Thể hiện niềm tự hào của bạn trong mã chuộc lại valorant, valorant (tháng 9 năm 2023): Thẻ người chơi miễn phí, tiêu đề | Ginx Esports TV

Mã chuộc Valorant (tháng 9 năm 2023): Thẻ người chơi miễn phí, tiêu đề

Pride // Galactic – Mã: [Galactic]

Đổi giá trị

Chia sẻ niềm tự hào của bạn trên toàn thế giới, với một bộ các mặt hàng trong trò chơi Valorant, có sẵn để đổi lấy trong suốt tháng 6.

Chỉ cần truy cập trang mua lại mã của chúng tôi, nhập các mã tương ứng được liệt kê bên dưới để mở khóa 7 thẻ người chơi Pride và 2 tiêu đề.

Thẻ người chơi Pride

Pride // Rainbow – Mã: [Prismatic]

Pride // Cotton Candy – Mã: [Cottoncandy]

Pride // Chính – Mã: [Tiểu học]

Pride // Galactic – Mã: [Galactic]

Pride // Hoàng hôn – Mã: [Hoàng hôn]

Pride // Twilight – Mã: [Twilight]

Pride // Sherbet – Mã: [Sherbet]

Pridecelebration_1920x1080_inarticle.jpg


Tiêu đề Pride

Tự hào – Mã: [Jubilant01]

Ally – Mã: [Jubilant02]

Jeff Landa
Trưởng nhóm cộng đồng

Quy định trong mực, sóng và kỹ thuật số nhưng luôn luôn theo thời hạn. Hum của các máy chơi game retro, kỷ niệm bảo vệ giá trị tối nghĩa và những chiếc xe chính xác thời gian lấp đầy thời gian của anh ấy giữa các nhấp chuột khóa bàn phím. Phát triển phong cách FPS không dài trên ruột và ngắn trên não.

Mã chuộc Valorant (tháng 9 năm 2023): Thẻ người chơi miễn phí, tiêu đề

Rabia Sayal

Hướng dẫn EA FC24

Dưới đây là danh sách các mã Pride Valorant mới nhất mà bạn có thể đổi để nhận phần thưởng miễn phí như thẻ người chơi, tiêu đề người chơi và hơn thế nữa.

Mã chuộc Valorant (tháng 9 năm 2023): Thẻ người chơi miễn phí, tiêu đề

Lô mã tự hào Valorant mới nhất đã đến, chờ người chơi sử dụng chúng và thu thập phần thưởng miễn phí của họ, bao gồm thẻ người chơi, tiêu đề và nhiều hơn nữa!

Valorant là một trong những trò chơi FPS phổ biến nhất hiện có, có một cơ sở người chơi khổng lồ cùng với một cảnh esports mạnh mẽ. Trò chơi có hơn 15 đại lý với các khả năng khác nhau mà người chơi có thể chọn trước khi tham gia trận đấu 5V5 và mục tiêu là loại bỏ các đối thủ trong các vòng khác nhau.

Ngoài trải nghiệm chơi trò chơi tuyệt vời, Valorant thực sự còn có một trong những vật phẩm tốt nhất trong trò chơi và bộ sưu tập mỹ phẩm trong số tất cả các trò chơi có sẵn tại thời điểm này, bao gồm cả vũ khí, thẻ người chơi, đồ trang trí, và nhiều hơn nữa. Bây giờ, bạn sẽ cần phải chi tiền để mua những thứ này bằng cách mua một trận chiến hoặc trực tiếp mua chúng từ cửa hàng trong trò chơi.

Tuy nhiên, các trò chơi Riot cũng thỉnh thoảng phát hành các mã khác nhau mà người chơi có thể đổi lấy thẻ người chơi miễn phí, và nhiều hơn nữa.

Cập nhật 20 tháng 9 năm 2023 - Chúng tôi đã kiểm tra các 'mã valorant' mới nhất. Tất cả các mã gần đây và hoạt động gần đây nhất có thể được tìm thấy ngay bên dưới.

Mục lục

 • Tất cả các mã valorant
 • Tất cả các mã Valorant đã hết hạn
 • Cách đổi mã Valorant

Tất cả các mã valorant

Mã valorant được phát hành thông qua trò chơi xử lý phương tiện truyền thông xã hội, livestreams, và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, hãy đảm bảo đổi các mã này càng sớm càng tốt vì hầu hết chúng đều bị giới hạn thời gian.

Dưới đây là danh sách tất cả các mã chuộc lại giá trị làm việc có sẵn ngay bây giờ:

Valorant Mới nhất làm việc mã hóa mã tháng 7 năm 2021

 • Ytilaud – Thẻ người chơi nhị nguyên

Tất cả các mã Valorant đã hết hạn

Dưới đây là danh sách các mã Valorant hiện đã hết hạn. Một cách đáng ngạc nhiên là một số người chơi thực sự Google Làm cách nào để sử dụng mã valorant hết hạn?Nhưng xin lỗi, một khi họ đã hết hạn, chúng không còn có thể được sử dụng.

Vì lợi ích của sự thịnh vượng, dưới đây là danh sách tất cả các mã Valorant đã hết hạn không còn có sẵn để mua lại.

Mã giá trị không hoạt động nữa –

 • Hoa hình lăng trụ – Thẻ người chơi Pride Rainbow
 • Cottoncandy – Thẻ người chơi Cotton Candy Pride
 • SƠ ĐẲNG – Thẻ người chơi Pride chính
 • Thiên hà – Thẻ người chơi Galactic Pride
 • HOÀNG HÔN – Thẻ người chơi Pride Sunset
 • HOÀNG HÔN – Thẻ người chơi Twilight Pride
 • Sherbet – Thẻ người chơi Pride Sherbet
 • Jubilant01 – Tiêu đề người chơi tự hào
 • Jubilant02 – Tiêu đề Ally Player

Cách đổi mã Valorant

Valorant mới nhất làm việc mã hóa và cách đổi chúng

Nếu bạn chưa quen với trò chơi và không biết cách đổi mã valorant, chúng tôi đã liệt kê bên dưới các bước mà bạn có thể làm theo để nhận phần thưởng miễn phí:

 1. Truy cập trang web mua lại mã valorant chính thức và đăng nhập bằng tài khoản Valorant/ Riot của bạn.
 2. Nếu bạn không có một, bạn có thể đăng ký bằng địa chỉ email hoặc đăng ký trực tiếp qua Google, Facebook hoặc tài khoản Apple.
 3. Sau khi bạn đăng nhập thành công, hãy sao chép mã từ danh sách trên và dán nó vào trang mua lại mã.
 4. Nhấp vào nút Gửi để đổi mã.
 5. Bây giờ, hãy bắt đầu Valorant, và bạn sẽ có thể thấy phần thưởng của mình trong kho của bạn.

Rabia Sayal

Viết bởi Rabia Sayal

Rabia dẫn đầu phạm vi bảo hiểm của tình yêu đầu tiên của cô, Valorant, và cũng là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Genshin Impact, Lore Design, mặc dù cô nhớ chơi các trò chơi retro như Mario, Roadrash, cần tốc độ II, và nhiều hơn nữa. Cô ấy hiện đang thưởng thức Honkai: Star Rail và háo hức chờ đợi Minecraft The Wild Update. Bạn cũng sẽ thấy cô ấy chơi Fireboy và Watergirl của cô ấy khi cô ấy cảm thấy khá lười biếng và muốn chơi, một lần nữa sẽ mất hai lần nữa. Bạn cũng có thể tìm thấy công việc trong quá khứ của cô ấy về những người như GamePur, Sportskeeda, ổ cứng và nhiều ấn phẩm hơn. Cùng với việc là một game thủ, cô ấy đã làm thạc sĩ toán học và thích chơi với những con số.