Từ thế hệ đến chơi thông thường: MOBA và Liên minh huyền thoại | Digra, Blog người dùng: Xeroshifter/Noob to Pro: MOBA là gì | Liên minh huyền thoại Wiki | Fandom

Liên minh huyền thoại Wiki

Яа е?.

Từ thế hệ đến chơi thông thường: Moba và Liên minh huyền thoại

Mặc dù cộng đồng người đam mê rộng lớn và ảnh hưởng đến các nhà thiết kế trò chơi đương đại, MOBA (Đấu trường Trận chiến trực tuyến nhiều người chơi) vẫn chưa được khám phá bởi các học giả. Bài viết này xem xét nhiều ý nghĩa của những người chơi tốt, được phản ánh trong thiết kế, cộng đồng và tính thẩm mỹ của thành viên nổi tiếng nhất của thể loại, Liên minh huyền thoại. Bắt nguồn như là những sửa đổi của các trò chơi RT thương mại (Chiến lược thời gian thực). Sự thống nhất của thể loại trong các hình thức thương mại như giải đấu cho thấy thái độ của các dự án thiết kế phân tán biểu hiện như những giá trị chơi. Đọc kỹ các giai đoạn trong trận đấu của Liên minh huyền thoại đã phơi bày một khung thẩm mỹ có thể để xem xét esports. Lý thuyết về sự không chắc chắn của Greg Costikyan trong trò chơi đóng vai trò là xương sống cho nghiên cứu các công ước, căng thẳng, chiến lược và chiến thuật trong một trò chơi điện tử cạnh tranh dựa trên nhóm.

Mục nhập này được đăng bởi Jose Zagal. Đánh dấu permalink.

Liên minh huyền thoại Wiki

Muốn đóng góp cho wiki này?
Đăng ký một tài khoản và bắt đầu!
Bạn thậm chí có thể tắt quảng cáo theo sở thích của mình.

Hãy tham gia Máy chủ Discord cộng đồng LOL!

Không có tài khoản?

Liên minh huyền thoại Wiki

Noob to Pro: Moba là gì

Moba là viết tắt của đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi. Theo nguyên tắc chung, nó là sự kết hợp của một RTS hoặc chiến lược thời gian thực, và một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi hoặc nhiều người chơi. Họ thường tập trung vào ý tưởng về hoạt động của người chơi so với người chơi và trong nhiều mobas điển hình, một người chơi chỉ chịu trách nhiệm cho một nhân vật tại một thời điểm, thường được gọi là nhà vô địch.

Liên minh huyền thoại với tư cách là một moba []

Liên minh huyền thoại thuộc nhóm MOBA vì nó phù hợp với mô tả chính xác của một. Trong Liên minh huyền thoại, bạn điều khiển một nhà vô địch, trong một đội với những người chơi khác cũng kiểm soát một nhà vô địch. Những nhà vô địch này đối đầu với nhau để hoàn thành một mục tiêu cuối cùng sẽ ban cho họ chiến thắng. Nó được chơi từ góc độ từ trên xuống, và liên quan đến các cơ chế như sương mù chiến tranh.

Trong Liên minh huyền thoại cụ thể, bạn kiểm soát một nhà vô địch mua các mặt hàng sử dụng vàng được thu thập bởi các nhà vô địch giết người, giết tay sai, phá hủy tháp hoặc hoàn thành các mục tiêu khác. Người chơi cũng thụ động đạt được vàng theo thời gian. Tất cả những điều này sẽ được đề cập chi tiết hơn sau này trong quá trình Noob để chuyên nghiệp. Những vật phẩm này làm tăng số liệu thống kê tự nhiên của một nhà vô địch và giúp chúng trong các mục tiêu như phá hủy tháp, lấy buff tìm thấy trên bản đồ, bảo vệ các tòa tháp, phá hủy hoặc bảo vệ các chất ức chế và phá hủy và bảo vệ hai nexus trong trò chơi. Một số trong những hành động này chỉ có sẵn trong một số chế độ trò chơi và một số chế độ trò chơi cung cấp các mục tiêu và hành động bổ sung, tuy nhiên phần lớn trò chơi được chơi với những điều này trong tâm trí.

Đánh giá chuyên gia Gamespot

С

И. И.

Liên minh huyền thoại п о с с

О о с с

Ы!

Liên minh huyền thoại с

С б

Яа е?.

Liên minh huyền thoại ч ч

Tôi

Р!

Liên minh huyền thoại của huyền thoại

Hướng dẫn vô địch Jungle Shyvana và đường dẫn đề xuất

Ngày 4 tháng 9 năm 2022

Liên minh huyền thoại Shaco Jungle Path Guide

Ngày 4 tháng 9 năm 2022

Liên minh huyền thoại Jungle Jungle Guide Path

Ngày 3 tháng 9 năm 2022

Hướng dẫn đường dẫn rừng HECARIM

Ngày 3 tháng 9 năm 2022

Nhân vật trò chơi roblox có kịch bản

Ngày 1 tháng 9 năm 2022

BlogLinks.arcanetitle

Jinx từ Arcane

Cảnh sát trưởng Grayson từ Arcane trong bộ đồng phục thi hành án

Viktor từ Arcane

Caitlyn từ Arcane Aiming Súng trường

Silco từ Arcane Close Up

Nhà vô địch Moba

Ак
Анал
Анал

Час;

Н н о?

В к к о. ’. Т о. Н н. И.

Как ч ч о о о о?

® ® ®. И и и и. Т о о о ава р р о.

Ч c?

О о и и. П. Б м м з.

Н н о о?

Р. Ệt и. ’О о и. Ал® ч ч.

Н Tôi đã. У у у у з р р.

Ка?

Ч о. А г м. Bạn có thể,. Т н у у и.