Sword Art Online Progressive: Scherzo of Deep Night Review – Đó chính xác là những gì bạn mong đợi – Dexerto, Sword Art Online: Tiến bộ – Aria of a Starless Night Movie Review | Phương tiện truyền thông thông thường

Kiếm nghệ thuật trực tuyến: Tiến bộ – Aria of a Starless Night

Nhưng nó là gì, và chương trình đã được vài năm rồi, là một trải nghiệm chúng tôi ước chúng tôi cũng có thể thoát khỏi.

Sword Art Online Progressive: Scherzo of Deep Night Review – Nó chính xác những gì bạn mong đợi

Phim tiến bộ trực tuyến nghệ thuật thanh kiếm vẫn còn

Crunchyroll

Sword Art Online Progressive: Scherzo of Deep Night, bộ phim mới nhất trong nhượng quyền thương mại, là sự tiếp nối tuyệt vời của anime – nó thật tệ khi anime không phải.

Kiếm nghệ thuật trực tuyến, mặc dù là một anime khá yêu thích. Chương trình Fantasy Techno theo sau thiếu niên, Kirito, cố gắng sống sót trong một trò chơi video nơi anh ấy bị mắc kẹt-và nếu bạn chết trong trò chơi, bạn sẽ chết trong cuộc sống thực.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cốt truyện chính thức của bộ phim gần đây – đó là sự tiếp nối của Sword Art Online Progressive: Aria of A Starless Night – là như vậy: Hồi Asuna, người đã dọn dẹp tầng một của Lâu đài Iron nổi của Aincrad, đã kết hợp với Kirito và tiếp tục Hành trình của cô ấy để đến tầng trên cùng. Với sự hỗ trợ của nhà môi giới thông tin nữ Argo, việc dọn dẹp sàn nhà dường như đang tiến triển suôn sẻ, nhưng xung đột nổ ra giữa hai bang hội chính nên làm việc cùng nhau. Và trong khi đó, đằng sau hậu trường tồn tại một nhân vật bí ẩn kéo dây đàn

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ, như chúng tôi đã nói, Sword Art Online là một chương trình rất yêu thích. Thật không may, nó đã giành được rất khó để đoán được phía nào chúng tôi đã nói khi bạn đọc bài đánh giá này. Cũng, Cảnh báo: Chúng tôi sẽ làm hết sức để giữ mọi thứ mơ hồ, nhưng cảnh báo spoiler nhẹ cho bộ phim.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kiếm nghệ thuật trực tuyến thành công đưa bạn lên tàu

Bây giờ, hãy để cố gắng bắt đầu đánh giá này với một số tích cực. Thế giới của trò chơi là chung chung – và mặc dù là một thế giới giả tưởng, mọi người đều ăn khoai tây chiên – nhưng nó làm tốt công việc kéo bạn vào. Hoạt hình rất đẹp, âm nhạc thú vị, và có đủ biệt ngữ chơi game và hình ảnh ảo để giúp bạn dễ dàng tưởng tượng mình ở đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Việc mở đầu rất hấp dẫn lúc đầu – với những người lính chung, những bài phát biểu trên đường và những tiếng vỗ tay khó xử – nhưng nó dẫn đến một cảnh chiến đấu có phần hài hước, nơi mọi người bị cuốn vào việc cố gắng để có được vinh quang cho chính họ.

Có liên quan:

Top 50 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một điều tốt về bộ phim là sự căng thẳng giữa các nhân vật không bao giờ cảm thấy phức tạp. Mọi người không đồng ý và có được tính cạnh tranh, nhưng họ không bao giờ để điều đó cản trở ý thức thông thường, điều này cho phép bộ phim xung đột chính thực sự xuất hiện.

Có một cuộc chiến Boss sáng tạo gần phần cuối phim-thật không may, nó dẫn đến một trận đấu cuối cùng khá chống cao trào để so sánh. Được cho phép, cảnh này có khả năng thiết lập những câu chuyện trong tương lai, nhưng bạn đã rời đi với lời nhắc nhở rằng động lực chính cho nhiều nhân vật của bộ phim là để ngăn chặn bữa tiệc năm mới sắp tới bị hủy hoại. Không chính xác là đặt cược.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phim điểm yếu nằm trong trận hòa chính của nó

Draw of the Series hầu như luôn luôn là một điều: mối quan hệ của Kirito và Asuna. Và với Asuna được cho là nhân vật chính của bộ phim này, bạn đã nghĩ rằng bộ phim sẽ khiến cặp đôi này trở nên thú vị. Bạn đã sai.

Mặc dù khán giả được thông báo rằng Asuna và Kirito bằng nhau trong chiến đấu, nhượng quyền luôn thích cho thấy rằng không, không ai giỏi hơn Kirito. Và không có cách nào, bộ phim từng nghĩ để khám phá điều này, mặc dù Asuna là trọng tâm.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hơn nữa, Jesus-kun kirito dường như không cảm thấy gì, trong khi Tsundere nhạy cảm với cảm giác mọi thứ. Vào thời điểm bạn đã chứng kiến ​​cô ấy triệt rơi trong nước mắt vì cảm giác như lần thứ năm khi cô ấy bế Kirito vào ngực và khóc về việc anh ấy làm việc chăm chỉ như thế nào, trong khi anh ấy lạnh lùng nói rằng cứu thế giới không có vấn đề gì với anh ấy, bạn cảm thấy Giống như bạn đang xem một số loại nhại lại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng trong thực tế, Sword Art Online đang làm những gì nó làm tốt nhất: biến Kirito thành một bảng trống để bất kỳ chàng trai nào có thể tự mình vào vị trí của mình, và tưởng tượng rằng nó của anh ấy anime waifu an ủi anh ấy – Asuna thực sự nói trực tiếp vào máy ảnh về cách cô ấy luôn luôn ở đó vì bạn. Và bộ phim có xu hướng say sưa trong dịch vụ của người hâm mộ – có một cuộc trò chuyện của cậu bé và một cuộc chiến tát đồ tắm giữa hai nhân vật nữ trong một cảnh – chắc chắn không giúp được kết hợp chính hấp dẫn hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm sự thoát ly waifu, bạn sẽ rất hài lòng. Nhưng là một người không phải là người trong nhân khẩu học đó, nó rất đau khi xem.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để thêm sự xúc phạm đến thương tích, mối quan hệ duy nhất giữa hai nhân vật thực sự hoạt động là mối quan hệ giữa Asuna và Mito. Giữa chừng phim, các cô gái có một kép vừa thú vị để xem vừa tình cảm để trải nghiệm, và bạn thấy Mito trải qua một vòng cung thực sự hấp dẫn do tình yêu của cô ấy dành cho bạn của cô ấy. Nó khiến bạn ước rằng bộ phim chỉ là về họ, có lẽ sau đó nó có thể là thứ đáng xem.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sword Art Online Progressive: scherzo của Deep Night Review Điểm – 2/5

Cuối cùng, nó rất khó để thực sự ghét trong bộ phim này – mặc dù chúng tôi chắc chắn đã cố gắng – bởi vì đây chính xác là những gì bạn mong đợi để ra khỏi một bộ phim trực tuyến nghệ thuật kiếm. Do đó, nó khá thành công trong việc trở thành những gì nó đang cố gắng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng nó là gì, và chương trình đã được vài năm rồi, là một trải nghiệm chúng tôi ước chúng tôi cũng có thể thoát khỏi.

Sword Art Online Progressive: Scherzo of Deep Night sẽ ra mắt tại các rạp chiếu phim Anh vào ngày 1 tháng 2 năm 2023. Bộ phim sẽ được xem nhiều rạp chiếu phim toàn cầu hơn vào tháng Hai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để tìm hiểu thêm về bộ phim, hãy đọc đây.

Kiếm nghệ thuật trực tuyến: Tiến bộ – Aria of a Starless Night

Các nhà phê bình truyền thông thông thường bao gồm các nhà văn, biên tập viên và chuyên gia phát triển trẻ em. Họ được đào tạo trong việc tạo ra lời khuyên nuôi dạy con cái chất lượng cao dựa trên các thực tiễn tốt nhất trong phát triển trẻ em.

Anime spin-off có bạo lực, các mô hình vai trò nữ mạnh mẽ.

Phim NR 2021 97 phút

Thanh kiếm nghệ thuật trực tuyến: Tiến bộ - Aria of a Starless Night Poster hình ảnh

Cha mẹ nói: Không được đánh giá cho các đánh giá 0 tuổi
Nói chuyện với con bạn về… Đọc thêm

Rất nhiều hoặc một chút?

Những gì bạn sẽ – và sẽ không nói trong bộ phim này.

Các ký tự chính hiển thị giao tiếp tốt, CO

Mô hình vai trò tích cực

Asuna là một cô gái tuổi teen đạt thành tích cao. Cô ấy tham gia

Đại diện đa dạng

Các nhân vật chính là tất cả các cô gái ở độ tuổi đi học và C

Bạo lực tưởng tượng có nhịp độ nhanh diễn ra trong một đạo đức

Một vài bức ảnh có các nhân vật mặc ngắn

Tính năng phiên bản tiếng Anh được lồng tiếng “ASS”, “S

Bộ phim là một phần của nhượng quyền thương mại rộng hơn bao gồm

Uống rượu, ma túy và hút thuốc

Cảnh ngắn với các nhân vật uống trong một quán rượu.

Cha mẹ cần biết

Cha mẹ cần biết rằng Kiếm nghệ thuật trực tuyến: Tiến bộ – Aria of a Starless Night là một spin-off màn hình lớn của người Nhật Kiếm nghệ thuật trực tuyến loạt anime với bạo lực tưởng tượng và một số ngôn ngữ. Nó có sẵn bằng tiếng Anh, cả được đặt tên và phụ đề, với bài đánh giá này đề cập đến phiên bản lồng tiếng

Thông điệp tích cực

Các nhân vật chính hiển thị giao tiếp tốt, lòng trắc ẩn, lòng can đảm, sự tò mò, đồng cảm, liêm chính, kiên trì và làm việc theo nhóm.

Mô hình vai trò tích cực

Asuna là một cô gái tuổi teen đạt thành tích cao. Cô ấy kết hợp với bạn của mình Misumi trong trò chơi nhiều người chơi thực tế ảo Kiếm nghệ thuật trực tuyến và bị mắc kẹt ở đó. Cô cam kết học cách của trò chơi, tìm cách đối phó với thực tế mới của mình và phát triển để trở thành một nhà lãnh đạo. Misumi (người đi theo Mito trong trò chơi) là hỗ trợ, thân thiện và đáng khích lệ. Cô ấy là một người bạn tốt và cảm thấy có lỗi khi không bảo vệ Asuna. Trong cuộc sống thực, cô ấy là một nhà vô địch trò chơi video chiến đấu. Kirito là một cậu bé tuổi teen cứu Asuna khỏi một cuộc gặp gỡ gây chết người trong trò chơi. Anh ấy đề nghị giúp cô ấy về tài nguyên và đào tạo. Anh ấy thể hiện sự đồng cảm và lòng trắc ẩn. Nhà phát triển trò chơi video Kayaba tạo ra một trò chơi trong đó người dùng bị mắc kẹt – bất kỳ nỗ lực nào để lại kết quả trong cái chết và chết trong trò chơi dẫn đến chết trong cuộc sống thực. Động lực của anh ấy không được giải thích trong phim.

Đại diện đa dạng

Các nhân vật chính là tất cả các cô gái ở độ tuổi đi học và có thể được mô tả là hình mẫu tích cực. Các cuộc trò chuyện của họ không liên quan đến sự lãng mạn hoặc nghiền nát, do đó tránh được những khuôn mẫu sáo rỗng – trong khi một trong số đó là một nhà vô địch giải đấu trò chơi video. Tuy nhiên, một số hình ảnh và quần áo của họ có thể được mô tả là có chủ ý khiêu khích.

Chúng ta đã bỏ lỡ điều gì đó về sự đa dạng? Đề xuất một bản cập nhật.

Bạo lực & khan hiếm

Bạo lực tưởng tượng có nhịp độ nhanh diễn ra trong một thế giới ảo và theo mẫu trò chơi video. Rất nhiều sự tinh tế thị giác nhưng không có máu, thay vào đó là chém gây ra vết thương đỏ kỹ thuật số. Chấn thương bao gồm quái vật bị cắt trên mặt và cơ thể.

Bạn có biết bạn có thể gắn cờ nội dung iffy không? Điều chỉnh giới hạn cho bạo lực và sự khan hiếm trong hướng dẫn giải trí của con bạn. Bắt đầu gần

Tình dục, lãng mạn & ảnh khoả thân

Một vài bức ảnh có các nhân vật mặc váy ngắn.

Bạn có biết bạn có thể gắn cờ nội dung iffy không? Điều chỉnh giới hạn cho tình dục, lãng mạn & ảnh khoả thân trong hướng dẫn giải trí của con bạn. Bắt đầu gần

Ngôn ngữ

Phiên bản tiếng Anh được lồng tiếng có tính năng “Ass”, “đã bị lừa”, “Crap”, “Bastard”, “Địa ngục”, “BS”, “Jackass” và “Goddamn.”

Bạn có biết bạn có thể gắn cờ nội dung iffy không? Điều chỉnh giới hạn cho ngôn ngữ trong hướng dẫn giải trí của con bạn. Bắt đầu gần

Sản phẩm & Mua hàng

Bộ phim này là một phần của nhượng quyền thương mại rộng hơn bao gồm các trò chơi video, sách, phim truyền hình và hàng hóa có thương hiệu khác. Nhân vật đóng vai thực tế Tekken 7 trò chơi video trong một giải đấu và cảnh quay thực tế được hiển thị.

Uống rượu, ma túy và hút thuốc

Cảnh ngắn với các nhân vật uống trong một quán rượu.

Bạn có biết bạn có thể gắn cờ nội dung iffy không? Điều chỉnh giới hạn cho uống rượu, ma túy và hút thuốc trong hướng dẫn giải trí của con bạn. Bắt đầu gần

Cha mẹ cần biết

Cha mẹ cần biết rằng Kiếm nghệ thuật trực tuyến: Tiến bộ – Aria of a Starless Night là một spin-off màn hình lớn của người Nhật Kiếm nghệ thuật trực tuyến loạt anime với bạo lực tưởng tượng và một số ngôn ngữ. Nó có sẵn bằng tiếng Anh, cả được đặt tên và phụ đề, với bài đánh giá này đề cập đến phiên bản lồng tiếng. Bộ phim kể câu chuyện về cô gái tuổi teen Asuna (do Cherami Leigh lồng tiếng), một trong 10.000 người chơi bị mắc kẹt trong một trò chơi thực tế ảo, trong đó nếu họ chết trong trò chơi, họ sẽ chết trong cuộc sống thực. Asuna là một nhân vật trong loạt phim truyền hình anime và bộ phim mở rộng câu chuyện của cô từ hai tập đầu tiên. Cô ấy là một người mẫu nữ tích cực và có một tình bạn tốt với người bạn học và cố vấn trò chơi sau này, Misumi (Anairis Quinones). Bộ phim có rất nhiều bạo lực giả tưởng, diễn ra trong trò chơi video và được trình bày theo cách quen thuộc với các game thủ. Nhân vật và quái vật chết nhưng không có máu, chỉ là màu đỏ, vết thương kỹ thuật số. Dub Anh có ngôn ngữ không thường xuyên bao gồm “ass”, “bastard” và “tào lao.”Để ở trong vòng lặp trên nhiều bộ phim như thế này, bạn có thể đăng ký các email đêm gia đình hàng tuần.

Xem ở đâu

Video và hình ảnh

 • Sword Art Online: Tiến bộ - Aria of a Starless Night Movie: Cảnh số 1
 • Sword Art Online: Tiến bộ - Aria of a Starless Night Movie: Cảnh số 2
 • Sword Art Online: Tiến bộ - Aria of a Starless Night Movie: Cảnh số 3

Kiếm nghệ thuật trực tuyến: Tiến bộ – Aria of a Starless Night

Đánh giá cộng đồng

Chưa có bất kỳ đánh giá của phụ huynh nào. Hãy là người đầu tiên đánh giá danh hiệu này.

Câu chuyện là gì?

Trong Sword Art Online: Tiến bộ – Aria of a Starless Night, người chơi của một trò chơi trực tuyến thực tế ảo mới phải học những bí mật của nó để tồn tại, vì nếu họ chết trong trò chơi, họ chết trong cuộc sống thực. Asuna không gamer (do Cherami Leigh lồng tiếng) dựa vào người bạn có kinh nghiệm của cô Misumi (Anairis Quinones) để cho cô thấy thế giới ảo mới.

Có cái nào tốt không?

Đánh giá của chúng tôi:
Cha mẹ nói Chưa được xếp hạng thêm xếp hạng
Trẻ em nói (1):

Một sự tái hiện trong hai tập đầu tiên của một bộ anime yêu thích, cuộc phiêu lưu hoạt hình này sẽ cảm thấy quen thuộc với người hâm mộ của chương trình truyền hình gốc nhưng có thể làm việc cho các bổ sung và điều chỉnh của nó. Nhưng như một bộ phim anime ly kỳ, tuyệt đẹp và khó thở theo cách riêng của nó, Kiếm nghệ thuật trực tuyến: Tiến bộ – Aria of a Starless Night là một người chiến thắng. Các trò chơi video của điện ảnh nổi tiếng là xấu, bỏ lỡ điểm của những gì làm cho trò chơi trở nên hấp dẫn. Bất cứ ai đã chơi một game game nhập vai hoặc trò chơi phiêu lưu hành động sẽ ngay lập tức hiểu ngôn ngữ hình ảnh của Kiếm nghệ thuật trực tuyến Và kỳ tích ấn tượng nhất của nó là nắm bắt cảm giác được đắm mình trong một trò chơi tuyệt vời.

Ở đây Asuna có được câu chuyện hậu trường của cô ấy và một người bạn, Misumi, được phát minh cho bộ phim. Tình bạn của họ đang di chuyển mà không quá tình cảm. Thời gian của họ bên nhau thật ấm áp và thực tế, với những cuộc trò chuyện về bất cứ điều gì ngoại trừ các chàng trai-một nhà văn bẫy điển hình rơi vào khi đặt các cô gái tuổi teen lại với nhau trên màn hình. Sự phát triển nhân vật của họ cũng cảm thấy thực tế, và khi Asuna gặp gỡ nhân vật chính nam của loạt phim, Kirito (được lồng tiếng bởi Bryce Papenbrook), thái độ bí ẩn trước đây của cô mờ dần khi cô nở rộ. Với âm nhạc cao vút, hình ảnh nóng hổi, ​​cổ phần lớn và các nhân vật chính đầy cảm hứng, Kiếm nghệ thuật trực tuyến: Tiến bộ – Aria of a Starless Night là một anime được giới thiệu cho người hâm mộ loạt và người mới đến.

Nói chuyện với con bạn về .

 • Các gia đình có thể nói về bạo lực trong Kiếm nghệ thuật trực tuyến: Tiến bộ – Aria of a Starless Night. Có phải yếu tố giả tưởng và thực tế là nó không có máu khiến nó bớt dữ dội hơn? Tác động của bạo lực truyền thông đối với trẻ em là gì?
 • Sự khác biệt giữa việc xem bạo lực trên màn hình và trải nghiệm nó trực tiếp hơn thông qua trò chơi video? Tiếp xúc với phim bạo lực hoặc trò chơi điện tử có khiến trẻ trở nên hung hăng hơn không?
 • Bạn có thể mô tả Asuna là một mô hình vai trò tích cực? Nếu vậy, tại sao? Cô ấy thể hiện điểm mạnh và kỹ năng sống nào?
 • Làm thế nào bộ phim so sánh với sê -ri TV hoặc trò chơi video? Sự hấp dẫn của phim dựa trên trò chơi video là gì?
 • Trong phim, một vật phẩm gương đánh dấu người chơi về làn da nhân vật được tạo ra của họ và thể hiện bản thân thực sự của họ. Suy nghĩ về điều này, phương tiện truyền thông xã hội đã thay đổi cách chúng ta liên quan đến người khác? Bạn có nên tin mọi thứ mọi người viết về bản thân họ trực tuyến? Làm thế nào phương tiện truyền thông xã hội có thể được sử dụng như một công cụ để làm tổn thương ai đó?

Chi tiết phim

 • Trong nhà hát: Ngày 3 tháng 12 năm 2021
 • Dàn diễn viên: Cherami Leigh, Anairis Quinones, Bryce Papenbrook
 • Giám đốc: Ayako Kawano
 • Thông tin bao gồm: Nữ diễn viên, diễn viên queer, diễn viên da đen
 • Phòng thu: Aniplex America
 • Thể loại: Anime
 • Chủ đề: Phép thuật và tưởng tượng, phiêu lưu, nhân vật sách, tình bạn, người mẫu vai trò cô gái vĩ đại
 • Điểm mạnh của nhân vật: Từ bi, can đảm, kiên trì, làm việc nhóm
 • Chạy thời gian: 97 phút
 • tỉ suất MPAA: Nr
 • Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2023

Thông tin bao gồm được cung cấp bởi

Chúng ta đã bỏ lỡ điều gì đó về sự đa dạng?

Nghiên cứu cho thấy mối liên hệ giữa lòng tự trọng lành mạnh của trẻ em và chân dung tích cực trên phương tiện truyền thông. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thêm một phần “Đại diện đa dạng” mới vào các đánh giá của chúng tôi sẽ được triển khai trên cơ sở liên tục. Bạn có thể giúp chúng tôi giúp trẻ em bằng cách đề xuất cập nhật đa dạng.

Kiếm nghệ thuật trực tuyến: Tiến bộ – Aria of a Starless Night

Đề xuất một bản cập nhật

quyền riêng tư của bạn rất quan trọng với chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chia sẻ nhận xét này nếu không có sự cho phép của bạn. Nếu bạn chọn cung cấp địa chỉ email, nó sẽ chỉ được sử dụng để liên hệ với bạn về nhận xét của bạn. Xem Chính sách bảo mật của chúng tôi .