Star Wars Jedi: Survivor hiện đến vào ngày 28 tháng 4, Star Wars Jedi: Survivor đang đến với PS4, Xbox One

Star Wars Jedi: Survivor đang đến với PS4, Xbox One

Mạnh mẽ lên.

Star Wars Jedi: Survivor ™ hiện đến ngày 28 tháng 4

Phần tiếp theo rất được mong đợi đối với Star Wars Jedi: Fallen Order nhận được ngày phát hành toàn cầu mới.

Trong ba năm qua, nhóm Jedi ở đây tại Reverawn đã đổ trái tim và linh hồn tập thể của nó vào Star Wars Jedi: Survivor ™, và chúng tôi tự hào nói chương tiếp theo trong Câu chuyện về Cal Kestis hoàn thành nội dung. Chúng tôi hiện đang tập trung hoàn toàn vào giai đoạn cuối: sửa lỗi để tăng cường hiệu suất, ổn định, đánh bóng và quan trọng nhất là trải nghiệm của người chơi.

Jedi: Survivor là một phản ứng trực tiếp đối với phản hồi từ cộng đồng của chúng tôi, mang đến những điểm đến mở rộng để khám phá, chiến đấu tiến hóa và tất nhiên. Làm cho trò chơi này thực sự làm cho chúng tôi trở thành một đội tốt hơn và chúng tôi đã thúc đẩy bản thân ở mọi cấp độ để làm cho phần tiếp theo của Star Wars mà người hâm mộ của chúng tôi mong đợi từ các trò chơi Reverawn và Lucasfilm.

Để đội tham gia thanh chất lượng hồi sinh, hãy cung cấp cho đội thời gian họ cần và đạt được mức độ đánh bóng người hâm mộ xứng đáng, chúng tôi đã thêm sáu tuần quan trọng vào lịch trình phát hành của chúng tôi – Star Wars Jedi: Survivor sẽ ra mắt trên toàn cầu vào ngày 28 tháng 4.

Cảm ơn EA và Respawn đã cho chúng tôi thời gian để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi của chúng tôi và cho tất cả các bạn vì sự hiểu biết của bạn.

Mạnh mẽ lên.

Stig, và đội Star Wars Jedi

Star Wars Jedi: Người sống sót Đang đến với PS4, Xbox One

Trò chơi được đánh giá cao được đánh giá cao đã được quảng cáo là một ví dụ về những gì các máy chơi game thế hệ tiếp theo có thể làm

Xuất bản ngày 1 tháng 8 năm 2023
Chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng từ các liên kết trên trang này.

Một ảnh chụp màn hình cho thấy Cal Kestis và droid của anh ấy như đã thấy trong trò chơi Star Wars mới

Nghệ thuật hồi sinh và nghệ thuật điện tử nổi tiếng một người chơi Chiến tranh giữa các vì sao phần tiếp theo, Jedi: Người sống sót , đang thực hiện bước nhảy từ thế hệ hiện tại sang máy chơi game PlayStation 4 và Xbox One cũ hơn.

The Week in Games: What Out Out Out Beyond NFL 24
Fortnite Giới thiệu các khả năng lực lượng mới nhất Chiến tranh giữa các vì sao Cộng tác
Sims 4Cập nhật trẻ sơ sinh miễn phí không thể so sánh với Phát triển với nhau Sự bành trướng

Ra mắt vào tháng Tư, Star Wars Jedi: Người sống sót là phần tiếp theo của 2019 Jedi: Order Fallen Order. Trong gần đây nhất này Chiến tranh giữa các vì sao Cuộc phiêu lưu từ Titanfall Devs hồi sinh, người chơi một lần nữa đảm nhận vai trò của Cal Kestis, một Jedi sống sót sau khi kết thúc cuộc chiến bản sao khi còn là một cậu bé và hiện đang đi chơi với gia đình của mình khi họ cố gắng giải phóng thiên hà khỏi nanh vuốt của đế chế. Theo dõi rất tốt này ban đầu đã bỏ qua các bảng điều khiển thế hệ cuối cùng, theo lời của trò chơi, giám đốc, cung cấp trải nghiệm thế hệ mới thực sự của người Viking.”Nhưng bây giờ, Cal Kestis đang đến với một PS4 gần bạn.

Trong cuộc họp giao ban thu nhập điện tử ngày 1 tháng 8, nhà xuất bản đã tiết lộ rằng respawn là một trong giai đoạn đầu phát triển trên các cổng PS4 và Xbox One của Star Wars Jedi: Người sống sót.

EA đã chỉ định khi nào các cổng thế hệ cuối cùng này sẽ được phát hành và từ chối cung cấp bất kỳ chi tiết bổ sung nào cho Kotaku.

Nhà xuất bản đã làm rõ rằng Star Wars Jedi: Người sống sótCác phiên bản hiện tại của người sói sẽ bị bỏ lại phía sau, và xác nhận rằng các cải tiến hiệu suất bổ sung cho PS5, Xbox Series X/S và PC vẫn là ưu tiên hàng đầu của Hồi. Nó cũng hứa sẽ chia sẻ thêm về những cải tiến này ngay khi bản cập nhật tiếp theo đã sẵn sàng.Đây là một tin tốt, vì trò chơi vẫn gặp phải các vấn đề về hiệu suất sau khi các bản cập nhật trước đó có ích, nhưng không hoàn toàn sửa chữa, giảm tốc độ và việc nói lắp trong trò chơi.

Một bất ngờ, để chắc chắn.. .

Đối với nhiều người, tin tức mà EA đang mang lại Jedi: Người sống sót Đối với PS4 và Xbox One sẽ rất đáng ngạc nhiên. Mặc dù nó có ý nghĩa từ quan điểm tài chính, nhưng những máy cũ vẫn có hàng triệu người chơi tận tình vào năm 2023.