TED 2 (2015) Stream và xem trực tuyến | Moviefone, Ted 2 | Nơi để xem phát trực tuyến và trực tuyến ở New Zealand | Búng tay

TED 2

‘TED 2’ hiện có sẵn để cho thuê, mua hoặc phát trực tuyến qua đăng ký trên DirecTV, Microsoft Store, Redbox, Google Play Phim, Amazon Video, AMC theo yêu cầu, Vudu, Spectrum theo yêu cầu, Peacock Premium, YouTube và Apple iTunes .

TED 2 (2015) Stream và xem trực tuyến

TED 2

Cần xem ‘TED 2’ trên TV hoặc thiết bị di động của bạn ở nhà? Săn bắn một dịch vụ phát trực tuyến để mua, thuê, tải xuống hoặc xem phim do Seth MacFarlane làm việc thông qua đăng ký có thể khó khăn, vì vậy chúng tôi ở đây tại Moviefone muốn thực hiện việc nâng hạng nặng.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một số dịch vụ phát trực tuyến và truyền hình hàng đầu – bao gồm các tùy chọn cho thuê, mua và đăng ký – cùng với tính khả dụng của ‘TED 2’ trên mỗi nền tảng khi chúng có sẵn. Bây giờ, trước khi chúng tôi đi vào tất cả các chi tiết về cách bạn có thể xem ‘TED 2’ ngay bây giờ, đây là một số chi tiết về các hình ảnh phổ quát, MRC, sản phẩm cửa mờ, phim bluegrass, bộ phim giả tưởng giải trí thông minh.

Được phát hành vào ngày 26 tháng 6 năm 2015, ‘Ted 2’ Stars Mark Wahlberg, Seth MacFarlane, Amanda Seyfried, Morgan Freeman The R Movie có thời gian chạy khoảng 1 giờ 55 phút và nhận được số điểm người dùng là 63 (trong số 100) trên TMDB, đã tập hợp các đánh giá từ 6.460 người dùng được tôn trọng.

Tò mò muốn biết bộ phim về cái gì? Đây là cốt truyện: “Cặp vợ chồng mới cưới Ted và Tami-Lynn muốn có con, nhưng để đủ điều kiện làm cha mẹ, Ted sẽ phải chứng minh anh ta là một người trong tòa án của pháp luật.”

‘TED 2’ hiện có sẵn để cho thuê, mua hoặc phát trực tuyến qua đăng ký trên DirecTV, Microsoft Store, Redbox, Google Play Phim, Amazon Video, AMC theo yêu cầu, Vudu, Spectrum theo yêu cầu, Peacock Premium, YouTube và Apple iTunes .

TED 2

Áp phích cho TED 2

TED 2

Seth MacFarlane trở lại với tư cách là đồng tác giả, đạo diễn và ngôi sao lồng tiếng của phần tiếp theo của bộ phim hài hôi miệng về một người đàn ông (Mark Wahlberg) và con gấu bông sống chưa trưởng thành hơn của anh ta, Ted. Bạn diễn Amanda Seyfried và Giovanni Ribisi.

Tại đây, Cuddly Ted kết hôn với Tami-Lynn (Jessica Barth), bạn gái của anh ấy từ bộ phim đầu tiên, và cặp đôi tìm cách nhận nuôi một đứa trẻ. Tuy nhiên, để được quyền nuôi con, Ted phải chứng minh với một tòa án của pháp luật rằng anh ta là một người (vấn đề là, anh ta là một con gấu đồ chơi?). Đảm bảo các dịch vụ của một luật sư hun khói (Seyfried), trận chiến của Ted chiếm các cổ phần cao hơn vì ý nghĩa của việc không phải là một người tác động hơn là chỉ nhận con nuôi được đề xuất.