Superman (Marvel Zombie) | Villains chưa được công bố wiki | Fandom, 9 nhân vật giống như Superman trong Vũ trụ Marvel | Cinemablend

9 nhân vật giống như Superman trong Vũ trụ Marvel

Gladiator, tôi sẽ nói, là về bản sao siêu nhân có thể nhận dạng nhất trong danh sách này. Có lẽ mọi người đã không ngay lập tức chốt người ngoài hành tinh màu tím Mohawk’d như một người ở cùng cấp độ với Superman, nhưng đó là sự thật. Một sự khác biệt lớn đáng để chỉ ra là Gladiator có một điểm yếu khá đáng kể ở chỗ nếu sự tự tin của anh ta bị rung chuyển, anh ta rất dễ bị tổn thương; như trong rất dễ bị tổn thương đến nỗi những đối thủ yếu hơn nhiều có thể đưa anh ta vào nếu cần. Tôi không thấy Gladiator có khả năng giữ cho sự tự tin của anh ấy toàn bộ cuộc chiến với Superman, vì vậy một trận đấu giữa hai người có thể là một kết thúc nhanh chóng.

Superman (Marvel Zombie)

lây nhiễm cho Avengers của Earth-2149 (đã thành công).

Tội ác

Ăn thịt người
Sự phá hủy
Vùng tuyệt chủng hàng loạt
Cataclysm

Loại nhân vật phản diện

Người anh hùng thất bại giết người

Kal-el, còn được biết là Clark Joseph Kent và được biết đến nhiều nhất là Siêu nhân, ban đầu được dự định là nhân vật phản diện hồi tưởng của Ultimate Fantastic Four #22, diễn ra trong Earth-2149, một phiên bản thay thế của Vũ trụ Marvel. Là một nhân vật DC Comics nổi tiếng, phiên bản Superman này sẽ không được xác định bằng tên để tránh bất kỳ vấn đề bản quyền nào, nhưng cuối cùng đã quyết định thay đổi anh ta với Sentry để tránh các vấn đề pháp lý tiềm ẩn với DC.

Tiểu sử [ ]

Một phiên bản zombie của Superman được dự định là nhân vật phản diện hồi tưởng của Ultimate Fantastic Four #22, Vấn đề hai mươi hai của Marvel Comics ‘ Ultimate Fantastic Four loạt truyện tranh, được đặt trên Trái đất-1610, được biết đến nhiều nhất là Vũ trụ Ultimate. Mặc dù Marvel ban đầu đã hứa một sự giao nhau giữa Trái đất-1610 và Earth-616, sau này là vũ trụ chính của Marvel cho vấn đề này, thay vào đó, nó đã được quyết định để có một cuộc sống tuyệt vời Đối với Trái đất-616 trước khi một con lây nhiễm zombie được gọi là Virus đói đã lây nhiễm tất cả những cư dân siêu năng lực của nó, bao gồm cả Avengers. Theo Zombie MR. Tuyệt vời, đợt bùng phát zombie bắt đầu khi một siêu anh hùng vô tính mạnh mẽ từ một chiều không gian khác, người đã nhắm mục tiêu nhiều chiều khác trước đó, đã vượt qua thực tế cho đến khi anh ta hạ cánh trên trái đất-2149, và sau đó tiến hành lây nhiễm Các siêu anh hùng khác cho đến khi họ nuốt chửng hầu hết mọi cư dân trên trái đất.

Trong kịch bản gốc của Mark Millar, siêu anh hùng zombie như vậy sẽ không ai khác ngoài Superman, một trong những siêu anh hùng nổi tiếng nhất từ ​​công ty đối thủ của Marvel DC Comics và từ tất cả các tiểu thuyết nói chung. Sự bao gồm của Superman sẽ là một quả trứng Phục sinh cho cuộc cạnh tranh thân thiện giữa Marvel và DC trong suốt những năm qua. Để tránh bất kỳ vi phạm bản quyền nào với DC, Marvel dự định không xác định cụ thể Superman theo tên trong câu chuyện cũng như không bao gồm logo ngực S-Shield của anh ấy (có một phần của trang phục mang tính biểu tượng của Superman sẽ có thể nhận ra siêu anh hùng zombie thực sự là ai.

Tuy nhiên, vào phút cuối, biên tập viên của Millar đã bắn hạ ý tưởng có một Siêu nhân Zombie là người chịu trách nhiệm của sự bùng phát zombie trong vòng cung câu chuyện chéo do các vấn đề pháp lý tiềm năng mà Marvel có thể có với DC. Do đó, cuối cùng, Superman Zombie đã được Greg Land tái phạm và thay đổi với Zombie Sentry, người đã phục vụ vai trò ban đầu của mình trong câu chuyện một cách hoàn hảo khi Sentry được tạo ra như một Siêu nhân của Marvel. Câu chuyện chéo cuối cùng đã được đón nhận và nó đã tạo ra sự quan tâm của các độc giả để biết thêm những câu chuyện được đặt trong Trái đất-2149, sinh ra bản gốc Marvel Zombie Metaseries, kéo dài từ năm 2005 đến 2009.

Trivia []

 • Mặc dù Superman cuối cùng đã được thay thế bằng Sentry trong Ultimate Fantastic Four #22, có bằng chứng cho thấy quyết định thay thế anh ta đã đưa ra rất muộn và nhân vật này chỉ đơn giản là được đưa ra một recolor nên Marvel sẽ không gặp rắc rối với DC:
  • Zombie Sentry có kiểu tóc ngắn màu nâu và ngắn trái ngược với mái tóc vàng dài của anh ấy (mặc dù đôi khi Sentry ban đầu có mái tóc ngắn), vì mái tóc của Superman là màu đen và ngắn. Anh ta thậm chí còn có Curl Spit Spit đặc trưng của Superman, mà Sentry ban đầu không có.
  • Zombie Sentry thiếu một bộ quần áo trên ngực, nó đã bị xé toạc. Điều này rõ ràng ban đầu được thực hiện để không bao gồm logo ngực S-Shield mang tính biểu tượng của Superman, vì nó sẽ cho thấy rõ Zombie được dự định là ai.
  • Zombie Sentry chỉ đơn giản biến mất sau khi lây nhiễm cho Avengers và không bao giờ được nhìn thấy nữa cũng không phải trong vấn đề cũng như trong bất kỳ phần nào khác. Vì Superman ban đầu sẽ được sử dụng, Marvel sẽ không thể sử dụng anh ta hơn là một vai khách mời.

  9 nhân vật giống như Superman trong Vũ trụ Marvel

  Không có nhiều anh hùng trong văn hóa nhạc pop như Superman của DC Comics. Anh ấy là siêu anh hùng cuối cùng, và có lẽ vì điều đó, cũng là một trong những người chung chung để tạo ra. Thành thật mà nói, không phức tạp để tạo ra một nhân vật về cơ bản là một vị thần bên ngoài một vài kịch bản cụ thể. Vì lý do đó, Marvel Comics chắc chắn đã tạo ra nhiều hơn một vài anh hùng tương đương Superman trong vũ trụ của nó, mặc dù với một vài sự khác biệt.

  Chúng ta sẽ tham gia vào tất cả các siêu nhân của Marvel bên dưới, cũng như những khác biệt chính khiến họ trở thành người của họ. Liệu họ có thực sự có thể đảm nhận Superman hay không là một câu hỏi hoàn toàn khác, mặc dù tôi nghĩ Marvel có một vài doppelgänger có khả năng cho anh ta một cuộc chạy đua vì tiền của anh ta. Hãy lặn trong!

  Hyperion

  Nếu bạn đang tìm kiếm một anh hùng Marvel gần với bản sao của Superman, thì đó là Hyperion. Anh ta có tất cả các quyền lực giống nhau, và có được điều này; Anh ấy rút sức mạnh của mình từ mặt trời. Anh ấy cũng là một người đàn ông có thế giới ban đầu bị xóa sổ. Trong một trận đấu hư cấu giữa hai người, tôi nghĩ rằng đó sẽ là một cuộc chiến với một sự bế tắc theo nghĩa đen cho đến khi cả hai bên nhận ra họ là những người tốt và đứng cho cùng một nguyên nhân. Hyperion cũng là một vĩnh cửu, vì những gì nó có giá trị, điều này có thể mang đến cho độc giả sự hiểu biết về những sinh vật đó có thể có được.

  Sentry

  Sentry về cơ bản là cùng một ý tưởng với Superman, nhưng nếu anh ta có một bản sắc tàn phá không kém phần bao gồm những ký ức bị kìm nén và cảm xúc tiêu cực của anh hùng. Vô hiệu, như được gọi, là cuộc chiến liên tục với Sentry nội bộ, và hoàn toàn có thể phá hủy vũ trụ nếu không được kiểm soát. Chỉ vì lý do đó, tôi phải cho Sentry nhiều điểm tuyệt vời hơn Superman, mặc dù tôi nghĩ rằng người đàn ông thép sẽ có cơ hội chiến thắng trận đấu này trong đó các trận đấu khác sẽ khó khăn hơn. Sentry không hoàn toàn kiểm soát quyền lực của mình, điều này sẽ khiến anh ta gặp bất lợi cực đoan trước một đối thủ tương đương.

  Người đàn ông tuyệt vời

  Điều này nghe có vẻ điên rồ, nhưng Wonder Man gần như quá sức mạnh hơn so với Superman. Anh hùng Marvel này có thể làm hầu hết mọi thứ mà Superman có thể làm, nhưng cũng có những kẻ ghê tởm như Shapeshifting, Teleporting, trao quyền lực của mình cho các cá nhân khác và bất tử. Có nghĩa đen là không có gì là không thể, do đó là tên, và có lẽ tại sao anh ta không nổi tiếng như một số anh hùng kỳ diệu khác. Không ai muốn thấy Wonder Man trên màn hình chỉ đá đít không có nghịch cảnh. May mắn thay, tỷ lệ xảy ra đó là một vấn đề không phải là vấn đề, vì chủ nghĩa hòa bình cực đoan của Wonder Man trong những năm gần đây đã ngăn anh ta chiến đấu với bất kỳ ai trong vũ trụ Marvel. Nếu đó là trường hợp khi Superman xuất hiện, đơn giản là sẽ không có một cuộc chiến.

  Đấu sĩ

  Gladiator, tôi sẽ nói, là về bản sao siêu nhân có thể nhận dạng nhất trong danh sách này. Có lẽ mọi người đã không ngay lập tức chốt người ngoài hành tinh màu tím Mohawk’d như một người ở cùng cấp độ với Superman, nhưng đó là sự thật. Một sự khác biệt lớn đáng để chỉ ra là Gladiator có một điểm yếu khá đáng kể ở chỗ nếu sự tự tin của anh ta bị rung chuyển, anh ta rất dễ bị tổn thương; như trong rất dễ bị tổn thương đến nỗi những đối thủ yếu hơn nhiều có thể đưa anh ta vào nếu cần. Tôi không thấy Gladiator có khả năng giữ cho sự tự tin của anh ấy toàn bộ cuộc chiến với Superman, vì vậy một trận đấu giữa hai người có thể là một kết thúc nhanh chóng.

  Blue Marvel

  Thế giới đã tranh luận về khả năng của một Siêu nhân Đen điện ảnh hồi đầu năm, và trong khi DC đã làm điều đó trong truyện tranh của nó, điều đáng chú ý là Marvel cũng làm điều tương tự với Blue Marvel. Blue Marvel về cơ bản là một trong những người bảo vệ vĩ đại nhất nước Mỹ trong những năm 1960, nhưng một khi nó được tiết lộ công khai, ông là một người da đen, ông đã được Tổng thống Hoa Kỳ yêu cầu nghỉ hưu. Thật không may, đó là một tiền đề hư cấu không có vẻ quá ngoài cơ sở với nước Mỹ vào thời điểm đó, và đáng để kiểm tra. Anh ấy chắc chắn có thể đi bằng ngón chân với Superman, không có câu hỏi.

  Ikaris

  Tôi đã đề cập trước đó khi nói về Hyperion rằng Eternals có thể có sức mạnh to lớn, đến nỗi một người khác nằm trong danh sách các anh hùng điều hòa Superman này. Được cho phép, Ikaris mạnh hơn hầu hết các vĩnh cửu, nhưng khi nói đến đồng bào vĩnh cửu vĩnh cửu, Ikaris được ghi nhận là một chút mạnh mẽ hơn. Anh ấy cũng không mạnh bằng phiên bản truyện tranh Marvel của Thanos, vì vậy tôi không chắc anh ấy sẽ có thể chống lại Superman Blow. Với điều đó đã được nói, vĩnh cửu có thể sống một cách hiệu quả mãi mãi, vì vậy anh ta chỉ có thể tiếp tục đến Superman và làm anh ta thất vọng theo thời gian? Ngoài ra, tương tự như tầm nhìn nhiệt của Superman, Ikaris có thể bắn những chùm năng lượng vũ trụ từ mắt anh ta, rõ ràng trông thật tuyệt.

  Hulk

  Phải thừa nhận rằng, khi nói đến những câu chuyện hậu trường, Hulk và Superman đang ở trên các phổ khác nhau. Superman chủ yếu được yêu mến và ngưỡng mộ bởi tất cả mọi người, và Hulk là khoảng 50/50 với dân chúng nói chung ngay cả ở mức tốt nhất của anh ấy. Hulk có thể không được yêu thích như Superman, mặc dù khi nói đến sức mạnh và sự bất khả xâm phạm, cả hai đều có khả năng thổi bay để thổi bay. Trên thực tế, cả hai đã đấu tay đôi khá nhiều trong những năm qua, mặc dù Superman đã đến người chiến thắng trong tất cả các cuộc gặp gỡ chính thức. Như đã nói, Clark tin tưởng Bruce là một trong những chiến binh khó khăn nhất mà anh ta đã chiến đấu trong DC vs. kỳ quan Truyện tranh crossover, vì vậy nó không giống như anh ta chỉ đánh anh ta bằng những cú đánh chăn thả.

  Vulcan

  Bạn có nghĩ rằng chúng tôi sẽ vượt qua một danh sách siêu anh hùng Marvel mà không đề cập đến một người đột biến? Vulcan, hay Gabriel Summers, là anh trai của Christopher và Catherine Summers, vì vậy, anh ấy là anh trai của Cyclops và Havok. Cấp, một người anh em mà họ không bao giờ biết về những lý do phức tạp, nhưng đó không phải là những gì chúng ta ở đây để nói về. Thật ra, Vulcan. Không thể chống lại Superman về sức mạnh thể chất, nhưng khả năng dự đoán năng lượng và độ bền của anh ấy là ngoài bảng xếp hạng. Anh ta chắc chắn có thể vượt qua Superman Blast, mặc dù sự tự tin của Vulcan thường được thể hiện là điểm yếu lớn nhất của anh ta.

  Đức hạnh

  Một anh hùng Marvel mạnh mẽ được gửi đến Trái đất khi còn bé từ hành tinh bị cam chịu của mình và được nuôi dưỡng bởi những người theo đạo đức Trung Tây? Câu chuyện này nghe có vẻ mơ hồ quen thuộc. Vâng, đức hạnh có cùng một câu chuyện với Superman, mặc dù không giống như Superman, mọi thứ không thành công cho siêu anh hùng Skrull này. Trên thực tế, đức hạnh thực sự không biết anh ta là một skrull hay skrulls là gì cho đến khi anh ta chạy như một siêu anh hùng, và loại khám phá đã làm anh ta lộn xộn một chút. Anh ấy đã tham gia vào một số điều không quá đáng sợ kể từ đó. Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ là người dễ dàng nhất là Superman gửi trong danh sách này một cách trung thực, nhưng có lẽ cả hai có thể tìm thấy điểm chung trên sự giáo dục chung của họ.

  Marvel hoàn toàn có thể biến bất kỳ anh hùng nào trong số những anh hùng tiếp theo trong MCU, nhưng nếu nó? Âm thanh trong cuộc thăm dò của chúng tôi dưới đây, và để biết thêm về Marvel, hãy đọc về cách Sony phản ứng khi sắp tới Spider-Man: Không đường về nhà Trailer bị rò rỉ trực tuyến.

  Cuộc thăm dò này không còn nữa.

  Bản tin Cinemablend

  Sự pha trộn hàng ngày của bạn về tin tức giải trí

  Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.