Super Mario Bros. Phim diễn viên: Diễn viên lồng tiếng đằng sau Mario, Luigi, More – The Hollywood Reporter, The Super Mario Bros Movie Voice Cast: All Starter và Actors – Dexerto

Super Mario Bros Movie Voice Cast: Tất cả các nhân vật và diễn viên

Aaron Horvath và Michael Jelenic đồng đạo diễn bộ phim từ một kịch bản của Matthew Fogel.

Super Super Mario Bros. Phim,: Xem ai lồng tiếng cho các nhân vật yêu thích

Chris Pratt, Anya Taylor-Joy, Charlie Day, Jack Black, Keegan-Michael Key và Seth Rogen là một trong những ngôi sao đưa các nhân vật trò chơi video vào cuộc sống.

Kinda Schaffstall

Được xuất bản vào ngày 10 tháng 4 năm 2023

 • Chia sẻ bài viết này trên Facebook
 • Chia sẻ bài viết này trên Twitter
 • Chia sẻ bài viết này trên Flipboard
 • Chia sẻ bài viết này trên email
 • Hiển thị các tùy chọn chia sẻ bổ sung
 • Chia sẻ bài viết này về Reddit
 • Chia sẻ bài viết này về bình luận
 • Chia sẻ bài viết này trên WhatsApp
 • Chia sẻ bài viết này về pinit
 • Chia sẻ bài viết này trên LinkedIn
 • Chia sẻ bài viết này trên in
 • Chia sẻ bài viết này về Tumblr

Mario Chris Pratt, Princess Peach Anya Taylor-Joy và Toad (Keegan-Michael Key) ở Nintendo và Illumination, bộ phim Super Mario Bros

 • Chia sẻ bài viết này trên Facebook
 • Chia sẻ bài viết này trên Twitter
 • Chia sẻ bài viết này trên Flipboard
 • Chia sẻ bài viết này trên email
 • Hiển thị các tùy chọn chia sẻ bổ sung
 • Chia sẻ bài viết này về Reddit
 • Chia sẻ bài viết này về bình luận
 • Chia sẻ bài viết này trên WhatsApp
 • Chia sẻ bài viết này về pinit
 • Chia sẻ bài viết này trên LinkedIn
 • Chia sẻ bài viết này trên in
 • Chia sẻ bài viết này về Tumblr

Các nhân vật trò chơi video yêu thích đang xuất hiện trên màn hình lớn trong Super Mario Bros. Bộ phim.

Dựa trên Nintendo từ Mario nhượng quyền thương mại, bộ phim hoạt hình kể câu chuyện gốc của Mario (Chris Pratt) và em trai của anh ấy, Luigi (Charlie Day), khi họ bắt đầu kinh doanh hệ thống ống nước của riêng mình. Trong khi bộ phim bắt đầu bằng việc anh em cố gắng tìm thành công với nỗ lực chuyên nghiệp mới của họ, người xem cuối cùng cũng được đưa vào hành trình hành động của Mario qua Vương quốc Nấm khi anh ta bắt đầu cứu Luigi sau khi anh ta bị Bowser (Jack Black) và anh ta bắt giữ quân đội.

Pratt dẫn đầu một dàn diễn viên All-Star cũng bao gồm Anya Taylor-Joy, Keegan-Michael Key, Seth Rogen, Fred Armisen, Sebastian Maniscalco, Charles Martinet và Kevin Michael Richardson.

Các diễn viên có khả năng biết rằng họ có đôi giày lớn để lấp đầy bằng cách miêu tả các nhân vật yêu thích của người hâm mộ.

“Tôi đã khá lo lắng khi họ đề nghị nó cho tôi. Tôi nghĩ, ‘Wow, hãy để không làm hỏng cái này, Phóng viên Hollywood về áp lực mà anh ấy cảm thấy phải nói lên nhân vật chính trong bộ phim L.MỘT. ra mắt. “Mọi người đam mê nhân vật này, và họ có thể thấy một số IP yêu thích của họ bị lừa. Nó loại một doanh nghiệp hoài nghi. Mọi người làm phim chỉ vì một tiêu đề có tầm với.”

Aaron Horvath và Michael Jelenic đồng đạo diễn bộ phim từ một kịch bản của Matthew Fogel.

Dưới, Thr Hãy xem các nhân vật Nintendo và các diễn viên đang đóng chúng trong bộ phim hoạt hình năm 2023.

Chris Pratt trong vai Mario

Chris Pratt và Mario

Mario là một thợ sửa ống nước Mỹ-Mỹ đang gặp khó khăn có trụ sở tại Brooklyn, New York. Khi Luigi bị quân đội Bowser bắt giữ, anh ta bắt đầu một nhiệm vụ ở vương quốc nấm để cứu em trai mình. Sau khi đóng vai chính trên WB Everwood, Pratt đã nổi lên khi anh ấy miêu tả Andy Dwyer trên NBC, Công viên và giải trí từ 2009-15. Trong khi đóng vai chính trên bộ phim sitcom, nam diễn viên cũng đóng vai phụ trong các bộ phim Jennifer cơ thể, bóng tiền, không tối ba mươiCô ấy. Vào năm 2014, Pratt đã miêu tả ngôi sao trong Những người bảo vệ thiên hà và tiếp tục tiếp tục vai trò trong bốn bộ phim Marvel nữa. Anh ấy cũng đã chơi Owen Grady trong Thế giới kỷ Jura Bộ ba từ 2015-22. Pratt không xa lạ gì với hoạt hình và đã cho mượn giọng nói của mình cho các nhân vật trong Phim LegoTrở đi. Dự án hoạt hình tiếp theo của anh ấy sẽ có anh ấy lồng tiếng cho nhân vật chuẩn độ trong bộ phim năm 2024 Garfield.

Anya Taylor-Joy như Công chúa Peach

Anya Taylor Joy và Công chúa Peach

Là người cai trị vương quốc nấm, Công chúa Peach đóng vai trò là người hướng dẫn, người cố vấn và sự quan tâm của Mario. Cô ấy đã sống ở Vương quốc nấm từ khi còn là một đứa trẻ sơ sinh và được nuôi dưỡng bởi dân số cóc trong cộng đồng. Taylor-Joy trước đây đóng vai chính trong bộ phim kinh dị Phù thủy, tiếp theo là nhiều phim hơn trong thể loại, bao gồm cả Tách ra và phần tiếp theo của nó, Thủy tinh. Các khoản tín dụng phim đáng chú ý khác của cô ấy bao gồm các vai trò trong Đêm qua ở Soho, Người Northman,Thực đơnAmsterdam. Taylor-Joy cũng đóng vai chính là Beth Harmon trong miniseries Netflix Nữ hoàng Gambit và giành được giải thưởng Giải thưởng Golden Globe và Screen Actors Guild cho vai diễn. Nữ diễn viên sẽ là ngôi sao tiếp theo trong các bộ phim FuriosaHẻm núi.

Ngày Charlie là Luigi

Day Charlie và Luigi

Luigi là em trai và đối tác kinh doanh rụt rè của Mario. Sau khi anh ta bị bắt bởi Bowser và quân đội của mình, Mario bắt đầu một nhiệm vụ cứu Luigi. Day được biết đến nhiều nhất khi đóng vai Charlie Kelly trong loạt phim hài FX dài Trời luôn nắng ở Philadelphia, mà anh ấy cũng điều hành sản xuất. Ngoài ra, anh ấy đã đồng sáng tạo Fox Fox Những đứa trẻ tuyệt vời với Paul Fruchbom và Apple TV+xông s Nhiệm vụ huyền thoại Với Rob McElhenney và Megan Ganz. Nam diễn viên cũng đã tìm thấy thành công trong phim, với sự tham gia vành đai Thái Bình Dương, Pacific Rim Uprising,Những ông chủ khủng khiếpBosses khủng khiếp 2.Super Mario Bros. Bộ phim là bộ phim hoạt hình đầu tiên của IS. Trước đây anh ấy đã lồng tiếng cho các nhân vật trong Đại học Quái vậtPhim Lego nhượng quyền thương mại. Day được thiết lập để ra mắt đạo diễn phim tính năng của anh ấy vào tháng 5 năm 2023 với bộ phim Thiên đường của kẻ ngốc, mà anh ấy cũng đã viết và hành động trong.

Jack Black như Bowser

Jack Black và Bowser

Bowser là vua của Koopas, người cai trị vùng đất tối. Trong phim, anh ta đánh cắp siêu sao mạnh mẽ trong nỗ lực chinh phục vương quốc nấm. Bowser cũng có kế hoạch kết hôn với Công chúa Peach. Ngoài ra Super Mario Bros. Bộ phim, Black đã cho mượn giọng nói của mình cho một số dự án hoạt hình, bao gồm cả Kung Fu Panda nhượng quyền thương mại và trò chơi video Truyền thuyết tàn bạo, Tuổi tan vỡPsychonauts 2. Nam diễn viên cũng đã xuất hiện trong một số bộ phim hành động trực tiếp, như Độ trung thực cao, Hal nông, Quận Cam, Trường Rock, Envy, King Kong, The Holiday, Gulliver, Travels, Bernie, ngôi nhà với một chiếc đồng hồ trong các bức tường của nó, Weird: The Al Yankovic StoryJumanji Nhượng quyền phim.

Keegan-Michael Key như con cóc

Keegan Michael Key và Toad

Toad, một thành viên của loài cóc, là cư dân của vương quốc nấm, người khao khát được thực hiện một cuộc phiêu lưu. Key đã có một sự nghiệp thành công trong cả truyền hình và phim ảnh. Anh ấy đã đồng sáng tạo và đóng vai chính trong Comedy Central Key & Peele Từ 2012-15, trong khi anh ấy cũng đóng vai chính trên mạng Hoa Kỳ Chơi nhà Từ 2014-17, Netflix từ Bạn bè từ trường đại học Từ 2017-19 và Hulu từ Khởi động lại Năm 2022. Ngoài việc có các vai trò định kỳ trên FargoCông viên và giải trí, Key đã có vai trò hỗ trợ trong các bộ phim Những ông chủ khủng khiếp 2, sân hoàn hảo 2, don sắt nghĩ hai lần, Dolemite là tên của tôiProm. Nam diễn viên cũng đã diễn xuất trong một số bộ phim hoạt hình, bao gồm cả Phim Lego, các Khách sạn Transylvania nhượng quyền thương mại, Cò, bộ phim Angry BirdsCâu chuyện đồ chơi 4. Anh ấy hiện đang đóng vai Josh Skinner trên Appletv+xông s Schmigadoon!

Seth Rogen trong vai Donkey Kong

Seth Rogen và Donkey Kong

Donkey Kong là một con khỉ đột hình người mạnh mẽ và là người thừa kế ngai vàng của vương quốc rừng rậm. Hai anh em gặp Vua Donkey trong suốt hành trình của họ qua Vương quốc nấm, trong khi Mario và người thừa kế thậm chí còn chiến đấu trong một trận chiến hoành tráng. Rogen được biết đến nhiều nhất với các vai diễn hài của anh ấy và đã xuất hiện trong các bộ phim bao gồm cả Gõ lên, Người hàng xómCú sút xa. Nam diễn viên đã tham gia và đồng sáng tác những bộ phim như Rất tệ, Dứa ExpressĐây là kết thúc, Trong khi anh ấy cũng đã viết, sản xuất và diễn xuất trong bộ phim hoạt hình được xếp hạng R Bữa tiệc xúc xích. Ngoài ra, anh ấy đã thể hiện khả năng diễn xuất kịch tính của mình trong Nhảy điệu Walts này, Steve JobsFabelmans. Về phía tivi, Rogen đã đóng vai chính trước Freaks và Geek, không được khai báoPam & Tommy.

Fred Armisen là Vua Cranky Kong

Fred Armisen và Cranky Kong

Cranky Kong có một số trách nhiệm với tư cách là người cai trị vương quốc ken. Anh ấy cũng là cha của Donkey Kong,. Sau khi đóng vai chính Saturday Night Live Từ năm 2002-13, Armisen đồng sáng tạo và đóng vai chính trong IFC, Portlandia Từ 2011-18. Nam diễn viên đã tiếp tục đồng tạo ra loạt phim IFC Mockumentary Phim tài liệu ngay bây giờ! (2015, hiện tại) và bộ phim hài Showtime Moonbase 8 (2020 – hiện tại). Armisen từng là lãnh đạo ban nhạc của ban nhạc 8G trên Đêm khuya với Seth Meyers, trong khi anh ấy cũng đã xuất hiện khách mời trên một số chương trình, bao gồm cả 30 Rock, Công viên và giải trí, Brooklyn chín chín, Cô gái mới, Thành phố rộng, Không thể phá vỡ Kimmy Schmidt, Người khó chịuNgười cuối cùng trên trái đất. Gần đây nhất anh ấy đã xuất hiện trên sê -ri Netflix từ 2023 Không ổn định như Leslie.

Sebastian Mancalco như Spike

Sebastian Mancalco

Spike là ông chủ cũ của Mario và Luigi, từ nhóm phá hủy. Anh ấy trở nên khó chịu với anh em khi họ rời công ty để bắt đầu kinh doanh riêng của họ. Maniscalco đã tìm thấy thành công khi là một diễn viên hài và diễn viên độc lập. Trong khi các khoản tín dụng phim của anh ấy bao gồm các vai trò hỗ trợ Sách xanh, Người AilenQuay vàng, Anh ấy đã đóng vai chính trong sáu đặc biệt độc lập, bao gồm cả Sebastian sống, những gì sai với mọi người?, Giữ đóiCó phải là tôi? Mancalco đồng sáng tác và sẽ đóng vai chính trong bộ phim hài sắp tới Về cha tôi, Trong khi anh ấy cũng sẽ đóng vai chính trong loạt phim hài HBO Max sắp tới Làm thế nào để trở thành một cuốn sách.

Charles Martinet trong vai Mario và cha của Luigi/ Giuseppe

Charles Martinet

Martinet đảm nhận hai vai trò trongSuper Mario Bros. Bộ phim. Anh ấy nói lên giọng nói của mình cho cha Mario và Luigi, cũng như cư dân Brooklyn Giuseppe. Trong khi chơi Giuseppe, Martinet nói với một giọng tương tự như người anh em sử dụng trong các trò chơi. Nam diễn viên nổi tiếng nhất với việc lồng tiếng cho các nhân vật của Mario và Luigi trong Siêu Mario loạt trò chơi video từ năm 1991. Anh ấy cũng đã cho mượn giọng nói của mình cho các nhân vật của Parthurnaax trong trò chơi video năm 2011 The Elder Scrolls V: Skyrim và Magenta trong trò chơi video năm 2021 Dragon Ball Super: Super Hero.

Kevin Michael Richardson trong vai Kamek

Kevin Michael Richardson và Kamek

Kamek, một thầy phù thủy Koopa, phục vụ như là cố vấn và người cung cấp thông tin của Bowser khi anh ta cố gắng chinh phục Vương quốc nấm. Richardson đã lồng tiếng cho các nhân vật trong một số bộ phim hoạt hình, bao gồm cả Kombat sinh tử, Huyền thoại Kombat Mortal: Bọ cạp trả thù, các Lilo & Stitch nhượng quyền và Các cuộc cách mạng ma trận. Về phía tivi, nam diễn viên đã làm việc với Seth MacFarlane trong nhiều chương trình của anh ấy, bao gồm cả Family Guy, The Cleveland ShowCha người Mĩ! Anh ấy cũng đã cho mượn giọng nói của mình cho một số nhân vật Gia đinh Simpsons. Richard đã nhận được sự hoan nghênh quan trọng cho diễn xuất bằng giọng nói của mình và kiếm được hai đề cử giải thưởng Emmy ban ngày vì đã lồng tiếng cho Joker trong Cartoon Network Người Dơi Từ 2004 200408.

Super Mario Bros Movie Voice Cast: Tất cả các nhân vật và diễn viên

hình ảnh phổ quát

Với bộ phim Super Mario Bros biến thành một hiện tượng phòng vé chính hãng, ở đây.

Mario là biểu tượng, từ đầu trên phim Super Mario Bros là tốt, và các đánh giá phần lớn là tích cực. Nhưng ít ai có thể dự đoán được sự tung hứng rằng bộ phim hoạt hình đã trở thành.

Bộ phim Super Mario Bros đã thu về hơn 1 tỷ đô la trên toàn thế giới-đã biến nó thành một trong những bộ phim thành công nhất mọi thời đại-và nó vẫn còn mạnh mẽ tại phòng vé toàn cầu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn đã bắt kịp bộ phim – hoặc đơn giản là những gì cần biết những siêu sao nào đang lồng tiếng cho các biểu tượng trò chơi video – chúng tôi đã có tất cả thông tin bên dưới, thông qua các nhân vật và các ngôi sao hài kịch đóng vai họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nội dung

 • Chris Pratt: Mario
 • Ngày Charlie: Luigi
 • Anya Taylor-Joy: Công chúa đào
 • Jack Black: Bowser
 • Keegan-Michael Key: Toad
 • Seth Rogen: Donkey Kong
 • Fred Armisen: Cranky Kong

Chris Pratt Mario

Chris Pratt lồng tiếng cho vai trò chính của Mario, thợ sửa ống nước Brooklyn, người trở thành anh hùng không thể tin được của vương quốc nấm sau khi rơi qua một đường ống bí ẩn và vào thế giới mới kỳ diệu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có liên quan:

Top 50 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi tin tức lần đầu tiên phá vỡ rằng The Guardians of the Galaxy Star sẽ tham gia dàn diễn viên Super Mario Bros, một số người hâm mộ đã chỉ trích quyết định này, lập luận rằng anh ấy đã âm thanh tiếng Ý. Nhưng Pratt kể từ đó đã giải quyết được phản ứng dữ dội, nói với sự đa dạng rằng trong khi anh ấy đã ngạc nhiên bởi điều đó, anh ấy hy vọng rằng người dân sẽ tham gia vào bộ phim với một tâm trí cởi mở và một khi họ xem bộ phim, bất kỳ lời chỉ trích nào xung quanh giọng nói của Mario sẽ biến mất.”

Anh ấy cũng hy vọng cho các phần tiếp theo và spinoffs xuống dòng, điều này có ý nghĩa với việc có bao nhiêu nội dung để làm việc với.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bên cạnh công việc của mình trong MCU, Pratt được biết đến với vai trò nhượng quyền lớn của mình, đã miêu tả Owen Grady trong Jurassic World và phần tiếp theo của nó Jurassic World: Fallen Kingdom và Jurassic World: Dominion.

Ngày Charlie: Luigi

Charlie Day Luigi The Super Mario Bros

Nó sẽ là Mario mà không có anh trai Luigi, với nam diễn viên Charlie Day đảm nhận vai trò quan trọng.

Mặc dù nhân vật được yêu thích thời thơ ấu trong ngày, nhưng việc lên tiếng lên không có nghĩa là kỳ công. Trong cùng một cuộc phỏng vấn, nam diễn viên đã nói đùa: Mạnh Họ liên tục đưa cho tôi một lưu ý: Đây là Super Mario, không phải Goodfellas.Nhưng nó luôn luôn là một quá trình. Và khi bạn thực hiện các loại vai trò giọng nói này, bạn cần tiếp cận chúng với ý thức trẻ con.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người trong số các bạn sẽ biết ngày như Charlie Kelly trong bộ phim hài FX mà nó luôn luôn nắng ở Philadelphia.

Anya Taylor-Joy: Công chúa đào

Anya Taylor Joy Princess Peach The Super Mario Bros

Princess Peach-Cô ấy Sassy, ​​cô ấy mạnh mẽ và cô ấy được lồng tiếng bởi hạng nặng Hollywood Anya Taylor-Joy.

Mặc dù nhân vật vẫn đang mặc chiếc váy màu hồng và lọn tóc vàng, nhưng sự lặp lại năm 2023 đã được cập nhật, nhưng điều gì đó rất vui mừng trước khi đồng ý tham gia diễn viên. Trong một cuộc trò chuyện với phim Slash, nữ diễn viên giải thích rằng cô ấy đã được vinh danh, nhưng muốn đảm bảo Công chúa Peach là một người cai trị hiện đại.”Taylor-Joy nói thêm:” Cô ấy thực sự là một nhà lãnh đạo trong việc này. Tôi cảm thấy như chúng ta có thể tạo ra một nhân vật ba chiều hơn có cơ quan riêng của cô ấy.”

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Taylor-Joy, tất nhiên, không xa lạ gì với thế giới diễn xuất, đã đóng vai chính trong một loạt các bộ phim và chương trình truyền hình, từ Split và The Witch đến Nữ hoàng Gambit và người mù đỉnh cao.

Jack Black: Bowser

Jack Black như Bowser

Jack Black, hoàn toàn có thể là một trong những người hoạt hình nhất trong mạch, đang đảm nhận nhân vật phản diện chính của bộ phim, Bowser.

Nếu bạn đang tự hỏi liệu anh ấy có mang bất kỳ tài năng âm nhạc nào của mình vào vai diễn hay không, trong sự kiện tiết lộ tại New York Comic Con vào tháng 10 năm 2022.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi anh ấy không khuấy động, Black mang phong cách hài hước độc đáo của mình cho các bộ phim như Jumanji: Chào mừng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Keegan-Michael Key: Toad

Keegan-Michael Key cóc Phim Super Mario Bros

Trong khi chúng tôi nói về chủ đề âm nhạc, Keegan-Michael Key thể hiện những trò chơi hát của anh ấy như là giọng nói cho con cóc nấm nhân hóa trong Super Mario Bros. Bộ phim.

Phát biểu với Variety, diễn viên, diễn viên hài và ngôi sao Broadway cho biết anh được phép ứng biến một bài hát trong Super Mario Bros.,”Mà anh ấy mô tả là một vụ nổ tuyệt đối.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Từ năm 2012 đến 2015, Key đã đồng sáng tạo và đóng chung cùng với Jordan Peele trong bộ phim hài Sketch Series & Peele, tiếp tục tham gia một số chương trình truyền hình bao gồm Fargo và Công viên và Giải trí. Vào năm 2017, Key đã ra mắt tại Broadway trong vở kịch Meteor tắm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Seth Rogen: Donkey Kong

Seth Rogen Donkey Kong

Nó giống như Donkey Kong, với Seth Rogen đảm nhận giọng nói của con vượn mạnh mẽ nhưng thoải mái, người có tiềm năng không thể phủ nhận cho bộ phim spinoff của riêng mình.

Tại Dexerto, gần đây chúng tôi đã báo cáo rằng Rogen quan tâm đến việc làm việc trên các dự án trong tương lai với nhân vật. Có rất nhiều cơ hội ở đó, anh ấy nói. Tôi nghĩ rằng đơn vị gia đình của người Kong dường như là – và nếu những bộ phim nhanh và giận dữ đã dạy chúng ta bất cứ điều gì [nó] thì đó là tất cả về gia đình.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Xem xét cách Rogen thoải mái như thế nào, anh ấy hầu như không phải thay đổi một điều khi nói lên sự vượn biểu tượng. Bên cạnh vai diễn của anh ấy trong phần spinoff Nintendo, nam diễn viên nổi tiếng với các vai diễn trong các bộ phim hài như Superbad, Knocked Up và Dứa Express Express.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Fred Armisen: Cranky Kong

Fred Armisen Cranky Kong Bộ phim Super Mario Bros

Donkey Kong, ông nội càu nhàu Cranky Kong cũng sẽ xuất hiện, với Fred Armisen lồng tiếng cho nhân vật.

Mặc dù linh trưởng khôn ngoan được biết đến với cái tên là Grandpops của Donkey trong loạt trò chơi video, nhưng có một số sự nhầm lẫn giữa những người hâm mộ như một mô tả nhân vật được dịch cho bộ phim liệt kê anh ta là cha anh ta. Tuy nhiên, nhân vật có vẻ sẽ duy trì năng lượng càu nhàu cũ mà anh ấy biết đến với.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài diễn xuất, Armisen còn là một tay trống thường xuyên cho đêm khuya với Seth Meyers House Band, The 8G Band, và cũng là cựu sinh viên Saturday Night Live.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bộ phim Super Mario Bros hiện đang ở trong rạp chiếu phim. Kiểm tra phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về bộ phim dưới đây: