Từ điển đô thị: trái tim màu vàng, biểu tượng cảm xúc trái tim màu vàng có nghĩa |

Biểu tượng cảm xúc trái tim màu vàng

Contents

Đối với những người biết, trái tim màu tím được coi là một biểu tượng cảm xúc sừng. Cảm ơn Ty Dolla Sign.

Trái tim màu vàng

Một biểu tượng cảm xúc trái tim màu vàng �� �� là biểu tượng cảm xúc mà ai đó sử dụng cho bạn bè trong tên liên hệ hoặc gửi cho họ.

Nếu bạn nữ của bạn đặt trái tim màu vàng theo tên liên lạc của bạn, tỷ lệ cược là bạn đang ở trong khu vực bạn bè.

“Nhìn, Tyra đặt trái tim màu vàng theo tên liên lạc của tôi. Có lẽ cô ấy thích tôi bây giờ.”
“Nah. Nếu nó không có màu đỏ thì bạn vẫn ở trong khu vực bạn bè. Đặc biệt là khi màu vàng.”

Trái tim màu vàng

Biểu tượng cảm xúc xuất hiện trên Snapchat khi bạn và người khác là những người bạn tốt nhất số 1 của nhau. Nói cách khác, có lẽ bạn sẽ sớm hẹn hò.

Guy: Này, Zoë và tôi đã có trái tim màu vàng đêm qua!
Guy 2: Các bạn thực tế đang hẹn hò!

Trái tim màu vàng

1. một bài hát
2. Nó có nghĩa là ¨ friends¨. Xin lỗi anh bạn, nhưng bạn đã được kết bạn. Một khoảnh khắc tôn trọng anh em đã ngã xuống của chúng tôi

Anh bạn trong danh bạ của cô ấy Tên tôi đang ở trong trái tim màu vàng
Anh bạn đã kết bạn với bạn
Người anh em
Người anh em

Trái tim màu vàng

1. Trái tim tình bạn. Có thể được sử dụng cho khu vực bạn bè.

Guy1: Cô ấy đã gửi cho tôi một trái tim màu vàng để thể hiện rằng cô ấy không quan tâm đến tôi theo cách lãng mạn..”

Cô ấy đặt tên tôi với trái tim màu vàng
Màu sắc yêu thích của cô ấy như các vì sao
Tôi đã không nghe rất nhiều
Khi cô ấy nói với tôi rằng cô ấy đã phát điên ngay từ đầu
Cô ấy đặt tên tôi với trái tim màu vàng
Tôi nói cô ấy là một tác phẩm nghệ thuật
Tôi đã không nghe rất nhiều
Khi cô ấy nói với tôi rằng cô ấy đã phát điên ngay từ đầu
Cô ấy đặt trái tim màu vàng xung quanh tên tôi
Tôi nghĩ rằng tất cả họ đều giống nhau
Đối với bạn, chúng thực sự có ý nghĩa gì?
Bạn chỉ chơi trò chơi? Vâng

– • Không thể đặt toàn bộ lời bài hát vì tối đa là 1500 • –

�� biểu tượng cảm xúc trái tim màu vàng

Các trái tim màu vàng Emoji, ��, có thể truyền đạt tình yêu, giống như bất kỳ biểu tượng trái tim hay biểu tượng cảm xúc nào khác, nhưng màu vàng của nó thường được sử dụng để thể hiện sự thích và tình bạn (trái ngược với tình yêu lãng mạn).

Màu sắc của nó cũng hoạt động với những biểu hiện của hạnh phúc và với tất cả những thứ màu vàng, từ màu sắc của đội thể thao đến trang phục.

Từ liên quan

Biểu tượng cảm xúc trái tim màu vàng đến từ đâu?

Các trái tim màu vàng Emoji, cùng với biểu tượng cảm xúc cầu vồng trái tim khác, đã được chấp thuận theo Unicode 6.0 năm 2010. Trên các nền tảng, màu vàng của nó tỏa sáng với màu vàng.

Màu vàng có thể tượng trưng cho hạnh phúc, sự tích cực và hy vọng (nghĩ rằng ánh nắng mặt trời), giúp giải thích lý do tại sao biểu tượng cảm xúc này, trong khi vẫn được sử dụng cho tình yêu.

Ứng dụng xã hội Snapchat đã nhận ra biểu tượng của màu vàng vào năm 2015 khi nó giới thiệu trái tim màu vàng Emoji để đại diện cho hai người dùng là những người bạn tốt nhất#1.

Ý nghĩa của mọi biểu tượng cảm xúc trái tim

Bàn tay găng tay cầm điện thoại lật với biểu tượng cảm xúc trái tim được trưng bày

Có rất nhiều thứ bạn có thể làm với biểu tượng cảm xúc trái tim được đặt tốt. Bạn có thể bày tỏ sự tận tâm vĩnh cửu của mình với người yêu, hãy cho bạn thân của bạn biết bạn đang ở đó vì cô ấy trong thời gian cần , như, chúc bà của bạn một sinh nhật vui vẻ, làm dịu đi một sự chậm chạp hơi khắc nghiệt với đồng nghiệp, hoặc cảm thấy sự rung cảm với người quen mới có thể là người bạn thực sự, nhưng bây giờ bạn sẽ gắn bó với những người say rượu-gals-gals -Each-ater-in-the-Bathroom Energy. Gotta chơi nó thật tuyệt, đúng?

Câu chuyện liên quan

Tất cả những điều này để nói – vâng, bạn có một loạt các tùy chọn khi nói đến những gì bạn muốn nói với một biểu tượng cảm xúc trái tim. Và chính xác thì bạn là gì LÀM Nói phần lớn phụ thuộc vào * mà * biểu tượng cảm xúc trái tim bạn sử dụng (và rõ ràng, rõ ràng, trên bối cảnh bạn sử dụng nó, vì duh). Trong trường hợp bạn đã bỏ lỡ nó, có hơn 20 (vâng, 20) tùy chọn biểu tượng cảm xúc trái tim khác nhau trên bàn phím tiêu chuẩn để lựa chọn và tốt nhất bạn nên tin rằng mỗi người trong số họ đều có khả năng truyền đạt một toàn cầu đồng ý với nghĩa là có nghĩa là.

Thật vậy, – và, uh, không làm bạn căng thẳng hay bất cứ điều gì, nhưng điều này cũng có nghĩa là bạn (vâng, bạn) có thể đang gửi một số tín hiệu hỗn hợp vô tình với trái tim của chính bạn. Do đó tại sao chúng tôi lại đi trước và chuẩn bị thuật ngữ tiện dụng này của mọi biểu tượng cảm xúc trái tim, ý nghĩa của nó và khi nào nên sử dụng nó.

Nhưng, tiết lộ đầy đủ, xin lưu ý rằng không có, giống như, một khoa học chính xác cho công cụ này. Chúng tôi không có bằng cấp nâng cao về kiến ​​thức biểu tượng cảm xúc (bởi vì nó không phải là một thứ gì đó nếu đó là, chúng tôi rõ ràng sẽ), vì vậy hãy lấy biểu tượng cảm xúc không chuyên nghiệp của chúng tôi với một hạt muối khổng lồ ở đây. Giống như mọi thứ khác, bối cảnh là chìa khóa và một nửa niềm vui của việc giải mã biểu tượng cảm xúc là thực tế là nó Vì vậy, chủ quan và ở đó Rất nhiều cách giải thích có thể. Chúng ta có thể nói gì? Emoji Heart Ý nghĩa là trong mắt của kẻ si tình.

Câu chuyện liên quan

Điều đó nói rằng, chúng tôi có một số khoa học biểu tượng cảm xúc hợp pháp để ném theo cách của bạn. MỘT Nghiên cứu 2019 Từ Viện Kinsey nhận thấy rằng những người sử dụng biểu tượng cảm xúc có nhiều tình dục hơn và đi vào nhiều ngày hơn. Vì vậy, cảm thấy công bằng khi nói rằng nếu bạn muốn tối đa hóa tiềm năng của biểu tượng cảm xúc của mình, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn đã sử dụng chúng đúng.

Trong khi không có từ điển biểu tượng cảm xúc chính thức (và hãy nhớ rằng, giống như tất cả ngôn ngữ, việc sử dụng biểu tượng cảm xúc phát triển theo thời gian) ở đó Một số hướng dẫn chung và mẹo về chính xác những gì mỗi biểu tượng cảm xúc biểu thị khi bạn gửi hoặc nhận nó. Ở đây, chúng tôi ~ không chính thức ~ sự cố.

Câu chuyện liên quan

1. �� Trái tim xanh ��

Trái tim xanh có năng lượng bro. Một cái gì đó về giai điệu trường đại học cổ điển của một màu xanh hoàng gia là vô cùng, thì điều gì tốt hơn thế này? Chỉ là những người là anh chàng.”

Đây không phải là vì màu xanh là một thứ giới tính nhưng nhiều hơn vì trái tim màu xanh ngụ ý một loại tình bạn nông cạn. Bạn không gửi một trái tim màu xanh cho bất cứ ai mà bạn tin tưởng với hành lý tình cảm của mình. Bạn gửi nó cho những người bạn mà bạn thấy mỗi tháng một lần hoặc cô gái đó, bạn hứa rằng bạn sẽ nhận được bữa sáng với một trong những ngày này.”

Tốt cho: Trò chuyện nhóm Khi bạn không có gì để thêm vào, nhắn tin cho cha mẹ khi họ đăng ký, Randos, người đã yêu cầu bạn trên Instagram trong bối cảnh phi giới tính.

Xấu cho: Eh, nó khó sử dụng sai cái này, tbh.

2. �� Trái tim màu vàng ��

Đây là một năng lượng rất nhẹ nhàng. Biểu tượng cảm xúc này nhìn thấy nhiều hành động nhất xung quanh Ngày của Mẹ, các cuộc trò chuyện với bà của bạn và các nhân vật thân thiện và hỗ trợ khác.

Tốt cho: Mối quan hệ mới mà bạn muốn thể hiện tình cảm mà không sợ hãi quá mạnh hoặc khi bạn gửi cho các thành viên gia đình.

Xấu cho: Bất cứ ai bạn đã từng thấy khỏa thân hoặc muốn nhìn thấy khỏa thân cuối cùng.

3. �� Trái tim màu tím ��

Đối với những người biết, trái tim màu tím được coi là một biểu tượng cảm xúc sừng. Cảm ơn Ty Dolla Sign.

Ngoài ra, nếu bạn thấy việc cắt xén này trong một cuộc trò chuyện nhóm gia đình, nó có thể liên quan đến trái tim màu tím của ông của bạn. Cảm ơn bạn vì dịch vụ của bạn, người lính. Hai bản dịch cực kỳ khác nhau có nghĩa là trái tim màu tím là hỗn loạn. Sử dụng có nguy cơ của riêng bạn.

Tốt cho: Không biết xấu hổ khi gọi một ai đó hoặc một tình huống FWB.

Xấu cho: Bất cứ ai có cha mẹ mà bạn đã gặp.

4. �� Trái tim trắng ��

Trái tim trắng trông sạch sẽ, tối thiểu, có khả năng cô dâu, và, vâng, hơi vô trùng. Tốt nhất, nó là một trái tim tốt, nhạt nhẽo, tốt cho những thứ đám cưới. Điều này khác xa so với số 7, biểu tượng cảm xúc đường viền trái tim, vì đây là một trái tim trắng đầy, đầy chiều, làm cho nó trở nên nhiều hơn, cũng có chủ ý trắng.

Tốt cho: Những điều đám cưới, biểu hiện chung về tình cảm và/hoặc hỗ trợ, hoặc chú thích ~ thẩm mỹ ~ hình ảnh trang trí cùng với một số bảng biểu tượng cảm xúc đen trắng đơn sắc khác.

Xấu cho: Hiển thị sự hỗ trợ sau khi mất thú cưng (idk tại sao, nhưng trái tim màu đỏ tốt hơn để thể hiện tình yêu liên quan đến thú cưng) hoặc nói về đặc quyền trắng.

5. ♥ trái tim đỏ phẳng ♥ ️

Mặc dù nó có thể trông giống với trái tim màu đỏ lớp, nhưng trái tim màu đỏ phẳng thực sự là một phần của bộ sưu tập thẻ. Tin nhắn là giống như trái tim đỏ cổ điển nhưng cho thấy một chút sử dụng vội vàng hoặc sử dụng biểu tượng cảm xúc trái tim không thường xuyên. Không ai nên đi cho trái tim màu đỏ phẳng nếu họ sử dụng bảng màu biểu tượng cảm xúc trái tim màu khác.

Tốt cho: Gửi tình yêu và cảm giác tốt đẹp của biểu tượng cảm xúc trái tim đỏ ban đầu khi bạn có thể tìm thấy nó trong một nhúm.

Xấu cho: Sử dụng như một sự thay thế lặp đi lặp lại cho biểu tượng cảm xúc trái tim đỏ. Biểu tượng cảm xúc này không nên có bất kỳ vị trí nào trong khay biểu tượng cảm xúc được sử dụng của bạn.

6. �� mặt cười với trái tim ��

Điều này có được tính là một biểu tượng cảm xúc trái tim không? Không rõ. Nhưng hãy nhìn xem, có những trái tim liên quan như vậy trong danh sách nó đi! Anh chàng nhỏ bé dễ thương này là tất cả về tình yêu chân thành, không phù hợp. Gửi cái này cho mẹ của bạn, người bạn thân của bạn, người yêu của bạn, một người bạn bình thường, người trả cho bạn một lời khen đặc biệt đáng yêu. Trải con này xa và rộng, thành thật!

Tốt cho: Những tuyên bố chân thành nhưng chân thành về tình yêu, lòng biết ơn và/hoặc tình cảm.

Xấu cho: Tuyên bố vô tư của niềm đam mê thực tế. Nếu không, khó có thể sai với em bé này.

Câu chuyện liên quan

7. �� Bàn tay trái tim ��

Bất cứ ai quen thuộc với Taylor Swift thời kỳ không sợ hãi (cho dù bạn ở đó. Và, xin chào, bây giờ nó tồn tại ở dạng biểu tượng cảm xúc. Sự rung cảm ở đây rất dễ thương, có khả năng tán tỉnh, chắc chắn không sợ hãi, và trên hết: chân thành, Chết tiệt!

Tốt cho: Của bạn Không sợ hãi thời đại, biểu hiện chân thành thấp.

Xấu cho: Nghĩa đen là không có gì. Chỉ cần gửi nó!

số 8. ♡ Sao chép trái tim Paste ♡

Biểu tượng cảm xúc trái tim được phác thảo khó khăn hơn một chút để tìm thấy (bạn có thể tìm thấy nó bằng cách sử dụng chức năng điều khiển bàn phím + của bạn, nhưng cuộn cho nó là một câu chuyện khác). Trái tim phác thảo chủ yếu nhận được rất nhiều trò chơi như một trái tim sao chép, có nghĩa là nó có cố ý và như vậy, quá cố ý để được sử dụng.

Tốt cho: Là Ariana Grande, thẩm mỹ ~ tình yêu ~, từ 21 tuổi trở xuống, cho bạn bè của bạn thấy bạn yêu họ nhiều như thế nào.

Xấu cho: Các mối quan hệ hoặc mối quan hệ bình thường mà bạn đang cố gắng có vẻ giản dị về.

Câu chuyện liên quan

9. �� Trái tim giải phẫu ��

Trái tim giải phẫu là sự kết hợp hoàn hảo của dễ thương và đáng sợ, cho những người thích điều đó. Nếu bạn thích, một mọt sách khoa học trong tình yêu với một mọt sách khoa học khác, thì cái này dành cho bạn.

Tốt cho: Học sinh hoặc bạn bè và những người yêu thích sự hài hước.

Xấu cho: Một mối quan hệ mới, thay thế lặp đi lặp lại cho một trái tim màu đỏ, và cha mẹ hoặc ông bà (họ đã giành được nó).

10. ❤ Trái tim đỏ ❤

Giống như hoa hồng đỏ là bông hoa lãng mạn truyền thống nhất, trái tim đỏ là trái tim lãng mạn truyền thống nhất. Tuy nhiên, cũng giống như hoa hồng đỏ, nó là cơ bản nhất. Nó chỉ ấn tượng chỉ lần đầu tiên bạn gửi hoặc nhận nó. Nếu một đối tác mới đang gửi điều này cho bạn, vâng, thì đó là một tuyên bố, nhưng nếu bạn đã hẹn hò được vài năm và đây là tất cả những gì bạn đã nhận được.

Điều này cũng có thể được coi là một biểu tượng cảm xúc vượt thời gian, vô tuyến, hỗ trợ, có thể chấp nhận gửi và nhận từ bất kỳ ai trong thời gian đau buồn hoặc mất mát để thể hiện sự hỗ trợ.

Tốt cho: Giai đoạn trăng mật của một mối quan hệ mới hoặc thể hiện sự hỗ trợ của một người bạn Platonic.

Xấu cho: Theo dõi sau một ngày đầu tiên.

Câu chuyện liên quan

11. ❤ trái tim trên lửa ❤

Có thể cho là một trong những biểu tượng cảm xúc gợi cảm công khai nhất, con số nhỏ cay này đại diện cho một niềm đam mê nóng bỏng rực rỡ. Điều này cũng mang đến một không khí hủy diệt nhất định, bạn có thể sử dụng nó để minh họa cho loại lãng mạn-fored-to-fail-to-foots của nó sẽ hoàn toàn tiêu diệt linh hồn của bạn nhưng chỉ cảm thấy rất tốt Bạn không thể bỏ đi. (AKA, theo nghĩa đen là mọi mối quan hệ với Bọ Cạp.)

Điều đó nói rằng, tôi đã tranh luận về trái tim rực lửa có lẽ ít được sử dụng ít thường xuyên hơn thật sự Cảm giác lãng mạn/tình dục hơn là sự gợi cảm nói chung. Không giống như cha mẹ của nó, Biểu tượng cảm xúc lửa, trái tim rực lửa là lý tưởng để thúc đẩy một người bạn trong các bình luận về bài đăng khát mới nhất của cô ấy hoặc màn hình tương tự của sự nhiệt tình gợi cảm-nhưng không đặc biệt.

Tốt cho: Màn hình đầy mê hoặc của sự mê đắm lãng mạn và thổi phồng một người bạn bài đăng trên Instagram nóng bỏng.

Xấu cho: Chơi nó thật tuyệt hoặc thực sự gửi cho một người mà bạn đang có/cố gắng quan hệ tình dục với. Nó có một chút nặng tay, bạn biết?

12. �� trái tim màu cam ��

Đây là trái tim đỏ hèn nhát. Thường được triển khai bởi các đối tác có ngón tay lơ lửng trên trái tim màu đỏ nhưng cuối cùng quyết định gửi phiên bản không thông minh thay thế. Nó quá gần với trái tim màu đỏ là một tai nạn và quá ngẫu nhiên của một màu sắc có nghĩa là bất cứ thứ gì khác ngoài mối quan hệ với chính màu cam, trong trường hợp đó, wtf, tại sao màu cam của bạn là màu yêu thích của bạn? Bạn có phải là kho nhà? Đủ.

Tốt cho: Tình huống nhảm nhí.

Xấu cho: Bất cứ điều gì ngoài điều đó.

Câu chuyện liên quan

13. �� Trái tim xanh ��

Một tùy chọn toàn năng, trái tim Platic, nhưng với một chút! Bất cứ ai chọn trái tim màu xanh lá cây tươi sáng vì biểu tượng cảm xúc trái tim của họ đều có một chút hỗn loạn chảy qua những tĩnh mạch đó, và, thành thật mà nói, bạn thích nhìn thấy nó.

Tốt cho: Người quen, những người bạn biết qua những người bạn chung, đồng nghiệp tuyệt vời và những người bạn đụ.

Xấu cho: Thành thật không có gì, TBH. Đây là một biểu tượng cảm xúc trái tim hoàn hảo. Không có ghi chú.

14. �� Trái tim nâu ��

Đôi khi được sử dụng trong các cộng đồng Bipoc để tôn vinh bản sắc và văn hóa màu đen và nâu, trái tim màu nâu cũng có thể được sử dụng để chỉ thể hiện mối quan hệ với những thứ màu nâu. Những người yêu thích cà phê và/hoặc sô cô la, cái này dành cho bạn!

Tốt cho: Bất kỳ người da đen và da nâu nào sử dụng, thích những thứ màu nâu.

Xấu cho: Sử dụng bởi một người da trắng để thể hiện sự đoàn kết với những người bạn da đen và nâu của họ. Chỉ cần làm một trái tim đỏ cổ điển để thể hiện sự hỗ trợ.

Câu chuyện liên quan

15. �� ​​Trái tim đen ��

Thường được sử dụng trớ trêu, trái tim đen là biểu tượng của tình yêu sâu sắc, xấu hổ, lãng mạn. Giống, Wow, bạn hoàn toàn có thể nghiền nát hy vọng và ước mơ của tôi trong một phần nghìn giây vì trái tim tôi nằm trong tay bạn và điều đó khiến tôi cảm thấy không thoải mái chút nào! Nhưng nó rất thú vị!

Ngoài ra, trái tim này tốt cho việc gửi những rung cảm phù thủy hoặc thể hiện năng lượng bạn gái của Goth Big Tity. Giống, Tôi đã chết bên trong, nhưng theo một cách vui vẻ, gợi cảm. Để tham khảo, ở đây, một danh sách những người nổi tiếng không có thể sử dụng hoặc không thể sử dụng nhưng chắc chắn là thể hiện biểu tượng cảm xúc trái tim đen: Aubrey Plaza, Kat Dennings, Julia Fox, Christina Ricci.

Tốt cho: Người bạn tâm giao của bạn hoặc ngọn lửa sinh đôi của bạn, của bạn Danh tiếng kỷ nguyên.

Xấu cho: Ai đó bạn rất tình cờ hẹn hò.

Câu chuyện liên quan

16. �� Trái tim tan vỡ ��

Một lần nữa, thường được sử dụng trớ trêu thay trong một “tôi chỉ cho bạn theo cách”. Để triển khai một biểu tượng cảm xúc tim tan vỡ trong bối cảnh nghiêm túc là một chút đáng tin cậy, vì nó có thể được coi là cố gắng để có tội lỗi với ai đó (và FWIW, một cuộc gọi điện thoại tốt hơn nhiều cho tình huống đó).

Tốt cho: Cho đối tác của bạn một thời gian khó khăn nếu họ làm bạn thất vọng (nhưng một sự thất vọng mà bạn rõ ràng sẽ sống thông qua bạn, bạn chỉ muốn để họ ra khỏi câu hỏi khá).

Xấu cho: Thực sự thể hiện một trái tim tan vỡ hoặc những kỳ vọng tan vỡ.

17. ❤ trái tim bị băng bó ❤

Tiêu đề chính thức của nó, đây là biểu tượng cảm xúc trái tim của người Hồi giáo, dường như cho thấy nó được cho là cho mọi người thấy rằng bạn đang chữa lành khỏi một cuộc chia tay hoặc một số hình thức mất người khác, hoặc có khả năng bày tỏ mong muốn của bạn để phục hồi nhanh chóng cho ai đó Khác ai đang trải qua nó. Tuy nhiên, không giống như biểu tượng cảm xúc trái tim tan vỡ, tuy nhiên, tôi đã tránh gửi cái này cho một người đã gây ra tổn hại về tình cảm thực sự.

Tốt cho: Để bạn bè biết bạn làm ổn (nhưng không thích, 100%) sau khi chia tay hoặc chúc người khác phục hồi nhanh chóng.

Xấu cho: Chân thành một lời xin lỗi/sửa đổi thực hiện.

Câu chuyện liên quan

18. ❣ Điểm cảm thán trái tim ❣

Một trái tim vui vẻ, năng lượng hưng cảm với ứng dụng über. Rắc này vào với một đối tác bình thường hoặc mới mẻ mà bạn yêu thích (nhưng aren khá TRONG tình yêu với), bạn bè, gia đình – nó rất tốt!

Sự phấn khích và ham chơi của trái tim điểm nhấn dấu ngụ ý bạn thực sự thích công ty khác của người khác và rất phấn khích khi thấy họ. Có một sự trực tiếp cho biểu tượng cảm xúc này làm cho nó hoàn hảo để ném vào khi xác nhận kế hoạch.

Tốt cho: Nói với ai đó ETA của bạn khi bạn gặp nhau, đăng nhập vào một phiên bắt kịp.

Xấu cho: Cuộc nói chuyện nghiêm túc.

19. �� Hai trái tim màu hồng tĩnh ��

Hai trái tim màu hồng tĩnh là siêu tán tỉnh. Đây là một biểu tượng cảm xúc nhập cảnh tốt để ném vào hỗn hợp khi bạn bắt đầu hẹn hò với ai đó. Họ cũng có năng lượng BFF tuyệt vời. Rất “bạn và tôi cho đến khi kết thúc thời gian và không ai hiểu chúng tôi”.

Tốt cho: Hẹn hò với ai đó mới bạn V thành V, tán tỉnh DM Slide và Jibber-Jabber liên tục giữa bạn và BFF của bạn.

Xấu cho: Ai đó mà bạn sắp chia tay hoặc bất cứ ai bạn có thể cảm nhận được với bạn nhiều hơn bạn là họ.

20. �� quay quanh trái tim màu hồng ��

Đây là trái tim tận tâm tâm trí-bất kỳ khi bạn và người khác ở cùng một cấp độ về một cái gì đó và jinx. Nó về cơ bản là retweet của biểu tượng cảm xúc trái tim.

Tốt cho: Có một cuộc nói chuyện nặng nề qua văn bản, chấp nhận một lời xin lỗi, tha thứ cho ai đó và xin lỗi chính mình.

Xấu cho: Tình bạn Platonic – chỉ cần gửi một trái tim màu đỏ, omg.

Câu chuyện liên quan

21. �� Rung động trái tim màu hồng ��

Bạn đang rung cảm, bạn đánh giá cao người khác, và có khả năng là một trong số các bạn vừa đi trên một gờ tình cảm (có kết quả tốt)! Đây là một trái tim xin lỗi thực sự tốt, bất kể kết thúc của lời xin lỗi mà bạn đã. Nó về cơ bản nói rằng “tất cả đều được tha thứ” hoặc “tôi hiểu và vẫn chấp nhận bạn như bạn.”

Tốt cho: Xin lỗi, Lời thú tội của tình yêu, và nghiền nát.

Xấu cho: Tình bạn Platonic, nó giống như một nửa đo kỳ lạ khi một trái tim màu đỏ thực sự cũng sẽ làm như vậy.

22. �� Trái tim màu hồng phát triển về kích thước ��

AKA The Grinch Heart! Cô ấy dễ thương, cô ấy rung cảm! Đó là một niềm vui vững chắc nhưng trái tim cổ phần thấp để ném vào hầu hết mọi tình huống trong đó bạn sẽ sử dụng một trong những trái tim màu hồng được sử dụng thường xuyên hơn nếu bạn có tâm trạng để trộn lẫn mọi thứ.

Tốt cho: Một chuyến tham quan xin lỗi sau khi khủng bố whoville hoặc dễ thương nhưng hơi lạc lõng.

Xấu cho: Đặt thấp và không thu hút sự chú ý. Chỉ cần sử dụng trái tim lấp lánh (��) nếu bạn muốn chơi nó thật tuyệt. Điều này đưa chúng ta đến.

23. �� Trái tim lấp lánh ��

Điều này giống như lợi ích trung lập của biểu tượng cảm xúc trái tim. Nó vui tươi, dễ thương và đủ twee để nó không nhất thiết phải có ý nghĩa lãng mạn nặng nề. Bạn có thể sử dụng điều này trong hầu hết mọi cuộc trò chuyện để nuôi dưỡng ý thức về tôi.

Tốt cho: Bất cứ điều gì, thành thật.

Xấu cho: Một lần nữa, khó có thể sai ở đây.

Câu chuyện liên quan

24. �� trái tim với mũi tên qua nó ��

Là một trong những biểu tượng ít được sử dụng trong phân loại biểu tượng cảm xúc trái tim, nhìn thấy một trong những điều này có nghĩa là bạn loại để đọc ý nghĩa của nó. Do đó, hãy thận trọng gửi, vì nó có thể sẽ được người nhận xem xét kỹ lưỡng.

Trong khi những người theo chủ nghĩa truyền thống sẽ tin rằng nó chỉ là một biểu tượng của tình yêu mới, nhưng thực tế là có rất nhiều biểu tượng cảm xúc trái tim khác để tượng trưng cho tình yêu mới mà điều này bị lãng quên. Thực sự, điều duy nhất trái tim này thực sự lý tưởng là các văn bản/bài viết trong ngày Valentine Valentine, bạn biết đấy, bởi vì Cupid.

Tốt cho: S dài hạn của bạn.O. Trong vài năm thực sự không còn gì mới nữa, ngày lễ tình nhân chung chung.

Xấu cho: Người bạn Platonic mà bạn luôn luôn nghĩ là dễ thương.

25. �� Trái tim màu hồng được bọc bằng ruy băng ��

Bạn đang yêu, bạn đang yêu, và bạn không quan tâm ai biết điều đó! Nó là người không đúng nghĩa “trái tim tôi là của bạn để lấy biểu tượng cảm xúc”. Thực sự khó khăn để biện minh cho điều này trong bất kỳ mối quan hệ phi trị. Tuy nhiên, cũng có thể có tiềm năng trong ngày Valentine trung tính, vì loại trông giống như một hộp sôcôla hình trái tim.

Tốt cho: Nếu bạn hoàn toàn say mê với ai đó và họ cũng vậy, hoặc nếu đó là ngày Valentine Valentine.

Xấu cho: Nếu bạn không bình đẳng trong tình huống này.

Câu chuyện liên quan

26. �� trái tim tình yêu ��

Điều này có được tính là một biểu tượng cảm xúc trái tim không? Có thể tranh cãi. Nhưng cô ấy làm tự hào với một số rung cảm lãng mạn của trường học cũ, không? Ném cái này vào khi bạn đang tán tỉnh, nhưng không cơ bản. Đây là biểu tượng cảm xúc để vứt bỏ khi bạn muốn rời khỏi trò chơi?” đường.

Tốt cho: Thêm một không khí bí ẩn thấp vào một cuộc trao đổi tán tỉnh.

Xấu cho: bất kỳ bối cảnh không tẻ nhạt nào, thực sự.

27. �� trái tim hộp văn bản màu tím ��

Không thể chấp nhận, dừng lại đầy đủ. Có rất nhiều người khác để lựa chọn. Nghĩa đen tại sao?

Câu chuyện liên quan

Headshot của Carina Hsieh

Biên tập viên tình dục & mối quan hệ

Carina Hsieh sống ở NYC với Bulldog Bao bao Pháp – Theo dõi cô ấy trên Instagram và Twitter • Candace Bushnell đã từng gọi cô ấy là Samantha Jones của Tinder • Cô ấy thích đi chơi ở lối đi nến của TJ Maxx và bị lạc trong Amazon Spirals.

Rachel Varina là một nhà văn tự do toàn thời gian bao gồm mọi thứ từ các máy rung tốt nhất (Lelo Sona) đến các chương trình truyền hình hay nhất (Nhật ký ma cà rồng). Cô ấy đã có hơn 10 năm kinh nghiệm biên tập với các quy định tại Sức khỏe phụ nữ, Ưu tú hàng ngày, betches, và nhiều hơn nữa. Cô ấy sống ở Tampa, Florida, nhưng không cho chồng ăn hổ. Khi cô ấy không thử nghiệm đồ chơi tình dục mới (hơn 100 và đếm cho đến nay!), cô ấy có khả năng làm lạnh những con chó của mình hoặc ăn thịt gà con. Lý tưởng nhất là cùng một lúc. Theo dõi cô ấy trên Instagram và Twitter.

Biên tập viên liên kết tình dục & mối quan hệ

Kayla Kibbe (cô ấy/cô ấy) là biên tập viên quan hệ tình dục và mối quan hệ tại Cosmopolitan, nơi cô ấy bao gồm tất cả mọi thứ tình dục, tình yêu, hẹn hò và các mối quan hệ • Cô ấy sống ở Astoria, Queens và có lẽ sẽ không ngừng nói về việc nó tuyệt vời như thế nào nếu nó Bạn mang nó lên • Theo dõi cô ấy trên Twitter và Instagram.