Battle Alliance Deluxe Edition PS4 & PS5
 • Sekiro ™: Shadows Die hai lần – phiên bản trò chơi của năm
 • Chất tẩy rửa nối tiếp
 • Sam nghiêm túc: Siberian Mayhem
 • Phiên: Skate Sim – Deluxe Edition
 • Shin Megami Tensei III Nocturne HD
 • Nền văn minh Sid Meier Vi
 • Sid Meier từ Civilization® VI Nâng cấp tuyển tập
 • Sifu
 • Skyworld
 • Giết ngọn lửa
 • Gói Archon toàn năng Smite
 • Gói chuyển phát nhanh tò mò
 • Smite Digital Deluxe Edition 2022
 • Gói Gecko Guardian Gói
 • Mùa Smite vượt qua 2022
 • SMITE Ultimate God Pack Bundle
 • Sniper Elite 5 PS4 ™ & PS5 ™
 • Sniper Elite 5 mùa vượt qua một
 • Sniper Ghost Warrior Hợp đồng 1 & 2 Gói đôi
 • Sniper Ghost Warrior Hợp đồng 2 Phiên bản hoàn chỉnh
 • Tuyết rơi
 • Sonic Colors: Ultimate – Digital Deluxe
 • Sonic Origins PS4 & PS5
 • Soul Hackers 2 Phiên bản cao cấp kỹ thuật số PS4 & PS5
 • Linh hồn tin tặc 2 PS4 & PS5
 • Spellforce III được bồi thường
 • Star Ocean Force Thần lực
 • Star Ocean The Divine Force Digital Deluxe Edition
 • Star Trek Online – Gói khởi động Elite của Liên đoàn
 • Star Trek Online – Gói phe phe của đội Liên đoàn
 • Star Trek Online – Gói phe chính Klingon Dahar
 • Star Trek Online – Klingon Defense Force Elite Starter Pack
 • Star Trek Online – Gói phe phe của Fleet Fleet Romulan
 • Star Trek Online – Gói khởi động Elite Legacy Elite của Romulan
 • Star Trek Online: 1000 Zen
 • Star Trek Online: 11000 Zen
 • Star Trek Online: 2000 Zen
 • Star Trek Online: 500 Zen
 • Star Trek Online: 5300 Zen
 • Star Trek Online: Discovery Expedition Pack
 • Star Wars Jedi: Fallen Order ™ Deluxe Edition
 • Star Wars Jedi: Fallen Order ™ Deluxe Nâng cấp
 • Gói di sản Star Wars ™
 • Thép
 • Đi lạc
 • Street Fighter V – Đèo nhân vật mùa 5
 • Street Fighter V – Phần 5 Premium Pass
 • Street Fighter V: Phiên bản vô địch
 • Street Fighter V: Vụ vô địch phiên bản + mùa 5 Pass Pass Gói
 • Street Fighter V: Bộ nâng cấp phiên bản vô địch + Bói cao cấp 5 PASS PASS
 • Street Fighter ™ V: Bộ nâng cấp phiên bản vô địch
 • Stubs ™ (1.000) cho MLB® The Show ™ 22
 • Stubs ™ (11.000) cho MLB® The Show ™ 22
 • Stubs ™ (150.000) cho MLB® The Show ™ 22
 • Stubs ™ (24.000) cho MLB® The Show ™ 22
 • Stubs ™ (5.000) cho MLB® The Show ™ 22
 • Stubs ™ (67.500) cho MLB® The Show ™ 22
 • Super Monkey Ball Banana Mania PS4 & PS5
 • Sống sót sau hậu quả: Phiên bản thuộc địa cuối cùng
 • Tales of Arise Ultimate Edition PS4 & PS5
 • Teenage Mutant Ninja Turtles: Bộ sưu tập Cowabunga PS4 & PS5
 • Temtem
 • Temtem – Deluxe Edition
 • Tennis World Tour 2 Ace Edition
 • Tera Coin 1.000
 • Tera Coin 10.000 (+1.000 tiền thưởng)
 • Tera Coin 2.000 (+100 tiền thưởng)
 • Tera Coin 5.000 (+300 tiền thưởng)
 • Hiệu ứng Tetris®: Đã kết nối
 • Trường hợp trăm năm: Một câu chuyện Shijima PS4 & PS5
 • Phiên bản vàng 2 phi hành đoàn
 • The Crew® 2 Season Pass
 • Phiên bản Diofield Chronicle Digital Deluxe
 • Biên niên sử Diofield PS4 & PS5
 • Dungeon of Naheulbeuk: The Amulet of Chaos – Gà phiên bản
 • Cuộn trai trực tuyến
 • Bộ sưu tập trực tuyến của Elder Scrolls: High Isle – PS4 & PS5
 • Bộ sưu tập trực tuyến của Elder Scrolls: High Isle CE – PS4 & PS5
 • The Elder Scrolls Online: Nâng cấp CE CE High Isle
 • The Elder Scrolls Online: High Isle Nâng cấp
 • The Elder Scrolls V: Skyrim Anniversary Edition – PS5 & PS4
 • The Elder Scrolls V: Skyrim VR
 • The Escapists 2
 • Cái ác trong ta
 • Cái ác trong mùa vượt qua
 • Thành phố bị lãng quên
 • Gói tiệc jackbox 9
 • Người khởi đầu bữa tiệc jackbox
 • King of Fighters XV Deluxe Edition PS4 & PS5
 • King of Fighters XV DLC Nhân vật Đội ngũ Garou Garou
 • King of Fighters XV DLC Nhân vật Đội hình South Town
 • Phần cuối cùng của chúng ta phần II
 • The Last of Us Part II Digital Deluxe Edition
 • Phần cuối cùng của chúng tôi ™ phần i
 • The Last of US ™ Part I Digital Deluxe Edition
 • Gói trò chơi Lego®
 • Thế giới bên ngoài
 • Đèo mở rộng Thế giới bên ngoài
 • Thế giới bên ngoài: Murder on Eridanos
 • Thế giới bên ngoài: Peril on Gorgon
 • Công viên
 • Mỏ đá cho PS4 ™
 • Mỏ đá cho PS5 ™
 • Bộ sưu tập Warrior Shadow
 • Mèo và chó Sims ™ 4 cộng với gói vật nuôi đầu tiên của tôi
 • Sims ™ 4 City Living
 • Gói mở rộng Sims ™ 4 Cottage Living
 • Đại học Sims ™ 4 khám phá
 • Sims ™ 4 trở nên nổi tiếng
 • Sims ™ 4 được làm việc
 • Gói mở rộng năm trung học Sims ™ 4
 • Đảo Sims ™ 4 sống
 • Sims ™ 4 mùa
 • Gói mở rộng Sims ™ 4 Snowy Escape
 • Thành phố chìm: Phiên bản Necronomicon
 • The Surge 2 – Phiên bản cao cấp
 • Những người sống sót
 • Thehunter: Call of the Wild
 • Thehunter: Call of the Wild ™ – Gói vàng
 • Thronebreaker: The Witcher Tales
 • Tiny Tina từ Wonderlands: Phiên bản cấp độ tiếp theo
 • Tom Clancy từ Rainbow Six Siege Toán tử phiên bản
 • Tom Clancy từ Rainbow Six® Extraction PS4 & PS5
 • Tomb Raider: Trilogy Survivor dứt khoát
 • Tony Hawk từ ™ Pro Skater ™ 1 + 2
 • Tony Hawk từ ™ Pro Skater ™ 1 + 2-Gói Deluxe ngang qua
 • Train Life – một trình mô phỏng đường sắt
 • Train Sim World® 3: Deluxe Edition PS4 & PS5
 • TT Isle of Man: Ride on the Edge 2
 • Bệnh viện hai điểm và gói hai điểm PS4 & PS5
 • UFC® 4
 • Uncharted: Di sản của bộ sưu tập Thief
 • Giải nén
 • Valkyrie Elysium – Digital Deluxe Edition PS4 & PS5
 • Valkyrie Elysium PS4 & PS5
 • Valkyrie Elysium PS4 & PS5
 • Cuộc sống ban ngày khác nhau
 • Tiếng nói của thẻ: The Beasts of Burden
 • Tiếng nói của thẻ: The Beasts of Burden + DLC Set
 • Wanderer đặt DLC
 • Warframe®: Gói thiên thần của Zariman Chrysalith
 • Warframe®: Gói phát triển thiên thần của Zariman
 • Warhammer 40.000: Inquisitor – Bộ sưu tập hoàn chỉnh Martyr
 • Watch Dogs: Legion – Gold Edition PS4 & PS5
 • Watch Dogs®: Legion – Mùa Pass
 • Watch Dogs®: Legion PS4 & PS5
 • Con đường của thợ săn
 • Way of the Hunter: Mùa Pass
 • Tây kỳ lạ
 • Người sói: The Apocalypse – Earthblood
 • Wolfenstein: Bộ sưu tập Lịch sử Alt
 • Wolfenstein: The Two-Pack
 • Wolfenstein: Youngblood – Deluxe Edition
 • Wolfenstein® II: The Freedom Chronicles Season Pass
 • Wolfenstein® II: The New Colossus ™
 • Thế giới xe tăng – PZ. KPFW. V/iv
 • Thế giới xe tăng-T-34-88
 • Thế giới tàu chiến: Huyền thoại – PS4 Arkansas Brawler
 • Thế giới tàu chiến: Huyền thoại – Bộ thuyền trưởng PS4 ™
 • Thế giới tàu chiến: Huyền thoại – PS5 Arkansas Brawler
 • Thế giới tàu chiến: Huyền thoại – Bộ thuyền trưởng PS5 ™
 • WRC 10 FIA World Rally Championship
 • WWE 2K22 cho PS4 ™
 • WWE 2K22 cho PS5 ™
 • WWE 2K22 NWO 4-Life Edition
 • WWE 2K22 mùa Pass cho PS4 ™
 • WWE 2K22 mùa Pass cho PS5 ™
 • Yooka-Laylee
 • Yooka-Laylee và The Impossible Lair
 • Không thoát: các trò chơi bất động
 • Zorro The Chronicles
 • 7 ngày để chết
 • Một câu chuyện bệnh dịch: Requiem
 • Ace Combat ™ 7: bầu trời chưa biết – Top Gun: Maverick Ultimate Edition
 • AI: Các tệp somnium
 • AI: Sáng kiến ​​Somnium – Nirvana
 • Alan Wake Remastered
 • Người ngoài hành tinh: Fireteam Elite – Mở rộng mầm bệnh
 • Người ngoài hành tinh: Fireteam Elite – Nâng cấp Ultimate Edition
 • Người ngoài hành tinh: Fireteam Elite PS4 & PS5
 • Arizona Sunshine®
 • Arizona Sunshine® – Người chết DLC
 • Arizona Sunshine® – Nâng cấp Deluxe
 • Arizona Sunshine® – DLC chết tiệt
 • Assassin từ Creed Valhalla – Mùa Pass
 • Assassin từ Creed Valhalla PS4 & PS5
 • Assassin từ Creed Valhalla Ragnarök Edition PS4 & PS5
 • Assassin từ Creed Valhalla: Dawn of Ragnarök
 • Assassin từ Creed® Odyssey – Phiên bản Deluxe
 • Nguồn gốc Assassin từ Creed®
 • Nguồn gốc Assassin từ Creed® – Mùa Pass
 • Assetto Corsa cạnh tranh
 • Atelier Ryza 2: Lost Legends & The Secret Fairy Digital Deluxe Edition
 • Atelier Ryza 2: Lost Legends & The Secret Fairy PS4 & PS5
 • Atelier Ryza 2: Lost Legends & The Secret Fairy Ultimate Edition
 • Atelier Ryza 2: Mùa Pass
 • Atelier Ryza Season Pass Pass ‘Kurken Island Jam đóng gói Pass
 • Atelier Ryza: Digital Deluxe Edition
 • Atelier Ryza: Từng Darkness & The Secret Hideout
 • Back 4 Blood – Mở rộng 1: Đường hầm khủng bố
 • Back 4 Blood – Mở rộng 2: Trẻ em của sâu
 • Back 4 Blood: Phiên bản tiêu chuẩn PS4 & PS5
 • Bassmaster® Fishing 2022: Deluxe Edition PS4 ™ và PS5 ™
 • Batman: Bộ sưu tập Arkham
 • Battlefield ™ 2042 PS4 ™
 • Battlefield ™ 2042 PS5 ™
 • Ngoài bầu trời thép
 • Big Rumble Boxing: Creed Champions
 • Sa mạc đen – 1.000 viên ngọc
 • Sa mạc đen – 11.500 viên ngọc
 • Sa mạc đen – 2.040 ngọc trai
 • Sa mạc đen – 3.200 ngọc trai
 • Sa mạc đen – 4.360 ngọc trai
 • Sa mạc đen – 6.600 ngọc trai
 • Sa mạc đen – Gói vật phẩm chinh phục
 • Sa mạc Đen – Gói vật phẩm Explorer
 • Sa mạc đen – Gói vật phẩm du lịch
 • Sa mạc Đen: Phiên bản chinh phục
 • Sa mạc Đen: Phiên bản Explorer
 • Sa mạc Đen: Phiên bản du lịch
 • Blightbound
 • Borderlands 3 PS4 ™ & PS5 ™
 • Borderlands 3 mùa vượt qua gói
 • Borderlands 3 Super Deluxe Edition PS4 ™ & PS5 ™
 • Call of Duty®: Black Ops Cold War-BUND CROSS GENDE PS4 ™ & PS5 ™
 • Call of Duty®: Black Ops Cold War – Phiên bản tiêu chuẩn
 • Call of Duty®: Vanguard-Gói chéo
 • Call of Duty®: Vanguard – Phiên bản tiêu chuẩn
 • Capcom Arcade Sân vận động thứ 2
 • Capcom Arcade Sân vận động Gói 1, 2 và 3
 • Capcom Fighting Bundle
 • Bộ sưu tập chiến đấu Capcom
 • Tinh thần hiệp sĩ 2 PS4 & PS5
 • Chronos: Trước tro cốt
 • Thành phố: Skylines – Phiên bản cao cấp 2
 • Thành phố: Skylines – Mùa Pass
 • Thành phố: Skylines – Mùa Pass 2
 • Conan Chop Chop
 • Conan lưu vong
 • Conan Exiles – Phiên bản hoàn chỉnh
 • Conan Exiles – Isle of Siptah Edition
 • Conan Exiles – Gói năm 1 DLC
 • Conan Exiles – Gói năm 2 DLC
 • Tập đoàn 451: Quá tải
 • Kiểm soát phiên bản tiêu chuẩn
 • Creed: Rise to Glory ™
 • Cult of the Lamb
 • Cuphead & The Delicious Upude
 • Cyberpunk 2077
 • Dakar Desert Rally – Deluxe Edition PS4 & PS5
 • Dakar Desert Rally – Gói huyền thoại
 • Dakar Desert Rally – Mùa Pass
 • Dakar Desert Rally PS4 & PS5
 • Danganronpa 1/2 tải lại
 • Danganronpa Một tập khác: Ultra Despair Girls
 • Dark Souls ™ II: Học giả tội lỗi đầu tiên
 • Dark Souls ™ III
 • Dark Souls ™ III – Phiên bản Deluxe
 • Dark Souls ™ III – Mùa vượt qua
 • Dark Souls ™ III: The Ringed City ™
 • Dark Souls ™: Remastered
 • Darksiders III Digital Deluxe Edition
 • Dauntless – 1.000 (phần thưởng +150) Bạch kim
 • Dauntless – 10.000 (+4.000 tiền thưởng) bạch kim
 • Dauntless – 2.500 (+650 tiền thưởng) Bạch kim
 • Dauntless – 5.000 (+1.700 tiền thưởng) bạch kim
 • Dauntless – 500 bạch kim
 • Dead by Daylight PS4 ™ & PS5 ™
 • Dead by ban ngày: Gói mở rộng giết người
 • Dead by ban ngày: Gói mở rộng Survivor
 • Chết hoặc sống 6
 • Dead or Alive 6 Digital Deluxe Edition
 • Dead or Alive 6 ‘Nova xông Sci-Fi Body Suit Suit
 • Dead or Alive 6 Season Pass 1
 • Dead or Alive 6 Season Pass 2
 • Dead or Alive 6 Season Pass 3
 • Dead or Alive 6 Season Pass 4
 • Cái chết bị mắc kẹt giám đốc cắt giảm
 • Death Stranding Giám đốc Cut Cut Digital Deluxe Edition
 • Deathloop
 • Deathloop + Ghostwire: Tokyo Gói
 • Deathloop Deluxe Pack
 • Deep Rock Galactic – Deluxe Edition PS4 & PS5
 • Deep Rock Galactic – Ultimate Edition PS4 & PS5
 • Deep Rock Galactic PS4 & PS5
 • Demon Slayer -Kimetsu no Yaiba- Nhân vật Biên niên sử Hinokami vượt qua PS4 & PS5,
 • Demon Slayer -Kimetsu no Yaiba- The Hinokami Chronicles Deluxe Edition PS4 & PS5
 • Linh hồn quỷ
 • Phiên bản Demon Soul Souls Digital Deluxe
 • Desperados III
 • Destiny 2: Beyond Light
 • Destiny 2: Gói kỷ niệm 30 năm của Bungie
 • Destiny 2: Gói Forsaken
 • Destiny 2: Bộ sưu tập di sản
 • Destiny 2: Shadowkeep
 • Destiny 2: Nữ hoàng phù thủy
 • Destiny 2: The Witch Queen Deluxe Edition
 • Phá hủy tất cả con người! 2 – bị xáo trộn
 • Phá hủy Allstars
 • Phá hủy Allstars Digital Deluxe Edition
 • Quỷ có thể khóc 5 + vergil
 • Devil May Cry 5 Deluxe + Vergil
 • Devil May Cry 5 phiên bản đặc biệt
 • Diablo® II: Phục sinh ™
 • Bộ sưu tập Diablo® Prime Evil
 • Diablo® Prime Evil nâng cấp
 • Digimon sống sót
 • Dirt 5 PS4 & PS5
 • Dirt 5 PS4 & PS5
 • Dishonored & Prey: Bộ sưu tập Arkane
 • Dididored 2
 • Thung lũng Disney Dreamlight
 • Disney Dreamlight Valley – Ultimate Edition
 • SỰ CHẾT
 • Doom phiên bản tiêu chuẩn vĩnh cửu
 • Doom vĩnh cửu: Các vị thần cổ đại-Phần một (bổ sung)
 • Doom vĩnh cửu: Các vị thần cổ đại – Phần một (độc lập)
 • Doom vĩnh cửu: Các vị thần cổ đại-Phần hai (bổ sung)
 • Doom vĩnh cửu: Các vị thần cổ đại – Phần hai (độc lập)
 • Dragon Ball: The Breakers
 • Dragon Ball: The Breakers Edition Edition
 • Gói đua Dragonborn
 • Ánh sáng chết 2 ở lại con người – Phiên bản cuối cùng PS4 & PS5
 • Đèn chết 2 ở lại con người PS4 & PS5
 • Ánh sáng sắp chết: Sau đây – Phiên bản nâng cao
 • EA Sports ™ FIFA 23 Phiên bản tiêu chuẩn PS4 ™
 • EA Sports ™ FIFA 23 Phiên bản tiêu chuẩn PS5 ™
 • Lực lượng phòng thủ Trái đất 5
 • Cạnh của sự vĩnh cửu
 • Endling – Tuyệt chủng là mãi mãi
 • Evil Dead: The Game – Deluxe Edition PS4 & PS5
 • Evil Dead: The Game – Season Pass 1
 • Evil Dead: The Game – The Classics Bundle
 • Evil Dead: The Game PS4 & PS5
 • F1® 22 PS5 ™
 • F1® 22 PS4 ™
 • F1® 22: Gói nội dung vô địch
 • Trình quản lý F1® 2022
 • Fallout 4: Game of the Year Edition
 • Fallout 76
 • Fallout 76: Gói tuyển dụng Pitt
 • Fallout Shelter: Gói 15 hộp cơm trưa
 • Fallout Shelter: Gói của 15 người mang thú cưng
 • Fallout Shelter: Gói 40 hộp trưa
 • Fallout Shelter: Gói của 40 người mang thú cưng
 • Fallout Shelter: Gói 5 hộp cơm trưa
 • Nơi trú ẩn bụi phóng xạ: Gói 5 MR. Handys
 • Fallout Shelter: Gói của 5 người mang thú cưng
 • Fallout Shelter: Trường hợp của Nuka-Cola Quantum
 • Fallout Shelter: Cool của Nuka-Cola Quantum
 • Nơi trú ẩn của Fallout: thùng của Nuka-Cola Quantum
 • Nơi trú ẩn của Fallout: tủ lạnh của Nuka-Cola Quantum
 • Fallout Shelter: Xe tải của Nuka-Cola Quantum
 • Xa khóc 5
 • Far Cry® 6 Deluxe Edition
 • Far Cry® 6 DLC 1 Vaas: Sự điên rồ
 • Far Cry® 6 DLC 2 Pagan: Control
 • Far Cry® 6 DLC 3 Joseph: sụp đổ
 • Far Cry® 6 mùa vượt qua
 • Phiên bản cổ điển Far Cry®3
 • Xa cry®5
 • Far Cry®6 Gold Edition PS4 & PS5
 • FF7R INSEMMATION (Nội dung câu chuyện mới có Yuffie)
 • Final Fantasy VII làm lại
 • Final Fantasy VII Remake Digital Deluxe Edition
 • Final Fantasy VII làm lại Internade
 • Final Fantasy VII Remake Interident Digital Deluxe Edition
 • Final Fantasy XIV Online – Phiên bản Bộ sưu tập hoàn chỉnh
 • Final Fantasy XIV: Endwalker – Phiên bản Collector từ [PS4 & PS5]
 • Năm thanh kiếm nổi tiếng DLC
 • Fortnite – Gói huyền thoại bạc hà
 • Fortnite – Bóng tối tăng
 • Fortnite – Tech Future Pack
 • Thế hệ Zero ® – Gói khởi động chiến tranh cơ sở
 • Ghost of Tsushima Giám đốc cắt giảm
 • Ghost of Tsushima Giám đốc Cắt nâng cấp
 • Ghostbuster: Tinh thần giải phóng
 • Ghostbuster: Trò chơi video được làm lại
 • Ghosts N Goblins Phục sinh
 • Ghostwire: Tokyo
 • Ghostwire: Tokyo – Nâng cấp Deluxe
 • God of War ™
 • Hiệp sĩ Gotham
 • Hiệp sĩ Gotham: Gói có tầm nhìn
 • Gran Turismo® 7
 • Gran Turismo® 7 kỷ niệm 25 năm Digital Deluxe Edition
 • Grand Theft Auto V (PlayStation®5)
 • Grand Theft Auto V: Phiên bản cao cấp
 • Grand Theft Auto: The Trilogy – Phiên bản dứt khoát (PS5 & PS4)
 • Grid Legends Deluxe Edition PS4 & PS5
 • GTA Online: Megalodon Shark Cash Thẻ (PS4 ™)
 • GTA Online: Megalodon Shark Cash Thẻ (PS5 ™)
 • GTA+: Megalodon Shark Cash Thẻ (PS5 ™)
 • Guilty Gear -Strive-
 • Guilty Gear -Strive- Season Pass 1
 • Guilty Gear -Strive- Ultimate Edition 2022 PS4 & PS5
 • Hardspace: Shipbreaker
 • Hazelight Gói
 • Địa ngục buông thả
 • Hitman 3 – Phiên bản Deluxe
 • Hitman 3 – Gói Deluxe
 • Hitman Trilogy Premium ADD-ANS
 • Hood: Outlaws & Huyền thoại
 • Horizon Forbidden West ™
 • Horizon Forbidden West ™ Digital Deluxe Edition (PS4 ™ và PS5 ™)
 • Hot Wheels Unleashed ™
 • Hot Wheels ™ – Gói nâng cấp GOTY
 • Săn bắn giả lập 2
 • Tôi ghét chạy ngược
 • Injustice 2 – 325.000 tinh thể nguồn
 • Nổi dậy: Bão cát – Phiên bản vàng
 • Cuộc nổi dậy: Bão cát – Năm 1 vượt qua
 • Cuộc nổi dậy: Bão cát – Gói năm 1+2
 • Cuộc nổi dậy: Bão cát – Năm 2 vượt qua
 • Nó mất hai PS4 ™ & PS5 ™
 • Liên minh lởm chởm: Rage!
 • Jojo sườn Bizarre Adventure: All-Star Battle r PS4 & PS5
 • Jurassic World Evolution 2
 • Chỉ là nguyên nhân 4: Được tải lại
 • Katana Kami: Một cách của câu chuyện samurai
 • Kena: Cầu linh hồn PS4 & PS5
 • Kingdoms of Amalur: RECKING-TRANG CHỦ-FATE Edition
 • Klonoa Phantasy Reverie Series PS4 & PS5
 • Klonoa Phantasy Reverie Series: Gói đặc biệt
 • Bộ sưu tập LEGO® Marvel
 • Lego® Star Wars ™: Bộ sưu tập nhân vật Skywalker Saga
 • LEGO® Star Wars ™: Skywalker Saga PS4 & PS5
 • Life is Strange: True Colors – Deluxe Edition PS4 & PS5
 • Lords of the Fallen – Phiên bản hoàn chỉnh
 • Lumines làm lại
 • Madden NFL 23 PS4 ™
 • Madden NFL 23 PS5 ™
 • Được sản xuất trong vực thẳm: Ngôi sao nhị phân rơi vào bóng tối
 • Mafia: Phiên bản dứt khoát
 • Mafia: Trilogy
 • Marsupilami: Hoobadventure
 • Marvel từ Avengers Endgame Edition
 • Marvel sườn Guardians of the Galaxy + Marvel từ Avengers PS4 & PS5
 • Marvel từ Guardians of the Galaxy PS4 & PS5
 • Marvel sườn Guardians of the Galaxy: Digital Deluxe Edition PS4 & PS5
 • Marvel sườn Spider-Man: Miles Morales PS4 & PS5
 • Marvel sườn Spider-Man: Miles Morales Ultimate Edition
 • Máu Melty: gõ lumina
 • Máu Melty: gõ Lumina – Deluxe Edition
 • Máu Melty: gõ Lumina DLC: Akiha Tohno thông báo tròn
 • Máu Melty: gõ Lumina DLC: Aoko Aokaki thông báo tròn
 • Máu Melty: Loại Lumina DLC: Thông báo vòng Arcueid
 • Máu Melty: gõ Lumina DLC: Ciel Vòng thông báo
 • Máu Melty: Loại Lumina DLC: Sứ đồ chết Noel Thông báo vòng
 • Máu Melty: Nhập Lumina DLC: Thông báo vòng Kohaku
 • Máu Melty: Loại Lumina DLC: Thông báo vòng của Mario
 • Máu Melty: gõ Lumina DLC: Thông báo tròn Mash
 • Máu Melty: gõ Lumina DLC: NECO-ARC Vòng thông báo
 • Máu Melty: gõ Lumina DLC: Noel Vòng thông báo
 • Máu Melty: Loại Lumina DLC: Thông báo vòng Ciel Powered Ciel
 • Máu Melty: Loại Lumina DLC: Thông báo vòng tròn Red Arcueid
 • Máu Melty: gõ Lumina DLC: Thông báo vòng tròn của ROA
 • Máu Melty: gõ Lumina DLC: Thông báo tròn – Bộ 13 ký tự
 • Máu Melty: Loại Lumina DLC: Thông báo vòng Saber
 • Máu Melty: gõ Lumina DLC: Shiki Tohno thông báo tròn
 • Máu Melty: gõ Lumina DLC: VLOV Vòng thông báo
 • Máu Melty: gõ Luminadlc: Hisui tròn Thông báo
 • Máu Melty: gõ Luminadlc: Kouma Kishima thông báo tròn
 • Máu Melty: gõ Luminadlc: Miyako Arima thông báo tròn
 • Kim loại: Hellsinger
 • Midnight Fight Express
 • Dungeons Minecraft: Ultimate Edition
 • MLB® The Show ™ 22 Digital Deluxe Edition PS4 ™ và PS5 ™
 • MLB® The Show ™ 22 MVP Edition PS4 ™ và PS5 ™
 • MLB® The Show ™ 22 PS4 ™
 • MLB® The Show ™ 22 PS5 ™
 • Bộ đồ di động Gundam Extreme VS. Maxiboost trên
 • Monster Energy Supercross – Trò chơi điện tử chính thức 2
 • Monster Energy Supercross 2 – Phiên bản đặc biệt
 • Mặt trăng của sự điên rồ
 • MOONSCARS
 • Mortal Kombat 11
 • Mortal Kombat 11 Gói bổ trợ cuối cùng
 • Mortal Kombat XL
 • MotoGP ™ 20
 • Mudrunner
 • MX VS ATV Legends Lãnh đạo
 • MXGP 2019 – Trò chơi điện tử mô tô chính thức
 • My Hero One One Justice 2 Deluxe Edition
 • Vũ trụ của tôi – Thiết kế nội thất
 • NBA 2K23 cho PS4 ™
 • NBA 2K23 cho PS5 ™
 • NBA 2K23 Michael Jordan Edition
 • Necromunda: Súng thuê
 • Cần nhiệt độ ™
 • Need for Speed ​​™ Hot Pursuit Remastered
 • Neverwinter – 11000 Neverwinter Zen
 • Neverwinter – 2000 Neverwinter Zen
 • Neverwinter – 500 Neverwinter Zen
 • Neverwinter: Epic Headstart ngực
 • Neverwinter: Headstart ngực
 • Neverwinter: Ngực Headstart huyền thoại
 • Những câu chuyện mới từ Borderlands
 • NHL® 23 PS4 ™
 • NHL® 23 PS5 ™
 • Gói ác mộng
 • Nioh 2 mùa vượt qua
 • Nioh Remastered – Phiên bản hoàn chỉnh
 • Nioh mùa vượt qua
 • Không có người đàn ông Sky Sky PS4 & PS5
 • Thế giới Olliolli – Phiên bản rad (PS4/PS5)
 • Thế giới Olliolli: Void Riders (PS4/PS5)
 • Outrider Worldslayer PS4 & PS5
 • Outrider nâng cấp Worldslayer PS4 & PS5
 • Nấu quá chín! 2
 • Overwatch® 2: Gói điểm WatchPoint
 • Paladins Deluxe Edition 2022
 • Paladins Vàng phiên bản
 • PASS PASS PASS 2022 PASS 2022
 • Paladins Sky Cá voi
 • Paladins Phiên bản khởi đầu
 • Paladins: Champions of the Realm – Thỏa thuận trong ngày Mở khóa
 • Persona 5 Hoàng gia
 • Persona 5 Royal Ultimate Edition
 • Persona® 5 Strikers Digital Deluxe Edition
 • Phiên bản chéo PGA 2K23
 • PGA Tour 2K23
 • PGA Tour 2K23 Tiger Woods Edition
 • Con mồi
 • Con mồi: Mooncrash
 • Prodeus
 • Psychonauts 2
 • Rabbids®: Party of Legends
 • Rage 2: Deluxe Edition
 • Ratchet & Clank: Rift Apart
 • Ratchet & Clank: Rift Apart Digital Deluxe Edition
 • Re: Không bắt đầu cuộc sống trong một thế giới khác – lời tiên tri của ngai vàng
 • Realm Royale được giới thiệu lại Bass Drop
 • Red chết trực tuyến
 • Red Dead Redemption 2
 • Red Dead Redemption 2: Chế độ câu chuyện
 • Redout 2
 • Gói đua Drow Renegade
 • Nghiên cứu và phá hủy
 • Resident Evil 2 Deluxe Edition
 • Resident Evil 7 Biohazard Gold Edition
 • Resident Evil Village PS4 & PS5
 • Trở lại
 • Phiên bản Digital Deluxe trở lại
 • Rez vô hạn
 • Đi xe 2
 • Ride 2 Edition đặc biệt
 • Cộng hòa Riders – Phiên bản Deluxe
 • Riders Cộng hòa Ultimate Edition PS4 & PS5
 • RIMS Racing – Ultimate Edition PS4 & PS5
 • Rocket League® – Gói uy tín được sơn
 • Công ty Rogue: Gói khởi động Juke
 • Công ty Rogue: Gói Earnant Phim phóng xạ
 • Công ty Rogue: Rogue Edition
 • Công ty Rogue: Ultimate Edition
 • Công ty lừa đảo: Năm 1 vượt qua
 • Rollerdrom
 • Romancing Saga 2
 • Romancing Saga 3 ™
 • RUSINED KING: A League of Legends Story ™
 • Sackboy: Một cuộc phiêu lưu lớn Digital Deluxe Edition PS4 & PS5
 • Sackboy: Một cuộc phiêu lưu lớn PS4 & PS5
 • Saga Frontier remastered
 • Saga Scarlet Grace: tham vọng ™
 • Saints Row Platinum Edition
 • Scarlet Nexus Ultimate Edition PS4 & PS5
 • Scourgebringer
 • SD Gundam Battle Alliance Deluxe Edition
 • Sekiro ™: Shadows Die hai lần – phiên bản trò chơi của năm
 • Chất tẩy rửa nối tiếp
 • Sam nghiêm túc: Siberian Mayhem
 • Phiên: Skate Sim – Deluxe Edition
 • Shin Megami Tensei III Nocturne HD
 • Nền văn minh Sid Meier Vi
 • Sid Meier từ Civilization® VI Nâng cấp tuyển tập
 • Sifu
 • Skyworld
 • Giết ngọn lửa
 • Gói Archon toàn năng Smite
 • Gói chuyển phát nhanh tò mò
 • Smite Digital Deluxe Edition 2022
 • Gói Gecko Guardian Gói
 • Mùa Smite vượt qua 2022
 • SMITE Ultimate God Pack Bundle
 • Sniper Elite 5 PS4 ™ & PS5 ™
 • Sniper Elite 5 mùa vượt qua một
 • Sniper Ghost Warrior Hợp đồng 1 & 2 Gói đôi
 • Sniper Ghost Warrior Hợp đồng 2 Phiên bản hoàn chỉnh
 • Tuyết rơi
 • Sonic Origins PS4 & PS5
 • Soul Hackers 2 Phiên bản cao cấp kỹ thuật số PS4 & PS5
 • Linh hồn tin tặc 2 PS4 & PS5
 • Spellforce III được bồi thường
 • Star Ocean Force Thần lực
 • Star Ocean The Divine Force Digital Deluxe Edition
 • Star Trek Online – Gói khởi động Elite của Liên đoàn
 • Star Trek Online – Gói phe phe của đội Liên đoàn
 • Star Trek Online – Gói phe chính Klingon Dahar
 • Star Trek Online – Klingon Defense Force Elite Starter Pack
 • Star Trek Online – Gói phe phe của Fleet Fleet Romulan
 • Star Trek Online – Gói khởi động Elite Legacy Elite của Romulan
 • Star Trek Online: 1000 Zen
 • Star Trek Online: 11000 Zen
 • Star Trek Online: 2000 Zen
 • Star Trek Online: 500 Zen
 • Star Trek Online: 5300 Zen
 • Star Trek Online: Discovery Expedition Pack
 • Star Wars Jedi: Fallen Order ™ Deluxe Edition
 • Star Wars Jedi: Fallen Order ™ Deluxe Nâng cấp
 • Gói di sản Star Wars ™
 • Thép
 • Đi lạc
 • Street Fighter V – Bộ nâng cấp phiên bản vô địch
 • Street Fighter V – Đèo nhân vật mùa 5
 • Street Fighter V – Phần 5 Premium Pass
 • Street Fighter V: Phiên bản vô địch
 • Street Fighter V: Vụ vô địch phiên bản + mùa 5 Pass Pass Gói
 • Street Fighter V: Bộ nâng cấp phiên bản vô địch + Bói cao cấp 5 PASS PASS
 • Bóng đá điện đường phố
 • Stubs ™ (1.000) cho MLB® The Show ™ 22
 • Stubs ™ (11.000) cho MLB® The Show ™ 22
 • Stubs ™ (150.000) cho MLB® The Show ™ 22
 • Stubs ™ (24.000) cho MLB® The Show ™ 22
 • Stubs ™ (5.000) cho MLB® The Show ™ 22
 • Stubs ™ (67.500) cho MLB® The Show ™ 22
 • Super Monkey Ball Banana Mania PS4 & PS5
 • Sống sót sau hậu quả: Phiên bản thuộc địa cuối cùng
 • Tales of Arise Ultimate Edition PS4 & PS5
 • Teenage Mutant Ninja Turtles: Bộ sưu tập Cowabunga PS4 & PS5
 • Temtem
 • Tennis World Tour 2 Ace Edition
 • Tera Coin 1.000
 • Tera Coin 10.000 (+1.000 tiền thưởng)
 • Tera Coin 2.000 (+100 tiền thưởng)
 • Tera Coin 5.000 (+300 tiền thưởng)
 • Hiệu ứng Tetris®: Đã kết nối
 • Trường hợp trăm năm: Một câu chuyện Shijima PS4 & PS5
 • Phiên bản vàng 2 phi hành đoàn
 • The Crew® 2 – Mùa vượt qua
 • Phiên bản Diofield Chronicle Digital Deluxe
 • Biên niên sử Diofield PS4 & PS5
 • Dungeon of Naheulbeuk: The Amulet of Chaos – Gà phiên bản
 • Cuộn trai trực tuyến
 • Bộ sưu tập trực tuyến của Elder Scrolls: High Isle – PS4 & PS5
 • Bộ sưu tập trực tuyến của Elder Scrolls: High Isle CE – PS4 & PS5
 • The Elder Scrolls Online: Nâng cấp CE CE High Isle
 • The Elder Scrolls Online: High Isle Nâng cấp
 • The Elder Scrolls V: Skyrim Anniversary Edition – PS5 & PS4
 • The Elder Scrolls V: Skyrim VR
 • The Escapists 2
 • Cái ác trong ta
 • Cái ác trong mùa vượt qua
 • Thành phố bị lãng quên
 • Gói tiệc jackbox 9
 • Người khởi đầu bữa tiệc jackbox
 • King of Fighters XV Deluxe Edition PS4 & PS5
 • King of Fighters XV DLC Nhân vật Đội ngũ Garou Garou
 • King of Fighters XV DLC Nhân vật Đội hình South Town
 • Phần cuối cùng của chúng ta phần II
 • The Last of Us Part II Digital Deluxe Edition
 • Phần cuối cùng của chúng tôi ™ phần i
 • The Last of US ™ Part I Digital Deluxe Edition
 • Thế giới bên ngoài
 • Đèo mở rộng Thế giới bên ngoài
 • Thế giới bên ngoài: Murder on Eridanos
 • Thế giới bên ngoài: Peril on Gorgon
 • Công viên
 • Mỏ đá cho PS4 ™
 • Mỏ đá cho PS5 ™
 • Bộ sưu tập Warrior Shadow
 • Mèo và chó Sims ™ 4 cộng với gói vật nuôi đầu tiên của tôi
 • Sims ™ 4 City Living
 • Gói mở rộng Sims ™ 4 Cottage Living
 • Đại học Sims ™ 4 khám phá
 • Sims ™ 4 trở nên nổi tiếng
 • Sims ™ 4 được làm việc
 • Gói mở rộng năm trung học Sims ™ 4
 • Đảo Sims ™ 4 sống
 • Sims ™ 4 mùa
 • Gói mở rộng Sims ™ 4 Snowy Escape
 • Thành phố chìm: Phiên bản Necronomicon
 • The Surge 2 – Phiên bản cao cấp
 • Những người sống sót
 • Thehunter: Call of the Wild
 • Thehunter: Call of the Wild ™ – Gói vàng
 • Thronebreaker: The Witcher Tales
 • Tiny Tina từ Wonderlands: Phiên bản cấp độ tiếp theo
 • Tom Clancy từ Rainbow Six Siege Toán tử phiên bản
 • Tom Clancy từ Rainbow Six® Extraction PS4 & PS5
 • Tomb Raider: Trilogy Survivor dứt khoát
 • Tony Hawk từ ™ Pro Skater ™ 1 + 2
 • Tony Hawk từ ™ Pro Skater ™ 1 + 2-Gói Deluxe ngang qua
 • Train Life – một trình mô phỏng đường sắt
 • Train Sim World® 3: Deluxe Edition PS4 & PS5
 • TT Isle of Man: Ride on the Edge 2
 • Bệnh viện hai điểm và gói hai điểm PS4 & PS5
 • UFC® 4
 • Uncharted: Di sản của bộ sưu tập Thief
 • Giải nén
 • Valkyrie Elysium – Digital Deluxe Edition PS4 & PS5
 • Valkyrie Elysium PS4 & PS5
 • Valkyrie Elysium PS4 & PS5
 • Cuộc sống ban ngày khác nhau
 • Tiếng nói của thẻ: The Beasts of Burden
 • Tiếng nói của thẻ: The Beasts of Burden + DLC Set
 • Wanderer đặt DLC
 • Warframe®: Gói thiên thần của Zariman Chrysalith
 • Warframe®: Gói phát triển thiên thần của Zariman
 • Warhammer 40.000: Inquisitor – Bộ sưu tập hoàn chỉnh Martyr
 • Warhammer: Chaosbane Complete DLC Collection
 • Watch Dogs: Legion – Gold Edition PS4 & PS5
 • Watch Dogs: Legion – Phiên bản tiêu chuẩn PS4 & PS5
 • Watch Dogs®: Legion – Mùa Pass
 • Watch Dogs®: Legion PS4 & PS5
 • Con đường của thợ săn
 • Way of the Hunter: Mùa Pass
 • Tây kỳ lạ
 • Người sói: The Apocalypse – Earthblood
 • Wolfenstein: Bộ sưu tập Lịch sử Alt
 • Wolfenstein: Youngblood – Deluxe Edition
 • Wolfenstein® II: The Freedom Chronicles Season Pass
 • Wolfenstein® II: The New Colossus ™
 • Thế giới xe tăng – PZ. KPFW. V/iv
 • Thế giới xe tăng-T-34-88
 • Thế giới tàu chiến: Huyền thoại – PS4 Arkansas Brawler
 • Thế giới tàu chiến: Huyền thoại – Bộ thuyền trưởng PS4 ™
 • Thế giới tàu chiến: Huyền thoại – PS5 Arkansas Brawler
 • Thế giới tàu chiến: Huyền thoại – Bộ thuyền trưởng PS5 ™
 • WRC 10 FIA World Rally Championship
 • WWE 2K22 cho PS4 ™
 • WWE 2K22 cho PS5 ™
 • WWE 2K22 NWO 4-Life Edition
 • WWE 2K22 mùa Pass cho PS4 ™
 • WWE 2K22 mùa Pass cho PS5 ™
 • Yooka-Laylee
 • Yooka-Laylee và The Impossible Lair
 • Không thoát: các trò chơi bất động
 • Zorro The Chronicles

*Chương trình khuyến mãi Black Store Black Friday diễn ra từ thứ Sáu ngày 18 tháng 11 lúc 00.00am (giờ địa phương) cho đến thứ Hai. 28 tháng 11 lúc 23.59pm (giờ địa phương).

** Thư viện trò chơi thay đổi theo thời gian, khu vực/quốc gia và kế hoạch. PS Plus phải chịu phí đăng ký định kỳ được thực hiện tự động cho đến khi hủy. Điều khoản áp dụng: Chơi.ST/PSPLUS-USAGETERMS.

*** Bộ điều khiển không dây DualSense + Gói EA Sport Séc, Hungary, Slovenia, Adriatics, Balkans, Hy Lạp, Israel, Síp, UAE, Ả Rập Saudi, Nam Phi .APAC: Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Việt Nam. Latam: Mexico, Brazil, Argentina, Chile, Rola North

****Trực tiếp.PlayStation.com có ​​sẵn ở Anh, Mỹ, Pháp, Đức, Bỉ, Hà Lan, Luxembourg. Ở Mỹ, các giao dịch Thứ Sáu Đen Direct Direct diễn ra từ Thứ Năm ngày 17 tháng 11 lúc 9 giờ tối PST cho đến thứ Hai. 28 tháng 11 lúc 23.59pm (giờ địa phương).

***** Cửa hàng Gear Gear có sẵn ở Áo, Bỉ, Canada, Bolivia, Chile, Colombia, Costa Rica, Ecuador, El Salvador, Pháp, Phần Lan, Đức, Guatemala, Honduras, Ireland, Italy, Mexico, Hà Lan, Nicaragua, Panama, Paraguay, Peru, Tây Ban Nha ,, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Uruguay.