Thẻ Pokémon 6 Vmax hàng đầu – Moneymade, Thẻ Pokémon Vmax | Tàu đến Canada và Hoa Kỳ | Danireon

Thẻ Vmax Pokémon

Thẻ Pokemon Vmax là một loại Pokemon TCG (trò chơi thẻ giao dịch) phổ biến có phiên bản mạnh mẽ và lớn hơn của một Pokemon cụ thể.

Giải phóng sáu thẻ Vmax Pokémon hàng đầu

Thúc đẩy năng lực Pokémon của bạn với sáu thẻ VMAX hàng đầu để tiếp thêm sinh lực cho bộ bài của bạn và có khả năng nâng cao giá trị của bộ sưu tập của bạn.

Cập nhật ngày 19 tháng 5 năm 2023

Cập nhật ngày 19 tháng 5 năm 2023

Nhiều công ty trên Moneymade Advertise với chúng tôi. Ý kiến ​​là của riêng chúng tôi, nhưng bồi thường và nghiên cứu chuyên sâu xác định vị trí và cách thức các công ty có thể xuất hiện. Xem Tiết lộ.

Tăng trưởng dài hạn

Trò chơi thẻ giao dịch Pokémon đã mở ra các thẻ VMAX mạnh mẽ lấy cảm hứng từ thợ máy Dynamax của Sword & Shield. Những thẻ này đóng gói một cú đấm với HP cao, các cuộc tấn công tàn khốc và mang theo các thẻ giá khổng lồ cho người chơi Thẻ Vmax Umbreon hiếm có giá hơn 600 đô la.

Khi bạn xem xét rằng thẻ Vmax của Charizard được bán với giá hơn 6.000 đô la và một chiếc Umbreon Vmax Alt-Art.

Hãy để khám phá sáu thẻ Pokémon Vmax hàng đầu mà các nhà sưu tập và người chơi không nên bỏ lỡ. Đi sâu vào một cuộc phiêu lưu ly kỳ khi chúng tôi tiết lộ những viên đá quý được thèm muốn nhất trong thế giới Pokémon TCG.

Điều gì làm cho thẻ Pokemon Vmax trở nên có giá trị?

Thẻ Pokemon Vmax đã nhanh chóng trở nên phổ biến do các tính năng đặc biệt khiến chúng phải có. Lấy tín hiệu từ cơ chế Dynamax và Gigantamax trong trò chơi video Pokémon Sword and Shield, thẻ VMAX rất được thèm muốn vì tác phẩm nghệ thuật ấn tượng của họ, Rarity tương đối và các động tác trong trò chơi mạnh mẽ của họ.

Các nhà sưu tập và người chơi đánh giá cao các tính năng này, làm cho các thẻ này bổ sung có giá trị cho bất kỳ bộ sưu tập nào. Những thẻ này tự hào hình ba chiều , Thiết kế sôi động, nghệ thuật thay thế và các biến thể cầu vồng tiếp tục hấp dẫn của chúng là những bộ sưu tập có giá trị cao.

Thẻ Vmax Pokémon tốt nhất

Thẻ Vmax Pokémon cung cấp các thiết kế tuyệt đẹp, sức mạnh ấn tượng và nguồn cung hạn chế, làm cho chúng các tùy chọn đầu tư tuyệt vời cho các nhà sưu tập và người chơi. Các lựa chọn hàng đầu bao gồm Pikachu Vmax mang tính biểu tượng, Charizard Vmax yêu thích của người hâm mộ và Sylveon Vmax đa năng.

Các vmax eeveels khác nhau phục vụ cho các sở thích đa dạng, tăng cường hơn nữa sự quyến rũ của việc đầu tư vào những kho báu TCG quyến rũ này.

1. 2020 Pokemon Sword & Shield Vivid Vivel Voltage Full Art Vmax #188

Thẻ Vmax Pikachu từ Bộ và Shield SADS 2020 đã đạt được khoản bán đáng kể $ 2.500 trên eBay vào tháng 12 năm 2020.
Nguồn: psacard.com

Thẻ Pikachu Vmax từ Vivid Phí, với thiết kế “Chonkachu” quyến rũ, là một khoản đầu tư được đánh giá cao vào trò chơi thẻ giao dịch Pokémon. Được định giá từ 85 đến 400 đô la, với việc bán kỷ lục là 2.500 đô la, thẻ rất hiếm và trực quan này tự hào có một động tác giải quyết Volt G-Max tàn khốc này. Hình thức gigantamax mang tính biểu tượng của nó.

2. 2021 Pokemon Sword & SHIELD SKIES SKIES FULL ART SYLVEON VMAX #212

Sylveon Vmax bắt mắt từ bầu trời phát triển năm 2021 tự hào có các giá trị lên tới $ 300 với mức bán kỷ lục $ 601 vào tháng 9 năm 2021.
Nguồn: psacard.com

Thẻ Vmax của Sylveon từ bộ bầu trời phát triển Pokémon Sword & Shield năm 2021 là một người bắt mắt thực sự, với các giá trị từ $ 80. Mặc dù các loại cổ tích không còn là một phần của TCG, tác phẩm nghệ thuật rực rỡ của thẻ tâm lý này khiến nó trở nên hấp dẫn.

Kết hợp cảm ứng quý giá tiện dụng để bổ sung năng lượng và chữa lành với sự hài hòa tối đa hùng mạnh hoạt động với các loại băng ghế dự bị đa dạng, thẻ tấn công nhanh này là một viên đá quý không thể cưỡng lại.

3. 2020 Pokemon Sword & Shield Champion’s Path Full Art Charizard Vmax #074

Thẻ Vmax Charizard từ The Champions Path đã đạt đến $ 3,501 tuyệt đẹp vào tháng 12 năm 2020.
Nguồn: psacard.com

Thẻ Vmax Charizard, với thiết kế cầu vồng trực quan tuyệt đẹp và di chuyển cháy rừng G-Max quái dị, đã trở thành một trong những Pokémon huyền thoại phổ biến nhất.

Các nhà sưu tập bị thu hút bởi vẻ ngoài nổi bật, hiếm và tăng trưởng giá trị tiềm năng của nó. Thẻ được đánh giá cao từ con đường của Champion rất khó khăn để có được, vì các nhà sưu tập phải mua một số sản phẩm kín chỉ để tìm thấy nó.

Với các bản in hạn chế và các gói khan hiếm để tìm thấy, Sức mạnh bốc lửa của Charizard Vmax, Slash lấy cảm hứng từ Charizard khiến nó trở thành một khoản đầu tư không thể cưỡng lại cho người hâm mộ, có tác phẩm nghệ thuật phi thường và sức mạnh vô song vô song.

4. 2021 Pokemon Sword & Shield Fusion Strike Art Full Gengar Vmax #271

Thẻ Vmax Gengar 2021 từ Fusion Strike nổi tiếng với các cuộc tấn công mạnh mẽ của nó và có giá trị lên tới $ 391.
Nguồn: psacard.com

Thẻ Gengar Vmax từ bộ Strike Pokémon Sword & Shield Fusion năm 2021 là một kho báu bắt mắt, có giá từ $ 133 đến $ 391, với mức bán kỷ lục là $ 630.

Thể thao một thiết kế ma quái kết hợp với hình thức Gigantamax mạnh mẽ của nó, Gengar Vmax đã tạo ra sóng trong cảnh TCG Meta với các cuộc tấn công chạy bằng năng lượng tấn công của nó.

Mặc dù nó không còn trong ánh đèn sân khấu cạnh tranh, thẻ duy trì giá trị mạnh mẽ do tác phẩm nghệ thuật hiếm và lạnh của nó. Nỗi sợ hãi và hoảng loạn đầy ám ảnh, và G-Max G-Max 250 ngày.

5. 2021 Pokemon Sword & SHIELD SKIES SKIES FULL ART GLACEON VMAX #209

Các bản án như Glaceon Vmax là những kho báu ấp ủ trong thế giới TCG, với hơn 3.400 bản sao bạc hà có sẵn.
Nguồn: psacard.com

Bộ bầu trời phát triển Pokémon Sword & Shield năm 2021 có các kho báu quyến rũ cho những người đam mê Eevee, bao gồm Pokémon Glaceon Vmax, Espeon Vmax và Thẻ Vmax Leafeon Vmax nổi tiếng.

Mặc dù nó không phải là thẻ có giá trị duy nhất, Glaceon Vmax đã được tìm kiếm rất nhiều, với giá dao động từ 60 đến 325 đô la và bán kỷ lục là 609 đô la. Chỉ với 2.639 bản sao bạc hà đá quý có sẵn, tấm thiệp quyến rũ này giới thiệu Glaceon bằng cách sử dụng sức mạnh băng giá của nó để tạo ra một sân trượt băng cho Pokémon khác.

Cảnh hồ thư giãn của nó, tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp và khả năng mạnh mẽ làm cho nó trở thành một khoản đầu tư có giá trị và thú vị cho các nhà sưu tập Pokémon, những người đánh giá cao sự độc đáo và hấp dẫn của những lá bài eeveeling quyến rũ này.

6. 2021 Pokemon Sword & SHIELD SKYING SKIES FULL ART UMBREON VMAX #215

A PSA 10 đã xếp hạng ALT ART UMBREON VMAX #215 được bán với giá 1.525 đô la trên eBay vào tháng 10 năm 2022.
Nguồn: psacard.com

Với thiết kế alt-art tuyệt đẹp và sự sẵn có khan hiếm. Một bản sao của thẻ mê hoặc này có Umbreon yêu thích của người hâm mộ tự hào có lớp BGS 10, có khả năng biến nó thành thẻ Vmax có giá trị nhất trên thị trường.

Tài năng giàu có

Six Jose Canseco Rookie của Dugout│top

Rich Dudes│hollywood Nhân đạo Angelina Jolie và giá trị ròng 120 triệu đô la của cô ấy từ diễn xuất và thời trang

Sự hiếm có của nó bắt nguồn từ tốc độ kéo thấp, một yếu tố chính trong việc thúc đẩy giá trị, làm cho nó trở thành một mặt hàng nóng trên bầu trời đang phát triển ngày càng phổ biến trong loạt. Thẻ VMAX ALT-TART ART rất đáng để kiểm tra cho bất cứ ai tìm kiếm một bổ sung độc đáo, quyến rũ và có giá trị cho bộ sưu tập của họ.

Tiền thưởng: Sức mạnh phát triển bầu trời

Các gói mở rộng mới nhất, chẳng hạn như bầu trời phát triển, đã tiết lộ Eeveelations và thẻ Vmax Pokémon Pokémon mạnh mẽ, như Rayquaza Vmax và Duraludon Vmax đáng gờm. Những thẻ này nhanh chóng củng cố vị thế của chúng là mặt hàng chủ lực của TCG và được thèm muốn vì năng lực cạnh tranh và thiết kế ngoạn mục của họ.

Thẻ Vmax Pokémon TCG có phải là một khoản đầu tư tốt không?

Thẻ Vmax Pokémon đáng được coi là các khoản đầu tư thay thế do thiết kế tuyệt đẹp, nguồn cung hạn chế và sự phổ biến ngày càng tăng. Thẻ như Pikachu Vmax, Charizard Vmax, Sylveon Vmax và các EeveelSts khác nhau giới thiệu phạm vi giá trị ấn tượng và bán hàng kỷ lục, khiến chúng trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Khi bạn xem xét rằng thẻ Vmax của Charizard được bán với giá hơn 3.500 đô la và một chiếc Umbreon Vmax Alt-Art đã đạt 1.525 đô la, rõ ràng những kho báu TCG quyến rũ này có thể tăng thêm giá trị cho bộ sưu tập.

Để xác định các thẻ có tiềm năng lợi nhuận, điều cần thiết là phải theo dõi thị trường Pokémon TCG, hãy cập nhật các bản phát hành mới và chú ý đến phổ biến Pokémon huyền thoại . Khi đánh giá thẻ Vmax, hãy xem xét các yếu tố như điều kiện thẻ, hiếm, tác phẩm nghệ thuật hấp dẫn và nhu cầu.

Bằng cách nghiên cứu thẻ Vmax Pokémon, so sánh các giá trị của chúng và để mắt đến các xu hướng TCG, bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt và có khả năng tăng lợi nhuận đầu tư của bạn trong khi tận hưởng sự phấn khích và cạnh tranh trong cộng đồng Pokémon TCG TCG.

Mới nhất về nghệ thuật

Dudes │ollywood nhân đạo Angelina Joli.

7 Nền tảng đầu tư cách mạng biến đổi.

Làm nhiều hơn với tiền của bạn. Ý tưởng đầu tư, trực tiếp đến hộp thư đến của bạn.

Moneymade không phải là một đại lý môi giới đã đăng ký hoặc cố vấn đầu tư. Các khoản đầu tư được xác định trên trang web MoneyMade có thể không được mua thông qua MoneyMade; Thay vào đó, tất cả các giao dịch sẽ trực tiếp giữa bạn và nền tảng của bên thứ ba lưu trữ khoản đầu tư hiện hành. Thông tin trong tài liệu này liên quan đến các khoản đầu tư có sẵn được lấy từ các nguồn của bên thứ ba. Mặc dù tiền thường coi các nguồn đó là đáng tin.

Nội dung chỉ dành cho mục đích thông tin, bạn không nên hiểu bất kỳ thông tin hoặc tài liệu nào khác như pháp lý, thuế, đầu tư, tài chính hoặc lời khuyên khác. Không có gì có trên trang web của chúng tôi cấu thành một sự chào mời, khuyến nghị, chứng thực hoặc cung cấp bởi Moneymade hoặc bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba nào để mua hoặc bán bất kỳ chứng khoán hoặc công cụ tài chính nào khác trong bất kỳ khu vực tài phán nào khác trong đó theo luật chứng khoán của quyền tài phán đó. Bất kỳ tài liệu tham khảo nào về hiệu suất trong quá khứ, liên quan đến thị trường tài chính hoặc cách khác, không cho biết hoặc đảm bảo kết quả trong tương lai. Các tuyên bố hướng về phía trước, bao gồm nhưng không có giới hạn kết quả đầu tư và dự đoán, là giả thuyết và giáo dục trong tự nhiên. Kết quả của bất kỳ dự đoán giả định nào có thể và có thể khác với kết quả đầu tư thực tế nếu các chiến lược được triển khai trong các tài khoản chứng khoán thực tế.

Tất cả nội dung trên trang web này là thông tin có tính chất chung và không giải quyết các trường hợp của bất kỳ cá nhân hoặc thực thể cụ thể nào. Không có gì trong trang web cấu thành tư vấn chuyên nghiệp và/hoặc tài chính, cũng không có bất kỳ thông tin nào trên trang web tạo thành một tuyên bố toàn diện hoặc đầy đủ về các vấn đề được thảo luận hoặc luật liên quan. Moneymade không phải là người ủy thác nhờ bất kỳ người nào sử dụng hoặc truy cập vào trang web hoặc nội dung. Một mình bạn nhận trách nhiệm duy nhất là đánh giá các giá trị và rủi ro liên quan đến việc sử dụng bất kỳ thông tin hoặc nội dung nào khác trên trang web trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin đó hoặc nội dung khác.

Hiệu suất được tiêu chuẩn hóa được trình bày ở đây đã được MoneyMade tính toán dựa trên dữ liệu thu được từ nền tảng bên thứ ba lưu trữ khoản đầu tư và có thể thay đổi. Không có đại diện hoặc bảo hành nào được thực hiện về tính hợp lý của phương pháp được sử dụng để tính toán hiệu suất đó. Những thay đổi trong phương pháp được sử dụng có thể có tác động vật chất đối với lợi nhuận được trình bày. Hiệu suất trong quá khứ không đảm bảo kết quả trong tương lai. Để đổi lấy việc sử dụng trang web, bạn đồng ý không giữ tiền, các chi nhánh của nó hoặc bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba nào chịu trách nhiệm cho bất kỳ yêu cầu nào có thể xảy ra từ bất kỳ quyết định nào bạn đưa ra dựa trên thông tin hoặc nội dung khác có sẵn cho bạn thông qua trang web.

Thẻ Vmax Pokémon

Mua nhiều lựa chọn thẻ Pokemon Vmax của chúng tôi – Nhận giá tốt nhất trên Vmax Pokemon Singles – Vận chuyển trên toàn Canada và đến U.S.

Mua thẻ Pokemon Vmax Canada | Thẻ Pokemon Vstar Canada

$ 12.40 CAD
Gần bạc hà Holofoil

$ 12.30 CAD
Gần bạc hà Holofoil

$ 4.99 CAD
Gần bạc hà Holofoil

$ 4.99 CAD
Gần bạc hà Holofoil

$ 5.99 CAD
Gần bạc hà Holofoil

$ 4.99 CAD
Gần bạc hà Holofoil

$ 10.90 cad
Gần bạc hà Holofoil

Mewtwo Vstar (Nhật Bản) - Pokemon Go S10B (084/071)

$ 4.99 CAD
Gần bạc hà Holofoil

$ 4.99 CAD
Gần bạc hà Holofoil

$ 4.99 CAD
Nhiều tùy chọn

$ 4.99 CAD
Gần bạc hà Holofoil

$ 9.20 CAD
Gần bạc hà Holofoil

$ 4.99 CAD
Gần bạc hà Holofoil

$ 4.99 CAD
Gần bạc hà Holofoil

$ 4.99 CAD
Gần bạc hà Holofoil

$ 4.99 CAD
Gần bạc hà Holofoil

$ 4.99 CAD
Gần bạc hà Holofoil

$ 7.70 CAD
Gần bạc hà Holofoil

$ 9.40 CAD
Chơi nhẹ Holofoil

$ 4.10 CAD
Gần bạc hà Holofoil

$ 4.99 CAD
Gần bạc hà Holofoil

$ 5.90 cad
Gần bạc hà Holofoil

Thống trị trò chơi với thẻ Vmax Pokémon!

Thẻ Pokemon Vmax là một loại Pokemon TCG (trò chơi thẻ giao dịch) phổ biến có phiên bản mạnh mẽ và lớn hơn của một Pokemon cụ thể.

Những lá bài này đã trở nên rất nhiều được các nhà sưu tập và người chơi được tìm kiếm rất nhiều. Một số thẻ Pokemon Vmax phổ biến nhất bao gồm Pikachu Vmax, Charizard Vmax và Snorlax Vmax. Với kích thước và sức mạnh ấn tượng của họ, thẻ Pokemon Vmax là điều bắt buộc đối với bất kỳ người đam mê Pokemon TCG nghiêm túc nào.