Tên lol – Bảng điều khiển, Trình kiểm tra tên lol | Kiểm tra tính khả dụng của tên triệu hồi

LOL Tên kiểm tra tên

Cũng thú vị: Bạn có được nhiều MMR / ELO nếu bạn giành chiến thắng trước đội địch có MMR trung bình cao hơn so với đội của bạn. Mặt khác, nếu bạn thua một đội có MMR trung bình cao hơn nhóm của bạn, bạn sẽ không thua nhiều, vì bạn đã ở trong đội ‘yếu hơn’. Nhưng nếu bạn thua trò chơi chống lại Enemys có MMR thấp hơn nhóm của bạn, bạn sẽ mất nhiều MMR hơn.

bảng điều khiển

LOLS.Bảng điều khiển tên GG là trang đích cho trang web và hiển thị một vài tên có sẵn hoặc sớm có sẵn tên.

Checker

Trình kiểm tra tên cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ tên trình triệu hồi nào và tìm hiểu khi nào nó có sẵn. Nếu nó không có sẵn, nó sẽ cố gắng tìm một tên tương tự với tìm kiếm của bạn với một số ký tự đặc biệt được thêm. Danh sách đầy đủ các ký tự đặc biệt có sẵn cho từng khu vực cũng có sẵn trên trang. Bắt đầu tìm kiếm trong hộp kiểm tra tên bên dưới.

Danh sách

Không thể nghĩ ra một cái tên? Sau đó, danh sách tên dành cho bạn! Duyệt hàng ngàn tên hiện có sẵn để thay đổi tên, tài khoản mới hoặc hết hạn.

Người theo dõi

Trình theo dõi tên triệu hồi sẽ cho phép bạn đánh dấu ID tài khoản của người chơi và sau đó xem lại trang để xem tên trình triệu hồi hiện tại của họ là gì. Điều này đặc biệt hữu ích cho các nhà tổ chức giải đấu vì khi ai đó đăng ký, họ không thể được thay thế bằng một người chơi khác bằng cách trao đổi tên với họ.

LOL Tên kiểm tra tên

Liên minh huyền thoại (LOL) của Riot Games

MMR (còn được gọi là MAtch MĐang chế giễu Răn hoặc ELO) là một thống kê / giá trị ẩn trong Liên minh các chân mà trò chơi phù hợp với bạn với đối thủ và đồng đội. Cho mọi giải đấu và sự phân chia (e.g. Vàng 4) Có MMR trung bình. Nếu MMR của bạn bằng mức trung bình, rất có thể bạn sẽ được kết hợp với những người chơi trong cùng một giải đấu & phân chia như bạn.

Ví dụ: nếu bạn hiện đang là Gold 3 và bạn được kết hợp với những người chơi Cấp kim cương, điều này có nghĩa là MMR/ELO của bạn cao hơn so với. Do đó bạn sẽ đạt được nhiều LP hơn bạn mất (e.g. +30lp và -12lp). Bạn cũng có nhiều khả năng bỏ qua các bộ phận hoặc trò chơi quảng cáo.

Giải đấu & bộ phận

Hiện tại có các giải đấu và sự phân chia sau đây trong trò chơi:

  • Iron IV – Iron I
  • Đồng IV – Đồng tôi
  • Bạc IV – Bạc tôi
  • Vàng IV – Vàng tôi
  • Bạch kim IV – Bạch kim tôi
  • Diamond IV – Diamond I
  • Bậc thầy
  • Trưởng sư
  • Người thách thức

Ai là người chơi có MMR cao nhất?

Người chơi xếp hạng số 1 trên máy chủ EUW là TheunShackiedOne với Challenger 1408LP và MMR là 2801. Trên máy chủ Na hiện tại là người chơi Santorin với 1579 LP và MMR khoảng 2770. (Cập nhật lần cuối vào ngày 25.11.2019, dữ liệu từ OP.Gg)

Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trong chính thức
Liên minh huyền thoại xếp hạng Ladder (NA)

Cách sử dụng máy tính MMR này?

Chúng tôi giữ nó thực sự đơn giản. Chỉ cần nhập tên triệu hồi liên minh huyền thoại của bạn và nhấp vào nút ‘Kiểm tra MMR của tôi’. Trang sẽ tự động tải lại và hiển thị điểm MMR ước tính của bạn. Xin lưu ý rằng máy tính này vẫn còn trong giai đoạn beta sớm, điều đó có nghĩa là một số lỗi có thể xảy ra. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ khai thác hoặc lỗi nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua e-mail sau: [email protected]

Cũng có bình thường và Aram mmr?

Đúng! Trình triệu hồi của bạn có giá trị MMR khác nhau cho mỗi Gamemode. Công cụ kiểm tra này không phân tích các trò chơi được xếp hạng của bạn (Solo / Duo / Flex), cũng như các trò chơi bình thường của bạn và thậm chí cả các trò chơi aram của bạn và cung cấp cho bạn một số ước tính.

Dữ liệu đến từ đâu?

Tất cả dữ liệu được lấy từ chính thức Whatismymmr.com API. Nếu bạn muốn hỗ trợ họ, vui lòng kiểm tra Patreon của họ. Dữ liệu được cập nhật cho phần 10 sắp tới.

Theo Whatismymmr.com hiện có
30.141.456 Summoners được phân tích Tổng cộng.

Có cách nào cụ thể để cải thiện MMR của tôi không?

Cách duy nhất có thể để tăng tỷ lệ tạo trận đấu của bạn là chiến thắng nhiều trò chơi hơn bạn thua. Nếu bạn thua nhiều trò chơi hơn bạn thắng, MMR của bạn sẽ đi xuống.

Cũng thú vị: Bạn có được nhiều MMR / ELO nếu bạn giành chiến thắng trước đội địch có MMR trung bình cao hơn so với đội của bạn. Mặt khác, nếu bạn thua một đội có MMR trung bình cao hơn nhóm của bạn, bạn sẽ không thua nhiều, vì bạn đã ở trong đội ‘yếu hơn’. Nhưng nếu bạn thua trò chơi chống lại Enemys có MMR thấp hơn nhóm của bạn, bạn sẽ mất nhiều MMR hơn.

Bạn có thể mất MMR bằng cách né tránh Champ Chọn không?

KHÔNG! Nếu bạn tránh được một sảnh trong Champ, bạn chỉ mất LP (-3 LP / -15 LP mỗi Dodge) nhưng nó sẽ không ảnh hưởng đến MMR của bạn. Xin lưu ý rằng bạn nhận được hình phạt của bộ đếm thời gian né tránh sau mỗi lần né tránh. Trong hầu hết các trường hợp, đó là một bộ đếm thời gian 5 phút trên chiếc né tránh đầu tiên và hẹn giờ 15 phút sau khi né tránh thứ hai.

Có kiểm tra MMR riêng biệt cho TFT (Chiến thuật đấu tranh)?

Hiện tại không có công cụ kiểm tra riêng cho chiến thuật đấu tranh. Chúng tôi hiện đang làm việc để cung cấp một công cụ như vậy trong tương lai gần. Thêm thông tin sắp ra mắt.

Trang web này không liên kết với các trò chơi bạo loạn. Liên minh huyền thoại và trò chơi bạo loạn là nhãn hiệu đã đăng ký của Riot Games, Inc. Liên minh huyền thoại © Riot Games, Inc. (Xếp hạng trang web: 5/5) Trình kiểm tra MMR (NA) | Checker MMR (EUW) | Xếp hạng (NA) | -> Chính sách Intrint & Privacy | Được cung cấp bởi Vermögencheck và liên kết với Vua Whirlpool (Đức)

Người kiểm tra tính khả dụng của Summoner Bame cho Liên minh huyền thoại

Trong thập kỷ qua, hàng triệu người chơi ít nhất đã thử Riot Games, Hit Moba Title, Liên Minh Huyền Thoại. Đây là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên thế giới, và tên người dùng độc đáo và thông minh sẽ khó có.

Một số người chơi muốn có một cái tên đơn giản mà không yêu cầu bất kỳ số hoặc khoảng trống nào vì đó sẽ là cách duy nhất người dùng giành được phù hợp với người chơi khác. Nhưng với rất nhiều người chơi liên đoàn, Nó gần như không thể tuyên bố những cái tên hay nhất.

Không phải mọi thứ đều bị mất, mặc dù. Mỗi tên người triệu hồi sẽ có sáu tháng bảo vệ không hoạt động sau khi được tạo và sẽ kiếm thêm một tháng bảo vệ không hoạt động cho mỗi cấp trên sáu đến 30 tháng. Nếu một trò chơi được chơi trên tài khoản để khởi động tài khoản bảo vệ không hoạt động, tên có thể được yêu cầu thông qua dịch vụ thay đổi tên triệu hồi trong máy khách.

Nếu bạn muốn kiểm tra xem có sẵn tên nhất định hay không.

Lols.GG

Lols.GG không chỉ giúp bạn tìm kiếm bất kỳ tên nào mà bạn muốn kiểm tra trạng thái mà còn cho biết nó sẽ kéo dài bao lâu cho đến khi người dùng có sẵn để yêu cầu. Trang web cũng cung cấp một dịch vụ tìm thấy tất cả các tên có sẵn có độ dài ký tự khác nhau, tên có sẵn gần đây và thậm chí có thể theo dõi một số tên nhất định để bạn có thể để mắt đến các tên cụ thể trong trò chơi.

LOL Tên

Tương tự như lols.GG, Cười Tên là một công cụ mà người chơi có thể sử dụng để kiểm tra tên Summoner cụ thể. Trang web cũng có thể hiển thị tất cả các tên sắp tới và có sẵn và người dùng thậm chí có thể chỉ định xem họ có muốn tên chỉ bằng chữ cái, chỉ số hoặc với các ký hiệu. Trang web cũng có thể tạo tên với các ký hiệu là độc đáo nhất có thể.

Trưởng nhóm Linh mục Huyền thoại cho DOT Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD mang theo chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích nhấp vào đầu trong Call of Duty hoặc Valorant. Người tạo ra podcast Strike Strike quan trọng.