Star Wars Jedi: Phần thưởng đặt hàng trước của người sống sót được giải thích | Vang | EarlyGame, Jedi Survivor Deluxe Edition vs Standard | WEPC

Jedi Survivor Deluxe Edition vs Standard

Bài viết này chứa các liên kết liên kết được đánh dấu bằng [biểu tượng mua sắm]. Các liên kết này có thể cung cấp một khoản hoa hồng nhỏ cho chúng tôi trong một số điều kiện nhất định. Điều này không bao giờ ảnh hưởng đến giá sản phẩm cho bạn.

Star Wars Jedi: Phần thưởng đặt hàng trước của Survivor đã giải thích | Phiên bản tiêu chuẩn & Deluxe

Star Wars Jedi: Survivor có hai phiên bản khác nhau có sẵn để bán, và một trong số đó đắt hơn nhiều so với phiên bản khác. Đây là những gì bạn nhận được với mỗi phiên bản của trò chơi.

Star Wars Jedi Survivor

Trong thời đại hiện đại của trò chơi video, các nhà phát triển và nhà xuất bản hầu như luôn ra mắt một trò chơi với nhiều phiên bản. Đây không chỉ là một cách để kiếm thêm tiền mà còn cung cấp cho người chơi nội dung bổ sung mà nếu không họ sẽ không có quyền truy cập.

Với Star Wars Jedi: Survivor, có thể nói điều tương tự, vì các trò chơi EA và Lucasfilm đang ra mắt mục tiếp theo trong nhượng quyền thương mại với ít nhất hai phiên bản riêng biệt.

Star Wars Jedi: Phiên bản Survivor & tiền thưởng đặt hàng trước được so sánh

Hiện tại, chúng tôi biết hai phiên bản cho Star Wars Jedi: Survivor: Phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản Deluxe. Trên Amazon, bạn có thể mua trước trò chơi trong phiên bản vật lý cho PlayStation và Xbox và trong phiên bản kỹ thuật số cho PC (Steam và Origin)

Star Wars Jedi: Những người sống sót có phiên bản tiêu chuẩn cũng như phiên bản sang trọng, nhưng cả hai đều bao gồm một số phần thưởng gọn gàng để đặt hàng trước trò chơi. Đây là những gì bạn có thể nhận được:

Phiên bản tiêu chuẩn

Bắt đầu với phiên bản cơ bản nhất của trò chơi, có phiên bản tiêu chuẩn của Star Wars Jedi: Survivor. Phiên bản này có giá tiêu chuẩn mới là $ 70. Với trò chơi không được phát hành cho các máy chơi game thế hệ cũ, người chơi PC và PlayStation 5/Xbox Series x | s sẽ phải trả thẻ giá $ 70.

Gói “Jedi Survival” lấy cảm hứng từ Obi-Wan Kenobi

Đặt hàng trước

 • Thẩm mỹ ẩn sĩ
 • Hermit Lightsaber Set
 • Bộ blaster đốt cháy

Ngay bây giờ, đó là tất cả những gì sẽ đi kèm với phiên bản tiêu chuẩn. Nếu người chơi chọn không đặt trước Star Wars Jedi: Survivor, họ sẽ chỉ nhận được trò chơi cơ bản và không có gì khác.

bản Deluxe

Tiếp tục, có phiên bản đắt nhất của trò chơi. Phiên bản Deluxe của Star Wars Jedi: Survivor có giá 90 đô la trên PC và bảng điều khiển. Ngoài trò chơi cơ bản, người chơi đặt hàng trước cũng sẽ nhận được tất cả những gì đã được đề cập ở trên. Tuy nhiên, những người chơi mua phiên bản Deluxe cũng sẽ nhận được các mục trong trò chơi sau đây, bất kể họ có đặt hàng trước hay không:

The Star Wars Jedi: Survivor Deluxe Edition bao gồm hai gói sau đây ngoài gói “Jedi Survival” đã đề cập ở trên:

Các “Galactic Hero Cosmetic “Gói”

 • Vệ thuật vô lại
 • BD-1 mỹ phẩm BD-1 gồ ghề
 • Bộ Blaster DL-44

Gói “HERO ARER ASMETIC”

 • Rebel Hero mỹ phẩm
 • BD-astro BD-1 mỹ phẩm
 • Bộ Lightsaber của Rebel Hero

Tùy thuộc vào mỗi người chơi riêng lẻ để quyết định xem các mục trong trò chơi bổ sung có đáng giá 20 đô la cho phiên bản Deluxe so với phiên bản tiêu chuẩn. Star Wars Jedi: Survivor ra mắt vào ngày 28 tháng 4 cho PC, PlayStation 5 và Xbox Series X | s.

Bài viết này chứa các liên kết liên kết được đánh dấu bằng [biểu tượng mua sắm]. Các liên kết này có thể cung cấp một khoản hoa hồng nhỏ cho chúng tôi trong một số điều kiện nhất định. Điều này không bao giờ ảnh hưởng đến giá sản phẩm cho bạn.

Jedi Survivor Deluxe Edition vs Standard

Jedi Survivor Deluxe Edition vs Standard

Trong khi một số trò chơi được phát hành gần đây có một số phiên bản khác nhau để bạn mua, Star Wars Jedi: Survivor đang giữ cho nó đơn giản với hai phiên bản khác nhau. Cung cấp cả một phiên bản tiêu chuẩn và một phiên bản sang trọng để bạn chọn từ. Thông thường, điều này có nghĩa là tiêu chuẩn không có gì và Deluxe có một mùa vượt qua, nhưng Jedi Survivor có một chút khác biệt. Hãy để so sánh các phiên bản khác nhau của Jedi Survivor.

Jedi Survivor Editions so sánh

Mặc dù nhiều người hâm mộ vẫn đang cố gắng tìm ra cách để có được trò chơi sớm, những người khác có một chút bối rối về những gì mỗi phiên bản của trò chơi sẽ cung cấp cho họ. May mắn thay, chỉ có hai phiên bản của trò chơi bị nhầm lẫn bởi. Đầu tiên, hãy để Lừa đi qua phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi, với nó, bạn sẽ nhận được như sau:

 • Trò chơi cơ bản
 • Gói mỹ phẩm Survival Survival Prevaltion đặt hàng trước

Như bạn có thể mong đợi, phiên bản tiêu chuẩn đi kèm không nhiều hơn là trò chơi. Gói sinh tồn Jedi dường như dựa trên Obi-Wan Kenobi™ Hiển thị. Tuy nhiên, điều này chỉ được cung cấp dưới dạng tiền thưởng đặt hàng trước, vì vậy một khi trò chơi ra mắt, bạn có thể nhận được nó nữa. Trong khi đó, Phiên bản Deluxe chứa những điều sau:

 • Trò chơi cơ bản
 • Gói mỹ phẩm Survival Survival Prevaltion đặt hàng trước
 • Gói mỹ phẩm mới
 • Gói mỹ phẩm Galactic Hero

Phiên bản Deluxe sẽ cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ mà phiên bản tiêu chuẩn bao gồm để bạn giành được. Bạn cũng nhận được hai gói mỹ phẩm bổ sung, một lấy cảm hứng từ Han Solo và người còn lại lấy cảm hứng từ Luke Skywalker.

Gói mỹ phẩm Han Solo sẽ cung cấp cho bạn một bộ trang phục cho CAL, một làn da gồ ghề của người Hồi. Mặt khác, gói Luke Skywalker sẽ cung cấp cho bạn một bộ trang phục cho Cal, da BD BD Astro cho BD-1 và The Rebel Hero Lightaber để Cal sử dụng để sử dụng.

Nếu bạn muốn có được tất cả các mỹ phẩm có sẵn, thì bạn sẽ muốn tham gia phiên bản Deluxe của Jedi Survivor. Nhưng nếu bạn chỉ muốn trò chơi cơ bản và để vượt qua nó, bạn sẽ ổn với phiên bản tiêu chuẩn.

WEPC được hỗ trợ độc giả. Khi bạn mua qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết. Tìm hiểu thêm

Nhiệm vụ của WEPC là trở thành trang web đáng tin cậy nhất trong công nghệ. Nội dung biên tập của chúng tôi độc lập 100% và chúng tôi đặt mọi sản phẩm chúng tôi xem xét thông qua một quy trình thử nghiệm nghiêm ngặt trước khi cho bạn biết chính xác những gì chúng tôi nghĩ. Chúng tôi đã thắng đề nghị bất cứ điều gì chúng tôi sẽ sử dụng chính mình. Đọc thêm