Súng tốt nhất trong Chiến tranh hiện đại: Danh sách cấp vũ khí – Charlie Intel, Vũ khí MW2 tốt nhất: Danh sách cấp độ cuối cùng với các tải trọng tốt nhất (Mùa 5 được tải lại) – Dexerto

Vũ khí MW2 tốt nhất: Danh sách cấp độ cuối cùng với các công ty tải tốt nhất (Mùa 5 được tải lại)

Contents

M4 có độ giật tối thiểu ở tầm trung đến tầm xa.

Súng tốt nhất trong Chiến tranh hiện đại: Danh sách cấp vũ khí

Vũ khí tốt nhất trong cuộc chiến tranh hiện đại Call of Duty

Mặc dù thành công của Modern Warfare 2, một số người hâm mộ cá tuyết thích xem lại các tựa game trước đó và Modern Warfare vẫn là một lựa chọn phổ biến. Chúng tôi đã đặt mọi vũ khí trong trò chơi vào một danh sách cấp, và đếm ngược 10 khẩu súng tốt nhất.

Đối với nhiều người, chiến tranh hiện đại đã hồi sinh sự quan tâm của họ đối với nhượng quyền thương mại Call of Duty trong đại dịch toàn cầu bắt đầu vào năm 2020. Kết quả là, nó đã duy trì hoạt động lâu sau khi chu kỳ nội dung của nó kết thúc, mặc dù phần tiếp theo của nó, Modern Warfare 2, đã tiếp tục phá vỡ hồ sơ bán hàng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chiến tranh hiện đại không còn nhận được các mùa hoặc cập nhật chuyên dụng, điều đó có nghĩa là phân tích kho vũ khí đa dạng của nó và xếp hạng chúng từ tốt nhất đến tồi tệ nhất là một nhiệm vụ đơn giản.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một số vũ khí luôn mạnh hơn những vũ khí khác, vì vậy chúng tôi đã xếp hạng mọi vũ khí chiến tranh hiện đại và đếm ngược top 10.

Call of Duty Modern Warfare: Danh sách cấp vũ khí

Có rất nhiều vũ khí để lựa chọn trong chiến tranh hiện đại, từ súng ngắn đến súng trường bắn tỉa.

Người chơi chiến tranh hiện đại có rất nhiều vũ khí theo ý của họ, với hệ thống súng bắn súng cho phép người chơi biến họ thành một thứ gì đó mới. Trước khi chúng tôi đếm ngược 10 vũ khí hàng đầu, chúng tôi đã đặt mọi vũ khí chiến tranh hiện đại vào danh sách cấp bậc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng ta cũng nên lưu ý rằng đây là những vũ khí tốt nhất trong chiến tranh hiện đại cốt lõi, vì Hardcore hoàn toàn thay đổi sự cân bằng vũ khí.

Chiến tranh hiện đại PKM

Nhiều người chơi Warfare và Warzone hiện đại sẽ nhớ lại sức mạnh của súng ngắn Doof Doof, R-90. Được trang bị các vòng hơi thở rồng, R-90 trở thành một con quái vật tuyệt đối ở cự ly gần.

Ngay cả khi một người chơi quản lý để thoát khỏi hỏa lực tàn khốc của R-90, vỏ lửa sẽ tiếp tục đánh bại sức khỏe của họ.

số 8. MK2 carbine

Chiến tranh hiện đại MK2 carbine

Cào cào giết chết bằng carbine mk2 là vô cùng thỏa mãn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó mà một sự kết hợp vững chắc giữa QuickScoping và Sniping truyền thống, thì MK2 Carbine là một lựa chọn tuyệt vời. Súng trường sản phẩm đòn bẩy này là hoàn hảo cho cả sự hỗn loạn của bắn con tàu và bản chất chiến thuật hơn của tìm kiếm và tiêu diệt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù chậm hơn Kar98k và SPR-208, nhưng khả năng của nó để bắn một lần làm cho nó vô cùng tha thứ.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ

7. Sykov – Súng lục tốt nhất trong Chiến tranh hiện đại

Súng ngắn Sykov chiến tranh hiện đại

Đối với vũ khí thứ cấp, không có gì tốt hơn Sykov. Súng lục này đã đến rất lâu sau khi vòng đời của Modern Warfare đã kết thúc, nhưng ngay lập tức tạo ra một tác động trong cả hai người chơi và Warzone.

Sykov là một khẩu súng lục đầy tự động với 80 mags trống có thể được sử dụng kép. Điều này cho phép nó hạ một lượng hỏa lực đáng kinh ngạc, hiệu quả hơn nhiều SMG và súng ngắn ở cự ly gần. Tuy nhiên, thiệt hại của nó nhanh chóng rơi ra.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

6. Grau 5.56

Chiến tranh hiện đại Grau 5.56

GRAU 5.56 ổn định như họ đến trong chiến tranh hiện đại.

Với các điểm tham quan sắt sạch nhất của bất kỳ vũ khí nào trong trò chơi, grau 5.56 là một lựa chọn chính xác và mạnh mẽ trong nhiều người chơi hiện đại. Nếu bạn đang tìm kiếm những kẻ thù trên bản đồ với độ chính xác của chính xác, bạn có thể đi sai với grau.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nó cũng có thể được chuyển đổi thành một SMG nhờ hệ thống thợ súng, vì vậy nó có thể phù hợp một cách hiệu quả.

5. MP7

Chiến tranh hiện đại MP7

MP7 chiếm vị trí thứ năm trong danh sách vũ khí chiến tranh hiện đại tốt nhất của chúng tôi nhờ vào tốc độ hỏa hoạn cao và độ giật thấp. Nếu bạn là một người chơi linh hoạt hơn, người thích chiến đấu ở tất cả các phạm vi trong một trò chơi, thì MP7 là hoàn hảo cho bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù nó sẽ mất một số SMG và súng ngắn khác ở cự ly gần, nhưng nó có tiềm năng phạm vi hơn nhiều. Với mô hình độ giật dễ kiểm soát và tốc độ cháy nhanh, bạn sẽ có thể thách thức người chơi ở phạm vi trung bình một cách dễ dàng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

4. MP5 – SMG tốt nhất trong chiến tranh hiện đại

Chiến tranh hiện đại MP5

Không có gì đáng ngạc nhiên, MP5 là SMG hàng đầu trong trò chơi.

MP5 từ lâu đã là SMG tốt nhất trong chiến tranh hiện đại. Mặc dù nó không có tốc độ lửa của một số SMG khác, nhưng nó rất hiệu quả trong giới hạn của bản đồ chiến tranh hiện đại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn muốn đi xung quanh bản đồ với tốc độ và độ chính xác, MP5 là vũ khí cho bạn. Nó không có tiềm năng phạm vi của MP7, nhưng ở cự ly gần, nó sẽ giành chiến thắng trong cuộc chiến trực tiếp gần như mọi lúc.

3. XUÂN-208-Súng trường tốt nhất trong chiến tranh hiện đại

Chiến tranh hiện đại Spr-208

QuickScoping từ lâu đã là một yếu tố chính của Call of Duty, và SPR-208 được thiết kế để làm điều đó. SPR-208 là một khẩu súng trường Marksman khác và là vũ khí hoàn hảo cho QuickScoping. Mặc dù nó có tốc độ quảng cáo chậm hơn một chút so với Kar98k, thời gian bu lông, thiệt hại và kích thước tạp chí của nó tạo nên vũ khí tròn hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

2. Như Val

Chiến tranh hiện đại như Val

As Val là vũ khí sau khi ra mắt mạnh nhất trong chiến tranh hiện đại.

Vũ khí thống trị trong chiến tranh hiện đại, AS Val chiếm vị trí thứ hai trong danh sách của chúng tôi. Mặc dù chỉ có 30 vòng trong một MAG, khẩu súng trường tấn công nhẹ này chỉ đơn giản là rơi nước mắt qua kẻ thù với thời gian cực kỳ thấp để giết.

Ví dụ, nếu bạn đang chiến đấu một chọi một trong việc tìm kiếm và tiêu diệt, kẻ thù đã giành được cơ hội chống lại Val. Điều duy nhất giữ nó trở lại một chút là độ giật và kích thước tạp chí nhỏ, nhưng đối với một SMG/AR hybrid, As Val là hoàn hảo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

1. M4A1- Súng tốt nhất trong chiến tranh hiện đại

Chiến tranh hiện đại M4A1

Điều này sẽ không gây ngạc nhiên cho bất cứ ai đã chơi chiến tranh hiện đại. M4A1 là một người toàn diện vượt trội trong mọi tình huống, làm cho nó trở thành khẩu súng tốt nhất trong chiến tranh hiện đại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với điểm tham quan sắt sạch, độ giật tối thiểu và khả năng di chuyển tuyệt vời, M4A1 phù hợp với bất kỳ kiểu playstyle nào. Bạn có thể xây dựng nó để chiến đấu tầm gần trong nhiều người chơi hoặc cho sự rạng rỡ tầm xa trong Chiến tranh mặt đất, và bạn sẽ có rất nhiều thành công với Súng trường tấn công Call of Duty cổ điển này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Và đó là 10 vũ khí hàng đầu bạn có thể sử dụng trong Call of Duty: Modern Warfare! Để biết thêm nội dung Call of Duty, hãy xem một số hướng dẫn khác của chúng tôi:

Vũ khí MW2 tốt nhất: Danh sách cấp độ cuối cùng với các công ty tải tốt nhất (Mùa 5 được tải lại)

Tải M4 trong Modern Warfare 2

Hoạt động

Call of Duty từ Meta là một thứ luôn thay đổi, với rất nhiều vũ khí nhận được buff và nerfs trong phần 5 được tải lại. Để giúp bạn tìm ra những khẩu súng nào để sử dụng, chúng tôi đã tập hợp một danh sách cấp vũ khí meta cho Modern Warfare 2 để giúp bạn tìm thấy những vũ khí tốt nhất trong MW2.

MW2 có rất nhiều vũ khí trên chín loại khác nhau có thể trở nên chết người trong tay của một người chơi có khả năng, và sử dụng một số súng và lớp hàng đầu được cho là cách tốt nhất để giành chiến thắng và thống trị nhiều trận đấu hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tìm một vũ khí meta trong Modern Warfare 2 là một nhiệm vụ dễ dàng vì có rất nhiều súng trong kho vũ khí để lựa chọn và tùy chỉnh trong tay súng. Cộng với meta không ngừng phát triển có thể khiến bạn khó theo kịp những gì tốt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để tiết kiệm thời gian của bạn để thử mọi khẩu súng, chúng tôi đã tập hợp một danh sách cấp 2 của Warfare 2, phác thảo các vũ khí meta và các công cụ tải tốt nhất cho chúng.

Nội dung

 • 5 vũ khí MW2 MW2 hàng đầu, được xếp hạng
 • Khẩu súng tốt nhất trong chiến tranh hiện đại 2 là gì?
 • Danh sách tất cả các khẩu súng trong Modern Warfare 2
 • Súng trường tấn công
 • SMGS
 • Súng bắn tỉa
 • Marksmanrifles
 • Súng ngắn
 • LMG
 • Súng trường chiến đấu

Vũ khí 2 Meta Modern Warfare 2, được xếp hạng

5. Kastov 762

Tải trọng tốt nhất của Kastov 762 để sử dụng trong nhiều người chơi MW2

Đính kèm

 • Mõm: Tempus GH50
 • Thùng: thùng KAS-10 584mm
 • Laser: Schlager Peq Box IV
 • Quang học: Cronen Mini Pro
 • Cổ phần: Kastov-Rama

Đặc quyền

Mặc dù nó không hoàn toàn là súng trường tấn công tốt nhất ngày nay, Kastov 762 vẫn là một lựa chọn tuyệt vời để sử dụng trong nhiều người chơi. Nó cung cấp một TTK cạnh tranh cao và phạm vi ấn tượng trong khi xử lý của nó vẫn đủ nhanh để hoàn thành công việc gần gũi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau một vài nerfs, Kastov 762 khó sử dụng hơn trước khi yêu cầu bạn trộn một cú bắn thân trên để giết ba phát. Những người có kỹ năng cơ học cần thiết mặc dù sẽ thống trị bằng cách sử dụng AR mang tính biểu tượng này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

4. Fennec 4

Fennec 45 Warzone 2 Loadout

Fennec 45 được xây dựng cho các cuộc giao tranh gần nhau.

Đính kèm

 • Laser: VLK LZR 7MW
 • Cổ phần: Agile Assault-7 cổ phiếu
 • Underbarrel: Grip pha-3
 • Tạp chí: 45 tròn Mag
 • BROW Fennec quy định độ bám

Đặc quyền

 • Cơ sở perk 1: Đội bom
 • Cơ sở perk 2: Trận chiến cứng rắn
 • Phần thưởng Perk: Tiếp tế
 • Cuối cùng perk: Bóng ma

Phần 5 đánh dấu sự trở lại hình thành cho Fennec 45. SMG bắn nhanh trước đây đã thống trị Warzone, và MW2, meta, nhưng các nerfs đáng kể đã đánh bật nó ra khỏi sự tranh chấp. Sự gia tăng sát thương tối đa của vũ khí đã mang lại SMG phù hợp với các dịch vụ khác của lớp.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí tốt nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một bản dựng bù cho tốc độ bắn nhanh của nó với một tạp chí lớn hơn trong khi cũng tối đa hóa tính di động và tốc độ quảng cáo.

3. Vaznev 9-K

Đính kèm

 • Mõm: Con lắc Bruen
 • Underbarrel: FSS Sharkfin 90
 • Cổ phần: Cổ phiếu Otrezat
 • BROW Grip-Tac Grip
 • Laser: Schlager Peq Box IV

Đặc quyền

Nhiều nerfs đến phạm vi thiệt hại tối đa của nó đã làm tổn thương Vaznev-9K một chút, nhưng nó vẫn là SMG tổng thể tốt nhất trong MW2. Độ giật thấp của nó, khả năng thách thức ở tầm trung và khả năng di chuyển ấn tượng làm cho nó trở thành một khẩu súng tròn tuyệt vời có thể thích nghi với hầu hết các tình huống.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thật ra, lớp SMG khá được xếp chồng lên nhau vì vậy nếu bạn không thích sử dụng Vaznev Sub Lachmann, Vel 46 và thậm chí cả BAS-P đều là những lựa chọn thay thế tuyệt vời mà một số người chơi có thể thích cảm giác của.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

2. M4

M4 Warzone 2 Loadout

M4 có độ giật tối thiểu ở tầm trung đến tầm xa.

Đính kèm

 • Mõm: RF Crown 50
 • Thùng: 11.5 ″ T-H4 Barrel
 • Quang học: Cronen Mini Pro
 • Cổ phần: Cổ phiếu tấn công Tempus P80
 • BROAD phía sau: Sakin Zx Grip

Đặc quyền

Một jack của tất cả các giao dịch nhưng là một bậc thầy không có, M4 cung cấp một sự kết hợp hoàn hảo của mọi thứ nhưng không nhất thiết phải nhảy ra khỏi trang. AR dễ sử dụng sẽ đến trong bộ ly hợp cho nhiều loại tham gia nhưng vẫn còn hơi thiếu TAQ-56 liên quan đến hỏa lực.

Tuy nhiên, nếu người chơi muốn có một vũ khí nhất quán giành được mọi người dẫn dắt họ lạc lối, thì không có gì khác ngoài M4.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

1. Taq-56

Đính kèm

 • Mõm: Komodo nặng
 • Thùng: 17.5 ″ Tundra Pro Barrel
 • Quang học: Cronen Mini Pro
 • Underbarrel: FTAC Ripper 56
 • BROAD phía sau: Demo CleanShot Grip

Đặc quyền

 • Cơ sở perk 1: Trận chiến cứng rắn
 • Cơ sở perk 2: Người nhặt rác
 • Phần thưởng Perk: Nhanh tay
 • Cuối cùng perk: Bóng ma

Theo WZ được xếp hạng, TAQ-56 có tỷ lệ sử dụng hơn 17% vào tháng 9 năm 2023, biến nó thành khẩu súng phổ biến nhất trong Modern Warfare 2. Thật dễ dàng để biết lý do tại sao khi MW2, bản tái hiện của Scar-L cung cấp sự kết hợp hoàn hảo giữa độ giật thấp và thiệt hại đáng kinh ngạc trên tất cả các phạm vi.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sử dụng số liệu thống kê được cung cấp bởi Sym.GG, TAQ 56 đánh bại M4, Kastov 762 và Kastov 74-U về tốc độ TTK từ hầu hết các phạm vi có liên quan trong các trận đấu nhiều người chơi.

Khẩu súng tốt nhất trong chiến tranh hiện đại 2 là gì?

Như được giới thiệu ở trên, chúng tôi tin TAQ-56 là vũ khí tốt nhất trong Modern Warfare 2. Nó có một chút lựa chọn nhàm chán vì AR có liên quan và là một phần của mùa cạnh tranh kể từ mùa 1, nhưng không có khẩu súng nào thực sự đến gần khi nói đến khả năng tuyệt đối.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hãy lưu ý rằng mọi kiểu playstyle, bản đồ và chế độ trò chơi đều thích một số loại vũ khí nhất định, vì vậy TAQ-56 có thể không phải là khẩu súng tốt nhất cho bạn. Mặc dù vậy, nó là vũ khí tốt nhất xung quanh cung cấp một chút mọi thứ.

Tất cả súng trong Modern Warfare 2

Súng trường tấn công Modern Warfare 2

Kastov 762 Modern Warfare 2

Có một loạt các khẩu súng trường tấn công để lựa chọn trong Chiến tranh hiện đại 2.

Người chơi Modern Warfare 2 nhắm mục tiêu

Hiện tại có 8 SMG trong MW2.

Súng bắn bắn tỉa hiện đại chiến tranh 2

Trò chơi bắn tỉa hiện đại Warfare 2

Súng trường bắn tỉa tạo nên sự lựa chọn vũ khí hoàn hảo trong Chiến tranh mặt đất hoặc giữ góc trong MW2.

Người chơi cầm súng trường SP-R208 trong Cod Warzone

MW2 có một loạt các súng trường chết người chết người.

“>

Vũ khí Sự miêu tả Hướng dẫn
LM-S Súng trường bán tự động, cung cấp độ chính xác chưa từng có trong các cuộc giao chiến tầm xa. Tải/lớp
SP-R 208 Súng trường Bolt-Action được thiết kế cho phạm vi nhanh chóng và các playstyles hung hăng. Tải/lớp
EBR-14 Súng trường bán tự động tàn phá phá hủy kẻ thù ở tầm trung hoặc dài. Tải/lớp
SA-B 50 Súng trường hành động Bolt nhanh chóng được tối ưu hóa cho các bản dựng hạng nhẹ và tăng khả năng cơ động Tải/lớp
Lockwood MK2 Đòn bẩy sức mạnh cao-hành động đầy rẫy, mô phỏng cảm giác của một cao bồi cũ về phía tây. Tải/lớp
Taq-m Súng trường tự động chậm chạp không chỉ bù đắp cho sự thiếu hụt của nó trong sức mạnh thô. Tải/lớp
Tempus torrent Súng trường bán tự động cung cấp phạm vi tuyệt vời và một tạp chí lớn. Tải/lớp
Nỏ Vũ khí im lặng giao dịch đạn cho bu lông, thả kẻ thù trước khi chúng biết điều gì đã đánh chúng. Tải/lớp

Súng ngắn chiến tranh hiện đại

Shotgun chiến tranh hiện đại

“>

Vũ khí Sự miêu tả Hướng dẫn
Lockwood 300 Súng ngắn hành động hy sinh dung lượng đạn cho phạm vi mở rộng và lan truyền viên chặt chẽ hơn. Tải/lớp
Tận hưởng 12 Khó kiểm soát khẩu súng ngắn bán tự động, nhưng hoàn toàn gây chết người trong tay phải. Tải/lớp
Bryson 800 Súng ngắn hành động bơm đáng tin cậy, có thể tùy chỉnh cho các cuộc giao chiến gần hoặc trung bình. Tải/lớp
Bryson 890 Bơm hành động-shotgun giao dịch phạm vi thiệt hại cho một tạp chí hộp tiện lợi. Tải/lớp
KV Broadside Súng ngắn bán tự động hoàn hảo cho các cú đánh hông và spam xuống phạm vi. Tải/lớp
Người bảo vệ MX Súng ngắn 12-mét đa năng có thể chuyển đổi giữa tự động đầy đủ, bán tự động và bắn súng. Tải/lớp

Chiến tranh hiện đại 2 LMGS

“>

Vũ khí Sự miêu tả Hướng dẫn
556 Icarus LMG tự động nhẹ, cung cấp công suất đạn tuyệt vời mà không cần sự đánh đổi khó chịu. Tải/lớp
HCR 56 LMG tự động có thể được xây dựng để di động hoặc thiệt hại tầm xa. Tải/lớp
RAAL MG LMG tự động nặng chậm, nhưng có khả năng gây sát thương lớn ở bất kỳ phạm vi nào. Tải/lớp
Raap h LMG tự động với tốc độ hỏa hoạn cực kỳ cao khiến nó khá tha thứ. Tải/lớp
RPK LMG tự động với bàn giao tuyệt vời nhưng độ giật đáng kể. Tải/lớp
Sakin MG38 LMG tự động chính xác bằng laser ở tầm xa. Tải/lớp

Modern Warfare 2 Súng trường chiến đấu

“>

Vũ khí Sự miêu tả Hướng dẫn
Lachmann-762 Bán tự động với chuyển đổi đầy đủ tự động đóng gói một cú đấm nếu bạn có thể kiểm soát độ giật. Tải/lớp
SO-14 Bán tự động với chuyển đổi đầy đủ tự động thống trị các cam kết tầm trung. Tải/lớp
Taq-V Súng trường tự động tự hào có tốc độ hỏa lực vừa phải, nhưng bị nhiều cú đá thẳng đứng. Tải/lớp
FTAC Recon Chỉ bán tự động nhưng tàn phá ở gần tầm trung nếu bạn hạ cánh. Tải/lớp
Cronen Squall Súng trường tự động với việc chuyển đổi bán tự động cung cấp một trong những TTK tốt nhất trong MW2. Tải/lớp

Hàng ngắn 2 súng ngắn chiến tranh hiện đại

Tay súng P890 được kiểm tra trong nhiều người chơi MW2 trên bản đồ Taraq

“>

Vũ khí Sự miêu tả Hướng dẫn
X12 Súng lục bán tự động với tốc độ hỏa hoạn nhanh và tạp chí lớn. N/a
X13 tự động Súng lục tự động với tốc độ hỏa hoạn cực kỳ nhanh và độ giật tha thứ. N/a
P890 Súng lục bán tự động gây ra thiệt hại đáng kinh ngạc có khả năng giết chết nhất quán. N/a
.50 gs Súng lục bán tự động, tạo ra một viên đạn mạnh mẽ có khả năng bắn một phát vào đầu. N/a
Basilisk Khẩu súng lục có thể giết chết trong một phát bằng cách làm tròn Magnum hoặc Snakeshot vòng. N/a
FTAC Siege Súng lục tự động với tốc độ hỏa hoạn nhanh và một tạp chí khổng lồ. Tải/lớp
GS Magna Súng lục tự động, một phiên bản thay thế của .50 GS nhanh chóng bắn những viên đạn khó khăn. Tải/lớp

Vì vậy, bạn có nó, đó là những vũ khí tốt nhất để sử dụng nhiều người chơi MW2. Hãy nhớ rằng, danh sách cấp bậc này sẽ thay đổi rất nhiều khi cập nhật số dư cho Modern Warfare 2 được tung ra và vũ khí mới được thêm vào.

Vũ khí

trống

Vũ khí trong Call of Duty 4: Modern Warfare bao gồm súng trường tấn công, súng tiểu đường, súng ngắn, súng bắn súng bắn tỉa và súng bắn súng bắn súng bắn súng bắn súng bắn súng bắn súng bắn súng bắn súng. Người chơi cũng có thể mở khóa một con đại bàng sa mạc mạ vàng.

Súng trường tấn công

trống

M16A4
Bán tự động với lửa ba vòng. Hiệu quả ở phạm vi trung bình đến dài.
Mở khóa: Mặc định

trống

SÚNG AK 47
Hoàn toàn tự động với công suất cao. Hiệu quả ở phạm vi trung bình.
Mở khóa: Mặc định

trống

M4 carbine
Hoàn toàn tự động với độ giật thấp. Hiệu quả ở phạm vi trung bình.
Mở khóa: Cấp 10

trống

G3
Lửa đơn với công suất cao. Hiệu quả ở phạm vi trung bình đến dài.
Mở khóa: Cấp độ 25

trống

G36C
Hoàn toàn tự động với tốc độ lửa cao. Hiệu quả ở phạm vi trung bình.
Mở khóa: Cấp 37

trống

M14
Lửa đơn với sức mạnh cao. Hiệu quả ở phạm vi trung bình.
Mở khóa: Cấp 46

trống

MP44
Hoàn toàn tự động với độ chính xác tốt. Hiệu quả ở phạm vi trung bình.
Mở khóa: Cấp 52

Súng tiểu liên

trống

MP5
Hoàn toàn tự động với độ chính xác tốt. Hiệu quả ở gần đến phạm vi trung bình.
Mở khóa: Mặc định

trống

Skorpion
Hoàn toàn tự động với tốc độ lửa cao. Hiệu quả ở cự ly gần.
Mở khóa: Mặc định

trống

Mini-Uzi
Hoàn toàn tự động với tốc độ lửa cao. Hiệu quả ở gần đến phạm vi trung bình.
Mở khóa: Cấp 13

trống

AK-74U
Hoàn toàn tự động với công suất cao. Hiệu quả ở gần đến phạm vi trung bình.
Mở khóa: Cấp 28

trống

P90
Hoàn toàn tự động với công suất cao. Hiệu quả ở gần đến phạm vi trung bình.
Mở khóa: Cấp 40

Súng máy nhẹ

trống

M249 đã thấy
Hoàn toàn tự động với tốc độ lửa cao. Hiệu quả ở phạm vi trung bình đến dài.
Mở khóa: Mặc định

trống

RPD
Hoàn toàn tự động với sức mạnh tốt và tốc độ hỏa hoạn nhanh chóng. Hiệu quả ở phạm vi trung bình đến dài.
Mở khóa: Mặc định

trống

M60E4
Hoàn toàn tự động với công suất cao. Hiệu quả ở phạm vi trung bình đến dài.
Mở khóa: Cấp 19

Súng ngắn

trống

W1200
Bơm Súng ngắn hành động. Hiệu quả ở cự ly gần.
Mở khóa: Mặc định

trống

M1014
Súng ngắn chiến đấu bán tự động. Hiệu quả ở cự ly gần.
Mở khóa: Cấp 31

Súng bắn tỉa

trống

M40A3
Bolt-Action Sniper Súng trường. Hiệu quả ở tầm xa.
Mở khóa: Mặc định

trống

M21
Súng trường bắn tỉa bán tự động. Hiệu quả ở tầm xa.
Mở khóa: Cấp 7

trống

Dragunov
Súng trường bắn tỉa bán tự động. Hiệu quả ở tầm xa.
Mở khóa: Cấp 22

trống

R700
Bolt-Action Sniper Súng trường. Hiệu quả ở tầm xa.
Mở khóa: Cấp 34

trống

Barrett .50cal
Súng trường bắn tỉa bán tự động. Hiệu quả ở tầm xa.
Mở khóa: Cấp 49

Cánh tay phụ

trống

M9
Bán tự động với công suất cao. Hiệu quả ở cự ly gần.
Mở khóa: Mặc định

trống

USP .45
Bán tự động với công suất và sức mạnh trung bình. Hiệu quả ở cự ly gần.
Mở khóa: Mặc định

trống

M1911 .45
Bán tự động với công suất và sức mạnh trung bình. Hiệu quả ở cự ly gần.
Mở khóa: Cấp 16

trống

Đại bàng sa mạc
Bán tự động với sức mạnh cao. Hiệu quả ở cự ly gần.
Mở khóa: Cấp 43

trống

Đại bàng sa mạc vàng
Bán tự động mạ vàng với công suất cao. Hiệu quả ở cự ly gần.
Mở khóa: Cấp 55

Call of Duty 4: Chiến tranh hiện đại

trống

Call of Duty đã trở nên mạnh mẽ từ năm 2003, cảm ơn người hâm mộ đã giữ cho nó mạnh mẽ.