Từ điển đô thị: IMO, IMO Định nghĩa & Ý nghĩa |

IMO đại diện cho cái gì

Vận chuyển là một thành phần thiết yếu của bất kỳ chương trình nào cho tăng trưởng kinh tế bền vững trong tương lai. Thông qua IMO, tổ chức các quốc gia thành viên, xã hội dân sự và ngành vận tải đã làm việc cùng nhau để đảm bảo sự đóng góp liên tục và tăng cường cho nền kinh tế xanh và tăng trưởng một cách bền vững. Việc thúc đẩy vận chuyển bền vững và phát triển hàng hải bền vững là một trong những ưu tiên chính của IMO trong những năm tới.

IMO đại diện cho cái gì

IMO là một chữ viết tắt trên internet đứng cho ‘theo ý kiến ​​của tôi. Nó thường được sử dụng qua văn bản, diễn đàn trực tuyến hoặc trò chuyện, trò chuyện trò chơi video và phương tiện truyền thông xã hội.

Sandra: Tôi nghĩ nó trông thật tuyệt.
Kali: Tôi nghĩ nó trông thật kinh khủng.
Halley: IMO, tôi nghĩ nó. không tệ.
bởi tr.uth.Ful.ly ngày 15 tháng 11 năm 2018

IMO

Một cụm từ internet được sử dụng để bảo vệ các tuyên bố khỏi những người không an toàn, những người sẽ tìm thấy bất kỳ cách nào có thể để cá nhân tấn công bạn trong khi rút ra một cuộc tranh luận, và hành động như thể ý kiến ​​của bạn là sự thật, chỉ đơn giản là để tăng cường lòng tự trọng của họ mà họ thiếu.

Người 1: Imo, bầu trời có màu xanh.
Người 2: Tôi sẽ đốt bạn và cố gắng tranh luận về tuyên bố của bạn, điều mà tôi sẽ lấp đầy với nhiều lời lăng mạ cá nhân để cảm thấy tốt hơn về bản thân mình, nhưng bạn đã nói “IMO”, vì vậy tôi không thể làm điều đó mà không giống như một sự chậm phát triển.

bởi Angra ngày 11 tháng 11 năm 2007

IMO

Là viết tắt của “theo ý kiến ​​của tôi”. Thuật ngữ này bị phá hủy tàn bạo nhiều lần trên nhiều bảng tin.

Fanboy: “IMO, Halo 2 được bán, IMO, 2.4 triệu bản, IMO, trong một ngày, IMO. IMO, IMO.”

IMO

Là viết tắt của “In My Opinon”. Cách không an toàn nhất để nêu ý kiến ​​của bạn. Được sử dụng bởi những người sợ phải tranh cãi lớn với một người không đồng ý với họ.

Sử dụng IMO làm cho bạn trở thành một bảng tin nhắn internet. Nếu ai đó sủa lại bạn vì đã nói nó như một sự thật, hãy để họ. Nếu họ không hiểu rằng đó là một ý kiến, đó là vấn đề của họ.

bởi Durango ngày 14 tháng 9 năm 2006

IMO

IMO

Bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp: imous

A) IMO, máy nướng bánh mì của bạn bị hỏng.

B) Máy nướng bánh mì của bạn bị hỏng, IMO.

– Đối với những người muốn làm rõ rằng đó không phải là ý kiến ​​của người khác, mà là của chính họ.

John lại bị mắc kẹt nhà vệ sinh của mình một lần nữa, IMO.

Ralf thích ăn bánh của anh ấy, IMO.

IMO đại diện cho cái gì

Theo ý kiến ​​(trung thực/khiêm tốn) của tôi.

Nguồn gốc của IMO

Đầu tiên được ghi nhận vào năm 1980 ,8585; Từ việc sử dụng nó trong truyền thông kỹ thuật số

Từ gần IMO

Từ điển.com Unbridged dựa trên từ điển Ngôi nhà ngẫu nhiên không được rút lại, © Random House, Inc. 2023

Cách sử dụng IMO trong một câu

 • IMO, Rex Augustissime – Biennium Fere Apud Lugdunenses Moratus Sum.

Nguồn gốc của cây trồng | Alphonse de Candolle

Định nghĩa từ điển của Anh cho IMO (1/2)

một tiểu bang của se nigeria. Thủ đô: Owerri. Pop: 3 934 899 (2006). Diện tích: 5100 km2 (1969 dặm vuông)

Định nghĩa từ điển của Anh cho IMO (2 trên 2)

Tin nhắn văn bản theo ý kiến ​​của tôi

Tổ chức Hàng hải Quốc tế

Collins English Dictionary – Phiên bản kỹ thuật số hoàn chỉnh & không được hủy bỏ. Ltd. 1979, 1986 © HarperCollins Publishers 1998, 2000, 2003, 2005, 2006, 2007, 2009, 2012

Giới thiệu về IMO

IMO – Tổ chức Hàng hải Quốc tế – là cơ quan chuyên môn của Liên Hợp Quốc có trách nhiệm về sự an toàn và an ninh của vận chuyển và phòng ngừa ô nhiễm biển và khí quyển bằng tàu. Công việc của IMO hỗ trợ các SDG của Liên hợp quốc.​

hình ảnh

Là một cơ quan chuyên ngành của Liên Hợp Quốc, IMO là cơ quan thiết lập tiêu chuẩn toàn cầu về sự an toàn, an ninh và hiệu suất môi trường của vận chuyển quốc tế. Vai trò chính của nó là tạo ra một khung pháp lý cho ngành vận tải công bằng và hiệu quả, được áp dụng phổ biến và được thực hiện toàn cầu.

Nói cách khác, vai trò của nó là tạo ra một sân chơi bình đẳng để các nhà khai thác tàu không thể giải quyết các vấn đề tài chính của họ bằng cách đơn giản là cắt các góc và thỏa hiệp về an toàn, bảo mật và hiệu suất môi trường. Cách tiếp cận này cũng khuyến khích sự đổi mới và hiệu quả.

Vận chuyển là một ngành công nghiệp quốc tế thực sự, và nó chỉ có thể hoạt động hiệu quả nếu các quy định và tiêu chuẩn được thỏa thuận, thông qua và thực hiện trên cơ sở quốc tế. Và IMO là diễn đàn mà quá trình này diễn ra.

Vận chuyển vận chuyển quốc tế hơn 80 % thương mại toàn cầu cho các dân tộc và cộng đồng trên toàn thế giới. Vận chuyển là phương pháp vận chuyển quốc tế hiệu quả và hiệu quả nhất cho hầu hết hàng hóa; Nó cung cấp một phương tiện vận chuyển hàng hóa đáng tin cậy, chi phí thấp trên toàn cầu, tạo điều kiện cho thương mại và giúp tạo ra sự thịnh vượng giữa các quốc gia và dân tộc.

Thế giới dựa vào một ngành vận tải quốc tế an toàn, an toàn và hiệu quả – và điều này được cung cấp bởi khung pháp lý được phát triển và duy trì bởi IMO.

Các biện pháp IMO bao gồm tất cả các khía cạnh của vận chuyển quốc tế – bao gồm thiết kế tàu, xây dựng, thiết bị, quản lý, vận hành và xử lý – để đảm bảo rằng lĩnh vực quan trọng này vẫn an toàn, âm thanh môi trường, tiết kiệm năng lượng và an toàn.

Vận chuyển là một thành phần thiết yếu của bất kỳ chương trình nào cho tăng trưởng kinh tế bền vững trong tương lai. Thông qua IMO, tổ chức các quốc gia thành viên, xã hội dân sự và ngành vận tải đã làm việc cùng nhau để đảm bảo sự đóng góp liên tục và tăng cường cho nền kinh tế xanh và tăng trưởng một cách bền vững. Việc thúc đẩy vận chuyển bền vững và phát triển hàng hải bền vững là một trong những ưu tiên chính của IMO trong những năm tới.

Là một phần của gia đình Liên Hợp Quốc, IMO đang tích cực làm việc cho chương trình nghị sự năm 2030 để phát triển bền vững và SDG liên quan . Thật vậy, hầu hết các yếu tố của chương trình nghị sự năm 2030 sẽ chỉ được thực hiện với một lĩnh vực vận tải bền vững hỗ trợ thương mại thế giới và tạo điều kiện cho nền kinh tế toàn cầu. Ủy ban hợp tác kỹ thuật IMO, đã chính thức phê duyệt các mối liên kết giữa công việc hỗ trợ kỹ thuật của tổ chức và SDGS. Trong khi mục tiêu đại dương, SDG 14, là trung tâm của IMO, các khía cạnh của công việc của tổ chức có thể được liên kết với tất cả các SDG riêng lẻ.

Hiệu quả năng lượng, công nghệ và đổi mới mới, giáo dục và đào tạo hàng hải, an ninh hàng hải, quản lý giao thông hàng hải và phát triển cơ sở hạ tầng hàng hải: phát triển và thực hiện, thông qua IMO, các tiêu chuẩn toàn cầu bao gồm các vấn đề này và các vấn đề khác sẽ củng cố cam kết của IMO để cung cấp Khung thể chế cần thiết cho một hệ thống vận chuyển hàng hải toàn cầu xanh và bền vững.

Về IMO

 • Câu hỏi thường gặp
 • Lịch sử của IMO
 • Nghề nghiệp tại IMO
 • Tạp vụ
 • Tư cách thành viên
 • Kết cấu
 • Ứng cử viên hội đồng
 • Kế hoạch chiến lược
 • Quy ước
 • Tài liệu và tài nguyên
 • Sự kiện IMO
 • Lịch sự kiện
 • Các cơ quan và chương trình liên kết
 • Đại học Hàng hải Thế giới (WMU) và Viện Luật Hàng hải Quốc tế IMO (IMLI)
 • Liên hệ chúng tôi
 • Tóm tắt báo cáo tài chính