Spider-Man: Trên khắp Spider-Verse đến các nền tảng kỹ thuật số vào tuần tới-IGN, Ngày phát hành trực tuyến của Spider-verse 2 được công bố chính thức

Ngày phát hành trực tuyến của Spider-verse 2 s được công bố chính thức

Đoạn video có sự tham gia của các diễn viên có sự tham gia.

Người nhện

Xem Miles Morales và Gwen Stacy mạo hiểm.

Cập nhật: ngày 7 tháng 8 năm 2023 10:52 tối
Đăng: ngày 1 tháng 8 năm 2023 6:41 chiều

Spider-Man: Trên khắp Spider-vers.

Sony Pictures được xác nhận trong một thông cáo báo chí vào thứ ba rằng người hâm mộ Spider-Man có thể tải xuống chương thứ hai của saga Spider-verse trên bất kỳ nền tảng phát trực tuyến kỹ thuật số nào mà họ đã đăng ký vào tuần tới. Bản phát hành kỹ thuật số đi kèm với các tính năng tiền thưởng độc quyền, bao gồm bình luận từ các nhà làm phim, video trữ tình của các bài hát đặc trưng trong phim, và một cảnh bị xóa với Miguel O’Hara, còn gọi là Spider-Man 2099.

Nếu họ muốn chờ đợi các phiên bản Blu-ray và 4K UHD trên khắp Spider-verse, chúng sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 9.

Trên khắp Spider-verse đã hoạt động rất tốt tại phòng vé kể từ khi phát hành sân khấu hai tháng trước-thậm chí còn hơn cả vào vít nhện. Miles Morales và bạn bè đã kiếm được hơn 500 triệu đô la trên toàn thế giới, so với 400 triệu đô la cho bộ phim đầu tiên của họ.

Tuy nhiên, sự thành công và phổ biến mùa hè của người nhện không phải là không có tranh cãi. Một số nhà làm phim hoạt hình đã đưa ra các tuyên bố về các điều kiện làm việc không bền vững do nhà sản xuất Phil Lord áp đặt trong quá trình thực hiện bộ phim, bao gồm nhiều bản sửa đổi và các ngày làm việc 11 giờ, bảy ngày một tuần, buộc 100 nhà làm phim hoạt hình phải rời khỏi dự án. Người xem cũng phàn nàn về các vấn đề pha trộn âm thanh trong tuần đầu tiên của bộ phim hoạt động sân khấu, nói rằng họ gặp khó khăn khi nghe đoạn hội thoại về âm nhạc, mặc dù sau đó là studio đã khắc phục vấn đề.

Tuy nhiên, Spider-Man: Bên kia Spider-Vers. Trong bài đánh giá 8/10 của chúng tôi, chúng tôi đã nói rằng nó “tăng lên với sự sáng tạo và sự rung động trực quan trong một sự phát triển mạnh mẽ không thể phủ nhận của phong cách được thiết lập thành.”

Cristina Alexander là một nhà văn tự do cho IGN. Để diễn giải Calvin Harris, cô ấy mặc tình yêu của mình dành cho Sonic the Hedgehog trên tay áo như một vấn đề lớn. Theo dõi cô ấy trên Twitter @sonicprincess15.

Ngày phát hành trực tuyến của Spider-verse 2 được chính thức công bố

Spider-verse 2 Marvel Miles Morales

Hit hoạt hình mới nhất của Sony Pictures, Spider-Man: Bên kia con nhện, vừa được xác nhận sẽ sớm được phát hành trực tuyến cho người hâm mộ tại nhà.

Phá vỡ hồ sơ cho Sony trên Box Office, Spider-verse 2 trở thành một trong những hit lớn nhất của năm 2023, được xếp hạng là bộ phim cao thứ năm của năm cho đến nay Nhanh x, Barbie, Guardians of the Galaxy Vol. 3, Và Super Mario Bros. Bộ phim.

Và sau một kết thúc hoang dã khiến người hâm mộ háo hức muốn xem điều gì xảy ra trong Spider-Man: Beyond the Spider-verse, Dự đoán rất cao đối với những người hâm mộ muốn tua lại cuộc phiêu lưu hoạt hình mới nhất này một lần nữa.

Spider-verse 2 Nhận ngày phát hành trực tuyến

Người nhện trên Poster Spider-Verse, Miles và Gwen

Sony Pictures đã chia sẻ một video 59 giây thông báo rằng Spider-Man: Bên kia con nhện sẽ có sẵn cho người hâm mộ để mua kỹ thuật số vào thứ ba, ngày 8 tháng 8 trước khi đến Blu-ray vào ngày 5 tháng 9.

Điều này đánh dấu lần đầu tiên Sony thừa nhận ngày phát hành này một cách công khai Spider-verse 2 được liệt kê để đặt hàng trước trên video Amazon vào giữa tháng 7, cũng lưu ý rằng nó được thiết lập để ra mắt vào ngày 8 tháng 8.

Đoạn video có sự tham gia của các diễn viên có sự tham gia.

Spider-verse 2Bản phát hành Blu-ray cũng sẽ có các tính năng và tính năng bổ sung mới, bao gồm một cảnh bị xóa với Miguel O’Hara của Oscar Isaac, một cuộc săn trứng Phục sinh, nhìn vào điểm số của bộ phim, và thậm chí là một cuộc lặn sâu vào bộ phim với Marvel Comics lịch sử.

Danh sách đầy đủ có thể được nhìn thấy dưới đây của các tính năng tiền thưởng:

 • Nhện tối nghĩa và trứng Phục sinh
 • Cảnh bị xóa: Miguel gọi
 • “Tôi là người làm việc của riêng mình
 • Trên khắp thế giới: Thiết kế các chiều mới
 • Thiết kế nhện và đốm
 • Trầy xước. Điểm số và âm nhạc của đa vũ trụ
 • Thoát khỏi Spider-Society
 • Trên khắp truyện tranh
 • Video trữ tình
 • Bình luận của nhà làm phim
 • Tạo ra bộ phim Người Nhện Ultimate
 • Nuôi một anh hùng
 • Vùng nhện hàng xóm thân thiện của bạn

Video thông báo đầy đủ có thể được nhìn thấy dưới đây:

Sony ngay lập tức sau tương lai-verse 2

Trong khi Spider-verse 2Bản phát hành trực tuyến sắp xảy ra chắc chắn sẽ trở nên ồn ào, xem xét một trong những bộ phim được đánh giá hay nhất trong năm, câu hỏi bây giờ chuyển sang những gì Sony đã lên kế hoạch cho tương lai.

Gần đây, do các cuộc đình công của các nhà văn và diễn viên đang diễn ra, hãng phim đã buộc phải trang bị lại toàn bộ lịch phát hành sắp tới của mình, thúc đẩy Kraven Thợ sănphát hành gần một năm trong khi rời đi Spider-verse 3 không có một ngày nào cả.

Ngay cả khi xem xét việc phát hành phần tiếp theo sắp tới như thế nào ngay sau khi người tiền nhiệm, sự thay đổi đáng thất vọng này trong ngày phát hành chỉ làm trầm trọng thêm tình huống diễn ra ở tất cả Hollywood ngày nay.

Với hàng tá người nhện sẽ được chú ý vào lần tới, người hâm mộ lo lắng tìm hiểu xem hành trình của Miles Morales và Gwen Stacy sẽ kết thúc như thế nào khi Multiverse mở rộng hơn nữa.

Nhưng có tính đến việc không có khung thời gian kết thúc có thể thấy trước cho những cuộc đình công này, sự phấn khích đó sẽ phải được giữ lại khi các diễn viên và đoàn làm phim liên quan đến việc thúc đẩy bồi thường công bằng cho công việc của họ.

Spider-Man: Bên kia con nhện sẽ có sẵn để mua bằng kỹ thuật số vào thứ ba, ngày 8 tháng 8.

Mọi thứ chúng ta đều biết về Spider-Man: trên vít nhện

Miles Morales, Spider-Gwen, và nhiều người nhện hơn chúng ta có thể đếm được sẽ trở lại trong năm nay ở Spider-Man: trên khắp Spider-vers. Ở đây, toàn bộ danh sách.

Người nhện trên khắp Spider-verse_miles Morales khi Người Nhện đung đưa trên đường phố

(Tín dụng hình ảnh: Hình ảnh Sony)

 • Ngày phát hành
 • Làm thế nào để xem?
 • Kịch bản
 • Trailer
 • Dàn diễn viên
 • Giám đốc, nhà văn, & phi hành đoàn

Khi Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) do Disney điều hành vào năm 2023 với ba bộ phim và một số chương trình Disney Plus mới, Sony Pictures vẫn giữ được quyền trên màn hình lớn đối với Người Nhện và phần lớn vũ trụ Marvel ngay lập tức bao quanh nhân vật. Sau thành công đáng kinh ngạc đó là 2018 Spider Spider-Man: Into the Spider-Verse, phần tiếp theo của nó-có tựa đề trên vers.

Sự phát triển trên phần đầu tiên của hai phần tiếp theo được lên kế hoạch (Beyond the Spider-verse sẽ đến vào năm 2024). Một thông báo chính thức được đưa ra vào tháng 11 năm 2019, với công việc hoạt hình bắt đầu vào tháng 6 năm 2020. Ngoài con vít nhện ban đầu là trên vít nhện: Phần 1, nhưng cuối cùng nó đã kiếm được một tiêu đề của riêng nó.

CẬP NHẬT (5/4/23): Chúng tôi đã thêm đoạn giới thiệu mới nhất cho Spider-Man: Breard the Spider-verse – Kiểm tra nó bên dưới.

Giống như Marvel Studios, MCU Saga hiện tại, vào Spider-verse và phần tiếp theo của nó, như các tiêu đề của họ đề xuất, đối phó với khái niệm uốn cong tâm trí của một đa vũ trụ kết nối một số lượng lớn thực tế, mỗi người có những người nhện riêng của nó. Sau những bộ phim hoạt hình gốc, bộ phim Người Nhện hành động trực tiếp thứ ba được sản xuất cùng với Disney Lam Marvel Studios-No Way Home-cũng khám phá ý tưởng về các biến thể của Người Nhện băng qua các đường dẫn băng qua. Bây giờ, trên khắp Spider-vers.

Đọc bên dưới để tìm hiểu thêm về Người nhện. Chúng tôi cũng có một danh sách Phim và chương trình truyền hình đa vũ trụ hay nhất Để xem, bao gồm nhiều thứ giành giải Oscar ở khắp mọi nơi cùng một lúc.

Và, nếu bạn cũng muốn tham gia vào câu chuyện đa vũ trụ MCU, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để Phim Marvel theo thứ tự Vì vậy, bạn không bị lạc. Ngắn gọn về thời gian? Sau đó, hướng dẫn của chúng tôi về Phim Marvel, được xếp hạng tồi tệ nhất có thể phù hợp hơn với bạn.

Khi nào là Spider-Man: qua ngày phát hành của Spider-Verse?

Ban đầu, Spider-Man: Bên kia Spider-Verse được thiết lập để phát hành vào ngày 8 tháng 4 năm 2022, nhưng cuối cùng đã được chuyển sang ngày 7 tháng 10 năm 2022 do nỗi sợ hiệu suất phòng vé liên quan đến đại dịch. Và, như chúng ta đều biết, nó cũng không làm cho ngày đó.

Ngày phát hành cuối cùng cho bộ phim là ngày 2 tháng 6 năm 2023. Phần còn lại của tháng sẽ bận rộn (nếu kế hoạch không thay đổi) như Transformers: Rise of the Beasts, Pixar xông Elemental, The Flash và Indiana Jones và The Dial of Destiny cũng sẽ cạnh tranh cho Vương miện phòng vé mùa hè.

Cách xem Spider-Man: Bên kia Spider-Verse?

Spider-Man: Trên khắp Spider-Verse ban đầu sẽ chỉ có sẵn để xem trong các rạp chiếu phim khi nó ra mắt vào ngày 2 tháng 6 năm 2023.

Vì đây là một dự án Sony và không được kết nối với MCU hoặc Disney, nên không có khả năng cắt xén trên Disney+, ngay cả khi rạp chiếu phim kết thúc. Bộ phim đầu tiên, Spider-Man: Into the Spider-vers.

Cốt truyện của Spider-Man: trên vít nhện?

Spider-Man: Into the Spider-Verse kết thúc với Miles Morales và người nhện từ các chiều khác đang đóng cửa Wilson Fisk, Ve. Các anh hùng đã quay trở lại kích thước tương ứng của họ sau trận chiến cuối cùng, và Miles chấp nhận trách nhiệm của cuộc sống mới của anh ta, có và không có mặt nạ Người Nhện. Nhưng, bất ngờ, ngạc nhiên, Spider-Gwen đã tìm ra cách liên lạc với anh ta từ chiều kích của chính mình.

Khi bị trêu chọc vào bối cảnh hậu kỳ vui nhộn của Spider-verse, Miguel O’Hara aka Spider-Man 2099 sẽ đóng vai trò chính trong phần tiếp theo, dẫn đầu với việc bảo vệ tính toàn vẹn của nó. Chống lại những kỳ vọng, Miles sẽ thấy mình bất hòa với cả con nhện và Gwen khi họ thảo luận về cách xử lý mối đe dọa của một nhân vật phản diện cực kỳ nguy hiểm được gọi là điểm.

Người hâm mộ có thể mong đợi thấy năm vũ trụ khác nhau: Earth-65 (Gwen Stacy’s Stomping Ground), Thành phố Mumbattan (quê hương của Người Nhện mới được công bố), Nueva York (Spider-Man 2099’s World), thập niên 70 đã lấy cảm hứng từ New London ( Spider-Punk’s Turf), cũng như một vũ trụ thứ năm bí ẩn đang được giữ chặt dưới sự kết thúc.

Bộ phim cũng sẽ khám phá mối quan hệ giữa Miles và Gwen, và làm thế nào Spider -Punk là một đối thủ lãng mạn đối với tình cảm của Gwen, dẫn đến một số cảm giác ghen tuông – chắc chắn sẽ là hành trình tình cảm!

Người nhện

Bản xem thử

Người nhện đầu tiên. Nó đã cho chúng tôi một cái nhìn dài hơn dự kiến ​​tại Miles và Gwen, cuộc hội ngộ đầu tiên trong các bộ phim cũng như một chút hành trình tuyệt vời mà anh ấy sẽ bắt đầu. Bạn có thể xem nó dưới đây:

Đoạn giới thiệu đầu tiên

Hơn một năm sau, vào ngày 13 tháng 12 năm 2022, trailer thích hợp đầu tiên đã đến. Nó cung cấp cho chúng tôi một cái nhìn tốt hơn về nơi mà nhân vật Miles đang hướng tới và giới thiệu chúng tôi với lực lượng nhện. Kiểm tra nó ở đây:

Trailer thứ hai

Ngày 4 tháng 4 năm 2023 đã thấy đoạn giới thiệu đầy đủ thứ hai cho Spider-Man: Bên kia Spider-Verse, giới thiệu nhân vật phản diện chính được cho là của bộ phim, The Spot, do Jason Schwartzman thủ vai. Chúng ta cũng có thể thấy những bức ảnh ngắn của nhiều Spideys khác nhau sẽ xuất hiện trong phần tiếp theo, bao gồm cả Spider-Woman và Spider-Punk.

Người nhện

Các thành viên diễn viên lồng tiếng trở lại là Shameik Moore (Miles Morales), Hailee Steinfeld (Gwen Stacy), Jake Johnson (Peter B. Parker), Oscar Isaac (Miguel O hèHara hay còn gọi. Đáng buồn thay, có vẻ như không có khả năng là Nicolas Cage’s Spider-Man Noir sẽ trở lại trong bộ phim mới.

Những bổ sung mới cho danh sách ngày càng bận rộn của All-Star Voices bao gồm Jason Schwartzman (Jonathan Ohnn hay còn gọi là điểm), Issa Rae (Jessica Drew aka Spider-Woman) (Lyla, trợ lý AI của Miguel) và Shea Whigham (George Stacy, cha của Gwen). Chúng tôi cũng nói xin chào với người nhện Ấn Độ, người sẽ được Karan Soni (Deadpool lên tiếng (Deadpool).

Người ta cũng đã trêu chọc rằng Tom Holland (Spider-Man: No Way Home) có thể đang trở thành một vai khách mời, nhưng vẫn chưa có gì được xác nhận.

Spider-Man: Trên khắp các đạo diễn, nhà văn, & phi hành đoàn

Không ai trong số các đồng đạo diễn từ vào Spider-verse (Bob Persichetti, Peter Ramsey và Rodney Rothman) đang trở lại. Thay vào đó, các cựu chiến binh hoạt hình Joaquim dos Santos, Kemp Powers và Justin K. Thompson đang ra mắt đạo diễn tính năng của họ với trên khắp Spider-vers.

Phil Lord, đồng tác giả và nhà sản xuất trong bộ phim đầu tiên, được tham gia bởi Boon Companion Christopher Miller (bộ phim LEGO, The Afterparty) và cựu chiến binh phim siêu anh hùng Dave Callaham (Wonder Woman 1984, Shang-Chi và The Legend of the Ten Rings) để viết kịch bản cho phần tiếp theo. Lord, Miller, Christina Steinberg và Sony Avi Arad và Amy Pascal là những nhà sản xuất trong dự án.

Daniel Pemberton (Birds of Prey, The Bad Guys) đã xác nhận vào tháng 12 năm 2020 rằng anh ta sẽ trở lại để sáng tác điểm số phần tiếp theo đầu tiên, có lẽ cũng trở lại bên ngoài.

Tham gia các diễn đàn không gian của chúng tôi để tiếp tục nói không gian trên các nhiệm vụ mới nhất, bầu trời đêm và nhiều hơn nữa! Và nếu bạn có một mẹo tin tức, sửa chữa hoặc bình luận, hãy cho chúng tôi biết tại: cộng đồng@không gian.com.

Nhận không gian.Bản tin com

Breaking Space News, các bản cập nhật mới nhất về các lần ra mắt tên lửa, các sự kiện Skywatching và hơn thế nữa!

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.

Fran Ruiz

Fran Ruiz là anh chàng Star Wars của chúng tôi. Hunger của anh ấy về phim và phim truyền hình chỉ phù hợp với tình yêu của anh ấy với các trò chơi video. Ông có bằng cử nhân nghiên cứu tiếng Anh, tập trung vào văn học tiếng Anh, từ Đại học Malaga, ở Tây Ban Nha, cũng như bằng thạc sĩ về nghiên cứu tiếng Anh, truyền thông đa ngôn ngữ và liên văn hóa. Trên đầu các tính năng viết và các bài viết dài khác cho không gian.com Từ năm 2021, anh ấy là cộng tác viên thường xuyên của VG247 và các trang web chơi game khác. Ông cũng phục vụ như là Phó biên tập viên tại Star Wars News Net và trang web chị em của nó, Movie News Net.