Star Wars Jedi: Survivor có bản vá lớn nhất – IGN, PC Patch: Star Wars Jedi: Survivor ™ о

Jedi Survivor PC Patch

Dưới đây bạn có thể đọc các ghi chú bản vá chính thức ngắn gọn được phát hành vào ngày 5 tháng 9 năm 2023:

Star Wars Jedi: Survivor được bản vá lớn nhất

EA và Respawn Entertainment đã phát hành bản vá lớn nhất cho Star Wars Jedi: Survivor trên tất cả các nền tảng: PlayStation 5, Xbox Series X và S, và PC.

Bản vá 7 “Thực hiện các cải tiến quét cho các chế độ chất lượng và hiệu suất” trên bảng điều khiển, EA cho biết, trong khi đối tác PC của nó được đưa ra bằng cách bổ sung hỗ trợ NVIDIA DLSS.

Chế độ hiệu suất của PS5 và Xbox đã nhận được một bài hoạt động hoàn chỉnh đã vô hiệu hóa theo dõi tia để đảm bảo hiệu suất 60 khung hình nhất quán mỗi giây cùng với các cải tiến khác. Các cải tiến kỹ thuật khác cũng đã thúc đẩy chế độ chất lượng trên cả hai bảng điều khiển và thêm hỗ trợ tốc độ làm mới thay đổi trên PS5.

Người dùng PC, những người phải đối mặt với sự cố của Jedi: Các vấn đề kỹ thuật của Survivor khi ra mắt, cũng có thể tận hưởng những thay đổi đối với hệ thống lưu giúp ngăn chặn sự tham nhũng của trò chơi, các sửa chữa sự cố khác nhau và hơn thế nữa. Các ghi chú bản vá đầy đủ có thể được nhìn thấy bên dưới.

Jedi: Survivor ra mắt vào tháng 4 để tiếp nhận phê bình tích cực và thành công thương mại nhưng một số người dùng đã bị bỏ lại với phiên bản lỗi, bị hỏng của trò chơi, ngay cả sau khi tải xuống một ngày lớn. Studio đã phát hành rất nhiều bản vá trong những tuần sau khi ra mắt, mặc dù đã im lặng trong một thời gian vì nó có lẽ đã hoạt động trên bản cập nhật tăng cường hiệu suất lớn hơn này.

Trong bài đánh giá 9/10 của chúng tôi về phiên bản đang chạy, IGN cho biết: “Nếu hồi sinh tạo ra một trò chơi thứ ba như Star Wars Jedi: Survivor và Fallen Order, nó sẽ hoàn thành bộ ba Star Wars hay nhất trong 30 năm.”

Star Wars Jedi: Survivor Patch 7 Ghi chú

 • Bản vá này giới thiệu một số cải tiến liên quan đến hiệu suất* trên PlayStation 5 và Xbox Series X và S bao gồm:
  • Chế độ hiệu suất đã được làm lại hoàn toàn để cải thiện đáng kể trải nghiệm người chơi.
   • Một số tối ưu hóa GPU và CPU – cùng với việc vô hiệu hóa theo dõi tia – đã dẫn đến trải nghiệm người chơi tốt hơn, bao gồm 60 khung hình / giây trong chế độ hiệu suất.

   * Lưu ý: Cinatics in Star Wars Jedi: Survivor bị khóa tới 30 khung hình mỗi giây.

   Ryan Dinsdale là một phóng viên tự do IGN. Anh ấy sẽ nói về Witcher cả ngày.

   Jedi Survivor PC Patch

   13 ngày 5:16

   А n Solamon77
   А n Dootslayer

   Họ có thể đã bỏ cuộc, đã phá vỡ một số thứ với bản vá mới nhất để nó tệ hơn so với trước đây và họ dường như không quan tâm

   Vì vậy, bạn đang nói rằng sẽ không có một bản vá khác?
   Sẽ rất ngạc nhiên, và nếu có nó có lẽ là một băng keo trên một loại tàu chìm của miếng vá

   13 ngày 6:03

   Nhìn vào các bản dựng không công khai, họ đã làm việc trên bản vá tiếp theo

   13 ngày 6:10

   А n Dootslayer
   А n Thiên thân anh sang
   Họ đã vá nó chưa?

   Họ có thể đã bỏ cuộc, đã phá vỡ một số thứ với bản vá mới nhất, vì vậy nó tệ hơn so với trước đây và họ dường như không quan tâm đến một chi nhánh Dev đã được cập nhật ngày hôm qua theo SteamDB vì vậy rất có khả năng họ đã không bỏ cuộc. Các nhà phát triển nói rằng họ sẽ tiếp tục cập nhật trong các ghi chú bản vá cuối cùng.

   Chúc bạn ngày mới tốt lành
   -XXYO3

   13 ngày 6:10

   Có một số hoạt động trên steamdb, có thể ngụ ý một bản vá sắp tới. Các bản vá cặp đôi cuối cùng đã đến vào thứ Tư lúc 11 giờ sáng, tôi tin rằng tôi sẽ kiểm tra lại vào ngày mai. Họ cũng đã có một tweet vào một ngày khác rằng họ vẫn đang làm việc trong trò chơi, vì vậy.
   Tất nhiên khi họ rửa tay cho trò chơi này, tôi hy vọng họ làm điều sang trọng và thông báo rằng họ kết thúc “hỗ trợ”, nhưng tại thời điểm này, kỳ vọng của tôi khá thấp

   13 ngày 6:12

   А n Solamon77
   А n Dootslayer

   Họ có thể đã bỏ cuộc, đã phá vỡ một số thứ với bản vá mới nhất để nó tệ hơn so với trước đây và họ dường như không quan tâm

   Vì vậy, bạn đang nói rằng sẽ không có một bản vá khác? Đừng lo lắng, họ sẽ vá nó, người bạn đang trả lời quá có thể có thông tin bỏ lỡ, hoặc họ chỉ đang truyền bá những lời nói dối.

   Có một ngày tuyệt vời
   -XXYO3

   XXYO3; 13 ngày 6:14

   13 ngày 6:19

   А n XXYO3
   А n Solamon77
   Vì vậy, bạn đang nói rằng sẽ không có một bản vá khác?

   Đừng lo lắng, họ sẽ vá nó, người bạn đang trả lời quá có thể có thông tin bỏ lỡ, hoặc họ chỉ đang truyền bá những lời nói dối.

   Có một ngày tuyệt vời
   -XXYO3
   Đừng ngụ ý để biết bất cứ điều gì về tôi, chỉ vì bạn có dấu hiệu của fanboyism đối với một trò chơi hoặc một đội Dev scummy. Cảm ơn bạn đời!

   Đừng lo lắng chỉ cần đợi một tuần nữa hoặc thậm chí nhiều hơn, sau một tháng cho một bản vá vô giá trị.
   Mút của tôi ♥♥♥♥ hồi sinh, tiếp tục vắt sữa, đó là điều bạn ít nhất là giỏi như các nhà phát triển.

   Jedi Survivor Patch 7 mang đến chế độ hiệu suất bảng điều khiển được làm lại, thêm hỗ trợ DLSS cho PC

   Reverawn đã phát hành bản vá 7 cho Star Wars Jedi Survivor. Bản vá mới này mang lại rất nhiều tính năng mà nhiều người trong chúng ta muốn trong trò chơi kể từ khi ra mắt.

   Bản vá 7 đã được phát hành cho PC, PlayStation 5 và Xbox Series S/X. Mục đích chính của nó là cải thiện hiệu suất của Jedi Survivor trên tất cả các nền tảng.

   Chế độ hiệu suất cho bảng điều khiển đã được làm lại

   Người chơi Console sẽ rất vui khi biết rằng chế độ hiệu suất đã được làm lại và bây giờ sẽ mang lại hiệu suất 60 khung hình / giây ổn định hơn nhiều.

   Mọi người ở Vulkk.com chơi trò chơi trên PC để chúng tôi có thể nhận xét về hiệu suất của bảng điều khiển từ trải nghiệm cá nhân.

   Như đã nói, nhiều người chơi console đã báo cáo rằng bản vá này đã cải thiện trải nghiệm tổng thể. Đối với nhiều người trong số họ, trò chơi chạy trơn tru và các vấn đề như bóng ma hoặc nói lắp đã giảm cả về cường độ và tần số.

   Điều này không có nghĩa là mọi người trải nghiệm của mọi người là hoàn hảo. Trò chơi vẫn có thể gặp sự cố hoặc các lỗi mới sẽ có mặt, nếu điều này xảy ra với bạn, hãy đảm bảo gửi vé. Tôi biết rằng nhiều lần điều này có vẻ vô ích nhưng nó giúp các nhà phát triển xác định các vấn đề đang phát triển và phát triển một giải pháp cho chúng.

   Tại sao DLSS là một vấn đề lớn

   Điểm nổi bật cho người dùng PC là việc triển khai DLSS* (Super Super Lampling Deep Learning). Cách respawn đã đưa ra tin tức về DLSS trong phần phụ trợ của một điểm đạn liên quan đến hiệu suất được cải thiện, hoạt động như một ánh sáng cảnh báo về trạng thái mà DLSS được thực hiện trong trò chơi hiện tại – xấu và lỗi.

   Chế độ hiệu suất được làm lại cho bảng điều khiển đã chiếm hầu hết các ghi chú bản vá cho bản cập nhật này. Và vì một lý do chính đáng – nó cải thiện đáng kể trò chơi cho nhiều người chơi. DLSS cho PC, mặt khác, ở trạng thái phiên bản beta đầu tiên của ”, có vẻ như.

   Jedi Survivor đã nổi tiếng là có vấn đề về hiệu suất, đặc biệt là khi chơi ở các khu vực mở lớn như Koboh hoặc Jedha. Giảm từ 60+ xuống 15-20 FPS không phải là điều hiếm gặp trên Jedi Survivor. Với DLSS, vấn đề này sẽ được giải quyết cho phần lớn người chơi.

   Tuy nhiên, một điều là nói rằng sẽ có một tính năng mới và một điều hoàn toàn khác là nó hoạt động đúng nhưng nhiều hơn sau này.

   * DLSS tăng hiệu suất cho GPU RTX bằng cách sử dụng AI để xuất các khung phân giải có độ phân giải cao hơn từ đầu vào có độ phân giải thấp hơn. DLSS mẫu nhiều hình ảnh độ phân giải thấp hơn này và sau đó sử dụng dữ liệu chuyển động và phản hồi từ các khung trước để tái cấu trúc hình ảnh chất lượng bản địa. Nói cách khác, nó cải thiện đáng kể khung hình khung hình.

   Bản vá 7 Quan sát hiệu suất

   Jedi Survivor đã gặp khó khăn kể từ khi ra mắt. Không phải vì câu chuyện hay lối chơi mà do nó được tối ưu hóa kém đối với PC. Nhảy khung hình cực đoan, ma, sự cố, các tệp lưu bị hỏng, v.v.

   Đối với bản vá này, chúng tôi đã thử nghiệm trò chơi trên hai PC. Một người có lõi Intel 9700 với RTX 4090 (độ phân giải siêu âm 1440p) và cái thứ hai có Ryzen 5600 với RTX 3060 Ti (độ phân giải 1080p).

   Kết quả kiểm tra với Intel Core 9700 và RTX 4090:

   Cải thiện FPS đáng kể khi sử dụng tạo khung nhưng điều này đi kèm với các hiệu ứng bóng ma đáng chú ý (và khó chịu) khi sử dụng tính năng tạo khung.

   Không cải thiện FPS khi sử dụng DLSS, tất cả các chế độ chất lượng được kiểm tra. Từ những gì mọi người đã đăng trên các diễn đàn, đây là trường hợp của mọi người. Thật xấu hổ vì DLSS thật tuyệt vời nhưng có vẻ như chúng tôi sẽ phải chờ đợi bản vá 8.

   Kết quả kiểm tra với Ryzen 5600 và RTX 3060 Ti:

   Không cải thiện FPS khi sử dụng DLSS, tất cả các chế độ chất lượng được kiểm tra. Tạo khung không thể được kiểm tra vì nó là một tính năng chỉ có sẵn cho sê -ri RTX 4000.

   Trò chơi vẫn gặp sự cố nhiều lần, lần này không có khung hình lớn trước khi nó xảy ra. Tôi đã có thể sao chép các vụ tai nạn để tôi có thể nói nếu nó ngẫu nhiên hay không.

   Đối với cấu hình PC này, trải nghiệm thực tế giống nhau. Thực hiện các thay đổi đối với DLS trong menu chính của trò chơi, trước khi bạn tải một tệp lưu, dường như giải quyết một phần vấn đề, nhưng DLSS và đặc biệt là tạo khung (như đã thấy trên tất cả các hình ảnh ở đây) chắc chắn cần nhiều công việc hơn.

   Đôi khi, kẻ thù tiếp tục phát ra âm thanh ngay cả sau khi bị đánh bại. Cụ thể, AT-STS. Có một lần, trò chơi didn cho phép sử dụng chuột trên menu chính. Những lỗi phá vỡ trò chơi aren này nhưng nó vẫn đáng nói.

   Nếu bạn đang có kế hoạch tiếp tục từ nơi bạn có thể đã rời đi do kỹ thuật hoặc các lỗi khác mà bạn có với trò chơi, chúng tôi có một hướng dẫn tuyệt vời để giúp bạn có được khởi đầu tốt nhất bằng cách chỉ ra những điều cần thiết để làm đầu tiên trong Jedi Survivor!

   Danh sách chính của Star Wars Jedi Survivor Guide Guide có sẵn cho bạn nếu bạn muốn đi sâu vào phạm vi bảo hiểm hoàn chỉnh mà chúng tôi có: hướng dẫn toàn bộ nhiệm vụ, hướng dẫn trùm, sưu tầm và địa điểm bí mật và mọi thứ khác bạn có thể cần, đó là tất cả.

   Bản vá 7 Ghi chú bản vá chính thức

   Dưới đây bạn có thể đọc các ghi chú bản vá chính thức ngắn gọn được phát hành vào ngày 5 tháng 9 năm 2023:

   • Bản vá này giới thiệu một số cải tiến liên quan đến hiệu suất* trên PlayStation 5 và Xbox Series X/S bao gồm:
    • Chế độ hiệu suất đã được làm lại hoàn toàn để cải thiện đáng kể trải nghiệm người chơi.
     • Một số tối ưu hóa GPU và CPU – cùng với việc vô hiệu hóa theo dõi tia – đã dẫn đến trải nghiệm người chơi tốt hơn, bao gồm 60 khung hình / giây trong chế độ hiệu suất.

     * Lưu ý: Cinatics trong Star Wars Jedi: Survivor trên bảng điều khiển bị khóa tới 30 khung hình mỗi giây.