Star Wars Outlaws ™ mở ra một thiên hà cơ hội, Star Wars Outlaws tiết lộ: Nhận chi tiết đầu tiên về trò chơi Star Wars thế giới mở của Ubisoft – Cập nhật |

Star Wars Outlaws tiết lộ: Nhận chi tiết đầu tiên về trò chơi Star Wars thế giới mở của Ubisoft – Cập nhật

Cái nhìn đầu tiên về Chiến tranh giữa các vì sao Trò chơi Outlaws sẽ được hiển thị tại Ubisoft Forward Live vào Thứ Hai, ngày 12 tháng 6. Sự kiện bắt đầu lúc 10:00 AM PT / 1:00 PM ET và có thể được xem trên kênh twitch Ubisoft.

Star Wars Outlaws ™ mở ra một thiên hà cơ hội

Chiến tranh giữa các vì sao Ngoài vòng pháp luật, thế giới mở đầu tiên Chiến tranh giữa các vì saoTrò chơi ™, sẽ đến với Xbox Series X | S, PS5 và PC vào năm 2024. Với sự phát triển được dẫn dắt bởi Ubisoft, giải trí lớn với sự hợp tác của Lucasfilm Games, Chiến tranh giữa các vì sao Outlaws mời bạn chơi như một kẻ lừa đảo xảo quyệt Kay Vess (Humberly González), người – cùng với người bạn đồng hành trung thành của cô ấy Nix (Dee Bradley Baker) – phải kéo ra một trong những kẻ cướp bóc vĩ đại nhất mà Rim đã từng thấy.

không xác định

Đặt giữa các sự kiện của Star Wars: The Empire Strikes Back ™Star Wars: Return of the Jedi ™, Chiến tranh giữa các vì sao Outlaws diễn ra trong thời gian mà Đế chế thiên hà không ngừng theo đuổi thất bại cuối cùng của Liên minh phiến quân, và thế giới ngầm tội phạm đang phát triển mạnh. Kay sẽ thực hiện các nhiệm vụ có rủi ro cao, cao từ các tập đoàn tội phạm Galaxy khi cô tìm kiếm phương tiện để bắt đầu một cuộc sống mới.

Cái nhìn đầu tiên về Chiến tranh giữa các vì sao Trò chơi Outlaws sẽ được hiển thị tại Ubisoft Forward Live vào Thứ Hai, ngày 12 tháng 6. Sự kiện bắt đầu lúc 10:00 AM PT / 1:00 PM ET và có thể được xem trên kênh twitch Ubisoft.

Chiến tranh giữa các vì sao Outlaws sẽ ra mắt trên Xbox Series X | S, PS5 và PC vào năm 2024. Để biết thêm về Chiến tranh giữa các vì sao Outlaws, Ghé thăm StarWarsOutLaws.com.

Star Wars Outlaws Tiết lộ: Nhận các chi tiết đầu tiên trên thế giới mở Ubisoft Chiến tranh giữa các vì sao Trò chơi – Cập nhật

Star Wars: Nghệ thuật quan trọng ngoài vòng pháp luật

Trò chơi giải trí lớn, Ubisoft và Lucasfilm đã kéo lại bức màn ngày hôm nay trên thế giới mở đầu tiên Chiến tranh giữa các vì sao trò chơi, Star Wars Outlaws, Phát hành vào năm 2024 trên Xbox Series X | s, PlayStation 5 và PC. Đặt giữa các sự kiện của Star Wars: The Empire Strikes BackStar Wars: Return of the Jedi, Người chơi sẽ bước vào vai trò của Kay Vess, một kẻ vô lại thông minh trong Thế giới địa hình thiên hà. TRONG Star Wars Outlaws, Kay đang tìm cách thử một trong những vụ cướp lớn nhất mà vành ngoài từng thấy, tất cả trong nỗ lực bắt đầu một cuộc sống mới. Bạn có thể kiểm tra nghệ thuật chính chính thức-có Kay và người bạn đồng hành của cô ấy (ngồi trên vai cô ấy), cùng với một chiếc bx-commando mặc áo choàng, và các chi tiết bí ẩn khác-ở bên phải, và đoạn giới thiệu thông báo bên dưới.

Một trong những giấc mơ trở thành sự thật để có thể hợp tác với nhóm tại Lucasfilm Games để tạo ra Star Wars Outlaws, thế giới mở đầu tiên Chiến tranh giữa các vì sao Trò chơi, “Julian Gerighty, giám đốc sáng tạo tại Massive Entertainment, nói với Starwars.com. “Đội ngũ của chúng tôi tại Massive Entertainment có rất nhiều kinh nghiệm trong các trò chơi thế giới mở được hỗ trợ bởi công nghệ mạnh mẽ, và đó là thời điểm hoàn hảo để kể một câu chuyện vô lại nguyên bản sẽ cộng hưởng với người hâm mộ với người hâm mộ. Với Đế chế Thiên hà trên gót chân của Liên minh Rebel và thế giới ngầm phát triển mạnh, một vòng ngoài vòng pháp luật như Kay Vess có cả thiên hà cơ hội trước mặt cô.”

Kay và Nix sẽ khám phá những cảnh quan rộng lớn của Chiến tranh giữa các vì sao Vị trí cả cũ và mới. Kay sẽ chạy đua qua những khu rừng ẩm ướt của Akiva và Savannah gió của Toshara trên người tốc độ của mình, sau đó nhảy vào ghế phi công của con tàu của cô, Tiên phong, đi du lịch đến các phần khác của thiên hà. Từ các cuộc đấu chó đến các nhiệm vụ cao, có rủi ro cao từ các tập đoàn tội phạm, các lựa chọn mà Kay tạo ra có thể ảnh hưởng đến danh tiếng luôn thay đổi của cô. Khi Kay và Nix thấy mình trong một tình huống khó khăn, cô ấy sẽ có sự blaster đáng tin cậy của mình, có thể sử dụng khả năng lén lút và tiện ích. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu hướng dẫn trò chơi chính thức bên dưới!