Tự kiểm tra đo lường căng thẳng, căng thẳng, lo lắng hoặc trầm cảm của bạn., 15 phút kiểm tra tiktok: Bài kiểm tra về? Và làm thế nào tôi có thể làm điều đó?

Đây là cách làm bài kiểm tra 15 phút 4 tôi mà mọi người đang làm trên tiktok

Nó không biết bài kiểm tra đã diễn ra trong bao lâu nhưng mọi người đưa nó vào cuối video của họ sau khi chia sẻ một bức ảnh về họ trông hạnh phúc để chứng minh sự xuất hiện.

Tự kiểm tra đo lường căng thẳng, căng thẳng, lo lắng hoặc trầm cảm của bạn

“15 phút 4 tôi” đã phát triển một đơn giản Máy đo căng thẳng trực tuyến để bạn có thể theo dõi miễn phí hàng tuần hoặc hàng tháng.

Tự kiểm tra các biện pháp căng thẳng & kiệt sức

Là một bác sĩ, bạn thường xuyên bắt gặp những người trong thực hành, nơi bạn trực giác cảm thấy rằng căng thẳng là một yếu tố quan trọng trong việc giải thích bệnh tật của họ. Thường thì cảm giác này là đúng, nhưng tht không có nghĩa là bệnh nhân đồng ý với bạn. Những người chịu rất nhiều căng thẳng, cụ thể là thấy mức độ căng thẳng này bình thường. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là cơ thể bạn đồng ý với bạn. Để phân biệt giữa căng thẳng lành mạnh và cảm giác căng thẳng tiêu cực, một bài kiểm tra ngắn và đơn giản là một công cụ hữu ích. Bằng cách này, bạn có thể thấy những khía cạnh nào của căng thẳng có thể hoặc không có mặt. Điều này cũng làm cho cách tiếp cận để điều trị nó ít khó khăn hơn. Một ví dụ ngắn làm rõ điều này:

Hôm nay tôi nhận được một cuộc điện thoại từ một người bạn nước ngoài yêu cầu giúp đỡ vì anh ấy cảm thấy rất tệ và bị đốt cháy. Kiệt sức? anh ấy đã hỏi tôi. Từ xa, tôi rất khó để đo lường một cách khách quan điều này. Tôi đã yêu cầu anh ấy điền vào đồng hồ đo căng thẳng trực tuyến và gửi e-mail cho tôi kết quả. Cả về căng thẳng và lo lắng, cuối cùng anh ấy đã ở trong khu vực báo động màu đỏ của biểu đồ. Cho trầm cảm trong vùng màu cam. Vì vậy, ưu tiên hàng đầu trong điều trị là sự căng thẳng và lo lắng. Tôi hỏi anh ấy có sẵn sàng đầu tư 15 phút mỗi ngày để giải quyết vấn đề của mình không, và anh ấy đã sẵn sàng để làm cho ưu tiên hàng đầu của mình ngay lập tức ngay lập tức. Sau khi nói về bài kiểm tra, tôi hỏi anh ấy có thể nghỉ làm vài ngày không. Điều này dường như không thể thực hiện được nếu không có hậu quả nghiêm trọng. Vì vậy, chúng tôi tiếp tục tìm kiếm các giải pháp nhỏ có thể giúp anh ấy. Anh quyết định làm những việc sau đây trong những ngày sau đó, để kiểm tra xem chúng có thể ảnh hưởng đến mức độ căng thẳng của anh không: đi bộ hàng ngày, thỉnh thoảng đi đến một spa để thưởng thức phòng tắm hơi và bể sục, mất thêm một chút thời gian những điều nhỏ bé, bình thường trong cuộc sống. Trong vài ngày, chúng tôi sẽ đánh giá ảnh hưởng của các hoạt động này là gì. Khi nói đến sự lo lắng, tôi đã dạy cho anh ấy một bài tập chống phẫn nộ qua Skype để anh ấy có thể đối phó với sự lo lắng của mình ngay khi nó thể hiện. Hơn nữa, anh ấy đã đăng ký chương trình trị liệu trực tuyến để đảm bảo rằng cam kết của anh ấy sẽ không dừng lại sau cuộc nói chuyện này. Chúng tôi quyết định gọi nhau để đánh giá mức độ căng thẳng của anh ấy đang phát triển như thế nào. Anh ấy đang ở trong khu vực màu đỏ? Hoặc điểm số của anh ấy giảm xuống mức thấp hơn?

Tự kiểm tra đo lường sự căng thẳng của bạn

Như bạn có thể thấy trong ví dụ trên, bài kiểm tra căng thẳng đo lường sự căng thẳng về tâm lý và thể chất của bạn. Một khi bạn biết rằng sự căng thẳng có mặt, rõ ràng là bạn cần giảm bớt điều này. Đặc biệt là khi cảm giác lo lắng hoặc chán nản đang diễn ra, bởi vì bất kỳ loại căng thẳng nào cũng có ảnh hưởng tiêu cực đến lo lắng và trầm cảm.

Tự kiểm tra đo lường cảm giác lo lắng của bạn

Lo lắng là một dạng căng thẳng “hyperactive” đặc biệt. Với một số câu hỏi cụ thể nhỏ, đồng hồ đo căng thẳng có thể đo lường cảm giác lo lắng của bạn và bằng cách lặp lại bài kiểm tra một cách thường xuyên, chúng tôi có thể đo lường xem sự lo lắng của bạn có làm giảm hay trở nên tồi tệ hơn trong quá trình trị liệu hoặc tự giúp đỡ.

Tự kiểm tra đo lường cảm xúc chán nản của bạn

Trầm cảm là một “bất động”, loại căng thẳng thụ động. Nó cần sự can đảm và sáng kiến ​​của bạn để làm một cái gì đó. Cảm giác chán nản này cũng có thể được đo lường đơn giản trong tay của một số câu hỏi ngắn. Bằng cách làm theo biểu đồ của cảm xúc chán nản của bạn, bạn có thể đánh giá xem liệu pháp hay tự giúp mình có thành công. Trái ngược với sự lo lắng có thể giảm rất nhanh, việc giảm cảm giác chán nản có xu hướng mất nhiều thời gian hơn, đôi khi đến vài tuần. thậm chí.

Đồng hồ đo căng thẳng tự kiểm tra theo sự tiến hóa của bạn

Nếu bạn nhận nó một lần, bạn sẽ thấy một bức tranh về khoảnh khắc bạn đang ở, vì vậy bạn có thể đo lường tình hình của bạn như thế nào trong vài ngày qua. Nếu bạn nhận nó hàng tuần hoặc hàng tháng, bạn có thể theo dõi một biểu đồ với sự cải thiện của bạn trong quá trình hỗ trợ, trị liệu trực tuyến hoặc chương trình tự giúp đỡ. Bạn cũng có thể quyết định không làm theo bất kỳ chương trình hoặc hướng dẫn nào và kiểm tra những tuần tiếp theo nếu bạn quản lý để cải thiện điểm số của mình mà không cần trợ giúp. Hãy kiểm tra nó!

Hình ảnh thanh bên

Không cảm thấy tốt về bản thân? Đo lường điểm trầm cảm, căng thẳng, lo lắng hoặc kiệt sức của bạn ngày hôm nay bằng cách tự kiểm tra trực tuyến miễn phí của chúng tôi!

Chương trình tự giúp đỡ hàng ngày “15minutes4me.com “

Hướng dẫn một tháng 15 phút mỗi ngày

Kết quả có thể đo lường được trong vòng chưa đầy 3 tuần

Chỉ 77 € trong một tháng

Dịch vụ của chúng tôi trên các trang web chỉ hoạt động với sự trợ giúp của cookie. tôi đồng ý!

Ứng dụng được cá nhân hóa được phát triển bởi các bác sĩ. Kiểm tra nguy cơ căng thẳng, lo lắng hoặc trầm cảm của bạn thông qua bài kiểm tra miễn phí và hành động sau đó thông qua ứng dụng hàng ngày. Hàng chục ngàn người đã đi trước bạn trong chương trình hàng ngày.

Đây là cách làm bài kiểm tra 15 phút 4 tôi mà mọi người đang làm trên tiktok

Thử nghiệm 15 phút tiktok

Gần đây, bạn có thể nhận thấy trên tiktok rằng thay vì các điệu nhảy thông thường, kiểm tra và chơi khăm người bạn tốt nhất, một bài kiểm tra sức khỏe tâm thần thực sự đang tiếp quản trang của bạn cho bạn. Bài kiểm tra 15 phút đang được mọi người đưa ra để nâng cao nhận thức về sức khỏe tinh thần.

Với đại dịch và một khóa khác được thiết lập để bắt đầu ở Anh trong tuần này, sức khỏe tâm thần luôn đi đầu trong nhiều cuộc trò chuyện và mọi người đang khuyến khích người khác lên tiếng và tự chăm sóc bản thân trong thời gian có khả năng cô lập và đáng sợ này.

Và bây giờ mọi người trên tiktok đang chia sẻ kết quả của họ từ một bài kiểm tra sức khỏe tâm thần cùng với những bức ảnh của họ trông rất vui khi nhắc nhở mọi người nụ cười có thể bao gồm rất nhiều nỗi đau và điều quan trọng là phải kiểm tra bạn bè và gia đình của bạn.

Nhưng chính xác làm thế nào để bạn làm bài kiểm tra? Và âm nhạc kỳ lạ mà mọi người đều sử dụng cùng với kết quả của họ? Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về bài kiểm tra 15 phút trên Tiktok:

Bài kiểm tra 15 phút trên tiktok là gì?

Bài kiểm tra 15 phút là một bài kiểm tra hợp pháp là một phần của chương trình trực tuyến được thiết kế bởi các bác sĩ để cung cấp cho mọi người 15 phút tự giúp đỡ trực tuyến mỗi ngày.

Mọi người làm bài kiểm tra sau khi được các bác sĩ của họ giới thiệu hoặc khám phá nó trực tuyến, giống như nhiều người dùng Tiktok có, trước khi bắt đầu trị liệu. Các kết quả kiểm tra mang lại cho người tham gia thang đo cho căng thẳng, trầm cảm và lo lắng và tiết lộ bao nhiêu phần trăm cho mỗi người trên thang điểm.

Nó không biết bài kiểm tra đã diễn ra trong bao lâu nhưng mọi người đưa nó vào cuối video của họ sau khi chia sẻ một bức ảnh về họ trông hạnh phúc để chứng minh sự xuất hiện.

Nhưng những người khác sử dụng nó để cho thấy họ đã đi được bao xa trong hành trình sức khỏe tâm thần của họ và do đó muốn ăn mừng. Rất nhiều video được kèm theo một phiên bản chậm lại của James Arthur, bài hát Trainwreck.

Làm thế nào tôi có thể làm bài kiểm tra 15 phút từ Tiktok?

Để thực hiện kiểm tra miễn phí, hãy làm theo các bước sau:

2. Nhấp vào bài kiểm tra miễn phí

3. Làm bài kiểm tra và trả lời 26 câu hỏi về mức độ bạn đồng ý hoặc không đồng ý với một số tuyên bố nhất định

4. Một khi bạn nhận được kết quả của mình hoặc giữ chúng cho chính mình hoặc chia sẻ trên tiktok, dù bằng cách nào, hãy tự chăm sóc bản thân

Tuy nhiên, hãy chú ý rằng xét nghiệm không phải là một chẩn đoán và nếu bạn đang gặp khó khăn, hãy liên hệ với bác sĩ của bạn

Nếu bạn hoặc ai đó bạn biết đã bị ảnh hưởng bởi câu chuyện này, vui lòng nói chuyện với ai đó hoặc liên hệ với Samaritans theo số 116 123 bất cứ lúc nào. Bạn cũng có thể liên hệ với lo lắng uk theo số 03444 775 774, tâm trí theo số 0300 123 3393 và bình tĩnh (chiến dịch chống lại sống thảm hại, đối với những người đàn ông ở độ tuổi 15 đến 35) theo số 0800 58 58 58.

Công cụ Take-a-Test

Kiểm tra mức độ căng thẳng, lo lắng và trầm cảm của bạn để xem chương trình nào của chúng tôi có thể giúp với công cụ kiểm tra trực tuyến ẩn danh của chúng tôi.

Thực hiện một bài kiểm tra để giúp bạn chọn một chương trình

Khi bạn đã bị căng thẳng và không cảm thấy hoàn toàn giống mình, có thể khó biết phải làm gì. Để giúp bạn kiểm tra mức độ căng thẳng, lo lắng hoặc tâm trạng thấp của mình và xem liệu bạn có thể được hưởng lợi từ việc học các công cụ cụ thể để cải thiện cách bạn cảm thấy không, chúng tôi đã phát triển một công cụ kiểm tra miễn phí và ẩn danh.

Về công cụ Take-A-Test

 • Take-a-test là một công cụ hỗ trợ quyết định trực tuyến để giúp bạn xác định chương trình nào của chúng tôi có thể mang lại lợi ích cho bạn dựa trên cảm giác của bạn.
 • Đầu tiên, bạn sẽ được hỏi 10 câu hỏi về mức độ căng thẳng gần đây của bạn.
 • Sau đó, bạn sẽ có một tùy chọn để trả lời các câu hỏi bổ sung về những cảm giác khác nhau liên quan đến lo lắng và trầm cảm.
 • Bài kiểm tra bao gồm tổng cộng 41 câu hỏi và có thể mất tới 15 phút để hoàn thành.
 • Khi kết thúc bài kiểm tra, hệ thống của chúng tôi sẽ đưa ra đề xuất về chương trình nào của chúng tôi dạy các chiến lược để quản lý các triệu chứng bạn đã báo cáo.

Kiểm tra điểm số của bạn

Nếu bạn muốn kiểm tra mức độ căng thẳng, lo lắng và tâm trạng thấp của bạn và nhận được một số hướng dẫn về chương trình nào để chọn, hãy nhấp vào bên dưới để hoàn thành các câu hỏi trực tuyến.

Các câu hỏi thường gặp

 • K10: Điều này đo lường sự đau khổ của bạn về tổng thể.
 • PHQ-9: Điều này đo lường mức độ của các triệu chứng trầm cảm mà bạn đã trải qua.
 • Gad7: Điều này đo lường mức độ lo lắng và các triệu chứng lo lắng mà bạn đã trải qua.
 • PDSS: Điều này đo lường mức độ của các triệu chứng hoảng loạn mà bạn đã trải qua.
 • Spin mini: Điều này đo lường mức độ của các triệu chứng lo lắng xã hội mà bạn đã trải qua.
 • PCL-2: Điều này đo lường các triệu chứng căng thẳng liên quan đến một sự kiện chấn thương mà bạn đã trải qua.
 • Mini OCI-R: Đây là thước đo các hành vi bắt buộc.
 • Whiteley-7: Đây là thước đo sự lo lắng về sức khỏe mà bạn đã trải qua.
 • Isi: Những biện pháp này loại mất ngủ nào bạn trải qua, mức độ nghiêm trọng của nó và nó ảnh hưởng đến bạn như thế nào.

Khi kết quả của bạn cho thấy điểm số nâng cao của người Viking, điều này có nghĩa là bạn đang gặp khó khăn về tâm lý mạnh mẽ hoặc thường xuyên hơn.

Điều đó có nghĩa là có một cơ hội tốt rằng các triệu chứng trầm cảm hoặc tình trạng lo lắng có mặt và bạn nên kiểm tra chúng với bác sĩ hoặc bác sĩ của bạn.

Xin lưu ý, một số điểm cao của chính nó không nhất thiết có nghĩa là bạn có tình trạng sức khỏe tâm thần hoặc bệnh tật – Những kết quả này cần được xem xét trong bối cảnh sức khỏe tổng thể, lối sống, lịch sử của bạn và những gì đã xảy ra với bạn trong cuộc sống của bạn gần đây.

Hãy nhớ rằng, chỉ một chuyên gia sức khỏe tâm thần có trình độ mới có thể chẩn đoán các tình trạng sức khỏe tâm thần dựa trên đánh giá kỹ lưỡng bằng cách sử dụng một loạt các công cụ đánh giá khác nhau.

Nếu bạn lo lắng về kết quả của mình hoặc cách bạn cảm thấy, xin vui lòng trì hoãn việc nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe thường xuyên của bạn.

Điểm cao cho thấy rằng bạn nên ưu tiên sức khỏe tinh thần của mình bằng cách lên lịch kiểm tra với bác sĩ hoặc bác sĩ của bạn và dành một chút thời gian để tập trung, hiểu và giải quyết cách bạn cảm thấy trực tiếp.

Bạn càng sớm giải quyết các mức độ căng thẳng hoặc khó khăn về sức khỏe tâm thần, thì việc kiểm soát các triệu chứng của bạn càng dễ dàng.

Các chương trình trực tuyến của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn bắt đầu học các chiến lược thực tế để quản lý các triệu chứng của bạn ngay lập tức trong khi bạn sắp xếp để thấy một chuyên gia y tế, thường có thể mất một thời gian.

Nếu bạn lo lắng về kết quả của mình hoặc cách bạn cảm thấy, xin vui lòng trì hoãn việc nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe thường xuyên.

Nếu công cụ Take-A-Test đề xuất nhiều tùy chọn chương trình, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký vào một chương trình giải quyết các triệu chứng ảnh hưởng đến bạn hoặc can thiệp vào cuộc sống của bạn ngay bây giờ ngay bây giờ hoặc kiểm tra các chương trình của chúng tôi về sự lo lắng và trầm cảm, giải quyết cả hai bộ triệu chứng.

Nếu bài kiểm tra đề xuất cả một chương trình phúc lợi (e.g., Mất ngủ, chánh niệm) và chương trình điều trị (e.g., Chương trình lo lắng xã hội), chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký vào một chương trình điều trị trước vì nó sẽ dạy cho bạn các kỹ năng để kiểm soát các triệu chứng của bạn, trước khi bạn có thể giải quyết việc cải thiện sức khỏe chung của mình.