Tác dụng của bảo hiểm y tế của chia sẻ chi phí Medicare đối với việc tiếp cận chăm sóc: MacPac, Sharingan Eyes, các loại khác nhau và những gì họ làm?

Mắt chia sẻ là gì, các loại khác nhau và những gì chúng làm

Tomoe 1, 2 và 3 là cơ sở/tiêu chuẩn Sharingan có được bởi một uchiha. 1-tomoe được đánh thức sau khi một uchiha tiếp xúc với một cảm xúc mạnh mẽ hoặc một sự kiện đau thương như đã đề cập trước đây. Hầu hết đôi mắt Sharingan lần đầu tiên được đánh thức là 1-tomoe, và trong những dịp rất hiếm khi là 2-tomoe, tuy nhiên, mỗi lần sức mạnh của đôi mắt Sharingan phát triển, nó thêm một tomoe ngoại trừ Hagoromo, mà Sharingan đã được đánh thức với tất cả 3-tomoe, cho thấy sự trưởng thành đầy đủ.

Tác dụng của bảo hiểm y tế của chia sẻ chi phí Medicare đối với việc tiếp cận chăm sóc

Kể từ khi ban hành vào năm 1965, Trợ cấp Trợ cấp đã đóng một vai trò trong việc trả một số phí bảo hiểm Medicare và chia sẻ chi phí cho một số người thụ hưởng nhất định đủ điều kiện cho Medicare và Medicaid.

Sự quan tâm hiện tại trong việc thiết kế lại các chính sách chia sẻ chi phí của Medicare, cung cấp cơ hội để xem xét lại vai trò của cả Medicare và Medicaid trong việc cung cấp hỗ trợ cho những người thụ hưởng Medicare có thu nhập thấp. Công việc của Ủy ban Tương lai sẽ tập trung vào các vấn đề đủ điều kiện và tuyển sinh liên quan đến các chương trình tiết kiệm Medicare và các lĩnh vực thay đổi chính sách của Trợ cấp y tế có thể cải thiện quyền truy cập cho người thụ hưởng Medicare có thu nhập thấp.

Loại xuất bản: Báo cáo cho Quốc hội

MACPAC

1800 m Street NW
Suite 650 South
Washington, DC 20036

P: 202-350-2000
F: 202-273-2452

Về MacPac

Ủy ban Thanh toán và Truy cập Chip và Truy cập Chip là một cơ quan chi nhánh lập pháp phi đảng phái cung cấp phân tích chính sách và dữ liệu và đưa ra các khuyến nghị cho Quốc hội, thư ký của U.S. Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh, và các tiểu bang về một loạt các vấn đề ảnh hưởng đến Trợ cấp y tế và Chương trình Bảo hiểm Y tế Trẻ em (CHIP).

© 2023 MacPac – Bảo lưu mọi quyền.

Mắt chia sẻ là gì, các loại khác nhau và những gì chúng làm?

Đôi mắt Sharingan là dojutsu di truyền độc đáo của gia tộc Uchiha. Thuộc về ba dojutsu vĩ đại, đôi mắt Sharingan có nghĩa đen là mắt sao chép hoặc mắt bánh xe gương do thực tế là nó cho phép người dùng bắt chước đối thủ của họ di chuyển. Dojutsu màu đỏ này là một trong những con mắt phổ biến nhất ở Narutoverse, cũng như một trong những đôi mắt mạnh nhất.

Có ba loại mắt chính; Mangekyou Sharingan, Mangekyou Sharingan vĩnh cửu và Tomoe Sharingan bao gồm một Tomoe Sharingan, hai Tomoe Sharingan và ba Tomoe Sharingan. Mỗi đôi mắt này đều có những đặc điểm riêng biệt, tuy nhiên, mắt Sharingan điển hình có một tomoe.

Sharingan được cho là con mắt được sử dụng nhiều nhất trong anime Naruto, tuy nhiên hiệu quả của sức mạnh của nó phụ thuộc vào kỹ năng và năng lực của người dùng. Nguồn gốc của nó có thể được truy trở lại Hagoromo Otsutsuki, Shinobi đầu tiên. Nó được trao cho anh ta bởi Kaguya Otsutsuki, mẹ anh ta. Theo thời gian, Hagoromo sườn Sharingan ngày càng mạnh mẽ hơn, cuối cùng phát triển thành Mangekyou Sharingan và sau đó là Rinnegan. Hagoromo tiếp tục trở thành nhà hiền triết của sáu con đường và truyền bá của mình cho mọi người.

Mắt Sharingan là gì, các loại khác nhau và những gì họ làm?

Sharingan làm gì?

Mắt Sharingan cho phép người dùng sao chép các kỹ thuật của đối thủ của họ bằng tầm nhìn. Tuy nhiên, đó không phải là điều duy nhất mà đôi mắt chia sẻ có thể làm. Do khả năng đa dạng của Sharingan, đến lượt nó, đã sinh ra các loại mắt Sharingan khác nhau, có những suy đoán rằng người tạo ra loạt Naruto thích Uchiha Clan sang các gia tộc khác.

Có một số khả năng phức tạp mà đôi mắt Sharingan sở hữu, do đó tạo ra sự sử dụng của nó với một loạt các kỹ năng. Mắt Sharingan đã cho phép người sử dụng như Sasuke sao chép các động tác của đối thủ cũng như nhìn qua ảo ảnh và Genjutsu.

Là một trong ba dojutsu vĩ đại, đôi mắt Sharingan là một công cụ mạnh mẽ để tạo ra ảo ảnh. Đôi mắt được đánh thức bởi các thành viên của gia tộc Uchiha thông qua đào tạo hoặc một sự kiện cảm xúc, đến lượt nó, kích hoạt đôi mắt được đánh thức.

Ngoài việc tạo ra những ảo tưởng và bắt chước các kỹ thuật.

Như tên gọi của nó, con mắt của thôi miên dựa trên Genjutsu. Khả năng này cho phép người dùng dễ dàng bẫy đối thủ của họ trong một Genjutsu nhiều hơn so với shinobi trung bình để thoát ra dễ dàng khỏi một đối thủ của Genjutsu. Mặt khác, con mắt của cái nhìn sâu sắc.

Xem bài đăng này trên Instagram

Mặc dù là một đặc điểm di truyền của gia tộc Uchiha, nhưng không phải tất cả các thành viên của gia tộc đều có thể đánh thức Sharingan. Một sự kiện cảm xúc mãnh liệt giải phóng một loại charka đặc biệt trong não Uchiha là cần thiết cho Uchiha để đánh thức phiên bản cơ sở của Sharingan. Sau đó, thông qua dây thần kinh thị giác, luân xa đặc biệt này biến đôi mắt của họ thành Sharingan. Điều này được thể hiện khi Sasuke lần đầu tiên sử dụng Sharingan của mình trong anime sau khi thấy anh trai Itachi giết chết toàn bộ gia tộc của họ, bao gồm cả cha mẹ của họ.

Sharingan còn được gọi là lời nguyền của Uchiha trong. Điều này là do thực tế là các thành viên gia tộc Uchiha thường có khả năng tình yêu sâu sắc hơn những người khác, nhưng khi Sharingan của họ bị đánh thức bởi chấn thương cảm xúc, họ buộc phải trở nên đáng ghét và mỗi lần người dùng có cảm xúc mạnh mẽ, Sharingan phát triển mạnh hơn theo thời gian.

Người dùng Sharingan Eyes nhận được một tomoe mới mỗi khi họ trải qua một cảm xúc rất mạnh mẽ, chỉ với một tomoe, người dùng vẫn có thể sử dụng mọi tính năng Sharingan, nhưng khi họ có được nhiều cà chua hơn, nhận thức của họ cải thiện. Trong khi sự ghét bỏ chiếm ưu thế, những cảm giác mạnh mẽ khác như nhu cầu bảo vệ cũng có thể có mặt.

Khi Sharingan được mở khóa, nó vẫn được mở khóa mãi mãi, ngay cả sau khi người dùng chết. Trên thực tế, những nhãn cầu này có thể được cấy vào các cá nhân bên ngoài gia tộc Uchiha, như trong trường hợp của Shin Uchiha, hoặc bị đánh cắp, như trong trường hợp của Madara đánh cắp Kakashi, Mangyekou Sharingan.

Nếu một người sử dụng không có đủ kiểm soát luân xa, Sharingan cực kỳ khó sử dụng. Nhưng bằng cách phân bổ luân xa cho Sharingan một cách cẩn thận, một người có thể ngăn chặn luân xa của chính họ bị cạn kiệt hoàn toàn.

Các loại mắt chia sẻ khác nhau được liệt kê dưới đây đưa ra nhiều ánh sáng hơn vào các khả năng khác nhau của Sharingan và những điều nó có thể làm khi đôi mắt phát triển theo thời gian.

Mắt Sharingan là gì, các loại khác nhau và những gì họ làm?

Các loại Sharingan khác nhau là gì?

Sharingan có một số thuộc tính và thuộc tính duy nhất. Thông thường, chỉ có một tomoe có sẵn khi Sharingan được đánh thức lần đầu tiên. Tomoes là những viên nhỏ có thể nhìn thấy trong vòng tròn của mắt. Một Sharingan có thể có tối đa ba con cà chua trước khi phát triển thành Mangekyou Sharingan.

Các loại Sharingan khác nhau được khám phá trong các đoạn văn sau đây.

1. Mangekyou Sharingan

Mangyekou Sharingan là một trong những đôi mắt mạnh mẽ nhất của Naruto. Hình thức nâng cao này của Sharingan chỉ được kích hoạt và thành thạo bởi một vài thành viên của gia tộc Uchiha. Thật thú vị khi lưu ý rằng khi một Uchiha cực kỳ lành nghề và điều khiển, như Sasuke Uchiha, đã trải qua chấn thương khi chứng kiến ​​cái chết của người thân.

Xem bài đăng này trên Instagram

Mangekyou Sharingan, còn được gọi là đôi mắt trên trời của người Hồi. Ví dụ, Obito từ Kamui và các kỹ năng như Amaterasu và Susanoo.

Tuy nhiên, việc sử dụng Mangekyou Sharingan không được kiểm soát có nhược điểm là giảm đáng kể thị lực bình thường của người dùng, chỉ có thể được chỉnh sửa bằng cách thay thế mắt chia sẻ bị suy yếu.

Mangekyou Sharingan làm gì?

Một tính năng thú vị của Mangekyou Sharingan là sức mạnh riêng biệt mà nó dành cho mỗi người sử dụng. Mặc dù phương pháp đánh thức Mangekyou Sharingan là giống nhau đối với tất cả người dùng, điều này đang chứng kiến ​​một sự kiện đau thương về mặt cảm xúc mạnh mẽ, mỗi người dùng được cấp một bộ kỹ năng/quyền lực duy nhất cho họ.

Do đó, mỗi người dùng Mangekyoud Sharingan Eyes sở hữu một sức mạnh khác nhau với người dùng khác. Dưới đây là một số sức mạnh đã biết của Mangekyou Sharingan dựa trên một số người dùng đáng chú ý của nó.

Tsukuyomi

Tsukuyomi là một genjutsu rất mạnh mẽ được Itachi Uchiha sử dụng. Tsukuyomi, không giống như bất kỳ Genjutsu nào khác, bị giam cầm trong một chiều riêng biệt nơi Itachi có toàn bộ sức mạnh đối với không gian và thời gian. Ở đó, Itachi hoàn toàn tự do thao túng tình huống khi anh ta hài lòng và hành hạ các nạn nhân của mình theo nhiều cách khác nhau.

Yếu tố đáng sợ nhất của sức mạnh này là, nếu Itachi mong muốn, thậm chí một giây có thể được tạo ra giống như một sự vĩnh cửu. Hơn nữa, đây là genjutsu duy nhất trong câu chuyện có khả năng gây ra cái chết.

Amaterasu

Một trong số ít khả năng Sharingan Mangekyou đầu tiên mà người hâm mộ đã thấy trong anime Naruto là Amaterasu. Itachi Uchiha là người đầu tiên sử dụng nó, và nó cho phép anh ta tạo ra những ngọn lửa đen không thể sử dụng để chống lại kẻ thù của mình.

Theo truyền thuyết, ngọn lửa Amaterasu, mạnh mẽ đến mức chúng có thể cạnh tranh với nhiệt độ mặt trời. Thể hiện thêm tiềm năng của nó, những ngọn lửa này chỉ có thể được đưa ra khi đối tượng đã được tiêu thụ hoàn toàn. Sức mạnh này cũng được sử dụng bởi Sasuke Uchiha.

Susanoo

Một trong những sức mạnh lớn nhất của Mangekyou Sharingan, nếu không phải là người vĩ đại nhất, là Susanoo và chỉ những người dùng đã đánh thức Mangekyou Sharingan trong cả hai mắt có khả năng sử dụng sức mạnh này.

Susanoo, lần đầu tiên nổi tiếng bởi Itachi Uchiha, bao quanh người dùng với một con người charka khổng lồ có sức mạnh đáng kinh ngạc. Nó không chỉ đóng vai trò là hình thức phòng thủ tốt nhất mà còn có sức mạnh tấn công để chia các dãy núi thành hai với một cú swing của thanh kiếm.

Izanagi

Izanagi là một genjutsu có thể được sử dụng thông qua Mangekyou này, mặc dù nó không phải là một genjutsu độc quyền của Mangekyou Sharingan. Người sử dụng Jutsu này có khả năng thay đổi thực tế cho dù họ chọn và biến ảo ảnh thành hiện thực.

Izanagi là một genjutsu được sử dụng để thay đổi thực tế. Kết quả là, người dùng trở nên gần như thần thánh trong trận chiến và trong khi Izanagi hoạt động, họ hầu như không thể đánh bại. Sức mạnh của Jutsu này đã được chứng minh cho người hâm mộ của bộ truyện bằng cách sử dụng nó của Obito Uchiha, chống lại Konan.

Izanami

The Jutsu, được gọi là Izanami, được phát triển để chống lại Izanagi. Izanami là một Jutsu xác định định mệnh giống như cách mà Izanagi thay đổi nó. Izanami là một genjutsu rất mạnh có các yêu cầu phải được đáp ứng trước khi nó có thể được sử dụng. Trận chiến Itachi Uchiha, với Kabuto Yakushi đã chứng minh rằng Jutsu này đòi hỏi phải tạo ra một vòng lặp để có hiệu quả.

Mục tiêu ngay lập tức bị bắt giữ trong một chu kỳ vô tận của các sự kiện trong đầu sau khi Izanami được kích hoạt sau khi vòng lặp được thiết lập. Một trong những cái răng cưa nguy hiểm nhất từng tồn tại, Izanami chỉ có thể bị phá vỡ bằng cách thừa nhận một bản thân thật sự và chấp nhận một số phận. Izanami, giống như Izanagi, có thể được kích hoạt bởi Mangekyou nhưng chính xác là một khả năng của mắt.

Kotoamatsukami

Kotoamatsukami, một sức mạnh Sharingan Mangekyou, là một trong những genjutsu mạnh nhất trong vũ trụ Naruto và có sẵn cho Shisui Uchiha. Với việc sử dụng tài năng này, Shisui đã có thể thực hiện một Genjutsu mạnh mẽ trên một hoặc nhiều đối thủ đồng thời và kiểm soát họ mà không có kiến ​​thức của họ.

Các quyết định có vẻ giống như của chính họ đối với mục tiêu, đó là điều khiến sức mạnh này trở nên đáng sợ. Itachi sườn Crow và Danzo cũng có quyền truy cập vào sức mạnh này.

Kamui

Cả Obito Uchiha và Kakashi Hatake đều có quyền truy cập vào Kamui, một trong những sức mạnh mạnh nhất trong toàn bộ Narutoverse. Hình thức ngắn hơn của sức mạnh này đã có sẵn cho cái trước, và nó cho phép anh ta có vẻ vô hình bằng cách làm cong một số bộ phận của cơ thể anh ta đến chiều Kamui. Ngoài ra, anh ta có khả năng lập tức mọi thứ xung quanh hoặc toàn bộ cơ thể của mình theo chiều của Kamui.

Kakashi Hatake đã sử dụng phiên bản dài hơn của con mắt này, cho phép anh ta vênh những vật xa xôi. Kakashi có thể sử dụng sức mạnh này cho chính mình với đủ thực hành.

2. 1, 2 và 3 Tomoe Sharingan

Tomoe 1, 2 và 3 là cơ sở/tiêu chuẩn Sharingan có được bởi một uchiha. 1-tomoe được đánh thức sau khi một uchiha tiếp xúc với một cảm xúc mạnh mẽ hoặc một sự kiện đau thương như đã đề cập trước đây. Hầu hết đôi mắt Sharingan lần đầu tiên được đánh thức là 1-tomoe, và trong những dịp rất hiếm khi là 2-tomoe, tuy nhiên, mỗi lần sức mạnh của đôi mắt Sharingan phát triển, nó thêm một tomoe ngoại trừ Hagoromo, mà Sharingan đã được đánh thức với tất cả 3-tomoe, cho thấy sự trưởng thành đầy đủ.

Mỗi tomoe của mắt Sharingan đại diện cho một mức độ năng lực dùng một lần cho người dùng. 1-tomoe Sharingan cho phép người dùng đọc phong trào đối thủ của họ. Nhưng trong giai đoạn 1-Tomoe này, khả năng đọc các phong trào của đối thủ yếu đáng chú ý vì Sharingan không hoàn toàn trưởng thành, vì vậy việc đọc các chuyển động không thể khớp với các đối thủ di chuyển nhanh hơn.

Sharingan 2-tomoe cho phép người dùng sao chép Jutsu, Ninjutsu và Taijutsu. Trong giai đoạn này, có một sự cải thiện lớn trong việc đọc các phong trào cũng như đọc dòng chảy của một luân xa đối thủ. 2-tomoe Sharingan cũng cho phép người dùng thực hiện một lượng Genjutsu hạn chế.

3-tomoe Sharingan là sự trưởng thành đầy đủ của cơ sở Sharingan. Tại thời điểm này, việc đọc một phong trào đối thủ hiện đã được phát triển đầy đủ. Ngoài ra, một người sử dụng 3-tomoe có thể tạo ra một genjustu rất mạnh cũng như sở hữu một khả năng cao hơn trong việc sao chép Jutsu, dự đoán một đối thủ chuyển động, cũng như một cái nhìn sâu sắc hơn trong nhận thức về dòng chảy của luân xa.

Mặc dù tất cả các khả năng của đôi mắt Sharingan vốn đã có sẵn cho tất cả người dùng gia tộc Uchiha, phát triển kỹ năng và trình độ làm tăng khả năng và với mỗi khả năng và mức độ thành thạo, một tomoe mới được mở khóa cho đến khi nó trở thành Mangekyou Sharingan.

3. Rinne Sharingan

Rinne Sharingan, được dịch theo nghĩa đen là bánh xe mắt sao chép Samsara, được cho là dojutsu cuối cùng và là con mắt mạnh mẽ nhất ở Narutoverse vì nó kết hợp khả năng của Rinnegan và Sharingan. Sau khi ăn trái cây luân xa từ cây thần, Kaguya Otsutsuki đã tạo ra Rinne Sharingan đầu tiên.

Nó xuất hiện trên trán Kaguya, là con mắt thứ ba, với chín Tomoe và một mô hình gợn sóng bao phủ nhãn cầu. Rinne Sharingan, là tổ tiên của Rinnegan và Sharingan, do đó không phải là một loại mắt Sharingan, là một người Dojutsu Kekkei Mora với irides và sclerae màu đỏ, với một nhãn cầu được bao phủ trong một mô hình gợn sóng.

Màu sắc của Rinne Sharingan phù hợp với Sharingan, nhưng nó có những gợn sóng mang lại cho nó sự xuất hiện của một Rinnegan. Chín tomoe của nó là viết tắt của con vật chín đuôi mà Kaguya đã từng bị tách ra bởi người con trai sinh đôi lớn tuổi nhất của cô Hagoromo Otsutsuki. Chín đuôi cũng sở hữu Rinne Sharingan sau khi Kaguya hợp nhất với cây thần.

Dojutsu huyền thoại này cũng được mô tả trong viên đá Uchiha là có một con mắt có thể phản ánh mặt trăng và khả năng đúc Tsukuyomi vô hạn, một genjutsu mạnh mẽ có thể triệu tập một thế giới mơ ước. Rinne Sharingan là một công cụ ninjutsu không gian mạnh mẽ mà thực tế có tất cả các khả năng của Rinnegan và có thể gây chết người nếu được sử dụng đúng cách.