Supers và khía cạnh phân lớp ánh sáng mới được công bố cho Destiny 2 Hình dạng cuối cùng, Destiny 2: Lightfall cho thấy các phân lớp mới

Destiny 2: Lightfall cho thấy các phân lớp mới

Hướng dẫn nhà văn || Cheri là một nhà văn hướng dẫn tự do vì đã tham gia vào đầu năm 2023. Cô cũng được xuất bản trong các tác phẩm như NME, Metro, Techradar, The Loadout, PCGamesN và nhiều hơn nữa cũng như viết về âm nhạc trên các trang của tạp chí Metal Hammer và Prog.

Supers và khía cạnh lớp con ánh sáng mới được công bố cho Destiny 2 Hình dạng cuối cùng

Sự khởi đầu của bản mở rộng cuối cùng của Destiny 2 sẽ mang lại các siêu khả năng và khía cạnh mới cho cả ba lớp. Người chơi mua bản mở rộng hình dạng cuối cùng sẽ có quyền truy cập vào các cường quốc mới được trình bày cùng với các địa điểm, áo giáp và vũ khí mới. Bungie đã xác nhận từng khả năng này trong chương trình giới thiệu gần đây nhất của họ, có nghĩa là cho việc mở rộng.

Tóm lại, Warlocks sẽ có được một siêu năng lượng mặt trời mới cùng với một khía cạnh, Titans về sức mạnh khoảng trống của họ và thợ săn có ARC. Do đó, thay vì một lớp con hoàn toàn mới, có vẻ như người chơi sẽ cần phải khai thác nhiều sức mạnh của ánh sáng hơn, xem xét họ sẽ ở bên trong khách du lịch trong một thời gian dài.

Tất cả các supers và khía cạnh mới cho ba lớp Destiny 2 trong hình dạng cuối cùng

Như đã đề cập, cả ba lớp Destiny 2 Core sẽ có được sức mạnh của ánh sáng trong các yếu tố riêng biệt. Dưới đây là danh sách cả ba siêu khả năng sắp tới trong hình dạng cuối cùng và chức năng của chúng:

  • Solar Warlock Super: Như Bungie Devs đã đề cập, nó sẽ tương đương với Destiny 1 Radiant. Ngoài ra, Warlocks có thể đi lang thang với khả năng cận chiến và lựu đạn tăng cường. Nó cũng sẽ là siêu người đầu tiên bên cạnh Gunslinger Hunter.
  • Void Titan Super (Twilight Arsenal): Chỉ có tầm bắn siêu cho người khổng lồ. Cho phép người dùng khởi chạy ba trục trống cho các nhóm kẻ thù. Axes có thể xóa các nhóm kẻ thù bằng một vụ nổ void bổ sung khi dính vào nhóm. Các trục bị kẹt cũng có thể được chọn sau bởi người dùng hoặc đồng minh.
  • ARC Hunter Super: Ném một con dao vòng cung về phía kẻ thù, cho phép người dùng dịch chuyển đến vị trí ném của con dao. Có thể được kích hoạt nhiều lần khi kích hoạt.

Danh sách sau đây cho thấy tất cả các khía cạnh sắp tới trong Destiny 2 Hình dạng cuối cùng:

  • Khía cạnh mặt trời Warlock: Triệu tập một người bạn mặt trời phóng ra kẻ thù ngay khi nhìn thấy chúng.
  • Khía cạnh Titan Void: Cho phép người dùng giữ nút lựu đạn và tạo thành một lá chắn. Khiên khiên sau đó có thể lưu trữ thiệt hại đến và giải phóng nó dựa trên số lượng thiệt hại được lưu trữ.
  • Khía cạnh Arc Hunter: Đúc một siêu hoặc bất kỳ khả năng nào có thể khuếch đại các đồng minh trong vùng lân cận.

Destiny 2 Hình dạng cuối cùng được thiết lập sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 2 năm 2024.

Destiny 2: Lightfall cho thấy các phân lớp mới

Với việc phát hành Định mệnh 2‘S Ánh sáng Mở rộng vào ngày 28 tháng 2 năm 2023, một lớp con bóng tối mới có sẵn để người giám hộ sử dụng. Sợi là sức mạnh nguyên tố hoàn toàn mới tham gia vào các lớp con hiện có của Void, ARC, Solar và Stasis. Strand cung cấp cho người chơi những khả năng và khả năng mới thú vị để đi qua Định mệnh môi trường.

Người bảo vệ sẽ vào thành phố Neomuna bí mật dựa trên Sao Hải Vương và, sử dụng Strand, sẽ có thể khám phá nó hơn bao giờ hết. Trong chương áp chót của Định mệnhSaga Saga Light and Dark, Guardians sẽ khám phá một thành phố neon bằng bóng tối để làm lợi thế cho họ dưới dạng Strand. Với những ảnh hưởng và cảm hứng như điện ảnh hành động và siêu anh hùng của thập niên 1980, Ánh sáng hứa hẹn sẽ mang lại những vụ nổ lớn và nhiều hành động, được phản ánh trong môi trường mới, thẩm mỹ.

Với môi trường mới và lớp con mới xuất hiện từ vựng mới. Tạo ra một cái gì đó từ sợi được gọi là dệt Trong khi đánh bại kẻ thù bị ảnh hưởng bởi Strand sẽ Làm sáng tỏ họ và làm một Mang. Thang là những bó sợi sợi nhỏ phát nổ khi bị bắn, gây ra thiệt hại cho khu vực cho bất kỳ kẻ thù nào gần đó. Người giám hộ cũng có thể nhặt những rối và ném chúng, gây ra nhiều thiệt hại hơn.

Ba Debuff mới cũng tham gia vào hàng ngũ. Đình chỉ Một kẻ thù PVE sẽ nhấc chúng lên khỏi mặt đất và vô hiệu hóa chúng, trong khi hiệu ứng này tương tự trong PVP ngoại trừ những người giám hộ đối lập có thể di chuyển chậm và bắn vũ khí của họ để chống lại. Làm sáng tỏ Một kẻ thù làm cho các chủ đề vỡ ra khỏi chúng, tấn công các đối thủ gần đó và cũng làm sáng tỏ chúng, giống như một phản ứng chuỗi. Cuối cùng, a Cắt đứt Kẻ thù có sản lượng sát thương giảm.

Bên cạnh những Debuff này xuất hiện một buff lớn gọi là Thư dệt. Điều này bao gồm những người bảo vệ trong một lưới sợi sợi để giảm thiệt hại đến. Trong PVP, điều này chỉ bảo vệ cơ thể – Headshot và Mitch Damage sẽ đăng ký như trước đây.

Tăng vọt trên bầu trời Neomuna

Một trong những bổ sung đáng chú ý nhất cho Định mệnh 2 với lớp con sợi là vật lộn. Người chơi có thể nhấn nút lựu đạn của họ và nhân vật của họ sẽ dệt một cái móc làm bằng sợi sợi có thể nắm lấy các điểm neo trên toàn thế giới. Cái móc sau đó sẽ ký hợp đồng và kéo người bảo vệ đến đích dự định của nó. Strand có thể tạo ra các điểm vật lộn của riêng mình, có nghĩa là có thể xảy ra sau khi không có điểm neo rắn. Người bảo vệ có thể cận chiến trong quá trình vật lộn để gây sát thương bổ sung, làm sáng tỏ kẻ thù và đẩy chúng về phía sau.

Đội Bungie đã tập trung vào việc thưởng cho người chơi vì đã thực hiện rất nhiều hành động đồng thời, với các chuỗi như đánh bại kẻ thù bằng một cuộc hỗn chiến để thư giãn họ vào một mớ rối, vật lộn với mớ hỗn độn để có khả năng vật lộn được hoàn lại Ném nó vào một nhóm kẻ thù trước khi vật lộn với mớ bướng. Nghe có vẻ rất nhiều cùng một lúc, nhưng lối chơi điên cuồng này mang lại phần thưởng cao, chỉ có tỷ lệ lên cao hơn.

Warlock Broodweaver

Warlocks là Định mệnhLớp học ma thuật, nắm giữ sức mạnh của vũ trụ để có hiệu ứng tàn phá. Họ sử dụng Chủ đề, Các tay sai nổ nhỏ làm bằng sợi sợi, để lợi thế của chúng. Tất cả các chủ đề sẽ chạy về phía trước và nhảy lên kẻ thù trước khi phát nổ, nhưng Warlock phù hợp hơn với các chủ đề, người sẽ trở lại Người bảo vệ nếu một mục tiêu được tìm thấy. Ví dụ, trong một nhóm ba chủ đề, nếu hai người tìm và đánh bại các mục tiêu, nhóm thứ ba sẽ trở lại Warlock trước khi ngưng tụ thành một hình thức quay quanh. Lần tới.

Cuộc tấn công cận chiến mới của Warlock, Kim phức tạp, là một viên đạn theo dõi chết người làm sáng tỏ kẻ thù khi va chạm và có khả năng bị xích lên tới ba lần liên tiếp. Cũng như các cuộc hỗn chiến mới, các khía cạnh mới có sẵn. Weaver cuộc gọi sẽ tạo ra ba quả trứng ren khi một rạn nứt được đúc, sau đó nở vào các sợi chỉ. Bất kỳ chủ đề nào cũng nằm khi rạn nứt được đúc sẽ biến thành trứng bổ sung. MindSpun gọi có nhiều lợi ích cho một warlock. Nó sẽ dệt ba quả trứng ren khi một cuộc hỗn chiến vật lộn. Cũng như điều này, lựu đạn có thể được tiêu thụ để tạo ra nhiều sợi chỉ, và lựu đạn có thể được tiêu thụ để có được một con buff sẽ nổ tung để đình chỉ những kẻ thù khác sau mỗi lần giết.

The Warlock từ Super, Needlestorm, sẽ tạo ra những chiếc gai nguy hiểm từ các sợi sợi dính vào cả kẻ thù và môi trường trước khi phát nổ và sau đó tái hiện lại thành một chủ đề tìm kiếm bất kỳ người sống sót nào.

Thợ săn Threadrunner

Trong khi cả ba lớp người giám hộ đều có quyền truy cập vào công cụ vật lộn trong Ánh sáng Khi sử dụng Strand, thợ săn sử dụng chuyển động và tốc độ đặc biệt của họ để tiếp tục các khả năng. Thợ săn sẽ nhận được một vũ khí dart dây mới mang lại sự nhanh nhẹn và họ cũng có thể tấn công nhiều kẻ thù cùng một lúc. Sử dụng cuộc tấn công cận chiến mới của họ, Spike, Thợ săn có thể ném một chiếc phi tiêu dây thừng nảy lên giữa kẻ thù để gây sát thương và cắt đứt chúng. Khi nó trở lại, nó cấp năng lượng cận chiến của Hunter cho mỗi kẻ thù. Thời gian trả lại của Dart dây để hoàn thiện phần thưởng thêm một sự bùng nổ của năng lượng cận chiến.

Thợ săn cũng có các khía cạnh mới để thử nghiệm. Các Đổ nô lệ cho phép họ đánh sập và đình chỉ tất cả những kẻ thù gần đó trong khi Góa phụ lụa mang lại nhiều lợi ích. Nó cung cấp một khoản phí lựu đạn bổ sung cũng như tạo ra một mớ vật lộn dai dẳng khi sử dụng khả năng vật lộn và hoàn lại khả năng lựu đạn. Các thợ săn có thể thiết lập các điểm vật lộn để chuỗi với nhau và toàn bộ Fireteam sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng những ý nghĩa này mà việc đi nhanh là có thể đạt được hơn bao giờ hết trong Định mệnh.

Những khả năng và khía cạnh mới này kết hợp với Hunter Super Attack mới, Silkstrike. Điều này cho phép các thợ săn bước vào góc nhìn của người thứ ba khi họ vật lộn trên toàn thế giới và sử dụng DART ROPE để chọn ra kẻ thù. Trong khi Super đang hoạt động, thợ săn có thể vật lộn thường xuyên hơn và rope-ret trở nên đa chức năng, có cả một cuộc tấn công nhẹ và nặng. Cuộc tấn công ánh sáng phù hợp nhất với các đối thủ đơn lẻ và có thể được sử dụng trong khi không khí hoặc trên mặt đất. Trên mặt đất, nó có thể được sử dụng liên tiếp thường xuyên. Đánh kẻ thù bằng đầu phi tiêu sẽ gây sát thương bổ sung, trong khi đánh bại kẻ thù với nó khiến chúng bùng nổ. Cuộc tấn công nặng nề xoay sợi dây phi tiêu xung quanh trong một vòng tròn và làm thiệt hại bất kỳ kẻ thù nào trong bán kính của nó.

Titan Berserker

Cuối cùng, những chiếc xe tăng của Định mệnh Vũ trụ, Titans. Titans có thể tạo ra những lưỡi dao khổng lồ bao quanh bàn tay của họ. Khả năng cận chiến của Titan Strand mới là Lưỡi kiếm điên cuồng âm thanh nào nguy hiểm như nó là. Titan lao về phía trước để cắt lát vào kẻ thù bằng cánh tay của họ để cắt đứt chúng, và với ba tội danh được lưu trữ, các cuộc tấn công này có thể được xích lại với nhau.

Các khía cạnh Titan mới bao gồm Vào cuộc chiến trong đó đưa thư dệt cho Titans và các đồng minh gần đó của họ sau khi phá hủy Tangle Weaves. Điều này làm giảm thiệt hại đã xảy ra trong khi tái tạo năng lượng cận chiến Titan nhanh hơn. DRENGGR LASH Cung cấp cho Titans khả năng nổ tung về phía trước khi ném khả năng lớp học của họ, điều này đình chỉ kẻ thù trong con đường sốc gợn sóng bị bỏ lại phía sau.

Super Titan mới, Bladefury, tài trợ cho người khổng lồ một phiên bản mạnh mẽ hơn của cuộc tấn công cận chiến lưỡi điên cuồng của họ như một cuộc tấn công ánh sáng mới làm tăng tốc độ tấn công tiếp theo khi hạ cánh thành công. Điều này cũng xây dựng năng lượng cho cuộc tấn công nặng nề, điều này sẽ khiến một cặp đạn tìm kiếm để đình chỉ và sát thương kẻ thù.

Lựu đạn và vật lộn và mảnh vỡ, ôi

Như đã từng xảy ra với các bản giới thiệu và giới thiệu của lớp trước đây, Strand cũng sẽ thấy ba khả năng lựu đạn mới. Vật lộn, được điều khiển bằng nút lựu đạn; một quả lựu đạn, tách thành ba viên đạn được dệt thành các sợi chỉ khi va chạm; và lựu đạn cùm lửa kích nổ trong không trung đình chỉ đối thủ trước khi gửi tìm kiếm đạn để đình chỉ những kẻ thù khác gần đó.

Các mảnh mới cũng có sẵn để tùy chỉnh thêm một bản dựng của người giám hộ, bao gồm cả Chủ đề của sự đi lên Tải lại vũ khí được trang bị và tăng khả năng xử lý vũ khí và hiệu quả trên không đối với khả năng lựu đạn được kích hoạt. Các Chủ đề của cơn giận dữ phần thưởng năng lượng cận chiến cho kẻ thù gây tổn hại cho một mớ hỗn độn trong khi Chủ đề của tài chính tạo ra luồng khi sử dụng di chuyển của bộ hoàn thiện. cuối cùng Chủ đề của Warding Các khoản tài trợ được dệt thư cho người giám hộ khi nhặt một quả cầu sức mạnh.

Người bảo vệ trên toàn thế giới đang chuẩn bị cho Strand và Ánh sáng bằng cách tăng sức mạnh cho các nhân vật của họ trong khi thu hoạch càng nhiều tài nguyên có giá trị càng tốt. Hoạt động của Seraph sườn Shield đang được tiến hành hoàn toàn với một số câu chuyện kể về câu chuyện thú vị và thú vị. Destiny 2: Lightfall sẽ được phát hành cho PC, Xbox và PlayStation vào ngày 28 tháng 2 năm 2023.

Hướng dẫn nhà văn || Cheri là một nhà văn hướng dẫn tự do vì đã tham gia vào đầu năm 2023. Cô cũng được xuất bản trong các tác phẩm như NME, Metro, Techradar, The Loadout, PCGamesN và nhiều hơn nữa cũng như viết về âm nhạc trên các trang của tạp chí Metal Hammer và Prog.

Destiny 2 giới thiệu các siêu ánh sáng mới cho cả 3 lớp đi kèm với hình dạng cuối cùng

Một nhóm người giám hộ đứng cùng nhau, với một titan ở phía trước cầm một chiếc rìu đang tràn ngập ánh sáng khoảng trống màu tím

Định mệnh 2 Hình dạng cuối cùng Mở rộng sẽ đóng vai trò là đỉnh cao của hành trình 10 năm, và là một phần của điều đó, sức mạnh mới mà nó sẽ thấm nhuần trong những người bảo vệ.

Trong ngày hôm nay hàng năm Định mệnh Showcase, Bungie tiết lộ chi tiết về Hình dạng cuối cùng Lần đầu tiên, bao gồm thông báo rằng cả ba lớp sẽ nhận được một siêu ánh sáng mới: A Void Super For Titan, A Arc One For Hunters và Solar Super For Warlocks. Mỗi người trong số họ bày tỏ lòng kính trọng theo cách riêng của họ để các siêu nhân mà Người bảo vệ bắt đầu với việc trở lại trong bản gốc Định mệnh.

Super Warlock mới gia nhập khẩu súng vàng Hunter Hunter với tư cách là siêu nhân thứ nhất khác Định mệnh 2. Được mô tả như là một biểu hiện cuối cùng của năng lượng mặt trời chảy qua người bảo vệ của bạn, thì siêu này là một cuộc gọi lại cho rạng rỡ từ Định mệnh, Trao quyền cho khả năng cận chiến và lựu đạn của bạn để gây ra sự tàn phá tàn phá và kiểm soát đám đông một cách dễ dàng. Đồng thời, bạn đang tăng áp vũ khí mặt trời của đồng minh với bộ buff của riêng họ để kết hợp một yếu tố của nhóm nhạc vào đó.

Titan Super mới là người độc đáo nhất, là siêu xe duy nhất mà Titans có quyền truy cập trong trò chơi. Đối với lớp Void Super mới, họ có thể triệu tập ba trục trống mà sau đó họ có thể ném vào một nhóm kẻ thù để cả hai kéo chúng vào và gây ra một lượng lớn thiệt hại diện tích. Với sự tập trung vào các yếu tố nhóm nhóm là một lựa chọn thiết kế phổ quát với những siêu nhân mới này, các trục mà Titans ném cũng giữ nguyên vị trí sau khi tác động ban đầu và có thể được sử dụng bởi Fireteam của bạn.

Đối với các thợ săn hồ quang, siêu nhân mới của họ tỏ lòng tôn kính với ARC Blade. Thợ săn sẽ có thể ném một con dao vòng cung vào một nhóm kẻ thù và sau đó chớp mắt về phía nó để thực hiện một cuộc tấn công chém xuyên tâm mạnh mẽ trong bán kính nơi con dao hạ cánh. Tương tự như khả năng Titan, thợ săn sẽ có quyền truy cập vào ba trong số những con dao này để thực hiện điều này trước nhiều nhóm kẻ thù trước khi nó tan biến.

Trên đầu các supers mới, Hình dạng cuối cùng sẽ sử dụng hệ thống các khía cạnh mà các lớp con ánh sáng hiện được hưởng lợi từ việc thêm các cách độc đáo hơn để xây dựng từng lớp con. Bungie đã thể hiện một khía cạnh Warlock mới cho phép họ tiếp cận với linh hồn năng lượng mặt trời tương tự như linh hồn Arc, có thể bắn ra những viên đạn gây ảnh hưởng đến kẻ thù bị thiệt hại. Khía cạnh Titan mới sẽ cho phép những người khổng lồ tiêu thụ lựu đạn của họ để tạo thành một lá chắn không chỉ hấp thụ thiệt hại mà sau đó bắn nó ra. Các thợ săn đang nhận được một khía cạnh hỗ trợ hiếm hoi cho ARC, trong đó một hoạt hình ngắn chơi với nhân viên ARC của họ, cả bạn và đồng minh của bạn sẽ được khuếch đại.

Tất cả nội dung mới này sẽ có sẵn khi Destiny 2 từ hình dạng cuối cùng Việc mở rộng ra mắt vào tháng 2. 27, 2024.

Alexis là một nhà báo tự do đến từ Vương quốc Anh. Sau một số năm cạnh tranh trên các giai đoạn eSports quốc tế, cô đã chuyển sang viết về ngành công nghiệp vào năm 2021 và nhanh chóng tìm thấy một ngôi nhà để gọi chính mình trong các cộng đồng sôi động của thể loại bắn súng Looterer. Bây giờ cô ấy cung cấp bảo hiểm cho các trò chơi như Destiny 2, Halo Infinite và Apex Legends.