Star ổn định trực tuyến: Trò chơi ngựa trên cửa hàng ứng dụng, Hevosaiheinen Peli Täynnä Seikkailua! | Sao ổn định

Hevosaiheinen peli täynnä seikkailua

Bằng cách nhấp vào được rồi, bạn sẽ truy cập một trang web không được điều khiển bởi Star Stable.

Star ổn định trực tuyến: Trò chơi ngựa 9+

Trước hết, tôi hoàn toàn thích ngôi sao ổn định và tôi đã chơi nó từ khi còn là một đứa trẻ. Tất cả các bản cập nhật mới hơn làm cho người chơi mới trở nên thú vị hơn nhiều khi tham gia vào những điều tương tự như Star Riders. Và các bản cập nhật khu vực mới làm cho nó nhiều màu sắc hơn và thực sự bổ sung vào thế giới.
Lý do tôi cho trò chơi này 4 sao chứ không phải 5 là bởi vì, một; Những hạn chế về tùy biến nhân vật.
Và lý do hai; Đây là vấn đề nhiều hơn khi chơi trên thiết bị di động. Bây giờ tôi không có máy tính nữa nên khi tôi nghe Star Stable ra mắt với phiên bản di động, tôi đã rất vui mừng khi xem lại trò chơi. Nó khá khó để chơi SSO trên iPhone của tôi vì màn hình quá nhỏ nên tôi chủ yếu sử dụng iPad của mình. Mặc dù iPad có màn hình lớn hơn nhiều so với điện thoại, tôi vẫn gặp sự cố với các điều khiển. Tôi biết họ làm cho họ trong mờ để họ không chặn hoặc đánh lạc hướng người chơi nhưng tôi thường bỏ lỡ nút nhảy trong các cuộc đua và cuối cùng phải bắt đầu lại. Nó cũng khó khăn khi có chúng ở các phía đối diện của màn hình. Cần có một tùy chọn để thay đổi màu sắc/độ mờ và vị trí của các điều khiển để phù hợp với người chơi.
Cảm ơn bạn nếu bạn đọc toàn bộ! Tôi thực sự yêu thích trò chơi này và nó mang lại rất nhiều kỷ niệm hạnh phúc.

Phản ứng của nhà phát triển ,

Rue thân mến ♥ ️, Cảm ơn bạn đã xếp hạng 4 sao của bạn. Tôi rất vui vì bạn đã là một người chơi trung thành của SSO quá lâu. Các nhà phát triển của chúng tôi đã làm việc trên bản cập nhật nhân vật người chơi. Khi điều này sẽ được phát hành, chúng tôi không thể nói. Tôi cảm ơn bạn vì phản hồi tuyệt vời của bạn và chúc bạn một ngày đáng yêu. Tim, Star Stable Entertainment.

Alessia Pixieberg, 23/10/2022

Trò chơi này rất tốt cho mọi lứa tuổi

Trò chơi này có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Có rất nhiều loại phong cách cưỡi. Trong Star Stable, có hàng trăm cuộc đua khác nhau và hàng ngàn nhiệm vụ để hoàn thành vì vậy ngay cả sau nhiều năm chơi, bạn đã thắng được vì luôn có những sự kiện mới được tổ chức bởi Star ổn định và các cuộc đua và nhiệm vụ mới luôn xuất hiện. Một khiếu nại mà tôi đã nghe từ mọi người là nó có thể trở nên hơi tốn kém và đó là sự thật bởi vì Lifetime Star Rider là vòng 70 đô la hoặc bạn có thể trả hàng tháng, đó là khoảng từ 5 đến 10 đô la. Và để mua ngựa và trò chơi bạn phải sử dụng các đồng tiền sao phải mua hoặc kiếm được 100 mỗi tuần từ việc trở thành Star Rider và 100 tuần không đi xa. Hầu hết mọi người cuối cùng phải mua tiền sao khoảng 60 đô la chỉ với 10.000 người sẽ giúp bạn có khoảng 10 con ngựa để trò chơi có thể trở nên rất đắt. Cá nhân tôi yêu thích trò chơi và giới thiệu cho bất cứ ai ngay cả khi bạn không thực sự thích ngựa, có rất nhiều nhiệm vụ thú vị rất thú vị và có những bản cập nhật vào mỗi thứ Tư rất thú vị để kiểm tra vì luôn có những con ngựa mới được phát hành và các sự kiện mới đang xảy ra. Tôi yêu trò chơi này rất nhiều và nó đã chơi được một thời gian và hy vọng mọi người có cơ hội dùng thử vì đây là trò chơi yêu thích mọi thời đại của tôi và tôi chắc chắn sẽ cho nó một ngôi sao năm sao!

Phản ứng của nhà phát triển ,

Xin chào Alessia Pixieberg, wow cảm ơn bạn rất nhiều cho 5 sao và phản hồi trung thực của bạn. Tôi thực sự rất vui khi bạn yêu thích trò chơi rất nhiều và thậm chí sẽ giới thiệu nó cho người khác. Tôi đánh giá cao thực tế rằng bạn rất quan tâm đến tất cả các chi tiết nhỏ từ các bản cập nhật, nhiệm vụ và tất cả. Tôi hy vọng bạn gặp những người mới trên đường đi.

Tất cả những gì tốt nhất. Tôi hy vọng bạn thích chơi. Steffi / Star Stable Entertainment

Malloriewrinkle25, ngày 24 tháng 2/2022

Chỉ một vài vấn đề

Tôi đã tải xuống trò chơi khi lần đầu tiên đến Mỹ và nó thực sự tốt nhưng chỉ có một vài vấn đề liên quan đến việc đi bộ với các vấn đề trục trặc nhân vật của bạn và các vấn đề đăng nhập kỳ lạ. Bắt đầu với vấn đề nhân vật, nó không phải là một vấn đề lớn nhưng nó có một chút trầm trọng hơn khi nó xảy ra. Vấn đề là, là khi bạn rời khỏi con ngựa của mình và cố gắng đi bộ với nhân vật của mình, nó sẽ thay đổi cần điều khiển thành những gì bạn sẽ sử dụng khi bạn cưỡi ngựa và có thể di chuyển nhân vật của bạn khi điều này xảy ra. Vấn đề tiếp theo đang bị trục trặc, vấn đề trục trặc không phải là vấn đề lớn chỉ là một vài điều nhỏ như khi bạn cố gắng đưa một con ngựa ra khỏi bãi, nó không hoạt động và sẽ không cho tôi hiểu. Nếu điều này được coi là trục trặc nhưng đó là những gì tôi sẽ gọi nó. Và vấn đề cuối cùng tôi có địa chỉ TI đôi khi là trong phòng chờ, nó nói rằng tôi không đăng nhập nhưng hầu hết thời gian nó sẽ tự sửa chữa hôm nay, nó nói với tôi rằng tôi đã không đăng nhập và tài khoản của tôi đã không T tồn tại, tôi nghĩ nó thực sự kỳ lạ và có lẽ chỉ là một tai nạn nhưng tôi nghĩ tôi sẽ nói điều gì đó. Nhìn chung, trò chơi này thực sự tuyệt vời và tôi thực sự rất vui vì tất cả các bạn đã quyết định đưa nó lên điện thoại di động Đó là cách tuyệt vời cho mọi người mà không có máy tính để bàn để có thể chơi, và rất thuận tiện tôi yêu nó nhưng nghĩ rằng tôi sẽ chia sẻ các vấn đề Tôi đã có với bạn. Cảm ơn bạn vì những gì bạn đã làm để làm cho ứng dụng tốt hơn!

Phản ứng của nhà phát triển ,

Malloriewrinkle25 thân mến, trước hết tôi thực sự muốn cảm ơn bạn về xếp hạng 4 sao của bạn. Tôi cũng đánh giá cao phản hồi của bạn và bạn chia sẻ kinh nghiệm của bạn với chúng tôi. Tôi rất hạnh phúc, rằng bạn yêu thích ssom và bạn cũng thích chơi nó trên thiết bị di động của mình.
Tôi có thể hiểu rằng một vài lỗi có thể gây khó chịu. Không ai là hoàn hảo, nhưng chúng tôi đang cố gắng cải thiện trò chơi và chất lượng trò chơi của chúng tôi. Toàn bộ đội làm việc rất chăm chỉ để thỏa mãn người chơi của chúng tôi tốt nhất có thể. Chúng tôi rất coi trọng phản hồi của người chơi, vì chúng là cơ sở của phần lớn sự tăng trưởng của chúng tôi.
Hãy chắc chắn rằng bạn đang chơi phiên bản mới nhất của trò chơi. Lỗi sau khi tháo con ngựa vào ổn định, đã được sửa chữa bằng cách cập nhật.
Nếu bất kỳ lỗi nào xảy ra trong trò chơi, xin vui lòng liên hệ với hỗ trợ khách hàng của chúng tôi bằng cách nhấp vào ? “Ở góc trên bên phải của ứng dụng, hãy nhấn vào„ liên hệ với chúng tôi-liên kết.
Cảm ơn bạn một lần nữa vì một đánh giá tuyệt vời như vậy, có một ngày đáng yêu, Steffi /Star Stable Entertainment

Hevosaiheinen peli täynnä seikkailua!

Star ổn định trực tuyến - 12 năm! Lễ hội sinh nhật

Ngôi sao ổn định trên Jännittävä Verkkopeli, Jossa Seikkailut, Hevoset Ja MySteerit Odottavat.

Ratsasta Jännittävään Maailmaan

Tervetuloa Jorvikiin – Lumoavan Kauniille Saarelle, Joka Pitää Sisältään Loputtomasti Seikkailuja. Täällä Sinä ja ratsusi Voitte Tutustua.

Hoida Ja Kouluta hevosiasi

Hanki Oma Hevonen, Jolla Voit Ratsastaa Ja Kilpailla Josta Voit Pitää Huolta. Jorvikissa Asuu Suunnaton Määrä Erilaisia ​​Hevosia Aina Tosielämän Roduista Taikaratsuihin, Joilla Kaikilla trên Omat Ominairteensä JA.

Pelaa Kavereidesi Kanssa

Tutustu toisiin hevoshulluihin ja seikkaile heidän kanssaan. Yhdessä Voitte Lähteä Ratsastelemaan, Jutustella Tai Vaikkapa Perustaa Ikioman Ratsastuskerhon.

Suorita Tehtäviä Ja Selvitä Mysteerejä

Ngôi sao ổn định trực tuyến trên Täynnä Mielenkiintoisia Hahmoja Ja Jännittäviä Salaisuuksia. Kun Suoritat Pelin Tehtäviä, Koet Jorvikin Eeppisen Tarinan Yhdessä Saaren Asukkaiden Kanssa.

Sao ổn định

Sao những người bạn ổn định

Bạn có chắc là bạn muốn rời khỏi StarStableEnture.com?

Bằng cách nhấp vào được rồi, bạn sẽ truy cập một trang web không được điều khiển bởi Star Stable.

Bạn có chắc muốn tiếp tục?

Không, hãy đưa tôi trở lại ổn

Ra ngay!

Bây giờ bạn có thể xem tất cả các tập của Star Stable: Mistfall, ngay tại đây! Mang ra bỏng ngô và thưởng thức!… Đọc thêm!

Blog ổn định ngôi sao đã di chuyển!

Thiếu các bài viết mới nhất từ ​​chúng tôi? Đó là nguyên nhân mà chúng tôi hiện đang xuất bản các bài đăng trên blog trực tiếp trên StarStable.com/blog. Các bài đăng trên blog cũ hơn vẫn sẽ được tìm thấy ở đây, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ chuyển chúng vào một lúc nào đó.

Blog trò chơi: Tháng ba

Chúc mừng tháng ba! Tháng này chúng ta có rất nhiều tính năng, vì vậy hãy để vào đó!

Bánh quy

Chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn trên trang web này. Bằng cách tiếp tục duyệt trang web của chúng tôi, bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi.