STEAM STEAM:?, Fantastic CS: ​​Go Dao và nơi tìm chúng – Blog Skinport

CS tuyệt vời: đi dao và tìm chúng ở đâu

14

Các trường hợp dao CSGO

Mỗi trường hợp được liệt kê để giúp bạn biết những con dao/găng tay bạn có thể nhận được từ chúng. [Cập nhật là tháng 2 năm 2023 (phát hành trường hợp Cách mạng!)]

14

10

37

3

5

4

2

2

1

3

2

3

1

1

1

1

1

CS tuyệt vời: đi dao và tìm chúng ở đâu

Mở các trường hợp vũ khí CSGO có thể vui vẻ, hầu hết mọi người làm điều đó đều hy vọng mở hộp dao. Không phải mọi trường hợp đều có thể chứa mọi con dao mặc dù. Hướng dẫn này cho bạn thấy nơi bạn có thể lấy mỗi con dao có sẵn.

CS tuyệt vời: đi dao và tìm chúng ở đâu

Dao là loại da nổi tiếng nhất và mong muốn nhất trong CSGO. Với 19 con dao khác nhau trong các kết thúc khác nhau, có rất nhiều vật phẩm để lựa chọn. Dao có thể được mở hộp như một vật phẩm đặc biệt cực kỳ hiếm từ các trường hợp vũ khí, nhưng không phải mọi trường hợp đều chứa mỗi con dao. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn tìm ra những trường hợp nào có cơ hội để bạn mở hộp một con dao cụ thể. Mặc dù vậy, hãy ghi nhớ một điều: Cơ hội mở hộp dao là khoảng 0,26%. Chỉ với các chìa khóa có giá 2,10 € mỗi, thường là lựa chọn tốt hơn để chỉ mua làn da bạn muốn thay vì đánh bạc cho nó. Skinport cho phép bạn mua con dao mới của bạn rẻ hơn so với trên thị trường hơi nước – nhanh chóng, dễ dàng và an toàn!

Nếu bạn muốn thử vận ​​may của mình trong việc tự mở hộp một con dao, thì thường là một ý tưởng tốt để biết con dao nào có thể được xử lý từ trường hợp nào. Để làm cho bạn dễ dàng mở hộp dao bạn muốn, chúng tôi đã tạo tổng quan này để đơn giản hóa quy trình. Hãy nhớ rằng bạn vẫn cần mua vỏ trước khi bạn có thể mở nó. Đặc biệt đối với các trường hợp cũ và tốn kém, việc mua chúng trên Skinport có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền – giá của chúng tôi thường thấp hơn đáng kể so với thị trường cộng đồng Steam.

Dao gốc:

Khi dao được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2013, chỉ có 5 con dao khác nhau. Đó là lưỡi lê, lưỡi lê m9, karambit, dao gut và dao lật. Chúng đến trong 13 kết thúc cổ điển: Crimson Web, Case Hardened, Fade, Sl tàn, Blue Steel, Boreal Forest, Forest DDPAT, Night, Safari Lưới, thiêu đốt, nhuộm màu, đeo mặt nạ đô thị và vani (không được tô màu). Những con dao ban đầu đó có thể được tìm thấy trong 11 trường hợp sau: Chiến dịch Bravo Case, CS: Go Weapon Case, CS: Go Weapon Case 2, CS: Go Weapon Case 3, Esports 2013 Case, Esports 2013 Winter Case, Esports 2014 Vỏ vũ khí tấn công mùa đông, Vỏ vũ khí Phoenix, Vỏ vũ khí Vanguard và Vỏ súng lục.

Karambit vaniM9 Vanilla vaniGut dao vaniVòng vani lưỡi lêLật dao vaniLưới lưỡi lê

Dao Chroma:

Năm 2015, Valve đã thêm kết thúc Chroma vào trò chơi. Tất cả năm con dao ban đầu đều có sáu kết thúc mới mà họ có thể không được xử lý. Những kết thúc đó là doppler, đá cẩm thạch, răng hổ, thép damascus, áo khoác gỉ và tia cực tím. Những con dao ban đầu với kết thúc Chroma hoàn toàn có sẵn từ trường hợp Chroma, trường hợp Chroma 2 và Trường hợp Chroma 3.

Dao trường hợp Chroma

Dao Gamma

Một biến thể khác của những con dao ban đầu là kết thúc gamma. Được giới thiệu vào năm 2016, Gamma Finishes đã thêm sáu biến thể nữa vào năm con dao CSGO ban đầu, cụ thể là Gamma Doppler, Freehand, Lore, Autotronic, Bright Water và Black Laminate. Như tên cho thấy, những con dao đó chỉ có thể được không được xử lý trong trường hợp Gamma và trường hợp Gamma 2.

Dao Gamma

Trường hợp dao độc quyền

Một nhóm dao hoàn toàn khác là những con dao độc quyền năm trường hợp. Chúng là những mẫu dao mới đầu tiên mà Valve thêm vào trò chơi. Chúng chỉ có sẵn từ một trường hợp và đến trong 13 kết thúc ban đầu: Crimson Web, Case Hardened, Fade, Sl tàn, Blue Steel, Boreal Forest, Forest DDPAT, Night, Safari Lưới, thiêu đốt, nhuộm màu, đeo mặt nạ đô thị và vani (không được tô màu ).

Nhóm này bao gồm con dao Huntsman, chỉ có thể không được xử lý từ hộp vũ khí Huntsman, con dao bướm, có sẵn trong hộp vũ khí đột phá hoạt động, con dao Falchion từ vỏ Falchion, dao găm bóng, có sẵn trong hộp bóng tối, và cuối cùng là Con dao Bowie từ Vụ cháy rừng hoạt động.

Dao Bowie

Dao cổ điển

Con dao cổ điển là một con dao độc quyền khác, nhưng nó hơi khác so với trường hợp đã nói ở trên. Thay vì kết thúc đêm, con dao cổ điển có kết thúc sọc ban đêm, trông hơi khác nhau. Nếu không, nó cũng có trong 13 kết thúc khác nhau và chỉ có sẵn từ một trường hợp, trường hợp CS20.

Vanilla dao cổ điển

Dao phổ

Với trường hợp phổ, được phát hành vào năm 2017, Valve đã thêm sáu kết thúc Chroma, Doppler, đá cẩm thạch, răng hổ, thép Damascus, áo khoác rỉ sét và tia cực tím đến – cho đến thời điểm này – dao độc quyền. Điều này có nghĩa là một doppler bướm không còn chỉ là một giấc mơ của nhiều người chơi mà thay vào đó trở thành hiện thực. Dao phổ chỉ có sẵn trong trường hợp phổ và trường hợp phổ 2.

Dao trường hợp phổ

Dao chân trời

Vào năm 2018, Valve đã quyết định rằng đã đến lúc cho một loạt các con dao hoàn toàn mới. Horizon Case đã giới thiệu 4 con dao hoàn toàn mới với 13 kết thúc cổ điển. Như với con dao cổ điển, kết thúc ban đêm đã được thay thế bằng sọc ban đêm. 4 con dao được giới thiệu trong bộ sưu tập này là con dao Talon, dao stiletto, dao ursus và dao navaja. Nếu bạn muốn thử vận ​​may của mình khi nhận được một trong bốn con dao đó trong các kết thúc ban đầu, bạn phải mở các trường hợp đường chân trời hoặc các trường hợp khu vực nguy hiểm, vì chúng là những người duy nhất có cơ hội chứa chúng trong những kết thúc đó.

Case20 Dao

Dao Prisma

Bước tiếp theo cho Valve là một bước mà cộng đồng đã root. Mọi người muốn con dao chân trời trong kết thúc Chroma và Valve được phân phối chỉ. Trường hợp Prisma đã giới thiệu Doppler, đá cẩm thạch, răng hổ, thép Damascus, áo khoác gỉ và tia cực tím cho bốn con dao chân trời. Nếu một doppler Talon hoặc một trong những con dao chân trời trong kết thúc Chroma là những gì bạn muốn Unbox, bạn phải mở các trường hợp Prisma hoặc Prisma 2, vì chúng là trường hợp duy nhất có thể chứa một.

Dao Prisma

Dao web tan vỡ

Sự bổ sung gần đây nhất cho con dao CSGO ngày càng phát triển là bốn con dao web bị vỡ. Đây là lô dao mới nhất được thêm vào trò chơi và được tạo thành từ con dao du mục, dao sinh tồn, dao paracord và dao xương. Được giới thiệu với hoạt động bị phá vỡ vào năm 2019, những con dao này mang lại vẻ ngoài mới và hình ảnh động tuyệt vời cho bàn.

Tính đến hôm nay, chúng chỉ có sẵn trong 13 kết thúc ban đầu, nhưng chỉ là vấn đề thời gian trước khi Valve sẽ giải phóng chúng trong kết thúc Chroma. Tuy nhiên, hiện tại, việc mở hộp chúng chỉ có thể trong trường hợp web bị vỡ và trường hợp gãy xương.

Dao web tan vỡ

Các trường hợp khác

Độc giả chu đáo có thể đã nhận thấy điều gì đó: Không phải tất cả các trường hợp có sẵn trong CSGO đều được đề cập trong bài viết này. Chúng ta đã quên đề cập đến chúng? Dĩ nhiên là không! Tất cả các trường hợp không được đề cập để chứa dao cụ thể đều có cơ hội cho găng tay vì vật phẩm đặc biệt cực kỳ hiếm. Nếu bạn muốn bỏ hộp đó, vỏ găng tay, trường hợp vận hành hydra, vỏ ly hợp và trường hợp hoạt động bị hỏng có thể chứa găng tay từ các bộ sưu tập khác nhau. Nếu một con dao là thứ bạn đang tìm kiếm, đây chắc chắn là những trường hợp sai để mở.

Tất cả các trường hợp CSGO với dao bướm bên trong

Các trường hợp CSGO với dao bướm 1

Các trường hợp CSGO với da dao bướm có nhu cầu cao trong những ngày này. Đó là bởi vì những da này đắt tiền. Họ có thể chi phí ở bất cứ đâu giữa $ 500 và $ 12.000 . Bạn có thể đã thắng được chúng như skin csgo miễn phí. Mọi người sẽ trả số tiền điên rồ cho họ. Và giá có thể sẽ sớm tăng cao hơn.

Khi CSGO phát triển phổ biến và ngày càng có nhiều người chơi chọn tùy chỉnh vũ khí của họ bằng da CSGO trông mát mẻ, các trường hợp CSGO với da Butterfly Knife sẽ tăng giá. Nhưng CS: Các trường hợp vũ khí GO có chứa các giao diện như vậy? Hướng dẫn này sẽ trả lời câu hỏi này.

Tại sao các trường hợp CSGO với dao bướm lại rất phổ biến?

Sự phổ biến của CS: GO CASE với dao bướm xuất phát từ sự hiếm có của các giao diện CSGO này. Counter-Strike: Toàn cầu tấn công đã tồn tại hơn mười năm. Và trong tất cả thời gian này, da dao đã rất thời trang. Cơ hội mở hộp một trong khoảng một trong 350. Điều đó một mình làm cho họ rất mong muốn.

CS: Skin dao GO có các loại và phẩm chất khác nhau. Và da dao bướm là một trong những thứ có giá trị nhất. Một phần, giá trị của chúng đến từ cách họ nhìn. Nhưng chúng cũng có nhu cầu cao so với số lượng ít trong số chúng tồn tại trên thị trường, điều này thúc đẩy giá cả cao hơn.

Vỏ vũ khí đột phá hoạt động

Valve Corp đã giới thiệu Dao bướm vào năm 2014 . Bản cập nhật CSGO đã giới thiệu loại dao này được gọi là hoạt động đột phá. Vỏ vũ khí CS: GO liên quan đến bản cập nhật này được gọi là Vỏ vũ khí đột phá hoạt động. Mọi người chơi CS đều biết về những trường hợp này, đó là lý do tại sao giá của họ cao hơn đáng kể so với các trường hợp khác. Người chơi giao dịch Skin CSGO thường quan tâm đến các trường hợp vũ khí này.

Đặc điểm xác định của con dao bướm là lưỡi kiếm dài với thiết kế cong. Tay cầm của con dao trông rất tinh vi. Và nó hoạt động tốt với thiết kế tổng thể.

Cảm giác bạn có được khi sử dụng da dao này là thiết kế của nó cho phép triển khai vũ khí nhanh chóng. Tất nhiên, việc triển khai nhanh chóng này chỉ là vấn đề nhận thức. Nhưng nó làm cho người chơi CSGO chuyển đổi giữa súng chính của họ và con dao thường xuyên hơn.

Liên quan: Bunny hop là gì và các lệnh bhop bắt buộc là gì

Những trường hợp nào có doppler dao bướm?

Doppler dao bướm có thể được mở hộp từ một trong hai trường hợp sau:

Những trường hợp này cũng chứa các giao diện CS tuyệt vời khác, chẳng hạn như BLOOTSPORT AK-47, USP-S NEO-NOIR, Decimator M4A1-S và Hoàng hậu (AK-47). Tất cả các giao diện này đều có giá trị. Và giá của họ có thể sẽ tăng trong những tháng và năm tới.

Chi phí của một trường hợp phổ là xung quanh 1 Euro , trong khi trường hợp phổ 2 có sẵn cho 85 xu trong các dịch vụ giao dịch bot tốt nhất. Tỷ lệ unboxing doppler dao bướm thấp. Tuy nhiên, nếu bạn quản lý để Unbox một, giá có thể sẽ nhiều hơn là bồi thường cho số tiền bạn đã trả cho các trường hợp.

cách thả da dao bướm

Trường hợp nào có dao bướm phai?

Nó chỉ là một hộp vũ khí CSGO, chứa da Bướm Fade, và trường hợp đó là Hoạt động đột phá . Các giao diện có giá trị khác mà bạn có thể tìm thấy trong trường hợp vũ khí CS này là như sau:

  • M4A1-S Cyrex
  • P90 Asiimov
  • Glock-18 nguyên tố nước
  • Âm mưu của Eagle Eagle
  • Five Seven Fowl Play

Con dao bướm phai rất đắt. Nhưng nó rất hiếm khi nó khó đánh giá giá của nó trong thị trường ngày hôm nay. Giả định an toàn nhất là nó có thể được bán cho bất cứ nơi nào từ 1500 đến 3.000 đô la. Trong một số trường hợp, bạn có thể tìm thấy một người mua muốn mặt hàng cụ thể này cho bộ sưu tập của mình. Và giá có thể tăng cao hơn.

Cách săn các trường hợp CSGO bằng dao bướm?

Ngay bây giờ, số lượng trường hợp CSGO với dao bướm là nhỏ:

  • Vỏ vũ khí đột phá hoạt động
  • Trường hợp phổ
  • Trường hợp phổ 2
  • HOẠT ĐỘNG TRƯỜNG HỢP RIPTIDE

Trong tất cả các trường hợp vũ khí tấn công toàn cầu này, có cơ hội tìm thấy một làn da dao bướm. Và mặc dù cơ hội đó là nhỏ. Nếu bạn mở đủ chúng, cuối cùng bạn sẽ tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Một lựa chọn khác là mua một làn da bướm từ một người muốn bán da CSGO. Nhưng giá sẽ khá cao.

Bướm Dao Gamma Doppler Emerald

Người chơi từ nhiều quốc gia sở hữu ít nhất một trong những giao diện này và những người chơi khác nhau thích các thiết kế khác nhau. Một số người thích họ có rất ít màu sắc trong khi những người khác thích một loạt các màu sắc. Nhưng trong mọi trường hợp, tính năng thường được biết đến của con dao là lưỡi xoay tự do của nó.

Liên quan: CSGO Lệnh tay trái: Tìm đường đến phía bên trái

Mô tả chính thức tại Chợ Cộng đồng Steam của con dao có đọc như thế này:

Phạm vi Đây là một chiếc Balisong được thiết kế tùy chỉnh, thường được gọi là con dao bướm. Đặc điểm xác định của vũ khí này là việc mở một lưỡi kiếm tự do, cho phép triển khai hoặc che giấu nhanh chóng. Kết quả là, dao bướm được đặt ra ngoài vòng pháp luật ở nhiều quốc gia.

Bướm dao đá cẩm thạch phai

Tôi có cần một chìa khóa để mở CS được đề cập không?

Khi bạn mở các trường hợp CSGO, bạn cần mua chìa khóa. Nó thường chi phí $ 2.35 hoặc nhiều hơn một chút, tùy thuộc vào chính sách giá van. Nhưng bạn không cần một chìa khóa cụ thể để mở hộp các hộp dao bướm. Người bạn được yêu cầu mua trong trò chơi sẽ đủ.

Bản án cuối cùng

Vé dao bướm là rất hiếm trong csgo. Kết quả là, chúng gần như là một biểu tượng trạng thái. Nếu bạn sở hữu một cái, mọi người sẽ ngay lập tức chú ý. Và bạn có thể được mời chơi với một số đối thủ cạnh tranh cấp cao. Một điều tuyệt vời khác về những giao diện này là chúng có thể được bán với rất nhiều tiền.

Một người đam mê chơi game thực sự, đặc biệt là phản công: tấn công toàn cầu và rỉ sét. Tại Skinsmonkey, anh ấy tham gia vào việc tạo ra các hướng dẫn trò chơi dựa trên kinh nghiệm của chính mình.