Tell Me Lies Season 2 Day phát hành được công bố sớm: Hãy sẵn sàng để bị lừa dối!, Tell Me Lies Season 2: Địa chỉ tin đồn ngày phát hành

Hãy nói với tôi những tin đồn ngày phát hành mùa 2: Khi nào nó ra mắt

Mea Afghanistan Oppenheimer là người tạo ra chương trình truyền hình phim truyền hình Mỹ Tell Me Lies, hiện có sẵn để phát trực tuyến. Sau một mùa đầu tiên thành công, người hâm mộ đang dự đoán buổi ra mắt của Tell Me Lies Season 2. Nó dựa trên cuốn sách có tiêu đề tương tự của Carola Lovering, được xuất bản năm 2018.

Tell Me Lies Season 2 Day phát hành được công bố sớm: Hãy sẵn sàng để bị lừa dối!

Cho tôi biết ngày phát hành mùa 2

Mea Afghanistan Oppenheimer là người tạo ra chương trình truyền hình phim truyền hình Mỹ Tell Me Lies, hiện có sẵn để phát trực tuyến. Sau một mùa đầu tiên thành công, người hâm mộ đang dự đoán buổi ra mắt của Tell Me Lies Season 2. Nó dựa trên cuốn sách có tiêu đề tương tự của Carola Lovering, được xuất bản năm 2018.

Chương trình được ra mắt trên Hulu vào ngày 7 tháng 9 năm 2022. Cả người xem và người đánh giá đều cho tôi nói dối về xếp hạng thuận lợi của Hulu. Nhưng điều quan trọng cần nhớ là loạt phim chỉ nhận được đánh giá từ bảy nhà phê bình được chứng nhận RT. Mặc dù tập phim thí điểm chắc chắn thu hút bạn, tôi tin rằng sau một vài tập phim, mọi người bắt đầu trôi đi.

Các nhà sản xuất điều hành của bộ truyện bao gồm Oppenheimer, Emma Roberts, Karah Preiss, và nhiều hơn nữa. Vì vậy, khi nào chúng ta có thể mong đợi mùa thứ hai? Câu chuyện kể là gì? Ai sẽ đóng vai chính trong câu chuyện? Tiếp tục đọc để biết thêm chi tiết về Tell Me Lies Season 2.

Khi nào thì phần 2 của Tell Me Lies sẽ có mặt?

Cho tôi biết ngày phát hành mùa 2

Cho rằng việc quay phim cho mùa thứ hai vẫn chưa bắt đầu, cuối năm 2023 là sớm nhất mà người hâm mộ có thể mong đợi được xem câu chuyện của Lucy và Stephen trên truyền hình. Ngày ra mắt, mặc dù, có lẽ chỉ là một giấc mơ ống.

Nhiều khả năng, mùa mới sẽ bắt đầu phát sóng trong quý đầu tiên của năm 2024. Mùa đầu tiên của chương trình được công chiếu trên Hulu hơn một năm sau khi công bố vào tháng 8 năm 2021 và phần hai rất có thể mất một lượng thời gian tương tự.

Phần 2 của Tell Me Lies: cốt truyện

Sau trận chung kết mùa một, hãy nói với tôi LIES Mùa thứ hai rất có thể sẽ tăng cổ phần và rất có thể sẽ tiếp tục nơi người đầu tiên rời đi, trong cả quá khứ và hiện tại. Meaghan Oppenheimer, người dẫn chương trình của loạt phim, đã dự đoán rằng mọi thứ sẽ trở nên lộn xộn hơn trong mùa giải sắp tới khi ý tưởng trả thù bắt đầu thống trị như chủ đề chính của chương trình.

Cho tôi biết ngày phát hành mùa 2

Lucy chắc chắn sẽ phản ứng với Stephen, để lại một bữa tiệc trong tay với Diana với cùng mức độ hành vi độc hại mà cô thể hiện chống lại anh trong suốt mùa đầu tiên. Chương trình có thể sẽ đi sâu vào chi tiết về cách Stephen và Lydia, người bạn thân nhất của Lucy, từ quê hương của cô, đã đính hôn, cho rằng tiết lộ lớn nhất của mùa một.

Ngoài cuộc xung đột giữa các cá nhân giữa Lucy và Stephen, người xem có thể dự đoán thêm thông tin về các tình huống dẫn đến và sau cái chết của Macy,. Stephen sườn liên quan trực tiếp đến thảm họa dường như không có tác động đến Drew, người đã chán nản hơn bao giờ hết do sự gần gũi của anh ta với nó.

Anh ấy rất có thể vẫn còn khủng khiếp như mọi khi. Trong khi bộ phim truyền hình Lucy và Stephen, trong mùa đầu tiên tập trung nhiều hơn vào việc kiểm tra các mối quan hệ đại học độc hại, thì mùa thứ hai chắc chắn sẽ sử dụng nó như một nền tảng để đi sâu hơn vào các khái niệm trả thù một khi chúng ta đã học được cách các mối quan hệ đó khiến chúng ta phản bội chính mình.

Hãy nói với tôi những tin đồn ngày phát hành mùa 2: Khi nào nó ra mắt?

Hãy nói với tôi những tin đồn ngày phát hành mùa 2: Khi nào nó ra mắt?

Sau kết luận hấp dẫn của mùa đầu tiên, người hâm mộ đã háo hức chờ đợi sự xuất hiện của Nói cho tôi biết những lời nói dối mùa 2.

Chương trình theo sau cuộc sống vướng mắc của Stephen DeMarco và Lucy Albright, dẫn đến một mối quan hệ quyến rũ và đầy biến động trong tám năm. Sê -ri thu hút sự hoan nghênh quan trọng cao, khiến người xem khao khát nhiều hơn. Nhưng khi nào chúng ta có thể mong đợi mùa thứ hai sẽ ra mắt màn hình của chúng tôi?

Ở đây, tất cả các thông tin ngày phát hành của Tell Me Lies Season 2 mà chúng ta biết cho đến nay và tất cả các chi tiết về khi nó sắp ra mắt.

Có một ngày phát hành Tell Me Lies Season 2?

Tell Me Lies Season 2, ngày phát hành được dự kiến ​​là vào đầu năm 2024.

Mùa đầu tiên kết thúc mười tập vào ngày 26 tháng 10 năm 2022 và sự gia hạn cho Phần 2 đã được công bố sau khi trận chung kết phát sóng. Ban đầu dự kiến ​​phát hành cuối năm 2023, các nhà văn đang diễn ra và các diễn viên, các cuộc đình công có thể đã gây ra sự chậm trễ trong sự phát triển của nó. Do đó, người hâm mộ nên dự đoán mùa thứ hai sẽ ra mắt bởi Quý hai năm 2024.

Comingsoon sẽ cung cấp một bản cập nhật cho câu chuyện này khi chúng tôi nhận được chi tiết chính thức.

Dựa trên một cuốn tiểu thuyết cùng tên, hãy nói với tôi những lời nói dối đi sâu vào quá khứ và hiện tại của Lucy và Stephen từ Baird College. Mối quan hệ độc hại của họ có hậu quả sâu rộng đối với họ và những người bạn thân của họ. Khi câu chuyện tiếp tục vào phần 2, chúng ta có thể mong đợi các cổ phần thậm chí cao hơn sau bữa tiệc cuối cùng thay đổi trò chơi của học kỳ trong trận chung kết phần 1.

Dàn diễn viên trở lại có thể sẽ bao gồm Grace Van Patten trong vai Lucy, Jackson White trong vai Stephen, Natalie Linez trong vai Lydia, Catherine Missal trong vai Bree, Branden Cook trong vai Evan, Spencer House trong vai Wrigley và Sonia Mena trong vai Pippa.

Tell Me Lies Season 2 sắp ra mắt ở đâu?

Hãy nói với tôi những lời nói dối phần 2 dự kiến ​​sẽ xuất hiện trên Hulu. Nền tảng phát trực tuyến phổ biến đã là nhà của bộ truyện kể từ khi thành lập.

Để biết thêm các bản cập nhật của Hulu, hãy đọc những gì Timothy Olyphant nói về việc làm việc với con gái của mình trên chính đáng: Thành phố Primeval. Ngoài ra, hãy học cách xem và phát trực tuyến nó.

Vansh là một nhà văn đóng góp SEO cho Comingsoon. Niềm đam mê điện ảnh của anh ấy và thể loại siêu anh hùng là thứ biến anh ấy thành một nhà phân tích phim/sê -ri. Trong thời gian rảnh rỗi, Vansh có thể được tìm thấy la hét trên màn hình của anh ấy trong khi xem các trận đấu cricket hoặc làm hỏng tất cả các loại nội dung phát trực tuyến để cải thiện kiến ​​thức giải trí của anh ấy.